Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
19 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
Artist Denim รุ่น Slim Tight Fit

[Review] Artist Denim รุ่น STF

Brand : Artist Denim
Type : STF (SlimTight Fit)
Material : Nihon Menpukabushikikaisha 14.25oz Right Hand Twill : Un-Sanforized
Colour : Dry Indigo Green Salvage
Size : 26/36เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 ภาพ Fitting "ก่อนแช่" และ Size Chart ครับ
ส่วนที่ 3 ภาพ Fitting "หลังแช่" ครับ [Update 21-08-2010]
ส่วนที่ 4 ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---ช่วงนี้ตลาดผู้ผลิตยีนส์กลุ่มเล็กๆบ้านเรามีเกิดใหม่กันมากขึ้นเรื่อยๆครับผมเชื่อว่าถ้าเป็นชาวเดนิมตัวจริงคงติดตามสืบค้นกันได้ไม่ยาก แต่ถ้าเป็นมือใหม่คงไม่ทราบหรือไม่เคยรู้จักกันเลย ข้อดีของผู้ผลิตยีนส์รายเล็กๆตามที่ผมเองได้พบเจอมาคือ ท่านจะได้รับงานที่มีคุณภาพมาตราฐานสูงทัดเทียมแบรนด์นอกกันเลย เพราะเหล่าผู้ผลิตนั้นจะอัดใส่ของดีๆที่เสาะแสวงหามาเข้าไปในแบรนด์ของตนกันอย่างเต็มที่ด้วยใจรักเหมือนผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตนเองไม่ใช่เหตุผลทางเรื่องธุระกิจ และด้วยเหตุผลนั้นจำนวนที่ผลิตออกมาในแต่ละครั้งจึงไม่ได้มากมายทำให้มีกลิ่นไอของความเป็นแบบเฉพาะเหมือนดั่งสินค้าลิมิเต็ด

Artist Denim เป็นแบรนด์ใหม่คุณภาพสูงที่กำเนิดโดยคุณ "กัน" หนึ่งในผู้รักและหลงไหลยีนส์ตัวยง โดยการนำประสบการณ์จากการสัมผัสยีนส์ต่างๆมาสร้างสรรค์ให้ออกมาเป็นแบรนด์ยีนส์ของตัวเอง

วัตถุดิบต่างๆที่เลือกเข้ามาประกอบการตัดเย็บ Artist Denim ล้วนแต่มีคุณภาพสูง (ภาพจากเว็บ Artist Denim)


โดยเริ่มแรกจะมีทรง STF (Slim Taper Fit) ออกมานำขบวนจำหน่ายก่อน คือเป็นทรงกระบอกเล็กที่เน้นพื้นที่ในช่วงต้นขาให้ใส่ได้สบายและไล่บีบลงมาจนถึงปลาย ผ้าที่นำมาตัดเย็บทาง Artist Denim เลือกใช้ผ้าที่ดูมีความแตกต่างออกไป คือจะมีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์โดยได้เลือกนำผ้าจากโรงงานที่เก่าแก่มีชื่อเสียงมาช้านานแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นที่ชื่อ Nihon Menpukabushikikaishe ตั้งอยู่บริเวณ Okayama, Ihara มาตัดเย็บ ลักษณะของผ้าเป็นผ้าริมเขียวน้ำหนัก14.25oz Right Hand Twill ที่มีส่วนผสม cotton 50% และ Sugarcane Fiber Blend (อ้อย) 50% และเป็นผ้า Unsanforized

ผ้าดิบที่ใช้ตัดเย็บ Artist Denim lot ที่สั่งจากญี่ปุน (ภาพจากเว็บ Artist Denim)


ผ้า Unsanforized คืออะไร ผมเชื่อว่ายังมีอีกหลายท่านที่ไม่รู้จักตัวผ้าชนิดนี้ดีนัก

