Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
22 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
Indigoskin รุ่น Slim Tight Fit - Lot3

[Review] Indigoskin รุ่น Slim Tight Fit - Lot3

Brand : Indigoskin
Type : 001 - Slim Tight Fit
Material : Kaihara Specially for Indigoskin 16oz
Colour : Japanese Premium Dry Blue Selvage
Size : 27/34เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 Charts และภาพ Fitting ครับ
ส่วนที่ 3 หลังแช่น้ำร้อนไป 2.5 ช.ม <--- NEW อัพเดท [24-08-2010]
ส่วนที่ 4 ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---สวัสดีครับเพื่อนๆครั้งนี้จะเป็นการปิดฉากการรีวิวยีนส์แบรนด์สุดท้ายของเดือนนี้ด้วย "Indigoskin Jeans" ยีนส์พรีเมี่ยมสุดยอดคุณภาพตัวจริงและยังเป็นแบรนด์ผู้ผลิตคนไทยรุ่นบุกเบิกรุ่นแรกๆที่คิดผลิตยีนส์ให้มีผลงานทัดเทียมแบรนด์ดังระดับโลกได้อย่างไม่น้อยหน้าแบรนด์ใดๆ จนปัจจุบันมีการเปิดร้านขายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นที่ห้างเอสพลานาด รัชดา ชั้น2 อย่างเป็นเรื่องเป็นราว (เปิดอย่างเป็นทางการในวันนี้ครับ วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2553)

ผมเองช่วงหลังจากที่ได้สัมผัสเดนิมแบรนด์คนไทยบ้านเราก็เกิดติดอกติดใจครับเพราะอย่างที่ได้กล่าวไว้ในบล็อกรีวิวยีนส์ไทยช่วงท้ายๆมาตลอดว่ายีนส์บ้านเราจากผู้ผลิตชาวไทยนั้นไม่ได้แพ้งานจากต่างประเทศไม่ว่าจะแง่มุมใดๆเลย จากการเริ่มมีผู้ผลิตรายย่อยที่มากขึ้นการพัฒนาแข่งขันก็เริ่มสูงขึ้นตามลำดับ ถึงแม้จะยังอยู่ในกลุ่มที่เล็กไม่ได้เป็นที่รู้จักมากมายนักแต่เหล่าแฟนเดนิมพันส์แท้ก็มักมียีนส์แบรนด์ไทยเหล่านี้อยู่ในครอบรอง

ผลงานสรัางสรรค์ยีนส์แบรนด์ไทยบางส่วนที่ผมได้รีวิวไว้
"Artist Denim" รุ่น Slim Tight Fit - กดที่นี่เพื่อเข้า Link
"Doku" Blue Ocean wash : Tora T-1002 - กดที่นี่เพื่อเข้า Link
"Doku" Black Rock : Tora T-2002 - กดที่นี่เพื่อเข้า Link
"Doku" Dry : Tora T-2001 - กดที่นี่เพื่อเข้า Link
"Doku" Dry : Hiro H-1001 - กดที่นี่เพื่อเข้า Link
"Party Animal" Denim : Draught Lager - กดที่นี่เพื่อเข้า Link
"Party Animal" Denim : Blue Vodka - กดที่นี่เพื่อเข้า Link


Indogoskin ถือกำเนิดจาก "ธัชวีร์ สนธิระติ" ผู้ที่รักการสวมใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจโดยมีแนวคิดว่า "Quality Of Siam" คือสิ่งที่ Indigoskin ต้องการนำเสนอผ่านกางเกงยีนส์ โดยใช้การผสมผสานของศิลปะไทยต่างๆ เช่น "ลายกนก" ที่ปักด้านหลัง และผ้าพิมพ์ลายไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลกจาก "โขมพัสตร์" กระดุมและการเย็บด้าย "ทอง-นาก-เงิน" ซึ่งถือเป็นส่วนผสมหลักที่ได้มีการสอดแทรกอยู่ในส่วนต่างๆของตัวยีนส์ สิ่งเหล่านี้บวกกับผ้ายีนส์ริมน้ำเงินชั้นสูงที่ทาง Kaihara ประเทศญี่ปุ่นทอให้เป็นพิเศษ (ใน Lot3 ปัจจุบัน) โดยผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตบรรจงของช่างเย็บระดับแนวหน้าฝีมือคนไทยจึงทำให้ถือกำเนิดกางเกงยีนส์สัญชาติไทยตัวนี้ขึ้นมา

