ยินดีต้อนรับทุกท่านที่หลงเข้ามาค่า~
Group Blog
 
All Blogs
 
ภาพ CG -Sexy Angel Boy & ภาพ Sexy Lady และ Test style เจ้าค่ะ

ดีใจจัง...ในที่สุดเราก็ได้มาอัพสักที รู้สึกว่าห่างหายบล็อกไปนานมากเลยค่ะ ปล่อยให้บล็อกขึ้นราไประยะใหญ่ๆ อันว่าสาเหตุแห่งการห่างหายนั้น...ก็เป็นอะไรที่ไม่ต้องเดา คือ เราเจอ "งานท่วม" ค่ะ พอๆ กับน้ำป่าไหลหลากในช่วงนี้เลยแหละ เป็นอย่างนี้ทุกทีเลยล่ะหนอ เครียดมากเลยล่ะค่ะ

จะแว่บมารีแล็กซ์วาดรูปเล่นก็แสนลำบากค่ะ รูปที่ได้มาจากกิเลสตัวเองนั้นก็มักจะเป็นการเก็บเล็กผสมน้อยมากกว่าจะลงมือลงแรงในครั้งเดียวให้หายคลั่งหายอยาก เพราะเรามีเวลาว่างน้อยมากๆๆๆๆ ค่ะ แต่กลายเป็นว่าการวาดทีละเล็กละน้อยนี่แหละจะทำให้เรายิ่งคลั่งเสียนี่ ทำไมก็ไม่รู้อะ

นี่คือ...รูปที่ทำให้เราคลั่งในช่วงนี้ค่ะ

คำเตือน ผู้วาดไม่ได้มีเจตนาอะไรแอบแฝงเลยจริงจริ๊ง~~

ชื่อภาพ :Angel Boy
ขนาดของภาพ : A 4
วาดไว้เมื่อ : 13 มิถุนายน 2549 และเสร็จเอาปลายเดือนสิงหาคม

- ก็แค่อยากวาดเทวดามั่งอะ คราวที่แล้ววาดนางฟ้าไปแล้วนี่นา... แต่รูปนี้ได้ลองเทคนิคใหม่ค่ะ ตามประสาคนลงสีไม่ค่อยเป็น ต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดบ่อยๆ แต่ก่อนนั้นเวลาเราลงสี เราจะไม่ตัดเส้นดำค่ะ เพราะรู้สึกภาพมันจะแข็งไปไม่นุ่มนวล

แต่ไม่นานความคิดนี้ก็เปลี่ยน เมื่อเห็นงานออกตีพิมพ์ที่เห็นรอยเส้นดินสอชัดมากๆ เส้นดูรุ่ยไม่สวยเลย ถ้าภาพเกิดไปขยายอีก ก็จะยิ่งไปกันใหญ่ค่ะ เราเลยใช้วิธีตัดเส้นดำ แล้วไปเปลี่ยนสีเส้นใน Photoshop เป็นสี Sepia (น้ำตาลเกือบดำ)แทน จนแล้วจนรอด พอทำเสร็จ เราก็ยังไม่ชอบวิธีนี้ค่ะ

รูปนี้จึงพลิกเทคนิคใหม่ คือ เปลี่ยนเส้นดินสอให้เป็นสีต่างๆ แทน เส้นผมก็เปลี่ยนอีกสีหนึ่ง ลำตัวก็อีกสีหนึ่ง และปีกกับเสื้อผ้าก็อีกสีหนึ่ง ผลออกมาก็เป็นดังนี้แล...

ฮุฮุ ชอบค่ะ ภาพดูนุ่มขึ้นแยะ เอ๊ย.. ซดน้ำลายกลับก่อน ภาพที่ทำด้วยกิเลสมันก็เป็นอย่างนี้แหละค่ะ ก็อิฉันอัดปัจจัย "เซ็กซี่" ไป 2-3 อย่าง (ซึ่งไม่รู้ว่าจะได้ผลมั้ย? แต่ก็หนุกหนานกับการพิสูจน์ทฤษฎีนะคะ)

ในความเห็นของเรา ภาพที่จะดูเซ็กซี่มักจะ...