ซึ่งตามที่ "คุณกัน" แห่ง Artist Denim ได้อธิบายไว้คือ : ยีนส์ที่เป็นผ้า Unsanforized หรือ Shrink To Fit นั้นควรที่จะต้องเเช่ก่อนใส่เพื่อให้เพื่อให้ผ้านั้นหดถึงขีดสุด ถ้าคุณไม่แช่เเล้วใส่เป็นเวลานานแล้วถึงซักอาจไม่สามารถใส่มันได้อีกเลยเพราะว่ายีนส์จะหดตัวอย่างมาก การเเช่น้ำจะทำให้เส้นด้ายนั้นขยายตัวเมื่อได้สัมผัสกับน้ำและยังทำให้เส้นด้ายนั้นเเข็งเเรงขึ้น วิธีเเช่ที่ดีที่สุดคือการเเช่น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนเป็นเวลาประมาณ 30นาที จนถึง 3ชั่วโมง เสร็จเเล้วนำไปตาก

การแช่น้ำร้อนไม่ควรต้มน้ำร้อนเเล้วนำไปราดบนยีนส์โดยตรงเด็ดขาด เพราะจะทำให้ใยผ้านั้นเปื่อย ทำให้อายุการใช้งานของยีนส์นั้นสั้นลง ซึ่งการแช่ในเวลาน้อยก็จะหดน้อย หมายถึงถ้าต้องการให้ผ้าหดถึงขีดสุดควรเเช่ได้ถึง 4 ชั่วโมงครับ

..................................................


-= รีวิว =-

วันนี้ผมจะลองใช้ภาพที่ใหญ่ขึ้นและลดความละเอียดของภาพลง โดยผมจะไม่ให้แต่ละภาพมีขนาดเกิน 100kb ครับ ช่วงหลังรู้สึกว่าอยากได้ภาพใหญ่ๆแฮะ ก็ลองดูนะครับ ภาพอาจเยอะหน่อยเพราะรายล่ะเอียดเยอะ หวังว่าท่านๆคงไม่เสียเวลาโหลดกันนาน ส่วนโทนสีวันนี้ก็จะเน้นไปทางขาวสว่าง เพราะอยากให้เห็น detail ของเนี้อผ้าชัดๆ


