Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
14 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
Party Animal Denim : Draught Lager

[Review] Party Animal Denim : Draught Lager

Brand : Party Animal
Type : Draught Lager
Colour : Indigo (Yellow Salvage)
Size : 26/33เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 Review เปรียบเทียบสีกันเล็กๆน้อยๆกับแบรนด์อื่นครับ
ส่วนที่ 3 ภาพ Fitting ครับ
ส่วนที่ 4 ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---สวัสดีครับเพื่อนๆ น้องๆ และท่านๆ วันนี้กระผมนาย "โจไอค์" นำยีนส์มารีวิวกันอีกซักครั้งหลังจากที่พึ่งได้นำเจ้า "โดกุ" มานำเสนอได้ไม่นาน วันนี้เราจะกลับมาที่ยีนส์ concept แปลกนาม Party Animal ที่ผมเคยได้นำเสนอไปแล้วพักใหญ่ๆ ครั้งนี้ Party Animal กลับมากับ Lot ใหม่ รุ่นใหม่ อีกครั้ง

โดยปรกติการนำเสนอของยีนส์ต่างๆมักเน้นไปที่คุณภาพ หรือลูกเล่นเป็นหลัก แต่เจ้า Party Animal นี่สิมาแปลกและแตกต่าง!! กับ concept เรื่องดื่มๆ เที่ยวๆ เมาๆ แถมถ้าสังเกตดูดีๆคุณภาพของตัวยีนส์เองก็ไม่ได้เป็นรองแบรนด์ใดเลยด้วยนะครับ


Lot แรกๆที่ได้หมดไปแล้วมีรุ่น (All Sold Out)
1. Johnnie Black 14oz Japanese ultra indigo coated + Red Selvage
2. Blue Vodka 14oz Japanese dry + Red Selvage
3. On The Rock 14oz japanese ultra indigo coated + Red Selvage

ปัจจุบัน Lot ใหม่กลับมาอีกครั้ง (Now selling)
1. Cowgirl 13oz Japanese vintage + Red Selvage, Cotton 100% เป็นทรงบูทคัท
2. Draught Lager 12oz Japanese + Yellow Selvage, Cotton98%, Elastane 2% เป็นทรงสกินนี้มาดูข้อมูลของแบรนด์ Party Animal ตามที่ผู้ผลิตได้ว่าไว้กันครับ

Party Animal คือพวกคนที่คลั่งในปาร์ตี้ครับ หรือจะเรียกว่าไอพวกคนที่นอนกลางวัน แล้วใช้ชีวิตในตอนกลางคืนอย่างเมามายครับ หึหึ ซึ่งผมเป็นวัยรุ่นคนนึง ที่มีใจรักในการดื่มและเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนๆ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความสนใจในเรื่องกางเกงยีนส์ด้วยครับ ผมคิดว่ากางเกงแต่ละตัวที่ผมชอบนั้น ยังมีบางจุดที่ไม่ตรงสเป็ก ด้วยเหตุนี้นี้ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจทำ Party Animal denim ขึ้นมาใส่เองครับ

concept ของ Party Animal มีความแต่งต่างชัดเจนจากแบรนด์อื่นๆ โดยที่จะเน้นไปทางสนุกสนาน ขี้เหล้า เมามาย ไม่อายที่จะขอเบอร์ โดยผมได้ทำโลโก้ออกแนวๆ cheap Monday กับ naked & famous แต่จะมีไอบ้าตัวนึงพยายามปั้นหน้าให้หล่อ(แต่ไม่หล่อ) ดูดบุหรี่ แล้วก็กินเบียร์อยู่ โดยมีสโลแกนว่า "Make your party excited" นั่นหมายถึง คุณจะรุ้สึกexcited หลักจากผับปิดเพราะคุณจะได้ไปต่อที่อื่นกับคนที่คุยหมายปองไว้ในผับ ซึ่งนักเที่ยวส่วนมากอยากทำ แต่ก็แป็กซะส่วนใหญ่ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ excite มั้ยหละ

