พฤษภาคม 2554

1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
14
16
17
18
19
20
22
23
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
WHITE D-TOX BIOTHERM BB CREAM
ไบโอเธิร์มเผยโฉม BB Cream brightening solution สูตรใหม่รวมการปกปิด รองพื้น เติมความชุ่มชื้น และป้องกันยูวีไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อผิวดูกระจ่างใสในทันที
ไบโอเธิร์ม ความเชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูความกระจ่างใสมาตลอด 20 ปี

ความเชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูความกระจ่างใสของไบโอเธิร์มมีมาตั้งแต่ปี 1989 เมื่อนักชีววิทยาของแบ รนด์ ซึ่งได้รับมอบหมายให้พัฒนาชุดผลิตภัณฑ์บารุงผิวที่ออกแบบมาเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ เผยโฉม Biopaline ชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูบารุงความกระจ่างใสชุดแรกของแบรนด์ ชุดผลิตภัณ ฑ์นี้ประสบความสาเร็จ อย่างล้นหลามตั้งแต่เปิดตัว

เพื่อรักษาตาแหน่งผู้เชี่ยวชาญการฟื้นฟูความกระจ่างใสที่เชื่อถือได้ ไบโอเธิร์มปรับปรุงชุดผลิตภัณฑ์ของ แบรนด์ทุกปีด้วยความก้าวหน้าล่าสุดทางวิทยาศาสตร์ ปัจจุบัน เรารวมผลิตภัณฑ์ 5 สูตรไว้ในชุด ผลิตภัณฑ์เมคอัพเบส วันนี้ ไบโอเธิร์มก้าวไปไกลกว่าด้วย BB cream brightening solution สูตรใหม่
ตอบสนองความต้องการของผู้หญิง

หัวใจสาคัญของนวัตกรรม เทคโนโลยี และความทันสมัยของไบโอเธิร์ม คือการรับฟังความต้องการและ เสียงเรียกร้องของผู้หญิง เพื่อมอบคาตอบที่เหมาะกับผิวทุกประเภท

White D-Tox translu.cell นวัตกรรมล่าสุดซึ่งตอบโจทย์ความต้องการผิวกระจ่างใสของสาวเอเชียวันนี้คือ เครื่องพิสูจน์ ผู้หญิงวันนี้ต้องการผิวที่กระจ่างใส ซึ่งหมายถึงผิวสวย สีผิวที่น่าทึ่ง ใบหน้าที่ดูไร้ที่ติในทุก สภาพแสง

ผู้หญิงวันนี้มีภารกิจรัดตัว ขณะเดียวกันก็ต้องรักษาสมดุลระหว่างตารางเวลาการทางานที่เร่งรีบกับชีวิต ครอบครัวและสังคม ผู้หญิงต้องการให้ผิวดูเปล่งปลั่งตลอดเวลา และมองหาผลิตภัณฑ์บารุงผิวที่ สอดคล้องกับมาตรฐานความต้องการที่เพิ่มขึ้น นั่นหมายถึง คำตอบที่ช่วยแก้ปัญหาผิว อาทิ จุดด่างดา รอยแดง และสีผิวที่ไม่สม่าเสมอ อย่างได้ผล

ไบโอเธิร์มอาสาหาทางออกที่ดีที่สุดด้วยการพลิกสูตรใหม่ล่าสุด: BB cream เติมความชุ่มชื้น เผยความ กระจ่างใส

BB cream ซึ่งอยู่ในชุดผลิตภัณฑ์ WHITE D-TOX เสนอเบสหลากประสิทธิภาพ ท่ีรวมผลลัพธ์ของรองพื้น เมคอัพเบส ผลิตภัณฑ์กันแดด และมอยซ์เจอไรเซอร์ไว้ในหนึ่งเดียว

ไบโอเธิร์มเผยโฉม BB cream SPF 25 PA +++ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ครีมนี้ได้รับการ ออกแบบมาให้เหมาะกับผิวทุกประเภทและทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหญิงสาววัย 15 ถึง 35 ปี ผู้ที่ไม่มีเวลาสาหรับกรรมวิธีการแต่งหน้าที่ยืดยาว - ต้องการมีสีผิวสวยใสไร้ที่ติในขั้นตอนเดียว และเดินทางอยู่เสมอ

BB cream สูตรใหม่นี้ รวม การบารุงผิวและแต่งหน้าไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว โดยเน้นไปที่การใช้ได้จริงและ ปกปิดทันที ด้วยการใช้ที่สะดวกง่ายดาย ครีมนี้เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าและมอบสีผิวที่ดูสว่าง กระจ่าง ใส และเปล่งปลั่ง โดยการปรับแก้สี ผิวที่ไม่สม่าเสมอ ปกปิดปัญหาผิว อาทิ รอยแดง จุดด่างดา ความ กระจ่างใส ความหมองคล้า ความไม่สม่าเสมอต่างๆ...

เบสหลากประสิทธิภาพเพื่อการปรับปรุงผิวโดยรวม ช่วยให้ความมันเงาของผิวหน้าลดลงทันที ใบ หน้าดู เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผิ วดูนวลนุ่ม ละมุนละไม และเพื่อเติมเต็มสูตรผสมนี้ให้สมบูรณ์แบบ BB cream สูตรนี้ ยังปกป้องผิวจากรังสียูวีในชีวิตประจาวัน เพื่อป้องกันการปรากฏจุดด่างดา รอยแดง และความร่วง โรยของผิวอีกด้วย

เนื้อบางเบา สีชมพูระเรื่อเข้ากับผิวทุกประเภท ติดทนนานนับชั่วโมง มอบผลการปรับแต่งผิวที่ดูมีสุขภาพดี และเป็นธรรมชาติ ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ เห็นได้ชั ดว่าสีผิวดูสว่างขึ้นในทันที ผิวถ่ายเทอากาศได้ดีและ รู้สึกสบายผิว เนื้อครีมมอบความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมงCreate Date : 10 พฤษภาคม 2554
Last Update : 10 พฤษภาคม 2554 22:09:38 น.
Counter : 1271 Pageviews.

1 comments
  
ได้ลองใช้แล้วค่ะ ทาง่ายมาก เกลี่ยก็ง่าย เรียบเนียนกับผิวไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเลย
แต่เนื้อจะเบาบางกว่าแบรนด์เกาหลีพอสมควร
ได้ลุคใสๆ ธรรมชาติ สรุปว่าชอบค่ะ
โดย: KiRaRi วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:34:07 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com