BloodyMonday & Twitter


สำหรับใครหลายคนแล้ว Twitter ก็เหมือนกับยาเสพติดชนิดหนึ่ง ซึ่งถ้าให้เปรียบระดับความรุนแรงกับบรรดา social network ตัวอื่นๆแล้ว Twitter ก็น่าจะมีศักยภาพที่ใกล้เคียงกับโคเคนบริสุทธิ์จากสามเหลี่ยมทองคำ ที่พอสูดเข้าไปปุ๊ปก็ออกฤทธิ์แบบทันตาเห็น นี้คือโลกที่คุณสามารถพูดคุยกับคนมากมาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องทุ่มเทแรงใจลงไปมาก แถมยังไม่ต้องกังวลถึงผลกระทบในสิ่งที่พูดออกไปอีกด้วย (เพราะมันอาจถูกดันหายไปภายในเวลาเพียงแค่ 10 นาที) บางทีกว่าจะรู้สึกตัว คุณก็อาจนั่งถกปัญหาชีวิตกับใครสักคนจากประเทศสวาซิแลนด์อยู่ก็ได้

แต่นั้นเพียงเป็นเพียงเหตุผลรองสำหรับผู้เขียน เพราะสิ่งที่ทำให้ตัวเองรู้สึกเสพติดอย่างจริงจัง ในขณะเดียวกันก็รู้สึกว่ามันช่างดูน่าสมเพชไปด้วย ก็คือการ follow ดาราและบุคคลมีชื่อเสียงในแวดวงฮอลลิวู้ด ประหนึ่งว่าตัวเองเป็นปาปารัซซี่ ที่กำลังปีนต้นไม้เพื่อถ่ายรูปดาราที่นอนอาบแดด หรือเป็น มาร์ค เดวิด แชปแมน ที่มือนึงกุมปืนและอีกมือโอบอุ้ม The Catcher in the Rye เอาไว้ และยืนรอให้ จอห์น เลนนอน เดินเข้ามาพบกับวาระสุดท้ายของตัวเอง

Twitter เหมือนกับทางเดินลับในซอกหลืบ ที่เราใช้แอบย่องเข้าไปในงานปาร์ตี้สุดหรูของชาวฮอลลิวู้ด ซึ่งผู้มีอภิสิทธิ์ทั้งหลายกำลังรับประทาน, แลกเปลี่ยนไอเดีย, และเล่าถึงเรื่องราวของตัวเอง โดยที่พวกเขาเต็มใจที่จะแชร์ประสบการณ์เหล่านี้ให้กับคุณ โดยอ้างถึงชื่อผู้อยู่ในเหตุการณ์คนอื่น รวมถึงใส่ลิงค์ทั้งรูปและภาพเคลื่อนไหวส่งตรงมาสู่หน้าหลัก twitter ของคุณ ประหนึ่งว่าจ่าหน้าซองติดแสตมป์ไซเบอร์ ส่งมาในตู้จดหมายถึงหน้าบ้านเรา

ถ้าปราศจาก Twitter ผู้เขียนคงไม่ทราบว่า @diablocody เป็นนักเขียนที่มีอารมณ์ขันมากแค่ไหน และสามารถทำให้ผู้เขียนหัวเราะแทบทุกครั้งภายในความยาวเพียง 140 ตัวอักษร หรืออาจพลาดการสนทนาวันละนิดของผู้กำกับ @edgarwright และนักแสดงคู่บุญของเขา @simonpegg หรือแม้กระทั่งขั้นตอนการเตรียมตัวถ่ายหนังผู้ใหญ่ของ @SashaGrey ที่วันนี้เธอกำลังตัดสินใจว่าจะย้อมส่วนนั้นของตัวเองเป็นสีอะไรดี ก่อนการถ่ายทำจริงให้วันรุ่งขึ้น (ซึ่งแน่นอนที่มันมาพร้อมภาพประกอบ)

