Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
6 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
กระเป๋าตังค์ Indigoskin Middle Long Wallet

[Review] Indigoskin Middle Long Wallet

Brand : Indigoskin
Type : Middle Long Wallet
Material : USA Vegetable tanned Leather
Colour : Natural Tanned Leather
Size : Onesizeเลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---สวัสดีอีกครั้งครับเพื่อนๆและน้องๆ ช่วงนี้บ้านเมืองเราต้องพบกับปัญหาน้ำท่วมกันทั่วทั้งประเทศ แต่ชาวกรุงเทพฯเรานับว่าโชคดีเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจจึงมีการผลักดันน้ำออกไปยังขอบนอกจนหมด หลายๆ เขต / จังหวัด ทางรอบนอกของกรุงเทพฯจึงต้องทนรับความลำบากแทนชาวกรุงเทพฯไปอย่างปฏิเสธไม่ได้ สิ่งเดียวที่ชาวกรุงเทพฯอย่างเราพึ่งกระทำจึงเป็นการแสดงออกและส่งความช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง ไม่ว่าจะเป็น อาหารเครื่องดื่มหรือเงินทองเท่าที่กระทำได้เพื่อแบ่งเบาความลำบากของพี่น้องในพื้นที่เหล่านั้นให้ได้มากที่สุดเท่าที่ความสามารถของแต่ละคนจะทำได้ แต่ระหว่างที่ปัญหายังดำเนินเกิดขึ้นและดูเหมือนจะเริ่มบรรเทาลงนั้นฤดูหนาวประจำปีก็เริ่มเข้ามาเหมือนเตรียมกระหน่ำซ้ำเติมพี่น้องในพื้นที่ต่างๆที่กำลังประสบปัญหาน้ำท่วมกันอีกครั้ง ก็ต้องช่วยเหลือกันให้เต็มที่ละครับ

ถึงแม้ดูเหมือนบ้านเมืองเราช่วงหลังๆจะดูแตกแยกขาดความสามัคคีทางด้านการเมือง แต่เมื่อเวลาเกิดความลำบากขึ้นในพื้นที่ต่างๆกับพี่น้องคนไทยด้วยกัน ก็ดูคนไทยเราก็จะสามัคคีกันอย่างแข็มแข็งจนชาวต่างชาติต้องงงจนจับตามองไปทุกครั้ง ผมว่านี่ล่ะคือนิสัยลึกๆของคนไทยเราที่ท้ายสุดก็ไม่ทิ้งกัน


....................................................................................


วันนี้ถึงคลาวรีวิวเจ้ากระเป๋า Middle Wallet ของทางแบรนด์ Indigoskin ที่ผมหยิบยืมจากทางร้าน Indigoskin พร้อมสายถักต่างๆ มารีวิวให้ท่านๆ เพื่อนๆ และน้องๆได้ชมกัน แต่ก่อนอื่นขอบ่นไปเล่าไปตามประสานาย โจ-ไอค์ ก่อนซักนิดครับ

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าระหว่างที่กระเป๋าสตางค์จำพวก Long Wallet ติดลมบนในหมู่แฟชั่นวัยรุ่นบ้านเราไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกระแสเหล่านั้นเองก็ยังมีกลุ่มคนที่รู้สึกติดใจกระเป๋าไซส์ Middle Wallet อยู่ไม่น้อยเช่นกันครับ แน่นอนคงเป็นเพราะขนาดที่เล็กลงมา ใช้งานและใส่แนบก้นกับยีนส์ตัวโปรดได้สบายกว่า โดยเฉพาะกับยีนส์ในอีกหลายๆแบรนด์ที่ผลิตกระเป๋าหลังออกมาในขนาดที่เล็กซึ่งการใช้กระเป๋าใบยาวนั้นบางครั้งสามารถใส่ลงไปได้เพียงแค่ครึ่งใบเท่านั้น ดังนั้นสำหรับอีกหลายๆคนเจ้า Middle Wallet จึงเป็นทางเลือกที่ลงตัวมากกว่า


