Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
7 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
Ksubi : Dee Dee Raw Rinse Indigo

[Review] Ksubi : Dee Dee Raw Rinse Indigo

Location : The Adjective / Central World
Brand : Ksubi
Type : Dee Dee
Colour : Raw Rinse Indigo
Size : 28/34


เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 Review เปรียบเทียบกับ Nudie
ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---


ขณะกำลังเดินเล่นอยู่ที่ Central World ทางร้าน The Adjective โดยคุณตุ๊กก็โทรเข้ามาบอกว่ามียีนส์ Ksubi เข้ามาเพิ่มที่ร้าน แหม... เหมือนเรื่องตลกเพราะโชคดีที่อยู่ Central พอดีก็เลยขอแวะเข้าไปชะหน่อย

ยีนส์ Ksubi ที่เข้ามาใหม่คือ Dee Dee Raw Ringse Indigo เป็นยีนส์ทรง Slim Fit Skinny หรือ Low Slung Slim Straight ก็ได้ ซึ่งทางร้านนำเข้ามาขายน้อยมากๆครับขณะตอนที่ผมไปดูก็เหลือแค่ 3 ตัวเท่านั้นคือเอว 30" หนึ่งตัวและเอว 28" สองตัว ดังนั้นก็เลยซื้อมาเก็บซะ เลยเป็น Ksubi ตัวที่สองของผมครับทีมีอยุ่ในครอบครอง ตัวแรกของผมเป็นรุ่นผ้าฟอก Dee Dee Soul Discharge หากสนใจสามารถดูใน Review เก่าๆของผมโดย " กดที่นี่ "

ยีนส์ผ้าดิบจะเป็นยีนส์ที่เกิดขึ้นในกระบวนการแรกๆเลยของการผลิต บางส่วนก็จะถูกนำไปฟอกให้เก่าเหมือนมีการสวมใส่มาแล้วเป็นปีๆ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการให้ออกมาเป็นแบบไหน พวกยีนส์ผ้าดิบจะเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าผู้ใส่ที่พอใจในการปั้นลายเอง คือไม่ชอบง้อพวกยีนส์ผ้าฟอกจากโรงงาน พวกยีนส์รุ่นผ้าดิบเนี้ยจะพบได้ในแบรนด์ยีนส์แทบทุกยี่ห้อ ซึ่งในแต่ล่ะยี่ห้ออาจมีการเรียกที่แตกต่างกันไป เช่น Nudie เรียก Dry ทาง Cheap Monday เรียก Unwash และ Ksubi เรียก Raw เป็นต้น พวกยีนส์ผ้าดิบต้องใช้ไปนานๆ มันจะเกิดรอยพับตามมุมใช้งานต่างๆจะทำให้เกิดการเปลี่ยนของสี ซึ่งจะเป็นไปตามสรีระของผู้ใส่ จะนิยมใส่กันนานหลายเดือนถึงปีแล้วค่อยซัก ซึ่งลายที่เกิดขึ้นของสีจะเห็นได้ชัดหลังจากการซักนั้นเอง ข้อแนะนำสำคัญอีกข้อสำหรับการเลือกซื้อพวกยีนส์ผ้าดิบคือ พยายามเลือกไซส์ที่เล็กกว่าเอวจริงเพราะหลังสวมใส่มันจะขยายออกประมาณ 1 นิ้วได้โดยทั่วไป และอีกข้อคือพยายามอย่าเข้าใกล้ของสีขาวเพราะสีมันจะตกใส่ เช่นอย่านั่งบนเก้าอี้ขาว อย่าใส่รองเท้าขาวโดยเฉพาะเวลาเจ้ายีนส์เปียก

กลับมาว่าไปถึงแบรนด์ Ksubi ก่อตั้งเมื่อปี 2000 เป็นของประเทศออสเตรเลียครับ กำเนิดโดย Dan Single, George Gorrow, Oscar Wright และ Paul Wilson ผมเองก็ไม่ได้เป็นกูรูอะไรพอจะรู้บ้างนิดหน่อยว่าเมื่อก่อนจะใช้ชื่อว่า Tsubi แต่โดนฟ้องร้องโดยบริษัทรองเท้าออสเตรเลียนาม Tsubo ด้วยข้อหามีตัวอักษรสี่ตัวแรกเหมือนกัน จนท้ายสุดก็ต้องเปลี่ยนชื่อแบรนด์มาเป็น Ksubi นี่แหละ แต่ฝรั่งเค้าจะอ่านออกเสียงว่า Soobie สำหรับชาวออสซี่ หรือ sue-bee สำหรับชาวอเมริกัน คือจะไม่ออกเสียงอักษรตัวหน้า ไม่ว่าจะเป็น K หรือ T ก็ตามนะครับ Ksubi ดังสำหรับยีนส์ผู้หญิงมากเพราะดาราเค้าใส่เยอะ แต่ผู้ชายนี้ล่ะลำบากหน่อยเพราะเอวมันมีแต่เป็นเลขคู่เช่น 28" 30" 32" และ 34" เป็นต้น (ของผู้หญิงมีไซส์เรียงตามปรกติ) Ksubi ก็มีหลายทรงให้เลือกนะครับไม่ว่าจะเป็นขากระบอกใหญ่จนลงไปถึงเดฟ