Twitter เป็นได้ทั้งสรวงสวรรค์และสถานที่อโคจรของเหล่าทากหนัง ซึ่งถ้าพูดกันตามความเป็นจริงแล้ว คงมีน้อยคนนักที่จะมีโอกาสเข้าใกล้กับโลกที่กำลังเกิดเหตุการณ์นั้น เพียงแต่สภาพการรับรู้ของคุณอาจจะบอกเป็นอีกอย่าง เพราะในขณะที่คุณทำงานอยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ พร้อมกับจิบกาแฟที่รสชาติไม่เคยมีความลงตัว แต่ทันใดนั้น @elizadushku ก็อัพโหลดภาพที่เธอและน้องชายไปเที่ยวเมืองฟลอเร้นซ์ มันอาจทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองกำลังเดินทางท่องเที่ยวไปกับพวกเขา และจิตของคุณก็อาจหลุดเข้าไปสัมผัสโลกแห่งความฝัน แม้จะเป็นเพียงแค่เสี้ยววินาทีเดียวก็ตาม


ปล. เห็นบล็อคคุณแฟนผมเขียนถึงเรื่องเพื่อนบล็อคหนีไปเล่น social network ตัวอื่น เลยเอามาเป็นไอเดียมาอัพเอนทรี้นี้

ปลล. ติดตาม twitter ของผู้เขียนได้ที่ @BdMd ที่สัดส่วนการอัพเดทนั้นคือ บ่นบ้า - 50% ละเมอเพ้อพก - 30% แปะลิงค์น่าสนใจ - 10% คุยกับบล็อคเกอร์คนอื่น - 5% พูดถึงหนังที่ได้ดู - 5% (แล้วแบบนี้จะมีคนมา follow แกไหมว่ะ 55+)Create Date : 22 กันยายน 2552
Last Update : 22 กันยายน 2552 1:15:34 น.
Counter : 770 Pageviews.

20 comments
ม.ร.ว. คึกฤทธิ์ เยือนจีน Insignia_Museum
(22 ก.ค. 2564 15:03:51 น.)
... 21 กรกฎาคม...วันคล้ายวันเกิดอุ้มสี... คนผ่านทางมาเจอ
(21 ก.ค. 2564 22:39:26 น.)
ตุ๊บตั๊บกับดอกไม้ข้างบ้าน(เพื่อนบ้าน)ของนาง nonnoiGiwGiw
(19 ก.ค. 2564 09:42:59 น.)
ทิ้งตัว blog pu
(19 ก.ค. 2564 18:30:10 น.)
  
เจ้าของบล็อคขอคุยกับเพื่อนจากเอนทรี้ "ปากกาด้ามนั้น"

เรนตั้น
ไม่รู้เหมือนกันว่าบัวต้นนี้เสริมใยเหล็กหรืออย่างไร 55+

คุณชุดนอน
ดูเหมือนผมกำลังเดินอยู่ในเส้นทางเดียวกับนายตำรวจหมายเลข 223 กระมังครับ สัปปะรดกระป๋องก็น่าจะคล้ายกับปากกามด้ามนี้ ที่ดูยึดติดและดื้อดึงจนเกินงาม คนรอบข้างก็ลงความเห็นว่าหมกมุ่นเกินไป แถมชะตากรรมของเขานั้นเราก็ไม่มีโอกาสได้เห็น เนื่องจากเมื่อเขาเดินเฉียดกับอาเฟยเพียงแค่ 0.01 เซนติเมตร เรื่องราวของเขาก็ดูจะสาบสูญหายไปพร้อมกับการถือกำเนิดของคนอีกคู่ ที่ดูสดใสและเปี่ยมไปด้วยความหวังมากกว่า

อ๋อ ขอบคุณที่มาเขียนแชร์กันยาวๆครับ ^^ (ไม่เขียนบล็อคซะแล้ว น่าเสียดาย...)

แฟนผม
ดู ยา วอนนา จอย อัส 55+

Katoy
Thanks...... But who are you again?