Party Animal Denim ได้แรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์ที่กำลังนิยมหลายๆแบรนด์ มาผสมผสานกันด้วยความชอบส่วนตัวของผม จนกลายมาเป็น "Party Animal Denim" โดยชื่อรุ่นแต่ละรุ่นของกางเกงจะเป็นชื่ออบายมุขต่างๆ ที่เราคุ้นเคยกับมันเวลาไปเที่ยว
..................................................รีวิวตอนที่ 1


โอเคครับเข้าเรื่องละ วันนี้ผมได้เจ้ารุ่น Draught Lager มารีวิว มาดูข้อมูลกันเล็กน้อยๆก่อนนะครับ

Draught Lager ใช้ผ้าน้ำหนัก 12oz ซึ่งเป็นผ้าริมเหลืองจากประเทศญี่ปุ่นครับ ตัวผ้าเองเป็น cotton98% และ Elastane 2% นั้นหมายความว่าใส่สบายแน่ๆเพราะให้ตัวได้ ส่วนทรงเป็นทรง เดฟ-สกินนี้ ครับ ก็แนวๆ Cheap Monday นั้นล่ะครับ

"ภาพ 1"รูปลักษณ์เป็นแบบนี้ คือผ้าดิบสีน้ำเงิน Indigo แบบมาตฐานทั่วไป"ภาพ 2"ม้วนๆ จะได้เห็นชัดๆแบบทั้งตัวครับ ช่วงขาเล็กใช้ได้เลยล่ะ"ภาพ 3"ด้านหน้า อย่างที่เห็นครับแบรนด์นี้เค้าไม่ได้เน้นอะไรที่หวือหวา จะเป็นสไตร์แบบยีนส์คลาสสิกแบบเดิมๆ"ภาพ 4"ด้านหลัง มีความแปลกใหม่นิดหน่อยถ้าสังเกตดี ส่วนบริเวณฝั่งด้านในของกระเป๋าทั้งสองฝั่งจะยาวกว่าฝั่งด้านนอก"ภาพ 5"ตัวป้ายเป็นเหมือนรุ่นก่อนๆครับมีลักษณะเหมือนกระดาษเคลือบไม่ใช่แบบหนังแผ่นๆ"ภาพ 6"Lot ใหม่ๆจะมีเย็บตัวนูน Party Animal ที่บริเวณมุมกระเป๋าหลัง"ภาพ 7"กระดุมเม็ดบนกับเอกลักษณ์ความ Party Animal"ภาพ 8"หมุดเพิ่มความแข็งแรงต่างๆ และรุ่นนี้ตรงช่วงเก็บเศษเหรียญไม่ได้ใช้ผ้าริมตัดเย็บครับ เป็นแบบธรรมดาทั่วไป"ภาพ 9"ชุดอะไหล่ที่ให้ตามสมัยนิยม"ภาพ 10"ผ้าริมเหลืองจากแดนปลาดิบ สวยงามเข้าท่าเลย"ภาพ 11"เป็นซิป YKK ครับตามแบบฉบับของทรงเดฟ หรือสกินนี้
* ส่วนมากไม่ว่าอะไรจะดีหรือห่วยถ้าเป็นซิปก็คงต้องเป็น YKK ก็เค้าเป็นเจ้าแรกที่คิดค้นและจดลิขสิทธิ์นิ แต่มันมาจากไหนหลายคนอาจไม่ทราบ YKK ก่อตั้งในญี่ปุ่นเมื่อปี 1934 โดย Tadao Yoshida และต่อมาก็ได้ใช้ชื่อเค้าเป็นชื่อบริษัท คือ Yoshida Kogyo Kabushikikaisha หรือย่อได้ว่า YKK ไงครับ :-)


"ภาพ 12"ต่อด้วยด้านใน ไม่ได้มีอะไรพิเศษ คงไว้ตามมาตราฐานยีนส์แบบทั่วไป"ภาพ 13"ส่วนของกระเป๋ามีพิมพ์ข้อมูลของตัวแบรนด์ไว้ให้อ่านเล่นด้วยครับ"ภาพ 14"ด้านหลังก็เรียบๆแบบทั่วไปครับ"ภาพ 15"หมุดเพิ่มความแข็งแรงด้านใน มีปั๊ม Party Animal ไว้ด้วย"ภาพ 16"มาดูผ้าริมเหลืองกันแบบเต็มๆอีกซักครั้ง


.......................................................................