Flathead ตัวที่ผมเองสนใจมากๆ และผมเองได้มีโอกาสเล่าให้คุณแดน Pronto ฟัง เพราะทาง Pronto เองยังไม่ได้นำรุ่นนี้เข้ามา ซึ่งทางคุณแดนเองบอกว่าน่าสนใจที่จะเอาเข้ามาว่างที่ร้าน ราคาตัวนี้จะสูงกว่ารุ่นที่พบใน Pronto ครับ ราคาจะอยู่ที่ 44,800เยน (ถ้า Pronto นำเข้ามาผมจะไปอุดหนุนเป็นคนแรกเลย!!)สำหรับกระเป๋าสตางค์ Middle Wallet นั้นมีอยู่หลากหลายแบรนด์ดังผลิตออกมา ใครชอบแบบไหน แบรนด์ไหนก็เลือกหามาใช้กัน โดยเฉพาะปัจจุบันนี้บ้านเราเองมีทางเลือกในการซื้อหามากขึ้นจากสมัยก่อนเยอะ มีทั้งร้านค้าที่นำมาขายโดยที่เราเองสามารถเลือกดูสินค้าได้เดี๋ยวนั้น อย่างร้าน Take5 หรือ Pronto หรือก็สามารถสั่งซื้อจาก พ่อค้าแม่ขาย ตามเว็ปต่างๆที่นำมา Pre-Order ด้วยราคาที่เบาลงมาอีกนิดแต่ก็ต้องแลกด้วยการวัดดวงเพราะไม่สามารถเห็นตัวสินค้าก่อนซื้อได้


Kawatako อีกแบรนด์จากญี่ปุ่นที่น่าสนใจ เป็นงาน Handmade เหมาะมากสำหรับคนที่อยากหนีไปเล่นแบรนด์อื่นๆ สำหรับใบขนาด Middle เองนี้รู้สึกจะยังหาในไทยไม่ได้ครับยังคงต้องพึ่งการ Pre-Order กันต่อไป แต่สำหรับขนาดไซส์ยาว Long Wallet นั้นรู้สึกทางร้าน Take5 มีรุ่นที่ร่วมผลิตจำหน่ายอยู่คือ Kawatako X Take5 เป็นรุ่น Limited Edition ด้วยสิส่วนตัวเองก็มีแค่ Nudie V2 ที่ถือว่าอยู่ในขนาดของ Middle Wallet ต้องบอกว่าเป็นใบที่ใช้บ่อยที่สุดครับ บ่อยกว่า Redmoon ที่มีอยู่ 2ใบซะอีก ก็เพราะว่ามันเข้าได้กับกระเป๋าหลังของยีนส์ทุกๆแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย ขอยกตัวอย่างเช่น Ande Whall นั้นลำบากมากสำหรับผมในการยัดเจ้า Redmoon ลงไป คือมันจะลงไปได้แค่ครึ่งใบกว่าๆเท่านั้นครับ Nudie V2 จึงเป็นทางเลือกที่ดูดีกว่า


ดูเหมือนพวกกระเป๋า Nudie ตระกูล V ต่างๆจะตกรุ่นไปหมดแล้ว ปัจจุบันจะเป็นพวก Alfred Wallet Leather ซึ่งเป็นงาน Handmade จาก Portugal ครับ ปัจุบันสามารถหาซื้อได้จากบางร้านไปที่มียีนส์ Nudie จำหน่าย แต่ข้อเสียสำหรับผมแล้วคือเจ้ารุ่นนี้ไม่มีช่องสอดเก็บบัตรต่างๆน่ะสิแน่นอนครับเจ้า Middle Wallet หรือกระเป๋าสตางค์ไซส์ขนาดกลางนั้นในแต่ละแบรนด์ส่วนมากจะผลิตออกมาในหลายสีแต่จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับสีธรรมชาติ สำหรับสีธรรมชาติจะเป็นสีที่โปรดปรานสำหรับกลุ่มคนที่ชอบเครื่องหนังที่พอใช้ไปนานๆตัวหนังเองจะเปลี่ยนสีเข้มขึ้นตามขอบมุมหรือบริเวณที่ถูกกดทับมากที่สุด ทำให้เกิดเสน่ห์กับตัวหนังเอง ดูวินเทจ ดูขลัง โดยเฉพาะเมื่อมีการลง Oil หรือ Cream รักษาอยู่เป็นประจำ