- ชอบโชว์ เอ่อ... ถอดเสื้อนิด ถอดกางเกงหน่อย ให้เห็นเนื้อหนังมังสามั่ง น่าดูดีกว่าเปิดออกหมด อิอิ (แต่รูปนี้เห็นเพื่อนบอกว่า ผิด!~ กางเกงมันต้องเลื่อนลงไปอีก ซิปต้องเปิดมากกว่านี้ ไอ้เราก็...โอ อย่าเลยโยม แค่อิฉันต้องวาด... อ่า..."ยอดอก" ของท่านชาย ก็เขิลจะตายอยู่แล้ว ตอนลงสี เติมสีชมพูไป ก็รีบ Ctrl-Z ออกอย่างเร็ว เพราะมันโดดเด่นเป็นสง่ามั่กๆๆๆ ราวกับ จุด v.p. 2 จุดในระดับสายตา เอิ๊ก...เป็น Point อย่างมั่ก

- ภาพเซ็กซี่ต้องมีกิริยาบิดๆ พร้อมจะให้ผู้ชมมาแนบกาย ฉะนั้นการยืนตรงเป็นเสา ก็คงจะไม่ดี ทางที่ดีต้องรูดกับเสา เอ๊ย... แต่เราวาดท่าบิดๆ ไม่ได้อะ ก็เอาวะ บิดแค่หน้าก็พอ แค่นี้เราก็...////// รู้สึกผิดๆ ในใจยังไงก็ไม่รู้ค่ะ วาดรูปแบบนี้อะ

- น้ำเปียกแหมะๆ ... ยิ่งเสื้อบางสีขาวจะยิ่งเวิร์ก ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ หรือ นางแบบ ก็เรียกน้ำลายในตัวผู้ชมได้เป็นอย่างดี ไม่รู้ทำไมแฮะ?

- คงมีหลักมากกว่านี้ แต่เราคิดไม่ออก เพราะไม่สันทัดแนวนี้ค่ะ

รูป Angel Boy ไว้พิสูจน์หลักการข้างบนทั้งหมดค่ะ 555 และนี่เป็นรูปแรกจริงๆ ที่อาจหาญวาดกล้ามเนื้อผู้ชาย ตอนแรกก็ลงสีเป็นมัดๆ เลยค่ะ ไปๆ มาๆ ดูคอนทราสต์กับใบหน้ามากเลย ก็ลบออกในบัดดล เหลือเพียงเลาๆ ให้เห็นค่ะ... เอาน่า แค่นี้แหละ

ดูอีกรูปกัน เปลี่ยนมู้ดค่ะชื่อภาพ : Sexy Lady
ขนาดของภาพ : A 4
วาดไว้เมื่อ : 28 สิงหาคม 2549


รูปนี้มีที่มาจากงานค่ะ มีรูปไกด์ท่าทางมาด้วย บังเอิญเราวาดแล้วไม่เข้าคอนเซปต์ อืมๆ จากสาวรุ่น กลายเป็นสาวมีอายุไปเยยอะ เสียดายรูปอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เราไม่รู้วิธีแก้ปัญหาให้สาวเจ้าดูอ่อนวัย ทั้งๆ ที่ทำท่าส่งจูบนี่สิคะ วาดริมฝีปากทีไร ก็เรียกอายุมากขึ้นทุกที จะให้ลิปสีอ่อนลง ก็ไม่ได้อารมณ์อีก... เห็นปัญหาตั้งแต่ตอนสเก็ตซ์ภาพแล้วค่ะ ภาพมุมเงย - ตาต้องเล็กลงกว่าไซส์ปกติ ต้องหยีตาให้ตาดำเยอะ เพื่อให้ตาหวาน (เลยปัดมาสคาร่าให้ซะ <- ตัวเรียกอายุอย่างดีเลยนะนั่น) สุดท้ายพอลงสีเสร็จ ก็กลายเป็นสาวเซ็กซี่แบบมีอายุไปอย่างแท้จริง... อืม แต่ได้อารมณ์คนส่งจูบอะค่ะ (คิดว่านะ)

