Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
13 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
Pronto X Pure Blue Japan Thailand Limited Edition

[Review] Pronto X Pure Blue Japan Thailand Limited Edition

Brand : Pronto X Pure Blue Japan
Type : Slim Cut
Material : Japanese 14.5oz Unsanforized Selvage denim
Colour : Dry Indigo
Size : 30/36เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
ส่วนที่ 1 Review
ส่วนที่ 2 วัดเทียบ Pronto X PBJ
ส่วนที่ 3 ภาพ Fitpic จากเพื่อนๆครับ [Update 14-11-2010]
ส่วนที่ 4 ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---สวัสดีครับช่วงนี้อยู่ๆอากาศก็เหมือนจะหายเย็นไปซะเฉยๆ ทั้งที่ดูดีแบบมีแววหนาวเย็นแต่เหตุการณ์ก็กลับกลายเป็นเหมือนปรกติ เฮ้อ... แต่ก็เอาเถอะครับโลกยุคนี้อะไรๆมันก็แลดูเพี้ยนๆกันไปหมด ฝนตกฤดูร้อน อากาศร้อนฤดูหนาว จริงๆคนไทยเราก็ชินจนกับมันจนเหมือนเป็นเรื่องปรกติไปซะแล้ว

วันนี้ถึงคราวรีวิวยีนส์อีกหนึ่งตัวคือ Pronto X Pure Blue Japan ซึ่งเป็นหนึ่งในสามรุ่นพิเศษที่ทางร้าน Pronto ได้จับมือผลิตขึ้นกับบริษัทยีนส์ดังแห่งเกาะญี่ปุ่น จริงๆมีการเปิดตัวไปพักใหญ่แล้วตั้งแต่ช่วง 18 มีนาคนที่ผ่านมา แต่ก็คงไม่สายเกินไปสำหรับการนำมารีวิวนะครับ และตามสูตรรีวิวของผมต้องเริ่มจากการกล่าวถึงประวัติเล็กๆน้อยๆกันซะก่อน

Pronto เป็นร้านขายยีนส์แบรนด์นอกที่เปิดมาตั้งแต่ช่วงปี 2006 ครับ ในยุคนั้นคงปฎิเสธไม่ได้ที่แฟนเดนิมจะไม่รู้จักร้าน Pronto เวลาผ่านไปเพียงไม่กี่ปี ปัจจุบันทางร้านมีความเปลี่ยนแปลงไปมากมาย ดูทันสมัยขึ้น กว้างใหญ่ขึ้น และสาขาต่างๆที่ได้เปิดขึ้นเพื่อให้บริการชาวเดนิมกันอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นที่

Siam Square Soi 2 ซึ่งมีการย้ายจากร้านเดิมที่เล็กไปอยู่อีกฝั่งตรงกันข้ามที่มีขนาดใหญ่ขึ้น
Central World ซึ่งเป็นสาขาที่ผมแวะเวียนเข้าไปบ่อยที่สุด เรียกได้ว่าสาขาโปรดของผม
Central Ladprao ที่ตอนแรกดูเหมือนจะเปิดชั่วคราวแต่ไปๆมาๆกลายเป็นร้านแบบจริงจัง
Central Chidlom ผมไม่เคยไปอธิบายไม่ถูก 555
Siam Paragon ยังไม่เคยไปเหมือนกันครับ อิอิ

