สิงหาคม 2554

 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
27
29
30
31
 
 
25 สิงหาคม 2554
All Blog
คุณยายยังสวย
สวัสดีครับ หลังจากหยุดยาววันแม่ที่ผ่านมา แถมต่อด้วยเทศกาล สารทจีน 3 วันผ่านมา
ทำให้ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าร่างกายแย่กันเลยทีเดียว ได้หยุดพักมาได้เต็มๆได้ 1 วัน

ช่วงนี้ใครๆก็กลับบ้านไปหาญาติผู้ใหญ่กัน หรือ พาคุณแม่ไปเที่ยวแบบครอบครัวสุขสันต์

พอกลับมาจากหยุดยาว แต่ละคนก็กลับมาเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆ ถือว่าเยอะมาก!
ไม่ว่าจะ เที่ยว ชิว ชิม ช็อบ ที่สำคัญเรื่องความสวย อันนี้ไม่พลาดคุยข่มกันสุดๆ จนอดไม่ได้ที่ผมต้องมาบอกเล่ากันบ้าง เหตุการณ์มันเริ่มจากการไปไหว้บรรพบุรุษ
เนื่องจากวันสารทจีนที่ผ่านมาได้พบเจอญาติมากมาย หลายคนก็ชมว่าไปทำอะไรมาหน้าตาดูสดใส ทำไมดูไม่โทรมเลย ทำงานก็เยอะ พักผ่อนก็น้อยไปทำอะไรมา..!!

ผมก็บอกว่าของแบบนี้มันต้องดูแลตัวเองกันบ้าง ถ้าเพลียมากๆ ก็พักผ่อนให้พอ
การดื่มน้ำมากๆ ก็ช่วยให้ผิวพรรณเราชุ่มชื่นอิ่มน้ำ และเป็นการที่จะทำให้เราห่างจากหวัดอีกด้วย เพราะ ร่างกายเราต้องการน้ำ ร้อยละ 70 ต่อวันด้วย แหม่..วิชาการกันเลยทีเดียว

พอหนักเข้าก็เลย บอกเสริมตัวช่วยเรื่องเทคนิคหน้าใส แบบง่ายๆ ด้วยให้ญาติลองหา สก๊อต คอลลาเจน คิว10 มาดื่มดูแล้วจะเห็นการเปลี่ยนแปลงเท่านั้นแหละครับได้ยินเสียงคุณยายมาแต่ไกลเลย บอกให้ไปยกผลไม้มาจากตู้เย็น จะได้มานั่งทานกัน รับอากาศร้อนๆวันอาทิตย์ แต่ผมดันแอบเหล่ไปเห็น สก๊อต คอลลาเจน คิว10 วางอยู่ในชั้นช่องแช่เย็น

เลยถามคุณยายว่า "ทาน สก๊อต คอลลาเจน คิว10 ด้วยหรอ" คุณยายรีบตอบทันควันเลย บอก Fluke ลองหามาดื่มดูซิ ของเค้าดีนา ทานมาได้หลายอาทิตย์แล้ว รู้สึกว่า หน้าตายาดูสดใส และ สดชื่นขึ้นเลย ลองหามาทานบ้างนา

ผมก็บอกคุณยายเลยว่า ไม่น่าล่ะดูคุณยายสดใส ขึ้นเยอะหน้าตาสดชื่นมากๆ ผมบอกคุณยายว่าที่บ้านก็ซื้อทานติดไว้อยู่แล้ว ตอนเวลาวันไหนนอนดึกตื่นมาพอได้ทาน สก๊อต คอลลาเจน คิว10 แล้วมันดีสดชื่น

เลยบอกคุณยายว่าประโยชน์ของ สก๊อต คอลลาเจน คิว10 เค้าเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่มีทั้ง คอลลาเจนที่สกัดจากปลาน้ำลึก ทั้งยังมี นาโน โคเอนไซม์คิว 10 เท่านั้นไม่พอ ยังมีพวก วิตามิน อี และ แอล คาร์นิทีน ที่เป็นประโยชน์ให้แก่ร่างกาย

และ สก๊อต คอลลาเจน คิว10 นั้นสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ ทำให้ ระบบในร่างกายสมดุล ที่สำคัญ เรื่องสวยนี้ คงยอมไม่ได้ ถ้าพลาดไป...^ ^
พูดยังไม่ทันจบหันไป จะไปหยิบองุ่นไหว้เจ้าเข้าปาก และ กำลังจะบอกถึงประโยชน์ต่อ แต่หันไปอีกที อ้าวว!! คุณยายแกยก สก๊อต คอลลาเจน คิว10 ทานเรียบร้อย

ก็อย่างว่าแหละครับ เรื่องสุขภาพใครๆก็อยากดูแล และเรื่องความสวยด้วยใครๆก็อยากจะให้อยู่แบบคงทนยืนยาว

เอาเป็นว่าวันแม่ปีนี้ และวันเทศกาลสารทจีน ที่ผ่านมา ขอให้เพื่อน ดูแลห่วงใหญ่ใส่ใจคนที่เรารักให้ดี ทั้งคุณแม่ และ ญาติผู้ใหญ่นะครับ
Create Date : 25 สิงหาคม 2554
Last Update : 29 สิงหาคม 2554 10:29:53 น.
Counter : 1269 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com