Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
8 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
Converse Chuck Taylor Vagabond : "CT Spec Hi" limited by John Varvatos

[Review] Converse Chuck Taylor Vagabond : "CT Spec Hi" limited by John Varvatos

Location : Genesis-BKK ชั้น1 มาบุญครอง
Brand : Converse by John Varvatos
Type : CT Spec Hi
Appearance : "Chuck Taylor Vagabond
Colour : RWB / Black
Size : 7uk / 25.5cmเลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---


วันนี้มีรองเท้ามารีวิวครับหลังจากหายกันไปแสนนานกับการรีวิวรองเท้าต่างๆ ต้องบอกว่าเนื่องจากช่วงหลังๆไม่ค่อยมีอะไรเข้าตาเพราะดูเหมือนผู้ผลิตต่างๆเอาแต่จับของเก่ามาเล่าใหม่โดยเล่นการเปลี่ยนสีเป็นหลักจนแต่ละรุ่นนั้นจะมีสีให้เลือกกันเป็นสายรุ้ง (x2) ยกตัวอย่างอดีตแบรนด์โปรดของผมเจ้า 'โอนิ' ตอนนี้แลดูฟุ้งไปซะเหลือเกิน เห็นแล้วเหนื่อย จนมาช่วงหลังๆท่านดีซายเนอร์ John Varvatos ที่ตอนแรกถูกชูโรงเป็นผู้ผลิตงานลิมิเต็ดให้แก่ Converse ก็เริ่มๆทำตามหลังจากที่พี่แก่ประสบความสำเร็จจากการทำเจ้า Chuck Taylor หัวน้ำตาลกับรูร้อยเชือกมหาเยอะ (Eyelets OX) อย่าง Nero - Ghurga และก็.ตัวหนังสีน้ำตาล.. (ชื่ออะไรว่ะอีกอันน่ะลืม) และ Jack Purcell บางรุ่นจากนั้นพี่แก่ก็เริ่มเมามันส์ทำออกมาอย่างกะเป็นดินสอสีกันไป (ไหนตอนหลังๆได้ข่าวว่าจะเลิกเป็นดีซายเนอร์ให้ converse แล้วไงฟ่ะ) เอาเถอะครับมันเป็นเรื่องของธุระกิจ แต่บางทีเห็นแล้วก็อดเกิดอาการเบื่อซะไม่ได้

แต่ "คอนเวิร์ส" เองก็ยังถือว่าโชคดีกว่าทาง "โอนิ" อยู่มากเพราะทาง "โอนิ" นั้นถูกก็อปปี้ออกมาแทบจะทุกรุ่นทุกแบบ มีขายกันตั้งแต่ "งานวัด" ยัน "เปิดท้าย" เห็นแล้วสลดใจ เท่านั้นยังไม่พอมันยังมีปลอมแบบหลายเกรดให้เลือกกันเข้าไปอีก โอ้ย!! อะไรกันจะขนาดนั้น จนบางทีเวลาใส่แบบแท้ๆราคา 3-4 พันไปเดินแล้วสวนกับพวกใส่ของปลอมแบบที่ไม่รู้ตัวว่าแบรนด์นี้มันมีของจริงที่ราคาไม่ใช่ 5-6 ร้อยบาทมันยังหันมามองแล้วพูดทางสายตาว่า "โหย... สีของกูสวยกว่าของมรึงตั้งเยอะ" เฮ้อ.... นรก-บน-ดิน แท้ๆ


..................................................


มาดูประวัติของนาย John Varvatos กันครับ


John Varvatos นักออกแบบแบรนด์ดังระดับหัวกะทิของนัก design ชั้นแนวหน้าที่อเมริกา ที่ถูกเปรียบว่าเป็นเหมือนการรวมตัวระหว่างนักหัตถศิลป์กับความประณีตละเอียดลออในการตัดเย็บเสือผ้าเพื่อการสร้างงสรรค์ผลงานสมัยใหม่กับสิ่งทอผสมกลิ่นไอสัมผัสของ rock 'n' roll เขาเริ่มเปิดตัวในต้นในปี 2000 กับชุด collecttion การตัดเย็บเสื้อผ้ากับชุดกีฬา ซึ่งต่อมาได้คลอบคลุมไปทั่วทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต เช่น เข็มขัด กระเป๋า รองเท้า แว่นตา ครีมบำรุงสุดหรูหรา หรือแม้กระทั้งน้ำหอม

โดยเฉพาะการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในการร่วมมือกับบริษัท Converse ได้เลื่อนสถานะความขลังของรองเท้า Chuck Taylor All Star กับ Jack Purcell ขึ้นจนติดลมบนทางด้านกีฬาชายหญิงถึงแฟชั่น punk แม้กระทั้งแนว vintage ในปี 2006

John Varvatos ถูกดลใจไปด้วยความลุ้มหลง และความมุ่งมั่นคิดริเริ่ม และถูกจัดว่าเหมือนอัจฉริยะทางการดนตรี จนสามารถเห็นความเป็นเอกลักษณ์เด่นของเขาออกมาทุกๆงานออกแบบของสินค้า

John Varvatos ได้รับการยอมรับโดย CFDA กับ Perry Ellis Award สำหรับรางวัล นักออกแบบชุดแต่งกายชายในปี 2000 และรางวัลนักออกแบบชุดแต่งกายชายยอดเยี่ยมประจำปี 2001 และ 2005 ในธันวาคมปี 2007 เขาถูกขนานนามโดยนิตยสาร GQ ว่า "นักออกแบบแห่งปี" ในเล่มฉลองครบรอบ 12ปี

ในช่วงปี 2000 ขณะเดือนของการโชว์ชุด collection แรกของเขา John Varvatos ได้เปิดร้านขายสินค้าเล็กๆของเขาขึ้นใน Soho ตามมาด้วยร้านที่ใหญ่ขึ้นใน Los Angeles ในปี 2002, Las ในปี 2003, Costa Mesa ใน California พฤศจิกายน 2005, พฤษภาคมปี 2007 ที่ New York และในฤดูใบไม้ผลิ ร้านท้ายสุดที่ San Francisco Vegas..................................................


กลับมาเข้าเรื่อง Converse กันต่อดีกว่า จากการที่ผลตอบรับเจ้า Converse Chuck Taylor โดยนาย จอน วาวาร์ทอส ออกมาดีจนเริ่มแผ่วฤดูนี้ดูเหมือนทางนายจอยเลยเริ่มเปลี่ยนมาจับเจ้ารุ่น Star มาเล่นบ้างเพื่อเปลี่ยนแนว ทำออกมาหลายสีเลยล่ะครับ แถมสวยงามตามสไตร์เช่นเคย

ภาพจากเว็บ Genesis-BKK ครับ เป็น 2รุ่นที่ทางร้านนำเข้ามาขาย เป็นรุ่นผลิตจากหนัง


รุ่นอื่นๆที่เป็นผ้าธรรมดา


ผมเองก็มีโอกาสได้เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ Converse อยู่หลายต่อหลายรุ่นครับและจนวันนี้ก็ได้เพิ่มเข้ามาในคอลเล็คชั่นอีกหนึ่งคู่ แต่ต้องสารภาพก่อนครับว่าวันนี้จริงๆตั้งใจเข้าไปที่ร้าน Genesis เพื่อไปซื้อ John Varvatos Star Player Ox ที่ทางร้านนำเข้ามาใหม่ โดยนำรุ่นที่เป็นหนังสีดำ และเทา+แดง เข้ามาขายและทาง Genesis ก็นำเข้ามาแค่ 11คู่เท่านั้นเองแถมมีไซส์ 7มาแค่รุ่นล่ะคู่อีก... ดังนั้นผมเลยต้องอดไปตามระเบียบ คือจริงๆกะซื้อ Star Player OX รุ่นสีดำ
เพื่อมาทดแทนเจ้าคู่โปรดของผม "BLK Grey" Eyelets OX ที่อยู่ในสภาพโทรมเหมือนศพเพราะถูกใช้งานอย่างทารุณอยู่ทุกๆครับ พอรู้ว่าไซส์ผมดันหมดก็ไม่อยากเสียเที่ยวเลยซื้อเจ้าคู่ที่นำมารีวิววันนี้กลับมาแทนซึ่งก็งามได้ใจอยู่ไม่ใช่น้อยละ เพียงแต่แค่ผิดวัตถุประสงค์ไปหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไรล่ะ ไหนๆก็ไหนๆแล้วก็เลยถือโอกาสสั่งจองเจ้า Star Player Ox ไว้อีกหนึ่งคู่ด้วย