Pronto สาขาโปรดของผม Central World


Pure Blue Japan เป็นอีกยีนส์แบรนด์ดังของญี่ปุ่น เป็นบริษัทเล็กๆกำเนิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1997 โดยคุณ Takeshi Iwaya ซึ่งบริษัทจะอยู่ใน Okayama ความน่าสนใจของแบรนด์นี้คงเป็นงานที่ดูมีเอกลักษณะแปลกแตกต่างในแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นด้ายที่ใช้ทอเป็นเนื้อผ้าหรือสีที่ไม่คุ้นตา สิ่งเหล่านั้นคงจะเป็นเหมือนจุดขายของแบรนด์นี้ ไม่ใช้เรื่องทรงหรือการตามแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยเหมือนที่แบรนด์อื่นๆเค้าทำกัน ด้วยเหตุนั้นเองกลุ่มคนที่จะซื้อมาใส่คงต้องเป็นคนคอเดนิมตัวจริงเพราะด้วยสไตร์ที่ผมเองคิดว่าใส่จับคู่กับชุดต่างๆได้ยาก (ผมหมายถึงพวกรุ่นเนื้อผ้าสีม่วงจัดๆนะครับ)


ร้านหลักของ Pure Blue Japan ที่ Okayama


..................................................--=-= รีวิว =-=--

ผมเองได้ลดความจุในแต่ละภาพจากเกือบ 3MB ให้อยู่ในระหว่าง 80 - 120KB เพื่อให้ไม่โหลดกันนานเกินไปครับ

รุ่นที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ PBJ คงเป็น AI-001 ที่ใช้ผ้า 18.5oz และเป็นทรง Straight cut เท่าที่ทราบส่วนมากแล้วยีนส์ของ PBJ จะเป็นทรง Straight cut ซะเยอะ แต่ก็สามารถลดไซส์กันไปให้เล็กได้นะ และสำหรับรีวิววันนี้เราจะมาดูรุ่นที่ผลิตร่วมกับ Pronto กันครับซึ่งมีการปรับลดไซส์ต่างๆให้เล็กลงเพื่อให้เหมาะกับแฟชั่นหุ่นแบบคนไทยบ้านเรามากยิ่งขึ้น งั้นมาดูกันเลยครับ"ภาพ 1" เริ่มต้นด้วยท่าบังคับเช่นเคย"ภาพ 2" ในรุ่นนี้ใช้ผ้าตัว Signature ของ Pure Blue Japan ที่เป็นตัวเดียวกันกับรุ่น 007 deep indigo และนำมาดัดแปลงให้ทรงเล็กลงตามลักษณะของคนไทย"ภาพ 3" เป็นผ้า Unsanforized หรือ Shrink To Fit คือต้องแช่ก่อนใส่แล้วขนาดจะลดลงอีกพอสมควร
ผ้า Unsanforized คืออะไร ผมเชื่อว่ายังมีอีกหลายท่านที่ไม่รู้จักตัวผ้าชนิดนี้ดีนัก : ซึ่งตามที่ "คุณกัน" แห่ง Artist Denim ได้อธิบายไว้คือ : ยีนส์ที่เป็นผ้า Unsanforized หรือ Shrink To Fit นั้นควรที่จะต้องเเช่ก่อนใส่เพื่อให้เพื่อให้ผ้านั้นหดถึงขีดสุด วิธีเเช่ที่ดีที่สุดคือการเเช่น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนเป็นเวลาประมาณ 30นาที จนถึง 3ชั่วโมง เสร็จเเล้วนำไปตากให้แห้ง

