Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
4 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
กระเป๋าตังค์ Nudie : Wallet Pocket Stitch (V3)

[Review] Nudie : Wallet Pocket Stitch (V3)

*เคยลงไปแล้วใน Blog แฟชั่น วันที่ 3 ตุลาคม 2551 แต่ไม่ขึ้นด้วยเหตุผลบ้างอย่างเลยขอมาแก้ลงใหม่ครับ

Location : คุณเติ้ล Web ริมแดง
Brand : Nudie
Type : Wallet Pocket Stitch (V3)
Material : Leather
Color : Natural
Size : W9.5 × H15 × D1-2 cm


เลือกกดเพื่อ Link ไปส่วนต่างๆ
[Up Date] 08-10-2008
[Up Date] 24-11-2008
ส่วนของ Comments

กดเพื่อกลับไปหน้า Top Page MENU <---


สวัสดีครับ review ครั้งนี้จะกลับมาที่เรื่องของกระเป๋าสตางค์กันอีกครั้งนึงหลังจากที่เคยได้ review เจ้า Redmoon long wallet แบรนด์ดังของญี่ปุ่นกันไปแล้วเมื่อ 27 สิงหาคม แต่ในเวลาต่อมาก็มีเหตุให้ต้องหาใบใหม่ก็เพราะช่วงนี้ผมกำลังฮิตติดกระแสแฟชั่นเดฟหน่อยๆ ทำให้เกิดอาการแน่น (ก้น) ด้วยขนาดความหนา 2.5 ซ.ม (ถึง 3 ซ.ม) ต่อมาจึงต้องกลับไปหา list เดิมที่ทำไว้ซึ่งเท่าที่ดูก็คงเป็นแบรนด์ Nudie ที่มีกระเป๋าสตางค์เป็นลักษณะ long wallet ที่ดูจะบางสุดในกลุ่ม ก็ไม่แปลกเพราะเค้าผลิตแฟนชั่นเดฟอยู่แล้วคงด้วยเหตุผลนี้ล่ะมั้งกระเป๋าสตางค์เค้าถึงได้บางนัก แต่ด้วยเหตุผลส่วนตัวของผมที่ไม่ชอบมีเครื่องแต่งกายเกินสองชิ้นต่อหนึ่งยี่ห่ออยู่ในร่างกาย (รู้สึกเป็นนักกีฬายังไงไม่รู้ เหมือนมีสเปอนเซอร์สนับสนุน) จึงไม่ได้เลือกกระเป๋าตังค์ของ Nudie ตั้งแต่แรกแต่ตอนนี้ช่างมันเหอะ ขอสบายก้นก่อนล่ะ จากนั้นก็เริ่มมองหาข้อมูลในเวปต่างประเทศเพราะในเอเชียบอกได้เลยว่าข้อมูลน้อยมากๆแม้กระทั้งญี่ปุ่น

