Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
22 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage

[Review] Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage

Location : ร้าน Pronto / Central World
Brand : Imperial Denim
Type : Duke
Colour : Raw Indigo Selvage
Size : 28/38เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 Review การเปรียบเทียบกับรุ่นอื่น
ส่วนที่ 3 Update หลังใส่ไป 7เดือน
ส่วนที่ 4 ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---


วันนี้พอดีมีทานเลี้ยงที่โรงแรมเอราวัณ เลยถือโอกาสไปเดินเล่นที่ Central World กะแวะไป The Adjective ซักหน่อยด้วยเห็นที่ร้านโทรมาบอกมียีนส์ใหม่ๆเข้ามาและมี mid night sale ลด15% สำหรับสมาชิก VIP ของทางร้าน แต่พอไปถึงก็เดินวนไปวนมาอยู่พักนึงจนไปสะดุดอยุ่ที่ร้านเปิดใหม่ร้านนึง... โอ้แม่เจ้านี่มัน Pronto นิหว่า!! อืมมันมาเปิดที่ Central ตั้งแต่เมื่อไหร่หว่าเนี้ย!? เลยเดินเข้าไปดู มีสินค้ามากมายเลย ยีนส์ต่างๆ เพียบ!! และที่สำคัญมี Imperial Denim ที่อยากได้ด้วย แถมมีครบทั้ง 3 รุ่นเลย เอาละสิ เป็นเรื่องล่ะ เลยเริ่มต้นลองทันที และจบลงที่รุ่น Duke อย่างรวดเร็ว

ร้าน Pronto มียีนส์ให้เลือกเยอะมากๆครับ เจ้าของก็คนเดิม ท่าทางอารมณ์ดีขึ้นเยอะ สงสัยเพราะร้านใหญ่ขึ้นอากาศถ่ายเทขึ้น อิอิ (ล้อเล่นนะครับ) มียีนส์ให้เลือกมากพอควรเลย สีร้านก็สวยสะอาดตา พอถามถึงรายละเอียดต่างๆของทางร้านได้ใจความว่า ปรกติถ้าซื้อของครบ 15,000 บาท จะได้เป็นสมาชิกกับทางร้านซึ่งจะได้ส่วนลดพิเศษ แต่ช่วงเปิดร้านสาขาใหม่นี้ถ้าซื้อยีนส์หนึ่งตัวก็จะได้สมาชิกเลยทันที โอเคเลย แล้วจากนั้นก็กรอกแบบฟอร์มที่อยู่ต่างๆเพื่อเวลาบัตรเสร็จทางร้านก็จะส่งมาให้ตามที่อยู่ ส่วนถ้าได้ซื้อยีนส์ Imperial ไปอีก 6-7 เดือนก็จะมีการประกวดว่าใครใส่ได้โหด/สวย สุด เอาเข้าไป!!

โอเคมาว่าถึงประวัติของแบรนด์นี้กัน พอดีไปดูในหน้า web เค้ามาเลยแปลมาให้อ่านกัน (ผสมด้วยข้อมูลจากที่อื่นๆด้วย) Imperial Denim เป็นแบรนด์ดังจากแดนออสซี่ หรือประเทศออสเตเรีย ผลิตด้วยความตั้งใจจากทักษะอันดีเยียมจากคนในประเทศ ซึ่งจะถักทอด้วยผ้าริมชั้นดี (Selvage) จากประเทศญี่ปุ่นและรวมเข้ากับชิ้นอื่นๆจากอิตาลีและอเมริกา มีขั้นตอนการทำโดยใช้กระบวนวิธีแบบเก่าในการผลิตที่บริษัทใหม่ๆเลิกใช้กันไปนานแล้ว ตัวผ้าจะมีน้ำหนัก 14.25 ออนซ์ให้เลือกแค่น้ำหนักเดียวเท่านั้น Imperial ยีนส์จะมีความปราณีตและมาตราฐานตามคุณภาพผ้า Raw หรือผ้าดิบ คือผ้าจะสามารถเกิดการเลือนหรือจางของสีอย่างมีเอกลักษณ์ตามอายุการใช้งานของผู้สวมใส่ ทั้งนี้ผู้ใส่ต้องใส่ไปอย่างน้อย 6 เดือนถึงค่อยซัก โดยจะให้เลือกอยู่ 2 สี คือสี Indigo และ Black และขณะนี้มีอยู่ 3 รุ่นหลักๆที่มีขายยู่โดยทั่วไป คือ :

1. KING เป็น relaxed straight
2. DUKE เป็น slim straight
3. SHEARER เป็น เดฟขาเล็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม Imperial Denim ผลิตจากผ้าดิบที่ขบวนการป้องกันการหดตัว (Sanforized) แต่ก็อาจมีการหดตัวอย่างน้อย 0.75" สำหรับพื้นที่ความยาว และ 0.5 ถึง 1 นิ้วบริเวณเอวเมื่อซักได้ อย่างไรก็ตามผ้าก็อาจมีการขยายจากการสวมใส่ไปนานๆได้ถึง 1.5 นิ้ว* สำหรับ Review นี้ผมขอแบ่งเป็น 2 ช่วงครับ *

(อาจ load ช้าหน่อยถ้าเน็ตไม่เร็ว ผมลงรูปเกือบเยอะ)เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ

ส่วนที่ 1 เป็น Review Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage

ส่วนที่ 2 จะเป็นการเอา Thin Finn Dry Stretch Selvage มาเทียบกับ Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage
ครับงั้นมาเริ่มส่วนที่1 มาดูเจ้า Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage ว่าหน้าตาเป็นอย่างไรเมื่อซื้อยีนส์ทางร้านจะใส่มาในถุงผ้ายีนส์ที่สวยงามมากครับ ดูดีมากๆเอาล่ะ หน้าตามันเป็นแบบนี้ เป็นผ้า Raw สี Indigo ที่จะออกสีชาๆหน่อยป้ายด้านหลังเป็นหนังที่มีขนาดใหญ่พอควรเลย ปั้ม Imperial Brand Australia Clothing / Superior Strength & Style

และพึ่งจะสังเกตเมื่อน้อง Noutano บอกมา คือมันเป็นป้ายหนังแท้แบบที่สามารถเกิดรอยช้ำหรือมีการ Fade ของสี ดังนั้นจะสามารถลง Oil ให้เกิดเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆไปถึงแก่ๆได้ ว้าว!!ถ้าถามถึงเอกลักณ์ของแบรนด์นี่ที่พอเห็นแล้วสามารถบอกได้ว่าคือ Imperial ก็คือไอ้เจ้าลายเย็บบริเวณกระเป๋าหลังนี่ล่ะ สวยงามแตกต่าง แต่ที่แอบไม่ถูกใจอยู่นิดๆคือ กระเป๋ามันใหญ่มากเวลาใส่เจ้า V2 ลงไปมันจมหายเข้าไปเลยล่ะมาดูรายละเอียดเล็กน้อยๆ Imperial จะเป็นกระดุมครับ ประกอบด้วยกัน 4 เม็ด แต่ละเม็ดจะเหมือนกันคือเป็นลายคำว่า Imperial ส่วนหมุดเหล็กเพิ่มความแข็งแรงเป็นแบบธรรมดาเป็นสีเงินปัดเงาและไม่มีลวดลายใดๆมาทางด้านในกันต่อ ผ้าด้านในจะเป็นสีออกชาๆหน่อย มีพิมพ์ลายละเอียดต่างๆในส่วนผ้าของกระเป๋าหน้า คือบอกว่าเป็น Cotton 100% เป็น D Style ซึ่งก็คือ Duke นั้นเอง และก็ไซส์ 28' อีกส่วนสำคัญที่ทำให้ Imperial Denim ดูพิเศษคือ มันเป็นผ้าริมแดงครับริมแดงแบบชัดๆ เป็นผ้าริมแดงจากญี่ปุ่นกับน้ำหนัก 14.25 ออนซ์ ส่วนการเย็บปลายขาล่างเป็นแบบธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ


มาเพิ่มเติมกันหน่อย เจ้าผ้าริมหรือที่ภาษาอังกฤษเค้าเรียกว่า Selvage หรือ Selvedge จะมีอยู่ 2 ประเภทหลักๆ คือผ้าริมปรกติและผ้าริมแดง ซึ่งผ้าริมแดง ที่เรียกเช่นนั้นก็เพราะมันจะมีด้ายสีแดงเย็บรวมเป็นทางตามแนวริม แต่ก็มีอยู่หลายแบรนด์ที่ใช้ด้ายสีอื่นแทนสีแดง ผมเองจำได้คล่าวๆตั้งแต่สมัยวัยรุ่นตอนที่บ้ายีนส์ "ลีวายส์" ริมแดง เพื่อนๆมันเคยบอกว่าพวกยีนส์ผ้าริมเนี้ยวิธีการทำมันจะพิเศษกว่าผ้าธรรมดา คือผ้าที่ใช้จะมาจากส่วนริมของผืนผ้า จะมีลักษณะที่ด้ายไม่สามารถหลุดลุ่ยออกได้เพราะส่วนริมปรกติจะเป็นเหมือนขอบป้องกันที่มีการเย็บผสมด้านขวางไว้ ทำให้ยีนส์ผ้าริมทั้งหลายไม่ต้องมีการเย็บขอบเพิ่มเติม ซึ่งต่างจากผ้าธรรมดา ดังนั้นยีนส์ผ้าริมจึงมีความพิเศษในแบบฉบับของมัน ยีนส์แบรนด์หลายๆบริษัทมักออกรุ่นผ้าริมแดงมาเพื่อพวกแฟนพันธ์แท้ เช่น Nudie เองก็จะมี รุ่น Lab ต่างๆที่ใช้ผ้าริมแดง หรือหลายๆแบรนด์ดังก็จะออกมาเป็นผ้าริมเลย เช่น Imperial Denim ตัวนี้เป็นต้นด้านหน้า สีของเจ้า Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage ตัวนี้ผมว่ามันจะออกชาๆหน่อยๆ และที่สำคัญแข็งมากๆ (มากจนมากที่สุด)ด้านหลังครับ อีกอย่างสำหรับยีนส์ Imperial คือเอวมันจะสูงมากครับ ถึงแม้จะต่ำกว่ารุ่น SHEARER แต่สำหรับผมก็ยังรู้สึกว่าสูงมากๆอยู่ดีสำหรับทรงของเจ้า Imperial Denim รุ่น Duke จะเป็นทรงขากระบอกที่จะ low yoke นิดๆ ซึ่งสามารถเลือกใส่แบบ เดฟ หรือ skinny นิดๆได้โดยการลดไซส์ลง
และอีกอย่างที่ต้องรู้ไว้คือ Imperial จะทำออกมายาวมากๆ ค่อนข้างลำบากหน่อยสำหรับคนที่ไม่สูง ผมเองสูงแค่ประมาณ 170 cm ซึ่งปรกติใส่ยีนส์ยาวประมาณ 30' หมายความว่าต้องตัดขาครับวัดจากเป้าลงมาปลายขาได้ 38' นิ้วครับ... ยาวโหด


.......................................................................


มาต่อด้วยส่วนที่2 จะเป็นการเอา Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage มาเทียบกับ Nudie Thin Finn Dry Stretch Selvage


ไหนๆก็มี Nudie Thin Finn ผ้าริมเอว 28 อยู่เลยขอนำมาเปรียบเทียบกันซักหน่อยเถอะหวังว่าคงเป็นมวยคู่ที่น่าสนใจ แต่ในใจแอบเห็นเจ้า Imperial ได้เปรียบช่วงชกอยู่หน่อยๆนะ แต่ก่อนอื่นมาดูรายละเอียดของมุมแดง และมุมน้ำเงินกันก่อน :


1. Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage
Size 28/38
ทรง Slim Cut / Low Yoke
น้ำหนัก 14.25 ออนซ์
ผ้าริมแดงผลิตในญี่ปุ่น ทำมาจากฝ้าย 100%
ซื้อมาวันนี้ 22-12-2008
ยังไม่เคยใส่

2. Nudie : Thin Finn Dry Stretch Selvage
Size 28/32
ทรง Low Yoke Thin skinny Legs
น้ำหนัก 12 ออนซ์
ผ้าริมผลิตในญี่ปุ่น ทำมาจากฝ้าย 98% ผสมกับ Polyurethane 2%
ซื้อมาวันนี้ 22-11-2008
ใส่มาหนึ่งเดือน

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Nudie : Thin Finn Dry Stretch Selvage ไปดูได้ในหน้า Review โดย กดที่นี่
Impreial VS Nudie(Imperial ด้านซ้าย - Nudie ด้านขวา)
ก่อนอื่นเลยอย่างที่เห็นครับสี Indigo ของทั้งคู่จะแตกต่างกัน

Imperial จะออกสีน้ำเงินแบบชาๆหน่อย
Nudie จะดูเป็นน้ำเงินปรกติ(Imperial ด้านซ้าย - Nudie ด้านขวา)
เมื่อตอนลองใส่เจ้า Imperial ครั้งแรกให้ความรู้เหมือนตอนได้ Nudie Thin Finn Dry Stretch Selvage มาเลยคือมันจะแข็งมากๆให้ความรู้สึกเหมือนกำลังใส่กระดาษแข็ง แต่จริงๆผมอยากจะบอกว่าเจ้า Imperial มันแข็งกว่า Thin Finn Dry Stretch Selvage อยู่เกือบหนึ่งเท่าได้เลยล่ะครับ จริงๆตัวผ้า 14.25 ออนซ์ของมันผมไม่ถือว่าจะหนาไปกว่า Nudie ผ้า Selvage เท่าไหร่นักแต่มันแข็งมากก็เท่านั้น(Imperial ด้านบน - Nudie ด้านล่าง)
ว่าถึงเรื่องการตัดเย็บด้านใน ถือว่าพอๆกันเลย งานเรียบร้อยมากๆ ต่างจากพวก Ksubi หรือ Cheap Monday เยอะ
Imperial จะเย็บเป็นลายลูกโซ่ 2 เส้น
Nudie ก็จะเป็นลูกโซ่ 2 เส้นแต่ยังมีเย็บแบบธรรมดาอีกหนึ่งแถวด้วย ดูน่าจะทนกว่านิดๆ(Nudie ด้านซ้าย - Imperial ด้านขวา)
ภาพการตัดเย็บโดยรวมถ้าต้องเลือกจริงๆผมว่า Imperial จะดูดีเรียบร้อยกว่า(Imperial ด้านซ้าย - Nudie ด้านขวา)
ริมเหมือนกันแต่ต่างสายพันธ์
Imperial ดูมีชาติตระกูลกว่าเพราะเป็นริมแดง
Nudie เป็นรองเพราะเป็นแค่ผ้าริมท้ายสุดรูปหมู่เหล่าผ้าดิบของผม Imperial Nudie และ Ksubiว่าถึงเรื่องการสวมใส่ อันนี้อธิบายยากเลยล่ะเพราะทรงมันต่างจาก Nudie หรือ Ksubi อยู่เยอะเลย แต่สำหรับผมๆว่าทรงยังไม่ถูกใจเท่า Nudie นะ ถ้าเปรียบกับเอว 28' ด้วยกันตัวนี้คือช่วงเอวมันจะค่อนข้างแคบ ตอนใส่ผมติดกระดุมได้ยากพอๆกับ Ksubi เอว 28' เลยถ้าท่านอยากใส่ให้มันเดฟนิดๆน่ะ เอวมันจะเท่า 28' Ksubi คือเหมือนเล็กกว่า Nudie อยู่เกือบหนึ่งเบอร์ได้ แต่เอวจะสูงประมาณเกือบ Cheap Monday คือถ้าชอบเอวต่ำๆอาจเซ็งได้หน่อยๆ ต้นขาก็ประมาณ Grim Tim เอว 29' คือกว้างนิดๆ ส่วนช่วงขาลงมาก็เหมือนๆเกือบๆเท่า Slim Jim 29' ได้ ถ้าขาไม่ม้านะ

