ตุลาคม 2554

 
 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ลาเนจ เฟอร์เฟ็ค รีนิว
ใหม่ล่าสุด! ลาเนจ เฟอร์เฟ็ค รีนิว
พบทางออกของการฟื้นฟูเพื่อผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์เมื่อไรถึงเวลาแล้วที่จะต้องดูแลฟื้นฟูผิวหน้า?

คนเราเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ผิวจะขาดความยืดหยุ่นขึ้นเรื่อยๆซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ให้ความสำคัญกับความสวยแลดูอ่อนเยาว์และการมีผิวสุขภาพดีจะเริ่มดูแลผิวพรรณตั้งแต่เมื่อไรดี? ถ้าอายุ 20 กว่าๆจะช้าไปไหมสำหรับการเริ่มต้นดูแล?

ริ้วรอยเป็นหนึ่งในความกังวลของสาวหลายๆ คนที่เมื่อคุณส่องกระจกในแต่ละวัน คุณจะมีคำถามขึ้นในใจว่า ทำยังไงดีให้ใบหน้าของเราแลดูกระชับอ่อนเยาว์กระจ่างใสดังเช่นในอดีต คุณรู้หรือไม่ว่าหากผิวหน้าได้รับการดูแลและปกป้องเป็นอย่างดี ริ้วรอยต่างๆ นั้นสามารถลดเลือน รวมทั้งสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้

ล่าสุด LANEIGE (ลาเนจ) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำแห่งเอเชียเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ...ขอแนะนำ“Laneige Perfect Renew” (ลาเนจ เพอร์เฟ็ค รีนิว) สูตรใหม่ล่าสุด! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อให้ผิวแลดูกระชับนุ่มเนียน แลดูกระจ่างสดใส พร้อมให้ความรู้สึกชุ่มชื่น อีกทั้งดูแลผิวจากปัญหาการเกิดริ้วรอยก่อนวัย โดยมี Ceramide Repair Water และ Skin Charger Complex™ เป็นส่วนผสมหลัก และเมื่อใช้ “ลาเนจ เพอร์เฟ็ค รีนิว” เป็นประจำ คุณจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิว ซึ่งจะแลดูอ่อนเยาว์กระจ่างสดใสขึ้น เพื่อให้คุณอวดผิวสวยได้ในทุกๆวัน
1. Perfect Renew Skin Refiner ราคา 1,350 บาท เจลใสเช็ดผิวหน้าเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น นุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน ให้ผิวแลดูกระชับ มีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ในลำดับขั้นต่อไป

วิธีใช้: หลังล้างหน้าป๊ม Perfect Renew Skin Refiner 2-3 ครั้ง บนฝ่ามือ แล้วค่อยๆลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วใช้ปลายนิ้วแตะๆกระตุ้นให้ทั่วหน้าอย่างเบามือ


2. Perfect Renew Emulsion ราคา 1,450 บาท อิมัลชั่นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น พร้อมเติมความชุ่มชื่น นุ่มเนียน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น อีกทั้งมีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

วิธีใช้: หลังการใช้ Skin Refiner บำรุงผิวแล้ว ปั๊ม Emulsion 2-3 ครั้ง บนฝ่ามือ แล้วค่อยๆลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มจากจมูกออกไปทางข้างแก้ม หน้าผาก ปลายคาง และลำคอ


3. Perfect Renew Essence ราคา 2,450 บาท เอสเซ็นส์เนื้อบางเบา แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่จะช่วยให้ผิวของคุณแลดูกระชับเรียบเนียนขึ้น มีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์สดใส

วิธีใช้: หลังการใช้ Emulsion แล้ว ปั๊ม Essence 2-3 ครั้ง บนฝ่ามือ แล้วค่อยๆลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มจากจมูกออกไปทางข้างแก้ม หน้าผาก ปลายคาง และลำคอ


4. Perfect Renew Dual Touch Eyes  ราคา 2,300 บาท มอยซ์เจอไรเซอร์นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลผิวรอบดวงตาตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ที่ช่วยให้ริ้วรอยและรอยดำคล้ำใต้ดวงตาแลดูลดเลือน พร้อมดูแลป้องกันรังสี UVA และ UVB ในตอนกลางวัน พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึกในตอนกลางคืนเพื่อให้ผิวรอบดวงตาแลดูสว่างสดใส
Dual Touch Eyes Day  Cream SPF25 / PA+ + ครีมปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาจากแสงแดดด้วยค่า SPF 25/ PA++ พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แลดูสดใสขึ้น มีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์
Dual Touch Eyes Night Gel เจลใสให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ที่ช่วยชะลอปัญหาผิวขั้นเริ่มต้น เช่น รอยหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน และริ้วรอยรอบดวงตา โดยเนื้อเจลจะช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า

วิธีใช้: กลางวัน: ลูบไล้ Day  Cream เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวก่อน
สเต็ปการแต่งหน้า
กลางคืน: ลูบไล้ Night Gel หลังการใช้ Essence แล้วค่อยบำรุงด้วย
Perfect Renew Cream


5. Perfect Renew Night Treatment ราคา 2,300 บาท เอสเซ็นส์เข้มข้น ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับอย่างสังเกตได้ชัด (ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) พร้อมช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สดใส ริ้วรอยแลดูจางจง เปี่ยมด้วยสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์

วิธีใช้: หลังการใช้ Emulsion แล้วหยด Night Treatment 4-5 หยด บนฝ่ามือแล้วค่อยๆลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มจากจมูกออกไปทางข้างแก้ม หน้าผาก ปลายคาง และลำคอ จากนั้นใช้ปลายนิ้วแตะๆกระตุ้นให้ทั่วหน้าอย่างเบามือ

*หมายเหตุ: เนื่องจาก Perfect Renew Night Treatment เป็นเอสเซ็นส์ที่เข้มข้นมากจึงแนะนำให้ใช้เฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น


6. Perfect Renew Cream ราคา 2,150 บาท มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ครีมเพื่อผิวคงความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ เพื่อช่วยให้ผิวคุณกลับมาแลดูสดใสอีกครั้ง

วิธีใช้: หลังการใช้ Emulsion หรือ หลังการใช้ Essence ค่อยๆลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มจากจมูกออกไปทางข้างแก้ม หน้าผาก ปลายคาง และลำคอ
พบกับ “Laneige Perfect Renew” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อให้ผิวแลดูกระชับ อีกทั้งดูแลผิวจากปัญหาการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สูตรใหม่ล่าสุด! จาก ลาเนจ ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านลาเนจ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 และ เคาน์เตอร์ลาเนจในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศCreate Date : 19 ตุลาคม 2554
Last Update : 28 ตุลาคม 2554 11:48:12 น.
Counter : 19166 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com