ยินดีต้อนรับทุกท่านที่หลงเข้ามาค่า~
Group Blog
 
All Blogs
 
“ภาพ CG Fan Art ครั้งแรกของเรา กับ The Lord of The Rings” ^ ^/

อัพแล้วค่ะ อัพแย้ววววว~~ หลังจากที่เราทิ้งให้บล็อกเน่าอยู่ 2 เดือนกว่าๆ จนได้ที่ หมักหมมจนความขี้เกียจหายไปแล้วก็กลับมาค่า~~

มาคราวนี้มีรูปแปลกๆ มาให้ยลอีกแล้วล่ะจ้า เนื่องจากเราเป็นคนไม่เคยวาด Fan Art มาก่อน สิ่งที่เพื่อนๆ ได้เห็นก็คือ รูป Fan Art รูปแรกในชีวิตของเราเอง จั่วหัวข้อไว้เรื่องไหนก็เรื่องนั้นแหละจ้ะ แหะๆ

เมื่อเอาภาพนี้มาแปะไว้ที่บล็อก เรารู้สึกอายๆ ยังไงไม่รู้ค่ะ อาจจะเป็นเพราะไม่เคยวาดมาก่อนก็เลยยังปรับตัวไม่ได้ (ฮา) ส่วนแรงบันดาลนั้นคงไม่ได้มาจากการคิดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงอย่างเดียว แต่เราเองก็มีใจอยากจะวาดเอลฟ์อยู่แล้วค่ะ 555 โดยเฉพาะผมทองยาวๆ หัวเถิกงามๆ อยากลองมานานแระ! ได้ทีก็เอามาผนวกกันซะ ออกมาเลยกลายเป็นภาพเต๊ะท่าแบบเนี้ยจ้า!


ชื่อภาพ : My Elf
วาดไว้เมื่อ : 30 มกราคม 2550
ขนาด : A 4


ท่านผู้นี้ดูก็รู้ว่าใครนิ? อิอิ “คนที่คุณก็รู้ว่าใคร” (เอ๊ย…ผิดเรื่องแล้ว) แล้วเรายังเลือกทำเลข้างหน้าต่างคล้ายๆ รูปคราวที่แล้วเลยล่ะ 555 จาบอกว่ามันวาดง่ายดีค่ะ ง่ายกว่าหน้าต่างที่เป็นป่าแบบคราวที่แล้วตั้งแยะ แถมยังเหมาะสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาอย่างเรา อืมม์ แต่สงสัยตอนเรานั่งวาดนั้นจะอิน + ปลื้มท่านมากไปหน่อย พอเสร็จออกมาก็หน้าเหมือนผู้หญิงเปี๊ยบซะงั้น…? เฮ้อ~~ ขนาดลองวาดตาให้ไซส์เล็กลงแล้วก็ยังไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ แม้เขาจะมีกล้ามเนื้อ(บ้าง)ก็ยังดูเป็นดรุณีอยู่ดี คนวาดกลุ้มจายยยจิงเน้อออ แก้ปัญหาเรื่องเดิมๆ ไม่ได้สักทีค่า

และนี่ก็เป็นรูปสเก็ตซ์ต้นแบบค่ะ เราชอบรูปสเก็ตซ์มากกว่ารูปลงสีเสียอีกน้า


อาจจะเป็นเพราะดูมีฟิลลิ่งความรกรุงรังของเส้นมากกว่า เราก็เลยชอบค่ะ ปกติเส้นสเก็ตซ์เราจะยุ่งมากๆ ชนิดเราดูออกอยู่คนเดียว คนอื่นจะดูไม่ออกเลยอ่ะว่าเส้นไหนเป็นเส้นไหน ถ้าให้ตัดเส้นก็จะตัดไม่ค่อยถูกเท่าไหร่ อันที่จริงเรื่องการตัดเส้นนั้นเคยทดลองกับเพื่อน( ที่มีเอกลักษณ์ในลายเส้นจัดๆ) มาตัดเส้นให้งานเราค่ะ ด้วยความชำนาญของเพื่อนที่คุ้นเคยลายเส้น เขาเลยเลือกตัดเส้นให้เราได้ และแล้วผลที่ออกมาก็กลายเป็น “ลูกผสม” ไม่ใช่ทั้งงานเขา และงานเรา แต่ออกมากลายเป็น “เกย์อินเทรนด์” เรยยย (เอ๊ย) แม้กระทั่งเมื่อเราไปตัดเส้นให้งานเขาบ้าง ก็ออกมาเป็น “เกย์หวานกุหลาบบาน” เหมือนกัน ???? หรือแท้จริงแล้ว ลายเส้นของทั้งเราและเพื่อน มันก็เกย์ทั้งคู่กันอยู่แล้วก็ไม่รู้?? (ม่ายจิ๊งงงงง~~ < เสียงโหยหวนภายในใจของเราเอง …แต่ก็อ่ะนะ พักหลังเราจะเริ่มชินแล้วแหละค่ะ)

อะแฮ่ม ขอนอกเรื่องมาเล่านิดส์นึง… ช่วง 2 เดือนที่หายไปไม่มาโผล่หน้านั้นมีเหตุการณ์อะไรเร้าใจบ้าง อยากเล่าให้หายคิดถึงบล็อกหน่อยน้า... เดี๋ยวน้ำลายเราจะบูดค่ะ 555 ยิ่งชอบโม้ๆ อยู่)

ปลายเดือนธันวาคมเราไปเที่ยวเชียงใหม่ 6 วันรวดมาค่า ได้ขึ้นดอยอินทนนท์ดูน้ำค้างแข็ง (ในที่สุดก็ได้เห็นแม่ขนิ้ง ไชโย!~) เดินป่ากิ่วแม่ปานจนเห็นเจ้ากวางผาได้ด้วยตาเปล่า 555 โดยไม่ต้องพึ่งกล้องส่องทางไกลค่ะ (ปีที่แล้วก็ไปมา แต่ฟ้าปิด หมอกตรึม เลยส่องสัตว์ไม่ได้อ่ะ) พักชมดาวและวัดเก่าแก่ที่ อ.แม่แจ่ม ซึ่งเป็นเมืองในอ้อมกอดของอช.อินทนนท์ เที่ยวงานพืชสวนโลก และก็ไหว้สาที่ดอยสุเทพ อืมม์… ช่วงที่ไปเที่ยวนี่เรารัวชัตเตอร์ไม่ยั้งเลยค่ะ ได้ภาพสวยๆ มาเพียบเยย สะจายยยมั่กมาก ไอ้เราก็อุตส่าห์ทำเท่ พกกระดานวาดรูปไปเที่ยวด้วย สุดท้ายก็เอาไว้แต่ที่หลังรถ ไม่ได้พกไปวาดที่ไหนเลยค่ะ โปรแกรมมีแต่เดิน เดิน และเดินตลอด กลับถึงที่พักก็ไม่อยากทำอะไรแล้ว พอหมดทริปนี้ไป หน้าเรางี้ดำปิ๊ดเลยอ้ะ~~ (ต้องโทษเจ้างานพืชสวนโลก ที่ทำตัวดำกันทั้งพี่ทั้งน้องเลย) วันหลังจะกลับมาทำบันทึกการเดินทางดีกว่า ถ้าไม่ขี้เกียจจนเกินไปนะคะ แหะๆ ปกติกลุ่มบล็อกนี้เป็นอะไรที่เราขี้เกียจที่สุดซะด้วยซี

และก็เพราะไปเที่ยวมาช่วงธันวานี่แหละค่ะ ช่วงเดือนมกราคม จึงกลายเป็นช่วงสะสางงานทั้งใหม่และเก่า มากลางเดือน คุณพ่อของเราผู้แข็งแรงเสมอก็เกิดป่วยกะทันหันจนเข้าโรงพยาบาล บ้านเราจึงตกใจกันใหญ่ เกิดเหตุครั้งนี้ทำให้เรารู้ว่าโรงพยาบาลรัฐกลางใจเมืองนี่… การบริการมันช่างแย่จริงๆ คนป่วยหนักยังต้องให้รอตั้งค่อนวัน คิดแล้วยังเคืองไม่หาย ถ้าไม่เป็นคนไข้ของหมอช่วงคลินิกนอกเวลาที่รพ.นี้ (มีคนแนะนำให้คุณพ่อไปหาคุณหมอที่นี่น่ะค่ะ) ไม่งั้นก็คงไม่ไปรักษาที่รพ.นี้หรอก ทั้งยังโดนดูถูกราวกับเราเป็นคนไข้อนาถา (แหม เรามีตังค์จ่ายนะ แต่มันฉุกเฉินมากใครจะทันแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูเริ่ดๆ ใส่เพชรพลอยมาโชว์กันล่ะ!) แถมท้ายด้วย… คุณพ่อยังถูกผีหลายตนที่รพ.หลอกเอาอีก ก็ว่าอยู่แล้วบรรยากาศมันชอบกล คราวหน้ากลับไปรักษาโรงพยาบาลเอกชนเหมือนเดิมดีกว่าวุ้ย…

จะว่าไป ความคิดแบบนี้มันคงจะเป็นกันทุกคนที่เคยรักษาแต่รพ.เอกชนก็ได้นะคะ มันคงเทียบไม่ติดอยู่แล้วแหละ ค่ารักษามันก็ต่างกันมาก ห้องเดี่ยวพิเศษในรพ.รัฐ คืนละ 900 ส่วนรพ.เอกชนนั้น คืนละตั้ง 2,000 - 3,000 (หรือมากกว่านี้ตามเกรดของรพ.) แต่เมื่อเทียบกับวินาทีแห่งความเป็นความตายแล้ว…. ยังไงเราก็เลือกรพ.เอกชนค่ะ ไม่งั้นคงได้ตายตั้งแต่ตอนรอคิวหน้าห้องฉุกเฉินแน่ๆ ก็เล่นทิ้งคนไข้ไว้ค่อนวันแบบนี้อ่ะนะ ฮึ่ม…

พิมพ์เรื่องนี้ก็ได้ปลดปลงค่ะ แต่เอาเถอะ… ตอนนี้คุณพ่อหายป่วยแล้วก็ดีแล้วแล เฮ้อ…เราก็ได้ระบายจนน้ำลายน่าจะหายบูดแล้วค่ะ สบายใจ ไปทำงานต่อได้แล้ว และถ้าไม่ติดภาวะ Art Block เราคงจะมีภาพประหลาดๆ ออกมาแปะเรื่อยๆ ให้ทุกท่านได้ยลจ้า

ส่วน Blog Tag อดใจรอหน่อยเน้อ (ว่าแต่มีคนรอหรือเปล่าเนี่ย? หรือรอจนเบี่ยไปแล้วก็ไม่รู้?) เราพิมพ์เตรียมไว้หมดแล้วแหละจ้ะ ฌาปนกิจตัวเองให้เกรียมๆ น่ะถนัดอยู่แล้ว ฮี่ เอาไว้คราวต่อไปละกันน้า~~ บายจ้า


Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2550 21:46:16 น. 10 comments
Counter : 1734 Pageviews.

 
โอ้ว หล่อ และ เท่ห์มาก ฝนขอเซฟไว้นะคะ


โดย: Malee30 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:38:12 น.  

 
อยากกรี๊ดเส้นผมกับปากค่า น่ารัก และเท่มากๆๆ

เอามาลงให้ไม่ได้นอนอีกนะคะ จะรอ อิอิ


โดย: jengkiss4 (jengkiss4 ) วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:09:32 น.  

 
เฮ้ยยยยยยยพี่เป็นแฟนลอร์ดด้วยเหรอ แปลกใจนิดๆ
ยุ้ยอยู่ลัทธิบูชาความงามก็ต้องเลโกลัสอยู่แล้ว
ว่าแต่ชอบป๋าอารากอร์นบ้างไหมคะ? ยุ้ยพยายามวาดแต่ส่วนใหญ่ออกมาไม่เหมือน T--T ปลื้มคาแร็คเตอร์หนุ่มเซอร์มาดคนป่ามากมาย (แต่ฝีมือวาดไม่ถึง -.-")

---พี่เป็นคนวาดงานละเอียดกว่าเราเยอะเลย
---สังเกต หิน กับ ปลอกแขน ถ้าเป็นเรา กั่กๆๆฉากหลังวาดไงฟะ - -"
---10ปีก่อนร่างภาพไม่เป็นตอนนี้ยุ้ยก็ยังร่างไม่เป็น กำลังหัดละ

จะเล่า tag ละเหรอ เขียนเรื่องมีซิกเซ้นท์ตอนวาดรูปจิ ขนลุกดี ตอนพี่ร.เล่าเรื่องเจออะไรแถวห้องน้ำ VBK ยังหยองๆนิดๆเลย

ปล.ตอบหลังไมค์แล้ว ส่งภาพตัวอย่างไปทางhotmail แต่ไม่รู้ล่มปะอะ ส่งไปที่นั่น2ทีอะค่ะ หลายวันละมั้ง

ตอนนี้กำลังหัดวาดรูปคู่ รู้ใช่มะว่าเค้าวาดผู้ชายที่ไม่ใช่ Yไม่เป็น นี่เหงื่อแตกเครียดเยย แถมยังวาดรูปคู่ไม่เป็นอีก 555 ชีวิต


โดย: kisara IP: 58.9.56.210 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:01:16 น.  

 
คุณ Malee 30 - ขอบคุณนะคะ ที่มาเยี่ยมกัน

คุณ jengkiss4 - ขอขอบคุณเช่นกันค่ะ แฮ่ คนวาดเขิน~

Kisara - รับหลังไมค์ของยุ้ยแล้ว ส่งเมลให้ทางนั้นเรียบร้อยแล้วจ้ะ ว่าจะส่งหลังไมค์กลับไปหายุ้ยอีกที แต่คิดว่าคงไม่ค่อยได้เปิดหีบ เลยบอกผ่านทางนี้ละกันเน้อ กันเหนียว เรื่องด้านเทคนิค เดี๋ยวพี่ส่งเมล์หายุ้ยอีกทีละกันนะ
555 พี่ชอบหนุ่มมาดเซอร์อารากอร์นเหมือนกันนะ จริงๆ น่ะแอบจับคู่ไว้ให้ท่านเลโกลาสด้วยแหละ (คู่นี้ยอดนิยมเนอะ มิบังอาจจับท่านเลโกลาสคู่กับกิมลีหรอก) คราวนี้อาจจะไม่กลัวข้อครหาว่า Y เพราะ Lord มันมีแต่ป้อจายอ่ะ ถึงจะมีอาร์เวนก็เหอะ แต่ She ดูงามเด่นไม่เท่าเลโกลาสนี่นา... อิอิ ไม่ต้องแปลกใจว่าพี่เป็นแฟนลอร์ดหรอกเด้อ ถ้าเจอผู้ชายสวยๆ กิริยาแมนๆ พี่โปรดทั้งน้านนนนแล

แต่ถ้าวาดออกมาท่านอารากอร์นออกมา รับรองว่าดูสำอางชัวร์ๆ ขนาดท่านเลโกลาสยัง... ลืมตัวใช้ท่าหักข้อมือแบบผู้หญิงเยย ( พี่ชายของพี่ก็ด่าตั้งแต่ตอนตัดเส้นแล้ว แต่พี่ไม่ค่อยใส่ใจแฮะ เวลาน้อย อยากลงสีมากกว่า)

Tag ถ้าเล่าเรื่องผี...เดี๋ยวจะเล่าไม่จบอะ เรื่องมีให้เล่าเยอะ หลังๆ ที่เจอกับตัวก็เป็นเคสเขามาดีนะ แล้วพี่ก็ไม่กลัวเขาด้วย แต่พอเป็นแบบนี้มันจะไม่เร้าใจตอนเล่าอะจิ.....

แต่คราวหน้าอัพ Tag ชัวร์แล้วแหละ~


เดี๋ยวพี่แว่บไปทำงานต่อแล้วจ้ะ


โดย: นีรมาลี วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:27:23 น.  

 
อะ คุณนีรฯอัพแล้ว มิน่า เปิดเข้าblogได้กลิ่นของหมักดองโชยมา 5555
พอเลื่อนๆลงมา.....อ....อ...
อ้ากกก!!!เลโกลัส นี่ถ้าเล่นอยู่ที่บ้าน คงกรี๊ดดดดด แม่จ๋ามาดูเร้วววว เลโกลัสอ่ะ เลโกลาสสสสสสสสสสสสสสสส)
ไม่คิดเลยค่ะว่าจะได้เห็นแฟนอาร์ทเลโกลัสอีกครั้งในวันนี้ จากน้ำมือคุณนีรฯ โฮ....
เราชอบเลโกลัสของคุณนีรฯนะคะ ปกติคุณนีรฯจะวาดหนุ่มหน้าหวานๆ แต่พอมาวาดเลโกลัสที่คาแรกเตอร์เดิมเค้าดูหวานๆอยู่แล้ว กลับรู้สึกว่ามีความเข้มแข็งซ่อนอยู่ในนั้นได้แฮะ ดวงตาสีเขียว(เด่น+ ดึงดูดมั่กๆ) สวยและเข้มแข็ง และก็แอบชอบชุดค่ะ โชว์กล้ามด้วยอ่ะ อิ อิ ปกติจะเห็นแต่ชุดแบบในหนังเป๊ะๆ
เราว่าคุณนีรฯเหมาะจะวาดคาแรกเตอร์แบบเลโกลัสมากๆเลยล่ะ อยากเห็นแบบพูดได้ เดินได้จังอ่ะ
อีกอย่างนะคะ เห็นแล้วเรา...อยากชวนทำโดลอร์ดขึ้นมาทันทีเลยค่า shun(ผึ้ง)เค้าเป็นคนทำให้เรา(ที่สมัยนั้นยังอยู่บนดอย)รับรู้ว่าเมืองไทยก็มีโดจินชิ ตอนนั้นลอร์ดก็ถึงแค่ภาค2 ในที่สุดเลยออกโดจินที่ทำร่วมกันสองคนมาได้สองเล่มค่ะ ตอนนั้นไฟแรงตั้งใจว่าจะทำต่อเป็นเรื่องยาวๆเลย แต่ก็นั่นแหละ อะไรหลายอย่างทำให้หมดกำลังใจค่ะ พอลอร์ดจบ ก็มีความเห็นจากเพื่อนๆว่าอย่าทำอีกเลย ความสนใจก็น้อยลงแล้ว ทำเรื่องอื่นต่อดีกว่า ประกอบกับเราลงจากดอยมาทำงานกทม. สุดท้ายความฝันที่จะทำต่อเป็นเรื่องยาวก็ได้แต่เก็บเอาไว้ค่ะ
ตอนนี้โดหงสาของเราก็ไปแบบเนือยๆ เพราะตัวเราเองก็เปลี่ยนไปตามอายุด้วยค่ะ เดี๋ยวนี้มันหมดแรงที่จะทำอะไรเอาง่ายๆจริงๆ หรือเป็นเพราะสถานการณ์ต่างๆที่เกิดในโลกขณะนี้มันทำให้เราทดท้อโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ
เอ้า เลิกบ่น
โดหงสา ตกลงคุณนีรจะกรุณาแบ่งเวลาได้บ้างเหรอค้า?? แบบว่าเราก็ไม่เคยเป็นตัวตั้วตัวตีทำโดมาก่อนอ่ะนะคะ แต่สำหรับเราแล้ว การวาดรูปทำโดคืองานอดิเรกที่มีความสุขค่ะ ดังนั้นเราจะไม่ค่อยซีเรียสหรอกนะคะว่าจะต้องออกงานนี้งานนั้น ปกต้องสวยเดิ้น(อันนี้แน่นอน เพราะเราละแทบไม่เคยวาดรูปสีเลยค่ะ ดังนั้นตัวเองจะไม่คาดหวังเรื่องปกสวยเลย แฮ่ะๆ) ราคาเท่าไหร่ๆ ต้องกำไรเท่าไหร่ๆ
แบบว่าอยากวาดอะไรก็ ได้เลยค่ะ จะเป็น fanart แบบดูดี๊ดูดี หรือแบบเหวอๆ เรื่องสี่ช่องจบ เรื่องยาว หรือแค่บทความอะไรก็ได้ หรือจะไม่เกี่ยวกับเรื่องหงสา แต่เป็นสิ่งที่ประทับใจในเรื่องสามก๊กก็ได้นะคะ
แต่ถ้าไม่กำหนดเวลาที่เราจะทำให้เสร็จเลย ก็กลัวว่ามันจะเลทไปปีหน้าอ่ะเนอะ งั้นเดี๋ยวเราจะขอไปถามๆเค้าดูก่อนค่ะ ว่ามีงานไหน เมื่อไหร่มั่ง แล้วจะเข้ามาบอกอีกทีนะคะ

คุณพ่อเป็นอะไรมากรึเปล่าคะ เรื่องร.พ.นะ..เราเข้าใจดีค่ะ
ทางที่ดีสุดคือพยายามไม่ให้ป่วย ออกกำลังเสมอให้แข็งแรงดีกว่าจริงๆนะคะ

ไปเดินป่ามาท่าทางจะได้อะไรกลับมามากมายนะคะ ไปเองหรือไปทัวร์คะเนี่ย ช่วงปีใหม่คนคงเยอะน่าดูเลยนะ ที่สำคัญ...หนาวด้วย เราเป็นคนดอยที่กลัวความหนาว....ฮือออ ยังไงก็ขอร่วมภาวนา ใครตัดไม้ทำลายป่าล่าสัตว์เพื่อความร่ำรวย ขอจงมีอันเป็นไปให้หมด

ปล. ขอรีเควส fanart ทั่นเอโอแมร์ น้า....(เมื่อไหร่ก็ได้ค่า) อยากเห็นจริงๆน้า


โดย: walk in dream (walkin ) วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:50:13 น.  

 
มะ..มาตอบจดหมายแล้วค่า (หลังจากเคลียร์งานเสร็จไปยกหนึ่ง แหง่ก...) ขอโต๊ดที่ตอบช้าไป 2-3 วันนะคะ

เหอๆ ....ดีใจจังค่ะ ที่คุณเก๋ยังมองรูปว่าเป็นแมน ตอนที่ร่างก็เห็นแววแหววของทั่นเลโกลัสแล้ว เลยต้องโชว์กล้ามกันสักหน่อยค่ะ เป็นการแก้ปัญหาที่แปลกๆ เนอะ

เรื่องโดฯ อ่า...อูย ใช้คำว่า "กรุณา" แล้วเขิลค่ะ แหะๆ คนกันเอง แถมยังรุ่นเดียวกันอีกต่างหาก ไอ้เราก็อยากทำอยู่แล้วล่ะค่า~~

เราว่าการมีกำหนดเวลานี่แหละ ดีที่สุดเลยค่า จะได้วางสเต็ปงานถูก (ต้องข่มขวัญตัวเองให้รู้ว่ามีเส้นตาย เราเป็นพวกที่ต้องถูกไฟจี้เสียบ้างจะทำงานค่า 55) เท่าที่รู้ๆ มาจากข่าววงใน คืองานโดฯ ไม่ค่อยจะจัดแล้วอ่ะค่ะ แต่จะมีงานคอสฯ มากกว่า อืมม์... ไม่รู้ว่าเกิดเหตุอะไรกันหนอ??

ที่จริงตัวเราเองก็ไม่ได้หวังอะไร นอกจากการได้เห็นผลงานตัวเองได้ออกมาเป็นชิ้นเป็นอันอ่ะค่ะ ได้เล่าเรื่องราวของตนเองให้คนอื่นอ่านรู้เรื่องก็พอแล้ว (ถ้าอ่านสนุกก็ถือว่าเป็นวาสนา) คุณเก๋อยากได้อะไร บัญชามาเลยค่า... ส่วนเรื่อง 'ปัจจัย' อะไรนั้นเราไม่มายด์เลยค่ะ ทำด้วยใจรักล้วนๆ จ้า~