รุ่นต่างๆที่ผมพอทราบของ Ksubi มีดังนี้ครับ :
ของผู้ชาย

1 JOEY เป็น SKINNY LEG (ฝ้าย 100%)
2 GEE GEE เป็น TAPERED SLIM LEG (มียางยืดผสม)
3 DEE DEE เป็นกระบอกเล็กแบบ Slim Fit, Skinny Straight Legs (ฝ้าย 100%)
4 RAVAL เป็นกระบอกขนาดกลาง STRAIGHT LEG
5 REGULAR JEAN ขากระบอกใหญ่

ของสาวๆนี่เท่าที่เห็นนะครับ
1. SKINNY PINS
2. SUPER SKINNY ZIP (แฟนชอบรุ่นนี้มากเป็น zip ตรงข้อเท้า)
* Review นี้ผมขอแบ่งเป็น 2 ช่วงครับ *

(อาจ load ช้าหน่อยถ้าเน็ตไม่เร็ว ผมลงรูปเยอะครับอยากให้เห็นรายละเอียดกันเยอะๆ)


เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ

ส่วนที่ 1 เป็น Review เจ้า Ksubi : Dee Dee Raw Ringse Indigo

ส่วนที่ 2 จะเป็นการเอา Ksubi : Dee Dee Raw Ringse Indigo มาเทียบกับ Nudie : Thin Finn Dry Stretch Selvage
ครับงั้นมาเริ่มส่วนที่1 มาดูเจ้า Ksubi : Dee Dee Raw Ringse Indigo แบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลีย ว่าหน้าตาเป็นอย่างไรมาในถุงกระดาษของทางร้านครับ ช่วงนี้ไม่เห็นถุงผ้าแบบในช่วงแรกแล้วตัวยีนส์เองเป็นผ้าดิบสีน้ำเงินเข้มครับ มาพร้อมสติกเกอร์สวยๆกับคำตักเตือนต่างๆที่มักติดมาเสมอสำหรับแบรนด์นี้จุดเด่นด้านหลังของแบรนด์นี้ไม่ใช่ป้ายหนังแบบทั่วๆไปครับเพราะมันไม่มี แต่เป็นกลุ่มสัญญาณลักษณ์กากบาทของโลโก้ต่างหากด้านหลังป้ายกระดาษแข็งที่ติดมากับยีนส์จะมีข้อมูลต่างๆทั่วไป เช่นแบรนด์ ชื่อรุ่น รอบเอว และสีของผ้า ส่วนสติกเกอร์ที่แปะอยู่ด้านในมีใจความแปลเป็นภาษาชาวบ้านว่า "ไม่อ่านก็ซวย สีของยีนส์นี้อาจมีการตกหรือเปื้อนสิ่งอื่นๆได้" อีกหนึ่งป้ายด้านในที่บอกชื่อรุ่นและ สีของผ้า ส่วนด้านในกระเป๋าจะมีรายละเอียดการดูแลรักษาต่างๆ ประเทศผลิต (ออสเตรเลีย) และบอกว่าเป็นฝ้่าย 100%รุ่นนี้เป็นกระดุม 4 เม็ดครับ (ถ้าเป็น 3 เม็ดจะเป็นรุ่น Joey) มีลูกเล่นเป็นลายบริเวณส่วนของกระดุม... จริงๆแอบดีใจเพราะไม่ได้ซื้อยีนส์ที่เป็นกระดุมมานาน ในส่วนของหมุดเพิ่มความแข็งแรงตามฉบับสากลทั่วไปของยีนส์ ไม่ได้มีตัวพิมพ์ใดๆด้านหน้ามีลูกเล่นนิดๆของลายเย็บในส่วนด้านล่างของเป้า และทางด้านซ้าย-ขวาของยีนส์ด้วยด้านหลังไม่มีการเย็บลายใดๆบริเวณกระเป๋าหลังKsubi ปรกติทางด้านหลังต้นขาจะมีโลโก้เล็กๆสกรีนไว้ แต่สำหรับเจ้าตัวนี้เป็นงานเย็บเลยครับ คงทนน่าดูบริเวณตะเข็บข้างมีการเย็บแบบซ้อนกันนิดๆเหมือนไม่ได้ตั้งใจ แต่จริงๆเพื่อให้มันเกิดเป็นริ้วรอยที่แตกต่างเมื่อใช้สวมใส่ไปพักใหญ่ๆถึงจะเป็นยีนส์ผ้าดิบแต่ก็แอบฟอกเล็กๆไว้ที่ส่วนของปลายขาแบบเต็มๆตัว รุ่นนี้เอวไม่สูงและไม่ต่ำมาก แต่ขายาวสุดๆ 34" ถ้าจะใส่จริงๆคงต้องยอมตัดขาออกล่ะ


.......................................................................


