It's Okay, It's Love
It's Okay, It's Love

ละครที่นางเอกเป็นจิตแพทย์และตัวเองก็มีปัญหาทางจิต แถมพระเอกก็มีด้วย! แค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหม? แล้วมันก็สนุกจริง ๆ ด้วย สนุกแบบแปลก ๆ

เนื่องจากเราไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ในละครเกาหลีเลยรู้สึกแปลกใหม่สุด ๆ (ไม่แน่ใจว่านี่เป็นละครเรื่องแรกที่นำเสนอเรื่องราวของคนป่วยทางจิตอย่างเป็นเรื่องเป็นราวในเกาหลีหรือเปล่า)


สิ่งที่ชอบ
- ประเด็นแปลกใหม่ดี ดูแล้วรู้สึกน่าติดตามและไม่จำเจ
- D.O. (คังวูในเรื่อง) คือแคสต์มาดีมาก เพราะดีโอน่ารักสดใส ออกมาทีวิ้ง ๆๆ ถ้าเป็นคนอื่นที่หมอง ๆ มาเล่น ละครคงดูหม่นและหดหู่ไปมาก


สิ่งที่ไม่ชอบ
- อันนี้ไม่รู้จะโทษนักแสดงหรือโทษบทหรือทั้งสองอย่าง แต่เราดูแล้วไม่รู้สึกถึงความรักระหว่างพระเอกนางเอกเลยอ่ะ รู้ว่าเขารักกันเพราะละครมันบอกเราแบบนี้ แต่ไม่รู้สึกน่ะ สรุปคือดูแล้วไม่อิน
- นางเอกแรก ๆ ดีนะ แต่ทำไมหลัง ๆ เขียนบทให้น่ารำคาญอะ
- คู่ของ soo kwang กับเด็กมัธยม คือไม่เข้าใจแต่แรกเลยว่ามันอะไรยังไง ไม่มีดีกว่าไหม ไม่ได้ add อะไรให้เรื่องนอกจากความน่ารำคาญไหม?
- คิดว่าประเด็นของพระเอกโดนลากยาวเกินไปกว่าจะเปิดเผย ทำให้รู้สึกว่าเรื่องตรงกลางมันยืด และหลัง ๆ มีเวลาไม่พอในการ resolve ปัญหา ดูเหมือนเร่ง ๆ ในการคลี่คลายไปจนจบเรื่อง


สิ่งที่คิดไม่ตก
- การที่พ่อนางเอกมานั่งหราอยู่หน้าร้านเลย แทนที่จะเอาไปแอบอยู่หลังบ้านไรงี้ คือจริง ๆ แล้วคงเพื่อความสะดวกในการดูแล แต่ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นการไล่ลูกค้าหรือเปล่า? หรือเป็นการเรียกลูกค้า เพราะคนอาจจะเห็นใจเลยอยากเข้ามาอุดหนุน


โดยรวมแล้วเป็นละครที่ดูได้แต่ไม่ประทับใจ เหมือนจะพยายามมากเกินไปเลยดูไม่เป็นธรรมชาติ หรือจะบอกว่ากั๊ก ๆ เลยดูแล้วไม่ค่อยจริงใจดี เหมือนบุคลิกของพระเอก ช่างเป็นพระเอกที่เราดูแล้วไม่สามารถชอบและวางใจได้จริง ๆCreate Date : 03 มกราคม 2558
Last Update : 3 มกราคม 2558 17:57:44 น.
Counter : 415 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

lulla
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]Group Blog
All Blog