มาต่ออีกซักนิดก่อนเข้ารีวิว สรุปวันนี้เลยได้ Converse Chuck Taylor Vagabond : "CT Spec Hi" มาครับเป็นตัวที่พึ่งออกใหม่ของฤดูปี 2010 นี้ โดยลักษณะโดดเด่นของมันคือสีสันที่เป็นรูปธงชาติอเมริกา จะว่าไปแล้วจริงๆเวอร์ชั่นนี้เคยออกมาสู่ตลาดไปครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปี 2007 (ถ้าข้อมูลไม่ผิด) ครั้งนี้จึงเหมือนเป็นการนำกลับมาเปลี่ยนสีซะมากกว่า (อีกแล้วตามหลักสูตรการตลาด คิดอะไรไม่ออกก็จับมาเปลี่ยนสีขายกันไป)

ซ้ายตัวใหม่และทางขวาก็ตัวเก่า


บ้านเราก็มีคนใส่กันอยู่นะเจ้า Converse Chuck Taylor ลายธงชาติตัวเก่าผมเห็นมีคนนำมา Pre ขายกันอยู่ช่วงนึง ก็ถือว่าเป็นลายยอดฮิตอยู่แล้วชาวฝรั่งสำหรับการนำธงชาติมาเป็นลายรองเท้าต่างๆ (ก็ยกเว้นบ้านเราเค้าถือว่าไม่สุภาพกัน) อย่างเมื่อสมัยก่อนย้อนหลังไปซัก 18 - 19ปี ช่วงที่ Dr Martin พึ่งเข้าและกำลังฮิตสุดๆในบ้านเราผมจำได้ว่าที่ดังๆก็สี เรดเชอร์รี่ มิดไนท์บลู และลายธงชาติอังกฤษที่ฮิตมากๆ สวยสุดๆ ใครใส่ทีก็ต้องตกเป็นจุดสนใจ (ตอนนั้นทางคอนเวิร์สเองยังราคาไม่กี่บาทมีแต่สีธรรมดาพวกแม่สีทั่วไป) แถมตอนนี้ดูเหมือนกระแส Dr Martin เริ่มๆกลับมาอีกครั้งแล้วด้วยสิ แหม... มันน่าเสียดายที่ของผมโดยขโมยหายไปหมดซะแล้วไม่อย่างงั้นนะคงเก่า-เซอร์ได้ใจ


Dr Martin ลายธงชาติอังกฤษอดีตตัวแรง..................................................


-= รีวิว =-

อืม... วันนี้เกรินมาซะยาวเลยถึงเวลามาเข้ารีวิวกันซะทีครับ น่าเสียดายมากที่วันนี้ไม่ได้หยิบกล้องไปถ่ายรูปภายในร้าน Genesis ทั้งที่ตั้งใจมาหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ลืมทุกที อืม... ไว้โอกาสหน้าก็แล้วกันเพราะเร็วๆนี้ก็ต้องเข้าไปเอารองเท้าที่สั่งไว้อีกคู่อยู่ดี