มาต่อด้วยส่วนที่2 จะเป็นการเอา Ksubi : Dee Dee Raw Rinse Indigo มาเทียบกับ Nudie : Thin Finn Dry Stretch Selvage


พอดีผมมี Nudie ผ้า Dry ที่เป็นเอว 28" อยู่เลยจับมาเทียบกันซะเลย หวังว่าคงเป็นคู่ที่จะน่าสนใจสำหรับท่านๆเพื่อนๆที่แวะเข้ามาดู แต่จริงๆแอบคิดว่าทาง Nudie : Thin Finn Dry Stretch ดูจะได้เปรียบอยู่เยอะเพราะคุณภาพผ้าริมที่มันเป็น

โอเคครับข้อมูลของทั้งสองตัวที่จะเอามาเทียบคือ :


1. Ksubi : Dee Dee Raw Rinse Indigo
Size 28/34
ทรง Low Slung Slim Skinny Straight Legs
หนาหน่อยๆ น่าจะน้ำหนัก 11-12.5 ออนซ์ (แต่หนักกว่า Thin Finn Dry Stretch Selvage แน่นอน)
ตัดเย็บใน ออสเตรเลีย เป็นผ้าฝ้าย 100%
ซื้อมาวันนี้ 07-12-2008
ยังไม่เคยใส่

2. Nudie : Thin Finn Dry Stretch Selvage
Size 28/32
ทรง Low Yoke Thin Skinny Legs
น้ำหนัก 12 ออนซ์
ผ้าริมผลิตในญี่ปุ่น ตัดเย็บที่อิตาลี และทำมาจากฝ้าย 98% ผสมกับ Polyurethane 2%
ซื้อมาวันที่ 22-11-2008
ใส่มา 15 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Nudie : Thin Finn Dry Stretch Selvage ไปดูได้ในหน้า Review โดย " กดที่นี่ "
(Ksubi ด้านซ้าย - รูปสุดท้ายด้านล่าง / Nudie ด้านขวา - รูปสุดท้ายด้านบน)
ลองมาดูกันครับว่าผ้าดิบต่างสำนักจะแตกต่างกันอย่างไรบ้าง
อย่างที่เห็น คือสีของ Raw Rinse Indigo เข้มกว่า Dry Stretch Selvage อยู่พอควรเลย ส่วนหูเข็มขัด Ksubi เองก็จะผอมกว่าของ Nudie และช่วงต้นขาจะเล็กกว่า Thin Finn อยู่นิดๆถ้าเทียบจากเอว 28" เหมือนกัน แต่ปลายขาถึอว่าใกล้เคียงกัน Ksubi จะใช้ด้ายสีน้ำตาลอ่อนๆและเส้นเล็กกว่าของทาง Nudie ที่เป็นสีส้ม ของ Nudie ด้านเส้นหนาและดูทนทานต่อการใช้งานกว่ามาก ส่วนตัวเนื้อผ้าผมว่าเจ้า Raw Rinse Indigo มันมีเนื้อผ้าคล้ายๆเจ้า Thin Finn Organic Dry Ecru Embo ยกเว้นตัวผ้าจะหนากว่า (เยอะ) ก็เท่านั้น ไม่ค่อยเหมือนผ้าแบบเจ้า Dry Stretch Selvage ซักเท่าไหร่
แต่การตัดเย็บดู Nudie ทำได้ทนทานกว่า งานละเอียดกว่า (ชัดเจน) ว่าถึงผ้า Raw ของ Ksubi เอว 28" จะเล็กกว่าเอว 28" ผ้า Dry ของ Nudie อยู่ซักเกือบนิ้วได้ โดยเฉพาะส่วนสะโพกต่างจากทรง Low yoke ของ Thin Finn พอควร คือช่วงก้น Dee Dee มันจะคับกว่าและไม่ต่ำเท่า Thin Finn(Nudie ด้านซ้าย - Ksubi ด้านขวา)
ด้านในผ้าของ Dry Stretch Selvage จะออกเหลืองๆ แต่ Raw Rinse Indigo สีจะออกฟ้าอ่อนๆ(Ksubi ด้านบน - Nudie ด้านล่าง)
ส่วนของเป้ากางเกงอันนี้ Nudie ทนกว่าแน่ๆ(Ksubi ด้านซ้าย - Nudie ด้านขวา)
ส่วนตะเข็บขาฝั่งด้านใน(Ksubi ด้านซ้าย - Nudie ด้านขวา)
ส่วนตะเข็บขาฝั่งด้านนอก ของ Nudie จะเป็นผ้าริม(Ksubi ด้านซ้าย - Nudie ด้านขวา)
ด้านหลังเทียบกันครับ จริงๆ ต้นขาตัว Dee Dee จะเล็กกว่านะครับแต่ไม่รู้ทำไมภาพนี้ถ่ายออกมาดูใหญ่กว่า Thin Finnสำหรับผมปรกติไม่ได้ใส่รัดถึงขนาด Skinny แม้กระทั่ง Thin Finn ก็ใส่ประมาณนี้ ซึ่งสำหรับผมคิดว่าทรงเหมือน Thin Finn มากๆ สำหรับใครที่มีหรือชอบทรง Thin Finn และอยากลองแบรนด์อื่นบ้างผมว่านี่เป็นอีกทางเลือกเลยครับ