อออ
อยากเทลิ้นชักทิ้งเหมือนกัน แต่พอดีบ้าสมบัติ คือเห็นอะไรก็เสียดายไปหมด สุดท้ายก็รกรุงรังจนไม่มีที่ยืน เฮ้อ...

บลูยอชท์
อ้าว ทำไมไปนึกถึงหนังแบบนั้นล่ะครับ แสดงว่าผมเป็นคนหมกมุ่นจริงๆซะด้วยสิ 55+ ส่วนรูปจากกล้องโลโม่ ผมเอาไปใส่ไว้ในเฟชบุ้คครับ (เป็นสัดเป็นส่วนดีไหม หุหุ) แต่อย่าดูเลยครับ ผมถ่ายเอามันอย่างเดียว ไร้การจัดมุมอะไรทั้งสิ้น 55+
โดย: BloodyMonday วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:1:00:19 น.
  

บ่นบ้า - 80% ละเมอเพ้อพก - 8% แปะลิงค์น่าสนใจ - 0% คุยกับบล็อคเกอร์คนอื่น - 10% พูดถึงหนัง/หนังสือที่ได้ดู - 2%

ก็มันมีไว้บ่นไม่ใช่รึ - -"

(แล้วแบบนี้จะมีคนมา follow แกไหมว่ะ 55+)
ตอบว่ามี !! และมักใครก็ไม่รู้

แต่ก็ชอบทวิตนะ เหมือนข้อความสั้นที่ไม่บังคับให้อ่านเดี๋ยวนั้น เราเลือกเวลาได้ตามความพอใจของเรา

โดย: อั๊งอังอา วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:9:02:54 น.
  
"ก่อนการถ่ายทำจริงให้วันรุ่งขึ้น (ซึ่งแน่นอนที่มันมาพร้อมภาพประกอบ)"

เฮ้ย!! เดี๋ยวไปสมัครเย็นนี้เลย

จริงๆแล้วปัญหาของผมคือขี้เกียจเรียนรู้อะไรใหม่ๆครับ แต่ถ้ามันจะเป็นช่องทางที่จะทำให้ผมได้ใกล้ชิดกับน้องชาช่า ต่อให้มันยากเย็นพอๆกับการเรียนแคลคูลัส ผมก็จะลองทำดู (ได้ข่าวว่ามิยาบิก็มี Twitter เหมือนกัน)

เอ็นทรี่นี้สร้างแรงบันดาลใจได้ดีจริงๆ 5555++
โดย: แฟนผมฯ IP: 142.103.23.32, 202.134.119.218 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:9:04:42 น.
  
เอ่อ! คุณอาร์ตครับ ผมสมัคร Twitter ช่วงแรกๆก็เพราะอยากจะทำอะำไรอย่างว่านั้นแหละครับ แต่พอหลังๆชักเริ่มเบื่อ (และตัว twitter ก็เริ่มเอ๋อๆไม่รู้เป็นอะไร) ก็เลยเอามันมาโปรโมตบล็อตแทน ตอนนี้ผมรู้แล้วละครับว่ามันมีสิ่งดีๆที่ผมไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน คือแบบว่าอ่านแล้วผมอยากตบกบาลตัวเองหนักๆซักฉาดครับเพราะเหมือนพลาดของดีที่ไม่ควรพลาดไป

แล้วผมจะกลับไปสิงอยู่ในนั้นอีกครั้งครับ แต่ก่อนอื่นเลยผมคงต้องรีบ follow Sasha Grey กับ Eliza Dushku ก่อนเลย 555+
โดย: Seam - C IP: 58.9.190.196 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:9:08:02 น.
  
55+ ผมก็แอบ follow อยู่นะครับ อิอิ และผมก็เข้าไปบ่นแบบที่รู้อยู่แล้่วว่าคนอื่นเขาไม่ค่อยสนใจอ่านกันหรอก 55+
โดย: McMurphy วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:11:39:52 น.
  