ชื่อภาพ : Test Style1
ขนาด : A 5
วาดไว้เมื่อ : 10 กรกฎาคม 2549

นี่เป็นรูปวาดสดๆ กับเม้าส์ปากกาเลยค่ะ ไม่ได้ร่างอะไรทั้งนั้น เป็นการเทสต์ว่าเราสามารถวาดแนวอื่นได้ไหม แล้วก็ตกลงเลือกแบบ B คิดว่าคงไม่ดูเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นเท่าไหร่ (มั้ง?) ก็พอไปไหวนะคะ ชอบแนวนี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังวาดไม่คล่องมือเท่าไหร่เลย เพราะวาดๆ หยุดๆ ไม่ได้ทำต่อเนื่องนั่นเอง


ชื่อภาพ : Test Style2
ขนาด : A 5
วาดไว้เมื่อ : 10 กรกฎาคม 2549

แบบเดียวกันกับรูปข้างบนค่ะ รูปนี้ก็วาดสดๆ กับเม้าส์จ้า เราชอบรูปนี้นะคะ สีปล่อยฟุ้งๆ ชวนฝันดีค่ะ แต่มีปัญหาเหมือนเดิม สาวเจ้าดูมีอายุอีกแล้ว ถ้าปิดเครื่องแต่งกาย กับ ทรงผม จริงๆ เจ๊ก็หน้าอ่อนนะนี่... (ไม่เชื่อลองปิดดูค่ะ)

คราวนี้ก็มาปล่อยของแค่นี้ล่ะค่ะ... ชีวิตช่วงนี้ของเรายุ่งเหยิงใช้ได้เลย วันนี้ก็ยังมีความสุขดีค่ะ ว่างๆ จะหาเวลาแอบวาดรูปสนองกิเลส อิอิ แต่ให้เซ็กซี่มากๆ วาดแล้วจะรู้สึกผิดอะค่ะ... เอาเถอะ ถ้าเราผิดศีล คนอื่นคงจะผิดมากกว่าเรา 555 (หัวเราะแบบเสียสติ)

มาถึงตรงนี้อาจจะมีคนบอกว่า "เราคิดมาก" ก็ได้ค่ะ เอ่อ... เพราะอะไรนั้น รออ่านในบล็อกกลุ่มธรรมะของเรานะคะ คิดว่าจะลงเรื่อง "บาปกรรมของอาชีพที่ทำให้คนลุ่มหลงในกิเลสมากขึ้น" อ่านแล้วนึกเสียวแทน คนที่เขียนวรรณกรรม & ศิลปะแบบเป็นพิษ ทั้งหลายจริงๆ (จะโดนมั้ยหว่าเรา? อ๊า~~ เราไม่เป็นพิษ แต่เราไร้สาระ)

ขอลาไปก่อนดีกว่าค่ะ อ่านยาวๆ แบบนี้บ่อยๆ เดี๋ยวเพื่อนๆ น้องๆ จะเบื่อเอานิ?
เราก็บ่นจนหายอยากแล้วค่ะ อิอิ บ่นแบบนี้ดีค่ะ สะใจ คงหายอาการคลั่งอยากเขียนบล็อกไปอีกนาน (แต่จะไปคลั่งเมื่อเห็นงานกองไว้มากกว่า โย่!)Create Date : 01 กันยายน 2549
Last Update : 1 กันยายน 2549 22:20:10 น. 19 comments
Counter : 3675 Pageviews.

 
พี่เป็นสาว Y ด้วยเรอะ ดูจากภาพแรก ยั่วกิเลศดีจัง

ไม่ค่อยชอบวาดหุ่นผู้ชายเลย ไม่อยากมอง แต่ถ้าเอาให้ฮาๆ เป็นแบบพลัง K โอ้วกรี๊ดแตก ชอบกล้ามแบบพลัง K มากกว่าผู้ชายปกติซะอีก

เรื่องสีว่าพี่วาดจากกระดาษละเอียดละสวยมาก งานเก่าๆแม้ตอนนี้แล้วยังดูอยู่เลยว่าเนี้ยบนะ (อันที่ซีฯไว้) แต่เส้นอาจโบราณไปหน่อยๆ

ภาพ 2รูปสุดท้ายดูเส้นสมัยใหม่ดีจัง ถ้าไม่รู้จักมาก่อนจะจำไม่ได้เลยว่าพี่วาดค่ะ แต่รูป1-2จำได้แน่นอน ยังคงเส้นแบบเดิม

