Kazoku Game
ละครที่เหมือนเอา queen of classroom กับแม่บ้านมิตะมาผสมกัน

แต่จริง ๆ แล้วทำจากนิยายที่เคยทำเป็นหนังเมื่อ 30 ปีมาแล้ว

ดูสนุกมาก ไม่เข้าใจว่าทำไม rating สู้มิตะไม่ได้ขนาดนั้น (จริง ๆ เอามาเปรียบเทียบไม่ได้ เพราะต่างกรรมต่างวาระ <= แปลว่าฉายคนละ season คนละปีกันนะจ๊ะ)หรือจะเป็นเพราะการแสดงโอเวอร์แอคติ้งของ sakurai sho 55555 แต่ก็เข้ากับบทดีนะ

เนื้อเรื่องคือมีครอบครัวหนึ่ง ดูเผิน ๆ เป็นครอบครัว perfect อยู่บ้านหลังใหญ่ พ่อบ้านฐานะการงานดี แม่บ้านดูแลบ้านทำกับข้าวเริ่ด(น่ากินมาก) ลูกชายคนโตอยู่ม.ปลายเป็นนักเรียนดีเด่นได้ทั้งบุ๊นทั้งบู๋ ทั้งครอบครัวมีตำหนิอยู่ที่เดียว คือลูกชายคนเล็กอยู่ม.ต้น ดันเป็น hikikomori คือไม่ยอมไปโรงเรียน วัน ๆ ขังตัวเองอยู่แต่ในห้องเอาแต่เล่นเกม รู้ไปถึงไหนอายไปถึงนั่น

ที่บ้านแก้ปัญหาโดยการจ้าง private tutor มาสอน แต่ไม่ว่าครูกี่คน ๆ ก็ส่ายหัว ยอมแพ้ไปตาม ๆ กัน

แล้วละครก็เริ่มต้นที่การจ้างครูคนใหม่ที่ประวัติการสอนคือ ติวเด็กเค้าโตได (มหาลัยอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น)ได้ผล 100%

โดยหารู้ไม่ว่าครูคนนี้ไม่ใช่คนธรรมดา ๆ ขู่เด็กที่ติวว่าตัวเองเป็นฆาตกรฆ่าคนบ้างล่ะ จ้างคนมาสร้างสถานการณ์ต่าง ๆ นานาล้างสมองคนในบ้านให้ยึดตัวเองเป็นที่พึ่งเพียงหนึ่งเดียวบ้างล่ะ มีเพียงลูกชายคนโตเพียงคนเดียวที่ตามทัน และพยายามสืบเพื่อเปิดโปงความเลวของครูติวเตอร์คนนี้!

ข้างบนนี่เขียนเหมือนโฆษณาละครเลยแฮะ แต่มันก็สนุกจริง ๆ นะ เชียร์ให้ดู ถ้าชอบ queen of classroom กับมิตะ ฟันธงว่าชอบเรื่องนี้แหง ๆ

อะ เดี๋ยวจะหาว่าลำเอียง ทำไมไม่บ่นเรื่องนี้เลย ขอบ่นตอนจบหน่อยละกัน ใครไม่อยากโดน spoil ก็หยุดอ่านได้แล้ว

ตอนจบไม่รู้จะให้ ลูกชายคนโตหยิบคัตเตอร์มาพล่ามๆๆๆทำไม ณ จุดนั้น ยังคิดว่ามีคนดูที่ไหนคิดว่าอินี่ยังคิดไม่ได้ คิดจะทำร้ายคุณครูอีกรึ?? เห็นแล้วแอบหงุดหงิด :(
กับเรื่องเมื่อแปดปีก่อน ไม่อยากจะเชื่อว่าครูอีกสองคนจะยอมเป็นลูกไล่ของโยชิโมโตะ สมัยนั้นมีมือถือแล้ว จะอัดจะ blackmail อะไรก็ทำได้ง่าย ๆ ถ้าไม่ได้เลวเหมือนกัน ใครจะทนทำได้ขนาดนั้น ยิ่งกับนักเรียนหญิงด้วยอีก *ส่ายหน้า* แต่ก็นะ ละครก็เปิดไว้ว่ามันอาจจะไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมดก็ได้ :PCreate Date : 21 กันยายน 2556
Last Update : 21 กันยายน 2556 16:56:06 น.
Counter : 856 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

lulla
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]Group Blog
All Blog