ภาพทุ่งปลูกฝ้ายของ Kaihara ประเทศญี่ปุ่น


Indigoskin ใช้ผ้าพิมพ์ลายไทยจาก "โขมพัสตร์" ซึ่งมีชื่อเสียงในการทำผ้าพิมพ์ลายไทยระดับโลก ซึ่งผ้าจาก "โขมพัสตร์"นั้นได้ถูกทำขึ้นมาพิเศษเพื่อ Indigoskin เท่านั้น

โขมพัสตร์ ถือเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญเรื่องฝ้ายพิมพ์มือรายแรกของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้น
ในปี ค.ศ.1948 ปัจจุบันสินค้าของโขมพัสตร์มีทั้งผ้าตัดเสื้อ สินค้าที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตของ
ผู้คน และอีกทั้งสินค้าที่ระลึก ซึ่งมีทั้งแบบร่วมสมัยและแบบตั้งเดิมและสำหรับรุ่น "Dream Jeans Limited Edition" นั้น Indigoskin นอกจากจะใช้ผ้าของทาง "โขมพัสตร์" แล้วยังได้ใช้ผ้ารุ่น "Jim's Dream" ของ"Jim Thompson" มาเป็นส่วนประกอบของรุ่นนี้อีกด้วย และในอนาคต Indigoskin ได้มองหา ผ้าทอจากทั่วประเทศไทย อาทิเช่น ผ้าขาวม้า ,ผ้าไหมไทย , ผ้าม่อฮ่อมและอีกมากมาย นำมาใช้กับ Indigoskin ในอนาคต และในรุ่นพิเศษ V-Series ได้ใช้ผ้ามัดหมี่ ทอมือ และย้อมมือด้วยสีครามธรรมชาติ มาใช้เป็นผ้าในกระเป๋า

จิม ทอมป์สัน เป็นชาวต่างชาติรักความเป็นไทยและอนุรักษ์คุณลักษณะดั้งเดิมหลายประการในการทอผ้าไหมเป็นอุตสาหกรรมในครัวเรือน และช่วยยกระดับมาตรฐานการทอผ้าไหมให้ดีขึ้นจนเกิดพัฒนาการอย่างสำคัญในคุณภาพของไหมที่ผลิต


ปัจจุบัน Indigoskin ผลิตออกมาจนถึง Lot ที่3 แล้วครับโดยใน Lot นี้ทำออกมาทั้งหมด 3 ทรงคือ

- Slim Tight Fit - 001 ทรงสลิมกระบอกเล็กเข้ารูป
- Straight Slim Fit - 002 ทรงขากระบอกตรง
- Regular Bootcut - 003 ทรงขาม้าข้างตรง

..................................................--=-= รีวิว =-=--

มาเริ่มเข้าการรีวิวรายละเอียดต่างๆกันครับ และอย่างเช่นบล็อกท้ายๆผมจะเพิ่มขนาดรูปใหญ่ขึ้นและลดความจุของภาพในแต่ละภาพให้ไม่เกิน 100KB เพื่อไม่ให้ท่านๆโหลดกันนานเกิน

Indigoskin ตัวที่ผมนำมารีวิววันนี้คือ Lot3 Slim Tight Fit 16oz Japanese Premium Blue Selvage ครับ