2รูปสุดท้ายเหมือนงานสมัยนี้จริงๆค่ะ นุ่มสวยเหมาะกะงานหวานๆ


ตะก่อนตัวเราเองวาดดีแค่จากคอขึ้นไป ตอนนี้ดีขึ้นหน่อยวาดได้ดีจากเอวขึ้นไป ชาติไหนหว่าจะวาดเต็มตัวเก่ง

ถ้าวาดเต็มตัวนี่มันก็วาดรูปลูกกะตาโตๆไม่ได้เลยฝ่อๆ ไม่มีภาพวาดเต็มตัวเลยอะยุ้ย - -" 10ปีก่อนเป็นไงตอนนี้เป็นงั้น

ถ้าวาดคนปากเผยอ ยั่วยวน เซ็กซี่เล็ก แต่ตาโตๆ ยกใหอ.มิยูกิ คิตะกาว่า ค่ะ
อ.ท่านี้วาดคนที่หน้าเด็กแต่ส่งจูบละยังดูดีได้เก่งมาก
แต่อย่างที่ทราบกันว่าเนื้อเรื่องอ.เค้ากู่ไม่กลับไปอีกคนแล้ว รับไม่ได้เรื่องพี่น้อง เลยเลิกตามงานไป ทั้งๆที่พล็อตเรื่องน่าจะซึ้ง แต่ทำออกมาได้นางเอกหลายใจมาก

ว่าแต่ไมกลายเป็นบล็อคธรรมมะ


โดย: kisara IP: 58.9.65.172 วันที่: 2 กันยายน 2549 เวลา:20:45:20 น.  

 
อย่าคิดมากเลยจ้า เรื่องผิดศีลอ่ะ

แค่ทำอาชีพนี้ก็ผิดแล้วล่ะจ้า ไม่ต้องห่วง เราก็โดน คุณ นีรมาลีก็โดนอ่ะจ้า หุ หุ อย่ากังวล อย่ากังวล เพราะมันช้าไปแล้วอ่ะจ้า

เราอ่ะ ผิดเต็ม ๆ ก่าท่านหลายเท่าเลยอ่ะ (ดูงานเราจิ่ งานเราขายกลุ่มผู้ชายอ่ะนะ) และก็เตรียมใจไว้ส่วนนึงอยู่เหมือนกัน คือ เราเลือกที่จะทำงานนี้ แล้วถ้าทำออกมาไม่ถึงในสิ่งที่ควรจะทำ มันก็ผิดต่ออาชีพของเราเองด้วยอ่ะ

ถ้าจะทำ ก็ต้องทำให้ถึง จะทำครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่ได้นะ

เพราะฉนั้น มีเวลาก็ปฏิบัติให้ใจสงบ ไม่เป็นทุกข์กะสิ่งที่ต้องทำ หรือทำไปแล้วอ่ะนะ

พวกเราคงมีกรรมบางตัวที่ทำให้ใจรักในอาชีพนี้ และตัดมันได้ยากด้วย วันหลังว่าง ๆ มานั่งคุยธรรมะกันนะจ๊ะ


โดย: killerqueen วันที่: 3 กันยายน 2549 เวลา:11:31:55 น.  

 
กรี๊ดดด .... ผู้ชายเซะซี่
(อ๊ะ....ลืมตัว)
ภาพผู้หญิงก็ชอบค่ะ อิอิ เจ๋งดี ฮ้า~อยากวาดการ์ตูนแบบหวานๆได้มั่งจัง><


โดย: Gloriana วันที่: 4 กันยายน 2549 เวลา:19:57:04 น.  

 
ว้าวๆๆๆ รูปใหม่ (เอ่อ แต่ความจริงมันไม่ใหม่แล้วเนอะ แต่อิฉันเพิ่งมาเห็น...)