ว่าถึงเรื่องการสวมใส่ อย่างที่บอกครับเนื้อผ้ามันจะคล้ายๆ Thin Finn Organic Dry Ecru Embo มากกว่า เป็นลักษณะขุยๆฟูๆนิดๆ แต่ค่อนข้างหนา แต่ก็ใส่สบายนะถึงแม้จะไม่มีส่วนผสมผ้ายืดใดๆ ต่างไปจาก Thin Finn Dry Stretch Selvage ที่มี Polyurethane 2% ทำให้ยืดกว่า

เอวจริงๆที่วัดได้ของผมคือ 29" นิดๆเกือบ 30" ผมใส่ Nudie Thin Finn เอว 28" แบบพอดีเอว และ 29" แบบพอดีไม่หลวม แต่เจ้า Ksubi : Dee Dee Raw Rinse Indigo ตัวนี้สำหรับเอว 28" ผมใส่แบบเกือบแน่นนิดๆเลย (พอดีสุดๆ) เข้าใจว่ามันน่าจะเท่าเอว 27" ของ Nudie เพราะต้นขามันเล็กกว่าเอว 28" ของ Nudie Thin Finn อยู่ 1 นิ้วได้ และหน้าแข้งลงมาปลายขาใหญ่กว่า Thin Finn ประมาณ 1 ซ.ม เท่าที่ลองวัดดู

เรื่องของทรงอธิบายแบบง่ายๆ ผมว่าส่วนเอวเหมือน Slim Jim ต้นขาเหมือน Thin Finn (แต่คล้ายๆจะเล็กกว่านิดๆ) ส่วนท่อนล่างถือว่าใกล้เคียงกับ Thin Finn


.......................................................................


สรุป คับนิดๆคงต้องใส่ให้ยืดกันก่อนพักนึงล่ะครับคงจะขยายเพราะอย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เหมือนไซส์ 28" ของ Dee Dee เนี้ยมันจะเล็กกว่า 28" ของ Nudie ถ้าจะให้ใส่สบายๆสำหรับผมคงต้อง 29" สำหรับ Dee Dee แต่มันไม่มีนิ Ksubi มันดันทำแต่ไซส์คู่ ตอนลอง 30" ก็ใหญ่เกินไป แต่โดยรวมถือว่าชอบครับ เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย เอวสวย (ช่วงเอวจะคนละอารมณ์กับ Nudie Thin Finn) ถึงจะไม่มีผ้ายืดผสมแต่ก็ไม่อึดอัดเลย ทำให้รู้สึกประทับใจยีนส์ของออสเตรเลียซะแล้วและยิ่งอยากได้เจ้า Imperial Denim ขึ้นมาอีกทันที

สำหรับค่าตัวคือ 6,800 บาท ลด 10% เหลือ 6,120 บาท เป็นราคาที่รับได้ เพราะเป็นยีนส์ที่สวยตัวนึงครับ บวกทางร้านก็บริการน่ารักเช่นเคย

หวังว่าคงพอทำให้ท่านๆที่สนใจได้ข้อมูลอะไรไปบ้างนะครับ ขอบคุณที่ติดตามและขอสวัสดีครับวันพ่อที่พึ่งผ่านไปครับท่านๆHappy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน
Create Date : 07 ธันวาคม 2551
Last Update : 20 เมษายน 2553 18:35:02 น. 44 comments
Counter : 5100 Pageviews.

 

โอวว จขบ ใส่กางเกงเอว 28 เหรอคะเนี่ย
เกือบเท่าเอวกางเกงเราแล้วค่ะ

อย่างนี้อาจจะต้องพิจารณาตัวเองด่วน - -"

อีกอย่าง อยากรู้ว่าตอนนี้มียีนส์กี่ตัวแล้วคะเนี่ย
ผู้ชายนี่ดีนะคะ ใส่แค่ยีนส์ดีๆ ก็เท่แล้ว


โดย: iSIs_OsiRis วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:14:06:57 น.  

