Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
31 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
Doku new packaging (ยีนส์ "โดกุ" กับหืบห่อใหม่)

[Review] Packaging แบบใหม่ของเจ้าเสืออมตะออกอาระวาดแล้ว!!

Brand : Doku
Type : Packagingเลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---


สวัสดีครับผม วันนี้ถือโอกาสแวะมาเขียนบล็อคใหม่เพื่ออัพเดตข่าวสารกันซักหน่อยหลังจากได้มีโอกาสได้แวะไปพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกับทางคุณคิมผู้ผลิตยีนส์แบรนด์ "โดกุ" ถึงเรื่องของ Package แบบใหม่ของทางแบรนด์ครับ

หลายๆท่านที่เคยซื้อเหล่าผลิตภัณฑ์หรือสินค้าต่างๆของทางประเทศญี่ปุ่นคงทราบกันดีว่า "ญี่ปุ่น" เค้ามีเสน่ห์เรื่อง Packaging ของสินค้า "จะดี จะชั่ว หืบห่อข้าต้องแน่ไว้ก่อน" ผมเองจำได้ทุกครั้งเวลาพี่เขยคนญี่ปุ่นแวะมาที่บ้านจะต้องมีขนม นม เนย หรือของชําร่วยติดไม้ติดมือมาตลอด และหลายต่อหลายครั้งที่ผมมักโยนขนมทิ้งแล้วเก็บกล่องบรรจุไว้ เพราะกล่องมักสวยเสมอ แต่ใช่ว่าของภายในจะต้องดีหรืออร่อยเสมอไป แน่นอนผมเองคิดอยู่เสมอว่าประเทศญี่ปุ่นเค้าโดดเด่นเรื่องหืบห่อมากๆ

ยีนส์ "โดกุ" เองก็เป็นสายเลือดญี่ปุ่น ผมเองจำได้เคยถามทางคุณคิมว่ามีไอเดียประมาณนี้มั้ยซึ่งก็ได้รับคำตอบว่ากำลังอยู่ในกระบวนการออกแบบวางแผนด้วยทางแบรนด์เองพึ่งกำเนิดออกมาได้ไม่นานไอเดียต่างๆจึงค่อยๆคลานตามกันออกมา จนวันนี้ผมก็ได้รับตัวอย่างมาหนึ่งใบเพื่อเป็นที่ระลึกจึงถือโอกาศนำมารีวิวให้เพื่อนๆ ท่านๆ ชมกัน


"ภาพ 1" ก่อนอื่นต้องบอกว่าการนัดกันครั้งนี้ผิดพลาดมากๆครับเพราะทางผมลืมไปว่ามันเป็น "ศุกร์สิ้นเดือน ศุกร์เงินเดือนออก!!" นัดกัน 5โมง ผมออกจากบ้าน 3โมง40 แวะไปทำธุระก่อนนิดหน่อยเผื่อเวลาเล็กน้อยกะแบบสบายๆ แต่... ไม่ว่าจะไปทางไหนรถก็ติด เปิดดูสภาพเส้นทางการจราจรใน GPS Map ทุกๆทางก็ขึ้นเป็นแดงไปหมด ไม่มีทางใดๆให้หลบหนีนอกซะจากมองทำตาปริบๆกับรถค้นข้างๆอยู่ร่วม 4ช.ม"ภาพ 2" 1ทุ่ม10นาทีล่ะกว่าจะหลุดออกจากทางด่วนเข้ามักกะสันเพื่อมุ่งหน้าเข้าพาราก้อน เวนจริงๆ ปรกติผมใช้เวลาไม่เคยเกิน 30นาที แต่ไอ้จะ 4ช.ม นี่แมร่งเหมือนบิน ไป-กลับ ภูเก็ต 2เที่ยวเลยฟ่ะ (ไปภูเก็ตบิน 1ช.ม ถึงครับ) โคตรรับไม่ได้ประสาทจะกิน เครียตจนอยากกระโดดไปวิ่งเล่นอยู่บนหลังคารถคันข้างๆ แต่... พอคิดถึงทางคุณน้องคิมที่ต้องนั่งรอผมอยู่ที่พาราก้อนตั้งแต่ตอนบ่าย 3 ก็พยายามสงบสติอารมณ์เพื่อไปให้ถึงเดี๋ยวนี้รู้สึกยิ่งนับวันการเดินทางภายในกรุงเทพฯยิ่งยากเย็นแสนเข็นจริงๆ เพราะเหตุนี้ช่วงนี้ผมถึงไม่ค่อยได้เข้าไปเดินอัพเดตข่าวสารแฟชั่นต่างๆจนเหมือนกลายเป็นคนตกเทรนไปซะแล้ว ไอ้รถไฟฟ้าที่ว่าจะมาๆ ผ่านมาไม่รู้กี่ปีๆ ก็มาไม่ถึงแถวบ้านซะที เวรจริงๆ

