- -" [Hathi ชวนหม่ำ] บุฟเฟ่ต์อิตาเลี่ยน+ญี่ปุ่น(เน้นแซลมอน) @ Monde[TakoTown สุขุมวิท 39]
ชื่อร้าน : - -" [Hathi ชวนหม่ำ] บุฟเฟ่ต์อิตาเลี่ยน+ญี่ปุ่น(เน้นแซลมอน) @ Monde[TakoTown สุขุมวิท 39]
รายการอาหาร : อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์
เวลาเปิดบริการ : 18.00 - 23.00 น.
ที่ตั้งร้าน : Monde[TakoTown สุขุมวิท 39], กรุงเทพมหานคร วัฒนา Thailand
พิกัด GPS : 13° 44' 42.03" N 100° 34' 21.15" Eบุฟเฟ่ต์อิตาเลี่ยน+ญี่ปุ่น(แซลมอน) @ Monde[TakoTown สุขุมวิท 39]
จริงๆเห็นโปร.ร้านนี้และสนใจคือบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มค่ะ 1 ในนั้นมีคาลัวร์มิ้ลด้วย แอร๊ยยยยย แต่ว่าวันที่ไปตรงกับเข้าพรรษา เลยอดดริ๊งนะคะ เสียดายมากกกกกกกก ได้แต่ถ่ายภาพมาฝากค่ะ เผื่อใครสนใจไปดื่ม ดื่มเผื่อกันด้วยนะคะเลยจัดแต่อาหารบุฟเฟ่ต์ไปแทนค่ะ ราคาหัวละ 549++ บาท ไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ เริ่มกินกันได้ตั้งแต่ 18.00 น. นะคะ ให้เวลาหม่ำๆบุฟเฟ่ต์กันได้ 2 ชม.ค่ะ
มื้อนี้ไปกัน 5 คนค่ะ (มีคุณนายแม่ อาย+สามี และน้องสาว 2 คน)

สภาพที่นั่งถ้าไปกันเด็กๆก็นั่งสบายดีนะคะ แม้จะไม่มีแอร์แต่ว่าลมเย็นดีค่ะ มีพัดลมตัวใหญ่เปิดให้อยู่ ที่นั่งจะเป็นเหมือนโต๊ะรับแขกค่ะ แต่พอดีอายไปกะคุณนายแม่ด้วย เลยโดนจิกตานิดหน่อยว่าเธอไม่เช็คเรอะว่าโต๊ะนั่งมันเป็นแบบไหน 555+ จริงๆก็เช็คหละค่ะแต่อยากให้แม่ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งร้านเหล้าบ้างไรบ้าง แก้เบื่อนะคะ ร้านน่าจะเน้นสไตล์นั่งกันในสวนค่ะเพราะมีกรงนกยักษ์ด้วย เผื่อใครอยากจะลองเป็นนกก็เข้าไปนั่งกันนะคะ ส่วนเพลงเปิดเป็นแบบป่าๆหน่อยค่ะ และทีวีช่วงแรกนี่สารคดีสัตว์โลกเลย >//////<

สั่งเครื่องดื่มก่อนเพราะไม่รวมบุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แพงมากค่ะ คุณนายแม่ขอน้ำมะนาวปั่น เปรี้ยวจี๊ดอยู่ไปตลอดมื้อเลย ^^" ที่เหลือสั่งสไปร์ท กับโซดา และน้ำเปล่าค่ะ ทุกแก้วขาวล้วนเลยแฮะมานึกได้ตอนน้ำมาแล้วเนี่ยค่ะ เลยจับมาถ่ายรวมๆเลย
ดูอาหารกันบ้าง จะมีทั้งญี่ปุ่นและอิตาเลี่ยนค่ะเริ่มด้วยอาหารญี่ปุ่นก่อน

