มิถุนายน 2554

 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
18
19
20
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
Lancome MAQUI MIRACLE LIQUID FOUNDATION
เคล็ดลับของความกระจ่างใสดุจมีออร่า
MAQUI MIRACLE LIQUID FOUNDATION


รองพื้นเสกสรรความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

ในปี 2010 ลังโคมนำเสนอรองพื้นรูปแบบใหม่ Teint Miracle รองพื้นสูตรแรกของแบรนด์ที่ดูราวกับสร้างรัศมีของผิวสวยสมบูรณ์แบบขึ้นมาใหม่ นับแต่วางจำหน่ายครั้งแรก Teint Miracle ก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิง และกลายเป็นรองพื้นที่ดีที่สุดในโลกของลังโคม
สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในปี 2011 ปาฏิหารย์ยังคงดำเนินต่อไปสู่ยุคใหม่ ด้วย Maqui Miracle Liquid Foundation : รองพื้นสูตรแรกของลังโคมที่สร้างรัศมีของความกระจ่างใสมีชีวิตชีวาซึ่งคงอยู่ตลอดวันขึ้นใหม่หากพูดถึงรองพื้น สาวเอเชียบอกถึงสิ่งที่พวกเธอต้องการอย่างชัดเจน แค่รองพื้นฟื้นฟูความกระจ่างใสไม่เพียงพออีกต่อไป สิ่งที่พวกเธอปรารถนาคือรองพื้นที่สร้างรัศมีของความกระจ่างใสและความเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติราวกับฉายออกมาจากภายในขึ้นใหม่อย่างยั่งยืน

แสงไม่เพียงถูกสะท้อนจากผิวชั้นนอกสุด หากยังฉายกลับออกมาจากภายในด้วย
อย่างไรก็ดี แสงภายในนี้ถูกบั่นทอนด้วยความไม่สม่ำเสมอและจุดบกพร่องต่างๆ อย่างสีผิวที่หมองคล้ำและจุดด่างดำ ลังโคม “รังสรร” รัศมีของผิวกระจ่างใส สมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยี Aura Bright ที่กุมหัวใจของความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติและความงามเจิดจ้าอย่างง่ายดาย แล้วเสริมด้วยการทำปฏิกิริยากับแสงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้งหมดนี้บรรลุผลได้ด้วยผนึกกำลังขององค์ประกอบใหม่สามชนิด:

SHAPE * MERGEFORMAT

ลังโคมพัฒนาเทคโนโลยี Aura Bright ขึ้นมา โดยประยุกต์ให้เหมาะกับเนื้อฟลูอิดรองพื้น Maqui Miracle Liquid Foundation– ดังอธิบายไว้ในด้านล่างนี้:

Light Essence - Light System เพิ่มการกระจายแสง เพื่อเผยความกระจ่างใสเจิดจ้าของสีผิวจริงที่สดใส

Pinkish White Pearl - เม็ดสีสะท้อนแสงสีชมพู สร้างแสงสีชมพูซึ่งลดความหมองคล้ำ เพื่อเสกสรรความเปล่งปลั่งผิวดูมีสุขภาพดีตามธรรมชาติ

Bluish White Pearl - เม็ดสีสะท้อนแสงสีฟ้า สร้างแสงสีฟ้าซึ่งแก้โทนสีเหลือง และเสริมสภาพความหมดจดสดใสของสีผิว


รัศมีที่มีชีวิตชีวาของผิวกระจ่างใสนี้คงอยู่ยาวนาน ด้วยสูตรติดทนนานของ Maqui Miracle Liquid Foundation สาวๆสามารถคงความกระจ่างใสดูสมบูรณ์แบบไว้ชั่วโมงแล้วชั่วโมงเล่า