รีวิวตอนที่ 2

ส่วนนี้ผมจะเอาเจ้า Party Animal : Draught Lager มาเทียบสีกับแบรนด์อื่นให้ดูครับ"ภาพ 17"Party Animal->Andy Whall->Ksubi->Nudie"ภาพ 18"Party Animal->Andy Whall->Ksubi->NudieParty Animal Draught Lager เป็น "เดฟ" ก็ดี "สกินนี้" ก็ได้ ผมเองไม่เคยมียีนส์เล็กแบบนี้ครับเท่าที่เล็กสุดคงเป็น Andy Whall : Raker SZ-SI Light Indigo ช่วงขาจะเล็กเกือบๆเท่ากัน ผมเลยลองเอามาวัดให้ดู โดยเอา Andy ไว้ด้านใต้ Party Animal ไว้ด้านบนแล้ววัดเทียบให้ดู

Ande Whall : Raker SZ-SI Light Indigo 29/32 (ตัวล่าง)
Party Animal : Draught Lager 26/33 (ตัวบน)


"ภาพ 19"วัดจากช่วงเป้าลงมา 3นิ้วครับ เมื่อเอามาวางทาบกันจะเห็นเจ้า Party Animal : Draught Lager เล็กกว่าและวัดได้ 8นิ้วครึ่ง (แน่ล่ะ เอว 29 กับเอว 26 นิ)"ภาพ 20"ช่วงหัวเข่าเท่ากันครับที่ประมาณ 7นิ้ว"ภาพ 21"ช่วงเข่าลงมานี่ล่ะที่เห็นความแตกต่างมากขึ้น เจ้าปาร์ตี้ ลงมาเหลือ 6.2นิ้ว"ภาพ 22"ลงมาจนปลายขาก็ยังเหลือประมาณนั้น 6.2 นิ้ว
.......................................................................


Fit Picture


พิมพ์ผิดเป็น Parrty Animal ฮ่าๆขี้เกียจแก้ครับข้ออภัยด้วย!!


นายแบบก็ผมอีกแล้วเช่นเดิมครับ ทนๆดูกันหน่อยก็แล้วกันนะ อย่างที่บอกไว้ครับเจ้าตัวนี้เป็นทรงสกินนี้เล็กหน่อยล่ะ แต่ผมใส่แล้วยังไม่ค่อยเล็กเท่าไหร่ สงสัยยังผอมอยู่หน่อยๆ เหอๆ

สำหรับผมตอนปัจจุบันนี้เอวอยู่ที่ 28นิ้ว สะโพกอยู่ที่ 29นิ้วนิดๆ ผมสูงประมาณ 169ซ.ม หนัก50ก.ก

ใส่เจ้า Party Animal : Draught Lager เอว 26 ช่วงเอวถือว่าพอดีครับเกือบๆแน่นแต่ไม่ถึงขนาดรัด ช่วงสะโพกก็พอดีๆ บริเวณต้นขายังเหลือพื้นที่อยู่หน่อยๆ ไม่ถึงขนาดรัดเป็นสกินนี้ และหัวเข่าลงมาถึงปลายขามีพื้นพอควรไม่ได้รัดเช่นกัน