โอเคครับงั้นมาเข้าเนื้อหาที่มากันเลย เท่าที่ได้ข้อมูลมาเจ้ากระเป๋าสตางค์ของ Nudie เนี้ยมีอยู่ 4 รุ่นครับโดยกระแสเค้าจะเรียก “วี” แทนรุ่นซึ่งผมคิดว่ามาจากคำว่า “version” จึงกลายมาเป็น V0 V1 V2 และล่าสุด V3 ในปัจจุบัน เริ่มจากใบแรกก่อนที่มีชื่อเรียกว่า V0 มันเกิดมาจากการผลิดที่ออกมาโดยไม่เป็น ที่รู้จักของกลุ่มคนในตลาด โดยจะพบเจอหลังเจ้า V1 มันเลยกลายมาเป็น V0 เจ้า Nudie V0 และ V1 มันไม่ได้ผลิตจากบริษัทของ Nudie โดยตรงครับแต่ร้าน Jeanspaleis ที่เป็นร้านขายยีนส์เก่าแก่ที่เปิดตั้งแต่ปี 1976 ใน Netherland เป็นผู้ผลิตโดยผลิตเจ้า V0 ออกมาไม่กี่ใบเพื่อให้คนที่รู้จักหรือได้สั่งเท่านั้นในช่วงปี 2005-2006 ไม่ได้มีการวางขายทำการตลาด V0 มีลักษณะขนาดเท่ากับ V2 และ V3 ในปัจจุบัน แต่ผลิตจากหนังวัวที่มีคุณภาพกว่าเยอะมากรวมถึงความปรานีตของการตัดเย็บ ส่วนบนตัวกระเป๋าสตางค์จะมีโลโก้เป็นรูปตัว N เย็บติดไว้ซึ่งต่างจาก V1 V2 และ V3 ที่มีลายเอกลักษณ์ของ Nudie ร้าน Jeanspaleis เป็นร้านที่มีความเชียวชาญเรื่องการตัดเย็บกระเป๋าสตางค์จากหนังแท้ครับโดยปรกติเค้าจะทำไว้ใช้กันเองสำหรับพนักงานในร้านโดยเป็นงานแบบ Nudie นี่ล่ะแต่ไม่มีโลโก้ใดๆก็เท่านั้น ผ่านมาระยะนึงหลังจากมีความสนิดกับบริษัท Nudie มากขึ้นทางร้านจึงเกิดโปรเจ็กใหม่คือผลิตกระเป๋ารุ่นใหม่ที่มีความยาวกว่า V0 เพื่อส่งไปเป็นของขวัญให้แก่พนักงานของ Nudie ได้ใช้กันโดยผลิตออกมาเพียง 60 ใบและเป็นงานแฮนเมดที่ทำใบต่อใบจากช่างผู้ชำนาญ งานชุดนี้จึงมีความละเอียดละออและ limited มากเป็นพิเศษ และในขณะที่มอบให้ทางบริษัท Nudie ไปนั้นทางร้านเองก็ยังเหลือบางส่วนอยู่เลยนำมาขายในร้านแต่ก็หมดไปอย่างรวดเร็ว ในเวลาต่อมาทาง Nudie เองก็ติดอกติดใจในตัวกระเป๋าสตางค์ และเสนอที่จะให้ทาง Jeanspaleis ผลิตออกขายทำการตลาดอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งทาง Jeanspaleis ปฎิเสธไปด้วยขาดกำลังผลิตสำหรับจำนวนของสินค้าที่จะต้องพอเพียงครอบคลุมทั่วทั้งตลาด จึงเป็นเหตุให้ทางบริษัท Nudie นำแบบของ Jeanspaleis มาดัดแปลงให้เล็กลงและส่งให้โรงงานใน Italy ของ Nudie เองเป็นผู้ผลิดจนเกิดเป็นรุ่น V2 และ V3 ในปัจจุบัน แต่งานของ V2 และ V3 เองนั้นจะด้อย กว่า V0 และ V1 อยู่เยอะมากเนื้องจากผลิตจากโรงงานที่เน้นด้านจำนวนการผลิตมากกว่าความละเอียดและคุณภาพหนังของชิ้นงาน โดยส่วนตัวผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปรกติของการเพิ่มการผลิตเพื่อสู่ตลาดที่ใหญ่ขึ้นกว้างขึ้น เป็นธรรมดาที่จะลดต้นทุนวัสดุเพื่อเพิ่มจำนวนของสินค้า ดังนั้นคนทั่วไปจึงสามารถหาซื้อ V2 และ V3 ได้ตามท้องตลาดหน้าตาของรุ่นแรกๆที่ทางร้าน Jeanspaleis ผลิตขึ้นก่อนเริ่มโปรเจ็ก NudieNudie รุ่นต่างๆสังเกตคุณภาพของหนังที่ใช้ V0 V1 ต่างจาก V2 และ V3 มากๆ
มาดูเมื่อเอารุ่นต่างๆมาเทียบกันครับ
ครับกลับมาเข้าเรื่องกันต่อ ใบที่ผมอยากได้คงเป็น V1 ครับหรือชื่อเต็มๆว่า Jeanspaleis JP Nudie V1 เพราะมันเป็นขนาดที่ผมชอบเท่าๆกับ Redmoon ของผมแต่บางกว่าเยอะ แต่ปัญหาคือมันไม่มีหลุด เข้ามาแถบเอเชียเลยล่ะสิ ไปอยู่ที่ยุโรปหมด แถมไม่มีของใหม่แล้วด้วย แต่เอาก็เอาครับหามือสองสภาพดีๆก็ได้ จากนั้นผมจึงเริ่มโปรเจ็กขัดสนิมภาษอังกฤษและเขียน email ไปคุยกับเหล่าผู้ครอบรองเจ้า JP Nudie V1 ทั้งหลายแต่ก็ไม่มีใครขายครับจนเมื่อเกือบสิ้นเดือนสิงหาคมก็มี email เข้ามาหนึ่งฉบับจากประเทศเยอร์มันมาตอบตกลง ฮูเร!! สำเร็จ!!