"ภาพ 1" เริ่มต้นด้วยท่าบังคับแบบฉบับกระผมนาย "โจไอค์" เช่นเคย"ภาพ 2" ป้าย Tag ของทางแบรนด์ในเสนอข้อมูลพื้นฐานตัวสินค้า ชื่อรุ่น - ราคา และ ขนาดไซส์"ภาพ 3" คลี่ออกมาดูจะมองเห็นสีอินดิโก้เข้มดุดัน ตามแบบความเป็นผ้าดิบ"ภาพ 4" หน้าด้านเรียบง่ายตามมาตราฐานยีนส์ทั่วไป"ภาพ 5" ด้านหลังก็ยังคงเรียบง่ายสวยงาม แต่ที่เห็นได้ชัดเจนคือโลโก้ Indigoskin รูป "กนก" ลายไทยบริเวณกระเป๋าหลังข้างซ้าย"ภาพ 6" ป้ายหนังแท้สีธรรมชาติที่สามารถเฟดเปลี่ยนสีไปตามสภาพใช้งานพร้อมโลโก้กับชื่อแบรนด์ "Indigoskin" และรหัส "001" ที่บ่งบอกรุ่นของเจ้าเดนิมตัวนี้ (Slim Tight Fit) และในส่วนประกอบสะโพกมีการใช้ด้าย 3สี เย็บเป็นลูกเล่นนิดๆหน่อยๆ สวยงามครับ"ภาพ 7" ถ่ายให้ชมแบบใกล้ๆ ตัวผ้าถึงจะเป็นผ้าดิบ 16oz ที่ยังใหม่และแข็งแต่ก็ให้ถึงสัมผัสที่นุ่มนวล พร้อมประกอบไปด้วยการเย็บส่วนต่างๆจากด้ายต่างสี"ภาพ 8" ในบริเวณพื้นที่มุมล่างของกระเป๋าหลังขวาจะพบ Tab โลโก้สีดำตัวหนังสือขาวเล็กๆแนวยาว "INDIGOSKIN" ถ้าพลิกไปด้านหลังจะเป็นตัวหนังสือภาษาไทยด้วยนะ (โทษทีครับพอดีไม่ได้ถ่ายไว้)"ภาพ 9" จุดที่ผมประทับใจมากเป็นพิเศษสำหรับยีนส์ทุกตัวที่ผมสะสมคือกระดุมต่างๆในบริเวณเป้า เพราะแต่ละแบรนด์มักจะมีลาดลายที่แตกต่างกันไป อย่าง Indigoskin ที่นำเสนอรูปลักษณ์ความเป็นไทยออกมาได้อย่างลงตัว คือเป็นลายไทย ไล่จากสีทองเม็ดหลักด้านบน ตามด้วยเม็ดเล็กสีเงิน สีทองแดง และสีเงินตามลำดับ และในส่วนล่างของเป้านั้นยังมีมุดเสริมความคงทนยึดติดไว้ด้วย **สังเกตดีๆครับลายของกระดุมเรียงกันเป็นระเบียบด้วย ไม่ได้ติดกันมั่วๆนะ!!"ภาพ 10" ช่องเก็บเศษหรือไฟเช็คสำหรับผม มีลักษณะเรียบง่ายสไตร์วินเทจ หรือแม้กระทั้งตัวหมุดยึดต่างๆก็เน้นความเรียบไร้ตัวปั๊มพิมพ์ต่างๆ"ภาพ 11" ภายในช่องกระเป๋าหลักด้านหน้าผ้าด้านนี้จะเป็นสีดำครับ"ภาพ 12" ต่อด้วยภาพด้านในตัวยีนส์กันบ้าง ชิ้นส่วนกระเป๋าหน้านั้นใช้ผ้า "โขมพัสตร์" เข้ามาประกอบการตัดเย็บ ซึ่งจะมีลวดลายแบบไทยที่สวยงามมาก"ภาพ 13" ถ้าเป็นรุ่น 002-Straight Slim Fit (ตัวซ้าย) และ 003-Regular Bootcut (ตัวขวา) ภายในก็จะใช้ผ้าสีต่างกันครับ
**ภาพประกอบจาก //www.indigoskinjeans.com ครับ"ภาพ 14" ป้ายข้อมูลบอกขนาดความยาว ตัวเนื้อผ้าที่เป็น Janpanese Premium 100% cotton และผลิตในประเทศไทยบ้านเรา ส่วนตัวหมุดต่างๆด้านนี้จะมีปั๊ม "Indigoskin Quaity of Siam" ไว้"ภาพ 15" ป้ายหลักด้านเย็บด้วยผ้าพร้อมชื่อแบรนด์ "Indigoskin Quaity of Siam""ภาพ 16" บริเวณหลังหมุดยึดกระดุมของเป้าจะเป็นลายโลโก้ "กนก" ของทางแบรนด์ โดยเป็นลักษณะลายปั๊มนูน"ภาพ 17" ส่วนของผ้าริมครับ เป็นริมสีออกฟ้า+ น้ำเงิน"ภาพ 18" ปลายขาเย็บลูกโซ่ตามยุคสมัยสากลทุกวันนี้"ภาพ 19" เกือบลืมไปในส่วนของกระเป๋าหลังผ้าด้านในก็ใช้ "โขมพัสตร์" เข้ามาเย็บประกอบด้วยนะ
.......................................................................


-= Size Charts & Fit Picture =-


Charts จากเว็บ //www.indigoskinjeans.com ครับ


นายแบบก็ผมอีกแล้วเช่นเดิมครับ ทนๆดูกันหน่อยก็แล้วกันนะ 555 เจ้า Indigoskin ตัวนี้เป็นรหัส "001" ซึ่งก็คือ Slim Tight Fit หรือทรงสลิมกระบอกเล็กเข้ารูป แต่ผมเองไม่ได้เลือกใส่ให้มันเล็กมากครับ เอาแค่ให้ออกมาดูเดฟๆก็พอ (แก่แล้วครับอายเด็กๆมัน)

