กุมภาพันธ์ 2562

 
 
 
 
 
1
2
4
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
28
 
 
All Blog
010 :: ทาสรักเจ้าสำราญ 1-2 by Yi Yan Bu Cheng Xia----- นิยายวาย -----


#ทาสรักเจ้าสำราญ 1-2 by #Yi Yan Bu Cheng Xia

#Mee-D

ความยาว 164+186=350 หน้า

ราคา 350 บาท

คำโปรย...ในฐานะที่เป็นลูกชายคนโตของตระกูลซู ผู้มีรูปโฉมเลิศล้ำเหนือผู้ใด "ซูสุ่ย" ไม่เคยรู้ว่าอะไรที่เรียกว่า...เสียเปรียบ จนกระทั่ง "เสวียนจิ่น" บุตรชายของอัครเสนาบดีปรากฏตัว เขาก็รู้สึกทันทีว่าได้เผชิญกับศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดในชีวิต! ถูกล่วงเกินโดยปิดตาไว้ พร้อมมัดมือสองข้างไพล่หลัง วงศ์ตระกูลที่มีเกียรติมีชื่อเสียงถูกยึดทรัพย์ ซูสุ่ยร่วงหล่นจากเมฆาลงสู่โคลนตมภายในวันเดียว ซ้ำร้ายยังถูกบีบบังคับให้เป็นทาสของเสวียนจิ่น กระทั่งยังต้องเป็นอนุรับใช้ช่วยอุ่นเตียงให้เขาด้วย!?


"เสวียนจิ่น" รู้สึกตัวเองผิดปกติเกินไปแล้ว ทั้งๆ ที่อยากปราบพยศแมวน้อยที่แสนเย่อหยิ่ง เห็นเขาเก็บกรงเล็บทำตัวอ่อนโยนและว่าง่าย คิดไม่ถึงเลยว่าซูสุ่ยผู้มีใบหน้างดงามเฉิดฉาย แต่กลับมีนิสัยดื้อรั้น อารมณ์ร้าย ไม่ยอมจำนน ลงโทษอย่างรุนแรงให้ซูสุ่ยหวาดกลัว กำหนดข้อตกลงเพื่อข่มขู่ให้ซูสุ่ยโอนอ่อน แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งให้เขาหนีไปอีกครั้งได้ ตอนที่อีกฝ่ายยอมตกหน้าผา แต่ไม่ยอมเชื่อใจเขา ในที่สุดเสวียนจิ่นจึงได้เข้าใจอย่างแจ่มแจ้งว่า ตนไม่อาจปล่อยมือจากอีกฝ่ายได้อีกแล้ว


————— หลังอ่าน —————


เสวียนจิ่น vs ซูสุ่ย


เห็นชื่อเรื่อง ทาสรักเจ้าสำราญ ตอนแรกนึกว่าจะมาแนวเบาๆ ที่ไหนได้ แรงอะ เรื่องนี้จัดว่าเป็นแนว sm นะ ถ้าใครไม่ถนัดก็ผ่านได้ค่ะ


คนที่เป็นทาสรักคือนายเอก ซูสุ่ย

คนที่เป็นคนเจ้าสำราญ ก็คือ ซูสุ่ย

ส่วนพระเอกอย่าง เสวียนจิ่นนั้น ช่างร้ายกาจ

จริงๆ พล็อตแบบน้ำเน่าเลยนะ นายเอกเป็นคุณหนูตกยาก บ้านช่องถูกยึด ต้องไปร่อนเร่นอนโรงแรม มีของในตัวก็เอาออกมาขาย เสร็จแล้วพอมีเงินบ้างก็ไม่คิดประหยัด กลับเอาไปใช้แบบคนจมไม่ลง เลยต้องไปร่อนเร่กลางถนน พอคู่แค้นอย่างเสวียนจิ่นมาเจอ ก็จะช่วยเหลือ แต่ว่าฝ่ายนั้นก็ร้าย ไม่ได้ช่วยกันง่ายๆ แบบว่ามาเป็นทาสรักชายบำเรอฉันแล้วฉันจะยอมช่วยให้อยู่ดีกินดีงี้ อิตาซูสุ่ยก็เกิดหยิ่งขึ้นมา ไม่ๆ ไปเป็นคนใช้ได้แต่ไม่บำเรอ เหอเหอ! เลยได้ลำบากลำบนสมใจ


แต่คุณพระเอกเสวียนจิ่นก็ช่างรุนแรงแท้ เปิดฉากมาก็รังแกคน โมโหก็รังแกคน คืออิตาซูสุ่ยนี้เกือบตายไปไม่รู้กี่รอบ

แล้วมาอ้างว่าทำไปเพราะมีเหตุผลอยากจะปราบพยศ ทำให้คุณชายเจ้าสำราญเปลี่ยนนิสัย อื้อหือ! ถ้าต้องทำถึงขั้นบาดเจ็บสาหัสถึงจะเปลี่ยนนิสัยเราว่าก็ปล่อยๆ มันไปเถอะ โกรธ! 5555


สรุปว่าก็อ่านแล้วอินแหละ อ่านไปด่าพระเอกไป ถึงไม่ชอบพระเอกที่เป็นพวกรุนแรงโอเวอร์ แต่ความเป็นคุณชายเอาแต่ใจของนายเอกก็น่าหมั่นไส้อยู่ไม่น้อย

เอาเป็นว่าถ้าชอบแนวนี้ก็จัดไปค่ะ
Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2562 19:01:02 น.
Counter : 806 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15polyj
Location :
อุตรดิตถ์  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]2019 Reading Challenge

2019 Reading Challenge
Polyj has read 2 books toward her goal of 200 books.
hide

2018 Reading Challenge

2018 Reading Challenge
Polyj has read 5 books toward her goal of 200 books.
hide

2017 Reading Challenge

Polyj has read 4 books toward her goal of 200 books.
hide

2016 Reading Challenge

2016 Reading Challenge
Polyj has read 0 books toward her goal of 200 books.
hide

2015 Reading Challenge

2015 Reading Challenge
Polyj has read 1 book toward her goal of 150 books.
hide

Polyj's bookshelf: read

ปะเหมาะเคราะห์รัก
liked it
คุณตั้ม ธรณ vs รับขวัญ ประทับใจคุณตั้มกับบิ๊กไบค์ของเขา เป็นพระเอกที่เท่จริงๆ ส่วนนางเอก เห็นหงิมๆ ติ๋ม ๆ อยู่ในบ้าน แต่กลางคืนนั้นเธอเริงร่าเป็นแม่สาวสวมหน้ากากผู้ลึกลับในผับบาร์นะจ๊ะ สาวสวมหน้ากากนี้ จะถูกกระชากออกมาตอนไหนน้า มาลุ้...
tagged: read-2018
ภารกิจรั่ว...ยั่วให้รัก
liked it
ราล์ฟ รวินรุตน์ vs แพนด้า ภีรดา ช่วงนี้เจอหนุ่มบิ๊กไบค์ติดๆ กันนิดนึงค่ะ พระเอกเรื่องนี้เป็นไบค์เกอร์ตัวท็อป เป็นเจ้าของโชว์รูมขายบิ๊กไบค์รายใหญ่ เลยได้เจอกับน้องแพนด้า นางเอก ซึ่งเป็นพริตตี้สาวดาวยั่ว/รั่วได้ทุกงาน จริงๆ นางสวยนะ แถมย...
tagged: read-2018
ภรรยาจำนนรัก เล่ม 1
liked it
by 莫顏
ฉู่ชิงหยาง vs มู่เซียงหนิง ปกแซ่บมาก เนื้อเรื่อง ช่วงแรกเหมือนจะดราม่า แต่จริงๆ แล้วไม่ 555 อ่านสบายๆ ค่ะ พระเอกเป็นแม่ทัพที่หยิ่งทะนง ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ พอโดนบังคับให้แต่งงานกับผู้หญิงที่ตัวเองไม่ได้ชอบก็เลยโกรธ ส่วนนางเอกรักเขามาก แ...
tagged: read-2018
ลวงล่อแม่ทัพไม่มาเยือน
liked it
ท่านแม่ทัพ เยียนชิงหลาง vs อวี้หมี่ เถ้าแก่เนี้ยร้านอาหารริมทาง เรื่องนี้อ่านไปหิวไปค่ะ เนื่องจากนางเอกเปิดร้านอาหารริมทาง เลยได้โชว์ฝีมือทำอาหารอยู่มากมาย แล้วบรรยายซะละเอียด ถึงเครื่องปรุง วิธีการปรุง ความรู้สึกที่ได้กลิ่น ได้ลิ้มรส โ...
tagged: read-2018
เจินหลง กลหมากเหนือเมฆ เล่ม 2
really liked it
อู๋หยา โผล่มาโดดเด่นในเล่มนี้ อาจารย์สวมหน้ากาก เขาคือใคร หลินอีชวนของข้ากำลังจะกลายเป็นพวกหลงนางไปซะแล้ว
tagged: read-2018
สารัตถะรัก
really liked it
โชติระเส vs ตยาวดี เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นการขยายภาพจากเรื่องพักตร์อสูร โดยเน้นที่ตัว พ่อกับแม่ คือโชติระเส กับตยาวดี ดังนั้นควรอ่านพักตร์อสูรมาก่อนนะคะ โชติระเส ในพักตร์อสูร ในสายตาเรา คือผู้ชายที่ไม่ค่อยได้เรื่องนัก ถ้าไม่มีลูกที่เก...
tagged: read-2018

goodreads.com
New Comments