Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2548
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
6 พฤศจิกายน 2548
 
All Blogs
 
Fat Festivel 5 วันแรก เริ่งร่าคอนเสิร์ตไปพร้อมกับสายฝน แถมยังพรากเงินทองไปได้มากมายจริง ๆ

มาแล้วครับ มารายงานให้อ่านกัน ตั้งแต่ก่อนเข้างานกันเลย มีทั้งชม บ่น และด่าในอารมณ์เดียวกัน 555 ยาวนิดน่ะ

ผมนั่งรถไฟฟ้าไปถึงประมาณเก้าโมงห้าสิบ (พวกเห่อ) ก็เดินต่อจากสถานีพหลโยธิน (ชอบตั้งชื่อให้สับสนน่ะ อยู่ติดแยกลาดพร้าวแต่ชื่อพหลโยธิน แล้วลาดพร้าวก็ขยับไปอีกแยกหนึ่ง) ไปถึงแดนเนรมิตประมาณ 10 โมงพอดี คนเริ่มพอมีบ้างแล้ว ยืนปนสลับกับตำรวจ คล้ายเป็นภาพชินตาในสังคมไทยที่เห็นคอนเสิร์ตเมื่อไร ต้องมีตำรวจ

เหมือนประหนึ่ง รถชนคนตายแล้วต้องมีตำรวจมาดูอะไรประมาณนั้นเลย

ก็ยืนรอพักใหญ่ ผมอยู่รอแถวหน้าประตูเลย 10 โมงครึ่งทีมงานบอกให้เข้าแถว หญิงอยู่ซ้าย ชายอยู่ขวา อย่างละสองแถว คราวนี้ก็เกิดการชุลมุนแย่งชิงกันอยู่ข้างหน้าให้ได้ ผมโชคดีได้อยู่คนที่ 4 จากหัวแถว เลยพลอยได้เห็นอะไรดี ๆ กับเขา

ผ่านไปชั่วโมงกว่า ก็ยังไม่ให้เข้า ทางทีมงานก็เริ่มเซ็ง เพราะคุณตำรวจที่รักบอกว่าหน่วยตรวจระเบิดยังไม่มา เกือบค่อนเที่ยงนั้นแหละถึงจะมา (ยังดีที่บอกกล่าวกัน อย่างน้อยก็คือรู้ว่าทำไมถึงช้า เป็นวิธีแก้ crisis ที่พอใช้ได้แหละ)

คุณอีฟเพื่อนรักของผมที่จะไปดูด้วย พลาดท่ามาสาย ไปตั้งแถวหน้ากองปราบนู้น โทรมาถามเป็นพัก ๆ ว่าแถวขยับยังว่ะ ก็เลยบอกมันไปว่า 'เฮ้ย มึงไปกินข้าวโลตัสสักชั่วโมง กลับมามันยังไม่ให้เข้าเลย' เรียกเสียงฮาให้กับเด็ก ๆ ที่อยู่แถวผมเป็นอย่างมาก

พอให้เข้างาน แหนะงานนี้เป็นสตรีนิยม ให้ผู้หญิงเข้าก่อนอีก กว่าจะปล่อยผู้ชายเข้าไปได้ ผู้หญิงก็ล่วงหน้าไปไกลพอควรล่ะ แถมตั้งด่านตรวจอาวุธ + กระเป๋า ตั้ง 3 ด่าน โอ้พี่! ผมมาดูคอนเสิร์ตน่ะ ไม่ได้มาเข้าเฝ้า ถึงได้ตรวจกันแบบ พวกเข็มขัด + ร่ม อะไรห้อยเต็มที่ฝากของไปหมด

เออ ลืมบอกไป งานนี้ห้ามเอาของกินข้างนอกเข้าไปเด็ดขาด เพราะเขาตรวจกันอย่างดี มีก็ต้องกินข้างนอกให้หมด ของกินข้างใน ก็ขายกันแพงเหมือนกัน (เช่นน้ำขวดละ 10 บาท แต่ไม่กี่ซีซีเอง) แต่คนก็ซื้อเพราะหมดหนทางนี้ แบบนี้มีแต่รวยกับรวย

เข้างานได้ ผมมุ่งไปบู๊ทซีดีทันที มีอะไรออกใหม่เยอะมาก เดินดูไปกลืนน้ำลายไป

บู๊ทแรกที่ดูเป็นกิจลักษณะของบู๊ทของ Daytripper พี่ ๆ เขาออกรวมฮิตออกมาตั้งชื่อได้ใจมาก 'Smoking Freezone & Our Favourite Children' The Best of Day Tripper ก็ดูอยู่ว่าจะซื้อดีไหม (นั้นบู๊ทมีผลงานทุกชุดของเดย์ทริปเปอร์ รวมถึง เดย์ทริปของพี่ทวน น่าสงสารพวกไปซื้อตามเวบแล้วโดนปั้นราคาสูงจัง)

ก็เดินไปยังไม่ได้ซื้ออะไรในมือ อ้าว! ผ่านบู๊ทรับแรกซีดี ก็แลกซีดีมาก่อน (โชคดีเข้าไปคนแรก ๆ คนมันเลยไม่แก่งแย่งกัน) แล้วก็เดินวนไปวนมา ก็มาเจอบู๊ทของ SO:ON

ก๊ก SO:ON ออกงานเดี่ยวของณภัทร สนิทวงศ์ ณ อยุธยาออกมา ผมซื้อทันทีเลย (ดีใจครับได้เป็นลูกค้าคนแรกเลย) พี่พลัม (คุณฌภัทร) ก็แถมน้ำหอมกลิ่นผลไม้มาให้ด้วย พี่เขาอัธยาศัยดีจริง ๆ

ข้าง ๆ กันเป็นบู๊ทของ Nolen Volen จาก Harsh Label ผมก็ไปเสียตังค์อีก เพราะอยากได้เพลงแนว Drum 'N' Bass มาฟัง ซึ่งพี่เขาก็แนะนำให้ เป็นมิกซ์ของดีเจเหวิ่น ชื่อว่า บางกอก โพเอ็ดท์ (คิดว่าผมคงเป็นลูกค้าคนแรกอีกเช่นกัน) ฟังแล้วโยกหัวมันดีครับ

เดินวนไปวนมาเพื่อหาบู๊ทของสมอลล์รูมให้เจอ กว่าจะเจอ 555 สมอลล์รูมก็ซื้อ กูส ชุดสอง (เพลงเบาลงมาก แต่ยังหลอนเหมือนเดิม ไม่น่าผิดหวังแต่อย่างใด) พร้อมกับ EP. ของเจ มณฑล ทั้งสามชุดเลย (สองชุดแรกยังไม่ได้ซื้อสักที)