สำหรับผมตอนปัจจุบันนี้เอวอยู่ที่ 28นิ้ว สะโพกอยู่ที่ 29นิ้วนิดๆ ผมสูงประมาณ 169ซ.ม น้ำหนักขึ้นชั่งตอนเย็นวันนี้ 54ก.ก ใส่ Indigoskin Slim Tight Fit เอว27 แบบคับพอดีไม่แน่นจนเกินไป แบรนด์นี้สำหรับผมคิดว่าจะโอเวอร์อยู่ 1เบอร์เท่านั้นนะ แต่สามารถลดได้ถึง 2ไซส์คับถ้าชอบเล็กๆ


สภาพก่อนแช่ครับ

** PS ในภาพผมยังไม่ได้นำไปตัดขาครับ (ยาว34นิ้ว ปรกติผมใส่ประมาณ30") วันนี้ไปหลายที่ยังไม่มีเวลาว่าง

สภาพหลังแช่

จริงๆ Indigoskin ไม่มีความจำเป็นต้องแช่ก่อนใส่นะครับผมเพียงแต่ต้องการให้ความยาวและทรงเล็กลงหน่อยจึงแช่น้ำร้อนไป 2.5ช.ม หลังจากนั้นตากจนพอหมาดๆเกือบแห้งและใส่เลยเพื่อให้บางส่วนมันขยายตามความจำเป็น สรุปต้นขาล่างลดลงและช่วงเข่าลงถึงปลายขาก็ลดลง ส่วนความยาวหดลงประมาณ 1นิ้วนิดๆ (ผมตัดขาออกไปเหลือความยาว 32ก่อนแช่ครับ)

*** PS ภาพนี้ถ่ายตอนกลางวันครับสีจึงดูถูกต้องกว่าภาพก่อนแช่ที่ถ่ายตอนกลางคืน
.......................................................................สรุป สำหรับผ้า 16oz ของทาง Kaihara ที่ Indigoskin เลือกใช้นั้น (เป็นยีนส์ผ้าเนื้อหนาที่สุดที่ผมมี) ถึงแม้จะหนาและไม่ค่อยให้ตัวได้มากนักเพราะเป็น cotton 100% ไม่มีผ้ายืดใดๆผสมแต่ก็มีความเรียบนุ่มนวลของผิวผ้ามากครับ ตัวงานเองจะออกเป็นแนวลักษณะวินเทจที่เน้นลูกเล่นต่างๆตามความดั้งเดิมเรียบง่ายไม่ได้หวือหวาแหวกแนว เน้นคุณภาพตัววัตถุดิบ ผ้าดิบและการตัดเย็บเป็นหลัก ผมว่าเหมาะกันคนที่อยากปั้นยีนส์เซอร์ๆซักตัวครับ ไม่ใช่ B-boy แนวเกาหลี ฮ่าๆ (ว่าไปนั่น... ) ซึ่งจริงๆแล้วผมคิดว่าถ้าเป็นคนบ้ายีนส์ ชอบสะสม หรือแฟนเดนิมพันธ์แท้คงไม่มีใครปฏิเสธ Indigoskin แน่นอน

ส่วนการเลือกไซส์เอว ทาง Indigoskin จะโอเวอร์ไซส์อยู่ประมาณ 1โอเวอร์ อย่างปรกติผมเอว 28นิ้ว Indigoskin 16oz ตัวนี้ผมใส่ 27 ครับเพื่อให้ได้ความพอดีที่สุด ไม่ได้ถึงขนาดแน่นมากนะกำลังพอดีๆแบบแน่นนิดๆครับ แต่ถ้าชอบสไตร์เดฟจัดๆก็ลดไปเลย 2ไซส์ครับทนทรมานหน่อยช่วง 1-2วันแรกแล้วเดี๋ยวเอวมันจะขยายออกครับ

เรื่องของราคา Indigoskin : 001 - Slim Tight Fit ก็คือ 6,900บาทครับ สมาชิกลด10% ราคาสูงแต่แลกกับงานพรีเมียมชั้นดีครับ


ท้ายสุดวันนี้หวังว่าข้อมูลต่างๆคงพอช่วยท่านๆทำกำลังมองหายีนส์ตัวใหม่ๆซักตัวได้นะครับส่วนวันนี้ผมเองขอตัวลาและขอบคุณท่านๆที่ติดตามครับHappy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน

Create Date : 22 สิงหาคม 2553
Last Update : 5 พฤศจิกายน 2553 19:40:29 น. 51 comments
Counter : 25570 Pageviews.

 
ว้าว เดือนนี้จัดหนักเลยนะครับพี่โจ


โดย: kizsyndrome IP: 183.89.185.14 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:13:33:29 น.  