 
โอ้ว... สวัสดีครับ
ช่วงนี้กำลังบ้ายีนส์น่ะครับเลยมีเยอะ อิอิ

จริงๆครับผู้ชายไม่มีอะไรให้แต่งเยอะนิเน้อ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:14:52:14 น.  

 
Tiens เทียนส์


โดย: Tiens เทียนส์ (mlmboy ) วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:17:39:46 น.  

 
ถูกกว่าที่คิดแหะ ปกติเห็น ksubi มันจะแพงกว่า nudie
อยู่หน่อย แต่นี้เท่าๆกันเลย ตอนนั้นก็ชั่งใจอยู่เหมือนกัน
ว่าจะเอา nudie หรือ ksubi แต่เห็น nudie มันเย็บดีกว่า
เลยเอา nudie มา


โดย: Not IP: 124.122.203.61 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:19:54:18 น.  

 
ใช่ครับงาน Nudie ดีกว่าเยอะ ถ้าจะให้เปรียบเทียบจริงๆผมคิดว่างานเย็บ Ksubi นี่จะประมาณ Cheap Monday มากกว่า... แต่โดยรวมก็ยังถือว่าสวยอยู่น้า

ตัวนี้เป็นผ้า Raw น่ะครับราคาเลยถูกกว่ารุ่นฟอก :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:21:36:15 น.  

 
ติดตามรีวิวใน Blog พี่มานานไม่เคยเม้มเลย ขอเม้มหน่อยฮะ

พอดีซื้อของกับทาง The Adjective เหมือนกัน
วันก่อนที่ไปซื้อยีนส์ยังบอกกับคุณโบว์ ( พนักงานขายอีกคน )
เลยว่าตามพี่โจใน Bloggang มาซื้อด้วย 555
คุณโบว์ยังบอกว่าพี่โจนอกจากมาเสียเงินอุดหนุนทางร้านแล้ว
ยังช่วยโปรโมตร้านอีก น่ารักจริงๆ

ขอบคุณครับพี่สำหรับรีวิวดีๆ ทำผมอดใจไม่ไหว
เสียเงินตามไปหลายอย่างเลย ^_^


โดย: looney IP: 58.64.96.86 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:22:20:44 น.  

 
โอ้ว รุ่นนี้กำลังเหล่ๆอยู่เลยคับ เสียดายรอบนี้ไม่มีถ่ายรูปตอนใส่ให้ดูเหรอครับ อยากเทียบทรงกับ Thin Finn ตอนนี้ผมมี Nudie 2 ตัว Thin Finn ทั้ง 2 ตัวเลย ชอบทรงของเจ้ารุ่นนี้มาก แต่ก็แอบเล็งทรงของ Ksubi ตัวนี้เหมือนกัน


โดย: Tuxedoman IP: 58.8.89.44 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:22:42:17 น.  

 
สวัสดีครับน้อง Looney ยินดีที่ได้รู้จักครับ
ร้าน The Adjective คุณตุ๊ก และน้องโบ เค้าเชียร์เก่งพูดเก่ง ช่วยดูติชมได้ดีครับ แถมคุณดิ๋น เจ้าของร้านก็นิสัยน่ารักกันเองมากๆ ต่างจากร้านอื่นๆที่ผมเคยซื้อหลายๆร้านดูเป็นการเป็นงานจนเวลาไปซื้อแล้วมันรู้สึกเหมือนไปรบกวนคนขายเค้า อิอิ

ขอบคุณที่ติดตามนะครับ :-)

.........................................................................

สวัสดีครับคุณ Tuxedoman
ยังไม่ได้ถ่ายรูปตอนใส่เลย พอดีขามันยาวมากยังไมไ่ด้เอาไปตัดน่ะครับ แล้วร้านตัดประจำมันดันปิดอีก

เจ้า Ksubi รุ่นนี้ถ้าเลือกใส่ไซส์เล็กๆหน่อยผมว่าคล้ายๆ Thin Finn เลยล่ะครับ

อันนี้ต้องลองครับ อาจจะติดใจเหมือนผม :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:23:26:04 น.  

 
ลงรูปตอนใส่เพิ่มไปแล้วนะครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 9 ธันวาคม 2551 เวลา:15:34:34 น.  

 
อยากทราบว่าทำยังไงถึงได้ลด 10% ครับ ว่าจะไปจัดพรุ่งนี้พอดี เผอิญมาเจอ log ของพี่ซะก่อน


โดย: Interest IP: 124.122.196.253 วันที่: 9 ธันวาคม 2551 เวลา:23:43:48 น.  