และต่อมาจนกระทั่งเมื่อวานซืนเมื่อถึงเวลานัดโอนเงินกันก็เกิดปัญหาจนได้ คือระบบ Paypal ของผู้ขายเกิดใช้ไม่ได้ เวน… เค้าให้ผมโอนเข้าทางธนาคารของเยอร์มันแทน โดยต้องให้ใครซักคนที่อยู่ใน ยุโรปเป็นผู้โอนให้ท้ายสุดผมเลยต้องตัดใจ และตัดสินใจกลับไปหารุ่นที่ยังพอหาซื้อได้ซึ่งก็คือเจ้า V3

โอ้ย… ตอนแรกบอกตรงๆครับเซ็งมากๆ แต่พอได้จับต้องเจ้า V3 เข้าจริงๆกลับไม่รู้สึกผิดหวังครับ งานไม่ได้แย่อย่างที่คิด ว่าไปจริงๆแล้วผมเองค่อนข้างชอบกับขนาดที่สั้นลงมาเป็นยาวเพียง 15cm ด้วยซ้ำ เพราะความพอดีเมื่ออยู่ในกระเป๋าหลังของยีนส์ถือว่าชอบและติดใจครับโอเคครับพิมพ์มาซะมือหงิกไปหมดแล้ว ตอนนี้ไปดูรูปกันต่อเลยดีกว่าEMS มาจากคุณเติ้ล รวดเร็วมากครับ 2 วันถึง แต่พอดียุ่งๆอยู่กว่าจะได้มาเปิดก็เกือบ 4วันเข้าไปแล้วบอกตรงๆครับตอนแรกไม่ได้อยากได้เจ้่า V3 เท่าไหร่เพราะดูรูปจากใน net มันไม่ค่อยสวย แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้แย่อะไรพยายามจะถ่ายให้สวยๆครับ เพราะปรกติของจริงก็สวยนะ แต่ส่วนใหญ่ถ่ายรูปกันออกมาไว้ใน net ซะดูแย่ไม่สวยเลยเอ๊า อีกมุมงามๆV3 มีช่องให้บัตรต่างๆ 4 ช่องครับ น้อยไปนิดสำหรับคนบัตรเยอะ บริเวณส่วนของตัวซิพ ผมถือว่าเป็นข้อด้อยครับ มันนูนหนาออกมาเยอะ ทำไมไม่ใช้ซิพที่มันเล็กๆไม่เข้าใจการตัดเย็บถือได้ว่าไม่ได้แย่เลยครับ ผมว่าดูเรียบร้อยกว่าที่คิดนะ ผมเคยเห็น V2 และ V3 ในสภาพมือหนึ่งที่แย่ๆมาก เย็บเบี้ยวไปเบี้ยวมา งานขอบก็เละไม่สวยงามกางออกแบบชัดๆดูขนาดความยาวกัน ผมวัดได้ 14.7 ซ.ม ขนาดความกว้างวัดได้ 9.5 ซ.ม (ถ้ากดให้แบน) ความหนาก็ไม่ได้ถือว่าบางอย่างที่คิด อาจเพราะหนังยังแข็งอยู่ กดจริงๆไม่ถึง 1ซ.มครับ แต่แน่ล่ะบางกว่า Redmoon เยอะ มีอีกอย่างที่ต่างจาก Redmoon คือ Nudie จะมีการเคลือบขอบด้วยพลาสติกสีดำ ข้อดีก็ทำให้ตัวขอบหนังไม่บาน ข้อเสียก็ถ้างอบ่อยๆมันจะเป็นรอยแตกๆครับ และเหตุผลหลักๆที่ผมไม่ชอบเจ้า V3 คือมันเก็บธนาบัตรใบล่ะ 100 ถึง 1,000 บาทแบบใส่ลงไปไม่ได้ คือต้องใช้วิธีเสียบเข้าไปด้านใดด้านหนึ่ง... บริเวณที่ใส่บัตรต่างๆเองก็อาจมีปัญหาได้ถ้าใช้งานไปนานๆ เพราะจะทำให้บัตรผิดทรงเกิดมุมหักลองมาเทียบกับเจ้า RedMoon ดู V3 กว้างกว่าแต่สั้นกว่า อันนี้แล้วแต่ชอบครับ แต่เรื่องของคุณภาพคงเทียบกับ Redmoon ได้ยากโดยเฉพาะการตัดเย็บและหนังที่ใช้ V3 เหมือนใช้หนังหมู ถ้าผมไม่ผิดนะ แต่ Redmoon รู้สึกจะเป็นหนังม้าครับ (08/10/2008 ขอแก้ไขครับตกลงเจ้า V3 คิดว่าไม่ใช่หนังหมูนะครับ)เปรียบเทียบกันตอนใส่กระเป๋าหลัง อันนี้ก็แล้วแต่ชอบเช่นกันด้านข้างครับ ในรูปอาจดูไม่ออกแต่ผมบอกให้ครับว่าเจ้า RedMoon มันคับ (ก้น) มาก ต่างจาก V3 ซึ่งถือว่าโอเค