"ภาพ 1" พัสดุไปรษณีย์จาก Artist Denim ที่มาเป็น แพคเกจเป็นกล่องกระดาษแข็งทรงแบนแต่กว้างใหญ่โตดีนัก (กว้าง 17นิ้วเลยครับ) ซึ่งเปิดมาจะพบตัวยีนส์ถูกห่อหุ่มอยู่ในกระดาษอ่อนสีดำที่มีสติกเกอร์พิมพ์โลโก้ "Artist Denim" เล็กๆปิดผนึกไว้ และในส่วนฝากล่องด้านบนก็ยังมีการพิมพ์โลโก้ตัวใหญ่ไว้อย่างเด่นชัด เมื่อหยิบตัวยีนส์ออกมาจะพบรายละเอียดต่างๆถูกพิมพ์ไว้อย่างเป็นระเบียบที่ด้านใต้ภายในกล่อง"ภาพ 2" ทางคุณกันยังได้ส่งตัวอย่างผ้ามาให้ดูอีกหนึ่งชิ้นด้วย ที่ผมวงเส้นแดงไว้คือทางฝั่งด้านริมของผ้าครับ (เป็นริมเขียว) ตัวผ้ามีลักษณะหยาบเนื้อเป็นขุยๆและกระด้างสุดๆ"ภาพ 3" และแน่นอน "ท่าบังคับ" ก่อนเริ่มต้นรีวิวจะสังเกตเห็นได้ว่ามีถูกชุดอุปกรณ์สำรองผูกติดมาตามมาตราฐานสากลนิยม"ภาพ 4" ตัวถุงอะไหล่ ทาง Artist Denim ก็ให้ความสำคัญไม่ได้น้อยหน้าตัวยีนส์เลยนะครับโดยมีการใช้เชือกอย่างดีและผ้าริมในการตัดเย็บถุง ซึ่งเมื่อเปิดออกมาจะพบกล่องใบจิ๋วอยู่ภายใน 3ใบด้วยกัน"ภาพ 5" กล่องแต่ละใบจะถูกพิมพ์เป็นรูปกระดุมที่ถูกบรรจุอยู่ภายในไว้บนกล่อง ซึ่งเมื่อเปิดมาก็จะพบว่าตัวกระดุมจะถูกห่อไว้ด้วยกระดาษอีกชั้นหนึ่ง"ภาพ 6" มาดูตัวยีนส์กันบ้าง ตัวผ้าเองเห็นเป็นลายทอตามแนวตั้งอย่างชัดเจนจนดูแปลกตา คงเป็นเพราะ 50% ของ Sugercane Fiber Blend ที่ถูกผสมอยู่"ภาพ 7" ด้านหน้ามีกลิ่นไอความเป็นวินเทจที่ดูเรียบง่าย"ภาพ 8" ด้านหลัง ส่วนกระเป๋าใช้การเดินเส้นแบบทางเดียวให้ออกมาเป็นลายพู่กันไขว้กัน ซึ่งเป็นลักษณะเทคนิกที่ทำมาแต่โบราณ"ภาพ 9" ลักษณะการเดินด้ายทางเดียว (ภาพประกอบจากเว็บ Artist Denim)"ภาพ 10" ผมลองเอาเจ้า V2 กับ Redmoon มาใส่ให้ดูกันครับ"ภาพ 11" ส่วนด้านในจะเห็นได้ว่าช่องกระเป๋าลึกมากครับ"ภาพ 12" และด้านหลังของส่วนกระเป๋าหลังมีหมุดเหล็กย้ำเพื่อความคงทนในการใช้งานไว้ด้วยล่ะ"ภาพ 13" ป้ายด้านหลังใช้หนังแท้แผ่นหนา 0.5ซ.ม คุณภาพสูงเหมือนที่ใช้ทำกระเป๋าสตางค์ นั้นหมายความว่าจะสามารถเฟดได้อย่างเมามันส์แน่ๆ"ภาพ 14" เป็นกระดุม 5เม็ดครับ เม็ดใหญ่อันบนและ4เม็ดเล็กด้านล่าง และส่วนบริเวณหูเกี่ยวเข็มขัดยังมีการใส่เชือกไว้ภายในด้วยเพื่อเพิ่มความคงทนให้อยู่ไปได้นานยิ่งขึ้นYKK เป็นผู้นำเรื่องซิบและกระดุมที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วครับ โดย YKK ก่อตั้งในญี่ปุ่นเมื่อปี 1934 โดย Tadao Yoshida และต่อมาก็ได้ใช้ชื่อเค้าเป็นชื่อบริษัท คือ Yoshida Kogyo Kabushikikaisha หรือย่อได้ว่า YKK ไงครับ ปัจจุบันบริหารกิจการโดยลูกชาย Tadahiro Yoshida ซึ่งปัจจุบันมีสาขากว่า 118สาขาใน 70ประเทศและมีลูกจ้างกว่า 40,000คน


"ภาพ 15" หมุดยึดต่างๆเป็นของ YKK ครับ (จะมีปั๊มตราไว้ข้างหลัง)"ภาพ 16" บริเวณช่องใส่เศษเหรียญ (หรือไฟแชคสำหรับผม) ใหญ่โตดีมาก ยัดเจ้าบีบีลงไปนอนนิ่งได้เลย (เห็นคุณกันเค้ายัด iphone ลงไป) และด้านข้างจะเห็นป้าย Tab เล็กๆสีดำปักชื่อแบรนด์ไว้ด้วยสีขาว"ภาพ 17" และใช้ผ้าริมเขียวในส่วนนี้เช่นกันครับ"ภาพ 18" ผ้าที่ใช้ประกอบกระเป๋าหลักด้านในใช้ผ้าริมแดงสีครีม น้ำหนัก 12oz มาตัดเย็บ โอ้ว.... นายยอดมากๆ"ภาพ 19" ป้ายหลักด้านในบริเวณส่วนเอวบ่งบอกถึงที่มาของตัวผ้าที่ใช้ในการตัดเย็บ "Nihon Menpu Textile Ihara Okatama""ภาพ 20" ป้ายที่สองและสามด้านข้าง บอกไซส์เอว ที่ผลิต และส่วนผสมเนื้อผ้า"ภาพ 21" ส่วนปลายขาจะเห็นผ้าริมเขียว และการเย็บปลายแบบลูกโซ่
.......................................................................