ในภาพ Fitting ผมตัดขาออกไปเหลือ 29นิ้วจาก 33นิ้ว คือตัดออกไป 4นิ้วครับ กะใส่แบบพอดีๆ ปรกติผมใส่ยาว 30นิ้วครับ สำหรับความสูงของผมที่ประมาณ 169ซ.ม.......................................................................สรุป ผมเองไม่ค่อยได้ใส่ยีนส์เล็กๆแบบนี้เท่าไหร่หรอกครับแต่ช่วงนี้มันผอมเยอะเลยใส่ได้แบบสบายๆ เจ้าตัวนี้พูดถึงเรื่องการสวมใส่ผมว่าโอเคเลยนะคงเพราะผ้า 12oz บวกผสม Elastane 2% เลยทำให้ใส่ได้ง่าย ดังนั้นโดยรวมผมว่าเยี่ยมเลยนะเพราะราคาจับต้องได้ง่ายแถมได้ผ้าริมเหลืองกับ concept เบรนด์ที่แหวกแนวอีก บอกได้ว่าพอใจอย่างมากครับ

ส่วนการเลือกไซส์เอว ทาง Party Animal จะโอเวอร์ไซส์อยู่เยอะเลยครับ ปรกติผมใส่เอว 28-29 มาเจ้าตัวนี้ผมใส่ 26 เลยเพราะมีผ้ายืดผสมอยู่มันเลยให้ตัวได้ดังนั้นควรลดไซส์ลงอย่างน้อย 2เบอร์ครับ และถ้าใครชอบแบบสกินนี้สุดๆควรลดอย่างต่ำ 4เบอร์เลยครับ

เรื่องของราคา Party Animal : Draught Lager ก็คือ 1,700 บาท ครับ ราคามิตรภาพมากๆท้ายสุดวันนี้หวังว่าข้อมูลต่างๆคงพอช่วยท่านๆทำกำลังมองหายีนส์ตัวใหม่ๆซักตัวได้นะครับส่วนวันนี้ผมเองขอตัวลาและขอบคุณท่านๆที่ติดตามครับHappy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน

Create Date : 14 พฤษภาคม 2553
Last Update : 23 สิงหาคม 2553 16:19:22 น. 45 comments
Counter : 6505 Pageviews.

 
ว้าวรีวิวใหม่ สวยครับ รุ่นใหม่ ริมเหลืองดูมีสีสันดีครับ


โดย: l3oom IP: 183.89.46.136 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:47:55 น.  

 
สวัสดีครับน้อง Boom :-)

ใช่ครับสีเหลืองสดใส จริงๆน่าจะเหลืองข้าง แดงข้าง ;-Dโดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:43:17 น.  

 
เเอบวกเข้าการเมืองนะครับเนี่ย

พี่โจกางเกงเยอะมาก ที่บ้านผมมีสามตัว ใส่ได้ทั้งปีเเล้ว


โดย: kizsyndrome IP: 183.89.176.40 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:09:53 น.  

 
นั้นสิครับ มันกลายเป็นสะสมยีนส์ไว้เป็นข้อมูลเวลารีวิวไปซะแล้ว ก็ดีไปอีกแบบครับจะได้มีหลายๆรุ่นที่เอาไว้เทียบกันได้

แต่เจ้าตัวนี้เป็นแบบสกินนี้ตัวแรกเลยครับ ใส่แล้วลดอายุลงเยอะเลย ฮ่าๆ วู้วๆๆ!!โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:21:00 น.  

 
ปกติคุณโจไปตัดขาที่ไหนคับ
แนะนำหน่อบคับ

แล้ว party animal
ผมก้อจัดมาแล้วคับ

ขอบคุณคับ


โดย: jim IP: 124.121.60.252 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:00:54 น.  

 
ถึงอายุมากขึ้นเเค่ไหน ถ้าเรายังสดใสเเบบเด็กๆอยู่ก้อเปนเรื่องทีี่ดีนะคับ


โดย: kizsyndrome IP: 183.89.175.234 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:05:29 น.  

 
ร้านตัดขาเย็บลูกโซ่ที่ตะวันนาครับ ร้านด้านหลังสุดติดลานจอดรถ

จะมีอยู่ 2ร้าน ผมตัดร้านด้านขวาครับ ร้านที่มีคุณลุงเป็นเจ้าของ

..........................


ฮ่าๆ ถูกต้องครับ :-)


โดย: Ike the Ronin วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:10:55 น.  