โอเคเข้าเรื่องดีกว่าครับมาดูหีบห่อแบบใหม่ที่เพิ่มเติมขึ้นมากัน"ภาพ 3" ตัวกล่องเป็นกระดาษแข็งลักษณะสีรีไซเคิลทั่วๆไปที่ถูกพับออกมาเป็นเป็นกล่องที่หนาและแข็งแรงทนทานได้ดีมากๆ"ภาพ 4" พลิกดูด้านใต้จะเห็นว่าเป็นเหมือนกล่อง Post Box โดยทันที มีส่วนช่องและบริเวณเพื่อให้กรอกข้อมูล ผู้ส่ง ผู้รับ เป็นระเบียบพร้อมใช้งาน"ภาพ 5" แน่นอนงานอาร์ทยังถูกขีดเขียนออกแบบโดยศิลปินคนเดิม (Puck หรือ ไตรภัค สุภวัฒนา) และยังคงถูกสื่อออกมาถึงความอหังการ์แบบโฉดๆของเจ้าเสือทนธนู "โดกุ" ที่กำลังวิ่งไล่กวาดต้อนสัตว์ป่านาๆสายพันธ์"ภาพ 6" เมื่อเปิดออกมาจะพบถุงผ้าที่ห่อหุ้มเจ้ายีนส์ไว้เช่นตามปรกติ"ภาพ 7" ท้ายสุดรูปหมู่ก่อนจบการศึกษาซักใบ
โดยยีนส์ในรูปจากซ้ายไปขวาคือ Tora T 1001 1002 2001 และ 2002และขอจบลงเพียงเท่านี้ครับสำหรับรีวิวอัพเดตข่าวสารแบบรวดเร็ว และในเร็วๆนี้ผมจะมาทำบล็อครีวิวอัพเดตเจ้า Ande Whall ต่อหลังผ่านการใช้งานไประยะนึง คิดว่าคงเป็นอาทิตย์หน้าครับ (ตอนแรกว่าจะเป็นสุราษฯแต่ด้วยเหตุ มารดาป่วย สุนัขพิตบูลผ่าตัด และติดธุระอื่นๆจึงเลื่อนเดินทางไปวันที่ 16 กลางเดือนแทน) ท้ายสุดขอจากลาเพียงเท่านี้... สวัสดีดีครับHappy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน

Create Date : 31 กรกฎาคม 2553
Last Update : 1 สิงหาคม 2553 9:05:56 น. 24 comments
Counter : 3777 Pageviews.

 
อ่านไปเพลินดี เเต่มาสะดุดตรงที่ pitbull เป็นสัตว์เหรอคะ

คือจะบอกยังไงดีล่ะ อันนี้เข้าใจนะว่าคนเลี้ยงสัตว์จะผูกพันธ์กัน รักกัน เเต่ไงซะขอเตือนด้วยความหวังดีนะคะเพื่อจะได้ระวังตัวเเละระวังคนอื่นด้วย