..................................................--=-= รีวิว =-=--

ผมจะเพิ่มขนาดรูปใหญ่ขึ้นและลดความจุของภาพในแต่ละภาพให้อยู่ในระหว่าง 60 - 120KB เพื่อให้ได้รายละเอียดครบและไม่โหลดกันนานเกิน

Indigoskin เป็นอีกแบรนด์โปรดของผมที่ผลิตเจ้า Middle Wallet ออกมาและมีการปรับปรุงลักษณะและคุณภาพของตัวกระเป๋าสตางค์ให้ดีขึ้นเรื่อยๆจนสามารถวางเทียบแบรนด์นอกได้อย่างกลมกลืน มีการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในการตัดเย็บ โดยตัวที่ผมเองนำมารีวิววันนี้เป็นตัวรุ่นสีธรรมชาติครับ ใช้หนังแท้นำเข้าจากประเทศอเมริกา"ภาพ 1" ตัวกระเป๋าถูกบรรจุอยู่ในถูงของทางแบรนด์"ภาพ 2" ตัวกระเป๋าเป็นสีธรรมชาติที่ยังใหม่ใสปิ๊ง เพราะยังไม่ได้ผ่านการใช้งานใดๆ และด้านข้างส่วนบนมีหัวเกี่ยวสำหรับสายคล้องครับ"ภาพ 3" ใช้หนัง Vegetable tanned สั่งเข้าจากอเมริกา ดูเข้าท่ามากๆ"ภาพ 4" สายคล้องเองทาง Indigoskin ก็ทำออกมาอยู่ 2ลักษณะ มาพร้อมตัวตระขอ+โลโก้หล่อ ทำจากทองเหลือง"ภาพ 5" สายคล้องแบบตัวกลม (อันล่างของรูป) ใช้เวลาถักกัน 1-2ชั่วโมง และแบบเหลียมใช้เวลาถักถึง 4-5ชั่วโมง ทั้งคู่ใช้หนังแบบเดียวกับตัวกระเป๋าคือหนังจากอเมริกา Vegetable tannedVegetable tanned Leather เป็นการผลิตที่ผ่านการบวนการฟอกด้วยส่วนผสมธรรมชาติ จากเยื้อไม้ ต้นไม้ เป็นต้น ซึ่งเป็นกระบวนการขั้นตอนที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่สมัยโบราณ บางหลักฐานกล่าวไว้ว่าอียิปต์เป็นชาติแรกที่คิดค้นวิธีนี้ขึ้น ตั้งแต่เมื่อ 5000B.C. ซึ่งด้วยวิธีการนี้หนังที่ได้ออกมาจะอยู่ในสภาพสีที่เบา อมเหลือง และใกล้เคียงของเดิมมากที่สุด และยังคงให้ความเข้มที่จัดเจนเหมือนผ่านการใช้งานไปในระยะเวลาหนึ่ง