 
ปีนี้ผมจะ 21 เเล้ว ขึ้นปีสาม รู้สึกนิดๆว่าเเบบจะทำงานอยู่เเล้วยังไม่มีความรู้อะไรเลยจะไปทำอะไรได้

รู้สึกว่าโตเร็วเกิน อยากใช้ชีวิตให้เยอะกว่านี้


โดย: kizsyndrome IP: 183.89.175.234 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:14:34 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

กางเกงยีนส์ยี่ห้อนี้ผมไม่เคยรู้จักมาก่อนเลยครับ ดูสวยดีไซน์สวยดีครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:44:15 น.  

 
ครับน้อง kizsyndrome

ชีวิตยังมีให้ใช้อยู่เรื่อยๆครับไม่ต้องกลัว แต่จุดเริ่มต้นนี่ล่ะคำคัญสุดเพราะมันเป็นเหมือนหลักที่จะพาเราไปที่ไหนในอนาคต บางคนใช้ชีวิตคุ้มเกินในจุดเริ่มต้นก็นำพาเราไปในที่ที่ลำบากในอนาคต สำคัญที่ต้องหาจุดหมายให้เจอ ตั้งใจให้ชัด มั่งคง และรู้ว่าจะมุ่งไปทิศใด ส่วนระหว่างทางเราจะ เละเทะ เกเร เจ้าชู งงงวย ไปบ้างก็ไม่เป็นไร กินเหล้าต้องเอาให้อ๊วก เที่ยวเอาให้เหนื่อยจนคลาน รักใครก็ทุ่มให้เต็มที่ทั้งชีวิต และอกหักก็เสียใจให้สุดอย่าไปยั่ง แต่ทำงานต้องทำให้ดี ตั้งใจ ทุ่มเท ลองดูครับหลักการง่ายๆ :-)

.............................................


สวัสดีครับคุณอาคุงกล่อง :-)
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมครับ
ส่วนใหญ่พวกยีนส์แบรนด์ลักษณะนี้จะอยู่แค่ในกลุ่มคนบ้ายีนส์กลุ่มเล็กๆเท่านั้นเองครับ แต่คุณภาพไม่น้อยหน้าแบรนด์ใหญ่ๆเลยล่ะ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:00:50 น.  

 
ตอนนี้ผมเรียนอยู่การบินพลเรือนครับพี่โจ ถ้าถามว่าชอบมั้ย บอกได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยครับว่าเฉยๆ เรียนๆไปก้อได้ยังไงก้อติดที่นี่เเล้วนี่นา จะเดินหาทางใหม่คงสายเกินไป

ช่วงนี้ก้อปิดเทอม นั่งหน้าจอทั้งวันรู้สึกเสียเวลาไปมากมายเมื่อยตัวไปหมดด้วย อยากจะออกไปเปิดโลก ดูโน้นดูนี่ ลองไปหาอะไรเรียนรู้ดูบ้าง

ก้อเเค่คิดเฉยๆหน่ะครับ ยังไม่ได้ลงมือทำจริงๆจังๆ อาทิดที่ผ่านมาก้อตระเวนถ่ายรูปด้วยฝีมือเริ่มหัดกับกล้องฟิล์มของเก่าของพ่อ ยังไม่ได้เอาไปล้างเลยไม่รู้จะออกมาเปนยังไง คิดว่าคงไม่สวยเลิศเล่ออะไรเพราะปรับmanualหมด น่าจะเสียไปสักครึ่งนึงได้ เหอๆ

จุดหมายที่ต้องเดินไปให้ถึงตอนนี้ก็ดูเปนเรื่องที่คืบคลานเข้ามาเรื่อยๆเเล้ว พยายามจะตั้งใจเรียนเรียนนะครับ เเต่ก้อทำได้เเค่ตอนเปิดภาคเรียนไม่กี่วัน ตอนสอบmidterm ที่เปนตัวทำเกรดก้อดันไม่อ่านซะอีก พอมาปลายภาคถึงจะอ่านจริงๆเพราะต้องหนี F

รู้สึกอยากกลับไปเปนเด็กมัธยมปลาย เห้ออออ


โดย: kizsyndrome IP: 183.89.175.234 วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 เวลา:1:16:31 น.  