 
เยี่ยมครับ น่าจะซื้อตัวV-Series มาอีกตัวนะครับ
อิอิ


โดย: BB IP: 118.174.48.52 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:13:37:48 น.  

 
สวัสดีครับน้อง kizsyndrome :-)

มาไวเชียวนะครับ ผมยังตามแก้คำผิดอยู่เลยมันยังไม่ค่อยเรียบร้อยดีนัก

อยากมีไว้ในคอลเลคชั่นซักตัวตั้งนานแล้วครับ พอดีเมื่อวานแวะไปเยี่ยมเยียนคุณก้อเตรียนร้านที่เอสพลานาด จังหวะที่เขายุ่งๆผมเลยขโมยมาหนึ่งตัว อิอิ (ล้อเล่นครับ!!)

......................................................................

สวัสดีครับคุณ blackberry BB (แซวๆ)

รู้สึกว่า Lot3 นี้เจ้า V-Series ยังไม่มาครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:13:46:35 น.  

 
วันนี้ไปซื้อมาเหมือนกันครับ ตอนแรกติดกระดุมลำบากมาก ลดไป 2 ไซส์ มาถึงบ้านติดสบายเลย 555 งงๆ

ถ่ายรูปสวยมากเลยครับ :]


โดย: Gun IP: 61.90.26.191 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:19:15:24 น.  

 
ผมว่ายังลดได้อีกไซส์นะครับ นี่ดูไม่ค่อยสลิมเท่าไหร่เลย อิอิ


โดย: art IP: 58.8.67.226 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:19:31:23 น.  

 
สวัสดีคุณ Gun :-)

ผมก็เป็นครับ ไม่ใช่เพราะว่าฟิตนะเป็นเพราะรูมันเล็กมาก อิอิ เล่นเอาเล็บแหว่งไปหลายนิ้วเลย แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้น


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:19:36:23 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Art :-)

ไม่ไหวครับแก่แล้ว เหอๆ กะเอาแค่ปลายขาครอบบู้ต redwing แบบสบายๆพอ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:19:49:36 น.  

 
สวัสดีครับ อ่านแล้วเพลินดีครับ รูปก็สวยมากๆ อยากสะสมยีนส์ให้ได้เยอะๆเหมือนพี่จังเลย หุหุ
ตอนนี้เล็งๆ redwing ไว้เหมือนกันครับ หยอดกะปุกรอซื้ออยู่ ^ ^


โดย: tongchuwit IP: 114.128.20.226 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:22:08:46 น.  

 
ว้าว ว
คิดอีกแล้วว่าพี่จะรีวิวตัวนี้มั้ย มาจริงด้วย 55 5

งามมากค่ะ
แอบรอตัวนี้เหมือนกัน โทรสั่งเรียบร้อย อิอิ
เก็บเงินนานมากๆ เลย


โดย: an_a_at IP: 117.47.220.34 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:23:20:59 น.  

 
โหพี่โจ จัดหนักเลย เดือนนี้
ผมได้แต่ตาร้อนผ่าว *-*


โดย: badwatz IP: 124.157.141.217 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:0:13:34 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Tingchuwit
ขอบคุณสำหรับคำชมครับ :-)

....................................................................

ครับน้องan_a_at
ต้องซื้อแน่นอนครับสำหรับ Indigoskin ผมติดต่อกับคุณก้อ (ผู้ผลิต) ไว้ตั้งแต่เมื่อหลายเดือนที่แล้ว คุณก้อเป็นอีกหนึ่งผู้ขายที่นิสัยและอัธยาศัยดีมากๆครับโทรส่งข่าวให้ผมทราบอยู่เป็นระยะๆว่า lot3 นี้จะเสร็จเมื่อไหร่

ผ้าหนามากใส่ที่เชียงใหม่หน้าหนาวสิ้นปีนี้คงเข้าท่ามากๆครับแนะนำ :-)

....................................................................

น้องbadwatz ครับ
ตอนแรกผมว่าจะแบ่งรีวิวบางส่วนไว้เดือนหน้าครับเพราะคิดว่าสิ้นเดือนนี้จะไปเที่ยวต่างจังหวัดแต่ไม่ได้ไปแล้วนิเลยยกรีวิวกลับมาเดือนนี้ให้หมด :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:7:01:02 น.  

 
ตอนนี้ผมท่องอยู่อย่างเดียว iron ranger ๆๆๆ
ติดแต่รอแม่ทัพเซ็นคำสั่งอนุมัติ
ใจจริงก็อย่างได้ IS ด้วยแต่ไม่ไหวปั้นไม่ทันแล้ว
ที่ถอยๆมาก็ยังไม่ทันจะเฟดชัดๆซักตัวเลย
ปีนี้แบรนไทยทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าออกมามีทีเด็ด
เป็นจุดยืนของตัวเองทั้งนั้น เยอะจนใส่ไม่ทันเลย


โดย: badwatz IP: 124.157.141.217 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:8:59:26 น.  