สัตว์เลี้ยงนี้มีความอันตรายเเอบเเผงในตัวเหมือน รอตไวเลอร์นั่นเเหละ เค้ามีความเป็นสัตว์ดุร้ายอยู่ในตัว โกรธหรืออารมหลุดเมื่อไหร่ อันตรายมากกกกกกกกก ที่สำคัญคือเเม้เค้าจะทำตัวน่ารักเเต่เค้าจะมีเจ้านายเเค่คนเดียว ขอย้ำ เท่านั้น คนอื่นในบ้านก็จะเเค่เกรงใจ วันไหนซวยขึ้นมากัดเหวอะไม่เลือกอันนี้การันตีกันได้ด้วยข่าวต่างๆนานา
ด้วยความที่เค้าเป็น พันธุ์ ล่า พิเศษ" พิทบูลเวลากัดเเล้วกล้าามเนื้ออันใหญ่โตที่ปากจะเป็นตะคริว อ้าไม่ได้ ที่ต่างประเทศมันกัดลูกเค้า พ่อเค้าเอาปืนยิง รัว เป็นสิบนัด จนมันตาย ก็ยังเอาไม่ออกต้องเอามีดผ่าตัดหัวหมาออก ขนาดนั้นกันเลย
ฉะนั้น ปกติมันกัดขาหน้าหรืออะไรมันจะสะบัดจนเนื้อขาดเลย "

พิทบูลคือสัตว์ที่นายพรานเค้าเลี้ยงไว้ล่าสัตว์ พอกัดสัตว์ตาย ส่วนใหญ่กัดคอ นายพรานจะให้คอเป็นอาหารเค้า

ประเทศตะวันตก ประเทศที่พัฒนาเเล้ว หลายๆประเทศเค้าคำนึงถึงความปลอดภัยของชาวบ้าน เเละครอบครัวผู้เลี้ยงเอง เค้าไม่อนุญาตนะ อย่างเยอรมนี เเคนาดา เเละอีกหลายชาติ

เเนะนำ ไหนๆก็เลี้ยงเเล้ว ให้มันผสมพันธุ์กะหมาบ้านๆหรือถ้าให้ดีก็หมาพันธ์ที่เเฟรนลี่ จะเปลี่ยนนิสัยลูกเค้าให้ใจดีขึ้น หน้าจะเป็นเเบบน่าเกลียดเหมือนพิทบูล เเต่เเววตาจะน่ารักกว่า เพราะคนที่เรารู้จักเค้าทำเเบบนี้ค่ะ

เเถมอันนี้ คนโดนกัด นี่ยังไม่น่าเลวร้ายเท่าไหร่นะ
//www.youtube.com/watch?v=DGsU-1ZqUjY


โดย: Poo IP: 118.173.76.26 วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:0:31:05 น.  

 
กล่องสวยมากเลยค่ะ อยากได้ 5 5

อยากมีโดกุ ครบ4ตัวจัง ฮ่าๆ


โดย: an_a_at IP: 222.123.86.167 วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:2:03:14 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Poo :-)

เจ้าพิตบูลของผมมันน่ารักเหมือนเลยแมวครับ ถ้าเป็นคนคงอายุ 58ปี (พึ่งไปดูตารางเปรียบเทียบมาพอดี) เค้าเป็นโรคโลหิตจางอ่ะครับ น่าสงสาร แถมเป็นเนื้องอกที่ตาอีกเลยไปผ่าตัดมา

จริงๆครับพันธ์บิตบูลเนี้ยจะดุและโหดอยู่ในสายเลือดเป็นปรกติ แถมคนที่เลี้ยงหลายคนไม่มีความเข้าใจหลายๆอย่างในตัวสุนัขสายพันธ์นี้เลยถึงเกิดเหตุการณ์น่าเศร้าหลายๆครั้งขึ้นให้เป็นข่าว จนเป็นเหตุให้หลายๆคนคิดว่าเค้าเป็นสายพันธ์ที่ผิดปรกติ หรือเลี้ยงไม่เชื่อง ผมขอทิ้งความคิดเห็นนิดๆหน่อยๆ ถ้าเราเปิดอ่านหนังสือพิมพ์ในทุกๆเช้าเราจะเห็นข่าวคนฆ่าคนมากกว่าพิตบูลฆ่ากันเองหรือฆ่าคนครับ ส่วนตัวผมเห็นว่าความผิดเกิดจากที่นำสุนัขพันส์นี้เลี้ยงนะ คือถ้าอยากเลี้ยงพิตบูลแต่เลี้ยงแบบพันธ์ดัชชุนมันก็ไม่ถูกต้องใช่มั้ยครับ? ลองสังเกตเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามข่าวสิครับ เช่น
1. เจ้าของปล่ายให้ออกไปวิ่งนอกบ้านแล้วไปกัดเด็ก
2. คนแปลกหน้าหรือคนที่ไม่คุ้นเคยให้อาหารมัน
3. คนแปลกหน้ามาหยอยล้อหรือเล่นกับมัน