การแช่น้ำร้อนไม่ควรต้มน้ำร้อนเเล้วนำไปราดบนยีนส์โดยตรงเด็ดขาด เพราะจะทำให้ใยผ้านั้นเปื่อย ทำให้อายุการใช้งานของยีนส์นั้นสั้นลง ซึ่งการแช่ในเวลาน้อยก็จะหดน้อย หมายถึงถ้าต้องการให้ผ้าหดถึงขีดสุดควรเเช่ได้ถึง 4 ชั่วโมง"ภาพ 4" ด้านหลัง"ภาพ 5" ป้ายหนังเป็นลวดลายที่ผสมผสานระหว่าง 2ประเทศได้อย่างลงตัวเช่นเคย"ภาพ 6" เป็นกระดุม 5เม็ด เห็นแบบนี้แล้วคงพอทราบกันว่าไม่ใช่เอวต่ำแน่นอน"ภาพ 7" ส่วนของช่องเก็บของหรือช่องเก็บเศษเหรียญ
และถ้าสังเกตดูเนื้อผ้าดีๆจะเห็นว่าเนื้อผ้าดูเป็นเม็ดหยาบๆ"ภาพ 8" รายละเอียดของตัวกระดุม และหมุดยึดเพิ่มความแข็งแรง ตัวหมุดใช้แบบโบราณซึ่งเป็นลักษณะเดียวกับแบรนด์ Indigoskin ที่ผมชอบแบบนี้มากๆถึงแม้จะมีเปอร์เซ็นหลุดได้ง่ายกว่าแบบตอกอัด"ภาพ 9" ส่วนของช่องเก็บของ-เก็บเหรียญนั้นใช้ผ้าริมเย็บประกอบด้วย"ภาพ 10" [แก้ไข 14-11-2010] ผมเองเข้าใจผิดคิดว่าเป็นการสอดเชือกด้านในจากการจับๆดู แต่ได้รับการยืนยันจากทางคุณแดน แล้วว่าตัว "PBJ" และแบรนด์ repro ส่วนมากไม่มีการใช่เชือกสอดหูเข็มขัดครับ "FlatHead" ก็เช่นกันจะเป็นการม้วนหูนูนซึ่งใช้เครื่องจักรรุ่นเก่าทำครับ ซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยให้การเฟดเป็นสามเชดบริเวณหู และส่วนนูนจะยังปกป้องไม่ให้ตะเข็บที่เย็บหูโดนถูและขาดครับ ขอบคุณทางคุณแดนสำหรับข้อมูลแก้ไขครับผม :-)"ภาพ 11" ตามสไตร์ Pure Blue Japan ที่จะมีโลโก้ใบไม้อยู่บริเวณส่วนของกระเป๋าหลัง โดยรุ่นนี้จะเป็นใบไม้สีเขียวครับ"ภาพ 12" มาต่อกันด้านในครับ ภายในเนื้อผ้าจะเป็นที่สี Indigo ที่เข้มจนเหมือนสีดำเลย"ภาพ 13" บริเวณกระเป๋าด้านในมีการสกรีนตัวหนังสือขาวบอกถึงข้อพึงระวังรวมถึงขนาดของเอว"ภาพ 14" ตัวหมุดยึดกระดุมด้านหลังปั๊มเป็นโลโก้ใบไม้ของทางแบรนด์ ส่วนของตัวหมุดยึดอื่นๆเป็นแบบเรียบๆไร้ลวดลายใดๆ"ภาพ 15" ส่วนบริเวณมุมของกระเป๋าหลังด้านในมีการติดตัวยึดไว้ด้วยเช่นกันซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานไปได้อีกแสนนานครับ"ภาพ 16" และแน่นอนเป็นผ้าริมฟ้าพร้อมเย็บลูกโซ่ด้วยด้ายสี Indigo"ภาพ 17" ช่วงโปรดของผมเช่นเคยเดี๋ยวนี้ไม่มีพลาด และแน่นอนเจ้า Flathead Middle Wallet ยังคงอยู่เป็นแบบทดลองให้
ดั่งเช่นเมื่อวานนี้ครับ ผมขออนุญาตที่จะไม่มี Fitpic เนื่องด้วยขนาดของเอว 30 มันใหญ่โตเกินไปสำหรับผม ผมต้องใส่ 27 ครับ (ไซส์เล็กหมดไปเรียบร้อยแล้วที่ CTW)


"ภาพ 18" ดูภาพแบบว่างๆเต็มตัวกันไปก่อนนะครับ
ในภาพจะมีแสงแฟร์เข้ามาเป็นดวงเขียวๆ ผมยิงไฟต่ำใกล้กล้องไปหน่อย คือแบบอยากได้พื้นขาวๆที่ไม่ต้อง Photoshop (ปรกติผมไม่ Photoshop ครับ สีขาวด้านหลังทุกรูปเป็นพื้นหลังขาวจริงหมด ผมใช้ไฟยิงให้สว่างจนขาวเวอร์ๆ) เลยพลาดซะ!! แถมขี้เกียจถ่ายใหม่อีก เหอๆและเพื่อเป็นการทดแทนภาพ Fitpic ผมจึงวัดขนาดมาให้ดูคล่าวๆและเปรียบเทียบกับ Nudie Slim Jim เอว30 ที่ผมมีอยู่โดยจะเป็นเอวเดียวกับ Pronto X PBJ ตัวนี้ แต่ต้องอย่าลืมนะครับว่าเจ้า Pronto X PBJ เป็นผ้า Unsanforized หรือ Shrink To Fit คือต้องแช่ก่อนใส่แล้วขนาดจะลดลงอีกพอสมควร

1. ช่วงต้นขาบน (วัดลงมา 3นิ้วจากเป้า) PROXPBJ จะอยู่ที่ 10.2นิ้ว ขณะที่ Nudie Slim Jim อยู่ ที่ราวๆ 10นิ้ว
2. ช่วงหัวเข้า PROXPBJ จะอยู่ที่ 8นิ้ว ขณะที่ Nudie SJ 8.2นิ้ว
3. ช่วงปลายขา PROXPBJ จะอยู่ที่ 7.5นิ้ว ขณะที่ Nudie SJ 8นิ้ว

ทรงแปลกๆครับสำหรับผม คือมันอยู่ระหว่าง รุ่นXX-007 กับ XX-011 เสียดายที่ไม่มีเอวเล็กให้ผมลอง ผมจึงไม่สามารถอธิบายถึงทรงได้แบบเต็มปากเต็มคำนัก เพื่อนๆหรือน้องๆคนไหนที่มีอยู๋ในครอบครองถ้าจะมาแชร์ความเห็นใน comment ผมเองจะขอบคุณมากๆครับ


"ภาพ 19"
[Update ] 14-11-2010 / 13:13
เนื่องจากผมเองไม่มีภาพ Fitpic ให้ชมกันจึงขอเปลี่ยนบรรยากาศนำรูป Fitpic ของเพื่อนๆมาลงแทนนะครับ ใครมีและอยากแชร์ก็ส่งมาให้ผมได้นะครับจะนำมาลงไว้ช่วงท้ายตรงนี้


"ภาพ 20" ภาพจากคุณ rkawin สูง 186 เอวจริง 34 ใส่ PronXpbj เอว 33 ยาว 36 (ในภาพแช่น้ำไป 1ครั้ง ความยาวหดลง 1.5-2นิ้วจากเดิม 36 ครับ)
.......................................................................สรุป วันนี้สรุปเรื่องทรงและการลองไม่ได้ มาว่ากันแต่เรื่องรูปลักษณ์ก็แล้วกัน อย่างที่บอกไว้ข้างต้นครับ Pure Blue Japan ดูโดดเด่นเรื่องของความแปลก ถึงแม้จะมีรุ่นที่เป็นผ้าสีแบบปรกติแต่ก็มักจะถูกหยิบยกและพูดถึงรุ่นที่มีความแปลกของเนื้อผ้าและสีซะมากกว่า ดูแล้วมีการผสมระหว่างความเป็นวินเทจกับความสมัยใหม่ ใครชอบอะไรที่แรงๆแปลกๆและอยากแตกต่างก็คงถูกใจกันไปล่ะ จากความเห็นส่วนตัวนะครับ