ไม่รู้ว่าคนอื่นจะเป็นกันมั้ย? แต่เราสนุกทุกครั้งที่ได้เห็นงานเสร็จค่ะ ไอ้ตอนที่เขาบอกให้ทำน่ะ ยังไม่รู้เลยว่าจะออกมายังไง แต่สุดท้ายก็ทำจนมันเสร็จทุกที (เพราะยังไงก็ต้องส่งนั่นเอง) ในเวลาที่บีบเค้นความคิดสุดฤทธิ์ว่างานต้องออกเนี่ย... ถึงจะเครียดแตก แต่ลึกๆ แล้วเรามีความสุขนะคะ ชอบเวลาแบบนั้นมากเลย โดยเฉพาะตอนที่ทำงานเสร็จแล้วได้พักได้นอนเนี่ย สุขีสุดๆๆๆ 555 เราก็เสพติดความสุขแบบนี้ค่ะ (จะติดอะดรีนาลิน เหมือนพวกนักกีฬาเสี่ยงตายหรือเปล่าหว่า?)

เอาอย่างนี้ดีมั้ยคะ?... ขออีเมลของคุณเก๋ดีก่า เผื่อรายละเอียดเรื่องโดฯ จะยาว เพราะเราเองก็ไม่เคยทำโดฯ มาก่อน (จริงๆ แอบตื่นเต้นนะนี่ ) ไม่ได้เขียนการ์ตูนเป็นเรื่องๆ ยาวๆ ก็นานมากๆๆๆๆๆๆ แล้วอ้ะ... รู้สึกเกร็งนิดๆ เหมือนกันค่ะ) เดี๋ยวจะส่งเมล์ของเราให้ทางหลังไมค์คุณเก๋นะคะ~~ ทางนี้แลเวิร์ก รับหลังไมค์ด้วยนะค้า


แฮ่...เปลี่ยนเรื่อง
ตอนที่ไปเที่ยวเชียงใหม่... เราไปกันเองค่ะ จัดที่ทัวร์เอง (ตอนนั้นก็พึ่งพาห้อง BluePlanet อยู่พักใหญ่) ก็ได้อะไรกลับมาเยอะเหมือนกันค่ะ ปีที่เพิ่งผ่านมานี้ยังดีกว่าปีนู้น เพราะไม่ค่อยหลงทางแย้ว ยิ่งไปทางเหนือ ยิ่งมั่นใจว่าตอนแก่จะไปตั้งรกรากที่นั่นค่ะ ชอบจริงๆ อืมม์...เราก็เป็นพวกแพ้หนาวเหมือนกันนะคะ เพราะเป็นคนมือเท้าเย็น ถึงจะแพ้หนาว แต่เราก็ยังชอบหนาวๆ ค่ะ กทม. ร้อนจะตาย (เอ๊ะ ยังไง?) อ่า..ตอนคุณเก๋ไปประจำอยู่ดอยนี่ เราว่าน่าจะหนาวจนชินแล้วน่อ (แล้วเจอคนไข้แบบไหนบ้างหนอ อยากรู้จัง อิอิ ขอปรึกษาข้อมูลเนื้อเรื่องได้ไหมคะ มีพล็อตแบบนี้พอดี) อยากมีชีวิตแบบนั้นบ้างจังค่ะ ลำบากกายไม่ว่า ขอสงบๆ มีชีวิตเรียบๆ อยู่กับป่ากับเขาก็ดีที่สุดแล้วสำหรับเราแล้วค่ะ...


โดย: นีรมาลี วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:42:02 น.  

 
เมลล์ที่ส่งมาเป็นภาษาต่างดาวค่ะ - -" อ่านไม่ได้อะ
ช่วยพิมพ์อีกครั้งได้ไหม

เอ่อ...สงสัยคำวิจารณ์จากพี่เค้าเรื่องวาดเสื้อผ้า
ให้ดูเป็นปัจจุบัน ร่วมสมัย คือด่ากันกับน้องละค่ะมันบอกว่ายุ้ยวาดเสื้อยุคโบราณ
ไม่เข้าใจคำว่าคนปัจจุบันใส่ยังไง -*- เอ๊ะคนปัจจุบันเค้าไม่ใส่เสื้อแบบที่ยุ้ยวาดเหรอ งง

ละทำไมเราไม่เข้าใจกลับโดนน้องด่าด้วยอะแรงด้วย เซ็ง
แต่ภาพที่วาดไปนั่นยุ้ยนึกว่าปัจจุบันละนิ T T งง
สงสัยต้องเปิดหนังสือแฟชั่น

ปล.รีเควสอารากอร์น นะคะ ยุ้ยวาดออกมาไม่แมน นี่ภาพดองมาจะข้ามเดือนละ ฮือๆ

รออ่าน tag นะคะ
(ไมบล็อคนี้ทั้งเจ้าของ กับคนมาเยี่ยมเม้นท์ยาวกันหมดเลย)


โดย: kisara IP: 58.9.56.81 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:47:27 น.  

 
สวัสดีค่ะ เพิ่งเข้ามาที่นี่ครั้งแรก พอดีพี่เก๋ (walk in dream) แนะนำให้เข้ามาดู fanart สวยๆค่ะ XD ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ สวยมากค่ะ ชอบจังเลย ตอนนี้ไม่ค่อยได้เห็น fanart LOTR เลย รู้สึกเหงาๆเหมือนกันค่ะ ขอ add บล๊อกนะคะ

ปล.ขอยกมือสนับสนุน request ของพี่เก๋ กับน้อง kisara ค่า อยากดูเหมือนกัน XD


โดย: >^)Pla< IP: 58.9.145.212 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:38:14 น.  

 
Kisara - พี่ส่งอีเมลไปซ้ำอีกเน้อ คราวนี้เป็นแบบแนบไฟล์จ้า กัวมันอ่านไม่ได้อีกเจงๆ เลย
เสื้อผ้าเก๊าะต้องพึ่งหนังสือแฟชั่นบ้างอ่ะนะ ... ถึงพี่จะวาดแฟชั่นยุคโบฯ เหมือนกัน (ตามประสาคนโบฯ) ก็พยายามเลือกแบบที่มันดูคลาสสิก ไม่ตกยุคง่ายๆ เข้าไว้ จะทำให้เทรนด์ดี้ก็ฝืนธรรมชาติตัวเองไปนิดส์...


คุณ >^)Pla< - ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ อืมม์...เหมือนโลกกลมอีกแล้วนะนี่ เราก็ได้เห็นงานของคุณปลา จาก Rina เหมือนกัน เชื่อไหมว่า..เรายังจำรูปได้ติดตาเลยค่า~~ ลงสีน้ำได้งามตาจริงๆ เลย แอบกรี๊ดผลงานสาว Acho อยู่หลายทั่น

อ่า...สีน้ำ.. สำหรับเราแล้ว ต้องโบกมือบ๊ายบายค่ะ แต่ก่อนระบายไม่เป็นยังไง วันนี้ก็ระบายไม่เป็นอย่างนั้นค่า...


* เอ่อ รูป FanArt Lord กัววาดออกมาแล้ว... หลายทั่นอาจจะเหวออ่ะ ไปทำลายภาพในใจของใครอะป่าวก็ไม่รู้ (เสียงพากย์ในอนาคต : "หา? หน้าตามันเป็นฉะอี้เจงๆ หรือ?" )
ก็จะลองดูนะคะ แต่ออกมาจะเป็นไงหว่า??


โดย: นีรมาลี วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:21:16 น.  

 
ตอนแรกว่าจะเข้ามาดูเฉยๆ แต่เห็นรูปนี้แล้วมันอดเข้ามาทักไม่ได้ ก็ไม่เคยเห็นรูปนี้ของพี่แม้วเลยนี่นา ตกใจอ่ะ เลยขอเข้ามาทักสักหน่อย


โดย: nui IP: 203.113.32.9 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:16:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Dream Awake
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
Blog นี้จะเน้นไปทางเสนองานการ์ตูนของเราเองค่ะ มีทั้งงานสี งานขาว-ดำ...เทคนิคการวาดเล็กๆ น้อยๆ และเรื่องบ่นอีกสารพันตามประสาคนอยากเล่าน่ะจ้า~~

+ป.ล. รักคนอ่านมั่กๆ ค่า...+
#แวะทักนีรมาลีที่หลังไมค์นี้ได้เลยค่า
Friends' blogs
[Add Dream Awake's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.