รูปพ่อหนุ่มเทวดา โอ้ววว เราชอบรูปคุณนีรมาลี แบบว่ามักจะมีบรรยากาศแบบ old school เสมอๆ เลย (ไม่ได้หมายความว่าสไตล์โบราณนะค้า)

พูดถึงรูปนี้เราว่างามดีค่า แต่ถ้าถามความเห็นตัวเองว่าคิดว่า เซ็กซี่มั้ย ตอบตรงๆ คือ "ไม่ค่ะ" แหะๆๆ
เรารู้สึกว่าพ่อหนุ่มเป็นคนเรียบร้อยมากกก แต่งตัวมิดชิดเชียวแหละ แบบว่า...อย่างน้อยเอวกางเกงต้องต่ำกว่านี้ซักครึ่งคืบของพ่อหนุ่มอ่ะค่ะ จริงๆ น้า~~

ส่วน sexy lady อันนี้รู้สึกเลยคะว่า เซ็กซี่ อิๆๆ ฟันธง รูป test ก็งามค่า ชอบสีฟุ้งๆ แบบนี้ ชวนฝันดี นึกถึงพวกภาพประกอบ fairy tales


โดย: vee vee' วันที่: 15 กันยายน 2549 เวลา:19:53:46 น.  

 
แฮ่...ได้เวลามาเยี่ยมบล็อกตัวเองค่ะ
สวัสดีแขกผู้มีเกียรติทุกทั่น

- ยุ้ย จ๋า 555 ยังยืนยันว่าพี่ยังไม่เป็น Y (คงส่ายหน้า ไม่เชื่อกันหญ่าย...) เพียงแต่อยากวาด Body วาดทีไร ออกเกย์ทุกที ก็ชอบผู้ชายหน้าสวยมาแต่ไหนแต่ไรแล้วอะ แล้วหุ่นแบบผู้ชายแท้ๆ จะปิ๊งมากเยยยยย คือพี่ไม่ชอบตัวผอมๆ ไม่มีกล้ามเนื้อแนว "ปลาหมึกกล้วย" อะ นึกภาพปลาหมึกกล้วยนะ ตัวยาวๆ ขาวๆ แบนๆ รูปทรงสามเหลี่ยมหัวคว่ำ - ช่วงบ่าใหญ่ สะโพกติ๊ดเดียว ผมกระเซอะกระเซิง ตาโตๆ... งือ สยอง )

ยุ้ยลองวาดหุ่นผู้ชายสักครั้งจิ... แล้วชีวิตจะซาบซ่า(???) วาดแบบพลัง K มันก็ดีนะ แต่รู้สึกว่าไม่ชวนฝัน กลัวมันเอานิ้วมาจิ้มแล้วบอกว่า "แกเป็นคนที่ตายแล้ว" เหอๆๆๆ

งืม... ก็ว่าจะหาของ อ. มิยูกิ คิตะกาว่า มาดูแหละจ้ะ (ลืมอ. คนนี้ไปได้ไงเนี่ย) เพราะต้องแก้รูปส่งจูบเนี่ยอะ แต่ไม่อยากให้ออกแนวญี่ปุ่นมากเท่าไหร่ ก็ยากเหมือนกัน เห็นด้วยว่าพี่แกคงกู่ไม่กลับแล้วจริงๆ เลิกๆๆๆ

วาดภาพเต็มตัวก็ดีนะ ยุ้ย จะได้รู้สึกว่าเขามีชีวิตจริงๆ ไง คือ ยุ้ยวาดตาสวยอยู่แล้ว แม้ดวงตาจะเล็กลงเมื่อวาดเต็มตัว ความสวยของตาก็ยังคงอยู่ล่ะน่า... เพียงแต่คนวาดจะไม่ได้มันส์เอาตอนแรเส้นตาใช่มั้ยล่ะ? อิอิ เอาเป็นว่า พี่จะรอดูภาพงามๆ ของยุ้ยละกัน (ว่าแล้วก็ไปเยี่ยมบล็อกทุกทั่นเสียหน่อย มีเวลามาเถลไถลก็อู้ซะ )