ผมรำคาญทวิตเตอร์มันชอบเอ๋อ หลายครั้งทวิตยากมากๆ ไอ้กลมๆ สัญลักษณ์อัพเดตนั้นก็หมุนเข้าไปสิ อัพไม่ขึ้นซักที

มีอยู่ช่วงนึง เลิกทวิตไปเป็นเดือนเลยครับ รำคาญมัน

พออ่านเอ็นทรี่นี้แล้ว เดี๋ยวไปเสิร์ชหาไอดอลเราเพื่อ follow ดีกว่าครับ :)
โดย: เอกเช้า IP: 124.122.80.120 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:21:36:47 น.
  

ฟอลโล่ว พี่เจมส์ (สตาร์เซลเลอร์) มีความสุขมาก
อย่างกะนั่งแปะอยู่ข้างแก
ยิ่งเวลาแกกำลังดูบอลในสนาม เราดูผ่านเนตและอ่านทวิตตี้ของแก
ยิ่ง...ทำให้รู้สึกว่าเรากำลังคุยกัน

ซึ่งเราว่า...มันจริง แต่หลอน

เรารู้ว่าถ้าเล่น ตาม อัพ แล้วจะติด
ติดแล้วแบบ..แกะออกยากเผอิญคิดแบบจริงจังน่ะนะ...เรยยอยู่ที่ไหนก็ไม่เวิร์ค หุหุ

โดย: renton ~ emptyness :: IP: 125.26.125.106 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:11:47:36 น.
  
“เป็น มาร์ค เดวิด แชปแมน ที่มือนึงกุมปืนและอีกมือโอบอุ้ม The Catcher in the Rye เอาไว้
และยืนรอให้ จอห์น เลนนอน เดินเข้ามาพบกับวาระสุดท้ายของตัวเอง”
^
^
สำนวนนี้เด็ดมากครับ 555+ (อ่านแล้วต้องตบหัวเข่าไป 1 ฉาด) อ่านแล้วรู้สึกเลยว่าเป็นการติดตามและรอคอยที่ตั้งหน้าตั้งตารอจริงๆ กับ Twitter นี่...ผมเข้าไปลองๆอยู่ 3 - 4 วันแล้วก็เลิกไป ในช่วงที่เข้าไปก็เน้นแต่ตอบคำถามจิตวิทยาว่าเราจะได้เป็นอะไร มีนิสัยยังไง ไปตามเรื่อง ไมได้ค่อยไปถามตอบพูดคุยกับใครเท่าไหร่

อ่านที่คุณว่ามาก็ทำให้อยากกลับไปลองเล่นนะ แต่ว่าผมไม่เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ ครั้นจะไปติดตามของคนดังฝั่งทางโน้นก็คงจะไม่ไหวแน่ๆ ...ว่าแต่อัตราส่วนผสมของ Twitter คุณนี่สุดยอดจริงๆ 555+

ป.ล. ยังเขียนบล็อกอยู่นะครับ กำลังอยู่ในตกแต่งบ้านหลังใหม่
คราวนี้รับรอง(กับใคร) เลยว่าจะไม่ลบไม่ย้ายแล้ว (จริงหรอวะ) 555+
ที่นี่ครับ //aspjs.wordpress.com/
โดย: ขอรบกวนทั้งชุดนอน IP: 124.122.227.91 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:15:04:02 น.
  
ชะอ่าวชั้น...สารภาพด่วนเลยว่าจำสับสน
เพราะที่เขียนไปมันไม่ใช่ Twitter ...ผมเล่น Facebook นี่หว่า!!!
เบลอได้โล่จริงๆผม 555+
โดย: ขอรบกวนทั้งชุดนอน IP: 124.122.227.91 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:15:09:49 น.
  