ท้ายสุดขอขอบคุณทางคุณแดน Pronto ที่เอื้อเฟื้อสินค้ารีวิวครับ และขอบคุณท่านๆ เพื่อนๆ น้องๆทุกคนที่ติดตามและมีส่วนช่วยในการ vote เลือก Items วันนี้ผมเองขอตัวลาไปก่อน สวัสดีและขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตามครับ*** PS พรุ่งนี้จะเป็นคิวของ Naked & Famous Denim ซึ่งเป็นตัวสุดท้ายของชุดนี้แล้วผมจะขอหยุดพักไปซักระยะนึง (4-7วัน) แล้วเราจะกลับมาว่ากันต่อว่าจะรีวิวอะไรกันอีก ส่วนตัวผมเองสนใจ Prps รุ่นฟอกอยู่ และก็ Pace จากอิตาลีที่พึ่งเข้ามาใหม่วันนี้ไปดูมาทั้งสองตัวงามมากๆ และถ้าใครสนใจอะไรก็เสนอกันเข้ามานะ จากนั้นเราจะมา vote ให้เหลือซัก 2อย่างพอ


Happy Jiving
JoeIkeกดเพื่อกลับไปด้านบน

Create Date : 13 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2553 2:24:30 น. 22 comments
Counter : 14685 Pageviews.

 
สุดยอดครับ สีสวยมากตัวนี้


โดย: Ford IP: 58.9.124.22 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:55:18 น.  

 
Fitpic ตาม Link นี้เลยครับ

//flic.kr/p/8T8GSk
//flic.kr/p/8T8Hoc

ในภาพคือ แช่ 1 ครั้ง ผมไม่ได้ตัดขานะครับ เอวจริง 34 สูง 186
ตอนซื้อ พยายาม 32 แต่ใส่ยากมากเลยซื้อ 33 มาครับ ตอนแรก ก็ติดกระดุมได้แค่เม็ดบน ตอนนี้หลวมเลยครับ

แนะนำว่าถ้าใครชอบ skinny หน่อยก็ลดสองไซส์นะครับ


โดย: rkawin IP: 58.9.161.250 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:02:59 น.  

 
ขอบคุณรีวิวงามๆ กำลังชั่งใจเรื่องทรงระหว่างรุ่นนี้ กับรุ่น รุ่นXX-007 พอดี


โดย: lllim IP: 183.89.222.80 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:17:58 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Ford

....................................................

ขอบคุณมากๆครับคุณ rkawin :-)

ขอบคุณที่มาช่วยแชร์ข้อมูลครับ

....................................................


ขอบคุณเช่นกันครับคุณ llim ที่มาเยี่ยมเยียนอยู่เสมอ และช่วยเลือก Item ครับ :-)

....................................................


กำลังนั่งดูปาเกียวต่อย ต้องบอกว่าเครียดมากๆเพราะ ช่อง7 เอาคนภากษ์คนที่ผมโคตรเกลียดมาภากษ์ ไม่รู้ใครเป็นเหมือนผมมั้ย

คนภากษ์อะไรกัน มีแต่ความเห็นส่วนตัว ภากษ์ Tiger ก็ทั้งสอนทั้งติงว่าต้องทำแบบนี้แบบนั้น ทั้งที่ตัวเองเล่นกอล์ฟไม่เห็นจะได้เรื่อง

วันนี้มาภากษ์มวยก็เอาแต่สอนนู้นสอนนี้ปาเกียว พูดไม่หยุด พูดเป็นต่อยหอย ไม่ปล่อยให้คนได้้ดูมวยเลย ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ กูนี่แหละเก่งที่สุดทุกประเภทกีฬาในโลก สุดท้ายดั่งปรกติ ผมกับบิดาต้องปิดเสียงดูกันแบบเงียบ ซึ่งเป็นแบบนี้ทุกครั้งถ้าตาคนนี้มาภากษ์ทีไร เวรจริง

ฮ่าๆ ขอบ่นหน่อยเกลียดมัน


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:36:31 น.  

 
คุณ rkawin ครับผมขออนุญาตนำภาพมาลงใน Fitpic ให้เพื่อนๆชมกันนะครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:03:02 น.  

 
นั่งรำคาญอยู่เหมือนกันครับ ฮ่าๆแต่ยก 11
ดูแล้วสงสารมาการิโต้จังกรรมการใจแข็งมาก T T
pure blue ตัวนี้นี่ราคาเท่าไรครับ


โดย: falcao IP: 27.130.205.217 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:28:47 น.  