 
ใช่ครับแล้วนอกจากจะใส่ไม่ทันแล้วยังซื้อไม่ทันด้วย ออกใหม่กันเยอะเหลือเกินแถมยังน่าสนใจทั้งนั้น

Iron Ranger ต้นเดือนหน้ามีรีวิวให้ชมแน่ๆครับ ตอนนี้ขอใส่เจ้า Lineman ให้เน่าก่อน


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:9:51:17 น.  

 
จัด 8113 มารีวิวเลยครับ
ปูเสื่อรอชมกำลังศึกษารุ่นนี้อยู่พอดี


โดย: badwatz IP: 124.157.141.217 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:10:07:59 น.  

 
ผมเล็ง 8111 ไว้ครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:10:41:20 น.  

 
แล้วที่ pronto มีมะครับผม....โดนๆครับ...


โดย: beer IP: 206.53.152.97 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:12:21:33 น.  

 
ขอบคุณ คุณโจมากครับสำหรับ Review
แล้วว่างๆมานั่งเล่นที่ร้านนะครับ


โดย: Plalai04 IP: 125.24.114.0 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:12:44:50 น.  

 
สวัสดีครับคุณ beer ตอนนี้ทาง Indigoskin ไม่ได้วางขายที่ Pronto แล้วครับ

Indigoskin มี Shop อยู่ที่เอสพลานาดชั้น2 ครับ

...................................................................

สวัสดีครับคุณก้อ มีของดีก็ต้องรีวิวครับ 555
แล้วจะแวะไปอุดหนุนเยี่ยมเยียนบ่อยๆ และขอให้ขายดีนะครับ :-)

...................................................................

***แก้ข่าวหน่อยครับสรุป V-Series มีขายแล้วครับผมมันเข้าใจผิดไปเอง พอดีวันที่แวะไปไม่ได้สังเกต อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:16:04:47 น.  

 
เออ... อีกเรื่องครับเนื่องด้วยผมโดนแจ้งเตือนจากทาง
Bloggang เรื่องการมี link ไปยังผู้ขายสินค้าที่ผมลงไว้ในบล็อกรีวิวดังนั้นผมจึงต้องลบ link ต่างๆออกเพื่อให้เป็นไปตามกฎครับ ต้องขอโทษเพื่อนๆด้วย ;-(


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:16:09:49 น.  

 
สวยมากๆ ครับ สุดยอดไปเลย


โดย: Gain3ptS IP: 58.9.50.27 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:17:01:49 น.  

 
ขอบคุณมากครับ..สำหรับคำแนะนำดีๆ


โดย: beer IP: 180.180.152.155 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:18:50:43 น.  

 
ยินดีมากๆครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:20:44:10 น.  

 
กำลังรอจะไปรับกางเกงเองอยู่ค่ะ
พอดีได้มาธุระกรุงเทพพอดี อิอิ
แต่เสียดายไม่ทันวันเปิดร้าน

อยากให้ถึงหน้าหนาวเร็วๆ เหมือนกันค่ะ เบื่อฝนแล้ว


โดย: an_a_at IP: 125.24.142.221 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:23:41:49 น.  

 
หวังว่าหนาวนี้กรุงเทพฯจะหนาวหลายๆวันหน่อย บางปีโผล่มาหนาวแค่ 4-5วันก็เข้าร้อนซะงั้น อิจฉาเชียงใหม่ครับอากาศดี


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:0:41:18 น.  

 
ผมลงรูปอัพเดทหลังแช่น้ำเพิ่มเข้าไปในรีวิวครับ ตัวยีนส์ Slim ลงเยอะเลย ลองดูกันนะครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:11:11:52 น.  

 
ใส่สวยมากครับคุณโจ

ใส่กำลังพอดี ผมว่ายีนส์ใส่รัดเกินไม่สวยหรอก
ไม่เกี่ยวกับอายุซักนิดครับ


โดย: AF IP: 58.8.173.232 วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:12:21:58 น.  

 
แก้ไขนิดนึงคร้าบ

ผลงานสร้างสรรค์

มิใช่ สร้างสัน ครับคุณโจ ^ ^


โดย: AF IP: 58.8.173.232 วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:12:26:01 น.  

 
แช่แล้วพอดีเลยครับ สวยๆ

lot2 ผมใส่ปีนึงละยังไม่ไปถึงไหนเลย 55


โดย: Art IP: 61.90.12.149 วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:14:21:29 น.  

