พฤษภาคม 2554

1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
14
16
17
18
19
20
22
23
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
Shu Uemura Fresh pore clarifying gentle cleansing oil
ตำนานเคลนซิ่ง ออยล์ของ shu uemura ชู อูเอมูระค้นพบแนวคิดการใช้เคลนเซอร์ที่มีน้ำมันเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเห็นว่าเคลนเซอร์นั้นสามารถเช็ดล้างเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำลายความชุ่มชื่นของผิว นับจากนั้น เขาจึงทุ่มเทสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่รบกวนสมดุลความชุ่มชื่นอันละเอียดอ่อน และมอบความงามที่แท้จริงสู่ผิว โดยยึดแนวคิดจากเคลนเซอร์สูตรน้ำมันนี้

ในปี 1967 ก็เปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ ด้วยการเป็นเคลนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำมันชนิดแรกที่เปิดตัวในญี่ปุ่น นับจากนั้น shu uemura ก็กลายเป็นแบรนด์ผู้บุกเบิกเคลนซิ่ง ออยล์ที่ช่วยปกป้องความชุ่มชื่นของผิว พร้อมล้างเครื่องสำอางหนาๆและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ในขั้นตอนเดียว กว่า 40 ปีมาแล้วที่ shu uemura นำพลังแห่งธรรมชาติมาผสานเข้ากับวิทยาการและศิลปะ เพื่อให้ได้มาซึ่งความงามขั้นสูง และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความร่วมสมัยและสร้างสรรค์ การแต่งหน้าที่งดงามเริ่มต้นที่ผิวสวย และผิวสวยเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดล้ำลึก เคลนซิ่ง ออยล์ทุกสูตรของ shu uemura เปี่ยมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ หลอมรวมด้วยภูมิปัญญาสมัยใหม่ ที่บรรจงมอบแต่สิ่งที่ผิวต้องการ เพื่อความเปล่งปลั่งอันพิสุทธิ์ และความนุ่มนวลอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทั่วโลก มีผู้ซื้อเคลนซิ่ง ออยล์ของ shu uemura 1 ขวด ทุกๆ 15 วินาที

fresh pore clarifying gentle cleansing oilเคลนซิ่ง ออยล์ล่าสุดจาก ชู อูเอมูระ เพื่อผิวหน้าสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ด้วยพลังจาก Sakura Complex ช่วยกระชับรูขุมขนและลดการเกิดสิว ให้ผิวดูเนียนละเอียด

ชู อูเอมูระ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมแห่งผลิตภัณฑ์เคลนซิ่ง ออยล์ชั้นสูงของโลกตั้งแต่ปี1967 ขอแนะนำ เคลนซิ่ง ออยล์สูตรปรับปรุงใหม่ ที่กระชับรูขุมขน ลดความมันเงา ลดการเกิดสิวและปรับผิวให้เรียบเนียนอย่างมีประสิทธิภาพ fresh pore clarifying gentle cleansing oil ผสานพลังจากซากุระเข้ากับเทคโนโลยีการทำความสะอาดผิวล่าสุด เพื่อมอบการทำความสะอาดผิวที่ดีที่สุด

เคลนซิ่ง ออยล์ “เฟรช” สูตรใหม่นี้ ได้ถูกเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวและคราบเครื่องสำอางขั้นสูงสุด แม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำที่ติดทนนานและมาสคาร่ากันน้ำ จากระบบใหม่นี้จะชำระล้างเครื่องสำอางหลากหลายประเภท รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ และไขมันอุดตันผิวให้ล้างออกได้ง่าย เพื่อให้ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมัน ผิวดูเนียนละเอียด ด้วยระบบ Natural Origin HPO System

ด้วยซากุระคอมเพล็กซ์สูตรใหม่เคลนซิ่งออยล์สูตรนี้ช่วยลดความมันบนใบหน้าและรูขุมขนดูลดเลือน

ทรงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงสุด และล้างออกได้ทันที ด้วยระบบ Natural Origin HPO System

ระบบ Natural Origin HPO System สูตรเฉพาะของ ชู อูเอมูระ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า รวมถึงไขมันส่วนเกินและเคราตินอุดตันที่ล้างออกได้ยาก เพื่อผิวสะอาดใส ในสูตรใหม่นี้สามารถล้างออกได้ง่ายมากขึ้น มอบผิวที่เนียนเรียบ เปล่งปลั่ง และสะอาดหมดจดอย่างเห็นได้ชัด เพื่อผิวที่สวยกว่าและมองเห็นรูขุมขนได้น้อยลง

เคลนซิ่งออยล์ ของ ชู อูเอมูระ คัดสรรน้ำมันธรรมชาติ ที่มีองค์ประกอบทางโมเลกุลแตกต่างกัน 3 แบบที่โดดเด่นและเข้ากันได้ดี เพื่อสลายขี้ผึ้งและน้ำมันที่ล้างออกได้ยากในมาสคาร่า รองพื้นและลิปสติก รวมทั้งชะล้างเคราตินที่อุดตันและน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวที่ออกซิเดชั่นอย่างมีประสิทธิภาพ fresh pore clarifying gentle cleansing oil คือขั้นตอนแรกสู่ผิวสะอาดและเนียนละเอียด ไร้ร่องรอยของรูขุมขน
ทรงประสิทธิภาพในการขจัดมาสคาร่าสูตรกันน้ำได้ดีกว่าเดิม 50%*1