 
พี่โจใส่กางเกงแนวนี้เท่ห์ดีฮะ...

Nudie ผมสองตัว ทั้ง Grim Tim และ Thin Fin
ต้องใส่เอว 32 แน่ะ 555 ลองใส่ 31 แล้วปิดกระดุมไม่ได้เลยติดพุงอย่างแรง
อยากใส่เอวเล็กๆแบบพี่ได้บ้างจัง
โดย: looney IP: 58.64.96.86 วันที่: 9 ธันวาคม 2551 เวลา:23:44:38 น.  

 
ขออนุญาติพี่โจ ( เจ้าของ Blog )

ช่วยตอบแทนพี่โจหน่อยนะครับ ที่คุณ Interest สอบถามมา
คือซื้อของจากทางร้าน The Adjective ให้ครบสองหม่ืนบาท
ภายในระยะเวลา 1 เดือน ก้อจะได้บัตร VIP CARD ของทางร้าน
The Adjective เอามาเป็นส่วนลด 10% ในการซื้อครับผม ^_^

บัตรหน้าตาแบบนี้ฮะ
//img522.imageshack.us/img522/4881/img1335xf7.jpg


โดย: looney IP: 58.64.96.86 วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:0:06:05 น.  

 
โฮ้ว... สวัสดีครับคุณ Interest
ตามที่น้อง looney ว่าไว้เลยครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:0:20:36 น.  

 
20000 = = อืม ไม่รู้จะซื้ออะไรให้มากขนาดนั้นน่ะครับ ผมเป็นแนวซื้อมาปั้นน่ะครับ ใส่จนกว่าจะตายไปข้างนึง

ขอถามอีกนิดนึงครับ ของที่ร้าน adj นี่คือเป็นของเกรด A คือจะเหนือกว่า pre-Order หรือร้านอื่นๆที่น่าจะเป็นเกรด B ถึง B+(คิดเอาเอง) รึเปล่าครับ แบบว่าถ้าจะจ่ายสูงกว่าที่อื่นก็อยากให้มันคุ้มค่า คุ้มราคาน่ะครับ


โดย: Interest IP: 124.121.20.73 วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:9:24:35 น.  

 
จากที่เห็นๆมันก็เหมือนๆกันนะไม่น่าจะแตกต่างจากพวกสั่งหรือรับจ้างหิ้วมา เพียงแต่ที่ร้านเค้ามีไซส์กับรุ่นให้เลือกเยอะแล้วก็เป็นตัวแทนจำหน่อยในไทยแบบถูกต้องเสียภาษี เวลาไปแล้วได้กลับบ้านเลยไม่ต้องคอย แต่ช่วงนี้ของเริ่มหมดแล้วสำหรับบางเอว เห็นว่าของชุดต่อไปจะเข้าช่วงปลายปีนี้

ผมเองบางทีก็สั่งจากใน pre order นะเพราะบางรุ่นทางร้าน The Adjective เค้าก็ไม่ได้นำมาขาย จริงๆถ้าไม่รีบ pre order จะถูกกว่าเยอะครับเพราะราคามันจะเปลี่ยนไปตามทิศทางค่าเงินบาทแต่หลังจากสั่งไปอาจต้องคอย 3-10 วันถึงได้รับ ซึ่งจริงๆก็ไม่เสียหายนะเพียงแต่ต้องหาร้านที่ดีๆมีความรับผิดชอบหน่อย ส่วนอีกทางเลือกก็ร้าน Pronto ที่สยามเองก็ถูกกว่าเป็นพันได้ แต่ของเค้าไม่เยอะเท่า The Adjective ผมเองก็แวะเวียนไปบ้างเหมือนกันแต่ไม่บ่อย ส่วนมากเห็นลูกค้าเค้าเป็นเด็กๆวัยรุ่นซะเยอะ ไอ้เรามันแก่แล้วบางทีรู้สึกอายเด็กๆเวลาไปแย่งซื้อของน่ะ อิอิ
โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:10:02:24 น.  

 
ขอบคุณสำหรับความเห็นครับพี่ ผมคงจัดที่ adj นี่ล่ะ เพราะว่าจะซื้อ nudies ตัวแรกซักหน่อย ไว้ตัวอื่นค่อย pre เอา


โดย: Interest IP: 124.121.20.73 วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:10:53:21 น.  

 
ทรงสวยดีจังครับ ทรงคล้ายๆ TF จริงๆด้วยครับ น่าสนใจมากครับ ขอบคุณมากครับที่ถ่ายให้ดู


โดย: Tuxedoman IP: 61.90.7.116 วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:13:35:16 น.  