ครับผมเห็นข่าวแล้วก็เศร้าใจอย่างตัวผมเองจะย้ำอยู่ตลอดเวลาขายเจ้าพิตบูลถึงข้อพึงระวังและสิ่งที่ต้องเข้าใจ ว่าพิตบูลเป็นสุนัขที่พิเศษหากคิดจะเลี้ยงหมายถึงคุณต้องมีความรับผิดชอบ ไม่ใช่แค่ช่วงที่คุณพิศวาสเค้าแต่หมายถึงตลอดชีวิตของเค้าครับ เพราะการเลี้ยงที่ผิดคือเหตุที่ทำให้เค้าดุครับ เหมือนคนหลายๆคนที่ถูกปลูกฝังให้คิดว่าการโกหก หรือฆ่ากันคือสิ่งที่กระทำได้ ผมไม่อยากให้ทุกคนคิดหรือมองข้ามไปที่ท้ายของเหตุครับ โดยลืมคิดถึงความผิดของผู้เลี้ยงที่อยู่ตรงต้นเหตุ

พิตบูลถูกสร้างและพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในเกมส์กัดกับหมีครับ ไม่ใช่เจาะจงที่ล่าสัตว์ เพราะเค้าเองจะมีลักษณ์ขาที่สั้นและเน้นอึดโดยมีพละกำลังที่ยาวนาน และกรามล็อกไม่ปล่อยเวลาตกใจ ก็ตามชื่อเค้าแหละครับ "พิตบูล" สุนัขพันธ์กัดเพื่อการพนัน

พิตบูลไม่จำเป็นต้องผสมพันธุ์กะหมาบ้านนะครับคุณ Poo ถึงจะทำให้เป็นมิตรอย่าเข้าใจผิด ความเป็นมิตรไม่ได้เกิดจากความเป็นบ้านนะครับ ความดุและกร้าวราวเกิดกับสุนัขทุกสายพันธ์ครับเพียงแต่พิตบูลเค้าจะสะท้อนออกมาถึงแนวทางเลี้ยงของเจ้าของได้ชัดเจนมากที่สุดก็เท่านั้น

ประเทศต่างๆที่เค้าห้ามเลี้ยงพิตบูลจริงๆแล้วเหตุมันเกิดจากคนเลี้ยงส่วนใหญ่ไม่มีความรับผิดชอบในการเลี้ยงนะครับท้ายสุดก็ปล่อยให้มันไปกัดคนแล้วเกิดปัญหาเค้าเลยตัดปัญหาโดยการห้ามไปเลยเพราะมันเป็นเหตุให้สุนัขดุ อย่าเข้าใจผิดนะครับ

ท้ายสุดถ้าถามผมว่าพิตบูลมีข้อเสียอะไร ผมคงคิดได้แค่ว่า 1. เค้าเป็นสายพันธ์ที่จมูกไม่ดี 2. หูไม่ดี 3. กินอาหารเยอะ และข้อสุดท้ายมนุษย์หลายๆคนไม่มีความเข้าใจในตัวเค้าเลยนอกซะจากอยากเลี้ยงไปตามแฟชั่นครับ

โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:3:35:22 น.  

 
สวัสดีครับน้อง an_a_at :-)

ผมก็มีแค่ 3ตัวเอง ยังขาดไปหนึ่งอ่ะ ฮ่าๆ ผมเองก็ชอบกล่องนะโดยเฉพาะงานอาร์ทเค้า ชอบบบบมากกก


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:3:40:27 น.  