สรุป บอกได้ว่าชอบครับอาจไม่ถึงขนาดประทับใจแต่เมื่อเทียบกับราคาผมถือว่าคุ้มนะ เคยไปดูตามมาบุณครองเห็นมีแบบกระเป๋ายาวๆขายอยู่ใบล่ะ 3,000 บาท อันนั้นสิแย่มากๆ หนังแข็งอย่างกะหิน

ข้อเสียของ V3 คิดว่าหลักคือ :


1. คุณภาพของหนังที่ใช้มันสู้ V0 และ V1 ไม่ได้เลย ถ้าใช้หนังเกรดดีกว่านี้จะยอดมากๆ
2. ส่วนของตัวซิพมันใหญ่ไป
3. ใส่แบงค์ขนาด 1,000 500 และ 100 ไม่ได้ (นอกจากจะใส่โดยการเสียบแบบขวางเข้าทั้ง 2 ฝั่ง)

ผมไม่ค่อยชอบโซ่ที่มากับกระเป๋าครับเลยสั่งโซ่จาก Redmoon มาเปลี่ยนถ้าของมาถึงจะมา up date ให้ชมกัน
เจ้า V3 ใบนี้เทียบกับค่าตัว 4,200 บาทบวกคุณเติ้ลคนขายนิสัยดีและกันเองมากๆผมว่าคุ้ม สบายใจแถมตังค์เหลือ สวัสดีครับ...


.......................................................................


[Up Date] 08-10-2008

พอดีว่างๆ เลยเกิดความคิดอยากทดสอบฟอกหนังแข็งๆของเจ้า V3 ดู ในใจคิดถ้าพังก็ไม่เป็นไรกลับไปใช้ Redmoon เหมือนเดิมก็ได้ เลยเริ่มทันที โดยใช้ Oil บวกกับการขยี้ไปที่ตัวกระเป๋าอย่างโหด (ฮ่าๆ) ทำสลับไปมาซัก 1 ช.ม ได้ ผลออกมา... ประทับใจและไม่พังอย่างคิด ทำให้รู้สึกว่าหนังดูดีขึ้นและมีสีที่เปลี่ยนไป เข้มขึ้น


ตัวหนังนุ่มขึ้นมากจนเหมือนหนังทั่วไป (เล่นเอาด้ายที่เย็บเป็นขุยไปหลายเส้น... ฮ่าๆ) วันหลังจะลองทำให้นานกว่านี้ เดี๋ยวขอไปซื้อ Oil สำหรับหนังยี่ห้อดีๆก่อนภาพเมื่อได้มาใหม่ๆจะมีสภาพหนังแบบนี้ครับ สำผัสแรกคิดว่าเป็นพลาสติกด้วยซ้ำเพราะแข็งและแบนมาก ไม่ยืดหยุ่น ลักษณะผิวราบเรียบ สีจะอ่อนๆแปลกๆเมื่อผ่านการนวดน้ำมันไปก็เกิดการเปลี่ยนแปลง ลองสังเกตสีและผิวของตัวหนังที่เปลี่ยนไป ดูคล้ายหนังของ V0 V1 V2 แล้วสิ เหลือแค่รอยคล้ำๆที่จะเกิดหลังการใช้งานเท่านั้น เป็นเรื่องล่ะ...


.......................................................................


[Up Date] 24-11-2008

สวัสดีครับลงรูปเพิ่มเติมเล็กๆน้อยๆหลังจากใช้ไปอย่างดุเดือดรุนแรง ฮ่าๆ สภาพก็เป็นอย่างที่เห็น สีอาจเพี้ยนๆไปบ้างเล็กน้อย แสงมันน้อยน่ะครับ


ผมใช้ใส่กระเป๋าหลังกางเกงไปทุกทีเลยครับ เลยโทรมเร็ว บิดเบี้ยวไปหมดเจ้า V3 เนี้ยถ่ายให้สีเหมือนของจริงยากมากๆเลยครับถ้าแสงผิดเพี้ยนไปนิดนึง ตามมุมพับเกิดอาการแตกอย่างที่เห็น เพราะมันเคลือบพลาสติกยางอ่อนๆไว้นะครับ ดูแล้วรุนแรงแต่ของจริงไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใดครับ ส่วนหัวซิปผมแกะออกไปครับเพราะเวลานั่งทับบ่อยๆมันกดตัวหนังเป็นรอยนูน แถมรู้สึกตำก้นแปลกๆ ตอนแรกก็เสียดายแต่พอเอาออกนั่งสบายขึ้นเยอะเลยHappy Jiving
JoeIke
กดเพื่อกลับไปด้านบน

Create Date : 04 ตุลาคม 2551
Last Update : 20 เมษายน 2553 18:31:13 น. 42 comments
Counter : 10940 Pageviews.