 
รีวิวได้ สุดยอดมากคับพี่ กระตุ้นต่อมกิเลศ อีกเหมือนเดิม อิอิ


โดย: bas IP: 58.11.60.2 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:05:26 น.  

 
โห... ผมก็คิิดว่าผมเป็นคนเดียว อิอิ

นึกย้อนไปถึงอดีตสมัยดูเขาทรายต่อยตอนกำลังดัง ตาคนนี้ก็ภากษ์มั่วๆตามสไตร์ของแกแบบนี้ (ซึ่งแกก็มั่วแบบนี้มาตลอด) จำได้แกบอกว่า

"เขาทรายเป็นนักต่อยท้องอันดับ 3ของโลก" หือ?! ไม่ทราบเอาอะไรมาวัด

นึกย้อนไปหลายๆครั้งแกภากษ์มวย ภากษ์ไปภากษ์มาแกจะบอก

"แบบนี้ผิด แบบนี้เดี๋ยวแพ้"

ท้ายสุดถ้าเกิดชนะขึ้นมาแกจะบอก

"แหม... ผมก็ว่าไว้ว่ามันต้องชนะแบบนี้อยู่แล้ว ?!!!"

และนึกย้อนไปอีกถึงสมัยทำรายการคลีนิกกอล์ฟ ช่วงนั้นเห็นแกออก TV หลังข่าวครั้งใดก็โคตรเครียดแทน เพราะสไตร์การแต่งตัวแบบลูกมะนาวสีสด ผสมหัวเข็มขัดขนาดฝาบ้านที่แกคงยืมเด็กช่างกลข้างบ้านมาใส่ โอ้ย... คิดแล้วเครียด!!

ผมว่าเป็นคนภากษ์มันต้องมี balance มีการเว้นให้คนได้ดูบ้าง อิ่มกับภาพและบรรยากาศบ้าง และสำคัญคือข้อเท็จจริงครับ เช่น อ.ต่าย ผมชอบท่านนั้นมากๆ ท่านภากษ์ดี เต็มไปด้วยข้อมูลที่ศึกษามาก่อนที่จะมาภากษ์ เวลาฟังแล้วได้ความรู้ ได้ความจริง ไม่ใช่กุขึ้นมาแบบตาลูกมะนาวคนนี้ ยุดสมัยนี้มันต้องพูดกันด้วยเรื่องจริงครับ อยากมั่วก็ต้องไปเล่นตลกหลังข่าวเที่ยงแทนสิ แล้วยิ่งตอนนั้นไม่รู้ใครคิดผิดเอาแกมาพูดเรื่องการเมือง โอ้ย อันนั้นยิ่งกว่าภากษ์กีฬาอีก (โกรธครับ บ่นยาวหน่อยขอโทษด้วย อิอิ)

........................................................................

ตัวนี้อยู่ที่ 10,900ครับ ลดไป 10% กรณีสมาชิก Pronto (เกือบลืมตอบ ฮ่าๆ)

โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:23:40 น.  

 
สวัสดีและขอบคุณครับน้อง bas :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:26:14 น.  

 
ได้เลยครับ

ผมติดตาม Blog ของพี่มานานแล้วครับเพิ่งได้มีโอกาส Comment


โดย: rkawin IP: 58.9.161.250 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:36:03 น.  

 
พี่ครับ ตอนแรกความยาวขาจะประมาณ 36 นะครับ

แต่พอแช่มันจะกดไปซัก 1.5-2 นิ้ว


โดย: rkawin IP: 58.9.161.250 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:37:42 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ ผมขออนุญาตนำไปเพิ่มเติมด้านบนด้วย :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:04:34 น.  

 
ชอบ PBJ มากครับ

เเต่ยังไม่มีโอกาสได้ครอบครอง


โดย: Lucene IP: 115.87.233.245 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:10:18 น.  

