สิงหาคม 2554

 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
27
29
30
31
 
 
All Blog
น้ำหอม มองบลองต์ เลเจนด์ “MONTBLANC LEGEND”
เมื่อปีค.ศ. 2010 อินเตอร์ฟาร์ฟัมส์ ฟรานซ์ (INTERPARFUMS FRANCE) ได้ทำการเซ็นสัญญาใหม่ในการ ถือสิทธิ์การผลิต และจัดจำหน่ายน้ำหอมให้แก่ มองบลองต์ (MONTBLANC) แบรนด์สากลที่โด่งดัง เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก เป้าหมายอย่างชัดแจ้งในการร่วมงานกันครั้งนี้ ก็คือการหวนคืนสู่ระดับสูงสุดแห่งงานออกแบบ และคุณภาพ พร้อมทวีความผูกพันกันระหว่าง มองบลองต์ ฟาร์ฟัมส์ (MONTBLANC PARFUMS) และ แบรนด์มองบลองต์(MONTBLANC)หนึ่งปีในการทำงานกันอย่างใกล้ชิด ระหว่างฝ่ายการตลาด และฝ่ายออกแบบของทั้งสองบริษัท ได้ให้กำเนิดน้ำหอมกลิ่นใหม่ ซึ่งเรารู้สึกยินดี และตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ เพราะมองบลองต์ สมควรมีน้ำหอมกลิ่นใหม่ ที่เติมเต็มความคาดหวังอันเกิดจากแรงบันดาลใจของแบรนด์ น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ คือบทสรุปแห่งความเพียบพร้อมทางประวัติศาสตร์ของ มองบลองต์ ในขณะเดียวกัน

ได้คำนึงถึงความร่วมสมัย และตอบสนองต่อความชื่นชอบของลูกค้าน้ำหอมได้อย่างลงตัว ทั้งความมีมิติ ความทันสมัย และความลึกลับในสัดส่วนที่เหมาะสม ทุกอย่างนี้รวมตัวกันอยู่ใน มองบลองต์ เลเจนด์ “MONTBLANC LEGEND”น้ำหอม มองบลองต์ เลเจนด์ “MONTBLANC LEGEND”

น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้เผยเสน่ห์เย้ายวนแบบผู้ชายในอุดมคติ พร้อมกับเป็นบทอ้างอิงถึงโลกแห่งความหรูหรา ฉะนั้น จึงอาศัยตระกูลกลิ่นสดชื่นแบบฟูแฌร์ (Fougere) ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นผู้ชายในทุกยุคสมัย บ่งบอกถึงจุดหมายปลายทางอันหลากหลายในโลกนี้

มองบลองต์ เลเจนด์ สะท้อนความงามสง่าร่วมสมัยของแบรนด์ มองบลองต์ ด้วยการเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ของกลิ่นน้ำหอมที่แสดงออกถึงความเป็นบุรุษขนานแท้ มีทั้งความทันสมัย และอยู่เหนือกาลเวลาในทุกยุคสมัย นี่คือการถ่ายทอดน้ำหอมตระกูลกลิ่นฟูแฌร์ แนวไม้หอมออกมาในรูปแบบใหม่ ที่มีทั้งความเป็นนวัตกรรม และความแท้จริง

กลิ่นแรกคือความสดชื่น ให้ความรู้สึกสะอาด สว่างสดใส และมีชีวิตชีวา! สัมผัสได้ทันทีถึงความรู้สึกเย้ายวนใจจากกลิ่นส้ม-มะนาวหรือซิทรัส (CITRUS) กับกลิ่นไอของมวลไม้ ซึ่งได้จากมะกรูดอิตาเลี่ยน (ITALIAN BERGAMOT) และ ลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส (FRANCE LAVENDER) สัมผัสซาบซ่า เปรี้ยวสดใสของมะนาวอันน่าอัศจรรย์ใจนี้ยังเจือไว้ด้วย ลิตเซีย คิวบีบา (LITSEA CUBEBA) คู่เคียงมากับกลิ่นหอมแบบใบไม้เขียวที่โปร่งใสของใบสับปะรด (PINEAPPLE LEAVES) เพื่อก่อความอัศจรรย์ให้แก่มวลประสาทสัมผัส
กลิ่นกลางคือพลังดึงดูดใจ เผยโทนกลิ่นแนวดอกไม้-ไม้หอมอันเกิดจากการหลอมรวมระหว่างซีดาร์ขาว (WHITE SEDAR), กุหลาบ, มะลิ และโพมาโรส (POMAROSE) ซึ่งถือเป็นเอกสิทธิ์ของ มองบลองต์ โดยกลิ่นชนิดนี้มีทั้งความหอมหวานแบบผลไม้ และความเผ็ดร้อนแนวเครื่องเทศ

