พฤษภาคม 2554

1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
14
16
17
18
19
20
22
23
25
26
27
28
29
31
 
 
13 พฤษภาคม 2554
All Blog
Clinique Superbalanced Powder Makeup SPF15/PA+++
หยุดความกังวลเรื่องความมัน และความแห้งของผิว พบแป้งฝุ่นใหม่ล่าสุดจากคลีนิกข์ Superbalanced Powder Makeup SPF15/PA+++ แป้งฝุ่นที่ให้การปกปิดแบบรองพื้น ช่วยปรับสภาพผิวให้นวลเนียน ซึ่งจะเป็นส่วนเติมเต็มของ Superbalanced Makeup รองพื้นสูตรน้ำยอดนิยมของคลีนิกข์This Makeup is Smart
ด้วย “Smart Technology” ทำให้แป้งช่วยคงความสมดุลแก่ผิวหน้า สูตรนี้สามารถคงความชุ่มชื่นแก่ผิวขณะที่ผิวไม่มันวาว บรรจุในตลับ "shaver" สูตรส่วนผสมรวบรวมสารให้ความชุ่มชื่นไว้มากมาย รวมทั้ง Phytosqualane และ Murumuru Butter จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวบริเวณที่แห้งกร้าน ส่วนผิวบริเวณที่มันจะได้รับการดูแลด้วยสูตร mineral-rich ที่ซึมซับความชื้นและเหงื่อ

ยิ่งไปกว่านั้น SPF 15 ยังสามารถป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีในเป็นอัตราส่วนที่บังคับใช้ในยุโรป เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์สามารถป้องกันรังสียูวีเอได้ และให้การป้องกันแสงแดดแบบ Physical ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบาง Superbalanced Powder Makeup SPF15/PA+++ ยังประกอบด้วยสารแอนตี้อ็อกซิแดนท์ คือวิตามินซีและวิตามินอี

This is No Average Loose Powder
ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมิเนอรัลนี้เริ่มต้นด้วยการเป็นแป้งอัดแข็งจากนั้นจึงทำงานแบบแป้งฝุ่นด้วย "shaver" คอมแพ็คใหม่จากคลีนิกข์ ช่วยให้ใช้แป้งได้ในปริมาณที่พอเหมาะในแต่ละครั้ง ซึ่งจะไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์หกหรือเสียไปโดยเปล่าประโยชน์เหมือนอย่างที่เกิดขึ้นแป้งฝุ่นแบบดั้งเดิม และมั่นใจเรื่องความสะอาดด้วยแปรงปัดเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียที่ง่ายต่อการพกพา

The Formula Does The Work For You
Superbalanced Powder Makeup SPF15/PA+++ ไม่ต้องการการเกลี่ยเพื่อให้ผิวเรียบเนียนเหมือนอย่างแป้งมิเนอรัลโดยทั่วไป ในการสร้างสรรค์แป้งสูตรนี้คลีนิกข์ได้ใช้เครื่องจักรเฉพาะที่สามารถทำให้เนื้อแแป้ง กลายเป็นเกล็ดขนาดเดียวกัน ทำให้ทาผิวได้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ เนื้อแป้งเนียนละเอียดและให้สีสันไม่ผิดเพี้ยนจะทำให้ทาแป้งได้ง่าย และด้วยสูตรติดทนนาน จึงลดการเติมระหว่างวันน้อยลง เพียงแค่หมุนแป้งไปตามเข็มนาฬิกาในปริมาณที่เพียงพอแก่ความต้องการ จากนั้นจึงทาแป้งด้วยแปรงปัดเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียลงบนผิวอย่างง่ายดาย

One of The First To Use Minerals
คลีนิกข์ใช้มิเนอรัลเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ตั้งแต่เริ่มต้นก่อตั้งแบรนด์และแป้งที่มีส่วนผสมของมิเนอรัลได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นตั้งแต่ปีแรกที่ผลิตภัณฑ์คลีนิกข์ออกวางจำหน่าย Superbalanced Powder Makeup SPF15/PA+++ คือแป้งสูตรผสมมิเนอรัลใหม่ล่าสุดจากคลีนิกข์ ซึ่งมีส่วนผสมของแร่ธาตุมากมาย รวมทั้ง Magnesium, Calcium, Potassium and Zinc เพื่อร่วมกันปกปิดให้ดูมีสุขภาพผิวดี

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์

มีเฉดสีทั้งหมด 3 เฉดสี สำหรับการปกปิดอย่างบางเบาไปจนถึงการปกปิดระดับปานกลาง
Superbalanced Powder Makeup SPF15/PA+++
จะวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขาในเดือนพฤษภาคม

ราคา 1,700 บาทรวมแปรงCreate Date : 13 พฤษภาคม 2554
Last Update : 13 พฤษภาคม 2554 23:47:58 น.
Counter : 1086 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com