 
ตอนนนี้ใช้ V3 เหมือนกัน
เบื่อตอนควักเงินอออกมามันลำบากเหมือนกัน
เสียดายที่ไม่ได้V1นะครับ
ส่วนตัวชอบV0จังเลย แต่คงหาไม่ได้อีกแล้ว


โดย: รู้สึกแปลก วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:8:53:09 น.  

 
เช่นกันครับเอาเงินออกยากมาก วันนี้ไปซื้อของมายืนควักแบงค์อยู่พักนึง แล้วไหนจะเอาตังค์ที่เค้าทอนให้ใส่กลับเข้าไปอีก โอ้ย... แต่ยังไงผมก็ชอบขนาดของมันจัง กำลังดี

ว่าแต่คุณ "รู้สึกแปลก" เนี้ยท่าทางเป็นแฟน Nudie ตัวจริงเลยนะเนี้ย :)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:11:41:19 น.  

 
กำลังมองหากระเป๋าตังค์ใหม่อยู่พอดีเลย
ผู้หญิงใช้ได้ไหมคะยี่ห้อนี้


โดย: Galilee วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:18:05:45 น.  

 
ใช้ได้สิครับคุณ "Galilee" แต่ส่วนตัวผมว่ามันเข้ากับเพศชายมากกว่าเพศหญิงนะ
ผมเองก็เคยจะยกให้แฟนใช้อยู่เหมือนกัน ติดที่ว่าแฟนผมใส่เดฟมากๆ มันเลยไม่ค่อยสวยน่ะครับ :)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:18:47:14 น.  

 
เท่ห์ดีค่ะ


โดย: ~ M @ Y ~ Girl In Heaven วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:2:24:15 น.  

 
เหมือนของผมเลยครับ ซื้อจากที่เดียวกันน่ะ


โดย: AF (AF W123 ) วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:19:50:32 น.  

 
เหรอคับ เอ๊าๆงั้นขอเข้าแก๊งด้วยคนนะ อิอิ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:20:27:15 น.  

 
เออ... เรื่องหนังของกระเป๋าตังค์ไปถามผู้รู้เค้าบอกว่าหนังวัวน่ะ ถ้าเป็นหนังหมู รูขุมขนมันจะใหญ่กว่านี้ ฮ่าๆ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:11:41:12 น.  

 
ตกลงหนังวัวจริงป่าวครับ ผมจะได้เอาข้อมูลไปยืนยัน
เพราะมีคนบอกว่าเป็นหนังหมู


โดย: AF (AF W123 ) วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:17:16:36 น.  

 
สวัสดีครับคุณ AF
ผมเองตอนแรกสงสัยมากๆเลยเอาไปให้ผู้รู้ดู เค้ายืนยันว่าไม่ใช่หนังหมูครับ หนังหมูรูขนนึงจะมีขนสามเส้นทำให้หนังดูหยาบกว่าเยอะ เค้าว่าคิดว่าน่าจะเป็นหนังวัวแต่มีการบีบอันซะแข็งมาก ถ้าใช้ไปซักพักจะนิ่มขึ้นเยอะ ผมก็ถามว่าแล้วหนังควายล่ะ? เค้าบอกก็ไม่น่าใช่หนังควายเพราะหนังควายมันราคาถูกเกิน

สรุป 85% น่าจะเป็นหนังวัว 99% ไม่น่าใช่หนังหมู


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:18:14:11 น.  

 
โห หล่อขึ้นมาตั้งเยอะอ่ะครับ
กิเลส มาแล้วๆ


โดย: noutano วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:11:20:51 น.  

 
*Update รูปบ้างส่วนแล้วนะครับ [24-11-2008]


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:59:47 น.  

 
สวัสดีครับพี่โจ

พี่โจเอาซิปออกยังไงอ่ะครับ ผมรำคาญตั้งแต่ใช้มันใหม่ๆเลยครับ
ขูดนู่นขูดนี้รอบๆซิปเป็นรอยหมดแล้วครับ

รบกวนแนะนำด้วยครับผม ขอบคุณครับ


โดย: --PrK.M-- IP: 124.122.148.66 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:13:45:25 น.  

