มิถุนายน 2554

 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
18
19
20
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
CLARINS EXPERT IN UV PROTECTION NEW UV PLUS SPF 40 PA+++
ปกป้องจากปัจจัยภายนอก และภายใน เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ไร้ที่ติ

คลาแรงส์ได้พัฒนาก้าวไกลไปอีกขั้นกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด UV PLUS HP Day Screen High Protection SPF40 PA+++มีผู้หญิงจำนวนมากที่แม้จะใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันรังสียูวีเป็นประจำทุกวัน โดยหวังว่าใบหน้าจะกระจ่างใสขึ้น แต่กลับพบว่าใบหน้ายังคงความหมองคล้ำและจุดด่างดำยังคงเกิดขึ้นให้เห็นอยู่เสมอ เป็นผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ประจำวันที่ห่างไกลจากสิ่งที่พวกเธอคาดหวัง คลาแรงส์ค้นพบว่าการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพนั้นไม่สามารถปกป้องเพียงปัจจัยจาก “ภายนอก” อันได้แก่ รังสียูวีและมลภาวะต่างๆ เพียงอย่างเดียวได้ แต่จำเป็นต้องปกป้องตั้งแต่ “ภายใน” ด้วยการต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันการถูกทำลายของดีเอ็นเอ
ด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้ คลาแรงส์คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปกป้องผิว ซึ่งประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ UV + HP เมื่อปี ค.ศ. 2005 อย่างสูง และในปีนี้ คลาแรงส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ UV+HP Day Screen High Protection SFP40 ด้วยนวัตกรรมล่าสุด “Triple Protection”: anti-UV rays, anti-pollution และ anti-Oxidation

นวัตกรรมล่าสุดจากคลาแรงส์ด้วยการปกป้องจาก “ภายใน”: ต่อต้านอนุมูลอิสระจากแหล่งกำเนิด
ผลิตภัณฑ์ใหม่ UV PLUS ไม่เพียงแต่ให้การปกป้องที่เหนือกว่าจากรังสียูวี และมลภาวะ “ภายนอก” เท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาไปอีกขั้นกับการปกป้องตั้งแต่ “ภายใน” โดยป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ และวัยที่สูงขึ้น เคล็ดลับคืออะไร? ส่วนประกอบทรงประสิทธิภาพด้วยพลังจากพืชพรรณธรรมชาติ แห่งแคว้นโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส แคนตาลูปเมลอน ออร์แกนิก ซึ่งอุดมไปด้วยเอ็นไซม์ซุปเปอร์ออกไซด์ ดิสมิวเตส (SOD) ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

คลาแรงส์คัดสรรเฉพาะแคนตาลูปเมลอนที่เพาะปลูกอยู่ในพื้นที่ส่วนที่ดีที่สุดของสวนเท่านั้น ภายในเนื้อของแคนตาลูปเมลอนมีระดับของเอ็นไซม์ SOD ในระดับสูง ซึ่งช่วยปกป้องผลไม้นี้จากการถูกทำร้ายโดยอนุมูลอิสระต่างๆ ทำให้คงความสดได้ยาวนานขึ้น

ห้องทดลองของคลาแรงส์ได้เปิดเผยถึงพลังในการต้านอนุมูลอิสระของเอ็นไซม์ SOD ว่าสามารถช่วยทำลายอนุมูลอิสระ “ปฐมภูมิ” ก่อนที่จะเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นกับไขมัน โปรตีน และเซลล์ดีเอ็นเอ สารสกัดจากแคนตาลูปเมลอนจะเสริมสร้างเอ็นไซม์ SOD ให้แก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง เป็นเกราะป้องกันอนุมูลอิสระปฐมภูมิ และซุปเปอร์ออกไซด์ ไอออน พร้อมทั้งช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยแรกเริ่มจากวัยที่มากขึ้น

ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ : ช่วยปกป้องอนุมูลอิสระและป้องกันเซลล์ดีเอ็นเอจากการถูกทำร้าย
เมื่อผิวโดนรังสียูวีจะทำให้ดีเอ็นเอแยกตัว และเกิดการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพันธุกรรม นำไปสู่การเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและริ้วรอยแห่งวัย สารสกัดจากแคนตาลูปเมลอนได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถลดความเสียหายที่เกิดกับเซลล์ดีเอ็นเอ รวมทั้งอนุมูลอิสระในคีราติโนไซต์ (องค์ประกอบของหนังกำพร้า) ซึ่งเกิดจากการทำร้ายของรังสียูวี และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด สารสกัดแคนตาลูปเมลอนได้รับการบรรจุในรูปแบบของไมโครแคปซูล ที่จะเปิดมอบคุณค่าการปกป้องเมื่อทาลงบนผิวแล้วเท่านั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ESSENTIAL PROTECTION FOR WOMEN
ใช้ UV PLUS เป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากการทำร้ายของสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายของชีวิตในเมือง :
· สารกันแดดจากธรรมชาติ mineral screen 100% พร้อมด้วยไททาเนียม ไดออกไซด์ คริสตัล เพื่อการปกป้องเต็มประสิทธิภาพอย่างอ่อนโยนที่สุด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ในผิวที่บอบบาง

· เนื้อครีมบางเบา ปราศจากความมัน ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวหลังการใช้

มีให้เลือกทั้งแบบไม่มีสี และมีสีเนื้อ

ขนาด 30 ml. ราคา 1,960 บาท
Create Date : 16 มิถุนายน 2554
Last Update : 16 มิถุนายน 2554 0:19:54 น.
Counter : 1193 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com