แต่จริงๆถ้าต้องเทียบกับทรงของ Nudie ผมว่ามันจะคล้ายๆ Average Joe มากที่สุดยกเว้นทรงส่วนเอวที่ Imperial Denim จะสูงกว่า

ว่าถึงความสบายของการสวมใส่อันนี้ต้องบอกว่าไม่ค่อยสบายครับถ้ากะใส่แบบฟิดนิดๆเพราะตัวผ้าฝ้าย 100% นี่มันไม่ให้ตัวใดๆเลย แค่ผมใส่แล้วจะก้มตัวลงนั่งยังยากเลย อิอิ*** ข้อมูลเปรียบเทียบขนาด ***

Imperial Denim : Duke / Raw Indigo Selvage เอว 28/38 ตามป้าย
วัดจริงได้ 28 นิ้ว
ความยาวจากบนลงถึงเป้ายาว 11.5 นิ้ว
ต้นขากว้าง 10.25 นิ้ว
เข่ากว้าง 7.5 นิ้ว
ช่วงปลายขากว้าง 7.5 นิ้ว

Nudie : Thin Finn เอว 28/32 ตามป้าย
วัดจริงได้ 29 นิ้ว
ความยาวจากบนลงถึงเป้ายาว 9 นิ้ว
ต้นขากว้าง ?? นิ้ว
เข่ากว้าง 7 นิ้ว
ช่วงปลายขากว้าง 6.5 นิ้ว

Nudie : Average Joe เอว 28/32 ตามป้าย
วัดจริงได้ 29 นิ้ว
ความยาวจากบนลงถึงเป้ายาว 10.2 นิ้ว
ต้นขากว้าง 10.5 นิ้ว
เข่ากว้าง ?? นิ้ว
ช่วงปลายขากว้าง 7.3 นิ้ว* ข้อมูลอ้างอิงส่วนตัว : เอวจริงๆที่วัดได้ของผมคือ 29" นิดๆ ผมใส่
Nudie Thin Finn เอว 28" แบบพอดีเอว และ 29" แบบพอดีไม่หลวม
Ksubi เอว 28' แบบพอดีสุดๆติดกระดุมเกือบยาก

ทั้งนี้ใครที่กำลังจะซื้อพวกยีนส์ผ้าดิบทั้งหลายใส่แบบฟิตๆผมแนะนำให้ลองก่อนและเลือกแบบที่แน่นกับตัวเรามากๆ แบบติดกระดุมยากๆหน่อย เพราะใส่ไปไม่นาน (ไม่ถึงเดือน) เอวมันจะขยายออกประมาณ 0.5-1 นิ้วได้ ต้นขาก็เช่นกัน จากประสบการณ์โดยตรงครับ.......................................................................
ตอนใส่ครับ ผมเอาไปตัดขามาแล้วเอาออกไป 6 นิ้ว เหลือ 32 นิ้ว และอย่างที่เห็นครับผมพยายามลดไซส์ให้ช่วงขาเล็กสุด แต่ก็ลดได้แค่เอว 28' เพราะมันติดเอว (แค่นี้ก็ติดกระดุมเม็ดบนสุดเกือบไม่ได้) ช่วงต้นขาจะมีพื้นที่อยู่บ้าง แต่ช่วงหัวเข่าลงมาปลายขาจะมีพื้นที่กว้างเยอะหน่อยถ้าเทียบกับ Nudie Thin Finn 28' ด้วยกัน

[Update 23-12-2008] ขอเปลี่ยนรูปใหม่นะครับรู้สึกรูปเก่ามันดูไม่ชัดเพราะใส่รองเท้า แถมสียีนส์มันเพี้ยนๆไป รูปใหม่นี้ผมใส่เดินไปเกือบวัน และใส่นอนไปหนึ่งคืนสรุป ก็อยากได้มาครอบครองมานานจากที่น้อง Noutano เชียร์มาบ่อยๆ ถือว่าเป็นทรงที่ใส่ง่าย ตอนแรกอาจแข็งมากๆ แต่ถ้าได้ใส่ไปซักพักนึงคงนิ่มลงเยอะเหมือนตัวอื่นๆ สิ่งที่แอบไม่ชอบนิดๆคงเป็นเอวที่สูงและกระเป๋าหลังที่ค่อนข้างใหญ่ แถมขายาวอย่างโหด แต่โดยรวมชอบครับชอบ สวยเลยล่ะเจ้าตัวนี้

สำหรับค่าตัวคือ 8,800 บาท ลด 10% เหลือ 7,900 บาท เป็นราคาที่โอเคเลยรับได้ ทางร้านก็บริการดีกันเองมากๆ

หวังว่าคงพอทำให้ท่านๆที่สนใจยีนส์แบรนด์นี้คงได้ข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้างนะครับ ขอบคุณที่แวะมา และสวัสดีครับ


*ขอบคุณน้อง Noutano สำหรับคำแนะนำและกิเลส ฮ่าๆ

Happy Jiving
JoeIke


.......................................................................


[Update] 28-07-2009

ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนครับว่าผมเป็นคนที่ใส่ยีนส์ได้ไม่โหดเลยจริงๆเพราะสถานที่แต่ล่ะที่ที่ใช้ชีวิตมันไม่ลุยซักเท่าไหร่ ไม่มีพื้นปูนให้นั่ง ไม่มีฝนให้เปียก ไม่มีโคลนให้เปื้อน แถมยังใส่ยีนส์ไม่บ่อยอีกต่างหาก

เจ้า Imperial Duke ตัวนี้มีอายุได้ 7เดือนแล้วครับ แต่ถ้านับอายุใส่จริงๆก็คงประมาณแค่ซัก 3-4 เดือนได้ (พึ่งมาเริ่มใส่จริงจังพักหลังๆ) มีล่าสุดใส่ลงไปลุยที่ภูเก็ตมา 2คืน ใส่แบบไม่ถอดเลย ทั้งตื่นทั้งนอนเลยได้สภาพโทรมมาหน่อย
และก็ตอนใส่ครับ ด้านหน้าก็อย่างที่เห็น ไม่ค่อยเก่าแต่ก็หายใหม่ล่ะ ช่วงเข่าเป็นรอยเยอะหน่อยเพราะคุกเข่าถ่ายรูปเยอะ ด้านหลังก็เท่าที่เห็นครับบริเวณกระเป๋าหลังมีรอยที่เกิดจากเจ้า Nudie V2 และบริเวณป้ายหนังมีสีเข้มขึ้นเพราะผ่านการลง Oil


โอเคครับท่านๆคงพอแค่นี้ก่อนแล้วไว้ใส่เจ้า Imperial ตัวนี้ครบปีเมื่อไหร่จะเอารูปมาอัพอีกรอบครับ สวัสดี :-)กดเพื่อกลับไปด้านบน
Create Date : 22 ธันวาคม 2551
Last Update : 20 เมษายน 2553 17:05:17 น. 92 comments
Counter : 19475 Pageviews.

 
โอ้ว...พี่โจครับ

สวยงามจริงๆครับพี่ ^_^
โดย: looney IP: 58.64.96.12 วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:11:40:22 น.  

 
5555
รู้สึกเจ้าblogผมนี่จะทำให้หลายๆคนต้องเสียตังฮ่าๆๆ

ร้านPRONTO ผมว่าเค้าอารมณ์ดีขึ้นจริง ๆ 555
ไม่รู้เพราะบอร์ดS4Sละป่าวฮ่าๆ

พี่โจติดใจกับ เสน่ห์ของผ้าดิบ ละยังครับเนี่ย
ปั้นไม่ไหวส่งมาให้ผมมั่งนะครับ ฮ่าๆๆ


โดย: noutano วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:12:43:59 น.  

 
เออใช่ ใช้ไปซักพักอย่าลืมOILที่ป้ายหนังด้วยนะครับ
เห็นในเน็ทแล้วออกมาหล่อมาก ๆ ฮ่าๆๆ

กระเป๋าใหญ่มาก อันนี้เห็นด้วยครับ
ได้เวลาเอา RED MOON กลับมาใส่แล้วพี่ 555


โดย: noutano วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:12:48:18 น.  

 
สวัสดีคับน้องเน๊า

ตอนนี้ติดหนึบกับมนต์ตราของผ้าดิบมากๆ :-)
โอ้ว... เป็นคำแนะนำที่ดีครับ เดี๋ยวจะลง Oil บ่อยๆ
โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:12:55:44 น.  

 
พี่ช่วยลงรูปตอนใส่ด้วยครับ
หุ่นพี่กับผมใกล้เคียงกันเลย
สูง 170 เอวประมาณ 29-30
พอดีช่วงนี้งานโหดมาากกกก
ยังไม่มีเวลาเข้าไป CTW เลย


โดย: not IP: 202.91.23.4 วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:13:02:25 น.  

 
อะโหวเรียกว่า แฟนพันธุ์แท้ หาข้อมูลกันอย่างดี แหล่มไปเล๊ยค่า


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:14:15:15 น.  

 
ลงรูปตามที่ขอแล้วนะครับคุณ Not :-)


................................................................................


สวัสดีครับคุณชฎาแหลม สบายดีนะครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:15:40:34 น.  

 
กางเกงก็สวย รองเท้าก็หล่อ
คนใส่หุ่นดีอีกนะครับ ฮ่าๆๆ

พี่ตัีดขาไปเยอะละป่าวครับเี่นี่ย
จริงๆ แล้วต้องเผื่อตอนซัก และก็ honey comb ด้วยอ่ะครับ
เพราะว่าตอนซัก ปลายขามันจะหดอีกนิดหน่อยประมาณ 1 นิ้ว

ส่วน honey comb ริ้วช่วงลายยับหลังหัวเข่า
มันจะทำให้กางเกงร่นขึ้นไปอีกอ่ะครับ

เท่าที่ดูกลัวจะเต่อไปจังครับพี่โจ


โดย: noutano วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:16:37:10 น.  

 
ครับน้องเน๊า ในรูปดึงขึ้นไปสูงมากเลย เพราะเอวมันคับมากๆๆๆ กะว่าเดี๋ยวถ้ามันขยายจะดึงลงมาซัก 2 นิ้ว (ตอนนี้พยายามลุกนั่งๆให้เอวขยาย)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:17:06:30 น.  

 
ผม ไปซื้อ หลัง พี่ ไม่ นานแหละ เหง ใน สมุด จด อีเมล จำเมล ของ พี่ ได้ อ่า คับ แต่ แอบ แปลก ใจ ทำไม ผมไม่ได้ ถุง ผ้า ได้แต่ ถุง กระดาษ อ่า


โดย: 3ankie IP: 58.8.112.184 วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:18:59:05 น.  

 
สวัสดีครับน้อง bankie

ไม่ได้ถุงเหรอครับสงสัยหมดแน่ๆเลย 555

แสดงว่าร้านเค้าขายดีนะเนี้ย :-)โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:20:07:31 น.  

 
Imperial สวยมากครับพี่ JoeIke ริมแดงซะด้วย

ปล. ติดตาม review อยู่เสมอนะครับเป็นกำลังใจให้ครับ


โดย: Boss IP: 125.25.129.53 วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:23:01:01 น.  

 
ขอบคุณครับน้อง Boss :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:23:20:24 น.  

 
วันนี้เปลี่ยนรูปตอนใส่ใหม่ไปครับรู้สึกรูปเก่าใส่รองเท้าแล้วเห็นยีนส์ไม่ค่อยชัดน่ะ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:11:53:39 น.  

 
ผม อ่าน ของ คุณ เน๊า แล้ว ก็ ซื้อ ตาม Review มาตลอด เลย เนี้ย ตั้ง แต่ GTDDO TFDBC และก็ มา เจ้า อิม นี้แหละ แอบ ปั้นใจ ไป ให้ Ksubi Raw บ้างแต่ งาน มันผิด กัน เลย เลย หันมา เอาเจ้า อิม จะดี กว่า และตอนนี้ กำลังคิดว่า จะเล่น ANDE WHALL ต่อ เลย ช่วงนี้ หมด กับ การอ่าน รีวิว เล่น ๆ นี้ ได้กางเกง ยีนส์ มาหลายตัวเลย นะเนี้ย ไส่ ไม่ทัน แล้ว พี่ โจ ไส่ ทันไหม คับ T-T


โดย: 3ankie IP: 58.8.229.110 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:22:53:24 น.  

 
ฮ่าๆ ครับน้อง3ankie ผมเองก็ใส่โน่นนิดนี่หน่อยไปเรื่อยน่ะ

ANDE WHALL ก็สวยนะครับแต่ยังไม่โดนเท่าไหร่ บวกส่วนตัวมีความทรงจำไม่ดีเกี่ยวกับนิวซีแลนด์ ฮ่าๆ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:23:28:22 น.  

 
ฮ่าฮ่า อยาก จะเป็น อินเดียแดง กับเขา บ้าง
ANDE WHALL ก็ ต้อง เจ้า นี้ แหละ


โดย: 3ankie IP: 58.8.229.110 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:3:19:14 น.  

 
Ultra Selects Ultra International


โดย: Ultra Selects Ultra International (mlmboy ) วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:6:36:36 น.  

 
ถุงน่าเก็บมากๆครับพี่ ส่วนเจ้าอิม ก็สวยสุดๆครับ

ผมคงได้แต่ใส่ nudie ต่อไปฮ่าๆ

แต่ก็ชอบนะครับ tfdoee ใส่สบายมากครับใช่ไหม ^^


โดย: solopee IP: 125.25.103.109 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:19:52:43 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Solopee

Thin Finn Organic Dry Ecru Embo เหรอ ใส่สบายครับบางดีนุ่มด้วย

Imperial เนี้ยผมชอบคุณภาพผ้ามันครับ แต่ถ้าว่าถึงทรงเนี้ยยังไงก็รัก Thin Finn อยู่ดี :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:21:06:39 น.  

 
im ผ้า มัน แข็ง เกิ้น ซื้อ ไส่ เสร็จ เหมือน ห่อ หนังสือ พิมอยู่เลย


โดย: 3ankie IP: 58.8.104.20 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:15:33:50 น.  

 
สวยมากมายย >_<

กางเกงก็สวย ถุงก็สวย

ขอบคุณสำหรับ รีวิวดีๆ นะครับ


โดย: -CheMisTry- วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:12:09:20 น.  

 
สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักคุณ CheMisTry :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:14:02:40 น.  

 
พึ่งเห็น พี่โจกด Im มายั่วกิเลสอีกแล้ววววอยากไปลองดูมั่งจัง แต่ถ้าลองแล้วโดนทุกทีเลย...


โดย: Interest IP: 124.121.27.71 วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:18:24:14 น.  

 
ถ้าชอบยีนส์ผ้าหนาๆดีๆทรงประมาณขากระบอกแนะนำเลยครับ แต่ถ้าชอบทรงแบบ Thin Finn ไม่แนะนำนะ มันต่างกันเยอะเลยโดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:18:51:13 น.  