 
ครับพี่โจ ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจ ผมรู้สึกยินดีและดีใจที่ได้เจอพี่โจครับ แลกเปลี่ยนให้คําปรึกษากัน ทําให้ผมคิดได้ว่าเมืองไทยก็ยังน่าอยู่ มีเพื่อนมีพี่ มีน้องที่ค่อยช่วยเหลือกัน ขอนอกเรื่องนิดนึง ผมเองก็เป็นผู้รักสุนัขครับ มีน้อง Pug อยู่หนึ่งตัวไว้จะอัพเดดให้ดูคู่กับเสือ doku ละกันครับ (Pugของเราตัวเล็กใจใหญ่ไม่กัดมีแต่กินแหลกและกรนดังมาก ฮ่า ๆๆ)

สุดท้าย ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจครับ สําหรับ Collection แรกเริ่มของทาง Doku jeans มีอะไรอยากสอบถามเชิญเลยนะครับ ยินดีเสมอ

ปล.สั่งไม่ยากอย่างที่คิดครับ มีหลายๆท่านบอกว่ากว่าจะสั่งสินค้าได้ ฮ่า ๆๆ (แซวผมว่าสงสัยต้องบินไปหาผู้ผลิต) โทรมาสอบถามก็ได้ครับ
ยินดีช่วยเหลือครับ 081-833-4018
Series ตัวผ้า Raw selvage เองเริ่มที่จะใกล้หมดแล้วนะครับ ยังไงคงต้องรีบกันหน่อย (^^) และสวัสดีอีกครั้งกับน้องอัน กับพี่โจครับ


โดย: kim doku IP: 125.24.66.247 วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:6:19:57 น.  

 
That's really good packaging. I think they're really care in many detail of their product that's why it come up with good result. By the way That's was really good review and every photo of you are beautiful. Thanks for sharing Mr. Joike


โดย: NONOE IP: 203.132.91.217 วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:7:44:13 น.  

 
แหมก็ผมไปสายขนาดนั้นแถมคุณน้องคิมยังเลี้ยงข้าวอีก ฮ่าๆ


....................................................................


hello again, Nonoe. How'r u doing?
Doku is a brand-new denim maker that just came around but they really have a crystal clear point how to get a little more attention by their packaging. I mean It seems like they really did their homework :-)

Thanx for the comment!!


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:18:34:41 น.  

 
ก็นึกว่าพี่โจมีครบ4ซะอีกอะค่ะ 55

พี่คิมว่า raw selvage จะหมด แปลว่าจะมีแบบใหม่มาหรอคะ อิอิ

สวัสดีพี่ๆ ทั้งสองด้วยนะคะ ^^


โดย: an_a_at IP: 117.47.40.245 วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:20:12:22 น.  

 
ผมไม่มีตัว 1001 ครับ

แหม... อยากเล่าจังเลยเพราะแอบไปเห็นมาแล้ว แต่ต้องเงียบไว้ก่อนเล่าไม่ได้เพราะกลัวคุณน้องคิมปล่อยเสือมาขย้ำคอข้อหาปากโป้ง อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 1 สิงหาคม 2553 เวลา:21:54:17 น.  

 
เอ ผมพึ่งทราบแฮะว่า โดกุยีนส์นี่ คนไทยเป็นคนออกแบบเหรอครับ? แล้วเป็นแบรนด์ที่คนไทยทำ แล้วส่งไปขายที่ญี่ปุ่นหรือเปล่า น่าสนใจดีครับ


โดย: โอ๋ (Skiver ) วันที่: 2 สิงหาคม 2553 เวลา:2:39:32 น.  

 
สวัสดีครับคุณโอ๋

เท่าที่ทราบนะ ออกแบบโดย ไทย+ญี่ปุ่น (ทีมงานบางส่วนเป็นคนญี่ปุ่น) วัสดุจากญี่ปุ่นตัดเย็บในไทย และตอนนี้มีวางจำหน่ายที่สวีเดน ส่วนที่ญี่ปุ่นกำลังอยู่ระหว่างการติดต่อครับโดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 2 สิงหาคม 2553 เวลา:5:21:05 น.  