 
มาแจ้งข่าวครับพี่ ว่า
ร้าน PRONTO สยาม ซอย 2
มี IMPERIAL รุ่น DUKE มาขายแล้วนะครับ
ไปลองมาวันนี้ 8800 อ่ะครับ เหอๆ
สวยมากมาย อยากได้ เลยอ่าๆๆ
ทรงคล้าย ๆ GRIM TIM แต่ปลายขาใหญ่กว่านิดหน่อยอ่ะครับ

ลองไปดูนะครับ ^^


โดย: noutano วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:22:18:58 น.  

 
เฮ้ย... โห... เดือนนี้ซื้อของเยอะไปแล้วสงสัยคงต้องคอยเดือนหน้าอ่ะ เค้ามีเอว 27 28 29 มั้ยครับน้องเน๊า?


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:22:41:56 น.  

 
ไม่ชัวร์อ่ะครับพี่ เหอๆๆ ผมไม่ได้ดูอ่ะ
เพราะผมใส่ 30 5555
แต่ผมว่าน่าจะมีนะครับ


โดย: noutano วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:23:14:44 น.  

 
สวยจังเลยครับ


โดย: AF (AF W123 ) วันที่: 11 ธันวาคม 2551 เวลา:14:33:18 น.  

 
ksubi รุ่นนี้ size 28 ยังพอมีไหมเนี้ย


โดย: 3ankie IP: 58.8.109.120 วันที่: 12 ธันวาคม 2551 เวลา:10:30:32 น.  

 
ต้องลองโทรไปถามดูครับ เพราะพอผมซื้อมามันเหลือแค่หนึ่งตัวเท่านั้นเอง
ลองโทรไปถามดูครับ The Adjective 02-613-1532


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 12 ธันวาคม 2551 เวลา:12:02:29 น.  

 
ขอบคุณ คับ ผม ชอบ กระดุม กับ ลาย เย็บ ตัว +++
^^


โดย: 3ankie IP: 58.8.110.52 วันที่: 12 ธันวาคม 2551 เวลา:13:57:51 น.  

 
ด้วยความยินดีครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 12 ธันวาคม 2551 เวลา:15:45:20 น.  

 
สวัสดีคับ
สองวันที่แล้วผมก็ไปลองรุ่นนี้มาเหมือนกันคับ
แต่สรุปได้ nudie TFD อิอิ
blog พี่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมอยากใส่ nudie จริงๆ
แต่อยากรู้ว่าเวลาใส่ nudie ผ้า dry เนี่ย เอามือถือไปไว้ไหนกัน
คือ ไม่อยากให้มันเป็นรอยตรงกระเป๋าตัง อ่ะคับ
บายคับ


โดย: popcorn IP: 58.147.32.47 วันที่: 15 ธันวาคม 2551 เวลา:22:21:56 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Popcorn
ขอบคุณมากครับที่แวะเข้ามาชมและติดตาม :-)

ปรกติมือถือเนี้ยผมก็ใส่ไว้บริเวณกระเป๋าหน้าเลยครับ คือแบบผมชอบให้มันเป็นรอยน่ะ อิอิ

ยินดีด้วยครับที่ได้ Nudie Thin Finn จริงๆผมว่าทรง Thin Finn มันสวยกว่าเจ้า Dee Dee อยู่หน่อยๆนะหลังจากได้ลองใส่สลับกันไปอยู่พักนึง


โดย: Ike the Ronin วันที่: 15 ธันวาคม 2551 เวลา:23:21:41 น.  

 
สวยดีครับ แต่ผมว่าเจ้า Nudie เจ๋งกว่าครับ...อิอิ


โดย: Villa IP: 125.24.72.68 วันที่: 16 ธันวาคม 2551 เวลา:1:28:11 น.  

 
จริงๆแอบเห็นด้วยครับ อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:11:18:57 น.  

 
เพิ่งเคยอ่าน Blog พี่ครั้งแรก เพราะอยากได้

TFD กะ Ksubi เลยลองหาข้อมูลดู มาเจอ

Blog พี่โจ นี่เป็นประโยชน์แก่ผมมากมายอ่ะพี่

เยี่ยมเลยคับ


โดย: F3TuS IP: 203.146.213.35 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:23:39:54 น.  

 
สวัสดีครับคุณ F3TuS

จริงๆเริ่มต้นจากการอยากแบ่งปันข้อมูลต่างๆของสินค้าน่ะครับ จำได้ว่าตัวผมเองเบื่อมากเลยเวลาอยากได้อะไรซักอย่างแล้วหาข้อมูลไม่ได้ หรือแม้กระทั้งไปดูใน web ของสินค้าเองก็มีข้อมูลไม่ละเอียดแถมมีรูปมุมต่างๆก็น้อย

แต่ช่วงหลังมานั่งคิดๆไม่รู้ลงรูปเยอะไปหรือปล่าว กลัวคนที่ใช้ net ไม่เร็วจะใช้เวลาเปิดนานเกิน...