ทิ้งตำนานความหอมให้สมชื่อ เลเจนด์ (LEGEND) ด้วยสัญลักษณ์อันมิอาจลืมเลือนด้วยความงามสง่า และแข็งแกร่งจากกลิ่นของโอ๊ค มอสส์ (OAK MOSS) คละเคล้ากับแนวกลิ่นอำพัน-ไม้หอม (WOODY-AMBERY) แรงกล้าที่ได้จาก แอมโบรฟิกซ์ (AMBROFIX) ความขัดแย้งแทรกตัวขึ้นมาด้วยสัมผัสอ่อนโยนสุดเย้ายวนของไม้จันทน์หอม (SANDALWOOD) และตองก้า บีน (TONKA BEANS) เพื่อเผยถึงพลังอำนาจแห่งเสน่ห์ดึงดูดใจในความลึกลับ
นี่คือจุดสูงสุดแห่งความสงบนิ่ง และความเป็นบุรุษผู้เป็นตำนาน

บรรจุภัณฑ์

การทำงานร่วมกันระหว่าง อินเตอร์ฟาร์ฟัมส์ ฟรานซ์ และ มองบลองต์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในการพัฒนาขั้นตอนการออกแบบจากยุคปัจจุบันให้รุดหน้าไปด้วยดี

ทีมออกแบบของ มองบลองต์ ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมพัฒนาเพื่อนำเสนอความเป็นผู้ชายที่สง่างามอย่างมีเอกลักษณ์ให้แก่ขวดน้ำหอมรุ่นใหม่

สีดำ กับสีเงิน คือบทอ้างอิงถึงสีแบบฉบับของแบรนด์ พร้อมกับการไล่ลำดับลายทางทรงโค้งบนกล่องเป็นการสื่อถึงรูปทรงของขวดโลหะบรรจุน้ำหอม อีกทั้งสีดำล้ำลึกกับสีเงิน รวมถึงรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบมนแสดงถึงความ อ่อนโยน คือตัวแทนของงานออกแบบของแบรนด์ เมื่ออยู่ในมือแล้ว ขวดนี้จะให้สัมผัส, น้ำหนัก และความรู้สึกเย้ายวนใจเฉกเช่นผลงานอื่นๆ จาก มองบลองต์ภาพโฆษณา
เพื่อถ่ายทอดแก่นแท้แห่งความทันสมัย อันถือเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ซึ่งเราต้องการให้ลูกค้าได้รับรู้จากแบรนด์ สิ่งสำคัญจึงอยู่ที่การกลับมาด้วยภาพโฆษณา ซึ่งมีความแรงกล้าในการถ่ายทอดทุกคุณลักษณะของน้ำหอมผ่านภาพเพียงภาพเดียว บุคลิกเดียว

ในภาพเป็นนายแบบหนุ่ม ไซม่อน คลาร์ค (SIMON CLARK) ซึ่งรับบทบาทสัญลักษณ์แห่งทายาทของ มองบลองต์แบบที่ลูกค้าทุกคนสามารถจะเป็นแบบเขาได้

เสน่ห์ดึงดูดสายตา, ความสุขุม สงบนิ่ง และรัศมีแห่งความมั่นใจในตัวเอง ได้รับความชื่นชมทั้งจากผู้หญิง และผู้ชาย

ไซม่อนแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่เรียบง่าย กระนั้นก็คงความละเมียดละไม นั่นคือเสื้อคอเต่าสีดำ เพื่อเน้นถึงบุคลิกเฉพาะตัว ซึ่งอยู่เหนือกาลเวลา เขาคือตัวแทนแห่งค่านิยมของ มองบลองต์ ได้อย่างเหนียวแน่น ในขณะเดียวกัน ก็มองไปข้างหน้า มีความร่วมสมัยเป็นอย่างยิ่ง เขาคือตำนานที่มีชีวิต

เพื่อถ่ายทอดมิติของบุคลิก และมอบสัมผัสอันเป็นสากลให้แก่การสื่อสารรูปแบบนี้ ปีเตอร์ ลินด์เบิร์ก (PETER LINDBERG) ช่างภาพชื่อดัง ย่อมเป็นผู้ดำเนินงานได้อย่างเหมาะสมที่สุด ไม่ต้องสงสัยเลยว่า การใช้แสงในภาพขาว-ดำของเขา จะก่อผลลัพธ์อันเป็นที่สุดแห่งงานโฆษณา

RETAIL SELLING PRICE
MONTBLAN LEGEND EDT 100 ML 3,400 THB
MONTBLAN LEGEND EDT 50 ML 2,600 THB
MONTBLAN LEGEND EDT 30 ML 1,850 THB
MONTBLAN LEGEND AFTER SHAVE BALM 1,290 THB
MONTBLAN LEGEND ALL-OVER SHOWER GEL 1,290 THB
MONTBLAN LEGEND DEODORANT STICK 1,190 THBCreate Date : 28 สิงหาคม 2554
Last Update : 28 สิงหาคม 2554 10:26:52 น.
Counter : 7807 Pageviews.

2 comments
  
เหล่าโฆษณาต่างๆ ก็จะใช้วิธีเหล่านี้ละ ในการเรียกลูกค้า

ใครจับได้ไล่ไม่ทัน ก็หลงไหลเป็นลูกค้าของเขากันไป

^_^
โดย: อาณาจักรสีเขียว วันที่: 28 สิงหาคม 2554 เวลา:14:19:43 น.
  
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ
[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]
แวะมาเยี่ยมยามบ่ายค่ะคุณฟลุก
โดย: เกศสุริยง วันที่: 29 สิงหาคม 2554 เวลา:13:36:24 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com