+ อืม ... หลังจากที่ได้อ่านข้อมูลและการเสพติดของผู้คนเกี่ยวกับ FB และ Twt มานาน ก็มีเอนทรี่นี้ของคุณ BdMd เนี่ยแหละครับที่เปิดโลกทัศน์ให้ผมอย่างแท้จริง ว่าแอพพลิเคชั่นเหล่านี้มันมีของดีอะไรซ่อนอยู่บ้าง และถ้าเราเอาตัวเราเข้าไปสิงสู่อยู่กับมัน จะได้อารมณ์ประมาณไหน เจ๋งๆ ครับ

+ แต่ถึงอย่างไร ผมก็คงไม่มีหน้าจะเป็นสมาชิกอยู่ดี เหตุผลหลักๆ นอกจากเรื่องไม่มีเวลา (ขนาดอ่านบล็อกเพื่อนๆ ในเฟรนด์ลิสต์ให้ครบรอบ ภายใน 1 อาทิตย์ ยังทำไม่ค่อยได้เลย) ... อีกเหตุผลหลักๆ ก็คงเป็นเพราะผมเองยอมรับว่าถูกล่อใจจากสิ่งเย้ายวนได้ค่อนข้างง่ายเช่นกัน ขนาดตอนเล่นเกมส์คอมพ์ยังต้องจำกัดไว้แค่ 3-4 เกมส์เลย เพราะเวลาติด บางทีก็ถึงกับเล่นข้ามวันข้ามคืน ไม่ยอมหลับยอมนอนเลยทีเดียวเชียว ก็เลยรู้สึกว่าสถานภาพผม ณ ขณะนี้ คงไม่เหมาะที่จะเข้าไปทำอะไรเยี่ยงนั้นอ่ะครับ แหะๆ

+ อีกอย่างผมว่าบล็อกมันถูกจริตผมดี เพราะการได้อ่านหรือเขียนอะไรยาวๆ มันรู้สึกว่าสามารถสื่อสิ่งที่เราคิดหรือรู้สึกออกมาได้มากกว่าอ่ะครับผม
โดย: บลูยอชท์ วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:15:09:56 น.
  
อออ
สัดส่วนไม่ต่างกันเท่าไรนะ 55+ ส่วนของเรามีแต่ bot เข้ามาฟอลโลวแฮ่ะ น่ารำคาญมาก...

แฟนผมฯ
เอาเลยครับ สนับสนุนๆ วันนี้น้องซาช่าก็เพิ่งอัพโหลดรูปฉากถ่ายทำใหม่ พร้อมกับคู่นักแสดงสาวนั่งอยู่บนเตียง เอริ่ม... *ปาดน้ำลาย*

Seam - C
ที่ทวิตเตอร์เอ๋อคือช่วงคนกดส่งพร้มอกันหลายคนครับ แก้ปัญหาด้วยการรีเฟรชหน้าและกดส่งอีกครั้ง ลองดูนะครับ สนับสนุนให้เล่นกันเยอะๆ (จะได้มีเพื่อนเล่นเพิ่ม ฮ่าๆ)

McMurphy
เราว่าสำคัญมันอยู่ที่การได้อ่านของคนอื่นนะ สิ่งที่เราทวีตเองนี้เป็นเรื่องรอง

เอกเช้า
ต้องลองทำแบบที่ผมบอกคุณ Seam - C ครับ ได้ผลนะ ^^ ส่วนคนที่ผมแนะนำให้ตาม เดี๋ยวจะแนะนำกันด้านล่าง

เรนตั้น
เฮ้ ยังไม่ได้ตามพี่เจมส์เลย เดี๋ยวคงต้องตามลายแทงขุมทรัพย์ไป หุหุ... ที่เรนตั้นเขียนมาก็เห็นภาพนะ อย่างสองคู่หู นิค ฟรอส และ ไซม่อน เพ็ค จาก Shuan of the Dead และ Hot Fuzz ที่ทวีตกันไปมาเรื่อยๆทั้งวัน เราก็รู้สึกเหมือนกับได้ร่วมโต๊ะสนทนากับพวกเขาอยู่จริงๆแหละ ^^