ขอบคุณที่ติดตามนะครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:17:12:58 น.  

 
ถามพี่นิดนึงสิครับ

ไอ้ Ksubi ตัวนี้ถ้าเทียบว่าเป็นเอวสูงหรือเอวต่ำกับ Nudie Thinfin
เนี่ยมันเอวสูงกว่า หรือว่าเอวต่ำกว่าอ่ะครับ

พอดีผมไม่ค่อยชอบกางเกงเอวสูงเท่าไหร่ แต่ดูแล้วถูกใจ Ksubi ตัวนี้พอสมควร

ขอบคุณสำหรับ Review เจ๋งๆครับ


โดย: Donus IP: 58.64.49.57 วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:0:41:41 น.  

 
สวัสดีครับน้อง Donus :-)

เจ้า ซูบิ เนี้ยเอวต่ำครับ เท่าที่ใส่มาผมว่าพอๆกับ Thin Finn นะ

ยกเว้นอย่างเดียวคือมันไม่ low yoke หรือเป๋าหลังต่ำเท่า Thin Finn น่ะ ช่วงเอวจะออกทรงประมาณ Dior 19cm

ส่วนตัวผมชอบนะเจ้า ซูบิ เนี้ยผมว่าทรงสวยดี :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:10:27:20 น.  

 
พี่ทำให้ผมตัดสินใจว่า จัด Ksubi แน่นอนครับ 555


โดย: Nutonline วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:24:31 น.  

 
พี่โจครับผมขออนุญาตเอา blog ของพี่ไปเผยแพร่หน่อยนะครับ เห็นว่าพี่ review ไว้ละเอียดดีอะครับ

link นี้นะครับ
//soul4street.net/forum/index.php?showtopic=472

ขอบคุณครับ ผมชื่อ นัท นะครับ


โดย: Nutty IP: 58.8.128.66 วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:15:08:20 น.  

 
nudie ใส่แล้วเป้าขาดค่ะ เลยไม่ชอบ แต่ก็ดันหลงไปซื้อมาอีกตัว 5 55 เป็นสีดำน่ะ พอดีเห็นว่าเนื้อฟ้าดีเกือบเท่า ksubi แล้วเลยซื้อมา
แต่ส่วน ksubi นี่จะไม่ขาด แต่ถ้าเป็นพวกรุ่นใหม่ๆก็ไม่แน่นะ เพราะว่ารุ่นใหม่ของ ksubi เดี๋ยวนี้ผ้าห่วยมากกกก ยิ่งรุ่นนึงที่มีซิปอยู่ที่ปลายขาเนี๊ยะ ผ้าบางสุดๆ ชอบตอนที่มันเป็นตัว T มากกว่า


โดย: Jne IP: 60.241.37.173 วันที่: 16 มิถุนายน 2552 เวลา:21:45:47 น.  

 
oHhh""" แม่เจ้าไม่ได้เข้ามาหน้านี้นานมากๆ ต้องขอโทษเพื่อนๆด้วย ไม่ได้ตอบเลย ฮ่าๆ


สวัสดีครับคุณ Nutonline, Nutty และ คุณ Jne :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 29 กรกฎาคม 2552 เวลา:4:11:03 น.  

 
สวยดีครับ ตอนนี้ใสได้กี่เดือนแล้วครับ


โดย: wonderwall IP: 192.168.1.109, 58.8.144.28 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:12:50:04 น.  

 
เจ้าตัวนี้แทบไม่ได้ใส่เลยครับ เต็มที่ไม่เกิน 10ครั้ง :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:18:34:52 น.  

 
ขายต่อ ผมได้ไหมอ่า ซูบิ พี่อ่ะคับ

นะนะนะนะนะนะนะ


โดย: punk IP: 124.122.162.122 วันที่: 30 สิงหาคม 2553 เวลา:19:25:37 น.  

 
พึ่งเห็นครับน้อง Punk
ปรกติพวกยีนส์ผมไม่ได้ขายอ่ะครับ ผมจะเก็บๆไว้เป็นข้อมูลเปรียบเทียบเวลารีวิวน่ะครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:17:37:09 น.  

 
พี่อุตส่ามาตอบ ขอบคุณมากครับ ผมติดตามแบรนด์นี้เพราะพี่ !!! สุดท้ายได้ไปซื้อมาจริง ๆ ครับ แต่เป็น Joey เลย ใส่แล้วชื่นชอบมากกกกก ^^


โดย: punk IP: 192.168.1.112, 124.122.101.7 วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:1:50:17 น.  

 
ยินดีด้วยนะครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:21:33:26 น.  

 
Subi same same nudie i'm like subi better... 555555


โดย: Golf IP: 223.207.173.15 วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:26:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.