ออยล์เนื้อเนียนนี้ช่วยชำระล้างแม้เครื่องสำอางแต่งตาที่ยากแก่การทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเครื่องสำอางที่ออกแบบมาให้ติดทนนานและเครื่องสำอางสูตรกันน้ำ *1 เปรียบเทียบกับสูตรปัจจุบัน จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการ

ประสิทธิภาพเป็นเลิศในการกระชับรูขุมขน และปรับผิวให้เรียบเนียน ด้วยพลังจาก Sakura Complex
ดอกซากุระ หรือดอกเชอร์รี่ญี่ปุ่น มีบทบาทสำคัญในการดำเนินชีวิตของชาวญี่ปุ่น ดอกที่บานให้เห็นอย่างงดงามที่สุด เพียงชั่วเวลาสั้นๆ เตือนให้ตระหนักถึงความไม่ยั่งยืนของชีวิต และสื่อถึงความรู้สึกสดชื่นที่มาพร้อมกับฤดูใบไม้ผลิ ความงามอันบอบบางนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ shu uemura พัฒนา Sakura Complex สูตรผสมใหม่ล่าสุดใน pore clarifying gentle cleansing oil ที่ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน เพื่อเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น

ใหม่! สารสกัดจากใบซากุระ (Prunus yedoensis) ซึ่งมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและปลอบประโลมผิวทรงประสิทธิภาพยับยั้งพาหะการอักเสบที่ทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง และช่วยปรับปรุงเนื้อผิวให้เปล่งปลั่งอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ใหม่! Lipo HA Lipo HA อนุพันธุ์ซาลิซิลิก แอซิด เพื่อตัดการยึดเกาะของเซลล์ผิวชั้นนอกสุด เพื่อเป็นการผลัดผิวย่อยๆ Lipo HA ซึ่งอ่อนโยนต่อผิว ทรงประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว*1 เพื่อผิวสะอาดและรู้สึกสบายผิว
*1 จากผลทดสอบ ในห้องปฏิบัติการ

สารสกัดจากเชอร์รี่ ช่วยเสริมการผลัดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด มี AHA ธรรมชาติ*2 ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และเสริมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น
*2 Alpha Hydroxyl Acid

ผู้หญิงที่ลองใช้แล้วรู้สึกอย่างไรกับประสิทธิภาพในการทำความสะอาดรูขุมขน*4
*4 ผลทดสอบกับผู้หญิง 53 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้วันละ 2 ครั้ง ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์

ด้วยส่วนผสมพิเศษน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรที่ได้รับความเชื่อถือ ทำงานร่วมกันเพื่อผิวสวยในอุดมคติ
น้ำมันดอกคำฝอย ( Safflower Oil ) อุดมด้วยไลโนเลอิก แอซิด ซึ่งมีส่วนสำคัญในการบำรุงผิว การสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยบำรุงรักษากลไกปกป้องพื้นฐานของผิว

น้ำมันโฮโฮบา สารปรับความนุ่มและเติมความชุ่มชื่นนี้ทราบกันดีว่าช่วยเสริมความยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มให้ผิว

สควาเลนจากน้ำมันมะกอก ด้วยคุณสมบัติที่สามารถแผ่กระจายได้ดี ผิวจึงเข้ากับสารปรับความนุ่มจากธรรมชาตินี้ได้ดี เนื่องจากเป็นส่วนประกอบสำคัญของน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว

fresh pore clarifying gentle cleansing oil ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก พร้อมมอบความชุ่มชื่นที่ผิวต้องการและปรับปรุงกลไกการปกป้องผิว ศูนย์วิจัย shu uemura ในกรุงโตเกียวค้นพบว่าความชุ่มชื้นของผิวหลังใช้ 1 ชั่วโมงเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าทึ่งถึง 15.3% ผิวจึงรู้สึกนุ่ม ละมุนละไมขึ้น และชุ่มชื่นขึ้นมาก

เริ่มต้นด้วยกลิ่นแรกที่สดชื่น หอมหวาน ละม้ายกลิ่นดอกซากุระที่รู้จักกันดี กลิ่นหอมนี้ออกแบบมาเพื่อผ่อนคลายทุกสัมผัสอย่างอ่อนโยน กลิ่นฐานจากไวท์มัสก์, สนซีดาร์แดง และดอกส้ม ซึ่งช่วยชูกลิ่นหอมของดอกไม้ เสริมด้วยกลิ่นหอมแรงของอัลไพน์ ลาเวนเดอร์ และมินท์ กลิ่นใบไทม์ป่า และไมยราบตากแห้ง หลอมรวมกับกลิ่นส้มจีน ออกมาเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น

ราคา 450มล. 3,200 บาท / 150มล. 1,400 บาทCreate Date : 15 พฤษภาคม 2554
Last Update : 15 พฤษภาคม 2554 21:39:47 น.
Counter : 2270 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com