 
สวัสดีคับ คุณ JoeIke ผมเองก็พึ่งไปเยี่ยมเยียน Pronto CTW มาเหมือนกัน

จริงอย่างว่าที่พี่แดนแกอารมณ์ดีขึ้นเยอะ 555

ได้ลอง SHEARER กับ DUKE ตอนแรกตั้งใจจะกด Shearer

แต่พอลองแล้วทรงมันไม่เข้ากับตัวเอาซะเลย เอวสูงมากๆ

พอมาลอง Duke แล้วดีขึ้นครับ แต่ยังรู้สึกว่าทรงก็ยังไม่ถูกใจอยู่ดี

พอดีคุณแฟนให้เด็กเอา April77 มาลอง โดนคับ ถูกกว่าเกือบครึ่งซะด้วย

น่าเสียดายที่ April77 ไม่มีนุดเด่นอะไรเป็นพิเศษ ซึ่งผมจะชอบกางเกงทีมีลายเป็นจุดเด่นอย่าง Nudie หรือ Imperial มากกว่า

แต่ก็ต้องบอกว่าทรงมันเหมือนเกิดมาคู่กันครับทรงสวยมาก

แล้วสัดส่วนความสูงคุณ JoeIke ไล่ๆผมเลยครับ ตอนแรกคิดว่าสูงกกว่าเยอะซะอีก

ถ้าว่างๆลอง April ดูก็ดีนะครับ มีทั้ง Slim และ Skinny พี่แดนแกใส่ Slim อยู่

ส่วนผมกดตัว Joey Raw Drive มา ซึ่งเป็น Skinny แบบเดียวกับ Tin Fin ครับ

แล้วก็ลงประกวดยีนส์ไว้เหมือนกัน เพราะเห็นพี่แดนบอกว่าตัวที่เป็น Raw นี่ลงได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ส่วนตัว Joey ผมใส่มาได้ 2 อาทิตย์ Drive ดีมากครับ เฟดขึ้นอย่างไว แต่คิดว่าคงไม่เท่า imperial

ยังไงขอบคุณมากครับที่เอามา Review ไว้สัก เดือนสองเดือน อยากให้ถ่ายรูปให้ดูอีกรอบจัง


โดย: Tuxedoman IP: 58.8.93.68 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:11:26:46 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Tuxedoman

Duke เองผมก็ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ครับ ทรงมันดูผู้ใหญ่หน่อยๆ ผมเองช่วงนี้มีแต่เดฟๆ เลยเอาก็เอาซื้อยีนส์ตามวัยซักตัว อิอิ

ผมก็คิดเหมือนคุณ Tuxedoman นะ April77 มันไม่มีจุดเด่นอะไรนักเลยยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อซะที

เจ้า Duke นี่ดูจะ Fade ไว้มากอย่างที่เค้าว่ากันครับ แค่ผมใส่อยู่บ้านมันก็เริ่มด่างๆแล้ว เสียดายชีวิตประจำวันผมไม่ได้ใส่ยีนส์น่ะครับ อาทิตย์นึงจะใส่ซัก 1-2 วันเท่านั้นเอง ถ้าได้ใส่เยอะคงขึ้นได้สวยแน่ๆดูจากผ้าที่แข็งของมัน

เจ้า SHEARER ผมไม่ได้ลองแต่แค่มองดูความสูงของเอวก็ท้อแล้วล่ะ สูงชมัดเลย ฮ่าๆ

ผมตัวไม่สูงครับ จริงๆอยากสูงใส่ยีนส์ยาวซัก 32 พอดีๆจัง


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:12:59:31 น.  

 
สวยมากๆฮะ กระเป๋าหลังโดนใจจริงๆ แต่ขายาวโหดจัง ไม่ตัดนี่เดินถูบ้านสะบายเลย

ตัวนี้เป็นตัวสุดท้ายของปีแล้วป่าวฮะ


โดย: รู้สึกแปลก วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:12:40:47 น.  

 
สวัสดีครับคุณ "รู้สึกแปลก" ไม่ได้เจอนานเลยนะครับ :-)

ตัวนี้ไม่ได้ตั้งใจซื้อน่ะครับ แต่พอดีไปเจอโดยบังเอิญ ทรงมันยังไม่คอยโดนเท่าไหร่ แถมคุณแฟนแซวว่า "นี่เธอใส่แล้วดูลุงมากเลย!!" โห... ขาดความมั่นใจไปเยอะเลย ฮ่าๆ

จริงๆตัวนี่ไม่ใช่ตัวสุดท้ายของปีนี้ครับ แต่ตัวสุดท้ายของปีนี้กำลังเดินทางมา ซึ่งกว่าจะได้มา review ให้ท่านๆชมก็คงช่วงอาทิตย์แรกของปีหน้า

พรุ่งนี้โบนัสออกว่าจะไปเดินหารองเท้าซัก 2-3 คู่ (ไม่แน่อาจพลาดท่าได้ยีนส์มาอีกซักตัว) มา review เป็นของขวัญให้ตัวเองด้วย... ทำงานหนักมาทั้งปีก็เพื่อวันพรุ่งนี้

ถ้าว่างๆแวะมาชมได้ครับ :-)โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:13:18:53 น.  

 
พี่ ไม่ ลอง samurai หรือ Evisu บ้าง หรอคับ
ผ้า ยี่ปุ่นน่าจะ ปั้น สนุก น๊า


โดย: 3ankie IP: 58.8.230.121 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:37:56 น.  

 
ตอนนี้คิดว่าอิ่มแล้วกับยีนส์อ่ะครับน้อง 3ankie :-)

ถึงเวลาหาเสื้อผ้าตามวัยแล้ว อิอิ
โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:16:37:38 น.  

 
หวัดดีครับพี่
ขอบคุณมากๆ ครับพี่ ที่สละเวลามาให้ความรู้ดีๆๆ ครับพี่

พี่ครับ ผมรบกวนขอคำปรึกษาในการซื้อ imperial denim รุ่น duke หน่อยครับพี่
คือว่า
ผมยังสงสัยและยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับรูปทรงของ duke ว่าเป็นทรงกระบอกเล็กหรือทรงกระบอกทั่วๆไปครับพี่

ปกติผมจะใส่ rrds 31x32 สูง 177 ครับพี่
ส่วนตัวชอบทรงขาม้าและกระบอกครับพี่ เพราะว่ามันไม่วัยรุ่นเกินไปสำหรับผมและสามารถใส่ไปทำงานได้ด้วยครับพี่
คือไม่ถนัดใส่ทรงเดฟกับกระบอกเล็กครับ

ถ้าผมจะซื้อนี่ ควรจะอยู่ที่เอวเท่าไหร่ครับพี่ แล้วอยากให้ปลายขาออกมาม้านิดๆๆครับพี่

รบกวนขอความเมตตาพี่ ช้วยผมด้วยครับพี่
ขอบคุณมากกๆ ครับพี่ ^_^


โดย: pae IP: 58.64.72.29 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:23:03:13 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Pae :-)

จริงๆผมก็ไม่ค่อยเชียวชาญเรื่องยีนส์เท่าไหร่นะ งั้นเอาตามที่ได้ลองใส่ล่ะกัน
ผมว่า Imperial Duke กับ Regular Ralf Dry Selvedge มันจะคนล่ะทรงเลยครับ Ralf มันติดม้านิดๆ แต่ Duke มันกระบอกเล็ก (ไม่เดฟ แต่ออกทรง Slim cut หน่อยๆ) ส่วนขาก็ตรงไม่ม้าเลย

ผมว่าเรื่องเอวนี่จะเล็กกว่า Nudie อยู่ครึ่งเบอร์ถึงเบอร์ได้ (ถ้าเทียบเบอร์เดียวกันครับ) เช่นผมใส่ Thin Finn 28 พอดีๆแต่ใส่ Duke 28 เกือบติดกระดุมไม่ได้ (ตอนแรกนะตอนนี้มันขยายออกแล้ว) แต่ Thin Finn 28 พอใส่ไปซักพักกลายเป็นหลวม แต่ Duke 28 กลายเป็นพอดีแทน งงม่ะ เหอๆ

ดังนั้นจากประสบการณ์ถ้าจะซื้อ Duke ผมแนะนำให้ไปลองที่ร้านดีสุดครับ จริงๆนะ เพราะบางคนอาจไม่ชอบใส่ฟิต แต่บางคนอาจชอบใส่หลวมนิดๆเผื่อใส่เข็มขัด

มีอะไรถ้าผมช่วยได้ถามได้เลยนะครับ ยินดี :-)โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:0:54:17 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับพี่

จิงๆ วันนี้ผมก็ไปลองมาอ่ะครับพี่ รุ้น duke เอว 31 รู้สึกเลยว่ากระดุมบนติดยากๆมากๆครับพี่ ผลจากการลองใส่ก็ออกมาสวยดีครับ แต่ความรู้สึกยังลังเลตรงทรงมันอ่ะครับพี่ กลัวว่าจะดูวัยรุ่นไปครับ (ไม่กล้าใส่ใปทำงานครับ)
ต้องบอกพี่ตรงๆว่าไม่ค่อยจะถนัดกับมั่นใจการใส่ทรงกระบอกเล็กครับพี่

^______________________^

พี่ครับ รบกวนด้วยครับพี่
แล้วถ้า king กับ Regular Ralf Dry Selvedge นี่ใกล้เคียงกันมากไหมครับพี่


โดย: pae IP: 58.64.72.29 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:1:12:16 น.  

 
ครับน้อง Pae
จริงๆผมไม่ได้ลองเจ้า King อ่ะครับดูแล้วมันใหญ่ๆมากเลย ถ้าให้เดาผมว่าน่าจะใหญ่กว่านะ :-)

ผมว่าเจ้า Duke ดูไม่วัยรุ่นมากนะครับ แฟนผมยังแซวผมเลยว่าใส่แล้วเหมือนลุง ฮ่าๆ ฮือ..... :-(


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:1:55:04 น.  

 
Happy New Year 2009 ครับพี่
ขอบคุณมากๆครับพี่ สำหรับคำแนะนำดีๆก่อนตัดสินใจซื้อครับพี่
ตกลงผมตัดสินใจซื้อ duke แล้วครับพี่ ใส่ size เดียวกับ nudie ครับพี่
ใส่กระบอกเล็กครั้งแรกในชีวิตเลยครับ
แต่กับรู้สึกว่าใส่แล้วมันส์ดีและก็ลุยๆดีครับ (ผ้าแข็งมากครับ)
^__________^


โดย: pae IP: 58.64.77.252 วันที่: 8 มกราคม 2552 เวลา:23:10:58 น.  

 
สวัสดีปีใหม่เช่นเดียวกันครับน้องPae :-)

Imperial เนีั้ยผ้าแข็งจริงๆครับ ของผมเนี้ยหลังจากใส่ไปพักใหญ่ตอนนี้หายแข็งแล้ว อาการดีขึ้นเยอะ

ยินดีด้วยครับสำหรับยีนส์ใหม่


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 9 มกราคม 2552 เวลา:8:24:55 น.  

 
พี่ ผมเพิ่งไปถอยมา ตอนแรก ลอง duke แต่ไม่ค่อยชอบเท่าไร แต่ พอ ลอง shearer ติดใจตรงที่เป็นทรงเดฟ เลยซื้อ

แต่ถามไรหน่อยคับพี่ ถ้าใส่ไปนานๆๆๆ เป้าของรุ่น shearer จะยืดน่าเกลียด หรือป่าวคับ???

ขอบคุณมากคับ


โดย: top IP: 125.25.102.188 วันที่: 17 มกราคม 2552 เวลา:0:19:58 น.  

 
สวัสดีครับน้องท๊อป

จริงๆอยากได้ขาแบบ shearer เหมือนกันครับแต่ ผมไม่ชอบเอวสูงน่ะ

อิอิ เรื่องเป้ายืดอันนี้คงต้องเรียนรู้ไปพร้อมกันแล้วล่ะครับ พึ่งเคยลอง Imperial เหมือนกันน่ะ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 17 มกราคม 2552 เวลา:21:05:12 น.  

 
พี่ครับ
ถ้าจะเอาshearer ไปเก็บเป้า ขึ้น ทรงกางเกงจะดูเสียไปเลยหรือป่าวคับ????


กางเกงผมอีกตัวเอวมันยึดมาก เลย คับ รบกวนพี่มีวิธี หรือป่าว แต่เห็นคนบอกให้ เอาไปแช่น้ำร้อน ได้หรอครับ


ขอบคุณมากคับโดย: top IP: 168.120.73.200 วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:14:33:27 น.  

 
น้องท๊อป เรื่องแก้ทรงนี่ผมไม่แน่ใจนะ นอกจากให้ร้านเก่งๆที่ไว้ใจได้ทำ

เรื่องแช่น้ำเคยได้ยินมาเหมือนกันครับ แต่หดได้ไม่นานก็คงยืดเท่าเดิมแหละผมว่านะ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:19:11:43 น.  

 
Imperial Duke ไซค์เล้กสุดของทุกรุ่นี้เท่าไหร่ครับผม


โดย: iworld IP: 61.19.77.38 วันที่: 26 เมษายน 2552 เวลา:11:47:34 น.  

 
ไม่แน่ใจเลยครับ เดาว่าน่าจะ 26-27 หรือปล่าว


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 27 เมษายน 2552 เวลา:16:11:59 น.  

 
ผมอยากเล่นรุ่นนี้ครับ จะหาได้ที่ไหนดีครับ มีใครรับ
pre-order บ้างครับ


โดย: ToTo (โตโต้ซัง ) วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:49:49 น.  

 
สวัสดีครับคุณ ToTo :-)

ไม่ต้องไป pre ครับที่ CTW ชั้น1 ร้าน Pronto มีขายเลยครับ ทั้งสีดำและ Indigo

ไปลองโลดเลยครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:38:06 น.  

 
ถ้าจะซื้อ Imperial Duke ถ้าไปซื้อ

ไปซื้อที่ไหนดีกว่ากันครับ ระหว่าง pronto CTW กับ Siam Square ครับ

คือปัญหาอยู่ที่ว่า ผมไปกรุงเทพแค่วันที่ 23 เเล้ว

วันที่ 23 เขาจัดงานอยู่ที่ CTW ผมเคยซื้อแต่ที่ CTW

ไม่เคยซื้อที่ Siam เลยไม่รู้คนขายจะเหมือนกันไหมครับ

ขอบคุณรีวิวดีๆของพี่โจครับ


โดย: Boss IP: 125.26.171.173 วันที่: 22 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:48:10 น.  

 
ถึงข้างบน ขอตอบแทนพี่โจละกันครับ


แนะนำไปซื้อ ที่ร้าน Pronto มี 2 สาขา คือ

1. สยาม ซอย 1
2. Central World ชั้น 1 ใกล้ B2S


โดย: ช่วยตอบ IP: 192.168.1.126, 124.120.240.186 วันที่: 16 มิถุนายน 2552 เวลา:16:27:25 น.  

 
Oh.oo.. ขอบคุณที่แวะมาช่วยตอบครับ :-)

ตามนั้นเลยครับ

ส่วนซื้อร้านไหนผมแนะนำว่าเดินดูทั้งสองร้านเลยก็ได้ครับ ไม่ไกลกันเท่าไหร่ถือโอกาสออกกำลัง+ดูสาวๆ ด้วยไง

(อันนี้ส่วนตัวนะผมชอบซื้อที่ CTW เพราะดูคนขายอารมณ์ดีกว่าร้านที่สยาม อิอิ)โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 18 มิถุนายน 2552 เวลา:16:59:05 น.  

 
ขอบคุนครับ

ที่ไห้ความรู้


โดย: มิกกี้แม้ว IP: 192.168.109.50, 112.142.241.201 วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:32:14 น.  

 
อ่านแล้วได้อะไรเยอะมาก

ขอบคุณมากครับ

พี่ใส่แล้วสวยมากครับ

ชักอยากได้ Duke มั่งแล้ว

ตอนนี้ลังเลระหว่าง Imperial กะ Nudie

สวยไปหมด เงินก็ไปหมดเหมือนกัน

T_T


โดย: Rujz IP: 124.121.118.231 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:17:53 น.  

 
ด้วยความยินดีครับ

โดยรวมแล้วงานของ Imperial จะดีกว่า Nudie ครับ (ไม่นับ Nudie พวกรุ่น Lab)

แต่ส่วนตัวผมว่า Nudie ใส่สบายกว่า แถมทรงสวย มีให้เลือกเยอะด้วย :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:02:23 น.  