ขอรบกวนทั้งชุดนอน
เฟชบุ้คตอนนี้ผมเพลาลงไปเยอะแล้วล่ะ (หลังจากหมกมุ่นเฝ้าดูความเป็นไปของเพื่อนๆอยู่นาน 55+) ส่วนบล็อคและทวิตเตอร์นี้ก็ยังเล่นสม่ำเสมออยู่ครับ... รู้สึกว่าคุณชุดนอนชอบเล่นเกมส์ (เห็นในบล็อค) ผมชอบเข้าเว็ปนี้นะ //www.newgrounds.com/ ที่จะรวมเกมส์ไอเดียบรรเจิดเอาไว้มากมาย (เล่นจนไม่เป็นอันทำงาน 55+) ลองดูนะครับ ^^

บลูยอชท์
ผมก็รู้สึกเหมือนกันนะครับ ว่าคุณบลูจะเอาเวลาที่ไหนมาเล่น social network ตัวอื่น เพราะแค่ในบล็อคนี้ก็มีเพื่อนเป็นร้อยแล้ว 55+ ส่วนผมเป็นพวกขี้เบื่อครับ เลยชอบกระโดดไปมาไปมาระหว่าง social network เหล่านี้ แหะๆ ^^

------------------------------------

สำหรับใครที่อยากเริ่มเล่น Twitter ขอแนะนำบุคคลในแวดวงฮอลลิวู้ดที่น่า follow ดังต่อไปนี้...

Actress

@MarleeMatlin
@madlyv (เวอร์จิเนีย แม็ดเซน)
@SashaGrey ผลงาน.... เอริ่ม
@alydenisof (อลิสัน แฮนนิแกน และ อเล็คซิส เดนิซอฟ)
@mrskutcher (เดมี่ มัวร์)
@IMKristenBell
@emmyrossum
@ElizabethBanks

Actor

@simonpegg
@driis (ไอดริส เอลบา)
@NathanFillion
@nickjfrost
@daxshepard1
@JudahWorldChamp (จูดาห์ ฟรีดแลนเดอร์)
@peterfacinelli
@KevinSpacey
@EthanSuplee
@JayMewes
@JohnCleese
@hitRECordJoe (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์)
@robcorddry
@kevinpollak
@rainnwilson
@MintzPlasse (คริสโตเฟอร์ มิ้นส์ พรีซ)
@jimmyfallon
@rustyrockets (รัสเซล แบรนด์)
@michaelianblack

Director

@edgarwright
@F_Gary_Gray
@JasonReitman
@juddapatow
@rcjohnso (ไรอัน จอห์นสัน)
@davidwain
@ThatKevinSmith
@gregmottola
@ManMadeMoon (ดันแคน โจนส์)
@james_gunn
@Jon_Favreau
@wescraven
@6Mman (แอนดริว สแตนตัน)

Musician

@NicoleAtkins
@SaraBareilles
@AFineFrenzy

Writer / Illustrator

@chuckpalahniuk
@radiomaru (ไบรอัน โอมัลลี่ย์)
@diablocody
@neilhimself (นีล ไกแมน)
@jonhurwitz
โดย: BloodyMonday วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:21:47:29 น.
  
ผมลองสมัครและเข้าไปดูทวิตของน้องชาช่าแล้ว ไม่เห็นมีรูปที่คุณบลัดดี้ว่าเลย ผมพลาดตรงไหนเนี่ย???

5555++ หมกมุ่นดีจริงๆเรา
โดย: แฟนผมฯ IP: 222.123.196.44 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:22:42:13 น.
  
^
^
ผม reply กลับไปในทวิตเตอร์แล้วนะ มาใส่ลิงค์ตรงนี้ดูจะโจ่งครึ้มไป 555+
โดย: BloodyMonday วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:23:13:10 น.
  

@hitRECordJoe (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์)

เดี๋ยวตามมมมมม....

^_^

โดย: renton ~ emptyness- again :: IP: 125.26.126.144 วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:0:19:00 น.
  
ผมก็มีครับ ตอนแรกๆก็เห่อ ทำแรมาเขียนเอาไว้หมด


ตอนนี้เลิกครับ เอาไว้จดว่า เพิ่งดูหนัง ฟังเพลง หรือ อ่านอะไรมาแค่นั้น


ปล. ของผม 0 Follower และ 0 Following น่าอนาถใจ
โดย: navagan วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:0:48:35 น.
  