 
โห เก่งนิ ดีครับดี เรียนบินงี้ก็เมาไม่ค่อยได้สินะ ฮ่าๆ

กล้องฟิล์มเหรอ อืม ดีนะยากดีผมก็มีอีแก่ของพ่ออยู่อันเหมือนกันเดียวนี้ไม่ได้ใช้เลย พอมาใช้ดิจิตอลแล้วติดหนึบนิสัยเสียไปซะแล้ว ;-D


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 เวลา:2:02:02 น.  

 
พี่ผมจัดมาแล้วเหมือนกัน ใส่สบายเลย เนื่องจาก ผสม ผ้ายืด เห็นแปลกดี เป็น ริมเหลือง

++พี่ถ่ายรูปได้สวยมากครับ++

ช่วงหลังๆมานี้ใส่ตัวไหนบ่อยสุดครับ

อยากเหนรูป ความคืบหน้าตัวอื่น คับ


โดย: นะ IP: 58.11.42.19 วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:21:59 น.  

 
สวัสดีครับคุณน้อง "นะ" :-)

โอ้!! ยินดีด้วยครับ! ใช่ครับเจ้า Party Ani' รุ่นนี้มันใช้ผ้า 12oz เอง ยิ่งถ้าใส่ไปแล้วได้ซักจะยิ่งนิ่มเข้าไปอีก ใส่สบายเข้ากะอากาศร้อนๆได้ดี

ผมใส่เจ้า Imperial Duke บ่อยสุดครับ ไว้จะอัพรูปให้ดูนะอีกซักพักนึงครับว่าจะซักอีกครั้งก่อน

แต่ปรกติทั่วไปผมชอบใส่กางเกงผ้าธรรมดาแบบที่เค้าใส่ตีกอล์ฟกันน่ะครับ สีครีม ไม่ค่อยได้ใส่ยีนส์บ่อยเท่าไหร่


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:29:06 น.  

 
วันนี้ผมลองเอากางเกงมาดู ดีๆ ไม่รุ้ของพี่เป็นไหม ความยาว ขาซ้าย กับ ขาขวา มันไม่เท่ากันน่ะครับ
ของเพื่อนผมเอว 28 ก็เป็นน้า ขาซ้ายมันจะ สั้นกว่าเกือบนิ้วได้เลย

ปล. ได้ใส่ ดิออ บ้างไหมครับ อยากเหนมาก

ขอบคุณครับ


โดย: นะ IP: 58.11.42.19 วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 เวลา:0:10:15 น.  

 
ไม่เท่ากันเหรอครับ อืม ผมเองก็ไม่ได้สังเกตุเลย พอดีผมเองไปตัดขาเรียบร้อยซะก่อนแล้ว

ดิออช่วงนี้ไม่ได้ใส่เลยครับ ช่วงนี้ผมน้ำหนักลงเยอะ (มาก) พวกยีนส์เก่าๆทรงเดฟใส่ไม่ได้เลย (10กว่าตัว) มันเสียทรงไปหมดผมเลยใส่อยู่แค่ Imperial ตัวเดียวเพราะมันเป็นทรงกระบอกเล็ก ทำให้ยังพอใส่ได้

อีกตัวก็มีเจ้า Party Animal นี่ล่ะครับที่ใส่ได้เพราะคล่าวนี้เลือกไซส์เล็ก

จะว่าไปก็เหมือนตอนนี้กำลังเริ่มสะสมยีนส์ใหม่อีกรอบ

(แอบกะซิบ) ตอนนี้ก็ว่าจะหา Imperial ทรงเดฟรุ่นใหม่มารีวิวอยู่เหมือนกัน :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:39:36 น.  

 
รีวิวยอดเยี่ยมเสมอเลยครับพี่ ว่าแต่พี่ผอมจริงๆ !?


โดย: Gain3ptS IP: 58.9.153.238 วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:46:36 น.  

 
อยากให้ลอง PBJ
แต่ Im เดฟ ก็น่าสนแหละพี่


โดย: นะ IP: 58.11.41.93 วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:24:16 น.  