Fit Picture


Size Chart จากเว็บ Artist Denim ครับ-== ก่อนแช่ ==-

สำหรับผมนายแบบจำเป็นปัจจุบันนี้เอวอยู่ที่ 28นิ้ว สะโพกอยู่ที่ 29นิ้วนิดๆ ผมสูงประมาณ 169ซ.ม น้ำหนักขึ้นชั่งปัจจุบัน 53ก.ก (อย่างกะนักมวย ฮ่าๆ) ใส่ Arrtist Denim เอว26 แบบพอดีติดกระดุมได้ตรงๆไม่ต้องแขม่วพุง ความยาวยีนส์อยู่ที่ 36นิ้ว แต่ผมตัดออกไป 4นิ้วเหลือ 32นิ้ว ปรกติผมใส่ยาว 30 ครับแต่คลาวนี้ผมเผื่อหดตอนแช่น้ำไว้ประมาณเกือบๆ 2นิ้ว คือต้องเอาชัวร์ไว้ก่อนกลัวพลาดเหมือนเจ้า Imperial Duke ที่ผมเผื่อไว้ไม่พอ

สำหรับทรงเจ้า Artist Denim รุ่น STF ตัวนี้ผมว่าก็เป็นอย่างที่ชื่อรุ่นบอกไว้ครับ ช่วงต้นขาจะมีพื้นที่เยอะหน่อยแล้วไล่ลงมาเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผมยังไม่ได้แช่น้ำ ถ้าแช่ไปผมว่ามันคงจะเล็กลงอีกหน่อยทั้งตัวครับ ไว้จะมาอัพรูปหลังแช่อีกครั้งนะ

"ภาพ 22-23 (ก่อนแช่)" ใส่แล้วต้นขาแลดูปวมๆเป็นเพราะผ้ามันยังแข็งโป๊กอยู่เลยครับ)
-== หลังแช่ ==-

"ภาพ 24 (หลังแช่)" วัดขนาดมาให้เห็นชัดๆครับ หดลงเยอะมากๆ ภาพนี้ใส่ตอนที่ยังเปียกๆอยู่เลย


*** PS รู้สึกบางช่วงขนาดจะไม่ตรงกับใน Chart นะครับ เช่น
ปลายขาก่อนซักผมวัดได้ 6.65นิ้ว หลังซักเหลือ 6.40นิ้ว"ภาพ 25-26 (หลังแช่)" ภาพนี้เริ่มแห้งแล้วแต่ฝนตกครับมึดไปหมดผมเลยต้องบวกแสงเข้าไปสียีนส์เลยออกมาดูสว่างไปหน่อย ตัวยีนส์กลายเป็นทรงเดฟไปเต็มตัวแล้ว ทรงสวยขึ้นเยอะมากๆ.......................................................................สรุป

ก่อนแช่ : ตัวผ้าหนาครับสำหรับผม ให้ความรู้สึกมันแทงๆคันๆ แบบเหมือนมีเซี้ยนตำทั้งตัวเวลาใส่

หลังแช่ : ผมเริ่มใส่ตั้งแต่ยังเปียกอยู่หน่อยๆเลยครับจะได้เข้าทรงและต้องบอกว่าเหมือนคนละตัวเลยสวยขึ้นเยอะมากๆ ตัวทรงเองตอนนี้เป็นเดฟสวยๆทรงเล็กไปซะแล้ว การหดตัวก็หดลงเยอะมากในทุกๆส่วน เช่น (หลังแช่น้ำเกือบ 4ช.ม) เอวหดลง1นิ้วกว่าๆ ความยาวของตัวยีนส์หดลง2นิ้วได้ (ลองดูในรูป Fitpic ที่ผมวัดไว้ด้านบนครับ) ส่วนตัวเนื้อผ้าหายกระด้างลงเยอะครับ หายเป็นเซี้ยนๆ และต้องบอกว่าตอนนี้ผมเริ่มติดใจเจ้าผ้าแบบ Unsanforized ซะแล้วสิ