"ภาพ 6" คนไทยเราเป็นอีกชนชาติที่พกบัตรพลาสติกต่างๆมากมาย ทั้งบัตรATM บัตรเครดิต บัตรสมาชิก บัตรส่วนลด บัตรรักพ่อ บัตรรักแม่ บัตรรักเพื่อน บัตรรักเมีย ฯลฯ และสำหรับเจ้าใบนี้ก็ดูมีที่ใส่บัตรต่างๆให้อย่างเพียงพอ"ภาพ 7" และด้านในยังมีช่องซิปสำหรับใส่ของสำคัญไม่ให้ตกหล่น"ภาพ 8" ใบนี้เป็นของใหม่ความหนาจึงยังดูหนาซะหน่อย แต่จริงๆแล้วพอถูกใช้งานไป ถูกบีบอัดไป มันก็จะบางลงครับแต่คงไม่บางเท่าพวก Nudie ตระกูล V แน่ๆครับ"ภาพ 9" มีช่องใส่ธนบัตรต่างๆ สำหรับคนที่ไม่ชินและเป็นมือใหม่สำหรับกระเป๋า Middle Wallet พวกนี้อาจเกิดความไม่สะดวกได้ในช่วงแรกๆเพราะธนบัตรจะถูกสอดลงไปลึกหน่อยแต่ใช้ไปเดี๋ยวก็ชิน และสำหรับคนไม่มีตังค์ก็โชคดีไปไม่ต้องมีธนบัตรให้เก็บ"ภาพ 10" ภาพหมู่"ภาพ 11" ผมเอาเสียบใส่ยีนส์เผ่าเดียวกันให้ดูครับ"ภาพ 12" วางเทียบกันดูครับ
Indigoskin Middle Wallet --> Nudie V2 --> Redmoon PLANTING-0B.......................................................................สรุป ผมเชื่อว่าเจ้า Middle Wallet และสายคล้องของทาง Indigoskin มีการผลิตที่ไม่น้อยหน้าทางฝั่งแบรนด์ใหญ่ๆของต่างประเทศ และด้วยราคาที่ต่ำกว่าของแบรนด์นอกเกินกว่าครึ่งจึงเป็นอีกเหตุผลที่น่าสนใจมากๆเลยครับ

สำหรับรีวิวนี้คงจบลงเพียงเท่านี้ ขอขอบคุณท่านๆที่ติดตาม สวัสดีครับ :-)Happy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน

Create Date : 06 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2553 0:18:53 น. 20 comments
Counter : 15083 Pageviews.

 
สวยมากเลยครับ ตอนนี้รอดูเจ้าV1 อยู่นะครับ เถามย้้อนกระทู้หน่อยครับ เสื้อshirt ของ indigo skin หมดรึยังครับแล้ว สีเหมือนในรูปภาพ Fit pic รึเปล่าครับ แล้ว พอซักแล้วรอยถักทอผ้านี่สีจะเสมอกันไหมครับ


โดย: เด็กฝึกหัด IP: 58.9.7.243 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา:0:22:42 น.  

 
เจ้าเสื้อนี่เท่าที่เห็นยังเหลืออยู่นะครับ แต่ไม่แน่ใจว่าไซส์ไหนเหลือแค่ไหน ต้องลองถามทางร้านดู แต่เท่าที่ทราบทำออกมาแค่ 24ตัว แบ่งออกได้เป็นไซส์ละแค่ไม่กี่ตัวเท่านั้นเอง

สีจะประมาณใน Fitpic แหละครับเพียงแต่อาจไม่สดเท่าในรูปเท่านั้นเอง สีจะออกเหลือบๆหน่อย เรื่องความเสมอของสีผมว่าก็ดูเสมอกันนะ ถ้ารีด แต่ผมไม่ชอบรีดครับปล่อยให้ยับๆดูเป็นริ้วๆ

สำหรับเจ้า V1 ประมาณอาทิตย์หน้าคงได้เห็นกันครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:23:21 น.  

 
บทความดีมากเลยครับ
จริงๆ ผมก็สนใจ flathead ตัวนี้อยู่
คล้ายๆ ของคุณโจเลยครับ

//www.selfedge.com/shop/index.php?main_page=product_info&cPath=68&products_id=225


โดย: Lucene IP: 115.67.224.53 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:49:18 น.  

 
review ทุกอันของพี่โจทำออกมาได้ดีมากๆครับ ก่อนที่ผมจะซื้อกางเกง imperial ก้อมาดูรีวิวของพี่โจก่อน มีการเปรียบเทียบจุดเด่นของเเต่ละเบรนด์อย่างชัดเจนซึ่งทำให้ผู้เข้ามาชมรีวิวสามารถใช้รีวอวของพี่โจ เป็นเครื่องช่วยตัดสิยใจในการเลือกซื้อ กางเกง เสื้อ หรือกระเป๋าตังได้เป็นอย่างดี

ขอขอบคุณที่ทำรีวิวดี ๆ เเบบนี้ออกมาครับ ^^


โดย: atk_egmu IP: 125.24.47.154 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:31:44 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Lucene ;-)

รุ่นเดียวกันเลย แต่ราคา US น่าซื้อมากครับช่วงนี้ค่าเงินลง

....................................................................................