เดินวนไปวนมาหลายรอบครับ นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ยังได้ซีดีมาตรึม มีงานของกอล์ฟ เป็นงานจากเชียงใหม่ ได้มาจากบู๊ทของฮัม (ฮัมก็ออกงานใหม่มาให้ฟัง แต่แพงไปหน่อย 7 เพลง 200 บาท แถมปกยังไม่เสร็จอีกเวรกรรม)

กลับไปบู๊ทเดย์ทริปเปอร์ซื้อรวมฮิตมา ผ่านบู๊ทบรํิษัท เฮีย ได้ซิงเกิลใหม่ เพลง ห่วงใย ร้องโดยริค (คัฟเวอร์งานของ วงตาวัน) ซิงเกิล เสือร้องไห้ ของอพาร์ตเมนต์คุณป้า (ตังค์ไม่พอจะซื้อทีโบนชุดใหม่

แล้วก็ได้ SO:ON ชุดแรกมา แล้วก็มีญารินดาชุดใหม่ (พร้อมลายเซ็นน่ารัก) ปิดท้ายด้วยงานของแนน ในชุด passion flower (เห็นพี่นอร์กำลังซื้ออยู่ เลยเข้าไปฟังบ้าง เพลงเพราะดีครับ เลยซื้ออุดหนุน)
-----------------------------------------------------------------------------------

มาพูดเรื่องคอนเสิร์ตกันบ้าง เนื่องจากเวลามันร่นมา ทำให้วงเบดรูมได้เล่นกันแค่วงละ 1 เพลงเท่านั้น (จากเดิมที่กำหนดไว้ 3) ผมเดินผ่านเวทีปราสาท (เวทีแรกที่เข้าไปเจอเลย) เห็น passenger เล่นอย่างเมามันอยู่

เป้าหมายของผมคือการไปเป็นหน้าม้าวงกูลิโกะเควสท์ที่ เวทีไวกิ้ง (เวทีถัดมาจากเวทีปราสาท) บรรดาหน้าม้ามีตั้ง 5 คนแหนะ พอตอนวงนี้เล่น มีน้อง ๆ สาว ๆ ข้าง ๆ ผมร้องได้ด้วย โอ้ดีใจจังมีคนร้องเพลงวงเพื่อนผมได้ 555 (แต่น่าอับอายคือมันปั้มแผ่นกันไม่ทัน ทำเสร็จกว่าจะได้ขายก็นู้น 5 โมงเย็น)

เป้าหมายในการดูคอนเสิร์ตของผมกลางวันอยู่ที่เวทีปราสาทกับเวทีรถไฟเหาะ (เวทีที่ลึกที่สุด เหมือนเป็นเวทีหลัก เพราะแต่ละวงที่เล่น โอ้่ย ๆ ตายไปเลย) สักบ่ายโมงผมนั่งดูซินดี้ซุย ซุปเปอร์เบเกอร์เล่น ที่เวทีปราสาท อากาศกำลังเย็นสบาย ไม่ร้อน ที่ ๆ ผมนั่งมันอยู่ตรงหน้าเธคเงียบซึ่งเป็น junction ที่คนต้องเดินผ่าน เลยนั่งดูสาวกันเพลินตาเลย 5555 แถมมีน้องชายหญิงเป็นแฟนกันมาให้ช่วยทำแบบสอบถาม ก็เลยได้คุยกับน้องเขาไปพร้อม ๆ กับอากาศยามบ่ายที่ดีเยี่ยม

สักพัก ผม และเพื่อนรวมกัน 4 คน คิดไปคิดมา ย้ายไปดูพาราดอกซ์ดีกว่า ก็ไป ไม่ผิดหวัง (ผมตั้งใจไว้ว่าจะยืนกันไกล ๆ เพราะจะได้เห็นเวทีทั้งหมด และไม่เบียดคนอื่นดี) ไปถึง พาราดอกซ์กำลังเล่นเพลง 'มีแต่เธอ' พร้อมกับพี่สองที่มีปีกขนาดยักษ์ติดอยู่ที่หลัง พาราดอกซ์ก็เล่นมันเหมือนเดิม แม้จะมีฝนตกลงมานิดหน่อย แต่เห็นแฟนพันธ์แท้หน้าเวทีไม่ไปไหนเลย

ผมยึดใต้ต้นไม้ที่เหมือนเกาะกลางถนนไว้ ตรงนี้ทำเลดีเพราะเห็นได้ทั้งสามเวที แต่ข้อเสียคือเสียงมันตีกันระหว่างเวทีไวกิ้งและเวทีรถไฟเหาะ (ก็เล่นตั้งเวทีหันหน้าเข้าหากัน ไม่ตีกันได้ไง) ด้วยความเหมื่อยก็เลยนั่งรอเวลาเพื่อดู พรู อวสานเซลส์แมน

ที่เวทีปราสาท มีวงคี่ จากญี่ปุ่น เสียงของสองสาวดังมาก กรี๊ดดังมาแต่ไกล ผมยืนดูไกล ๆ ยังฮากับการแสดงของสองสาวเลย ฮาจริง ๆ

มาถึงพรู กับ อวสานเซลส์แมน ผมทันดูตอนเพลงทุกสิ่งแล้ว (ก่อนหน้านี้ไปแรดบู๊ทเบดรูมมาอีก ไปช่วยกูลิโกะเควสท์ขายซีดี แล้วก็ไปแรดกับวงอื่น เช่น just Arrived ซึ่งก็ได้ไปแนะนำให้วง just arrived เอาแผ่นที่เหลือไปฝากขายที่ร้านจีฉ่อย สามย่าน แทนดีเจสยาม)

ไฮไลท์ของพรู คือพี่น้อยใส่เสื้อสีแดง แถมเอาเพลงของแม่ตัวเองมาร้องอีก เพลงที่ว่าก็คือ 'Live&Learn' ก็แปลกไปอีกแบบ แถมพี่น้อยก็กระโดดหาคนดูเหมือนเดิม

พรูไม่เคยไม่มีคำว่าไม่เต็มที่ในการแสดง

ส่วน Death of a Salesman เห็นโม้จริงว่าเป็นโชว์ครั้งใหญ่ ผมก็ไม่เห็นว่าจะต่างอะไรกับที่เคยในงาน Fete de la Musique ที่สวนสันติปราการปีที่แล้วเลย เพลงที่เล่น มี สุขใจ เรือชูชีพ วันใหม่ แล้วก็มีเพลงใหม่อีกหนึ่งเพลง (อีกเพลงจำไม่ได้ว่าอะไร)

แล้วอีกแบบนี้มันโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ยังไงฟ่ะ

ผมตั้งใจไว้ว่าจบอวสานเซลส์แมนแล้วจะกลับ ซึ่งก็ได้ฤกษ์ฝนตกพอดี คนก็เลยกรูกันกลับพร้อมกัน คราวนี้แหละรถเมลคนกระจาย ผมตัดสินใจไม่ขึ้นสาย 59 หรือ 503 กลับล่ะ นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปกินข้าวสามย่านก่อนดีกว่า (แหนะ ยังไม่หายแรด ฝนตกยังจะไปกินข้าวสามย่าน)

กลับมาถึงหอเหนื่อยโคตรครับ กำลังคิดอยู่ว่าวันนี้ไปอีกดีไหม แต่ถ้าไปคงไปเย็น ๆ เพราะวงที่อยากดูก็เพราะพวกอิเลคโทรนิคส์ กับฟลัวร์และพี่โต้ สุหฤท สยามวาลาเท่านั้น

แล้วไง เดี๋ยวค่อยว่ากันน่ะ

ป.ล. นิตยสารดีดีทีทำเสร็จทันงานนี้เฉย ทั้ง ๆ ที่ฉบับพี่โจ้พึ่งวางไปได้ไม่นานนี้เอง เห็นม่ะ ถ้าจะทำก็ทำได้----------------------------------------------------------------------------------

5 สิ่งประทับใจใน Fat Festival 5 วันแรก

1. พี่พลัม แห่ง SO:ON จำผมได้ว่าเป็นคนที่ซื้อคนแรก จากการเดินวนเวียนมาบู๊ทนี้รอบที่ 3 (พร้อมกับไปขอลายเซ็นกูส เพราะเขาอยู่บู๊ทเดียวกัน) ผมว่าแค่การทักทายนิดหน่อยแค่นี้จากคนทำเพลงที่เราชอบ มันก็พร้อมทำให้เราดีใจและติดตามงานของเขาไปได้ตลอด

2. น้องผู้หญิงที่มาซื้อซีดี กูลิโกะเคสวท์กับผม พอน้องเขาได้ยินชื่อวง เขาก็รีบวิ่งมาซื้อทันทีเลย ไอ้เราก็บอกว่าฟังก่อนไหม ก็บอกว่าไม่ค่ะ ซื้อเลย พร้อมยืนตังค์ให้ 60 บาท โอ้ยดีใจแทนเพื่อนผมจัง

3. อากาศดี ๆ ที่เหมาะกับการดูคอนเสิร์ตยิ่งนัก แม้ว่าก่อนจบฝนมันจะตกก็เถอะ

4. สาว ๆ น่ารักเยอะมาก แถมแต่งตัวกันแบบว่า X มาก 555 แต่งมาแบบนี้ก็ดูนะครับ

5. คนดูที่ไม่ตีกัน มาสนุกด้วย สนุกสนานดีครับ ที่สำคัญไม่มีขายเบียร์ในงาน (นึกว่าไฮเนเกนจะอยากโดนด่าหลังจบงานเสียแล้ว สงสัยเจอตำรวจสั่ง)


----------------------------------------------------------------------------------

5 ส่ิงที่ไม่ชอบในงานแฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 5 วันที่ 1

1. ตำรวจที่กว่าจะปล่อยให้เข้างาน ขนาดข้างหน้าที่รู้ว่าทำไมยังเบื่อได้ขนาดนี้ แล้วพวกข้างหลังที่ตำรวจไม่ได้บอกเหตุผลของการไม่ปล่อยเข้าจะรู้สึกอย่างไร

2. ของกินที่แย่งกันซื้ออย่างกับแจกฟรี ผมเลยตัดสินใจไม่ซื้ออะไรสักอย่าง

3. ฝนตกตอนเลิกงาน เซ็งครับ เหนื่อย ๆ แค่เดินให้ถึงรถไฟฟ้าก็แย่แล้ว นี้ต้องเผชิญกับฝนอีก

4. เรื่องบุหรี่ แฟตแก้ปัญหานี้ไ่ม่ได้สักที ตอนแรก ๆ ก็ทำตามกันน่ะ ว่าไปสูบในที่ที่ให้สูบ แต่หลัง ๆ เห็นเดินดูดกันเต็มไปหมด แต่โชคดีว่ามันเป็นที่โล่ง ก็เลยไม่อึดอัดแบบตอนจัดที่นางเลิ้ง อันนั้นแทบตาย

แถมรู้สึกแปลก ๆ ยังไงไม่รู้ที่เห็นเด็กผู้หญิงดูดบุหรี่กันกระจาย (แม้ว่าตัวผมเองจะมีเพื่อนผู้หญิงดูดบุหรี่เยอะก็เถอะ แต่ยังไงมันก็ไม่ชิน)

บางทีแอบขำ เพราะเห็นน้องผู้หญิงบางคนอยากเท่ (ในสายตาเพื่อน) เลยดูดบุหรี่ แต่ดูแล้วดูดไม่ได้เป็นเลย

5. โชว์บางโชว์ไม่มันอย่างที่คิด หรือผมอยู่ไกลไปก็ไม่รู้ ไม่งั้นก็คงได้ดูหลายครั้งแล้ว (พลาดดูกูสเลย ได้เห็นแว๊บ ๆ แค่ตอนเล่นเพลง ทิ้งฉันไว้)

สุดท้าย เบื่อสาวน่ารักที่มากับแฟนครับ เซ็ง
สุดท้ายวันที่ 2 ก็ไม่ได้ไปครับ นั่งคุยกับน้อง merveillesxx ทั้งวันเลย 555Create Date : 06 พฤศจิกายน 2548
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2548 15:49:53 น. 49 comments
Counter : 844 Pageviews.

 
เมื่อวานก็ลังเล วันนี้ก็ลังเล
ว่าจะไปดีไหม
กลัวฝนตก ไม่อยากเป็นหวัดอีกแล้ว
ช็อปกระจายเลยนะคะ


โดย: grappa วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:12:14:33 น.  

 
สาว ๆ เยอะดีครับ 555 ...

ไม่ชอบที่ต้องให้ถอดเข็มขัดทุกคน กางเกงมันจะหลุดรู้ไหมฟะ ๆ ...

วันนี้จะไปดูฟลัวร์ครับ สักบ่าย ๆ ค่อยออก ...


โดย: lonely boy วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:12:19:23 น.  

 
ถึงพี่ grappa ครับ

ช๊อปจนไปเลยครับ (กะว่าเดือนนี้จะไม่ซื้อซีดีแล้วครับ เพราะนี้ก็ปาไป 1500 ล่ะ อยากมีเงินสักล้านบาทจัง)

-----------------------------------------------------------------------------------

ถึง คุณ lonely boy

เพื่อนผมก็บ่นครับว่ากางเกงจะหลุดอยู่แล้ว จะแดนซ์กันยังไงนี้

ผมก็กะว่าจะไปดูฟลัวร์กับสุหฤทครับ (แต่ไม่แน่ถ้าขี้เกียจก็ฟังเพลงอยู่ห้องดีกว่าครับ เหนื่อยมาก กว่าจะไปถึง)


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:12:24:43 น.  

 
เอาเพลงมาลงให้ฟังบ้างนะคะ
ช่วงนี้ขาเดี้ยงไปไหนได้ไม่ไกล


โดย: rebel วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:12:52:17 น.  

 
ไปมาเมื่อวาน เข้าไปประมาณบ่าย 3 อ่ะครับ เดินๆ จาก MRT ไปฝนตกเลย รอบที่ 1 เลยหลบเข้าไปใน LOTUS ก่อน ฮามาก ลูกเล็กเด็กแดงแตกตื่น เพราะตกใจ เด็กแต่งตัวประหลาดๆ แห่กันเข้าไปใน LOTUS

ผมว่างี่เง่าสุดๆ เลยนะกับการที่ห้ามเอาร่มเข้าไปเนี่ย โชคดีสุดๆ ผมแอบหน้าด้านเอาเข้าไป (แม้ว่าจำรวจทั้งสองด่านจะบอกว่าไม่ให้เข้า) แต่งานนี้ถูกตำรวขจริบคัตเตอร์ไปเลย แบบว่าหายไปเลย แต่ช่างแม่งเถอะ

(แต่วันนี้ได้ยินเอาร่มอนุโลมให้เข้าได้แล้ว เออ เพิ่งฉลาด)

ฝนตกรอบที่ 2 กำลังยืนๆ ดู BIG ASS อยู่ อันนี้โชคดีมากที่ BIOSCOPE ไปเปิดบูธ ผมก็เลยไปเนียนหลบฝนในบูธนี้ซะงั้น

ตอนแรกก็ว่าจะกลับเลย แต่อยากดู FUTON ปรากฏว่าพอวงนี้เริ่มปุ๊บ ห่าฝนก็ตูมลงมาแบบชิบหายสุดๆ ผมก็เลยต้องไปหลบดู FUTON ใน "เต้นท์ตำรวจ" (เป็นการดูคอนเสิร์ตที่ยืนนิ่งสุดๆ) อันนี้แบบฮาปนประทับใจแบบว่าคนดูแม่งบ้ากันมากๆ เต้นกระจายกลางสายฝน อีวงปูดองเห็นคนดูบ้าดู มันก็บ้าเล่นต่อ ซัดไปโลด 5 เพลง (พร้อมกับทีมงานที่ลุ้นไปว่าอีพี่จีนจะถูกไฟช็อตตายคาที่)

ขากลับเดนตายสุดๆ กว่าจะหลุดรอดออกมาได้ ขากางเกงไม่เหลือซาก มีเด็กแถวนั้นพูดว่า "ไอ้เชี่ยเอ๊ย รองเท้ากูทำเขื่อนแด้แล้ว" ฮามากๆ

กลับบ้านไข้กลับ...ซวยเลย

ก็เลยไม่รู้ว่าวันนี้จะไปไหวเหรอเปล่า ตอนนี้ก็ดูอาการไปเรื่อยๆ แต่อยากไปดู โชว์อิเล็กโทรนิกจัง

ส่วนเรื่อง CD ซื้อมาน้อยมาก ประมาณ 11 แผ่น

-- ไม่ซื้อรวมฮิต Day Tripper แบบว่ามีหมดแล้วง่ะ

-- ผมแพ็คเกจ Deathtrip ชุดใหม่มากๆ เป็น "ถุงขยะ"

-- หาบูธ SO:ON ไม่เจอ (เจอแต่ Nolens.Volens ง่ะ)

เดี๋ยวไว้อัพในบล็อกอีกทีละกัน

ปล. หนุ่มหล่อน่ากิน สาวสวยน่าฉุดเยอะมาก แต่อันตราส่วนเป็น 1:5 โดยห้าคือเด็กกะเหรี่ยงหัวเกรียนๆ ดำๆ แนวสุดๆ เท่โคตรรรรรรรรรรรรรรรรรร


โดย: merveillesxx วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:13:11:45 น.  

 
เอาอนุสาวรีย์ของบาติโกล์ไปตั้งในบลอกพี่ grappa แล้วแหละ


โดย: rebel วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:13:12:12 น.  

 
มาถามว่าบู้ทหนังสือเยอะไหมคะ
ตอนแรกพี่ว่าจะไปขายหนังสือด้วย
แต่ยังไม่หายเหนื่อยจากงานหนังสือเลย


โดย: grappa วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:13:31:03 น.  

 
ครือว่า "สนุก" พูดได้คำเดียว


โดย: ปีกที่ไม่อาจจะโบยบิน IP: 202.5.80.228 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:13:44:36 น.  

 
^
^
เอร่อ ไมไม่ยอมล็อกอินให้นะ


โดย: ปีกที่ไม่อาจจะโบยบิน (WhaT iT'S W๐l2tH ) วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:13:47:12 น.  

 
เมื่อวานก็ไปมาแว้บนึง ชอบบู้ทดีเจสุดละ ที่ให้ใส่หูฟังง่ะ เวลาไปเที่ยวน่าจะเป็นอย่างนี้มั่ง ได้เต็มอิ่มกับดนตรีแบบตัวใครตัวมันดี 555


โดย: nymphie วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:00:02 น.  

 
คนเยอะอิ๋บ


โดย: espoir วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:06:31 น.  

 
ตอบรายคนครับ

ถึง คุณ rebel

เดี๋ยวจะเอาเพลงที่ซื้อมา มารีวิวให้ได้อ่านและฟังกันครับ ตอนนี้ผมฟังได้ประมาณ 4-5 แผ่นแล้ว (จากประมาณ 13 แผ่น) ที่ชอบและถูกใจมากคือ EP. ผลไม้ของณภัทร สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (ฟังสบายดีครับ เพลงลอย ๆ ) แล้วก็ กูส (ชุดสอง เพลงเบาลง แต่หลอนเหมือนเดิม) และสุดท้ายเป็นงานของดีเจเหวิ่นครับ เพลงสนุกดีทีเดียว มิกซ์ยาว 52 นาที ติดกัน

----------------------------------------------------------------------------------

- ถึง mer

555 พี่ก็เห็นชาวบ้านมองกันด้วยสายตาแบบประหลาด ทำโมฮ๊อคเดินกันเต็มโลตัส นานทีมีหน

เรื่องร่มสำหรับพี่ เรื่องเป็นอาวุธนี้พี่ว่าตลกน่ะ กลัวเป็นแบบหนังเรื่อง
The Avenger หรอ แต่พี่คิดแบบนี้คือ ถ้าทุกคนกางร่ม (สมมติแดดร้อน) มันจะเป็นอะไรที่บังมาก บดบังเวทีในพริบตา

คอนเสิร์ตพลาดฟูตองเลย แต่มันฟิตกันโคตรเลยแฮะ

แล้วจะรออ่านรีวิวน่ะ

----------------------------------------------------------------------------------

ถึงพี่ grappa อีกรอบครับ

บู๊ทหนังสือ ได้แต่เดินผ่านครับ ไม่ได้แวะเลย

คงต้องถามน้อง mer แหละ เพราะน้องเขาไปอาศัย Bioscope หลบฝน

----------------------------------------------------------------------------------

ถึงคุณ ปีกที่ไม่อาจจะโบยบิน (WhaT iT'S W๐l2tH)

สนุกเช่นเดียวกันครับ ให้ดีถ้าปรับปรุงเรื่องขายอาหารให้ดีกว่านี้จะดีมาก

----------------------------------------------------------------------------------

ถึงคุณ nymphie

บู๊ทดีเจนั้นผมไม่ได้แวะไปใช้บริการเลยครับ (แต่น่าสนุกดีแฮะ) ผมได้แต่ไปนั่งข้างหน้าดูสาวครับ มันเป็นทางผ่าน โอ้ยทำเลดีมาก

----------------------------------------------------------------------------------

ถึงคุณ espoir

คนเยอะแต่ยังเดินกันสะดวกนะครับ ไม่เหมือนปีแล้วคนเยอะที่ก็เล็กจะเป็นลม ไม่สนุกเลยครับ


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:15:24:13 น.  

 
เพลงใหม่ของ death ชื่อเพลง travellers มั้งคะ


โดย: ซินเด๋อฯ IP: 202.28.62.245 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:23:36:01 น.  

 
คุณผู้จัดการวงกูลิโกะ เควสท์คะ.....

แมร่งงงงง...ในที่สุดอีชั้นก็อดซื้อซีดีพร้อมขอลายเซ็น
แถมเสียใจที่สุดที่อดดูเพื่อน (กูลิโกะ เควสท์)
และพี่ (sleeping ship) เล่นบนเวทีแฟต
เพราะคืนวันศุกร์นอนเจ็ดโมงเช้า !!!
กว่าจะฝ่ารถติดไปถึง แดน-เด-ระ-มิด (ตอนเด็กเราเรียกงี้) ได้ฝนก็ตก
หลายบูธเก็บข้าวของหนีอุทกภัยไปแล้ว
เราได้ bear garden มาล่ะ
love is sweet suicide แค่ชื่ออัลบั้มก็กรี๊ดดดดดดดแล้ว
แล้วก็ ticket to the moon ของพี่เจี๊ยบ วรรธนา
แล้วก็ enjoy with us and enjoy urself ของทีโบน
แล้วก็ love and share ของกะทิกะลา
แล้วก็สินค้าทำมืออีกมากมาย...

แล้วจากนั้นฝนก็กระหน่ำเปียกซกไปทั้งตัว
เดินตากฝนอยู่หลายรอบ
เพื่อหาถุงใหญ่ๆ แห้งๆ ไปให้ติ๊กใส่กล้อง
แต่ดีหน่อยที่มันติดฝนอยู่ตรงข้ามบูธฟลัว
ที่เท็ดดี้กับเอิร์ทหลบอยู่ใต้โปสเตอร์ไวนิลของตัวเอง
และร่วมร้องเพลง 'ฝนตก ยิ่งนึกถึงทีไรก็ยิ่งชุ่มฉ่ำในหัวใจ'
ไปกับน้องๆ ที่ติดฝนอยู่ด้วย
สำหรับเรามันเป็นไฮไลท์ที่สำคัญของงานแฟตปีนี้เลย

พอฝนเริ่มซา...
คนอื่นเค้ากลับบ้านกันแล้ว
เราต้องช่วยชาวต้าฯ เก็บบูธและกางผ้าใบกันฝน
ถึงเที่ยงคืนเดินลุยน้ำซะต้องใช้โทนาฟเลย อิอิ
เปียกจนหนาวต้องเปลี่ยนใส่เสื้อตาที่เอามาขาย
กลับบ้านอาบน้ำอุ่นนอน...

ที่เล่าก็เพื่อจะบอกว่าวันนี้เลยป่วยยยยยย
ไม่มีแรงไปดูฟลัวกะทีโบน
แต่ก็สะแหลนนจะไปช่วยเค้าเก็บบูธ
ไปถึงสองทุ่มกว่า
งานเลิก!!!! เค้าเก็บเสร็จแล้ว แป่ววววว.....

สรุปงานแฟตปีนี้เราไม่ได้เดินไปที่เวทีเลย
ไม่ได้มองดูปราสาทของแดน-เด-ระ-มิด
ที่กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งอย่างเต็มตาเลยด้วยซ้ำ
เฮ้ออออ....
เดือนหน้าจัดใหม่ได้ไหมมมมมมมม....

ปล.สั่งซีดีกูลิโกะแผ่นดิ เอามาส่งที่บ้านสีฟ้าด้วยนะเฟ้ยยยย
ไม่งั้นไม่จ่ายเงิน หุหุ.....

ปล. (อีกที) ทั้งหมดที่เขียนมานี่
เป็นเรื่องที่ฉันจะเอาไปอัพในไดตัวเองนี่หว่า
เว้อววววว......โดย: happyteddy IP: 202.142.193.15 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:0:14:44 น.  

 
sleeping sheep ตะหาก
ขอแก้ชื่อวงนิดนึง
เดี๋ยวพี่นิวมาเจอเข้า
จะจับหักคอซะก่อน...


โดย: happyteddy IP: 202.142.193.15 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:0:17:00 น.  

 
ในงานจะเห็นได้ชัดเลยว่าผู้ชายหลายๆคนจะคอยดึงกางเกงบ่อยๆ เพื่อนเราก็บ่นๆว่ากางเกงหลวม ขำดี

เราได้ดู goose ล่ะคุณด็อง (ยิ่งดูยิ่งชอบวงนี้ขึ้นทุกทีทุกที)แลกกับการไม่ได้ดู death (ทันดูไม่ถึงเพลง )คนอื่นที่ได้ดูก็บอกว่าเดิมๆ ไม่ได้เล่นเยอะอย่างที่โฆษณาไว้จริงๆด้วย

แล้วก็ซื้อซีดี goose แล้วค่ะ ทั้งเก่าทั้งใหม่เลย ยังไงก็ขอขอบคุณคุณด็องมากนะคะ

อิ่มอกอิ่มใจจัง


โดย: fakeplasticgirl วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:1:33:00 น.  

 
เปียกทั้งสามวันเล้ย

วันแรกขนของจัดบูธ
วันที่สองนี่ เปียกตอนพยายามขึงผ้าใบทำหลังคา
วันที่สามดีหน่อย มีหลังคาแล้ว แต่ก็ยังเฉอะแฉะอยู่

ได้ซีดีมาไม่เท่าไหร่... ของเล่นเพียบบบ

แล้วก็อาการร้อนๆหนาวๆ เนื่องจากตากฝน

ยังดี ได้ดูคอนเสิร์ตบ้าง
ไปดู บอย ตรัย กะเชอรี่
ตอนค่ำๆ ดูทีโบนนิดนึง ต่อด้วยฟลัวร์
ตอนนี้เท้าเปื่อย เป็นฮ่องกงฟุตแล้ว

แต่ปีหน้าก็ยังจะไปนะ...

ในคืนที่ฝนโปรยเราอยู่ด้วยกันตรงนี้


โดย: iammonkey (ผมซ่า ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:1:40:02 น.  

 
เออ... แต่ว่าๆ

เราเพิ่งรู้ล่ะ ว่าห้ามเอาอาหารเข้าไป
แล้วข้าวกล่อง 10 กล่องที่ซื้อเข้าไปเมื่อวานมันรอดได้ไงหว่า


โดย: iammonkey (ผมซ่า ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:1:43:16 น.  

 
มาอ่านครับ แล้วก็รอฟังเพลง


โดย: คุณม้าม วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:2:03:16 น.  

 
ว่าจะไปอุดหนุนกูลิโกะเควสต์
แต่มัวแต่ยุ่งเรื่องบูธหนังสือทำมือของตัวเอง จนไม่ได้เดินดูสักเท่าไหร่

หลังงานแล้วผมจะหาซื้อได้ไหมหนอ...


โดย: new kid in town วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:3:52:52 น.  

 
ปีนี้ไม่ได้ไป ติดธุระครับ เสียดาย....อ่านแล้วน่าสนุกนะ
แต่ว่า เฮ้อ...4เต่าเธอ ยังไม่ออกเช่นเคย...


โดย: สาหร่าย (แร้ไฟ ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:4:27:25 น.  

 
วันที่สองก็เปียกโชกเหมือนกัน ซื้อของพอสมควร เสียดายที่The Traveller กับ T-Bone เล่นเวลาเดียวกันเลย ส่วนสภาพผม 55 เละกลับบ้านเลย


โดย: slowboy2525 (slowboy2525 ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:11:45:38 น.  

 
ไม่ได้ไป แต่อยากได้ซีดีจัง โอววว


โดย: robin IP: 203.188.63.6 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:05:00 น.  

 
อยากได้กูลิโกะ เควสต์แต่ไปดูเมื่อสายไปแล้ว


โดย: บ๊ตโตะ IP: 161.200.160.226 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:57:54 น.  

 
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันน่ะ

ตอบรายคนก่อน


ถึงคุณ ซินเด๋อฯครับ

ขอบคุณสำหรับชื่อเพลง เพลงนี้ผมว่าออกดิสโก้ไงไม่รู้ ไม่ค่อยคุ้นเคยแฮะ

แต่ก็ยังชอบครับ

--------------------------------------------------------

ถึง หมอนนุ่น

ไม่ต้องกลัวว่าจะซื้อไม่ทันนะจ๊ะสำหรับ กูลิโกะเควสท์ เพราะเดี๋ยวจะมีออกใหม่ (อาจจะมีเพิ่มเพลง พิชิตบอก) เนื่องจากที่ขายอยู่ตอนนี้มันมีแค่ 4 เพลง (พูดตามตรงคือมันมัวแต่ชิล ทำไม่ทันกัน กูโทรไปตอนเย็นวันศุกร์ก่อนงาน มันบอกกันว่า ไม่ต้องห่วง ทันอยู่แล้ว นั้น!!! แล้วเป็นไง)

อย่าว่าแต่เธอที่ไม่ได้ซื้อเลย ฉันเองก็ยังไม่ได้ซื้อ เพราะตอนจะไปซื้อแผ่นมันเหลือน้อยแล้ว (ความจริงปั้มมาได้แค่นั้น) เดี๋ยวค่อยมาไรท์ที่ห้องก็ได้

ส่วนเพลงที่เธอซื้อมา เช่น ทีโบน พี่เจี๊ยบ วรรธนา และ Sleepingshep ฉันจะไปยืมมาไรท์น่ะ (วงหลังที่คนรู้จักเธอหรอ ฝากบอกหน่อยสิ ว่าทำปกได้แบบว่า โอ้พระเจ้า กูว่าซินดี้ซุยดึงดูแล้วน่ะ อันนี้ดึงดูดกว่าอีก)

แต่เพลงมันเป็น Nu Metal ใช่ม่ะ (ถ้ากูจำไม่ผิด) กูไม่ค่อยชอบแนวนี้ว่ะ

----------------------------------------------------------

ถึง พี่ยิ้ม

วันเสาร์ตอนกลับนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมากินข้าวสามย่านกับอีฟก่อน ผมก็ลงมาพร้อมบอยตรัย (บอยตรัยต่อแถวผมซื้อซีดีเลย)

หน้าตาเหนื่อยหน่ายและเบื่อฝนด้วยกันทั้งศิลปินและคนฟัง

แล้วนี้สบายดีเปล่า กลัวบ้านเธอเป็นไข้กันจัง

---------------------------------------------------------

ถึง คุณม้าม

อดใจรอแป๊บเดียว ตอนนี้อยากรีวิว ชุดใหม่ของกูส กับ ณภัทร สนิทวงศ์ แย่แล้ว

รอสักวันสองวันนะครับ

---------------------------------------------------------

ถึง คุณ New kid in town

ตอนนี้ผมยังไม่รู้ว่าหลังงานแล้วพวกนี้จะเอาไปฝากขายไหนนะครับ (เคยไปคุยกับ Just Arrived วงจาก วิศวะ จุฬา ว่าน้อง เอาไปฝากจีฉ่อยดีกว่า)

เดี๋ยวทางวงว่าไงแล้วจะหลังไมค์ไปบอกนะครับ

สำหรับล็อตแรก 99 แผ่น (ขายเอาเคล็ดหรือไงไม่รู้) หมดไปแล้วครับ เหลือล็อตสองอีกประมาณ 110 แผ่นที่กำลังซุ่มทำอยู่ครับ

---------------------------------------------------------

ถึง คุณแร้ไฟ

เจอ อ.คงเดช คุณแร้ไฟก็เร่ง ๆ แกหน่อยนะครับ พี่หน้าจะได้เป็นบรมไฮไลท์ของงาน

--------------------------------------------------------

ถึง อีฟ

กูหมดแรงว่ะ ไม่ไหว ๆ

-------------------------------------------------------

ถึง ยุ้ย

เก็บไว้ให้แล้วสำหรับ ซีดีกูลิโกะเควสท์ ไม่ต้องห่วง

-------------------------------------------------------

ถึง คุณบ๊ตโตะ ครับ

รอสักพัก แวะเวียนมาบล็อกผม แล้วจะมีข่าวคราวตลอดครับ

------------------------------------------------------

สุดท้าย ถึง โอปอ ครับ

ดีใจด้วยครับที่ได้ซื้อ กูสชุดแรกแล้ว (แม้แพคเกจจะอย่างกับซองใส่ขนม) ตอนที่พิมพ์อยู่นี้ผมก็กำลังฟังกูสชุดใหม่อยู่ เยี่ยมครับ

ไม่รู้ว่าโอปอได้ลายเซ็นของทางวงมาไหม ผมได้ลายเซ็นของนักร้องนำ (นเรศ) กับ บะ (เล่นอะไรไม่รู้) ครับ น่าเสียดายตอนนั้นอยู่กันไม่ครบวง มันไปร่อน

จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่ากูสนี้รุ่นเดียวกับเรา หรือเป็นพี่เรา เพราะดูหน้าตาก็รุ่น ๆ กัน แต่เขาเป็นเพื่อนกับอ้วน อาร์มแชร์นี้สิ

หรือว่าเราหน้าแก่ว่ะ

อวสานเซลส์แมน ผิดหวังแฟตที่บอกว่ายิ่งใหญ่ครับ ก็ธรรมดา เหมือนที่เคยเห็นมาเรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรใหม่

คาดหวังไว้มาก (เพราะคำอ้างของแฟต) ก็ย่อมเสียใจเป็นธรรมดาครับ


โดย: Dj.Donk Feat. Goose (I will see U in the next life. ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:15:39:32 น.  

 
ดูเวลาที่แต่ละคนโพสต์แล้ว สุดยอดครับ มีพลังเหลือเฟือกันจัง (สำหรับคนที่ไปงาน) เป็นผม นอนตายทันทีที่กลับถึงหอ

สรุป รายชื่อซีดีที่ซื้อมาทั้งหมด (รวมทั้งได้แจกฟรี) จะพยายามทบทวนความจำว่าซื้ออันไหนก่อนหลัง (จะจำได้ไหมนี้)

1. Fat Code : 2 (Click Radio)
2. Napat Snidvongs : ผลไม้ (SO : ON)
3. บางกอก โพเอ็ดท์ โดย ดีเจเหวิ่น และ mc ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า (Harsh Label)
4. Day Tripper : "Smoking freezone & our favourite children" The Best of Day Tripper (อิสระ)
5. ญารินดา บุญนาค : Thurston (อิสระ)
6. Goose : 20 Guns pointing in your face (Smallrom)
7. เจ มณฑล : EP The First Album (Smallroom)
8. เจ มณฑล : Too (Smallroom)
9. เจ มณฑล : These Love Songs (Smallroom)
10. กอล์ฟ : Magic Glases (Chiangmai independent)
11. แนน : Passion Flower (อิสระ)
12. ริค วชิรปิลันธ์ : single ห่วงใย (หัวลำโพงริดดิม)
13. อพาร์ตเมนต์คุณป้า : single เสือร้องไห้ (หัวลำโพงริดดิม)
14. SO::ON : Compilation Vol.1

มีอีกแผ่นที่เป็นของ tripod แถมมา จำไม่ได้ครับว่าชื่ออะไร

ได้เทปมาหนึ่งม้วน (แจก) คือ วารุ ดอกไม้ในใจนะครับ

ทั้งหมดแค่นี้ครับ

ป.ล. ว่าจะไม่ซื้อซีดีแล้วน่ะ ลืมไปว่ากลางเดือนนี้ฝากเพื่อนซื้อซีดีจากออสเตรเลียมาอีกสองแผ่นคือ Ambulance LTD และ Help : A Day in the Life ตายละกู เอาอะไรกินว่ะนี้


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:16:09:10 น.  

 
สงสัยผมเป็น 1 ในนั้นที่คุณดองไม่ชอบครับ เพราะ.....

1. ผมเดินดูดบุหรี่ในงาน เพราะพื้นหญ้ามันเปียกจนนั่งไม่ได้ แต่ดูดในเขตที่เค้ากำหนดนะ
และ 2. ผมพาแฟนไปครับ น่ารัก และเเต่งตัวได้ XXX เหลือเกิน... เหอๆๆๆ


โดย: โอ๋เอง IP: 221.128.74.62 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:16:35:41 น.  

 
โอวววว คุณ อวซย. ซื้อเยอะมาก แต่เราอยากฟัง เจี๊ยบ วรรธนา อ่ะ

ชอบ Ambulance LTD เหมือนกาน แต่โหลดมาฟัง


โดย: ไม่ได้ไปแฟต เบื่อพวกเกรียนง่ะ (sanonoi ) วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:21:07:49 น.  

 
ฮั่นแน่ มาสารภาพเองเลย

ข้อแรกไม่ค่อยเคือง เคืองข้อสองมากกว่า

อ๋อ ที่ไม่โทรหาผมเพราะงี้นี้เอง


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:21:09:52 น.  

 
ถึง คุณโสนน้อย (เรือนงาม)

ชอบ Ambulance LTD เหมือนกันหรอ เย่ หายากนะนี้ ผมฝากเพื่อนสั่งให้จากเมืองนอกโลด

ผมไม่หัวเกรียนแต่ก็ไปงานแฟตน่ะ


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:21:12:48 น.  

 
แล้วน้องออน ของผมล่า เป็ฯไงบ้างคับ ใครก็ได้เล่าให้ฟังหน่อยยยย


โดย: Lift IP: 58.147.92.36 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:22:14:41 น.  

 
..

ไปมาปีที่แล้ว ไม่ค่อยประทับใจกับพฤติกรรมเด็กวัยรุ่น .. ปีนี้เลยจำใจ ไม่ไปครับ

(วันนั้น เลยต้องไปดูสาวๆแถวสยามแทน เฮ้อๆๆๆ)
..


โดย: POGGHI วันที่: 8 พฤศจิกายน 2548 เวลา:0:08:13 น.  

 
ตอนน้องออนมาบู๊ทพี่ไม่อยู่อะลิฟต์ เสียใจด้วย


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 8 พฤศจิกายน 2548 เวลา:10:07:51 น.  

 
รีวิว งานของ เจ มณฑล ไว้แล้ว ลองอ่านดูได้ที่นี้ครับ

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=djdonk-mc43&group=3


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 8 พฤศจิกายน 2548 เวลา:11:46:32 น.  

 
ไปมาสองวันเลยครับ ชอบวันอาทิตย์มากกว่า
ผมเขียนเอาไว้ในบล็อกเหมือนกัน ลองไปอ่านดูนะครับ


โดย: strawberry machine gun วันที่: 8 พฤศจิกายน 2548 เวลา:13:52:40 น.  

 
สาว ๆ น่ารักเยอะมาก แถมแต่งตัวกันแบบว่า X มาก 555 แต่งมาแบบนี้ก็ดูนะครับ
↑↑↑
555 ชอบดูเหมือนกัน -_-"
แสดงว่าเราก็ปกติสินะ.....(รึเปล่า?)

แต่สาวน่ารักก็ต้องมีแฟนแล้วอ่ะสิ หุหุ เพราะน่ารักนี่นา
จะว่าไป ทำไมตรูเมนท์ไม่เกี่ยวกับแฟตเฟสเลย -_-"
คงเป็นเพราะไม่มีโอกาสได้ไป + ไม่ได้ฟังแฟท


โดย: สาวแว่นเลี้ยวซ้าย วันที่: 8 พฤศจิกายน 2548 เวลา:17:07:11 น.  

 
สนุกและเหนื่อยมากกับงานแฟตครั้งแรกของเรา
ไปอ่านที่บล๊อกนะคะ


โดย: Pat :o) วันที่: 9 พฤศจิกายน 2548 เวลา:8:40:41 น.  

 
ไม่เคยมีโอกาสไปงาน Fat Fes เลย แต่มีเพื่อนๆมาคุยให้ฟังเหมือนกัน
อ่านที่คุณเล่าแล้ว น่าหนุก
น่าจะถ่ายรูปมาน้ะคับ อยากดูบรรยากาศ


โดย: มะละกอ (melkor ) วันที่: 9 พฤศจิกายน 2548 เวลา:9:53:03 น.  

 
อิอิ ไม่ได้ไปงานแฟต
แต่จะไปงานปาร์ตี้ของ Dude Sweet
ครบรอบสามปี
มี Futon เล่นสดด้วยอ่ะ
คุณน้อง เจอกันชาติหน้า ไปหรือเปล่าคะ


โดย: grappa IP: 61.90.73.217 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2548 เวลา:20:31:19 น.  

 
งาน fat. ชอบพี่ๆ อวสานเซลส์แมน มากๆ อยากให้ชุดใหม่ออกเวคับ


โดย: อะไร IP: 203.188.62.152 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2548 เวลา:10:59:56 น.  

 
จับพลัดจับพลู ได้ไปงานนี้กับเค้าด้วยครับผม
(ยอมโดดเรียนนะเนี่ย)

ไปงานวันแรกก็เซ็งกับการขายตั๋วของเค้าแล้วล่ะครับ
เซ็งที่สองก็คือ มันจะยึดเข็มขัดผมไปทำม้าย
ผมต้องคอยเดินไปดึงกางเกงไปอยู่เรื่อย

งานวันแรกประทับใจอวสานเซลส์แมน กับกรูฟฯมากที่สุดครับ
ส่วน Futon ไม่รู้ผมคาดหวังมากเกินไปหรือปล่าว แต่ก็สนุกดี

วันที่สองประทับใจ MD ครับ เพิ่งเคยดูครั้งแรก เล่นสดมันส์จริง ๆ

ซีดีก็ไม่ได้ซื้ออะไรมากเพราะขาดการวางแผน
จะซื้ออะไรก็หมดตลอด (เสียดาย YMCK มาก ๆ)

ที่ซื้อมาประทับใจ Goose ที่สุด
ผิดหวัง เจ Three Love Song ที่สุด
รางวัลขวัญใจช่างภาพผมให้ "สารคดีข้างบ้าน" ของ Bio

อ้อ ก่อนกลับได้เจอน้องออนด้วยครับ น่ารักมากกกก


โดย: มอสทาร่ายักษ์ วันที่: 10 พฤศจิกายน 2548 เวลา:11:44:36 น.  

 
มานอกเรื่องด้วยเช่นกัน
พี่ก็ไม่ได้เป็นสมาชิก Supersweet นะคะ
เพลงที่เขาพูดถึงก็ไม่ใช่สไตล์พี่เลย
ได้รับข่าวสารของ Dude Sweet บ่อยๆ
ทางอีเมล์
ชอบการทำงานของกลุ่มนี้อ่ะค่ะ เคยเห็นตั้งแต่
ทีมงานของเขาเดินหาตึก เพื่อจัดปาร์ตี้ สมัยสองสามปีก่อน ชอบเจ้าโน้ต-พงษ์สรวง หนึ่งในทีมงาน
และที่สำคัญ อยากไปดู Futon เล่นสดอ่ะค่ะ


โดย: grappa วันที่: 10 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:02:17 น.  

 
คุณด็องเรายังโหลดเพลงไม่ได้เลย
เน็ตมันช๊าช้า
แต่เราได้เมล์มา 5 เพลง แล้วค่ะ
เดี๋ยวไว้ไปโหลดที่คณะ อิอิ


โดย: fakeplasticgirl วันที่: 11 พฤศจิกายน 2548 เวลา:1:16:19 น.  

 
รูปชาวกูลิโกะเควสท์

นักร้องนำ พี่วัฒน์
คนนี้คือพิชิต เพื่อนผมเอง กำลังเล่นกีตาร์แบบ ชูเกเซอร์ จับจ้องมองรองเท้าหมกมุ่นกับตัวเองอยู่น่าเสียดายไม่มีคนอื่น เช่น ต๊อบ (กีต้าร์) บอย (มือเบส) รวมถึงมือกลองและคีย์บอร์ดที่ยืมมาจาก Passenger (วงเพื่อนกันเอง)


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 11 พฤศจิกายน 2548 เวลา:20:57:00 น.  

 
คุณด็องบอกหน่อยว่าที่ส่งมามีเพลงของใครบ้าง
เมล์เราอ่านไม่ออกเลยอ่ะ มันเป็นตัวยึกยือ
แต่โหลดมาฟังแล้ว
เพลงของ goose (รู้จากเวลา อิอิ) เจ๋งดี
ฟังตอนแรกๆแล้วพี่สาวถามว่าเดี๋ยวนี้หันมาฟังเพลงคลาสสิกหรอ 555
ที่เราชอบก็เพลงชื่อ เวลานี้
กับ winter wanderer อันนี้โดนมาก คิดได้ไง
เพลงอื่นก็ดีนะ
ตอบด้วยค่า
ขอบคุณมากนะค๊า


โดย: fakeplasticgirl วันที่: 12 พฤศจิกายน 2548 เวลา:3:05:39 น.  

 
สวัสดีแวะมาอ่านอ่ะคะเราอยู่ไกลมะมีโอกาสไปชมๆๆๆๆด้ายหรอกค่ะเอิ๊กๆๆๆๆท่าทางจะสนุกจังเลยนะคะแต่ละท่านอิอิอิ


โดย: oryzaja วันที่: 12 พฤศจิกายน 2548 เวลา:10:47:14 น.  

 
ว้าว เต็มอิ่มเลยครับ ขอบคุณที่นำมาฝากกันครับ

คืนวันศุกร์คือคืนที่เหมาะแก่การไป 'แรด' เป็นที่สุด

ใจตรงกันเลยนะครับ


โดย: Dark Secret วันที่: 12 พฤศจิกายน 2548 เวลา:11:08:18 น.  

 
ขอบคุณครับที่มาเยี่ยมบูธพวกเรา


โดย: harsh IP: 203.195.107.137 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2548 เวลา:11:46:12 น.  

 
เราคนนึงที่เดินตากฝนวันนั้น ...ผ่านมาหลายปี มาอ่านวันนี้ทำให้นึกถึงวันที่เดิน
ตากฝนวันนั้น กับเพื่อนๆๆ มีความสุขขึ้นมาอีกครั้ง


โดย: MadKae วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:19:15:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

I will see U in the next life.
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

Friends' blogs
[Add I will see U in the next life.'s blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.