"ภาพ 1" ถุงกระดาษใบโตของทางร้าน Genesis (ต้องยอมรับว่าถุงเค้าใบมันใหญ่โตดีจริงๆ)"ภาพ 2" กล่องกระดาษแข็งคุณภาพดีตามสไตร์คอลเล็คชั่นของนาย จอน วาร์วาทอส เค้าละ น่าแปลกที่มันเป็นกล่องไซส์เล็กไม่ใช่ไซส์ปรกติแบบพวก Eyelets OX"ภาพ 3" รหัสและชื่อรุ่นต่างๆที่มีปรากฏด้านมุมล่างของกล่อง"ภาพ 4" และแน่นอนเมื่อเปิดกล่องจะพบถุงผ้าที่บรรจุตัวรองเท้าไว้ภายในตามแบบฉบับของนาย "จอน วาร์วาทอส""ภาพ 5" ท่าถ่ายบังคับตามสไตร์ผมนาย โจไอค์ ครับ"ภาพ 6" สีสันงามตาเป็นลวดลายแบบคล้ายธงชาติของอเมริกา โดยส่วนลิ้นและบริเวณส่วนส้นด้านหลังถูกเพ้นเป็นรูปดาว (สีน้ำเงิน-ขาว)"ภาพ 7" นอกจากจะมีเชือกร้อยที่เป็นสีดำตามปรกติมาให้แล้วยังมีออฟชั่นพิเศษเป็นเชือกหนังทรงสี่เหลี่ยมแถมมาให้อีก 2สีคือ สีดำและสีเทาเพิ่มมาให้เป็นตัวเลือกอีกด้วย ยอด~ มากก~"ภาพ 8" ด้านหน้าแบบชัดๆ ถ้าดูผ่านๆก็เหมือนพวกรองเท้านักมวยปล้ำเลยฟ่ะ ฮ่าๆ ลักษณะทั่วๆไปก็ Chuck Taylor Hi แบบปรกติครับ"ภาพ 9" ส่วนหัวเป็นแบบเลอะๆตามสไตร์ John Varvatos และรุ่นนี้จะเป็นแบบเคลือบเงาหน่อยๆแบบรุ่น Heavy Metal Silver"ภาพ 10" ส่วนเชือกเองจะเป็นสีดำขนาดมาตราฐานทั่วไปที่ถูกเคลือบมาให้ดูเงาๆ"ภาพ 11" บริเวณ "grommets" หรือส่วนรูร้อยเชือกทำจากเหล็กสีดำเงาซึ่งเป็นรอยเหมือนโดนเจียรมาให้ดูเซอร์ๆ"ภาพ 12" insole ด้านในถอดออกทำความสะอาดได้ และผ้าด้านในเป็นลายตามลักษณะงานของรุ่นวาวาร์ทอส จะต่างก็นิดหน่อยตรงที่ถูกย้อมเป็นโทนสีดำ+เทา และแน่นอนด้านงานตัดเย็บเรียบร้อยมากเช่นเคย"ภาพ 13" ด้านในส่วนลิ้นมีข้อมูลรองเท้าต่างๆติดไว้"ภาพ 14" ด้านข้างเป็นงานเพ้นแบบสีแดงเลือดหมูสลับกับสีเทา ส่วนยางสีขาวที่ขอบด้านล่างถูกททำให้ดูเลอะๆเปื้อนๆแบบเซอร์ๆ"ภาพ 15" ชิ้นด้านหลังรูปดาวสีน้ำเงิน+ขาว ตัดกับสีงานด้านข้าง ดูเซอร์ไปอีกแบบ พร้อมโลโก้ All-Star ตามปรกติของ Converse"ภาพ 16" ชิ้นพื้นเป็นแผ่นใสมองเห็นตัวอักษร All-Star ตามเอกลักษณ์รุ่นวาวาร์ทอส"ภาพ 17" อีกซักมุมครับ"ภาพ 18-19" ท้ายสุดใส่ให้ดูนิดหน่อยแต่พองาม เออ... ใส่แล้วดูโคตรร็อคแบนด์ เหอๆสรุป สีสันแปลกตาดี ตัวรองเท้าถูกทำให้ดูเก่าๆเลอะคราบดำๆ อีกส่วนที่ผมชอบคงเป็นงานตัดเย็บที่ดูดีมีมาตราฐานตามแบบคอนเวิร์ส จอน วาร์วาทอส ที่ดูใสใจสมราคาแรงๆของมันครับ

สำหรับค่าตัวเจ้า CT Spec Hi U.S.A คู่นี้ทาง Genesis เค้าขายอยู่ที่ราคา 4,850 บาทครับถือว่าไม่แพงนัก เพราะถ้าเทียบกับสินค้า Pre หลายๆเจ้าเดี๋ยวนี้ราคาแรงมากๆครับ** ท้ายสุดขอขอบคุณทางร้าน Genesis สำหรับราคาพิเศษและการบริการที่ยอดเยียมครับ :-)


Happy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน
Create Date : 08 สิงหาคม 2553
Last Update : 11 สิงหาคม 2553 21:34:07 น. 42 comments
Counter : 10747 Pageviews.

 
กรี๊ด ด ด พี่ 5 55 5

อยากได้รุ่นนี้โคดๆ เลย
แต่ไม่รู้จะมีไซส์เล็กๆ มาบ้างมั้ย

ใส่แล้วเท่ห์มากเลยค่ะพี่โจ ^^


โดย: an_a_at IP: 112.142.134.195 วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:1:01:24 น.  

 

โห!! จ๊าากก!! มาไวมากเลยครับน้อง an_a_at :-O
นี่ผมยังทำไม่เสร็จเลย กำลังตามแก้คำต่างๆอยู่เลย ฮ่าๆ


อืม... ผมก็ลืมถามไปซะสนิดเลยว่ารุ่นนี้เค้ามีไซส์อะไรบ้างครับ (มัวแต่ถามรายละเอียดของรุ่นอื่นซะเยอะ)

โทรไปสอบถามกันได้เลยครับ
Tel: +66(0)2-626-0459
Fax: +66(0)2-626-0458


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:1:11:01 น.  

 
5 5 5 5

ขอบคุณนะคะพี่


โดย: an_a_at IP: 112.142.134.195 วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:1:16:04 น.  

 
โคดเท่ คับ


โดย: x IP: 124.122.212.136 วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:1:16:46 น.  

 
สวยครับสวย

ใส่แล้วอยากไปดูคอนเสิร์ตแนวโหดๆจัง อิอิ

ถ้าจำไม่ผิดเหมือนเล็กสุดที่เค้าเอาเข้ามาจะเป็นเบอร์ 7 นะครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:1:46:34 น.  

 
คู่นี้ใส่แล้วเด่นมาแต่ไกลเลยพี่โจ ฮ่า ๆสวยครับสวย


โดย: kim doku IP: 125.24.3.22 วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:10:16:38 น.  

 
Wow!!! That's was a colorful of Converse... I love it!!
By the way, talking about "Onitsuka" Nowadays in Thailand it's kind of boring that almost young Thai people wearing Onitsuka a lot as you said..... So now I find another brand that I'm quite interesting "Red Wing Shoes" Have you ever heard this brand? I think you should get one some day....
Last but not least always catch up you review Mr. Joeike....:D


โดย: NONOE IP: 203.132.91.217 วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:11:13:03 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: นนนี่มาแล้ว วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:13:40:19 น.  

 
จี๊ดสุดๆครับน้องคิม ฮ่าๆ ใส่แล้ววัยรุ่นโคตรๆ


.............................................................

yep, Red Wing one of the best leather shoes on market right now but im kinda sneaker person u know :-) Yes, I was thinking about getting one of those shoes before till i met Lone Wolf, u know Lone Wolf shoes, right? the one made by Suger Cane!! Mann, im gonna get it one day but not so soon because it's a bit pricey :-(

............................................................

สวัสดีด้วยครับคุณ "นนนี่มาแล้ว" :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:17:58:21 น.  

 
Hahah!! All right...And yep again, Lone Wolf's really great brand. Can't wait to see you're wearing any type of Lone Wolf shoes some day....:D


โดย: NONOE IP: 203.132.91.217 วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:18:59:54 น.  

 
SO Cool!!!


โดย: อะตอมกลมๆ วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:0:29:58 น.  

 
อยากเห็นFit pic แบบไกลๆจังเลยครับ ^^


โดย: BB IP: 125.24.221.254 วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:10:52:47 น.  

 
update รูปให้แล้วนะครับ รูปท้ายสุด


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:14:45:45 น.  

 
ขอบคุณมากครับ
พี่จะกลายเป็นIdolผมซะแล้วนะยิ่งอ่านยิ่งหลง
ฮ่าๆ


โดย: BB IP: 125.24.231.240 วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:16:17:28 น.  

 
สวยครับๆ


โดย: B IP: 124.120.155.71 วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:18:45:55 น.  

 
โอ้ว... มีทั้งคุณ BB และ คุณ B

ต่อไปอาจได้เจอคุณ BBB และคุณ BBBB อิอิ (แซวเล่นครับ)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:19:13:56 น.  

 
สุดยอดจริงๆ ชอบvarvatos มานานแล้วครับ


ถ้าได้เป็นเจ้าของคงรักมันมาก


โดย: Sutin IP: 222.123.175.237 วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:19:52:43 น.  

 
รองเท้างามมั่งพี่โจ ^^


โดย: l3oom IP: 183.89.156.39 วันที่: 10 สิงหาคม 2553 เวลา:1:44:14 น.  

 
สวยมากครับตัวนี้ผมก็พึ่งจัดมาครับ

เเต่ส่วนตัวผมไม่ชอบหัวเคลือบเลยเพราะเวลาเดินไปเตะฟุตบาต เดินสดุดทีตรงหัวมันจะเป็นรอยอะครับรอย


โดย: poom IP: 58.8.86.123 วันที่: 10 สิงหาคม 2553 เวลา:3:27:57 น.  