ส่วนการเลือกไซส์เอว ทาง Artist Denim จะโอเวอร์ไซส์อยู่ 2-3 เบอร์ครับ อย่างปรกติผมเองเอวจริงอยู่ที่ 28นิ้ว มาเจ้าตัวนี้ผมใส่ 26 ดังนั้นควรลดไซส์ลง 2เบอร์ถ้าชอบแบบพอดีๆ

เรื่องของราคา Artist Denim รุ่น STF ก็คือ 5,200 บาทครับ ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับวัสดุกับตัวผ้าที่นำมาตัดเย็บ


ท้ายสุดวันนี้หวังว่าข้อมูลต่างๆคงพอช่วยท่านๆทำกำลังมองหายีนส์ตัวใหม่ๆซักตัวได้นะครับส่วนวันนี้ผมเองขอตัวลาและขอบคุณท่านๆที่ติดตามครับHappy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน

Create Date : 19 สิงหาคม 2553
Last Update : 28 สิงหาคม 2553 10:36:22 น. 42 comments
Counter : 15903 Pageviews.

 
สนับสนุนแบรนไทยๆ สวยดีครับอยากเห็นfit picsหลังแช่น้ำจัง:)


โดย: falcao IP: 183.89.241.1 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:2:16:45 น.  

 
ลายกระเป๋าหลังสวยมากครับ คุณโจ
อยากเห็นตอนใส่คู่กับ Red Wing มั่งครับอิอิ:D


โดย: NONOE IP: 203.132.91.217 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:3:53:14 น.  

 
สวัสีครับคุณ falcao และคุณ NONOE

เมื่อวานรีบทำแล้วหลับไปเพราะง่วงสุดๆเลยยังไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่
เช้านี้กลับมาเก็บและเพิ่มเติมส่วนที่เหลือต่อ

ตอนนี้เจ้ายีนส์กำลังนอนแช่น้ำร้อนอยู่ครับไว้จะมาอัพรูปหลังแช่ตอนใส่อีกรอบวันนี้ตอนเย็นๆครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:7:36:00 น.  

 
อ่าว ไม่ได้แวะมาดูหลายวัน พี่โจ จัด ติส เดนิม มาเหมือนกันหรอเนี่ย ของผมแช่มะวานยังไม่ทันแห้ง พี่ รีวิวซะแล้ว
ผมชอบผ้ามากครับดูวินเทจมากๆ ทรงสวยใส่ได้นานด้วย
ผมลดไป 3" รอลุ้นให้แห้งหมาดดูดิ๊จะฟิตขนาดไหน *-*


โดย: badwatz IP: 124.157.141.217 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:10:26:31 น.  

 
สวัสดีครับน้องbadwatz :-)
ผมก็กำลังตากอยู่ครับกะว่าถ้าแห้งจะมาลงรูปรีวิวเพิ่มเติมเย็นนี้

แต่.... เมฆฝนมามึดซะอีกแล้ว..... ดูท่ากว่าจะแห้งคงต้องพรุ่งนี้สิเนี้ย... ;-(


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:11:25:06 น.  

 
สุดยอดครับพี่โจ วิเคราะห์และรีวิวได้ยอดเยี่ยม

ปล.ใส่สวยมากๆครับพี่ ^^


โดย: nineeee IP: 125.24.104.160 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:11:46:17 น.  

 
ของผมแช่เรียบร้อย ตากอยู่คับ ^^ งามแต้ๆจ้า

ปล.รีวิวสุดยอดคับพี่โจ ^^


โดย: Aong_sk IP: 1.47.195.247 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:11:53:07 น.  

 
สวัสดีและขอบคุณครับน้อง nineeee และน้อง Aong_sk :-)โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:12:00:17 น.  