สวัสดีครับน้อง atk_egmu

ด้วยความยินดีมากๆครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:43:32 น.  

 
ไม่ได้เข้ามานาน รีวิวเพิ่มหลายอันเลยนะคะพี่ อิอิ


โดย: an_a_at IP: 110.164.248.215 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา:20:26:15 น.  

 
สวัสดีครับ สบายดีนะครับน้อง an_a_at :-)

ช่วงนี้เครียดๆเลยต้องมาระบายด้วยการรีวิวเยอะๆ

ยังจะมีตามมาอีกเรื่อยๆครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:17:26 น.  

 
พี่โจครับ
ผมขอออออออ :)


โดย: wesz IP: 113.53.10.94 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:21:04:24 น.  

 
พี่โจครับบัตรสมาชิก ร้าน Indigoskin เค้าลดกี่ เปอร์เซนต์

หรอครับ แล้วลด ทุก Item เลยป่ะครับ

บัตรสมาชิกนี้ต้องทำไงอ่ะครับหรือว่าต้องซื้อถึงกี่บาทอ่ะครับ

ชอบ INDIGOSKIN มากครับ สนับสนุนแบรนด์ไทยครับ


โดย: Chey Chawala IP: 183.89.55.154 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:56:15 น.  

 
โหย่ ขอเลยเหรอน้อง wesz อิอิ :-P

ใบนี้ผมยืมตามร้านมารีวิวครับเห็นน่าสนใจดี ผมเองกำลังสนใจกระเป๋าทรงขนาดกลางอยู่ เดี๋ยวมีของแบรนด์อื่นมารีวิวอีกครับ

.......................................................................

คุณน้อง Chey Chawala ครับ
อืม... ผมไม่ทราบจริงๆครับว่าบัตรสมาชิกลดกี่ % น่าจะ 10% หรือปล่าวไม่แน่ใจ ลองโทรเช็คที่ร้านดูครับ ต้องขออภัยด้วยจริงๆ

เอ้า... แก็ง Indigoskin ช่วยตอบหน่อย :-P


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:23:56:51 น.  

 
member is ถ้าจำไม่ผิดต้องซื้อครบ 9000 ในสามเดือนนะครับ

อันนี้คงไม่ทำให้หน้าเเตกอีกรอบ ^^


โดย: atk_egmu IP: 115.87.189.240 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:0:10:16 น.  

 
รีวิวได้สุดยอดเหมือนเคยเลยนะครับพี่ :')


โดย: Gain3ptS IP: 61.90.68.246 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:33:20 น.  

 
ขอบคุณครับ :-)

ว่าแต่รีวิวต่อไปอยากเห็นกระเป๋า Flathead กันมั้ย?
อยากเห็นตัวใบสั้นหรือยาวกันครับ? ว่าจะหยิบยืมทาง Pronto รีวิว
แต่กำลังคิดอยู่ว่าใบสั้นหรือยาวดี คิดไม่ออก :-P


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:40:06 น.  

 
ใบสั้น middle long ครับ XD

ขนาดกำลังดี


โดย: Lucene IP: 58.8.84.238 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา:23:51:35 น.  

 
สวัสดีครับน้องๆที่น่ารักทุกๆคน

ต้องมาอธิบายก่อน คือช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าผมเองถึงจุดอิ่มตัวสำหรับการซื้อ Item ต่างๆมารีวิวครับ ดังนั้นจะให้ซื้อมารีวิวทุกครั้งคงจะไม่ได้ ผมเลยติดต่อพ่อค้าแม่ขายไว้หลายๆคนเพื่อหยิบยืมสินค้าต่างๆมารีวิวแทน ไม่ว่าจะเป็นทางร้าน :

Doku - Indigoskin - Party Animal - Artist Denim - น้องเดย์ (aboutday)

และล่าสุดคุณแดน ร้าน Pronto ก็ตอบรับมาแล้ว 100% สำหรับสินค้าทุกชิ้นของทางร้าน

ซึ่งผมเองต้องขอบคุณในความกรุณาของทุกคนมากๆ และยังมีอีกหลายๆร้านที่ผมเองพยายามติดต่ออยู่เช่นกัน

โดยผมเองอยากให้น้องๆหลายๆคนช่วยกัน Vote มาโดย Email มาบอกหรือในช่วงแรกๆจะลงใน comment กันก็แล้วแต่ครับ บอกกันมาว่ากำลังอยากเห็นรีวิว Item ตัวไหน และผมเองจะเลือกจาก Item ที่หลายๆคนเลือกตรงกันมากที่สุดเพื่อมารีวิวครับ ลองดูนะครับ :-)

piyapan4u@hotmail.com

*** ผมจะลองทดสอบระบบการรีวิวแบบนี้ดูซักพักว่าจะเข้าท่ามั้ย ลองติดตามชมกันต่อไปครับ แน่นอนครับทั้งหมดนี้เป็นการปูพรมเริ่มต้นสำหรับการรีวิวที่เป็นการเป็นงานขึ้นไปอีกขั้นนึง และหวังว่าจะมีประโยช์นสำหรับน้องๆหลายๆคนที่อยากเห็นการรีวิวสินค้านั้นๆก่อนการตัดสินใจซื้อครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:11:42 น.  

 
สบายดีค่ะพี่ :)

ต่อไปมีรีวิวของบ่อยๆ ก็ดีเลยค่ะ ชอบเข้ามาดูสนุกดี

ละก็เอาไว้เผื่อตัดสินใจซื้อของได้ดีเลยค่ะ


โดย: an_a_at IP: 110.164.239.226 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:44:38 น.  

 
อะไรอันไหนกำลังมาแรง หรืออยากเห็น Item ไหนก็ลองๆบอกๆกันมาได้เลยนะครับน้อง an_a_at ถ้าเข้าจังหวะพอดีผมก็จะหามารีวิวให้ชมกันครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา:0:11:10 น.  

 
ขอบขอบคุณทุกคนที่ช่วยกัน vote สำหรับ Items ที่น่าสนใจต่างๆครับ
ดังนั้นผมจะสรุปรายการรีวิวให้ทราบดังนี้

1. 12-11-2010 รีวิว Flathead middle wallet
รุ่น FSU-002 สี SD

2. 13-11-2010 รีวิวยีนส์ Flathead X Pronto

3. 14-11-2010 รีวิวยีนส์ Pure Blue Japan X Pronto

4. 15-11-2010 รีวิวยีนส์ Naked & Famous Denim
รุ่น Elephant Heavyweight Selvedge 19oz (พอดีตัว 21oz ยังไม่มาครับน้องต้าต้องขออภัยด้วย)
ทั้งนี้ขอขอบคุณทางคุณแดนแห่งร้าน Pronto ที่เอื้อเฟื้อ Items รีวิวครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:22:44 น.  

 
พี่โจครับ มีคำแนะนำสำหรับการดูแลกระเป๋าตัง IS middle long wallet แบบไม่อยากให้สีเข้มขึ้นมากมั้ยครับ


โดย: PoatIS IP: 14.207.154.117 วันที่: 2 กันยายน 2555 เวลา:11:57:44 น.  

 
ยากมากเลยครับ เพราะโดยธรรมชาติยังไงมันก็ต้องเข้มขึ้นอ่ะครับ :-(


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 2 พฤศจิกายน 2555 เวลา:14:15:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.