MAQUI MIRACLE LIQUID FOUNDATION ราคา 1,900 บาท

ฟลูอิดรองพื้นเสกสรรความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดระดับ SPF 26 PA++
AURA BRIGHT – ติดทนตลอดวัน – เปล่งปลั่ง กระจ่างใส
ฟลูอิดรองพื้นที่ผสานเทคโนโลยี Aura Bright ของลังโคมลงในสูตรออยล์-ฟรีสุดสดชื่น เกลี่ยไปบนผิวได้อย่างลื่นไหล เพื่อเสกสรรผลการรองพื้นที่เนียนใส ติดทนนาน สูตรผสมพิเศษนี้ต้านทานเหงื่อและความชื้น เพื่อให้สีผิวยังคงดูสดชื่นและเปล่งปลั่งตลอดวัน ขณะที่สูตรเข้มข้นด้วยมิเนอรัล ซึ่งมี NeuroWhite™ complex สารสกัดจากกุหลาบ และสมุนไพรอื่นๆ ปฏิบัติการเสริมความกระจ่างใสของผิวทุกวัน ในเวลาเดียวกัน SPF 26 PA++ ช่วยป้องกันการปรากฏจุดด่างดำ และปกป้องผิวจากผลเสียของการสัมผัสรังสียูวีในชีวิตประจำวัน

ในการทดสอบ*****
86% ของผู้หญิงที่ร่วมการทดสอบนี้พบ/รู้สึกว่าผิวของพวกเธอดูกระจ่างใสขึ้น 
83% ของผู้หญิงที่ร่วมการทดสอบนี้ เห็นด้วยกับผลการรองพื้นที่เนียนใส 
83% ของผู้หญิงที่ร่วมการทดสอบนี้ พบว่าสีผิวของพวกเธอดูมีสุขภาพดี
78%ของผู้หญิงที่ร่วมการทดสอบนี้ เห็นว่าผิวดูเรียบเนียน 
74%ของผู้หญิงที่ร่วมการทดสอบนี้ พบว่ารูขุมขนบนใบหน้ามองเห็นได้น้อยลง


Maqui Miracle Liquid Foundation มี 8 เฉดซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมความงามของผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ บรรจุในขวดหรูหราทันสมัยพร้อมฝาใสราวคริสตัลที่เผยให้เห็นหัวปั๊มด้านใน

*****ผลการประเมินตนเองของหญิงชาวญี่ปุ่น 66 ราย


จุดเริ่มต้นของการแต่งหน้าสวย

ขั้นตอนการใช้รองพื้น Maqui Miracle Liquid Foundation  ไม่ต้องอาศัยเวลามากมายเลย เพราะสามารถใช้วิธีการเกลี่ยเหมือนการทาสกินแคร์ตามปกติ หรือถ้าต้องการผลลัพธ์แบบมืออาชีพ ให้ใช้แปรงเกลี่ยแทนการใช้นิ้วมือก็ได้ ใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 นาที สำหรับขั้นตอนนี้ และการใช้รองพื้นในการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันช่วยให้ผิวเนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอ หลังจากนั้นตามด้วย  Maqui loose powder แป้งฝุ่นโปร่งแสง อ่อนนุ่ม เบาสบาย ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ  เบาสบายตลอดทั้งวันสำหรับทุกสภาพผิว และสามารถใช้ Maqui Miracle Compact Foundation แป้งรองพื้นที่ผสานเทคโนโลยี Aura-Bright เข้ากับความเชี่ยวชาญการกำหนดสูตร ในเนื้อแป้งที่โปร่งเบา เติมระหว่างวันเพื่อมอบผลรองพื้นให้ติดทนนาน ไม่มันเงา พร้อมด้วยค่า SPF 35+++ ช่วยป้องกันการปรากฎจุดด่างดำ และปกป้องผิวจากผลกระทบที่เป็นอันตรายของการสัมผัสรังสียูวีในชีวิตประจำวัน
Create Date : 21 มิถุนายน 2554
Last Update : 21 มิถุนายน 2554 9:40:33 น.
Counter : 1490 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com