 
คุณ aong กับ คุณ nine ตามมาดูรีวิวที่นี่กันด้วย
ผม alzheimiray ใน OCZ เองครับอิอิ
เพิ่งยัดกางเกงที่หมาดๆมะกี้เองฟิตพอดีมากกกก
ก่อนใส่ผมลองจับตั้ง ติสเดนิมยืนด้วยขามันเองได้ด้วย
โชคไม่ดีจับกล้องไม่ทัน อดเอามาให้ดูกันเลย


โดย: badwatz IP: 124.157.141.217 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:12:05:00 น.  

 
อ๋อ พี่คนนี้คือ Joe__pps นี่เอง ผมติดตามมานานผลงานของพี่

เพิ่งจะรู้นะเนี่ย ฮ่าๆ


โดย: Tongake IP: 222.123.173.175 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:14:30:30 น.  

 
55+ ไปๆมาๆก้วนเวียนกันอยู่แถวนี้


โดย: badwatz IP: 183.89.224.173 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:14:32:54 น.  

 
ผ้าน่าสนใจมากเลยค่ะ ^ ^


โดย: Bud Ice IP: 58.11.85.42 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:14:56:19 น.  

 
ลงรูปหลังแช่แล้วนะครับ หดกระจายเลยโดยเฉพาะความยาว แต่ทรงสวยขึ้นเยอะมากๆ สวยๆ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:18:36:46 น.  

 
เห็นยี่ห้อนี้น่าสนใจอยู่เหมือนกัน

ยังคิดอยู่เลยว่าพี่โจจะมารีวิวมั้ย อิิอิ


โดย: an_a_at IP: 117.47.120.208 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:19:07:39 น.  

 
ใส่กับ redwing โคตรเท่เลยครับพี่
ของผมก็ใส่ตอนหมาดๆความยาวหดมาพอดีเลยกองพอๆกับของพี่เลยแต่ผมไม่ได้ตัดขานะ
ทรงก็ฟิตเข้ารูปสวยมากเลย แอบเจ็บนิดๆยังไม่ชินผ้า
ตอนแรกกลัวเรื่องเอวมากเพราะลด3"
ลองใส่หลังแช่น้ำอุ่นตอนแรกติดกระดุมบนยากนิดนึง
แต่พอใส่ไปสักพักออกท่าออกทางรู้สึกเอวมันขยายไว
เพราะความรู้สึกแน่นมันค่อยๆหายไปจนถึงตอนนี้เอวมันยืดพอดีตัวใส่สบายไปแล้วแค่วันเดียว สรุปเยี่ยม !!!!!


โดย: badwatz IP: 124.157.141.217 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:20:18:41 น.  

 
ใส่สวยดีคับพี่โจ

กระเป๋าใส่เรียญยัดbbลงไปได้ด้วยเนี่ยยอดจิง 555+


โดย: kizsyndrome IP: 183.89.217.62 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:20:57:04 น.  

 
สวยมากครับ สนับสนุนคนไทยด้วยครับ อยากถามว่า คุณโจตัดขากางเกงยีนที่ไหนเหรอครับ พอดีผมเอาไปตัดเเล้วร้านเค้าเย็บลูกโซ่ไม่ได้


โดย: Pun IP: 125.24.173.168 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:21:15:24 น.  

 
ร้านลุงเครา กับ เซ้าเทินสตาร์ ตรงมาบุญครองเย็บลูกโซ่ได้ครับ ลองไปดูนะ อยู่ชั้นล่างเลย


โดย: kizsyndrome IP: 183.89.217.62 วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:23:52:12 น.  

 
น้อง an_a_at
ถ้าคิดว่าชอบผ้าหนาหน่อยผมแนะนำเลยครับไม่ผิดหวัง
เนื้อผ้ากระด้างหน่อยจะไม่นิ่มนวล แต่คุณภาพคับจอ

หลังแช่ทรงสวยขึ้นผิดตา ผ้านิ่มขึ้นเยอะมากๆ แต่ก็ยังถือว่ากระด้างอยู่บ้างละ

..........................................................................

น้อง badwatz
ผมก็ติดกระดุมเม็ดบนเกือบไม่ได้ครับ ไม่ใช่เพราะเอวฟิตนะ แต่รูกระดุมมันหด อิอิ ยัดไม่ค่อยเข้าเจ็บนิ้วไปหมดครับใส่แต่ละที

..........................................................................