 
สวัสดีครับ ก็เลาะที่ตะเข็บรอบชุดซิปจากด้านในเลยเอาออกให้หมด หรือจะเอาออกแค่หัวซิปก็แค่แกะตัวกันท้ายออกแล้วรูดหัวออกไปเลยครับ (ไม่ยากๆ) งงมั้ย?

ไว้เดี๋ยวว่างๆจะเอารูปวิธีแกะมาลงในบล็อกใหม่ๆให้ดูครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:15:10:45 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับพี่โจ ตอนนี้ผมถอดซิปออกเรียบร้อยแล้วครับ
ผมไม่ได้เลาะตะเข็บครับ แค่ดึงๆ งัดๆ ตัวกั้นอย่างที่พี่บอกก็ออกแล้วครับ
ตอนนี้กระเป๋าดูดีขึ้นอีกเยอะเลยครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ


โดย: --PrK.M-- (peedurst ) วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:17:09:17 น.  

 
โอ้... ตอนแรกคิดว่าใครที่แท้ก็น้องพีนี่เอง

ฮ่าๆใจถึงจริงๆครับที่เอาออก


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:18:36:37 น.  

 
อยากได้เหมือนกันเลยครับ
ติดอย่างเดียวที่มันใส่แบงค์พันไม่ได้ ต้องพับ
เวลาเก็บจ่ายเงินลำบากน่าดู
อยากให้นูดี้ทำยาวกว่านี้จังเลยT^T


โดย: Aom IP: 124.121.176.212 วันที่: 4 มกราคม 2552 เวลา:2:38:38 น.  

 
สวัสดีครับคุณ Aom

ตอนแรกๆใช้ไปก็ไม่ค่อยชินครับเวลาเก็บแบงค์ แต่ตอนนี้พอใช้มาได้ซักระยะนึงไม่ลำบากแล้วล่ะครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 5 มกราคม 2552 เวลา:9:39:01 น.  

 
ในที่สุด หลังจากดู review อยู่นาน ก็ได้ V3 มาในครอบครองครับพี่โจ
ผมอยากถามหน่อยครับพี่
ถ้าไม่นวดน้ำมันนี่มันจะเกิดรอยช้ำมั๊ยครับ?
แล้วก็ขอถามนอกหัวข้อนิดนึง
ที่พี่สั่งสายห้อยของ redmoon อ่ะครับ
โดนภาษีกับค่าส่งเยอะมั๊ยครับ อยากสั่งบ้าง

ขอบคุณครับ
^^


โดย: wesz IP: 118.173.146.37 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:23:37:42 น.  

 
โอ้ว.. ไม่ได้แวะมาหน้านี้นาน อิอิ
สวัสดีครับน้อง Wesz :-)

เจ้า V3 เนี้ยตัวหนังมันจะต่างกันกับหนังประเภทของ V2 ที่เวลาโดนกด โดนน้ำมันจะกลายเป็นรอยช้ำๆ
คือผมคิดว่าเจ้า V3 เพื่อความคงทนของการใช้งานเค้าเลยผลิตออกมาในอีกลักษณะนึงทำให้เวลาใช้งานไปจะเป็นเกิดรอยช้ำกับตัวหนังครับ

เจ้า V3 เนี้ยไม่จำเป็นต้องลงออยก็ได้นะครับ

ส่วนเจ้าโซ่ Redmoon ราคามันจริงๆ 8,190 เยน
ค่าส่ง+น้ำหนัก ก็ประมาณ 324บาท
ส่วนภาษีนี่แล้วแต่ดวงครับ (พอดีผมไม่โดนครับ)

ด้วยความยินดีครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:11:22:39 น.  

 
หาซื้อที่ไหนได้บ้างครับ กระเป๋า ตังค์ nudie อ่ะคับ


โดย: raider IP: 58.8.85.250 วันที่: 20 กรกฎาคม 2552 เวลา:2:22:49 น.  

 
ช่วงนี้ผมไม่ได้เดินสาย update ข้อมูลแฟนชั่นเท่าไหร่เลยครับ แต่เท่าที่ทราบครั้งสุดท้ายเห็นที่ The Adjective กับร้าน Pronto ที่ Central World เคยมีขายอยู่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าปัจจุบันจะยังมีอยู่หรือปล่าวนะครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:07:52 น.  

 
รู้แต่ว่ากระเป๋าตังค์ก็สวย
ยีนส์ตัวที่คุณโจใส่ลองถ่ายการใส่กระเป๋าตังค์นั้น nudie รุ่นไหนเหรอคะ สีสวยดีจริงๆ ออกสีซีดๆ ยีนส์ๆ แบบนี้ไม่เข้มมากชอบจังคะ ใส่เข้ากับเสื้อป้าได้เยอะดี ว่าไหมคะ


โดย: i am IP: 58.10.84.94 วันที่: 25 สิงหาคม 2552 เวลา:16:25:03 น.  