1.ซาซิมิแซลมอน มันสดเย็น มีทั้งส่วนพื้นท้องมาให้ด้วย อร่อยเลยค่ะ แต่ว่าจานเดียวก็เลี่ยนแล้ว + อยากลองอย่างอื่นด้วย เสียดายยยยย ๆ ถ้าไปดื่มบุฟเฟ่ต์งวดหน้าจะสั่งแต่ซาซิมิค่ะ แจ๋วมาก2. ซูชิแซลมอน คือปลามันโอเคอยู่แล้ว แต่ว่าข้าวไม่ผ่านค่า >/////< เหมือนเป็นข้าวไทยแล้วไปทำแบบญี่ปุ่น มันเลยทั้งแข็งในส่วนด้านนอกจับตัวกันเป็นก้อนแฉะๆ บอกไม่ถูกค่ะ สยองเลย3. แซลมอนพันไข่หวานหน่อไม้ฝรั่ง อร่อยมากกกอีกแล้ว ชอบๆ สั่งเบิ้ลมาด้วยค่ะ4. แซลมอนย่าง อันนี้ก็ใช้ได้ค่ะ แต่จะออกหวานๆหน่อย5. แซลมอนมากิ เนื่องจากข้าวมันแย่ ก็เลย ... นะคะ6. ข้าวหน้าแซลมอนใส่มายองเนส อันนี้คือข้าวก็แย่อยู่ดี แต่ว่าพอทำแบบไม่ได้ปั้นก่อน มันไม่แฉะเหนียวค่ะ เลยพอกินได้ แซลมอนราดมายองเนส อร่อยอะค่ะ7. แซลมอนราดซอส ด้านในเป็นผักขูดเส้นๆไชเท้ากับแครอท คุณนายแม่ชอบจานนี้ที่สุดค่ะ อร่อยไม่เลี่ยน8. สุดท้ายสำหรับแซลมอน เป็นพื้นท้องเสียไม้ทอดมา อร่อยมากค่ะ เค็มนิดๆ หอมแซลมอนมาดูฝั่งอาหารอิตาเลี่ยนบ้าง

1. พิซซ่ามีให้เลือกหลายหน้านะคะ เสียดายว่าถ้าเป็นบุฟเฟ่ต์ไม่ให้สั่ง halfhalf ค่ะ ต้องจัดเต็มไปเลย เลยสั่งมาลองได้แค่ 2 หน้า เป็นพามาแฮม กับซาลามี่ ตัวแป้งบางกรอบอร่อยมาตรฐานเลยค่ะ หน้าก็เยอะด้วย แต่ชอบพามาแฮมมากกว่าค่ะ
2. ไก่บาร์บีคิว ไม่ได้มาเป็นแบบวิงแซ่บนะคะ มาเป็นชิ้นค่ะ และราดซอสบาร์บีคิว อันนี้คุณนายแม่กะน้องสาวชอบมากกว่าหมู3. หมูบาร์บีคิว อร่อยใช้ได้ค่ะ เปื่อยดี แต่รสจะออกหวานเลยนะคะ4. ปลาทอดกับฟรายด์ ฟรายด์ที่นี่อร่อยค่ะ ขนาดคุณนายแม่ยังกินไปหลายชิ้นเลย มันจะกรอบนอกนุ่มในทั้งที่ชิ้นใหญ่ค่ะ5. ลาซานญ่าหมู ออกแนวผักขมอบชีส จานนี้อร่อยมาก ชีสเป็นชีส วางลงโต๊ะไม่ทันไร หมดแว้ว6. สุดท้ายเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า จานนี้จะออกเค็มค่ะ เส้นลวกมากำลังดีไม่เละ และรสเข้มข้นดีค่ะค่าเสียหายมื้อนี้เคาะราคาที่พาพันอาบน้ำ

ปล.^^ น้องที่น่ารักท่านนึงทำเพจขึ้นมา ชวนอายไปเป็นแอดมินเพจด้วย ท่านไหนว่างๆแวะเข้าไปทักทายกันได้ค่า https://www.facebook.com/bangkokeatbigCreate Date : 09 สิงหาคม 2558
Last Update : 9 สิงหาคม 2558 8:35:53 น.
Counter : 1909 Pageviews.

0 comments

Hathi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]แนะนำตัวนิดนุง

Hathi = หทัย นะคะ ^^ มีหลายท่านอ่านแล้วก็ออกเสียงแตกต่างกันไป ฮาติ แฮทไฮ เอิ่ม หลายหลายจริงๆ (ทราบว่าควรเขียนแบบชื่อประเทศ แต่มันซ้ำกะท่านอื่นได้ง่ายอะค่ะ ^^)


จริงๆเลือกชื่อนี้เพราะเป็นชื่อต้นของชื่อจริงอะค่ะ ไม่คิดว่ามันจะอ่านได้หลายแบบเนาะ ลืมนึกไปค่ะ


บล็อกนี้อายทำเหมือนไดอารี่นะคะ คือ ถ้าจะเข้ามาหาสาระ คงไม่ค่อยมี แหะๆ เหมือนจดบันทึกของอายเองอะค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ

สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ทาง IG eyehathi นะคะ
สิงหาคม 2558

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog