ธันวาคม 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
31
 
 
27 ธันวาคม 2555
All Blog
La Crème Limited Edition
La Crème Limited Edition ขนาด 50ml จำนวนจำกัด
(3 สี Achieving Blue, Perfect Yellow, Enchanting Pink)


นับเป็นเวลากว่า 30 ปี ที่เคลย์ เดอ โป โบเต้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นกุญแจสู่ผิวสวยให้แก่ผู้หญิงทั่วโลก สมดังชื่อของ Cle de Peau Beaute (Key to beautiful skin) และ La Crème ถือเป็นผลงานชิ้นเอก อันเป็นตัวแทนแห่งทุกศาสตร์ความรู้ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้งในแง่วิทยาศาสตร์ความงาม และสุนทรียศาสตร์ทางอารมณ์

            La Crème ได้รับการพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง จนบัดนี้ La Crème คือความหรูหราเหนือชั้นแห่งครีมฟื้นบำรุงความงามที่อุดมไปด้วยหลากประสิทธิภาพในการชะลอและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยพลิกฟื้นคืนความรู้สึกอ่อนเยาว์สู่ผิวพรรณภายในชั่วข้ามคืน ไม่ว่าจะเป็นการลดสภาพปรากฏของร่องริ้วรอย, ความหมองคล้ำ, สภาพพื้นผิวไม่เรียบ, โทนสีผิวขาดความสม่ำเสมอ, ผิวหย่อนคล้อย ขาดความแน่นกระชับ ตลอดจนทุกร่องรอยร่วงโรยเพราะความเหนื่อยล้า เหลือไว้ก็แค่เพียงผิวนุ่มแน่น ดูเปล่งประกายสดใสดุจผิววัยเยาว์

            ในวาระครบรอบ 30 ปีแห่งแบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้ La Crème ร่วมเฉลิมฉลองด้วยการนำเสนอ Color Diamonds บรรจุภัณฑ์รุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด ได้รับการออกแบบมา 3 รุ่น 3 สี บ่งบอกถึง 3 ทศวรรษของแบรนด์เครื่องสำอางชั้นสูง และ 3 ภารกิจที่เคลย์ เดอ โป โบเต้มุ่งดำเนินอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อรังสรรค์ความงามแห่งผิวพรรณเป็นบรรณาการแด่ผู้หญิงทุกคน

บรรจุภัณฑ์ล่าสุด ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงตำแหน่งของ La Crème ดุจเพชรน้ำเอกท่ามกลางมวลผลิตภัณฑ์ชั้นสูง แต่ละหน้าตัดของเหลี่ยมเจียระไนของกระปุกครีม ประดุจเป็นตัวแทนปฏิบัติการความงามในแง่มุมต่างๆ อันได้จากส่วนผสมล้ำค่า และส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ รวมถึงบรรจุภัณฑ์เหลี่ยมเพชรเจียระไนระยิบระยับ ยังสะท้อนแนวคิดใหม่ของแบรนด์ นั่นคือ Radiance of Joy หรือ “ผิวสวย เปล่งประกายแห่งความสุข” โดยอาศัยส่วนผสมเชิงซ้อนนวัตกรรมเอกสิทธิ์ล่าสุด Illuminating Complex พัฒนาจากทฤษฎีทางตจศาสตร์ที่ว่า ผิวสามารถให้กำเนิดเซลล์มีความโปร่งใส สะท้อนแสงตกกระทบประดุจจุดประกายออกมาจากตัวเองได้

นอกจากนี้ สีของบรรจุภัณฑ์ La Crème  รุ่น 30 ปีเคลย์ เดอ โป โบเต้ อาศัยแรงบันดาลใจจากเพชรสี ซึ่งถือเป็นอัญมณีเลอค่าหาได้ยากยิ่งมาถ่ายทอดแนวคิด Radiance of Joy ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นั่นคือผู้หญิง La Crème ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ มีความสุข รื่นรมย์ใจกับชีวิต และความอิ่มเอมใจนั้น เสมือนเปล่งประกายออกมารอบตัวจนผู้คนที่อยู่รอบข้างรับรู้ได้

กระปุกเพชรสีน้ำเงิน Achieving Blue คือตัวแทนบ่งบอกถึงความพยายามในทุกวิถีทางของเคลย์ เดอ โป โบเต้ที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนไว้วางใจด้วยการพัฒนานวัตกรรมระดับสูงสุดทางการถนอมผิว ลูกค้าประจำจำนวนมากคือบทพิสูจน์ความสำเร็จของพันธกิจในแง่นี้
            เพชรสีน้ำเงินของ La Crème อาศัยสีน้ำเงินที่ล้ำลึกที่สุด เปล่งประกายอย่างที่สุด เพราะถือว่าเพชรสีน้ำเงินที่มีสีล้ำลึก และมีประกายลึกล้ำ เป็นเพชรสีน้ำเงินที่หายาก ราคาสูง เพชรสีน้ำเงินหลายรุ่นได้รับการจารึกนามในประวัติศาสตร์โลก ในฐานะสมบัติครอบครองแต่เฉพาะอภิสิทธิ์ ผู้นำระดับประเทศเท่านั้น
            La Crème  กระปุกเพชรน้ำเงินจึงเสมือนเป็นตัวแทนของผู้หญิงนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มีความโก้หรูทางภูมิปัญญา เป็นที่ไว้วางใจของสังคม เธอมีความสุขกับสถานภาพปัจจุบันของตัวเอง ความสุขุมลุ่มลึกของเธอทำให้สามารถปล่อยวางทุกความกังวลใจได้อย่างง่ายดายกระปุกเพชรสีเหลือง Perfect Yellow คือตัวแทนแห่งความสดใส ความตื่นเต้นยามที่ได้รับรู้ว่าผิวของเรากำลังเปลี่ยนแปลงไปในสภาพที่ดีขึ้นดุจเนรมิต เป็นความงดงามที่คุณอดใจไม่ได้จนต้องเอื้อมมือไปสัมผัส แตะต้อง
            เพชรสีเหลือง ได้รับการยกย่องให้เป็นอัญมณีแห่งอำนาจ อันสืบเนื่องมาจากประกายสดใส ซึ่งบ่งบอกถึงพลัง ทุกครั้งที่ได้เห็น ก็ไม่ต่างอะไรจากการได้ซึมซับดูดรับพลังอำนาจจากเพชรเหลืองนั้น พลังที่เสมือนจะทำให้คุณถ่ายทอดออกมาเป็นรัศมีความสดใสเรืองรองอยู่รอบตัวตามแนวคิด Radiance of Joy ดังนั้น La Crème กระปุกเพชรสีเหลือง เปรียบได้กับผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี มีความสดใส รื่นรมย์อยู่ตลอดเวลา  นั่นทำให้เธอมองเห็นโอกาส แล้วทุ่มเทให้โอกาสนั้นจนประสบความสำเร็จเพชรชมพู Enchanting Pink ถ่ายทอดความตื่นเต้นอันบังเกิดจากความคาดหวัง ความคาดหวังในอนาคตอย่างที่เคลย์ เดอ โป โบเต้สัญญาจะมอบให้

            ในบรรดาเพชรสี เพชรชมพูเป็นเพชรสีที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงได้มากที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจที่เพชรชมพู จะเป็นเพชรสียอดนิยม และสุดยอดปรารถนา มอบความรู้สึกแห่งอภิสิทธิ์ชนให้แก่ผู้ที่ได้ครอบครอง

            เสน่ห์ชวนรื่นรมย์ใจในเพชรชมพู ได้รับการรังสรรค์ขึ้นในกระปุก La Crème  ซึ่งเหมาะจะแนะนำให้แก่ผู้หญิงที่ต้องการแสดงออกซึ่งความงามสง่าแบบผู้หญิง เธอคือตัวแทนแห่ง “ความรัก” เป็นผู้ให้ ประสบความสำเร็จจากการเป็นผู้ให้ และเป็นที่รัก เป็นผู้หญิงที่โตมาจากครอบครัวที่อบอุ่น เป็นที่รักของผู้อื่นและพร้อมมอบความรักให้คนรอบข้าง ปรารถนาดีกับทุกๆคน ความรักอันยิ่งใหญ่ทำให้เธอประสบความสำเร็จในด้านครอบครัว และมีความสุขในชีวิต

La Crème Limited Edition ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าดุจอัญมณีน้ำหนึ่งของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ขนาด 50ml ราคา 37,500 บาท บรรจุในกล่องสุดหรูที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตบรรจง เพื่อถ่ายทอดแนวคิดใหม่ของ La Crème และเคลย์ เดอ โป โบเต้ รอให้คุณเป็นเจ้าของ หรือมอบให้เป็นของกำนัลแด่คนที่คุณรักแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเคลย์ เดอ โป โบเต้ทั้ง 9 สาขา วางจำหน่ายจำนวนจำกัดเฉพาะฤดูกาลนี้เท่านั้น!Create Date : 27 ธันวาคม 2555
Last Update : 27 ธันวาคม 2555 22:33:55 น.
Counter : 3675 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com