 
ผมเพิ่งซื้อรุ่นนี้ มาครับ ที่ราคา 5130 เพราะเค้าลดสุด ๆ จิง ๆ


โดย: vespa polini IP: 220.245.239.123 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:13:33:19 น.  

 
หูย... ราคาลดได้สะใจวัยรุ่นมากๆ ยินดีด้วยครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:55:03 น.  

 
fade ตรงเข่าเยอะมากเลยครับพี่โจ
กางเกงผมไม่ค่อย fade เลย
ทั้งๆที่คุกเข่าถ่ายรูปบ่อยเหมือนกัน


โดย: wesz IP: 118.173.165.193 วันที่: 2 สิงหาคม 2552 เวลา:19:41:24 น.  

 
อืมๆ นั่นสิครับ ผมเองก็คิดอยู่เหมือนกัน อืมๆๆ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 4 สิงหาคม 2552 เวลา:12:08:00 น.  

 
แวะมาอ่านครับ

กะลังเล็ง shearer ไว้เหมื่อนกัน
แต่ยังเลือกไม่ได้ครับ
ระหว่าง Thin Finn กับ shearer
เชียอันไหนดีครับโดย: P IP: 118.173.251.212 วันที่: 4 สิงหาคม 2552 เวลา:15:59:54 น.  

 
อ่านที่เปรียบเทียบกันไว้ ก็ยังลังเลอยู่ดีครับ

เห็นบอกว่าทรง Nudie ดีกว่า อันนี้ก้น่าสน
แต่ดูของปลอมเยอะจังครับ Nidie เลยเอนไปทาง im

หะหะ

ขอบคุณที่เขียนไว้ครับ กะลังหาข้อมูลอยู่พอดี ได้ความรู้ดีมากๆ : ))


โดย: P IP: 118.173.251.212 วันที่: 4 สิงหาคม 2552 เวลา:16:04:43 น.  

 
โอ้ว... เข้ามาตอบช้าขอโทษด้วยครับ อิอิ

shearer ผมยังไม่เคยลองเลยครับ... ถ้าเป็นผมนะ ผมเลือกซื้อทั้งสองตัวครับ เพราะ Nudie ก็มีดีของมัน Imperial ก็มีดีของมัน เลือกยากๆ

Nudie มันทรงสวย ใส่ง่าย สบาย
Imp' มันก็ผ้าดี ไม่มีก๊อปฯโดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 7 สิงหาคม 2552 เวลา:1:36:47 น.  

 
คือแบบว่าจามาหาคนที่เป็นmemberของprontoนะครับ
ไม่ทราบว่าใครเป็นบ้างเอยเรากะลังไปถอยนะแต่ก็อยากได้ส่วนลดด้วยไม่ทราบว่าใครในนี้ช่วยเราได้บ้างน้อ
ยังไงก็ im มานะครับ Photoboon@hotmail.com


โดย: boonny IP: 58.11.78.124 วันที่: 12 สิงหาคม 2552 เวลา:21:58:20 น.  

 
ไปซื้อเลยครับแล้วบอกว่ารหัส mem' เบอร์ 24 (ของผมเอง)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 12 สิงหาคม 2552 เวลา:22:54:31 น.  

 
คือว่าไม่ต้องใช้อ่ะไรอีกเลยใช่ปะครับ
เช่น บัตรหรือชื่ออ่ะครับ
ยังไงขอบคุณมากๆเลยครับเพราะประหยัดไปได้หลายบาท
ใจจริงอยากไปเลี้ยงข้าวด้วยนะครับเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดกันไปในตัว อิอิอิ


โดย: boonny IP: 58.8.133.194 วันที่: 14 สิงหาคม 2552 เวลา:3:02:20 น.  

 
เห็นว่าไม่ต้องใช้นะครับ เพราะเคยมีคนขอเบอร์สมาชิกผมไปใช้แล้วครั้งสองครั้ง

ไม่เป็นไรครับร่วมด้วยช่วยกัน :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 สิงหาคม 2552 เวลา:13:25:02 น.  

 
พอดีวาที่ร้านเขาขอเลขบนบัตร4ตัวนะครับ
ไม่ทราบว่าให้ได้ไหมเอย....


โดย: boonny IP: 58.8.143.200 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:11:03:50 น.  

 
0024 ครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2552 เวลา:0:09:51 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: boonny IP: 58.8.227.11 วันที่: 23 สิงหาคม 2552 เวลา:0:57:00 น.  

 
ถ้าเอาเลขบัตรพี่ไปใช้กันหลายๆครั้ง

ไม่เป็นไรเหรอครับ

อยากขอไปใช้มั่ง แต่กลัวว่าจะทำให้พี่เดือดร้อน

ลดได้หลายตังค์เลยทีเดียว

ไปลองมาหลายครั้ง อยากซื้อจากร้านเค้าเหมือนกัน

Im สวยบาดใจ แต่ถ้าไม่ได้ลด ก็แอบทำใจยากนิดนึง


โดย: Rujz IP: 124.122.46.251 วันที่: 23 สิงหาคม 2552 เวลา:23:21:01 น.  

 
พี่คับ Imperial
เป็น denim ใช่ไหมคับ แล้ว denim กับ raw แตกต่างกันยังไง ตัวใน ภาพ นั้น 8800 บาทใช่ไหมคับ พี่คับ แล้วถ้า Imperial ในภาพ กับ
STUDIO D 'ARTISAN SD - 203 ถ้าจะชื้อตัวไหนดีกว่ากันคับ พี่ช่วยแนะนำหน่อยคับ ขอบคุณมากคับ


โดย: vik IP: 119.31.90.149 วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:0:21:06 น.  

 
เจ้า demin มันก็ไอ้ยีนส์ทั่วๆไปทั้งหลายนั้นแหละครับ

Raw ก็จะเป็น เหมือน Dry หรือ Unwash ก็คือยีนส์ผ้าดิบที่ยังไม่ได้ผ่านการฟอกมา คือให้เราใส่ไปเองจนสีมันจะตกไปตามธรรมชาติของผู้สวมใส่

ผมไม่เคยได้สัมผัสเจ้า STUDIO D 'ARTISAN SD - 203 เลยครับคงเปลี่ยบเทียบให้ไม่ได้ แนะนำว่าให้ไปลองของจริงแล้วเลือกตัวที่ชอบที่สุดครับ

เห็นว่า Imperial ช่วงนี้เหมือนมีลดราคากันอยู่ที่ Pronto นะลองไปดูสิครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:21:10:02 น.  

 
กำลังลดอยู่เหรอครับ
เหอๆ
แบบนี้คงต้องเบียดเบียนเงินอนาคตซะแล้ว

เพิ่งได้ SJODEE มาเมื่อวาน จะเอาอีกแล้วเหรอเรา
T_T


โดย: Rujz IP: 202.69.136.154 วันที่: 25 สิงหาคม 2552 เวลา:14:53:16 น.  

 
ไปโดนมาแล้วครับจัดไป2ตัวแห้งกันไป
ยังไงขอบคุณมากครับ
แล้วก็แอบร้องไห้เพราะใส่แล้วเลือดออกอ่ะแงๆๆ
ตอนนี้ก็เริ่มชินกับมันแล้วมันจาออกมาเป็นไงน้า........


โดย: boonny IP: 58.8.133.58 วันที่: 31 สิงหาคม 2552 เวลา:1:46:48 น.  

 
ไปเอาเจ้า "DUKE" มาแระคับ

1.แข็งมากกกกกกกกกกกกก ตอนลองใส่เข้าไปครั้งแรก แทบอยากจะถอดออก
2.เอวสูงไปอ่ะ
3.ขายาวมากกกกกกกกกกก ตัดออกไป นี่เอาไปทำเป๋าตังได้เลยนะเนี่ย..อิอิ

สรุป..ชอบคับ...