- สะวีดัด ค่ะ ท่านราชินี โยนแส้ทิ้งไปก่อนเน้อ... อิอิ

ข้าเจ้าทุกวันนี้ก็ทำบาปวันละนิด จิตแจ่ม..เอ๊ย.. จิตหมองไปนิดหน่อย แต่ต้องทำใจเช่นกันแหละจ้ะ ริจะทำอาชีพนี้ถ้าไม่เขียนยั่วกิเลส แล้วจะขายออกฤๅ... แถมยังทำครึ่งๆ กลางๆ ไม่ได้อีก พรีเซ็นต์การขายยาก ไม่เป็นไรค่า... คราวหน้าจะวาดให้ขอบกางเกงหล่นมาถึงขาอ่อนเลย 555 (จริงๆ แล้วท่านี้คือ ยังใส่กางเกงไม่เรียบร้อย หรือไม่ก็ปลดเพื่อ... กรี๊ดดดดด ~~~~ ขายออกชัวร์ ไปออกพวกหนังสือไฟกลางคืนแทน...)
คราวหน้าถ้ามีโอกาส วาดผู้หญิงโนตมแบบท่านราชินีมั่งดีก่า เหอๆ เร้าจายยย << แต่วาดแล้วจะสงสารเจ๊ง่ะ แบกอกหลายกิโล... เจ๊แข็งแรงโดยไม่ต้องยกเวตให้เมื่อยตุ้มเลยนะนี่ )

- คุณ Gloriana ดีใจจังที่มาเยี่ยมกันอีกค่ะ งืมๆ เราก็อยากแนวสไตล์ผู้ชาย หรือ แนวเส้นเกม เหมือนกันค่ะ แต่นี่คงเป็นปราการด่านหินมากสำหรับเราที่โตมากับการ์ตูนตาหวาน ถ้าวาดได้ จะพามาแปะที่นี่ค่ะ สู้ๆ นะคะ วาดให้จบเรื่องไปเยย เคยไปแอบอ่านที่บล็อกคุณอยู่เหมือนกัน แต่ไม่ได้แปะความเห็นไว้ เพราะมีเวลาน้อยอะค่ะ... เถลไถลไม่ได้นานอะ

- คุณวี่

เราก็ห่างหายไปนานเหมือนกันอะค่ะ... ขนาดบล็อกตัวเองยังไม่ค่อยได้เข้าเลย
เข้าใจคุณวี่เลยอะ... คำว่า Old School นั่นคือ "วัยฝันวันวาน-การ์ตูนสมัยที่เรายังเรียนหนังสือ" ของรุ่นเราๆ กันนั่นเองใช่ม้า? ช่วงยุคการ์ตูนที่ติดแนวแฟนตาซีเทพนิยาย >o< จนวันนี้ก็ยังติดตาติดใจอยู่ไม่รู้ลืม~~ พิมพ์แล้วก็อยากวาดจัง แต่วาดไปแล้วกลัวขายมะออก...
อืม... เราว่าคุณวี่น่าจะชอบการ์ตูนเรื่องเดียวกับเราหลายเรื่องแหละ รสนิยมตรงกันหลายอย่าง อิอิ แต่รู้สึกที่จะชอบสุดๆ สำหรับเราแล้ว ก็คือ เรื่อง "อีกฟากหนึ่งของความฝัน" (ส่วน "แม่มดน้อยๆ ก็เฉยๆ ค่ะ ชอบอีกฟากฯ มากกว่า) กับเรื่อง "จอมคนแดนฝัน" เฮ้อ จะไปหาเรื่องแนวนี้อ่านได้ที่ไหนอีกน้อ? ราวกับเราจะไปหาเพลงรุ่นสุนทราภรณ์ฟัง ในยุคที่ฮิตแนวอัลเทอเนทีฟ ยังไงก็ไม่รู้...ค่ะ
555... เดี๋ยวคราวหน้าถ้ามีโอกาสจะลองวาดแบบไม่มิดชิดดูบ้างค่ะ ครั้งนี้เรายังมะกล้าอะ... เขินนนน เขินตัวเอง และเขินคนที่บ้าน...(ที่ชอบมานั่งดูข้างหลัง ไม่รู้เป็นไง) พักหลังเราก็แอบวาดค่ะ แต่ตอนที่วาดพอเข้าใจเลยล่ะค่ะ ว่าทำไมเพื่อนเราวาดการ์ตูนเกย์ แล้วถึงได้เขินเอง/// อุอุ


โดย: นีรมาลี วันที่: 16 กันยายน 2549 เวลา:11:15:25 น.  

 
อ้าวน่านนนนดูออกอีกว่าเราบ้าวาดแต่ลูกกะตา
ยิ่งพวกวิ้งๆ---->แบบนี้ ขอแรเส้นเงาตาให้ละเอียดแบบสุดใจขาดดิ้นไปเลย

ชอบคอลเล็คชั่นลูกกะตาที่สุด ก๊ากกๆ

ว่าแต่รู้ว่าเค้าชอบแบบนี้ด้วย เรานี่แสดงออกเลยเหรอ
ไอ้วาดเต็มตัวก็วาดอยู่นะ แต่เค้าติดวาดในสมุดฉีกนี่สิ -.-" พื้นที่น้อยเลยวาดแขนขายาวๆมาไม่ถนัดอะสิ


โดย: kisara วันที่: 29 พฤศจิกายน 2549 เวลา:6:49:08 น.  

 
พี่คร้า

อยากจะให้เพ่ช่วยวาดรูปผู้ชายตาสีฟ้าผมยาวประบ่า ออกแนวเท่ห์ๆๆ กับผู้หญิงที่มีตาสีน้ำตาลผมยาวๆๆ สีน้ำตาล
กำลังทำอารายกันอยู่ก้อได้คร้า หน่อยได้ปะคร้า


โดย: เฟลิโอน่า IP: 58.147.119.95 วันที่: 3 ธันวาคม 2549 เวลา:1:37:55 น.  

 
อ้าว มีคอมเม้นต์มาเพิ่มตั้งกะเมื่อไหร่ ไม่ได้เยี่ยมบล็อกตัวเองนานอีกแล้วจ้า .com/emo/emo34.gif>

ยุ้ย โถ พี่จะไม่ดูออกได้ไง เราออกจะวาดดวงตาชัดขนาดน้านนน ถ้าติดสมุดฉีก แนะนำเย็บกระดาษ A4 เองไปเล้ยยย จะได้วาดใหญ่ๆ ไง


น้อง เฟลิโอน่า อ่า... รีเควสต์หรือคะ? ^ ^' ไอ้ ทำอารายกันอยู่... เนี่ย ทำอะไรเหยอ? อิอิ ตอนนี้ขอพี่บ้าพลังไปฝึกฉากก่อนนะคะ (ยังมันไม่เลิก...) แล้วค่อยว่ากันนะ จ๊ะ


โดย: นีรมาลี วันที่: 10 ธันวาคม 2549 เวลา:22:10:31 น.  

 
อารายกานี่เราร้าหลังหรือนี่


โดย: อาหมี่ IP: 124.157.172.82 วันที่: 7 มิถุนายน 2550 เวลา:17:58:55 น.  

 


โดย: angel IP: 203.113.71.196 วันที่: 17 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:03:31 น.  

 
yo habar nu am ce scriety voi aici=)) da sunt marfa pic :*:*:=))


โดย: maria IP: 193.111.120.48 วันที่: 27 กรกฎาคม 2550 เวลา:3:29:32 น.  

 


โดย: ฝน IP: 61.7.231.122 วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:10:05:26 น.  

 
รักมากๆ


โดย: no mane IP: 61.7.231.122 วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:10:08:03 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: ฟ้าง IP: 125.24.145.218 วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:10:17:08 น.  

 


โดย: 2323 IP: 58.10.128.12 วันที่: 23 กันยายน 2550 เวลา:17:42:45 น.  

 
i think it is very nice pictures..{.as manau kad cia yra labai faini paveiksliukai} ...


โดย: inga IP: 78.60.213.42 วันที่: 30 กันยายน 2550 เวลา:19:22:44 น.  

 


โดย: 5 IP: 58.9.93.137 วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:23:58:13 น.  

 
sexy จังsexyมากเลย


โดย: win IP: 58.9.116.184 วันที่: 13 มีนาคม 2551 เวลา:12:29:55 น.  

 
เห็นแล้วอยากกินมาก


โดย: biiiiw IP: 118.173.161.13 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:14:21:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Dream Awake
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
Blog นี้จะเน้นไปทางเสนองานการ์ตูนของเราเองค่ะ มีทั้งงานสี งานขาว-ดำ...เทคนิคการวาดเล็กๆ น้อยๆ และเรื่องบ่นอีกสารพันตามประสาคนอยากเล่าน่ะจ้า~~

+ป.ล. รักคนอ่านมั่กๆ ค่า...+
#แวะทักนีรมาลีที่หลังไมค์นี้ได้เลยค่า
Friends' blogs
[Add Dream Awake's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.