 
อยากรู้บ้างอะค่ะ. . .. . 5 55 5


โดย: an_a_at IP: 222.123.211.28 วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:2:33:51 น.  

 
ฮ่า ๆๆน้องอันใจเย็นๆครับ คงต้องใช้เวลาอีกสักระยะเลย น่าจะประมาณปลายปีถึงต้นปีหน้าครับสําหรับผ้าใหม่ (^^") เพิ่งออกตัวฟอกเองครับ แหะๆโดย: kim doku IP: 125.24.41.6 วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:6:51:54 น.  

 
อยากถามหน่อยครับ หากมีเงิน 10,000 บาท จะซื้ออะไรดีครับ ระหว่าง Nudie Dry Japan
Imperial DUKE black
Ande Whall
หรือจะอัพไป Dior HOMME อยากได้ยีนส์ ดีๆสักตัว ขอคำแนะนำหน่อยครับ หรือจะเป็นยี่ห้ออื่นก็ได้นะครับ


โดย: ตั้ม IP: 10.7.41.41, 202.28.180.220 วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:11:11:09 น.  

 
คุณตั้มสวัสดีครับ

ส่วนตัวนะจริงๆผมว่ามันขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์การแต่งตัวด้วยล่ะครับว่าชอบแนวไหน

Nudie เด่นๆคงเป็นทรง thin finn ก้นหย่อนๆ ขาเดฟ ถ้าเป็น Dry Japan รู้สึกจะมีแค่ทรง Slim Jim ใช่ม่ะ ก็เป็นทรงขากระบอกเล็ก
Imperial duke ก็ วินเทจหน่อยๆ เก๋าๆ ขากระบอกเล็กทรงเอวสูงนิดๆ
Ande Whall ก็ Raker เดฟจัดๆ งานแฮนเมดแบบงามๆได้ใจ
Dior ก็ฉีกแนวไปแบบร็อคๆ เซอร์ๆ แต่ซ่อนความไฮโซ

แบรนด์อื่นก็มีอีกเยอะเลยครับไม่ว่าจะเป็นพวกโปรดๆของผมอย่าง
Pure Blue Japan อีกงานสุดเจ๋งของญี่ปุ่น
PRPS กับทรงขากระบอกสุดแรงสีสันแปลกตา
Dissel สุดฮิตกับทรง ธานาส ที่ผมชอบมากๆ (เอวโอเวอร์ไป +3 กว่าได้)
Flat Head ผ้าสุดๆแบบโดนๆหัวใจชายไทยทั่วราชอาณาจักร

และอีกเยอะมากมายเลย

ทั้งนี้ทั้งนั้นแนะนำให้ลอง search หาข้อมูลเยอะๆครับดูว่าชอบผ้าแบบตัวไหนมากสุด ชอบทรงแบบไหนมากสุดแล้วไปลองของจริงๆครับ เพราะบางทีดูแต่รูปปรากฏพอไปใส่แล้วทรงไม่ถูกใจไม่เข้ากับร่างกาย มันเสียดายน่ะครับ :-)โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:14:54:30 น.  

 
สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เนื่องจากว่ามีเมล์เข้ามาถามหลายคนว่าอยากจะลองDoku jeans ได้ไหม ที่ไหนสะดวก อยากเห็นตัวจริงจัง ทรงไหนเหมาะกับตัวเอง รูปสีดําเหมือนกับสีนํ้าเงินเลยเลือกไม่ถูก ดังนั้น ผมเลยคิดว่า ถ้างั้นผมก็จะเอาDoku jeansไปให้ลองกันเลยดีกว่าสําหรับท่านที่อยากเห็นอยากสัมผัสนะครับ และคิดว่าสถานที่ที่สะดวกกันทุกฝ่าย คงเป็นสยามนั้นเองและก็เป็นวันweekendซึ่งก็คงจะโอเคกับทุกคน

ยังไงผมจะเริ่มที่สับดาห์นี้เลยละกันครับ แต่ยังไงโทรมานัดเวลากันหน่อยก็ดีนะครับ ไม่อยากให้ชนกัน จะได้จัดเวลากันได้ถูก ครั้งที่แล้ววิ่งกันให้วุ่น ครั้งนี้ทุกอย่างคงราบรื่นนะครับหวังว่า ฮ่า ๆๆ และเหมือนเดิม สําหรับท่านที่มาครั้งนี้จะได้กลับไปพร้อมกล่องใหม่นั้นเอง กล่องมาแล้วครับ ซึ่งจริงๆจะแจกเฉพาะตัวฟอกแต่สําหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มาเจอกันแจกเอาไปเลย และลดแบบ face to face ไปเลยครับ ผ้าดิบริมแดงเหลือ 5300 บาท และตัวฟอกก็เหลือ6300 บาทไปเลยครับ

ยังไงติดต่อมานัดกันได้ครับ 081-833-4018 คิมเอง มีข่าวอะไรคืบหน้าจะมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันครับ (^^)


โดย: kim doku IP: 125.24.84.93 วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:22:03:03 น.  

 
ขอบคุณ คุณ JoeIke มากครับ ถ้าไงจะได้เอาไปทำเป็นการบ้านต่อไป


โดย: ตั้ม IP: 10.7.41.41, 202.28.180.220 วันที่: 4 สิงหาคม 2553 เวลา:9:59:03 น.  

 
ขอบคุณ คุณคิม กับ คุณโจ ด้วยนะครับที่ให้ข้อมูล

สนใจครับ แต่คงยังไม่ใช่ช่วงนี้ เพราะพึ่งไปสอย TFOA jeans demo กับ series1 มา จาก ocz และ modxtoy

งานของคุณตั้ม Bastardguy และเพื่อนๆเค้าครับ

ไว้มีโอกาสคิดว่าคงได้ใช้บริการ โดกุของคุณคิมแน่ๆเลย เพราะผมชอบ package อยู่แล้วโดย: โอ๋ (Skiver ) วันที่: 7 สิงหาคม 2553 เวลา:19:04:32 น.  

 
สวัสดีครับคุณโอ๋

อืม... เจ้า TFOA Jeans งานคนไทยเหรอครับ เมื่อก่อนผมเคยเกือบซื้อทีนะ แต่เป็นงาน TFOA ของญี่ปุ่น ตอนนี้คนไทยทำกันแล้วหรือครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 7 สิงหาคม 2553 เวลา:22:01:41 น.  

 
สอบถามคุณโอ๋ Skiver หน่อยครับ

งาน TFOA นี่เป็นอย่างไรครับ แหล่มหรือป่าว พอดีตามไปดูที่ ocz ยังเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไร

ขอบคุณครับ


โดย: Cheffer IP: 202.183.148.203 วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:15:40:03 น.  

 
แพคเก็ตเ้ร้าใจมาก ชักอยากได้Doku ล่ะ


โดย: lllim IP: 183.89.191.165 วันที่: 10 สิงหาคม 2553 เวลา:22:41:50 น.  

 
ฮ่าๆ ขอบคุณครับ คุณ lllim และ สับดาห์นี้เหมือนเดิมครับพี่น้อง เพราะมีบางท่านยกต่อมาเป้นสับดาห์นี้ เจอกันแถวสยามเหมือนเดิมนะครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ


โดย: kim doku IP: 118.173.88.78 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:19:38:53 น.  

 
ราคากางเกงกี่บาทเหรอครับพี่โจ
และหาซื้อที่ไหนเหรอครับ สวยงามถูกใจมากๆ
อยากหาซื้อใส่สักตัวคงจะดี ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณนะครับ


โดย: เอ IP: 58.9.16.144 วันที่: 7 กันยายน 2553 เวลา:2:35:27 น.  

 
ลองแวะไปที่นี่ดูครับ :-)

//www.dokujeans.com/index.html


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 7 กันยายน 2553 เวลา:2:49:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.