กรกฏาคม 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
La Prairie CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD
จุดประกายผิวเรืองรองดั่งทองคำ
“สุดยอดเซรั่ม” CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD
จากอดีตสู่ปัจจุบัน “ทองคำ” เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะ ชาวจีนเชื่อว่า ทองครองอานุภาพแห่งความร้อน ในขณะที่การแพทย์สมัยใหม่ ใช้ประโยชน์จากทองคำในการเยียวยารักษาด้วยวิธีการอันหลากหลาย นอกจากนั้น อารยชนทั้งหลาย ยังถือว่าทองคำเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง หรูหรา...
สำหรับ Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ลา แพรรี ได้รับแรงบันดาลใจในการบำรุงผิวพรรณจากทองคำมาสรรค์สร้างเป็นที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์อันหรูหรา มอบสัมผัสแห่งการปรนเปรอผิวและทรงคุณค่าบำรุงอย่างที่สุดเท่าที่ผิวของคุณจะได้เคยประสบ ด้วยผลลัพธ์ฉับพลันอันน่าประทับใจ อีกทั้งยังดำรงความงามอย่างต่อเนื่องไปอีกยาวนาน อันจะเป็นแรงปันดาลใจแห่งกิจวัตรการดูแลผิวด้วยศาสตร์แห่งการบำรุงชั้นสูง“สุดยอดเซรั่ม” ซึ่งมีสารประกอบหลัก คือ colloidal gold ทองคำบริสุทธิ์ในรูปของเหลวที่ทรงคุณสมบัติในการซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึก จึงอำนวยให้เกล็ดอณูอันเลอค่าแห่งทองคำสามารถซึมซาบสู่ผิว มอบการฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้ดูเปล่งประกายสดใสอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ปฏิบัติการฟื้นบำรุงเพื่อเผยผิวที่ดูกระจ่าง อันทรงอานุภาพนี้ ยังได้รับการทวีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยอณูควอตซ์ คริสตัลเหลว และเม็ดสีกระจายแสง

ยิ่งไปกว่านั้น ทองคำบริสุทธิ์ในรูปแบบ colloidal gel ซึ่งถือเป็นสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ ลา แพรรี ยังซึมซาบทันทีบนผิวพรรณ และลำเลียงอานุภาพถนอมบำรุง ชะลอการสลายตัวของเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน จึงเท่ากับช่วยดำรงความยืดหยุ่น แน่นกระชับให้ผิวพรรณ คงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน นอกจากนี้ ทองคำยังช่วยปกป้องผิวจากการรุกรานของบรรดาปัจจัยในสภาพแวดล้อมประจำวัน สูตรผลิตภัณฑ์อันเข้มข้น ยังอาศัยวิทยาการชีวภาพชั้นนำเพื่อมอบการบำรุง เปิดโอกาสให้ผิวได้ฟื้นฟูพลังงานของตนเองอย่างเต็มที่

หนึ่งหยาดหยดแห่งทองคำ...หนึ่งอณูแห่งการหยุดยั้งกาลเวลา...กับหนึ่งความเปล่งปลั่ง สดใส
เพียงหยดเดียว เซรั่มเข้มข้นระดับสูงนี้จะทวีประกายกระจ่างเรืองรองของผิวพรรณ พลิกฟื้นผิวแห้งผาก และหม่นหมองให้กลับเป็นความเปล่งปลั่งที่ดึงดูดทุกสายตา ในขณะเดียวกัน ยังถ่ายทอดสรรพคุณในการลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งความ
ร่วงโรย และช่วยปรับโทนผิวให้กระจ่างใส เลือนสภาพปรากฏของกระและจุดด่างดำแห่งวัย พร้อมเปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพตามกลไกธรรมชาติดำเนินไปอย่างราบรื่น ถือเป็นการพลิกฟื้นสภาพผิว ให้เผยความงามแห่ง
ผิวอ่อนเยาว์