 
ขอบคุณครับน้อง Gain3ptS สำหรับคำชม

ผมเองจะพยายามให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆและหาของแปลกๆให้มากขึ้นด้วยครับ

จริงๆก็ไม่ค่อยอยากผอมเท่าไหร่หรอกครับแต่พอผอมๆแล้วมันก็คล่องแคลวดีไปอีกแบบ เหอๆ (ช่วงนี้ขาดสาวๆดูแล)

...................................................

ทาง Pronto พึ่งติดต่อมาว่าหมดไปตั้งแต่วันแรกที่ลงขายไปแล้ว เฮ้อ... อดไปตามระเบียบ สำหรับเจ้า Imperial เดฟ :-(


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:35:08 น.  

 
IMP SEXI08 ก็เดฟนะพี่


โดย: PIPE IP: 58.8.103.226 วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:32:20 น.  

 
IMP SEXI08 เหรอครับ? ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ตามข่าวเท่าไร


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:14:34 น.  

 
//www.selfedge.com/shop/index.php?main_page=product_info&cPath=33&products_id=483

ร้านพรอนโต้ขายถูกกว่าเวป SF ครับ


โดย: PIPE IP: 58.8.114.133 วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:02:50 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากครับน้อง PIPE :-)

แวะไปดูมาแล้ว หนาเชียว 15oz สงสัยต้องยอมแพ้


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:38:08 น.  

 
กางเกงตัวนี้มันเดฟมากมั้ยอ่ะครับ

คือผมหุ่นแบบนักบอล ขาใหญ่ๆ ใหญ่ประมาณคนหนักสัก

70-80 ไม่รู้จะใส่ได้มั้ย แล้วตัวนี่มันยืดมากมั้ยครับ

เผื่อจะใส่แบบฟิตๆ ได้

ขอบคุณครับ


โดย: XazE IP: 125.24.114.114 วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:57:23 น.  

 
เดฟมั้ย? ก็ประมาณ fit pic ด้านบนครับ
ใส่ได้มั้ย? ไม่มีอะไรเกินความพยายามครับ แต่อาจลำบากมากๆช่วงแรกๆ
ยืดมั้ย? ยืดครับ แต่อย่าคิดว่าจะยืดเหมือนกางเกงผ้ายืดนะครับ เรียกว่าพอให้ตัวได้ดีกว่ายีนส์แบบปรกตินิดหน่อยดีกว่าครับ

เคยลอง cheap monday มั้ยครับ มันจะคล้ายๆกันคือถ้าใส่ cheap monday ได้ก็ใส่ Party Animal DL ได้ครับ

ยินดีครับผม :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:24:11 น.  

 
ใส่ skinny นี้ แล้วกระชากวัยลงฮวบเลยนะคะ.. แต่ผอมได้อีกนะ -*-


โดย: คุณสเตย IP: 202.129.57.170 วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:10:05 น.  

 
แซวเหรอคุณสเตย อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:34:43 น.  

 
พีครับคือผมอยากรบกวนให้พี่ช่วยเทียบ CM กับ party animal ดูอ่ะครับ คือว่าผมไม่แน่ใจว่า สีมันจะเหมือนกันรึป่าว หรือ คุณภาพเป็นยังไง

ป.ล. รีวิวของพี่สุดยอดเลยครับ


โดย: nop IP: 58.9.128.227 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:58:02 น.  

 
CM5653 อ่ะครับ เห็นสีมันคล้ายๆกัน

ขอบคุณครับ


โดย: nop IP: 58.9.128.227 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:00:03 น.  

 
คุณ Nop ครับ

เจ้า Cheap Monday ตัวนั้นไม่ได้อยู่กับผมแล้วครับ เลยเทียบให้ไม่ได้เลย

แต่ตามความรู้สึก Cheap Monday tight5653 จะ skinny มากกว่าเยอะ ต้นขาเล็กกว่ามากครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:34:24 น.  