ปล. ถามหน่อยคับว่าจะจัดการกับเอวที่สูงนี่อยู่ได้ไงอ่ะคับ เพราะไม่ชอบความรู้สึกตอนนั่งเลย มันไม่ค่อยแนบกับตัวอ่ะคับ เห็นคนขายบอกว่าใส่ไปเรื่อยๆ เองจะต่ำลงมาอีก..ก็เลยซื้ออ่ะคับ แต่.....ขอบอกตรงๆ เป็นยีนส์ตัวแรกที่ใส่แล้วทรมาณทีสุด...555+

ซื้อมาแล้ว พึ่งมาได้มาอ่านรีวิวนี่แหละคับ


โดย: Bimmer IP: 124.120.167.139 วันที่: 2 กันยายน 2552 เวลา:1:03:42 น.  

 
สวัสดีครับท่านๆ

ใส่ไปไม่นานมันจะก็นุ่มขึ้นเยอะครับ แรกๆมันแข็งมากๆผมจำได้ ทรมานไปอีกซักนิดครับ อย่างของผมเองตอนนี้ผ้ามันใส่สบายแล้ว

เจ้า Imperial เนี้ยผมชอบมากๆเพราะผ้ามันเวลาสีมันเฟดมันจะออกเงาๆ

.................................

คุณ Bimmer
เรื่องเอวสูงเนี้ยเรื่องจริงๆเลยครับ โดยเฉพาะคนที่ได้ลองใส่ตอนสภาพที่มันแข็งๆยิ่งคงนึกไม่ออก แต่ก็จริงอย่างที่คนขายบอกไว้ครับ ใส่ไปนานๆเอวมันจะต่ำลงเอง ของผมก็เป็นอย่างงั้นครับ (อย่างในรูปท้ายๆที่ผมลงไว้)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 3 กันยายน 2552 เวลา:1:26:32 น.  

 
ผมติดตาม Review พี่มาตลอด จนตอนนี้พึ่งถอย imp มา

เเถมยังใช่ mem ของพี่อีก ^ ^

ขอบคุณมากๆครับพี่


โดย: lovechanan IP: 192.168.1.16, 117.47.185.109 วันที่: 3 กันยายน 2552 เวลา:20:36:47 น.  

 
พี่คับผมจะไปถอย Imperial ซักตัว รบกวนใช้รหัส mem ของร้าน pronto ของพี่ได้มั้ยคับ แล้วตอนนี้พอจะมี เอว 28 เหลือมั้ย ขอบคุณคับ


โดย: joey IP: 118.173.195.142 วันที่: 6 กันยายน 2552 เวลา:15:39:11 น.  

 
รบกวน ใช้memของพี่ได้มั้ยอะครับ

คือ ทำใจยากนิดนึงครับ แบบไม่ลดเลย


โดย: armamentz IP: 10.42.17.175, 202.28.180.202 วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:22:15:51 น.  

 
ผมขอใช้ รหัส สมาชิกของพี่ด้วยคนนะครับ


โดย: Macky IP: 168.120.73.94 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:42:11 น.  

 
ไม่คิดจาถอย falt head บ้างหรอครับเหนว่า fade สวยกว่าimpอีก ลายผ้าคมมาก ๆ ๆ


โดย: atk IP: 125.24.40.60 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:0:07:14 น.  

 
หลังจากอ่านจากต้นจนจบเตรียมใจที่จะเสียเงินแล้วครับ ผมขอเมมเบอร์ด้วยคนนะครับ ขอบคุณครับ


โดย: CHINGji IP: 125.27.63.242 วันที่: 8 มกราคม 2553 เวลา:19:02:45 น.  

 
รบกวนขอใช้รหัสสมาชิกของพี่ด้วยคนนะครับ
ขอบคุณมากครับ


โดย: Mr.Muscle IP: 125.27.45.232 วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:11:58:33 น.  

 
มาจาก ocz ครับ

ขอรบกวนใช้รหัสสมาชิกของพี่โจด้วยคนครับ

พอดีจะไปสอย Hells Bells Gibus Monroe

ขอบคุณมา ณ ที่นี้ครับ


โดย: kizsyndrome IP: 110.164.66.29 วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:18:42:37 น.  

 
เรียนพี่โจคับ

กระผมขออนุญาติใช้ รหัสของพี่ไปซื้อยีนส์พร้อมกับน้องสาว บ้างนะคับ

ขอบคุณพี่ ไว้ ณ โอกาสนี้คับ
เพราะ Blog พี่นี่ละ ทำให้รู้จักยีนส์ Nudie เอย Redmoon เอย และ...
อะไรต่อมิอะไรไม่รู้ ที่ราคา...นะ....


โดย: Lab Color IP: 58.10.84.129 วันที่: 21 มกราคม 2553 เวลา:15:16:17 น.  

 
อยาก ทราบ ว่า กาง เกง Imperial Duke ไซส์ ไร เล็ก สุด ครับบ แล้ว มี ทรง เดฟ ๆ มะ ครับ


โดย: eveRydayz IP: 203.144.144.164 วันที่: 27 มกราคม 2553 เวลา:1:55:57 น.  

 
พี่คับรบกวนขอเบอร์พี่หน่อยได้ไหมคับ
อยากโทไปปรึกษาเรื่อง imperial duke คับ

อยากได้มากมายคับ

e-mail : s32908@scb.co.th และ adolf04@hotmail.com


โดย: จิม IP: 203.144.144.165 วันที่: 28 มกราคม 2553 เวลา:23:02:33 น.  

 
โห... ไม่ได้เข้ามานาน ตอบช้าเยอะเลยสิเราเนี้ย.... :-(


เชิญใช้ตามสบายครับ (เค้าคงคิดว่า ไอ้ member คนนี้มันมียีนส์กี่ตัวว่ะ ซื้อเยอะจริงๆ)

พยายามทำหน้าให้เหมือนๆกันเข้าไว้นะครับ อย่าแสดงพิรุธ ฮ่าๆ

.........................

เอ... รู้สึกเล็กสุดนี่ 28 ใช่มั้ยครับ ถ้าจำไม่ผิดครับสำหรับ Imperial

.........................

น้องจิม ผมตอบช้าขนาดนี้คงไม่มีอะไรปรึกษาแล้วสินะครับ อิอิ ขอโทษๆ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 3 มีนาคม 2553 เวลา:6:38:02 น.  

 
เอามาโชว์ ได้แล้วพี่ คับ


โดย: basbasic IP: 192.168.1.117, 58.11.27.185 วันที่: 10 มิถุนายน 2553 เวลา:17:41:12 น.  

 
ขออีกนิสครับ อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 10 มิถุนายน 2553 เวลา:19:02:45 น.  

 
ใช้ได้ครับ เชิญเลย


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 21 มิถุนายน 2553 เวลา:9:32:03 น.  

 
ว่าจะไปซื้อระ ขออนุญาติใช้เลขเมมด้วยนะครับ


โดย: fdtrrr IP: 117.47.57.133 วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:0:00:28 น.  

 
พอดีอยากได้เจ้า imp อยากขอเมมพี่เหมือนกันครับ
teerayut_252@hotmail.com


โดย: ยุทธ IP: 222.123.244.85 วันที่: 17 ตุลาคม 2553 เวลา:16:04:07 น.  

 
ตอนนี้ราคาอยุ่ที่เท่าไหร่แล้วครับ


โดย: นายแสงโสม IP: 58.8.133.150 วันที่: 25 สิงหาคม 2554 เวลา:20:24:43 น.  

 
ขายาวสวบ


โดย: สวยคัฟ IP: 49.229.197.158 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2558 เวลา:22:26:20 น.  

 
ใครพอจะทราบประวัติ IMPERIAL BRAND เริ่มมาขายที่ไหน เพราะผมซื้อมาจะ 5 ปีแล้ว ไม่รู้ของแท้รึป่าว


โดย: Zatan_blue9 IP: 14.207.11.132 วันที่: 17 กันยายน 2559 เวลา:7:35:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.