 
โอ้ว... กรรม ขอบคุณครับ อิอิ เขิล พิมพ์ผิด ขอบคุณมากครับคุณ AF

ผมเป็นแบบนี้ประจำครับชอบพิมพ์ผิดพิมพ์ถูก ปรกติจะให้รุ่นน้องช่วยตรวจเช็คให้แต่พอดี 2blog สุดท้ายนี้น้องเขาไม่ว่าง

ขอบคุณอีกครั้งครับ :-)

.......................................................................

ครับน้อง Art
ผมไปดูพวกยีนส์ที่ใส่ชนะประกวดของทางร้าน Indigoskin เห็นแล้วก็ท้อครับใส่กันออกมาสวยมากๆ ใส่กันแค่เกือบๆปีเท่านั้นเอง ไม่รู้ทำได้ไง

ของผมอย่าง Imperial Duke ใส่มาจะ 2ปี ก็ไม่เห็นจะไปถึงไหน อิอิ


โดย: ่JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:15:00:06 น.  

 
เดี๋ยวนี้เชียงใหม่ก็ไม่ค่อยหนาวมากละค่ะ เมื่อก่อนถ้าหน้าหนาวช่วงธันวานี่ จะหนาวมากๆ เสื้อกันหนาวสองชั้นเลย

ปล.พี่ใส่แบบพับขาก็เท่ดีนะคะ ^^


โดย: an_a_at IP: 125.24.120.155 วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:1:14:11 น.  

 
พับขาเหรอ ฮ่าๆ ไม่ไหวครับ มันไม่ชินรู้สึกเขิลๆไงไม่รู้ ผมเองเป็นคนตัวเล็กด้วยครับ

สมัยก่อนจำได้ว่าดูหนังเรื่อง "เพื่อนสนิด" ดูแล้วอยากไปเชียงใหม่มากๆ

โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:7:16:00 น.  

 
น่ารักดีออกค่ะพี่

มีแต่คนอยากมาเชียงใหม่เพราะหนังเรื่องนี้เลยย


โดย: an_a_at IP: 61.90.19.154 วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:12:48:26 น.  

 
พี่โจครับ

ไอ้เจ้า indigoskin เขาเปิดร้านแล้ว

ต่อแต่นี้ก็ไม่มีหมด ตลาดเหมือนแต่ก่อนแล้ว

สิ ใช่ป่าวคับ


โดย: noobasbasic IP: 203.158.158.162 วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:14:06:09 น.  

 
สวัสดีครับน้อง noobasbasic

เออ... นั้นสิครับ ไม่ได้นึกถึงเรื่องนี้เลย


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:14:10:51 น.  

 
รุ่นนี้ กระดุมงานละเอียดมมากเลย ผ้าก็สุดยอด
รอคอย คุณโจ้ รีวิวแบรนนี้มานาน ล่ะ ผมยังใส่ ล็อค2 อยู่เลย เห้นล็อค3 มาก็ชักอยากๆ ละ


โดย: lllim IP: 183.89.149.1 วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:19:52:23 น.  

 
สวัสดีคุณ lllim

ผมเองก็แอบดูผลงานน้องก้อ Indigoskin มานานครับ จะซื้อตั้งแต่ตอน lot2 แต่หมดซะก่อนเลยได้แต่ติดต่อคุยทางโทรศัพท์กัน จริงๆต้องขอบคุณทางน้องก้อครับที่ส่งข่าวให้ผมทราบอยู่ตลอดจน lot3 เสร็จจึงได้มารีวิวตัวเป็นๆซะที


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:20:48:25 น.  

 
วันนี้ไปได้ slim กับ เข็มขัดมาครับพี่....อิอิ...แต่พวงกุญแจหมดซะแล้ว


โดย: beer IP: 113.53.133.53 วันที่: 28 สิงหาคม 2553 เวลา:17:26:37 น.  

 
ohh ยินดีด้วยครับ :-)

วันก่อนผมก็เข้าไปมาครับ ไปตั้งแต่เที่ยงๆเลยได้เจ้าพวกกุญแจติดมือกลับมาด้วย อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 28 สิงหาคม 2553 เวลา:20:19:43 น.  

 
วันนี้พึ่งมีเหตุการณ์ระตึกเกิดขึ้นขณะกำลังทำธุระเบา (ปัสสาวะ) อยู่ที่บ้าน... อยู่ดีๆก็มีเสียงดัง...

" จ๋อม.... แกร็กๆ... "

คิดในใจ

" เสียงอะไรว่ะ... นี่กรูฉี่ออกมาเป็นก้อนกรวดหรือไงเนี้ย?!... "

แต่พอก้มลงไปดูในชักโครกก็ต้องอึ่ง.......

