ตุลาคม 2562

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog
077 :: บ่วงเสน่ห์เล่ห์ร้าย Devil’s Daugther (The Ravenels #5) by Lisa Kleypas

 

#บ่วงเสน่ห์เล่ห์ร้าย Devil’s Daugther (The Ravenels #5)

by Lisa Kleypas , กัญชลิกา (Translator)

สำนักพิมพ์แก้วกานต์

จำนวนหน้า 333 หน้า

ราคา 295 บาท

 

คำโปรย...
 

แม้ ฟีบี้ เลดี้แคลร์ จะไม่เคยพบเวสต์ เรฟเนล หล่อนก็รู้แน่แก่ใจเรื่องหนึ่ง นั่นคือเขาเป็นอันธพาลร้ายกาจน่ารังเกียจ แต่เมื่อฟีบี้ไปร่วมงานแต่งงานของครอบครัว หล่อนได้พบกับชายแปลกหน้ารูปหล่อที่มีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ ผู้ส่งพลังดึงดูดที่ร้อนเป็นไฟและเย็นเป็นน้ำแข็งให้แผ่ไปทั่วตัวหล่อน และแล้วเขาก็แนะนำตัวเอง จะเป็นใครอื่นไปไม่ได้ นอกจากเวสต์ เรฟเนล...

 

เวสต์เป็นชายผู้มีอดีตหมองมัวอย่างไม่ต้องสงสัย และเขาไม่เคยนึกเสียใจ อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่วินาทีที่เขาพบฟีบี้ เวสต์ก็ถูกครอบงำด้วยความปรารถนาสุดจะต้านทาน...แต่ก็ตระหนักอย่างขมขื่นว่าผู้หญิงในสถานะอย่างหล่อนอยู่ไกลเกินจะเอื้อมถึง สิ่งที่เวสต์ไม่มองข้ามคือ ฟีบี้ไม่ใช่สุภาพสตรีผู้ดีเคร่งระเบียบ หล่อนเป็นลูกสาวของสาวไม้ประดับผู้มีจิตใจเด็ดเดี่ยว ซึ่งในอดีตเมื่อนานมาแล้วเคยหนีตามเซบาสเตียน ลอร์ดเซนต์วินเซนต์...หนุ่มเสือผู้หญิงที่ร้ายกาจที่สุดในอังกฤษ

 

ไม่นานนัก ฟีบี้ก็เริ่มโปรยเสน่ห์ใส่ผู้ชายที่ปลุกธรรมชาติอันร้อนแรงของหล่อนและแสดงให้หล่อนเห็นถึงความสุขล้ำเกินจินตนาการ อารมณ์เร่าร้อนของทั้งสองจะแกร่งพอที่จะเอาชนะอุปสรรคจากอดีตหรือไม่ มีเพียงลูกสาวของเสือผู้หญิงที่ร้ายกาจที่สุดเท่านั้นที่รู้คำตอบ...

 

——————  หลังอ่าน ——————

 

เล่มที่ 5 ของชุดเรฟเนลส์  เป็นเรื่องราวของ เวสต์ เรฟเนล ซึ่งจากเล่มก่อนๆ นี้ เขาเปิดตัวมาในลุคของชายเสเพล อันธพาล เมาทั้งวัน อ้วนฉุเพราะกินแต่เหล้าเบียร์ งานการไม่ทำ แถมยังมีชื่อเสียงเลวร้ายด้านผู้หญิง   แต่ในที่สุดเขาก็กลับตัว เลิกเมา เลิกเที่ยว และทำงานจริงจัง ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมจนมีความรู้กว้างขวางทางด้านการเกษตรยุคใหม่และการดูแลทรัพย์สินของตระกูล

ในช่วงหลายปีมานี้คนในครอบครัวและเพื่อนที่รู้จักสนิทสนมกัน ต่างก็ยอมรับในความสามารถของเขา    แต่ถึงอย่างนั้น  มันก็ยังไม่สามารถลบอดีตอันน่ารังเกียจของเขาได้ 

เวสต์ ต้องต่อสู้กับการให้อภัยตัวเอง 

เราชอบปมของเวสต์นะ  อย่างแรกเลยคือทำให้เราต้องคิดเสมอก่อนจะทำอะไร เพื่อไม่ให้รู้สึกเสียใจในวันหน้า  แต่อดีตนั้นมันเป็นสิ่งที่เราแก้ไขไม่ได้  ดังนั้นก็ได้แต่ต้องพยายามทำวันนี้ให้ดีและ move on ไม่เก็บมันมาเป็นตัวถ่วงในชีวิตเรา 

 

ฟีบี้  สาวสวยผู้มีชีวิตชีวา  เป็นคุณแม่ลูกสอง หลังจากสามีเสียชีวิตไปสองปีแล้ว ก็ถึงเวลาต้องเลิกเศร้าโศก มาเริ่มชีวิตใหม่เหมือนกัน  ฟีบี้มีแผนชีวิตที่สมบูรณ์แบบ มีครอบครัวใหม่ ผู้ชายที่จะมาทำหน้าที่พ่อให้ลูกชายของเธอ ต้องเป็นคนสุภาพเรียบร้อยอ่อนโยน เป็นคนดี จิตใจดี ซึ่งก็มีตัวเก็งอยู่แล้ว  ... แต่  พอได้เจอกับเวสต์ ซึ่งคุณสมบัติแทบจะตรงข้ามกับที่หวังไว้  เขากลับเป็นคนที่ทำให้เธอใจสั่น

เคมีระหว่างกันช่างฟุ้งกระจาย 

ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเขาเคยเป็นอันธพาลไม่ควรเข้าใกล้ แต่เธอก็พบว่าเขามีหลายอย่างน่าสนใจ

 

แม้ว่าทั้งคู่จะมีแรงดึงดูดต่อกันมากมาย  เห็นเธอเมื่อไหร่ เขามักจะร้อนรุ่ม แต่เขาไม่มีอะไรเหมาะกับเธอ เขาคิดว่าอดีตเลวร้ายของเขาจะทำร้ายเธอและลูกให้อับอาย 

ส่วนฟีบี้ เธอรู้ว่าเขากลัวอะไร  แต่เมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกเขา เธอก็เดินหน้าลุย ไม่มีการรั้งรอ และหวังว่าจะทำให้เขาก้าวข้ามอดีตของเขาได้

 

#เวสต์โฉมใหม่นี่น่ารักนะ  โดยเฉพาะตอนเล่นกับลูกๆ ของฟีบี้อะ เราชอบมาก 

ส่วนความฮ็อตของคู่นี้ก็ทะลุปรอทกันเลยทีเดียว 

ตัวละครจากเล่มก่อนหน้า กับจากชุดสาวไม้ประดับรุ่นพ่อแม่ก็มากันเพียบเลยค่ะ 

งานแต่งของแพนโดรากับเกเบรียลเหมือนเป็นงานรวมรุ่นพ่อแม่เลย

 
Create Date : 30 ตุลาคม 2562
Last Update : 30 ตุลาคม 2562 0:42:45 น.
Counter : 317 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณnewyorknurse

ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

polyj
Location :
อุตรดิตถ์  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]2019 Reading Challenge

2019 Reading Challenge
Polyj has read 2 books toward her goal of 200 books.
hide

2018 Reading Challenge

2018 Reading Challenge
Polyj has read 5 books toward her goal of 200 books.
hide

2017 Reading Challenge

Polyj has read 4 books toward her goal of 200 books.
hide

2016 Reading Challenge

2016 Reading Challenge
Polyj has read 0 books toward her goal of 200 books.
hide

2015 Reading Challenge

2015 Reading Challenge
Polyj has read 1 book toward her goal of 150 books.
hide

Polyj's bookshelf: read

ปะเหมาะเคราะห์รัก
liked it
คุณตั้ม ธรณ vs รับขวัญ ประทับใจคุณตั้มกับบิ๊กไบค์ของเขา เป็นพระเอกที่เท่จริงๆ ส่วนนางเอก เห็นหงิมๆ ติ๋ม ๆ อยู่ในบ้าน แต่กลางคืนนั้นเธอเริงร่าเป็นแม่สาวสวมหน้ากากผู้ลึกลับในผับบาร์นะจ๊ะ สาวสวมหน้ากากนี้ จะถูกกระชากออกมาตอนไหนน้า มาลุ้...
tagged: read-2018
ภารกิจรั่ว...ยั่วให้รัก
liked it
ราล์ฟ รวินรุตน์ vs แพนด้า ภีรดา ช่วงนี้เจอหนุ่มบิ๊กไบค์ติดๆ กันนิดนึงค่ะ พระเอกเรื่องนี้เป็นไบค์เกอร์ตัวท็อป เป็นเจ้าของโชว์รูมขายบิ๊กไบค์รายใหญ่ เลยได้เจอกับน้องแพนด้า นางเอก ซึ่งเป็นพริตตี้สาวดาวยั่ว/รั่วได้ทุกงาน จริงๆ นางสวยนะ แถมย...
tagged: read-2018
ภรรยาจำนนรัก เล่ม 1
liked it
by 莫顏
ฉู่ชิงหยาง vs มู่เซียงหนิง ปกแซ่บมาก เนื้อเรื่อง ช่วงแรกเหมือนจะดราม่า แต่จริงๆ แล้วไม่ 555 อ่านสบายๆ ค่ะ พระเอกเป็นแม่ทัพที่หยิ่งทะนง ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ พอโดนบังคับให้แต่งงานกับผู้หญิงที่ตัวเองไม่ได้ชอบก็เลยโกรธ ส่วนนางเอกรักเขามาก แ...
tagged: read-2018
ลวงล่อแม่ทัพไม่มาเยือน
liked it
ท่านแม่ทัพ เยียนชิงหลาง vs อวี้หมี่ เถ้าแก่เนี้ยร้านอาหารริมทาง เรื่องนี้อ่านไปหิวไปค่ะ เนื่องจากนางเอกเปิดร้านอาหารริมทาง เลยได้โชว์ฝีมือทำอาหารอยู่มากมาย แล้วบรรยายซะละเอียด ถึงเครื่องปรุง วิธีการปรุง ความรู้สึกที่ได้กลิ่น ได้ลิ้มรส โ...
tagged: read-2018
เจินหลง กลหมากเหนือเมฆ เล่ม 2
really liked it
อู๋หยา โผล่มาโดดเด่นในเล่มนี้ อาจารย์สวมหน้ากาก เขาคือใคร หลินอีชวนของข้ากำลังจะกลายเป็นพวกหลงนางไปซะแล้ว
tagged: read-2018
สารัตถะรัก
really liked it
โชติระเส vs ตยาวดี เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นการขยายภาพจากเรื่องพักตร์อสูร โดยเน้นที่ตัว พ่อกับแม่ คือโชติระเส กับตยาวดี ดังนั้นควรอ่านพักตร์อสูรมาก่อนนะคะ โชติระเส ในพักตร์อสูร ในสายตาเรา คือผู้ชายที่ไม่ค่อยได้เรื่องนัก ถ้าไม่มีลูกที่เก...
tagged: read-2018

goodreads.com
New Comments