 
ขอบคุณนะครับพี่


โดย: nop IP: 58.9.131.226 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:20:50 น.  

 
ยินดีครับ มีอะไรที่พอช่วยได้ก็ยิงคำถามทิ้งไว้เลยครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:49:47 น.  

 
พี่ผอมจังค่ะ ใส่สวยด้วย

แอบมาอ่านหลายรอบแล้ว แต่เพิ่งเม้นค่ะ 55
พี่รีวิว ดีมากเลย ชอบอ่านค่ะ ^^


โดย: an_a_at IP: 112.142.129.245 วันที่: 4 มิถุนายน 2553 เวลา:20:38:35 น.  

 
สวัสดีครับคุณน้อง an_a_at :-)

ขอบคุณที่ติดตามมากๆครับ ผมสัญญาว่าจะพยายามหาอะไรแปลกๆมารีวิวอยู่เรื่อยๆไม่ให้ขาดช่วงมากนัก (อย่างน้อยซักเดือนละชิ้นสองชิ้นอ่ะเนอะ)

ผมผอมครับแต่ช่วงนี้ดีขึ้นแล้วนะน้ำหนักขึ้นมาเกือบ 5ก.ก ได้แล้ว เริ่มดูเป็นมนุษย์ขึ้นบ้างแล้วละ อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 6 มิถุนายน 2553 เวลา:18:01:58 น.  

 
เอามารีวิวด่วนเลยพี่ อิอิ

อยากเห็นๆๆ สวยไหมๆๆๆๆ

imp เดฟ นิ

จะรอนะคับ

อิอิ


โดย: basbasic IP: 192.168.1.102, 58.9.189.104 วันที่: 18 มิถุนายน 2553 เวลา:18:25:14 น.  

 
น้อง basbassic ครับไม่ทันแล้วครับ เพราะมันหมดไปตั้งแต่วันแรกที่ทาง Pronto เค้าวางขายเลย ผมล่ะเซ็งชมัด ตอนนี้เลยหันไปเล่นเจ้าเสือ "โดกุ"
อย่างเดียวล่ะ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 21 มิถุนายน 2553 เวลา:9:30:49 น.  

 
หวัดดีครับ/
ผมใส่ thin finn 30 อยู่อ่าครับสั่งไซด์ไหนดีครับ


โดย: beer IP: 113.53.131.237 วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 เวลา:19:48:54 น.  

 
สวัสดีครับน้อง Beer :-)

ถ้าเรื่องของเอวผมแนะนำประมาณ 27 ครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 เวลา:23:50:26 น.  

 
อ่าครับ....ขอบคุณมากครับ


โดย: beer IP: 182.52.112.238 วันที่: 29 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:25:17 น.  

 
พี่คะรบกวนถามหน่อย ไอ Party Animal จัดได้ที่ไหนคะ
เห็นว่าสวยดีเพือจะใส่ได้


โดย: cherry IP: 58.137.113.36 วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:18:46:01 น.  

 
จากที่นี่เลยครับน้อง cherry

//www.overclockzone.com/forums/showthread.php?t=591148


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:0:36:43 น.  

 
แล้ว Draught Lager มันมีผ้ายืดผสมด้วยนิดนึง ถ้าเอามาปั้นจะยากรึปาวคับ


โดย: Scroll_lock IP: 124.122.191.25 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2553 เวลา:11:20:03 น.  

 
ถูกต้องครับปั้นยากกว่าตัวที่ไม่มีผ้ายืดผสมครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 20 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:42:26 น.  

 
ถ้าผมจะซื้อหาซื้อได้ที่ไหนยังไง


โดย: hear_chriskab IP: 223.207.2.14 วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:20:14:44 น.  

 
ขออนุญาติตอบนะครับ

//www.overclockzone.com/forums/showthread.php/591148-NEW!!-Party-Animal-denim

เว็ปนี้เลยครับ

ในเฟซบุคก็มีครับ

//www.facebook.com/profile.php?id=100002163065954&sk=info


โดย: benzzerr IP: 115.87.203.140 วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:0:52:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.