น้อง kizsyndrome
ใช่ครับ แต่หลังแช่ยัดไม่ลงแล้วล่ะ หดลงเยอะ ;-(

...........................................................................

สวัสดีครับคุณ Pun
ร้านลุงเครา เนียนสุดครับตามที่น้องkizsyndrome ว่าไว้

แต่บ้านผมอยู่แถวบางกะปิครับช่วงหลังเบื่อรถติดขี้เกียจไปถึงมาบุญครองผมเลยตัดที่ "ตะวันนา" มีร้านตัดดีๆอยู่ร้านนึงบริเวณแถวร้านท้ายสุดติดลานจอดรถด้านหลัง (มีอยู่2ร้านติดกัน ผมตัดร้านขวา) ตัดเย็บลูกโซ่ตัวล่ะ 80บาท ถ้าสนิดหน่อยก็ 60บาทรอ 20นาทีรับกลับได้เลยครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:0:54:56 น.  

 
พักหลังๆมานี่ผมรู้สึกว่าร้านลุงเคราเกบงานไม่ค่อยดี เหมือนรีบทำ(ทำลวก)มากกว่า

เลยอุดหนุน เซ้าเทรินสตาร์ เเทนครับ ร้านอยู่ติดกันเลยๆ

ลูกโซ่ 100 บาทครับ ระยะเวลาในการรอเเล้วเเต่จำนวนงานที่เค้ามี เเต่ส่วนมากเวลาผมไปก้อรอรับได้เลยไม่เกิน 30 นาทีคับ


โดย: kizsyndrome IP: 183.89.169.233 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:11:01:20 น.  

 
คุณโจใส่แล้ว สวยมากๆเลย


โดย: sumoa IP: 58.8.116.198 วันที่: 21 สิงหาคม 2553 เวลา:15:45:11 น.  

 
ขอบคุณและสวัสดีครับคุณ Sumoa :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:11:08:08 น.  

 
มีของใหม่มายั่วกันอีกแล้วนะครับ


โดย: BB IP: 118.174.48.52 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:13:21:41 น.  

 
อิอิ

ดีครับพี่โจ ผม Piceocz นะครับพี่

ติสของผมยังไม่ได้เลยเพิ่งให้คุณกัน ตาขามาให้ (ให้ตัดมาจากโรงงานเลย)

จะใส่แล้วออกมาสวยเหมือนพี่ไหมเนี้ย ^^


โดย: PiceHK IP: 112.142.194.96 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:9:45:53 น.  

 
สวัสดีครับน้องPiceocz

ตัดเหลือเท่าไหร่ครับ ต้องระวังนะหดเยอะมากเลยของผมหดไป 2นิ้วได้

ตั้งหน้าตั้งตาคอยเป็นเพื่อนครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:9:57:52 น.  

 
เนื่องด้วยผมโดนแจ้งเตือนจากทาง
Bloggang เรื่องการมี link ไปยังผู้ขายสินค้าที่ผมลงไว้ในบล็อกรีวิวดังนั้นผมจึงต้องลบ link ต่างๆออกเพื่อให้เป็นไปตามกฎครับ ต้องขอโทษเพื่อนๆด้วย ;-(


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:16:13:42 น.  

 
ตัดเหลือ 32 ครับพี่

ผมสูง 169 ครับ แต่ผมอวบกว่าพี่เยอะ 5 5 5 ^^


โดย: PiceHK IP: 112.142.194.96 วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:2:29:33 น.  

 
เหรอครับ 555 เค้าเรียกว่าสุขภาพดีกว่าน่ะ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:7:38:47 น.  

 
รีวิวสุดยอดเหมือนเดิมครับ จริงๆแล้วผมติดตามมานานแล้ว ตั้งแต่รีวิวApache ไม่ทราบจริงๆครับว่าเล่นที่OCZด้วย ตกลงแล้วเป็นคนเดียวกับพี่โจ (joe_pps)รึเปล่าครับ


โดย: Dejdazzle IP: 110.168.90.145 วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:0:20:02 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Dejdazzle ยินดีที่รู้จักครับ

คนล่ะโจครับผม ใน OCZ ผมก็ใช้ชื่อว่า JoeIke ครับ ส่วนมากแล้วไม่ค่อยได้คุยนอกซะจากติดต่อกับพ่อค้าทั้งหลายเพื่อซื้อของครับ :-)โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:6:34:13 น.  

 
อ่าวตกลงคนละคนกัน เข้าใจผิดกันไปหมด 555+
พี่โจไปคุยในทู้ AD มั่งดิครับฮาๆดี


โดย: badwatz IP: 124.157.141.217 วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:20:34:11 น.  

 
ครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:21:07:54 น.  

 
ดูผ้าแล้ว หน้าจะหนาๆ คล้ายๆ ซามูไร รึป่าวครับ


โดย: lllim IP: 183.89.196.14 วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:23:33:11 น.  

 
ผ้าตัวนี้แค่ 14.25oz ครับ แต่เป็น cotton 50% และ Sugarcane Fiber Blend 50%


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:0:18:40 น.  

 
พี่โจครับหวาดดี ^ ^
ผมเป็นสมาชิกของ AD นะครับ แหะๆ
ผมขอยืมดีเทลที่พี่โจทำไปลงใน SIVS นะครับ
เพราะผมทำไม่ค่อยจะสวยเท่าพี่เลยอะ

ขอบคุณครับ : D

ผมลงเครดิตไว้ให้พี่โจด้วยครับ เผื่อมีเพื่อนๆอยากดูรีวิวสวยๆ


โดย: lvloszs IP: 124.120.144.253 วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:21:22:25 น.  

 
เชิญครับ ด้วยความยินดี :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 26 สิงหาคม 2553 เวลา:21:35:18 น.  

 
ถ้า ผมจะ ซื้อ นี่ ต้อง ทำยังไง บ้างเหรอ ครับ

รบกวน ช่วย บอก หน่อย ครับโดย: scream22 IP: 58.64.63.62 วันที่: 29 สิงหาคม 2553 เวลา:21:58:38 น.  

 
ลองแวะไปที่นี่ดูครับ

//www.overclockzone.com/forums/showthread.php?t=939488

ไม่ก็ที่นี่

//www.artistdenimonline.com/


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 30 สิงหาคม 2553 เวลา:0:59:29 น.  

 
ตัดเย็บดีแข็งแรงคงทนสุดๆเลยปะครับ
แล้วผ้า Unsanforized นี่เป็นผ้าที่ใส่แล้วขึ้นริ้วแบบผ้าดิบปะครับ
;D
อยากใส่มั่งครับเผ่ ฮ่าฮ่าฮ่า


โดย: ebeb IP: 58.64.99.222 วันที่: 13 ตุลาคม 2553 เวลา:2:01:57 น.  

 
ใช่ครับ Unsanforized มันก็ผ้าดิบที่ยังไม่ได้ผ่านการแช่หรืออบไอน้ำมานั้นเองครับ ใส่แล้วขึ้นริ้วเหมือนกันครับ

ตัวนี้แรกๆใส่แล้วทรมานเพราะมันจะเป็นเซี้ยนๆตำคันไปหมด
ตอนนี้ดีขึ้นครับ ตัวผ้ามีหยาบกระด้างอยู่บ้างนิดหน่อย แต่โดยรวมถือว่ายอดครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 19 ตุลาคม 2553 เวลา:13:23:09 น.  

 
รอดู update ของตัวนี้ครับ :-)


โดย: Huntingdon วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:0:00:18 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Huntingdon

ตัวนี้ยังยืนต่อคิวอยู่เลย อิอิ ใกล้แล้วครับ เพราะเจ้า Ande ที่ผมกำลังปั้นอยู่เกือบๆจะถึงเวลาลงน้ำทำความสะอาดแล้ว

คิวต่อไปที่ปั้นจะเป็นเจ้า
Artist Denim และเจ้า Indigoskin Lot3 ล่ะครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:0:42:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.