 
สวัสดีครับคุณ i am

nudie ในรูปเป็นรุ่น Thin Finn Indigo On Black ครับ :-)


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 26 สิงหาคม 2552 เวลา:22:55:21 น.  

 
โอ๊ะ โอ เรียกว่า on black เหรอคะ ไม่ยักกะมีสีดำ หรือมันดำที่ตรงไหน

555 รึเปล่า


โดย: i am IP: 58.9.88.204 วันที่: 30 สิงหาคม 2552 เวลา:15:13:17 น.  

 
พี่....ขอเข้าแก๊งด้วยคนดิ...ว่าแต่..ไอ้ NUDIE เนี่ย..
มันเป็นแบรนด์ของประเทศไรอ่ะ..เรื่องแบรนด์ไม่รุจักหรอก..แต่ถ้าคุยกันเรื่องหนัง...ถามได้ตั้งแต่วัวพ่อพันธ์ยันหนังเท้าไก่เรยนะ..อิอิ


โดย: DEMON GIRL IP: 124.121.55.14 วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:0:50:20 น.  

 
ไม่รู้เหมือนกันนะว่าทำไม หรืออาจเป็นเพราะผ้าด้านในมันเป็นสีดำ ต่างจากด้านนอกเป็นสียีนส์ฟอก นะครับคุณ "i am"


.....................................
สวัสดีครับน้อง DEMON GIRL :-)

Nudie เป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากสวีเดน ทำใน Italy ครับ

โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:0:00:59 น.  

 
ขอบคุณค่ะ..
ลองถามดูเพราะว่าพี่ชายชอบกระเป๋า Nudieเนี่ย^^


โดย: DEMON GIRL IP: 124.121.56.204 วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:0:20:42 น.  

 
ยินดีครับ

กระเป๋า nudie สวยครับ ถ้าจะดีต้องเป็นพวกรุ่นแรกๆครับแนะนำ หายากกว่าหน่อยแต่งานคุณภาพกว่าครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:15:24:23 น.  

 
เธซเธงเธฑเธ”เธ”เธตเธ„เธฃเน‰เธฒเธš เธกเธฒเธ‚เธญเธ„เธงเธฒเธกเธฃเธนเน‰เธˆเธฒเธเธžเธตเนˆเธ„เธฃเธฑเธš เธžเธญเธ”เธตเน„เธ”เน‰ V3 เธชเธตเธ”เธณเธกเธฒเนƒเธซเธกเนˆ เธ‹เธดเธ›เธ•เธณเธเน‰เธ™เธˆเธฃเธดเธ‡เน†เธญเธขเนˆเธฒเธ‡เธ—เธตเนˆเธงเนˆเธฒเน€เธฅเธขเธ„เธฃเธฑเธš เนเธ–เธกเธˆเธฐเธ—เธณเธšเธฑเธ•เธฃเธซเธฑเธเธ‹เธฐเธญเธตเธเน€เธžเธฃเธฒเธฐเธเธ”เธ—เธฑเธšเธšเธฑเธ•เธฃเธ•เนˆเธฒเธ‡เน†เนƒเธ™เธเธฃเธฐเน€เธ›เน‹เธฒ เนเธ•เนˆเน€เธญเธฒเธญเธญเธเธขเธฑเธ‡เน„เธ‡เธญเธฐเธ„เธฃเธฑเธšเน„เธญเน‰เน€เธˆเน‰เธฒเธ‹เธดเธ›เน€เธ™เธตเนˆเธข เธœเธกเธ‡เธฑเธ”เน€เธซเธฅเน‡เธเนเธœเนˆเธ™เน†เธเธฑเน‰เธ™เธ›เธฅเธฒเธขเธ”เน‰เธฒเธ™เธ™เธถเธ‡เธญเธญเธเนเธฅเน‰เธง เนเธ•เนˆเน„เธกเนˆเธฃเธนเน‰เธˆเธฐเธ‡เธฑเธ”เน€เธญเธฒเธซเธฑเธงเธ‹เธดเธ›เธญเธญเธเน„เธ›เธขเธฑเธ‡เน„เธ‡ เธฃเธšเธเธงเธ™เธ‚เธญเธ„เธณเนเธ™เธฐเธ„เธณเธ”เน‰เธงเธขเธ„เธฃเน‰เธฒเธš เธ‚เธญเธšเธ„เธธเธ“เธ„เธฃเธฑเธšเธœเธก


โดย: bebop IP: 110.164.117.207 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:56:27 น.  

 
สวยตรงไหน


โดย: boo IP: 119.46.55.74 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:34:33 น.  

 
โห... ถามงี้ ตอบยากเลยดิ

ตรงไหนดีฟ่ะ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:1:38:02 น.  

 
ทำไมที่ผมโพสกลายเป็นภาษาต่างดาวซะฉิบ
เข้ามาแก้ไขครับ คืออันเก่าที่โพสไปถามว่าเอาซิปออกยังไง คือผมได้ตัวสีดำซึ่งเป็น V3 มาซิปแน่นมากครับ เย็บขอบสนิท ผมเอาออกได้แล้ว โดยการเอากรรไกรตัดผ้าชายซิป ด้านหลังออกแล้วกระชาก หัวซิปออกเลย ทำทำนี่เสียวเจ๊งเหมือนกัน กลัวขาดหมดทั้งใบ ใครเจอตัวที่เย็บชายขอบมาแน่นๆ ลองเอามีดคมๆเลาะออกนิดนึงก็ได้ครับแบบผม
ตอนนี้สีดำ ที่ย้อมไว้เริ่มลอกออก เผยให้เป็นสีแทนแล้วครับ สวยไปอีกแบบ


โดย: bebop IP: 110.164.117.74 วันที่: 7 ธันวาคม 2552 เวลา:14:56:45 น.  

 
อยากทราบว่า ซื้อ oil ยี่ห้ออะไรครับ อยากเอาไปลงบ้าง ถ้ารู้ที่ซื้อด้วยก็ดีนะครับขอบคุณมากครับ


โดย: Bird IP: 58.64.80.13 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:1:08:03 น.  

 
สวัสดีครับ ฮ่าๆ ภาษาต่างดาว :-)

ใบนี้ผมใช้เลาะเอาด้ายออกแล้วดึงผ้ากับตัวซิบออกมาเลยครับ พอดีตัวนี้มันเป็นแบบเย็บนิดหน่อยแล้วแค่ทาก้าวไว้

จริงๆถ้าเจอกรณีแบบผม ผมแนะนำว่าอย่าดึงผ้าที่ติดกับตัวซิบออกทั้งหมดนะครับ ถ้าตัดได้พยายามตัดเฉพาะส่วนที่ต้องการเอาออกก็พอครับ เพราะอย่างของผมพอเอาผ้าออกทั้งหมดมันจะเหลือความเหนียวการกาวอยู่ เลยบำบากละครับเหนียวไปหมด ล้างออกก็ยาก

................................................

คุณ Bird ผมใช้ oil ของ Grison ครับ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 3 มีนาคม 2553 เวลา:6:31:34 น.  

 
ตอนนี้หาซื้อกระเป๋า V.2-V.3 ได้ที่ได้ครับ อยากได้ ส่งเมลตอบมาได้ครับ kitvespa1955@hotmail.com


โดย: kiki IP: 192.168.1.123, 58.9.23.128 วันที่: 30 สิงหาคม 2553 เวลา:21:14:36 น.  

 
ลอง search ดูใน Google ครับน่าจะยังพอหาได้อยู่นะ


โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) วันที่: 30 สิงหาคม 2553 เวลา:22:15:26 น.  

 
พี่ครับ nudie v.0 มีทางไหนบ้างครับที่อยากมีไว้ครอบครอง


โดย: kae IP: 125.25.42.122 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:47:56 น.  

 
v3 เท่าไหร่อะคับ แล้วมันใส่กับขาเดฟไม่ได้หรอคับ


โดย: rape IP: 183.89.142.68 วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 เวลา:22:10:09 น.  

 
where can i buy one?


โดย: nick IP: 86.179.159.189 วันที่: 7 ธันวาคม 2554 เวลา:22:26:57 น.  

 
ขายมั้ยครับ nudie


โดย: Moo IP: 1.47.162.61 วันที่: 27 มิถุนายน 2557 เวลา:22:03:58 น.  

 
กระเป๋าสวยจังยังมีของอยู่ไหม๊อ่ะ สนจัยอยากได้


โดย: Patarathida IP: 1.46.70.93 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:23:46:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ike the Ronin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
About JoeIke
As known in MySpace Astist by the name of JoeIke, this up-and-coming local sound engineer has marched his way through various kinds of music and lessons. But the introduction of music sequential got him addicted and completely lost his soul to Eletronic Music. Inspired by the routine of Drum and Bass tempo snap, beautiful grand piano riffs and sinful synthesizer loops, JoeIke combines all of his favorites into his own musical creation. With the profound knowledge of sequencer software and computer hardware.

Friends' blogs
[Add Ike the Ronin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.