ส่วนผสมอันหลากหลายจากวิทยาการชีวภาพ
เพื่อสรรค์สร้างผลลัพธ์อันสุดพิเศษ บรรดานักวิทยาศาสตร์แห่ง ลา แพรรี ได้ร่วมกันพัฒนาวิทยาการชีวภาพเพื่อมุ่งลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และนำผลงานจากวิทยาการชั้นนำนี้มาใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Radiance นอกเหนือจากทองคำบริสุทธิ์ในรูปแบบ pure gold colloidal ที่ซึมซาบสู่ผิวด้วยสัมผัสบางเบาแล้ว Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ยังประกอบด้วย 3 ส่วนผสมอันโดดเด่น :
Hyaluronic Acid Microsphere เป็นอนุภาคทรงกลมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่จะเติมเต็มสู่ริ้วรอยเพื่อช่วยมอบความอิ่มเอิบของผิวภายในเวลาหนึ่งชั่วโมงหลังใช้ พร้อมกับช่วยดำรงการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

Anti-Wrinkle Neuro-Peptide เป็นเปปไทด์สายพันธุ์ใหม่ที่จะช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอย อันเป็นผลมาจากการ เกร็งตัวของกล้ามเนื้อจากการแสดงอารมณ์ โดยเฉพาะในบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา
Emblica Fruit Extract คือส่วนผสมหลัก Mega Brightening and Lightening Complex เป็นส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการจัดระเบียบการก่อตัวของเม็ดสีให้ดำเนินไปตามปกติ และลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย

สามส่วนผสมชั้นนำนี้ ปฏิบัติการควบคู่ไปกับสองส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์แห่ง ลา แพรรี นั่นคือ Radiance Complex ซึ่งประกอบไปด้วยอณูควอตซ์ คริสตัลเหลว และเม็ดสีกระจายแสง ร่วมกันกระจายแสงตกกระทบบนพื้นผิวออกไปเพื่อก่อประกายกระจ่างโทนผิวและ Exclusive Cellular Complex ซึ่งมอบความชุ่มชื่น พร้อมสารบำรุงผิว เปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติ
และส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ คือ Rejuvenating Plant Extract หรือพฤกษาสกัดเพื่อฟื้นบำรุงผิวนานาชนิดได้แก่Soybean Sterols และ Wild Yam Root Extract ช่วยฟื้นบำรุงผิวในส่วนของความยืดหยุ่น แน่นกระชับ พร้อมกับดำรงความหนาแน่นให้เนื้อผิวในช่วงเวลาที่ฮอร์โมนขาดความสมดุล กรด Glycolic, Malic และ Lactic ปฏิบัติการร่วมกับ Sweet Almond Protein ในการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ทับถมตัวบนพื้นผิว โดยไม่ก่อความระคายเคือง และการหลอมรวมกับหลากสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงอานุภาพ ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากการรุกรานของอนุมูลอิสระ


เร่งทวีประสิทธิภาพของ RADIANCE CREAM และมอยส์เจอไรเซอร์อื่นๆ
Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ปฏิบัติการความงามร่วมกับ Cellular Radiance Cream ของ ลา แพรรี เช่นเดียวกับมอยส์เจอไรเซอร์รุ่นอื่นๆ เพื่อทวีประสิทธิภาพมอบความชุ่มชื่นให้ถึงขีดสุด เพียงหนึ่งหยาดหยดอันล้ำค่า ใช้ในตอนเช้า และ/หรือค่ำคืนสู่ผิว บริเวณผิวซึ่งผ่านการทำความสะอาด และปรับสภาพผิวแล้ว นี่คือการเร่งทวีประสิทธิภาพความงาม ไม่มีอะไรงดงามเกินไปกว่าผิวพรรณที่สดใส มีชีวิตชีวา ดูเปล่งประกายเรืองรองอย่างที่มีเพียงทองคำเท่านั้นที่จะมอบให้


วิธีใช้ :
ใช้ในตอนเช้า และ/หรือค่ำคืน
หลังทำความสะอาด และปรับสภาพผิว หยด Cellular Radiance Concentrate Pure Gold หนึ่งหยดลงในฝ่ามือ แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอก ใช้เพิ่มขึ้นตามความต้องการ
ตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ของลา แพรรี ตามความต้องการของสภาพผิว


Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ขนาด 30 มล.

สอบถามราคา ได้ ณ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ลา แพรรี เซ็นทรัล ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า พระราม 2 แจ้งวัฒนะ เดอะมอลล์ บางกะปิ สยามพารากอน และเอ็มโพเรี่ยม
Create Date : 05 กรกฎาคม 2554
Last Update : 5 กรกฎาคม 2554 1:03:30 น.
Counter : 1233 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com