มิถุนายน 2554

 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
18
19
20
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
มาเติม คอลลาเจน กลับคืนสู่ผิว กันดีกว่า
Hello Say Hi .... กลับมาทักทายทุกคนกันอีกแล้วครับ กลับมาคราวนี้ ยังมีเรื่องมีราว มาบอกมากล่าวให้ทุกคนได้รู้อีกแล้ว

กลับมาขยับ Blog ให้เคลื่อนไหวครั้งนี้ ผมยังขอวนเวียนอยู่กับเรื่องความสวยความงามของผิวพรรณ และใบหน้าอยู่นะครับ และครั้งนี้เราจะไปเจาะลึกเกี่ยวกับ เจ้าตัวคอลลาเจน ที่ช่วยทำให้ผิวหน้า ผิวพรรณของเราเต่งตึง สวยสดใส ได้

ถ้าพูดกันตามจริงแล้ว ผู้หญิงสมัยใหม่ แทบไม่มีใคร ที่ไม่รู้จัก คอลลาเจน เพราะว่าเจ้าตัว คอลลาเจน ถือเป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้ผิวหน้า ผิวพรรณของบรรดาคุณสาวๆ ดูเต่งตึง

แต่ก็อย่างว่าแหละครับ มีได้มันก็หมดได้ เมื่อเราๆ ท่านๆ อายุมากขึ้น คอลลาเจน ที่อยู่ใต้ผิวหนังก็ลดลงตามลำดับ การยิ้ม ขมวดคิ้ว หรี่ตา ความเครียด แสงแดด มลพิษต่างๆ บุหรี่ สารปนเปื้อนในอาหารที่เรารับประทานเข้าไป และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เฮ้อ!! จะเยอะไปไหนเนี่ย

ทุกข้อทุกอย่างที่กล่าวมา ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ คอลลาเจน ใต้ผิวเสื่อมสภาพทั้งนั้น และแน่นอน ผลที่ตามมาคือ มันจะทำให้เรา โดยเฉพาะคุณสาวๆ เกิดริ้วรอย ผิวหน้าหย่อนคล้อย หยาบกระด้าง และมีรอยตีนกาบนใบหน้า นั่นเอง

เอ้า เมื่อมันลดลงแล้วจะทำยังไง แน่นอน วิธีที่จะทำให้ผิวพรรณกลับคืนสู่ความเยาว์วัยได้ เมื่อมันลด เราก็ต้องเติม คอลลาเจน ให้กับผิว ให้มันเพิ่มมากขึ้น หรือเท่าเดิม

แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเพิ่ม คอลลาเจน ให้กับผิวยังไง ก็ตามผมมาทางนี้ ผมมีวิธีมาบอกกัน ...
ถ้าอยากให้ คอลลาเจน ในผิวพรรณ ผิวหน้า เราเพิ่มขึ้น ก็ลองทำตามวิธีเหล่านี้นะครับ คือ การเติมคอลลาเจน และเติมอีลาสติน ที่ขาดหายไปจากเซลล์ผิว ไปแบบตรงๆเลยเช่นการฉีด การทา อีกวิธีหนึ่งคือ การรับประทานอาหารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่น เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และ วิตามินอีหรือ อีกวิธีที่อาจต้องใช้เวลานาน และละเอียดพอสมควร นั่นคือ การรักษาความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว อยู่ตลอด นั่นเอง

แต่สาวๆหลายคน แค่เห็นวิธีการก็ส่ายหน้ากันแล้ว เพราะแต่ละวิธีมันยุ่งยาก และมากด้วยขั้นตอน เหลือเกิน ไอครั้นจะไม่ทำก็ไม่ได้ เพราะเรื่องผิวพรรณ ผิวหน้า เป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับสาวๆ อย่างว่าแหละ ผู้หญิงไม่ยอมหยุดสวยแน่ๆ

เอาล่ะ!! ใครไม่อยากจะยุ่งยาก วุ่นวาย หลายวิธี ผมก็มีวิธีที่จะเติม คอลลาเจน ให้ผิวของเรา แบบง่ายๆ และทำได้แบบ ชิล ชิล มาบอกกัน

คุณสาวๆ ก็เพียงแค่เดินไปร้านสะดวกซื้อ หรือซูปเปอร์มาร์เกต ที่มีอยู่ทั่วไป ลองมองหาผลิตภัณฑ์พร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ ที่มีคอลลาเจนผสมอยู่ ที่มีมากมายหลายยี่ห้อเหลือเกิน

แต่ที่ผมอยาก recommend ให้ลองซื้อมารัปประทานกันดู คงจะเป็น สก๊อต คอลลาเจน-คิว 10เพราะหลายคนเค้า บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สก๊อต คอลลาเจน-คิว 10 เป็นเครื่องดื่มคอลลาเจน ที่มีปริมาณคอลลาเจนสูงมาก และเป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกซึ่งเป็นแหล่งของคอลลาเจนที่ดีที่สุด
รู้อย่างนี้แล้ว ใครที่อยากเติม คอลลาเจน เพื่อช่วยให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง สดใส ไร้ริ้วรอย เหมือนเดิม ก็ลองออกไปปากซอย แวะร้านสะดวกซื้อ แล้วเดินไปหยิบ สก๊อต คอลลาเจน-คิว 10 มาดื่มสักขวด สิครับ
วันนี้พูดถึงเรื่อง คอลลาเจน ซะเยอะ ครั้งหน้า ใครที่อยากรู้จักกับ คิว 10 แบบสนิทสนม ได้รู้แน่นอนครับ
วันนี้ บะบายครับผม ....


Create Date : 24 มิถุนายน 2554
Last Update : 12 กรกฎาคม 2554 22:48:51 น.
Counter : 2066 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com