 
รีวิวยอดเยี่ยมเช่นเคยครับพี่โจ

เรื่องผู้บรรยายวันนี้เห็นด้วยยทุกประการเลยครับ ส่วนตัวไม่ชอบทั้งคนพี่คนน้องเลย เบื่อมากวันไหนดูบอลแล้วเจอนี่เซงเลยทีเดียว


โดย: milanestar IP: 124.121.39.76 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:32:19 น.  

 
โหยย เมื่อวานไปงายเลี้ยงรับปริญญาเพื่อนมาครับ ตื่นไม่ทันมวยเลย

รีวิวยังเจ๋งเช่นเดิมครับ


โดย: atk_egmu IP: 125.24.53.3 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:18:03:44 น.  

 
ใครมีลิ้ง คลิป มวยช่วยมาเเชร์กันหน่อยนะครับ ผมอยากดู T T


โดย: atk_egmu IP: 125.24.53.3 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:18:09:58 น.  

 
สวัสดียามเย็นครับ คุณ Lucene - milanestar - atk_egmu :-)

ผมว่าไม่ไหวแล้วครับปาเกียว เก่งเกินไป ดูแล้วประทับใจเกินเหตุ

เพื่อนๆน้องๆทราบกันหรือไม่ว่าที่ปาเกียวมีสถิติแพ้อยู่ 3ครั้ง
1ใน3 ที่แพ้น่ะ แพ้คนไทยครั้งนึงเมื่อสมัยเริ่มๆเข้าวงการ เหลือเชื่อมากๆ เป็นความภูมิที่ผมแอบๆรู้สึกครับ อิอิ

ขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตาม ผมข้อตัวไปหาข้อมูลและทำรีวิวเจ้า Naked & Famous Denim ก่อนล่ะครับ

**ผมขอโทษที่บ่นตาผู้บรรยายเยอะไปหน่อย เมื่อตอนบ่ายมันอารมณ์เสียครับ อิอิ อยากจะบอกว่าตัวจริงๆของแกเป็นคนนิสัยน่ารักนะครับ ผมเคยเจออยู่ แต่เวลาภากษ์นี่แบบว่าเซ็งจริงๆ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:18:31:11 น.  

 
PBJ ผ้าตัวนี้เฟดได้ใจมากๆครับ ขอการันตี ^^
ยิ่งทรงแบบนี้น่าจะถูกใจคนไทยหลายๆคนครับ


โดย: plalai04 IP: 61.90.14.54 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:21:46:31 น.  

 
นั้น!! ยิ่งถ้าได้ "กูรู" คนนี้มาฟังธงยิ่งไม่ต้องสืบ

JoeIke CONFIRM!!!


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:45:09 น.  

 
ยังคงเยี่ยมยอดเหมือนเดิมครับสำหรับ Review เป็นกำลังให้สำหรับการทำ Review ดีๆต่อไปครับ


โดย: ตั้ม IP: 10.7.41.41, 202.28.180.220 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:27:41 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา:23:13:48 น.  

 
เมื่อวานมีโอกาสไปลองมาคับ

ผมเอวจิง 30 เลยลองหยิบSize 28 มาใส่ดู
ปรากฏณ์ว่าออกมาพอดีและสวยมาก
ผ้าหยาบเป็นเกล็ดๆเม็ดๆเลยคับ(ต้องลองไปสัมผัสเอง)และสีจะออกไปทางน้ำเงินเข้มมากๆจนเกือบดำ Deep Indigo
กระดุมตรงเป้าเม็ดเล็กไปหน่อย ฉี่ทีติดกระดุม..ลำบาก

แต่โดนรวมแล้ว สวยมาก(โดยเฉพาะสีตอนนี้และตอนFade)
จนผม หลอน!!ต้องสอยมาให้ได้ ^ ^


โดย: ปอนด์ IP: 58.8.200.206 วันที่: 1 ธันวาคม 2553 เวลา:1:11:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.