 
สวัสดีครับทุกคน

ตอนแรกๆผมก็ไม่ค่อยชอบหัวที่เคลือบเหมือนกันครับ แต่คิดไปคิดมาใช่ไปไม่นานมันก็คงหายเงาไปเอง converse เค้าขึ้นชื่อเรื่องความโทรมไวอยู่แล้ว

ส่วนตัวผมเป็นคนชอบของใช้สภาพโทรมๆเก่าๆอยู่แล้วเลยไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่มั้งครับ หมายถึงเก่าแบบเซอร์ๆนะครับ ไม่ใช่เก่าแบบดูไม่มีอันจะกิน อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 10 สิงหาคม 2553 เวลา:13:31:53 น.  

 
[URL=//img841.imageshack.us/i/jv001copy.jpg/][IMG]//img841.imageshack.us/img841/3199/jv001copy.th.jpg[/IMG][/URL]

ผมก็จัดมาครับตัวนี้แต่ผมไม่ชอบเชือก WAX
เห็นด้วยที่ว่ากล่องรุ่นนี้เล็กมากๆ เลยโดย: KOb IP: 124.122.37.138 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:17:45:52 น.  

 
อ่า โชว์รูปไม่ได้

นิดนึงครับ ผมเคยได้ยินฝรั่งเค้าเรียกพี่แก
ว่า จอห์น วาร์เวตอส ครับ ไม่รู้ออกเสียงยังไงแน่


โดย: KOb IP: 124.122.37.138 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:17:50:29 น.  

 
ohh... สวยงามเช่นกัน
ออกเสียงนี้ผมก็ไม่แน่ใจนะ แต่ก็น่าจะ Var va tos คงประมาณ
เวอร์ วา ตอส
วาร์ วา ทอส
คงอะไรเทือกๆนี้แหละครับ สำเนียงมันผันกันไปได้ครับ

ใช้สคริปตัวที่ขึ้นด้วย img src= ประมาณนี้ครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:21:31:13 น.  

 
สวยมากๆ เลยพี่โจ เอาไป 10 กะโหลก


โดย: Gain3ptS IP: 58.9.95.168 วันที่: 16 สิงหาคม 2553 เวลา:15:16:02 น.  

 
สวัสดีครับน้อง Gain3ptS :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 17 สิงหาคม 2553 เวลา:3:41:52 น.  

 
พี่โจครับๆหวาดดี รองเท้าสวยมากกกก
ผมเพิ่งเข้ามาเห็นรีวิวจากพี่ พี่โจไปซื้อมานานรึยังอ่าครับ?

ถ้านานป่านนี้คงหมดแล้วมั้ง T^T
พี่พอจะทราบไหมอ่าว่าร้านGenesisยังมี sz.10-11 เหลืออยู่ไหมอ่า

แหะๆ


โดย: lvloszs IP: 115.87.88.3 วันที่: 11 กันยายน 2553 เวลา:21:11:13 น.  

 
พอดีแบบว่า ถ้ามีเหลือ(เบอร์10-11)อยู่จะได้เก็บเงิน!!

แล้วไปจัดมาหล่อตามพี่โจมั้ง : P


โดย: lvloszs IP: 124.122.111.84 วันที่: 12 กันยายน 2553 เวลา:8:48:24 น.  

 
ไม่แน่ใจเลย ต้องลองโทรไปถามครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 13 กันยายน 2553 เวลา:22:51:28 น.  

 
ชอบเหมือนกันครับ ปกติผมใส่ไซต์ 9 (ของไทย) ถ้าเป็น Varvatos รุ่นนี้ ผมต้องเพิ่มเป็นไซต์ 10 รึป่าวครับ


โดย: อัด IP: 125.27.203.73 วันที่: 17 กันยายน 2553 เวลา:21:14:56 น.  

 
สวัสดีคุณอัดครับ

คือปรกติ Varvatos มันจะใหญ่กว่าประมาณเกือบเบอร์ครับ ดังนั้น

Varvatos เบอร์8 น่าจะใกล้ๆกับเบอร์9 ที่ขายบ้านเรา

แต่แนะนำให้ไปลองครับเพราะบางคนใส่ตามเบอร์ปรกติแล้วก็รู้สึกสบายก็มี


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:14:49:46 น.  

 
ขอบคุณคับ ผมเข้าไปดูที่ Genesis มาแล้วคับเหลือแต่ไซต์ 8 ใส่ไม่ได้ อดเลยคับ T_T ผมเลยว่าจะสั่งจากอีเบย์ ไม่รู้ของจะเป็นยังงัย บล็อคคุณโจให้ประโยชน์และความรู้มากเลยคับ จะรอดูรีวิวต่อๆๆ ไปนะคับ :D


โดย: อัด IP: 182.52.118.163 วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:19:46:41 น.  

 
สวยมากครับ ไปจัดบ้างดีกว่า ^^

พี่โจ พอรู้ไหมว่าเบอร์ 8.5หรือ9 มีไหมครับ

กางเกงที่ถ่ายคู่กับรองเท้ายี่ห้ออะไรหรอครับ สวยดี


โดย: อัฟ IP: 58.8.170.179 วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:18:52:06 น.  

 
ขอบคุณมากครับคุณอัด :-)

ช่วงหลังๆรู้สึกทางร้านเค้าเอาเข้ามาไม่เยอะ เวลาของเข้ามาทีจะหมดไวมากๆครับ ผมเองก็บ่อยครั้งที่เข้าไปจะเอาคู่นี้แต่ดันต้องได้อีกคู่กลับแทน ไปไม่เคยทันเหมือนกันครับไซส์หมดทุกที อิอิ

...................................................................................

สวัสดีน้องอัฟครับ

ตามที่คุณอัดว่าไว้ข้างบนว่าเหลือแต่ไซส์8 ครับ

ในรูปเป็น Ande Whall รุ่น Raker SZ-SI Light Indigo ครับ กำลังตั้งหน้าตั้งตาปั้นอยู่ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 21 กันยายน 2553 เวลา:1:18:46 น.  

 
จัดมาจนได้ เบอร์ 8 - -


โดย: อัฟ IP: 58.8.167.189 วันที่: 21 กันยายน 2553 เวลา:20:38:42 น.  

 
คือผมเป็นคน ต่างจังหวัดอ่ะครับ อยากทราบว่า ร้านGenesis อยู่ไหนหรอครับ ช่วบบอกทีครับ
ขอบคุณครับ


โดย: แป๊ป IP: 119.42.116.248 วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:21:25:52 น.  

 
คุณแป๊ป

ร้าน GENESIS อยู่ที่มาบุญครองครับ ชั้น1 เกือบๆตรงกันข้ามร้านแมคโดนัล หาไม่ยากครับ ถามคนแถวนั้นได้


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 4 ตุลาคม 2553 เวลา:21:35:54 น.  

 
ดูรีวิวพี่ยอมขาย nero เลยไปซื้อคู่นี้มาละครับ อิอิ


โดย: bank IP: 58.8.50.248 วันที่: 28 ธันวาคม 2553 เวลา:21:17:25 น.  

 
" พอดีเพิ่งได้รุ่นที่ใช้เชือกที่เหมือนรุ่นนี้มาครับ มันมีตำหนิที่เชือกหน่อยนึง คล้ายทำเซอร์ ลุ่ยๆ หน่อยครับ ไม่ทราบว่าของคุณ JoeIke มีบ้างหรือเปล่า.. "


โดย: ตุ๊กตาหมี วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:2:32:00 น.  

 
สวัสดีครับช่วงนี้ยุ่งๆเลยไม่ค่อยได้แวะเข้ามา ตอบช้าหน่อยไม่ว่ากันนะครับ

ยินดีด้วยครับน้อง Bank แหม... แต่เสียดาย nero แทนเลยนะนั่น!!

............................................................

รุ่นไหนหรือครับคุณ ตุ๊กตาหมี? ช่วงนี้ผมไม่ค่อยมีเวลาตามข่าวแฟชั่นเลย ฮือๆ งานยุ่งสุดๆ :-(


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:35:45 น.  

 
สวยจัง เก่าเองด้วยที่สภาพเหมือนเดิม
ชอบครับๆ


โดย: หมู มายยองเนส IP: 223.205.55.78 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:59:21 น.  

 
ผมก็โดนมาครับ จากรีวิวของพี่นี่แหละครับ 555
รุ่นนี้สวยมาก น่าเก็บจริงๆ


โดย: bing IP: 110.168.205.166 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:21:30:04 น.  

 
ขายไปยังนะคับ ถ้ายังมีไชร์41 โทรบอกทีนะคับ 0802222368


โดย: กิว IP: 171.96.181.200 วันที่: 1 เมษายน 2558 เวลา:18:25:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.