" ไอ้ชิบหา...ย.... นี่มันหมุดยึดยีนส์กรูนี่หว่า!!! "

คิดอยู่นานครับว่าจะเอาไงดี แต่สุดท้ายตัดสินใจเอามือทะลวงปัสสาวะตัวเองล้วงลงไปเก็บเพราะความเสียดาย ฮ่าๆ จริงๆผมพึ่งเอาไปฝากคุณก้อซ้อมมาแล้วรอบนึง แต่สงสัยเที่ยวนี้คงขอปั้นไปก่อนซักระยะแล้วค่อยกลับไปซ้อมดีกว่า ฝากซ้อมบ่อยๆเกรงใจครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 7 กันยายน 2553 เวลา:0:44:31 น.  

 
พี่ค่ะ รบกวนบอกพิกัดร้านลุงเคราหน่อยได้มั้ยคะ
อยากเอาลอตสามไปตัดขาละ
แต่ไม่เคยไปเลยอะค่ะ


โดย: an_a_at IP: 125.24.168.24 วันที่: 17 กันยายน 2553 เวลา:17:09:53 น.  

 
อยู่มาบุญครองชั้นล่าง ทางฝั่งโรงแรมปทุมวัน ร้านลุงเคราจะอยู่ในชั้นลอยของร้าน Buddy & Family ครับ

ตามที่เค้าว่ากันไว้นะผมเองก็ไม่เคยไป


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:15:02:12 น.  

 
พี่โจ

สมัครสมาชิกทำไงหรอครับ


โดย: อัฟ IP: 58.8.174.98 วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:14:51:22 น.  

 
อืม... ไม่ทราบเลยครับ

เคยถามไปทีแต่ลืมไปซะแล้วสิ อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 30 กันยายน 2553 เวลา:18:53:20 น.  

 
พี่โจคะ indigoskin นี่ใช้รหัส member ลกราคาแบบร้าน pronto ได้ป่าวคะ กำลังตามหาอยู่ อยากได้สกินนี่แต่ยังเก็บตังค์ไม่ได้เลย แง่ๆ


โดย: นัท IP: 124.121.234.169 วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:12:58:17 น.  

 
ของ Insigoskin ใช้ไม่ได้ครับ :-(
สำหรับเจ้าของ Member เท่านั้นครับ
ผมเองก็ไม่มีบัตรสมาชิกครับ (ใช้หน้าเป็นบัตรแทน)

ไม่ได้เชียร์นะครับแต่ skinny รุ่นสำหรับผู้หญิงของ IS สวยมาก


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:19:32:14 น.  

 
คือว่าผมซื้อมาไซด์ 28 รู้สึกว่าขามันยาวมากอ่าครับเลย


ผมไส่ไปประมาน 4วัน แล้วไปแช่น้ำอุ่นแบบเกือบร้อน ประมาน 4ชั่วโมง

รู้สึกว่าผ้านิ่มลงเยอะมาก อยากจาถามว่าความทนทานมันจะลดลงกว่าตอนยังไม่แช่มั้ยอ่ะครับ


โดย: เอครับ IP: 180.180.138.179 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:20:49 น.  

 
สวัสดีครับน้องเอ

ความทนทานไม่ลดลงแน่ๆครับไม่ต้องเป็นห่วง

ขายาวตัดได้ครับแต่อย่าลืมเผื่อไว้ซัก 1.5-2นิ้วล่ะครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:19:15:50 น.  

 
ขอบคุนมากครับพี่โจ TT


โดย: เอครับ IP: 101.108.65.123 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:21:27:09 น.  

 
พี่โจครับ
ผ้าหนาขนาดนี่ย
ไส่ทุกวัน เปื่อยสุดๆประมานกี่ปีอ่ะคับบ


โดย: เอครับ IP: 125.24.48.93 วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:8:22:28 น.  

 
ถ้าไม่แช่ก่อน แล้วมาซักหลัง6เดือนแล้วมันจะหดมั่งมั้ยครับ


โดย: structure IP: 192.168.88.207, 124.120.12.235 วันที่: 9 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:43:50 น.  

 
พี่โจครับ ผมก็เอาแช่น้ำร้อนเพราะทรงมันใหญ่ไป แต่พอแช่เสร็จผ้ามันนิ่มลง ไม่ทราบว่ามันจะทำให้เฟดขึ้นยาก ไหมครับ ???


โดย: บิ๊กครับ IP: 125.24.211.116 วันที่: 21 สิงหาคม 2554 เวลา:10:39:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.