+ จ๊ากกกกก ไม่จริงเลยครับ เพื่อนบล็อกผมยังนับว่าไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะยังยาวไม่ถึง 3 หน้าคลิกเลย (เห็นของบางคนยาวเป็นสิบๆ หน้าคลิก ก็ยังงงว่าเค้ากลับไปเยี่ยมคืนหมดไหวหรือไร ไม่งั้นคงไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว นั่งอ่านบล็อกตอบบล็อกทั้งวัน เหอๆ) เรื่องของเรื่องเป็นเพราะงานผมตอนนี้มันไม่ค่อยเอื้อ (อ้าว! แล้วตอนนี้แกทำไรอยู่ฟระ ... ก็หัวหน้าไปประชุมไง อิๆ) ให้เล่นเท่าไหร่, กิจกรรมส่วนตัวก็เยอะ กลับบ้านก็ดึกดื่น เสาร์อาทิตย์ก็มักต้องออกไปเตร็ดเตร่ข้างนอกบ้าน เลยเหลือเวลาให้กับโลกไซเบอร์ได้ค่อนข้างน้อยอ่ะครับ (ไม่รู้ยิ่งแก่ ทำไมเวลามันยิ่งหายไปไหนหมด ไม่เหมือนตอนเด็กๆ วันนึงย้าวยาว ทำอะไรได้เยอะแยะเลยอ่า)

+ นับว่าเอนทรี่นี้ เหมือนเป็น "Dummy for Twitter" เลยนะครับเนี่ย ... ไว้ถ้าวันใด (คงไม่ใช่เร็วๆ นี้) ผมมีโอกาสได้เล่นบ้าง จะแวะเข้ามาเริ่มเอาทิบส์และลิงค์จากหน้านี้แหละครับผม
โดย: บลูยอชท์ วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:15:02:38 น.
  
โอ้โห ทวิตเตอร์แนะนำเมพมากๆ

พิมพ์รวมออกขายเหมือนเรียงเบอร์เลยดีกว่าครับ
โดย: เอกเช้า IP: 124.120.190.24 วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:22:59:53 น.
  
สบายดีนะคะ
ลองเข้ามาทาง twtter
นั่งดู Football อยุ่ค่ะ
Everton VS Portsmouth
คนไทยก็ต้องเชียร์ช้างน่ะ 5 5 5
โดย: P'Or(เริงฤดีนะ)ค่ะ IP: 124.121.189.193 วันที่: 26 กันยายน 2552 เวลา:18:51:14 น.
  
ต้อง RT กันเป็นพวงๆ นะ จะสนุกมาก
โดย: grappa วันที่: 28 กันยายน 2552 เวลา:9:09:04 น.
  
โห... ได้ดูตั้งสามเรื่องแน่ะ แต่ไม่น่าไปเสียตังค์ให้ Final 4 เลยนะครับ (เอ๊ะ รึว่าฟรี)

ส่วนผมก็ดูหนังแผ่นไปสองเรื่องครับ มี The Good The Bad and The Weird แล้วก็ สุกี้ยากี้อะไรซักอย่างของมิอิเกะ เรื่องแรกสนุกดี แต่เรื่องหลังรู้สึกว่าจะเลอะเทอะเกินไปนิดส์นึง มุขตลกก็มาแบบผิดที่ผิดทางยังไงไม่รู้ ดูไปกด Fw ไปด้วยความอึดอัด

ได้แผ่น Antichrist มาแล้ว ลองเปิดไปหน่อย แม่เจ้า... เต็มตาเลยตรู 5555++

โดย: แฟนผมฯ IP: 142.103.23.32, 202.134.119.218 วันที่: 28 กันยายน 2552 เวลา:11:04:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bloodymonday.BlogGang.com

BloodyMonday
Location :
Imaginationland, Valley of Bliss  China

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด