. . . Everything is possible if you let it . . .
Group Blog
 
 
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
12 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
TAG TAG TAG for you !!!Zurich Lake, Switzerland
วันนี้คุณเนยสีฟ้าคนใจดีส่ง Tag มาให้เป็นการบ้านค่ะ แถมมีการอะลุ่มอะล่วยให้ด้วยว่าสอบเสร็จค่อยมาทำงานส่ง (แต่วิครีบเขียนก่อนเพราะใช้เวลาเพียง 20 นาที ถ้ารอสอบเสร็จก็วันที่ 26 ม.ค. โน่น ป่านนั้นเพื่อนๆ คงถูก Tag ไปหมด คงไม่มีใครเหลือเป็นเหยื่อของวิคแล้ว อิ อิ) นอกจากนั้นยังมี Tag ภาคบังคับจากคุณณ มน คนเก่งอีกหนึ่ง ค่ะ


ใครกันหนอช่างคิดเกมส์นี้ คนคิดเกมส์นี้ช่าง thoughtful เหลือเกินค่ะ เพราะทำให้ทุกคนที่มีส่วนร่วมได้อยู่ใน win-win situation มีการ "ให้" และ "แบ่งปัน" คนส่ง Tag ก็ได้แบ่งปันประสบการณ์ของตัวเองกับเพื่อนๆ ขณะเดียวกันก็ได้สร้างมิตรและความดีใจให้กับผู้ถูก Tag รายต่อไป ซึ่งจะได้ share เรื่องราวของตัวเองให้คนอื่นรู้จักมากขึ้นต่อๆ กันไปอีกเป็นลูกโซ่ ชอบๆๆๆๆ เกมส์นี้ค่ะ


เอ...วิคจะเล่าเรื่องอะไรดีคะที่เป็นความลับ จริงๆ วิคไม่มีความลับนะคะ มีแต่เรื่องที่ยังไม่บอกเท่านั้นเอง อิ อิ
เรื่องที่ 1 เรื่องของรองเท้า

วิคเป็นคนที่ชอบรองเท้ามากเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าสีสดใส เช่น สีแดง เขียว ชมพู เหลือง ฟ้า ส้ม ไม่ต้องย้อนเวลาไปไกล เอาแค่ 1 ปีที่มาอยู่ที่นี่ วิคมีรองเท้านับได้ 40 คู่ (ในจำนวนนี้เอามาจากไทย 7-8 คู่) ในนี้เป็นรองเท้าบู๊ทซะ 8 คู่ นอกจากนี้ วิคเป็นคนที่ใส่รองเท้ารัดส้นไม่ได้ เนื่องจากเป็นคนที่เดินเร็วมาก ถ้าใส่รองเท้ารัดส้นจะรู้สึกว่าสายที่รัดส้นมันบาดเท้าค่ะ ดังนั้นรองเท้าทั้งหมดจะต้องอยู่ในรูปของรองเท้าหุ้มส้นค่ะ

เรื่องที่ 2 เรื่องของการเรียน

วิคเป็นคนชอบเรียนมาก เห็นอะไรไม่ได้อยากเรียนหมด ไม่ว่าเปียโน กีตาร์ วาดรูป บัลเล่ต์ เต้นรำ ร้องเพลง ทำอาหาร โยคะ รำไทย ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลี จีน สเปน เยอรมัน ไปเรียนทุกอย่าง แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าไม่ได้เรื่องซักอย่าง เพราะอยากเรียนเฉยๆ แต่ไม่เคยตั้งใจเรียนหรือสนใจเรียนจริงๆ จังๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเปียโนที่เรียนแต่เด็ก (5 ขวบ) แล้วหยุด พอโตขึ้นก็เรียนอีกหลายรอบมากก็ยังเล่นเหมือนเด็ก 8 ขวบอยู่นั่นเอง และภาษาญี่ปุ่นที่ไปเรียนตั้งหลายรอบแล้วก็ยังไม่ได้เรื่องเหมือนเดิมค่ะ สงสารพ่อแม่จัง

เรื่องที่ 3 ประธานชมรมว่ายน้ำ

วิคเป็นคนชอบออกกำลังมาก แต่ก็นั่นแหละ ไม่เคยเล่นอะไรได้เรื่องซักอย่างนอกจากเรื่องว่ายน้ำที่ว่ายพอทนได้ วิคว่ายน้ำแต่เด็ก ตอนอยู่มหาวิทยาลัยก็ไปว่ายที่สระมหาลัยทุกวันไม่เคยขาด (แม้แต่ตอนหน้าหนาว) พออยู่ปีสอง พี่ๆ เลยมอบตำแหน่งประธานชมรมว่ายน้ำของคณะให้แบบไม่รู้ตัว เหตุผลเหรอคะ ไม่ได้ว่ายเก่งอะไรหรอกค่ะ แต่ขอมอบให้ในฐานะที่เป็นคนในคณะที่มาว่ายน้ำที่สระบ่อยที่สุดค่ะ (ฮา) จริงๆ แทบจะเป็นคนเดียวของคณะด้วยซ้ำไปที่ว่ายสม่ำเสมอขนาดนั้น

เรื่องที่ 4 เคยเอาก้อนหินขว้างคนหัวแตก แหะ แหะ

ตอนเด็กๆ เมื่อนานมากแล้ว คุณลุงเขยทำเหมืองแร่ และมีที่เก็บแร่อยู่ที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ คุณแม่ซึ่งเป็นนักบัญชีจึงไปช่วยเป็นบางครั้ง วิคได้ตามไปด้วย (ตอนนั้นอายุ 5-6 ขวบ) และเล่นกับเด็กลูกคนงาน จำได้ว่าชื่อยายเข็มแดง วิคนั่งอยู่บนกองแร่ จู่ๆ เข็มแดงซึ่งอยู่ข้างล่างก็เอาก้อนแร่ขนาดลูกส้มเกลี้ยงเขวี้ยงมาที่วิค (แต่ไม่โดน) วิคก็เลยขว้างตอบ อิ อิ ไม่รู้เลยว่าไปโดนที่หน้าผากเข็มแดงได้ยังไง เข็มแดงอึดมากไม่ร้องไห้เลย (ไปเย็บแผลที่ร.พ.) ส่วนวิคตกตะลึง ร้องไห้ แล้ววิ่งไปฟ้องคุณแม่ค่ะ ฮือ ละอายใจ เข็มแดงอยู่ไหนคะ ขอโทษจริงๆ นะ วิคไม่ได้ตั้งใจ

เรื่องที่ 5 เคยมีแฟนเป็นหนุ่มเกาหลี

ตอนเรียน ป.ตรี มีหนุ่มเกาหลีมาจีบ เขาสูง 180 หน้าตี๋ ขาว ใส่แว่น โรแมนติค ดูแล เทคแคร์เหมือนเราเป็นเด็กน้อยๆ อึม..ม ปฏิเสธยากแฮะ คนเกาหลีเป็นคนที่อารมณ์รุนแรง คือรักแรง เกลียดแรง ตอนรักก็ sweet มาก ของจะต้องเหมือนกัน เช่น ใส่เสื้อแบบและสีเหมือนกัน ใส่แหวนเหมือนกัน (คือเขาไปซื้อมาให้มันเหมือนกัน) เวลาจะจากกันทุกวันเขาจะทำปาก (แต่ไม่มีเสียง) พูดว่า I - LOVE- YOU ดูสิคะหวานขนาดไหน เป็นแฟนกันได้ 1 เดือน พ่อหนุ่มก็ต้องถึงเวลากลับประเทศไป กลับไปแล้วยังส่งตุ้มหูมุก รองเท้าสีชมพูสวยๆ เสื้อผ้า อาหาร ขนมเกาหลีที่วิคชอบมาให้ โทรมาหาทุกวันผ่านไปอีก 3 เดือน จู่ๆ เขาก็โทรมาบอกว่า I don't love you anymore. I met a new one and she loves me. I want to be friend with you but if I can't I don't care!! โอ พระเจ้าช่วย โลกถล่มค่ะ เดินไปไหนเหมือนท้องฟ้ากำลังจะหล่นมาทับ แถมตอนหลังเขายังโทรมาปรึกษาเรื่องที่บ้านไม่ชอบแฟนเพราะต้นตระกูลมาจากหมู่บ้านเดียวกันซ้ำๆ ซากๆ อีก (คือท่าทางหาเพื่อนปรับทุกข์ไม่ได้ ไอ้เรารึก็เป็นแม่พระทนฟังทั้งๆ ที่ตัวเองก็แทบแย่) เกิดอาการอกหักอยู่ตั้ง 1 ปี มานึกตอนนี้แล้วขำ เป็นแฟนกันได้เดือนเดียวเนี่ยนะ อะไรเราจะทำตัวเองให้เศร้าได้ปานนั้น


ล่าสุดเหรอคะ เขาส่งแฟกซ์มาค่ะ ขอคืนดี (ใครคืนดีด้วยก็บ้าแล้ว) แล้วก็ประหลาดมาก จู่ๆ ก็ไปเจอกันที่ปารีส ตอนนั้นมีงานเทศกาลอาหารไทยจัดที่การบินไทยบนถนน Champs Elysees วิคอยู่ในงานนั้น มองเห็นอีตาคนนึงดูคุ้นๆ แต่นึกไม่ออกจริงๆ ว่าเป็นใคร (เขาไม่ได้เปลี่ยนไปเลย-ตอนนั้นผ่านไป 4 ปีแล้ว) ว๊าก ตาซุนยองนี่เอง เขาเดินมาหา วิครีบหันไปเกาะแขนพี่ผู้ชายคนไทยทันทีค่ะ (ทำเอาพี่เขางง) ไม่เอา ไม่โกรธนะ แต่ไม่อยากเป็นแม้แต่เพื่อนกันแล้ว เพราะตอนที่จะบอกเลิก ถ้าเขาบอกดีดีแบบมีน้ำใจห่วงใยกัน ก็จะไม่มีปัญหาเลย
เรื่องที่ 6 เธอเนี่ยนะเด็กมารยาทยอดเยี่ยม

อย่างที่บอก วิคเป็นคนเดินเร็ว พูดเร็วมากกกก (จนคนฟังไม่รู้เรื่อง) และท่าทาง active (แค่ท่าทางนะคะ) ดังนั้นคนที่ไม่ใช่เพื่อนโรงเรียนจะไม่ยอมเชื่อว่าวิคเคยได้รางวัลนักเรียนมารยาทงามจากโรงเรียนมาแล้ว 3 ปีซ้อน จะให้เอาประกาศนียบัตรมาโชว์รึก็กระไรอยู่นา อ้า ไม่เชื่อก็ตามใจนะยะ ไปถามอาจารย์สิ อิ อิ

เรื่องที่ 7 เรื่องของชื่อ

ชื่อจริงของวิคอ่านยากมาก มีสามพยางค์แต่สะกดด้วยพยัญชนะแค่ 3 ตัว มีแต่คนชมว่าชื่อเพราะและแปลก ตั้งแต่เกิดมาจนบัดนี้ มีคนนอกครอบครัวที่อ่านชื่อนี้ถูกเพียง 2 คนเท่านั้นเองค่ะ เป็นอาจารย์ด้านภาษา ชื่อนี้คุณพ่อตั้งให้เองค่ะ (มีคนขอให้คุณพ่อตั้งชื่อให้เด็กอีกนับสิบๆ คน เพราะเขาชอบชื่อวิคนี่แหละ) และวิคแน่ใจว่าชื่อนี้มีแค่ 1 ในโลก

จู่ๆ อยู่มาวันนึง เมื่อซักเดือนที่แล้วนี่เอง วิคเสริชดูชื่อตัวเองทางเน็ทค่ะ กรี๊ด...ด.ด.ด ปรากฏว่ามีคนชื่อเหมือนวิคด้วย แต่คนละนามสกุล พยายามนั่งนึกและหาที่อยู่-พื้นเพของเจ้าของชื่อ ปรากฏว่าอยู่จังหวัดเดียวกับเราเอง กรี๊ดดดด เพิ่งนึกได้ว่า เคยมีคนมาถามความหมายของชื่อ (ปกติจะไม่ยอมบอกเพราะกลัวเขาเอาไปตั้งให้ลูก-แต่ส่วนใหญ่ไม่เอาไปเพราะมันยากเกินไป) บอกว่าจะเอาไปเปลี่ยนให้ลูก กรี๊ดดดด ไม่คิดว่าจะทำจริง น้าคนที่มาถามน่ะ รู้ไว้ด้วยนะว่าโกรธมากกกกก นอนไม่หลับไป 1 คืนค่ะ ตอนหลังมานึกได้ว่าเราเป็นเอามาก ชื่อมันของนอกกายนะ ใครจะเอาไปตั้งซ้ำก็ช่างเถอะ แสดงว่ามันเพราะและเขาชอบ (ฮือ แอบสะอื้น)ถ้าเพื่อนๆ เจอชื่อใครที่เพื่อนๆ อ่านไม่ออก พอจะอ่านนามสกุลซะหน่อยก็ยิ่งอ่านไม่ออกเข้าไปอีก ให้พึงสงสัยได้เลยนะคะว่านั่นชื่อ นามสกุลวิคเอง อิ อิ

เรื่องที่ 8 I am a bit superstitious!!

อย่างที่รู้กันว่าวิคกำลังสอบ และช่วงนี้ไม่ค่อยอยากแวะมาบล็อกเท่าไหร่ ไม่ใช่ว่าง่วนอ่านหนังสือมาก แต่เพราะเข้ามาทีไรก็เจอเพื่อนบล้อกคนนึงที่ชื่อ "นางฟ้าสอบตก" อัพบล็อกใหม่ทุกวัน เห็นชื่อเธอคนนี้แล้วรู้สึกว่าเป็นลางไม่ดีต่อการสอบของเรายังไงชอบกลทั้งๆ ที่วิคก็ไม่ได้มีแววเหมือนนางฟ้าเลยแม้แต่น้อย ถ้าเป็นชื่อ "ซาตานสอบตก" วิคจะเฉยๆ ไม่กลัวค่ะ แปลกไหมคะ และถ้าวิคจะต้องก้าวเท้าข้ามหนังสือแบบเลี่ยงไม่ได้ วิคจะยกมือไหว้หนังสือก่อน ไม่เว้นแม้แต่หนังสือพิมพ์ค่ะ

ข้อที่ 9 ต่อมน้ำตาตื้นเกินจำเป็น

เป็นคนที่เข้มแข็งและอึดมากค่ะ แต่จะต่อมน้ำตาแตกทันที(นี่ยังไม่ต้องพูดถึงหนังเศร้า โดยเฉพาะเรื่องความรักระหว่างสมาชิกครอบครัวนะคะ) ที่ได้ยินเพลงชาติ ไม่ว่าของชาติไหน (ถ้ารู้จัก) หรือแค่ได้ยินรายการอาหารที่จะขึ้นโต๊ะเสวยตอนช่วงฉลอง 50 ปีครองราชย์มีอะไรบ้าง ก็น้ำตาคลอได้ทันที ไม่รู้ทำไม ไม่ชอบอาการนี้เลย เพราะไม่สามารถกลั้นไว้ได้ และเนื่องจากเป็นคนตาเล็ก หนังตาเยอะ ตาจึงบวมได้ง่ายมาก เห็นชัดว่าตาแดง จมูกแดง สร้างความขายหน้ามาหลายรอบแล้ว จนต้องบอกคนอื่นว่าแพ้ละอองเกสรดอกไม้ แย่จังค่ะ

ตอนนี้เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ก็โดน Tag ไปกันหมดแล้ว ทำให้วิคหาทายาทลำบาก แต่ในที่สุดเราก็มีทายาทที่จะรับช่วง Tag ต่อไปดังนี้ค่ะ อ้อ และในฐานะที่วิคบอกความลับ 9 ข้อ วิคขอมีทายาท 10 คนนะคะ (เกี่ยวกันไหมเนี่ย)


1. พี่ติ๊กคนสวยที่แสนใจดี tiktoth (ว่างเมื่อไหร่ค่อยมาเขียนนะคะ)
2. สาวโรแมนติคและช่างคิด คุณกลกาล
3. คุณนก สาวน่ารักแห่งเมืองกีวี HaMishNaRuk
4. คุณนุ่น คนที่วิคเห็นว่าเขียนเรื่องต่างๆ ได้น่าอ่านมากBlomster_DK
5. พี่ปิ๊ก นักเขียนมือทอง ][SeaGirl][
6. คุณอ้อ คุณแม่ของน้องไทอิสคนสวย GingerFever
7. คุณแพท อีกคนที่เขียนเรื่องได้น่าติดตาม Lilac girl
8. คุณชีพ สาวนักเที่ยวผู้เชี่ยวชาญประเทศเพื่อนบ้าน ชีพชีวิน
9. คุณ Brasserie1802 ซึ่งวิคชอบบล็อกของเธอมาก เพราะทั้งสวย มีสาระ (ก็เราเป็นคนไม่ค่อยมีสาระไง) และเพลงก็เพราะค่ะ ตอนนี้คุณ Brasserie อยู่ระหว่างการพักบล็อก แต่หวังว่าเธอจะกลับมาอัพเร็วๆ นี้ค่ะ
10. เจ้าแม่โดราเอม่อนที่น่ารัก คุณอุ้มสีค่ะ


และเนื่องจากว่าวิคเพิ่งเห็นว่าคุณชีพมีคน Tag ไปแล้ว ดังนั้น วิคก็น่าจะมีสิทธิเพิ่มทายาทได้อีก 1 คนใช่ไหมคะ งั้นขอเป็นคุณตา Tante Ta นะคะ


ขอให้เพื่อนๆ สนุกสนานกับเรื่องราวของทายาท Tag ของวิคนะคะ ตอนนี้ถ้าไม่ค่อยได้มาอย่าว่ากันนะคะ มีสอบวันจันทร์ที่ 15 นี้ค่ะ
ขอให้ทุกคนมีความสุขค่ะ
ขอขอบคุณ : เพลงเพราะๆ Jack Johnson - Better Together จากหนูบัวคนสวยค่ะCreate Date : 12 มกราคม 2550
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2550 21:03:14 น. 179 comments
Counter : 509 Pageviews.

 
โอเล่แวะมาอ่านของคุณวิคกี้ค่ะ


โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:5:53:04 น.  

 
เเทกซ์ เป็นเกมส์ที่สนุก ดีนะคะ เหมือินได้รู้จักกันมากขึ้น


โดย: Anne- cafe au lait IP: 88.217.40.122 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:04:09 น.  

 

สมัคสมาชิกที่นี่ค่ะฟรี ฟรี!
บริการฟอร์เวิดเมล์
เพลง ภาพลับเฉพาะ และอีกมากมายค่ะ ฯลฯ
รีบๆสมัครกันมาเลยน่ะค้า...


Click here to join fluffyboy101
คลิกที่นี่ค่ะ
อุ้ตาย เดี๋ยวค่อยอ่านแปะก่อนดู... รูปเจ๊วิค นู๋จำได้ ทะเลสาปซูลิค บ้านเก่านู๋ไหมค่ะ ตอบมาด้วย
ใช่แน่ๆๆ อิอิ...

PL. เอาเพลงไรค้า


โดย: fluffyboy101 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:18:04 น.  

 
ก๊ากๆๆ.. เป็นนู๋น่ะ เค้าบอกรัก รับทันทีเลย สูงตั้งร้อยแปดสิบขาวตี๋ง
เดือนนึงไม่พอหรอกค่ะ เสียดายแทนบู๋ยๆๆ

ดูท่าเจ๊วิคแล้ว คงเป็นคน สม่ำเสมอจริงๆๆอ่ะแหละ กะว่าจะกระแทก Tag ให้เจ๊ซะหน่อย เฮฺ่อ ชิงอัพอีกแระ จะกระแทกให้ใครดีล่ะเนี่ย เอิ่กๆๆ อิิอิโดย: fluffyboy101 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:21:15 น.  

 
มาขอทำความรู้จักคุณวิคเพิ่มค่ะ


โดย: Picike วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:21:51 น.  

 
ได้รู้จักคุณวิคมากขึ้นแล้วค่ะ เกมนี้ดีจังเลย


โดย: ตา (Febie ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:26:35 น.  

 
เพลง- Jack Johnson - Better Together


โดย: fluffyboy101 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:27:38 น.  

 
เจ๊ก็รู้นู๋จำที่นั่นฝังใจมากมาย มีเรื่องราวเกิดขึ้นที่ ทะเลสาปแห่งนี้ เคยกระโดลงไปและ หนาวแทบตาย บุ๋ยๆๆ กว่าจะปีนกลับขึ้นมาได้

รีเควสสรูปใหม่ที่เห็นหน้าค่าตา ชัดๆๆ ได้ไหมเจ้าค่ะ อิอิ...
ถือว่าสงสารนู๋น่ะ คือว่าสอด อยากรู้น่ะเจ้าค่ะ อิอิ ไหนๆๆก็ เผยความลับมาแระ
ขอเห็นเจ๊วิคชัดๆๆสักทีจาเปงรายปาย อิอิ


โดย: fluffyboy101 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:31:18 น.  

 
เพลงเพราะค่ะ...
ความลับก็น่ารัก....
เอ้อ...ตารับจ้างสร้างตู้ใส่รองเท้าค่ะ


โดย: Tante Ta วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:31:38 น.  

 


แวะมาดูว่า The Vicky โดน TAG หรือยังเอ่ย ?
วันเสารนี้วันเด็กนะจ๊ะคำขวัญวันเด็กปี 2550
"คุณธรรมนำใจ ใช้ชีวิตพอเพียง หลีกเลี่ยงอบายมุข "


โดย: อุ้มสี วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:35:44 น.  

 
มาแล้วค่ะคุณวิค ต้องทำไงบ้าง ต้องบอกความลับเหรอ หรือว่ามาลงชื่อเฉย ? หุหุ


โดย: แพท IP: 68.13.81.123 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:47:41 น.  

 
ดี.มาส่งความสุขยามเช้าค่ะ มาทำความรู้จักเพิ่มด้วยค่ะ


โดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:6:59:25 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณวิคกี้ และแล้วก็ได้แอบย่องเข้ามาอ่านเรื่องราว tag คุณวิค

คิดถึงน๊าค๊า ไม่ได้เข้าบลีอกมานานเลย เพราะปิดประตูบ้าน อิอิ


โดย: copbureau วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:7:55:02 น.  

 
ฮิฮฺ มีแฟนเป็นหนุ่มเกาหลี อ้อยไม่เพื่อนเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน ค่ะ เป็นเรื่องจริงค่ะว่าเขาเป็นคนที่รักแรง โกรธแรง แต่ไม่ใช่เป็นเฉพาะผู้ชายนะค่ะ ผู้หญิงก็เป็นค่ะ และผู้หญิงเกาหลีดื่มเหล้าเก่ง อะ


โดย: Hawaii_Havaii วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:7:55:51 น.  

 
แวะมาอ่านความลับค่า โดนแทกแล้ว อิอิ เพื่อนเกาหลีก้อมีตอนเรียนภาษากันอะ ตอนนี้ก้อยังส่งเมล์หากันอยู่เธอน่ารักดี เพื่อนเราคนนี้เธอกินเก่งคะ


โดย: bagarbu (bagarbu ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:8:08:39 น.  

 
ข้อสองแม่ปุ๊ก็เป็นค่ะ กับข้อเจ็ดค่ะ โดนญาติของญาติห่าง ๆ ที่อยู่บ้านติดกันเค้าเอาชื่อ พี่ชายกับแม่ปุ๊ไปตั้งให้ลูกชายกับลูกสาวเค้า ลอกทั้งชื่อจริง ชื่อเล่น ทั้ง ๆ ที่ชื่อก็ธรรมดามาก ๆ แถมยังมาบอกอีกว่าบังเอิญทั้ง ๆ ที่เค้าก็มาเที่ยวบ้านญาติที่อยู่ข้างบ้านแม่ปุ๊บ่อย ๆ แล้วก็รู้จักกันดีคุยกันอยู่เป็นประจำด้วย แล้วลูกเค้าอายุน้อยกว่าพี่ชายและแม่ปุ๊ตั้งหลายปี คนเราเนอะ..แบบนี้ก็มีด้วย


โดย: Lauderdale By The Sea วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:8:10:16 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณวิค ..
มีอกหัก และ หักอก เกาหลีแมนด้วย 55
ซึ้งเหมือนในซีรีส์เกาหลีเลยเน่ะ
..
เอารองเท้าเพิ่มอีกมั๊ยคะ จะขายต่อ......


โดย: ดาวทะเล วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:8:38:25 น.  

 
โรคระบาดพันธุ์ TAG


โดย: jeakja วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:8:45:31 น.  

 
น้องวิคๆ...ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณน้องวิคมากๆเลยนะคะ ที่ยังนึกถึงพี่
เผื่อน้อง Tag ให้พี่ด้วย..พี่ขอเวลาคิดเตรียมตัวหน่อยนะคะน้องวิค..
แล้วพี่จะมาอัพฯนะคะ...

ต่อมน้ำตาตื้น อันนี้จะคล้ายๆกับพี่เลย เวลาดูหนังเศร้าๆจะอินไปด้วยทุกทีเลยค่ะ
อายก็อายคนข้างๆค่ะ ฮ่าๆๆ...แต่ก็อดไม่ได้จริงๆเลยค่ะ..
..


โดย: tiktoth วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:8:57:14 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณวิค มาเม้นท์รอบที่ 2 เมื่อกี๊เม้นท์แล้วเป็นไรไม่รู้ค่ะหายหมดเลยมาใหม่
โห ... 1 ปีมีรองเท้า 40 คู่เยอะมากเลยนะคะ
ส่วนข้อ 2 ก็เหมือนกับพี่แพทค่ะ อยากเรียนแต่ไม่ได้ดีซักอย่าง

☆。.:* อยากรู้ความลับของพี่แพท ...คลิกที่นี่ได้เลยนะคะ *.:。☆


โดย: Petit Patty วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:9:04:49 น.  

 
ซื้อรองเท้าเยอะมากเลยค่ะ..

นู๋ซึ..จะซื้อสอง ถึง สามเดือนคู่นึง..

จะใส่ให้มันพังเป็นคู่ ๆ ไป..

อิอิ..แบบว่า ..ที่ซื้อไม่บ่อย..เพราะ เท้าใหญ่ ไซส์หายาก.. อะค่ะ


โดย: TsuTaYa วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:9:16:45 น.  

 
แวะมาอ่านเป็นประสบการณ์ค่า เพิ่งโดนไปเหมือนกัน

ปล. เราก็เคยได้รางวัลมารยาทเหมือนกันนะ 555


โดย: Conglomerate วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:9:23:02 น.  

 
น้องวิค..เข้ามาอีกจ้ะ แหะๆ..เห็นรูปน้องวิคข้างบนกับวิวข้างหลังสวยจังเลยค่ะ
แอบชื่นชมคนงามด้วยค่ะ..


โดย: tiktoth วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:9:24:14 น.  

 
อิอิมาอ่านของพี่วิคคะ จริงๆแอบ tag พี่วิคเหมือนกันนะคะ โห เกินคุ้มเพราะพี่วิคเล่นบอกมาที 9 ข้อ ยกให้ละกัน อิอิ

รักษาสุขภาพนะคะพี่วิค ขอให้สอบได้คะแนนสวยๆคะ อ้อ ลืมบอกไปว่า ชอบซื้อรองเท้าเหมือนกัน กระเป๋าด้วยคะ และก็ชอบเรียน(รู้) แบบว่าอยากรู้ก็หาจากเน็ทไม่ก็หาหนังสืออ่านเอา ถามชาวบ้านบ้างอะไรเงี้ยคะ

ไปละ ขอให้พี่วิคสอบได้คะแนนเยอะๆนะ


โดย: Lilly (supremeking ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:9:41:55 น.  

 
ขอบคุณคะพี่วิที่ไปเยี่ยม ตามไปอ่านเฉลยที่blog นะคะ มาเฉลยแล้วคะตอนต่อของรองเท้ากระแทกหลัง อุอุ


โดย: Lilly (supremeking ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:10:56:01 น.  

 
แวะมาอ่านความลับคุณวิค ...ทีแรกว่าจะแทกคุณวิเหมือนกัน แต่..เห็นยุ่งๆเรื่องจะสอบ เลยเปลี่ยนใจอ่ะ ....รู้งี้แถกซัก 10 คนเหมือนคุณวิก็ดีเลย 555....

โห...รองเท้าเยอะมากๆ ...เชื่อเลยค่ะ ว่าชอบมาก...ฝนมีไม่ถึง10เลยค่า...555

อยากเห็นหน้าหนุ่มเกาหลีจัง...และอยากเห็นรูปคุณวิคคนสวยด้วยค่า...


โดย: ปลายฟากฟ้า IP: 24.14.97.179 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:11:06:22 น.  

 
แวะมาอ่านค่ะคุณวิค ความลับที่จะไม่ลับอีกต่อไป อิอิ


โดย: บัวริมบึง วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:11:10:30 น.  

 
- ปีละ 40 คู่ ถ้าตอนอายุ 60 นี่ไม่ปาไปหลายพันเลยหรือครับนั่น

- เคยฟังจากนิยายจีน เขาว่า ถ้าอยากเป็นเอกในด้านใด ต้องทุ่มด้านนั้นสุดตัว ไม่อาจแบ่งแยกสมาธิไปให้เรื่องอื่น เพราะจะทำให้ลดทอนอัจฉริยภาพเฉพาะทางได้ ไม่รู้จริงไหม แต่ผมว่าคุณวิคกี้ น่าจะเล่นเพราะนะ แต่ถ่อมตัวมากกว่า

- รางวัลนักว่ายน้ำสม่ำเสมอยอดเยี่ยม แปลกดีแฮะ 555

- ยายเข็มแดง ฟ้องร้องคุณวิคกี้เลย ผมจะเป็นทนายให้ เหอ ๆ ๆ

- หนุ่มเกาหลีรายนี้ คงเป็นพวกปากตรงกับใจ ไม่มีการกลั่นกรอง เล่นเอาวิคกี้หงายเก๋ง แถมเพาะเป็นเพลิงแค้นคุกรุ่นกระทั่งวันนี้ แนะว่าจับมาย่างเป็นคนย่างเกาหลีเลยคุณวิค

- ได้รางวัลมารยาทเพราะบล็อกโหวตให้สินบนกรรมการอ๊ะเปล่า ?

- ชื่อไรอะ จะลองอ่านดู ว่าออกไหม ?

- ให้ผลสอบบรรลุเกินความคาดหมายก็ละกันนะครับ ขออวยพร

- ต่อมน้ำตาแตกยังดี ผมนี่ต่อมน้ำลายแตกประจำ มีวันเกิดทุกวัน เกิดอยากจะกินน่ะ 555

แซวครบทุกข้อแล้วก็ชะแว๊บบบ

-


โดย: ดำรงเฮฮา วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:11:24:32 น.  

 
แวะมาดูผลงานตัวเองที่มาแปะคุณวิคเอาไว้อ่ะ


โดย: ณ มน วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:11:35:12 น.  

 
คิดถึงคุณวิคกี้มากกกกก
อัพบลอคแล้ว เลยมาเม้นท์จ้ะ
โดนแทคกะเค้าเหมือนกันเหรอเนี่ย


กระต่ายไม่ชอบชอปปิ้งค่ะ รองเท้าที่มี ก็ราวๆ 5-6 คู่เองมั๊ง ก็ใส่จนกว่าจะขาดนะคะ


โดย: กระต่ายลงพุง วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:12:39:49 น.  

 
ไปบล็อกคุณทูน่า ก็เจอชอบกระเป๋ามาก มีเป็นร้อยๆ ใบ มาที่นี่ก็เจอคุณวิคชอบรองเท้า มีตั้งหลายคู่แน่ะคะ ..

นี่ถ้าไม่ชอบกันจริงๆ ก็คงจะซื้อกันไม่เยอะขนาดนี้นะค่ะเนี่ย ... แต่แอบกระซิบค่ะ ทั้งกระเป๋าและรองเท้า นิดมีนิ๊ดดดด เดียวเอง ไม่ยักกะเป็นเลดี้เลยค่ะ เพราะเป็นพวกซ้ำซาก ไม่ค่อยเปลี่ยนอะไรง่ายๆ ยิ่งรองเท้าคุณวิค นิดเป็นประเภทไม่เก่า ไม่ขาด ไม่ซื้อ ... เลยกลายเป็นเรื่องขำๆ ของที่บ้านเลยว่า จะรู้กันว่าถ้าหากว่ายุให้ซื้อรองเท้าใหม่ยากเย็น ก็จะต้องไซโคให้ทิ้งรองเท้าคู่เก่าไปเลย เพราะมันเป็นการบังคับให้ซื้อใหม่ได้กลายๆ ค่ะ

ปล. รองเท้าคู่เก่าที่ทิ้งไปล่าสุดเดือน มค. ต้นปีที่แล้ว เอาไปทิ้งที่เมืองภูเก็ต และรองเท้าใหม่ที่ซื้อ ประเดิมต้นปี พค. ได้คู่ใหม่ที่ซื้อที่นี่ กว่าจะได้หืดขึ้นคอ เพราะคนข้างๆ บอกว่า ซื้อซะทีเถอะ ไอเบื่อจะยุแล้วน๊า ..นั่นล่ะค่ะเลยต้องซื้อใหม่เลย

(ว๊า แอบมาแฉตัวเองอ่านบล็อกนี้แระ)


โดย: JewNid วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:12:45:51 น.  

 
..สวัสดีตอนบ่าย ๆ ของเมืองไทยค่ะ..คุณวิคขา...อ่านแล้วสนุกดีค่ะ อิอิ ชอบรองเท้าเหมือนกันค่ะแต่มีไม่เยอะหรอกนะคะ อีกอย่างชอบเรียนเหมือนกันไม่รู้เป็นอะไรอยากรู้อยากเป็นไปหมด แต่ไม่ค่อยจะได้เรื่องเหมือนกันค่ะ มีแต่ทำงานนี่แหล่ะคะ ที่อึด สุด ๆ เพราะความอยู่รอดค่ะ เห็นช่วงนึงคุณวิค ไม่เปิด comment เลยส่งหลังไมค์ไปให้ค่ะ ยังงัยก็คิดถึงเหมือนเดิมนะคะ เรื่องสนุกดีค่ะ


โดย: ratchy69 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:13:01:17 น.  

 
มาเยี่ยมผู้ติดเชิ้อไวรัส Tagger ครับ

ของผมไม่เคยปาใครหัวแตก เคยแต่โดน ยิง หัวแตกครับ
เจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ เลย


โดย: กุมภีน วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:13:26:29 น.  

 
โห..ทีเดียวเก้าเรื่อง และแท็ก ๑๐คนเลยเหรอคะ


สำหรับเราเอง ก็หวังว่าเค้าคนนั้นคงไม่โกรธหรือเสียความรู้สึกมากนักค่ะ

เรารู้สึกผิดมาตลอดเลย


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:13:35:17 น.  

 
1.เรื่องรองเท้า
เป็นคนชอบมองคนที่รองเท้า
แบบยิ่งถ้าเป็นเพื่อนเราจะจำรองเท้าเพื่อนได้หมด
สวนกันแค่เห็นรองเท้าก่อนก็ใช่เลย
วันก่อนนั่งรถใต้ดินเห็นเท้าก้าวเข้ารถใต้ดิน
ยังคิดว่าเขาใส่รองเท้านี้เหมือนเพื่อนเรา
ที่ไหนพอมองหน้า....ใช่เลย
2.เรื่องการเรียน
เป็นคนที่คิดว่าไม่มีใครแก่เกินเรียน อิอิอิ
3. เป็นคนเฉยๆ กับการออกกำลังกาย
มีวัน 1 ตอนอยู่ที่อุบลฯ
ครูพละนึกครึ้มบอกให้วิ่งแข่งกันเอาถ้วย
เขาส่งเราไปวิ่งรอบสนามทุ่งศรีเมือง 2 รอบ
ปรากฎว่าเราวิ่งเข้าที่ 1
แต่พอถึงเส้นชัยอะไรที่อยู่ในท้องก็พุ่งกระจาย
4. เรื่องปาก้อนหิน
เคยโกรธเพื่อนข้างบ้านที่บ้านเขาอยู่โรงเจ
ก็เอาก้อนหินและโคลนปาใส่กำแพงและผนังโรงเจ
วีรกรรมนี้โดนคุณปู่ด่าเลยล่ะ
5. เรื่องมีแฟน
ได้รับจดหมายจีบจากเพื่อนเสมอ เป็นงง
เพราะต่อหน้าไม่พูดอะไร....หน้าตาก็ตี๋แต่มีเขี้ยว
ตอนนี้เหรอชายหนุ่มคนนั้นลูก 3 แล้วล่ะ
6. เรื่องมายาท อิอิอิ
เป็นคนไม่ค่อยพูดแต่ทำดูภายนอกจะเป็นเช่นนั้น
รางวัลมารยาทไม่เคยได้
แต่รางวัลช่วยงานดีเด่นได้เป้นประจำ
7. เรื่องชื่อ
ชื่อเดิมวิมลวดีคุณพ่อตั้ง...เป็นสายขี้อายเรียบร้อย
แต่คุณแม่มาเปลี่ยนเป็นธีรมากลายเป็นสาวมั่น

6.


โดย: อุ้มสี วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:14:08:01 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณวิค แวะมาอ่านเรื่องของคุณวิคแต่เช้าเลยค่ะ

-คุณวิคมีรองเท้าเยอะจังเลย เนยมีแค่ไม่กี่คู่ แล้วก็เหมือนคุณวิคือ ใส่รองเท้ารัดส้นได้น้อยครั้ง ไม่รู้ทำไม คงเพราะผิวตรงนั้นแพ้ของแข็งๆ เกินไปรึป่าวไม่ทราบค่ะ

-เนยก็อยากมีแฟนเกาหลีนะ อิอิ ชอบคนหน้าตาตี๋ๆ แบบเรนไง

-เรื่องชื่อ.ก็นั่งคิดในใจ เอ..แล้วคุณวิคชื่ออะไรน๊า ถึงได้อ่านยากขนาดนั้น ส่วนเนยฯ ชื่อเหมือนโรงหนังในเมืองไทยเลยค่ะ

ขอบคุณคุณวิคมากนะคะ ที่รีบอัพบล็อกตามมรดกตกทอด
ขอให้มีสมาธิในการสอบเยอะๆ นะคะ


โดย: เนยสีฟ้า วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:14:42:00 น.  

 
เข้ามาเยี่ยมคุณวิค ค่ะ สบายดีนะคะ อ่านเรื่องแฟนเก่าแล้วน่าเห็นใจจริงๆ ดุแลตัวเองนะคะ


โดย: kokophiz วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:14:57:03 น.  

 
โกรธหนุ่มเกาหลีแทนจัง ทำกะเราอย่างนี้ได้ไง อยากรู้ชื่อคุณวิคจังจ้ะ ยังเป็นความลับอยู่ใช่มั้ย อิอิ ตั้งใจสอบดีๆนะคะ สู้ๆ


โดย: nzmum วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:16:51:33 น.  

 
ขอบคุณนะคะคุณวิคที่ Tag ส่งต่อมาให้ อืม.. ขอเวลาคิดก่อนนะคะ
จะเอาเรื่องอะไรเผาตัวเองดี อิ อิ อิ


โดย: HaMishNaRuk วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:17:31:46 น.  

 


ชะแว๊บๆ หลบก้อนหินค้า

ฝนก็ชอบรองเท้านะคะมีหลายสิบคู่เลย แต่คิดว่าคงไม่ถึง ๔๐ คู่ แฮ่

รีบๆค่ะ รีบไปข้างนอกมีนัดตอนเที่ยงครึ่งไว้คุยกันใหม่นะคะ


โดย: Malee30 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:17:47:51 น.  

 
เข้ามาดูคนโดน Tag คะ


โดย: สาวใหม วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:17:48:23 น.  

 
ขออวยพรให้สอบได้คะแนนดี ๆ นะฮับ ประวัติน่าสนใจมากเยย แต่เวลาคบเพื่อนคนนี้ต้องคอยหลบให้ทัน อิ อิ คนอาราย แม่นชะมัด


โดย: canonb IP: 202.47.96.66 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:18:21:57 น.  

 
แวะมาอ่านความลับ แบบไม่ลับ

ขอบคุณที่ไปเยี่ยมที่บล็อคเป็นท่านแรกเลยน่ะโดย: Link_conner55 (Link_conner55 ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:18:59:54 น.  

 
เรืองของน้องวิคนี่ หนุกๆ ทุกเรื่องเลยนะครับ

รองเท้าตั้งเยอะแยะขนาดนั้น เอาเก็บกันยังไงเนี่ย ...
แล้วก็ ... อืมมมม พี่อยากรู้ชื่อจริงของน้องมากที่สุดเลยอ่ะนะ
รบกวนช่วยอนุเคราะห์ ... บอกหน่อยได้ป่ะครับ แหะ แหะ

ป.ล. สอบเป็นยังไงมั่งเนี่ย ... หวังว่าคงผ่านโลด ฉลุยยยยย นะจ๊ะ


โดย: สะเทื้อน วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:20:59:36 น.  

 
Happy New Year to you too! I came here earlier but couldn't post my comment.โดย: Rive Gauche วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:21:24:40 น.  

 
ตามมาเยี่ยมคับๆๆ

อ่อเปลี่ยน BG ตามคำแนะนำเรียบร้อยแล้วคับผม


โดย: บุคคลไม่สำคัญของโลก วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:21:32:06 น.  

 

อ่ะจ๊าก คุณวิคกี้ ก็ยังไม่รอดเลย หุหุ


โดย: angel_exx (ALFA-TANGO ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:21:41:51 น.  

 
แวะมาอ่าน tag ของคุณวิคด้วยคนค่ะโดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:21:46:17 น.  

 
เคยคิดว่าไม่มีใครชื่อซ้ำกับเราเหมือนกันค่ะ (แม่ยืนยันว่าตอนตั้งเปิดสมุดโทรศัพท์ดูด้วยว่าไม่มีซ้ำ)

พอถึงวันที่เห็นว่ามีคนชื่อเหมือนก็อึ้งไปเลย


โดย: rebel วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:22:07:42 น.  

 
พี่โตสไม่รู้ว่าวิกกี้มาอัพบล๊อกแล้ว นี่ลองแวะมาเผื่อฟลุ๊คนะเนี่ย

เพิ่งรู้ว่าหนุ่มเกาหลีเค้าก็มีอารมณ์คิขุเหมือนกันเนอะ แบบชอบใส่อะไรเหมือนกับแฟนน่ะ แต่พี่เห็นด้วยเลยล่ะวิกกี้ คุณจะหล่อจะเท่ห์มาจากไหน ถ้าทำชั้นเจ็บก็อย่าหวังที่จะกลับมาให้ชั้นลูบหัวอีกเลย พี่ก็เคยมีประมาณนี้เหมือนกัน ก็ได้แต่ให้มันหวังปะ

อ่านเรื่องชื่อ ก็ลุ้นว่าชื่ออะไรว๊า....อุตสาห์ไม่อ่านข้ามซักตัวอักษร แต่ก็หาชื่อบ่เจอ .... อย่างนี้วิกกี้ต้องเปลี่ยนชื่อเรื่องแล้วล่ะน้อง ต้องชื่อเรื่องว่า "ที่มาของชื่อชั้น แต่ชั้นไม่บอกชื่อหรอก"

ขำตรงที่วิกกี้บอกว่า เอาก้อนหินปาเด็กหัวแตก แล้ววิ่งไปฟ้องแม่ !!! ทำหัวคนอื่นแตก แล้วยังมีหน้าวิ่งไปฟ้องแม่อีก (อันนี้ล้อเล่นนะน้อง พี่โตสเข้าใจว่าวิกกี้หมายถึงอะไร ต้องอธิบายตรงนี้ ไม่งั้นเดี๋ยววิกกี้หลังไมค์มาอธิบายอีก อิ อิ หรือว่าพี่โตสล้อเล่นได้เหมือนจริงหว่า....


โดย: Chini วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:22:25:53 น.  

 
โหย มีอะไรคล้ายๆ กันหลายอย่างนะคะ แต่ว่าเปี๊ยกมีรองเท้าน้อยคู่กว่าคุณวิคห้าเท่าได้ ฮ่าๆ เปี๊ยกบ้าสะสมกระเป๋าเป็นหลักค่ะ รองเท้าไม่ค่อยเท่าไร ส่วนเรื่องคนเกาหลี แอบเมาท์นิดนึงว่าค่อนข้างมีทัศนคติในแง่ลบกับชาตินี้อะ ได้ประสบการณ์มาเยอะจากเจ้าของบ้านเช่าที่อังกฤษ เรียกได้ว่าเปี๊ยกกับเพื่อนๆ ได้ยินคำว่าเกาหลีนี่ผวาเลย เหอๆ (แต่อาหารเนี่ยกินนะคะ อิอิ)

ปล. เรื่องใครคนนั้น ไม่ใช่จุ่นแน่นอนค่ะ รายนั้นน่ะเพื่อนเลิฟจริงจริ๊ง อีกทั้งเพิ่งเรียนจบมาจากอังกฤษสดๆ ร้อนๆ ถ้าจะไปก็คงบินไปรับปริญญาอย่างเดียวมากกว่า อิอิ


โดย: อุรัสยา (อุรัสยา ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:22:31:40 น.  

 
มาอ่านความลับน่ารักๆ ของคุณวิคค่ะ


โดย: Im onair วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:22:40:21 น.  

 
เรื่องที่ 4 โหดจัง เอิ๊กกกก หลบ ๆๆ ดีเด่วโดนขว้าง


โดย: somnumberone วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:23:05:54 น.  

 

สวัสดีค่ะ แวะมาอ่านความลับค่ะ


โดย: N_BEE810 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:23:16:16 น.  

 
สวัดสีเจ้าค่ะ
อ่านเพลินเลยตุณวิค มีเรื่องสนุก ๆ เพียบเลย ไว้มาอ่านอีกนะเจ้าค่ะ ตอนนี้อยากบอกคุณวิคว่าขอให้คุณสอบเสร็จไว จะได้มาเล่น blog กันนะเจ้าค่ะ ...คิดถึงตอนแรกว่าจะ tag คุณวิค แต่เห็นสอบเลย tag เพื่อนคนอื่นเจ้าค่ะ โดยจนนะเจ้าค่ะ..............คิดถึงจ๊ะโดย: บูรพกาล (กลกาล ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:23:27:30 น.  

 โดย: บูรพกาล (กลกาล ) วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:23:29:07 น.  

 
มาอ่านเรื่องราวของคุณวิคนะครับ

ปล.เพลงเพราะมากครับ


โดย: ปลายเทียน วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:23:33:46 น.  

 
เชื่อเลยอ่ะ เคยได้ยินมาเหมือนกันค่ะว่าผู้ชายเกาหลีจริงๆ นะไม่ได้อ่อนโยนแสนดีเหมือนในละครสักนิด ดูจากกรณีของ จขบ. แล้วก็เข้าข่ายนะคะ

แต่ก็ยังอิจฉาอยู่ดีง่ะ เพราะเบบูญ่าบ้าหนุ่มเกาหลี + ญี่ปุ่น (แต่ดันได้อเมริกันมาเป็นแฟนซะนี่)

กลับมาอัพบล็อกซะที คิดถึงจังค่ะ


โดย: เบบูญ่า วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:23:37:51 น.  

 
เรื่องราวน่ารักมากค่ะ โดนเฉพาะหนุ่มเกาหลี ลุ้นไปด้วยทำเหมือนเป็นคุณวิคเองซะนี่

ว่าแต่อยากฟังเดี่ยวเปียโนคุณวิคบ้างจัง


โดย: ประมุขขวัญ วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:23:40:38 น.  

 
อยากเห็นหน้าหนุ่มเกาหลีคนนั้นจัง


โดย: random-4 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:23:58:19 น.  

 
อิอิ แว๊บมาอ่านความลับ เรามีรองเท้าเยอะเหมือนกัน อยู่คนเดียว รองเท้าหน้าห้องเรียงเป็นตับ หุหุ
โดน tag กันหมด แล้วเราจะส่งต่อใครละเนียะ เอิ๊กๆ
...หลับฝันดีนะค่ะ คืนนี้
...อ่อ แล้วก้อตั้งใจอ่านหนังสือน๊า สอบได้คะแนนดีๆ จ้า


โดย: แพนด้าเริงระบำ วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:0:16:25 น.  

 
หวัดดีตอนเที่ยงกว่าๆจ้าน้องวิค...

พี่เพิ่งคุยเรื่องของพี่จบไปเมื่อกี้เองจ้ะ อิิอิ...
น้องวิคไปอ่านได้เลยนะจ้ะ..

วันนี้หนาวน้อยกว่าเมื่อวานจ้ะ..เทคแคร์นะคะน้องวิค...


โดย: tiktoth วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:0:24:47 น.  

 
แวะเข้ามาอ่านความลับค่ะ


โดย: opleee วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:1:02:45 น.  

 
ข้อสอง...เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบเรียนรู้ไปเรื่อย แต่พอทำเป็นเสร็จปุ๊บจะเบื่อทันที สุดท้ายจึงเอาดีไม่ได้ซักเรื่อง


โดย: fonrin วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:1:34:07 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณวิ มีความสุขมากๆนะค่ะ


โดย: Hawaii_Havaii วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:1:34:49 น.  

 
เห็นด้วยค่ะคุณ the Vicky กลัวหน้าแก่จังเลย จริงๆ มันก็เริ่มแล้วนะ ฮา นี่ดูสิคะ แวะมาบ้านนี้ก็จะตีสองแล้ว


โดย: เบบูญ่า วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:1:38:51 น.  

 
มาฟังวีรกรรมของพี่วิคค่ะ ครบทุกรสชาติจริงๆ เน้อ


โดย: สลิลลา No.1 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:2:25:52 น.  

 
ยินดีให้คุณวิคล้วงความลับเสมอเลยค่ะ ชอบรองเท้าเหมือนคุณวิคด้วยแหละค่ะ


โดย: วิสกี้โซดา (วิสกี้โซดา ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:2:32:49 น.  

 
ไม่อยากเอาความลับมาให้คนอื่นรู้ค่ะ
เพราะอาจมีคนบ้าเอาไปเขียนต่างๆนาๆ
สาวใหมเจอมาแล้ว บรือออออออ


โดย: สาวใหม วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:2:57:35 น.  

 
แวะมาน้อมรับแถกของน้องวิคนะคะ
พี่แฉตัวเองเรียบร้อยแล้วค่ะ


โดย: ][SeaGirl][ วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:2:58:10 น.  

 
เรื่องราวของคุณวิคน่ารักและสนุกสนานดีจัง อ่านเพลินเลยค่ะ
สนใจเรื่องชื่อจัง อยากอ่านค่ะว่ายากแค่ไหน


โดย: ซออู้ วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:3:02:56 น.  

 
อิอิ

ชอบเรื่องหนุ่มเกาหลีอ่ะ

เชื่อเลยเรื่องรักแรง เกลียดแรงเนี่ยยยย


โดย: เจ้าหญิงวีนัส (ohvenus ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:3:12:43 น.  

 
ขอบใจนะจ๊ะที่ไปตามมาอ่าน เพราะไม่รู้ว่าวิคจะอัพบล๊อกหน่ะ เพราะตอนแรกบุ๋มยังไม่กล้า Tag วิคเลยจ๊ะ เป็นห่วง กลัวไม่ได้อ่านหนังสือ เพราะต้องมาเขียน tag นี่แหละ แต่ก็ถูกเพื่อนๆ tag อยู่ดี

อ่านจนจุใจเลยจ๊ะ
ชอบหลายเรื่องเลยนะ เรื่องแรกก็หนุ่มเกาหลีหน่ะ แปลกดีนะ เค้าเหมือนในหนังจริงๆเลยจ๊ะ เป็นบุ๋มก็ไม่เป็นเพื่อนเหมือนกันแหละ ใจร้ายจริงๆเลย

ส่วนเรื่องชื่อเนี่ย ยังเป็นความลับอยู่เลยจ๊ะ ยังไม่รู้ซักที ไม่เห็นบอกเลยว่าตกลงชื่ออะไรจ๊ะ


โดย: Htervo วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:4:00:35 น.  

 
สวัสดีครับคุณวิคกี้ กำลังฮ็อตฮิตเลยครับตอนนี้555+ ขอให้การสอบฝ่านไปได้ด้วยดีนะครับ


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:4:01:07 น.  

 

สมัคสมาชิกข้างล่างที่นี่ค่ะฟรี!
บริการฟอร์เวิดเมล์
เพลง ภาพลับเฉพาะ และอีกมากมายค่ะ ฯลฯ
วีดีโอคลิปลับ เรื่องเล่า ข้อคิดดีๆ
รีบๆสมัครกันมาเลยน่ะค้า...
กรอก อีเมล์ในช่องว่างค่ะ หลังจากนั้นจะมีเมล์กลับไปที่อีเมล์ของคุณ
เพื่อให้คุณยืนยันว่าเป็น e-mail address ของคุณจริง
ได้รับเมล์แล้วให้คลิกที่ link เพื่อยืนยัน
หรือ คลิก reply จากอีเมล์ของคุณ และคลิก send ค่ะ
Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง fluffyboy101
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.com

หนีออกจากบ้านไงค่ะเจ๊วิค นู๋หนีออกจากบ้านตอน 11 ปี อิอิ...
เนื่องจากการถูกกดดันเอิ้กๆๆ.... แต่น่ะผ่านมาแล้ว เอิ้กๆๆ
เมื่อวานลมแรงมากนู๋ขี่จักรยานกลับมาจากโรงเรียนแทบล้ม แม่เจ้า
กรี้ดๆๆ เกือบตาย เสียงลมกระทบหน้าต่างกระจกครึมๆๆ น่ากลัวมาก้
120 Km. ต่อชั่วโมงแนะเจ๊คิดว่า แต่ฝั่งบลัสเซลไม่เป็น เหอๆๆ

PL. รูปเจ๊หายไปใสล่ะค้า


โดย: fluffyboy101 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:4:23:18 น.  

 
อิอิ ในที่สุดก็ได้รู้เรื่องราวความลับของคุณวิคกี้ มีรองเท้าเยอะมากเลยอ่ะ เรากับคุณวิคตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง แต่มีอยู่ข้อนึงที่คล้ายกันมาก คือ เป็นคนชอบเรียน เห็นไรก็อยากเรียนไปหมด แต่เหมือนเป็ด เหมือนกัน ไม่ได้ความซักอย่าง ฮิฮิ

อ่านลงมาเรื่อย ๆ ถึงหนุ่มเกาหลี แล้วทำให้นึกถึงตัวเองตอนอกหัก แย่หนักเหมือนกัน แต่แปลกเนอะ ที่ไม่ได้เจอกันมาตั้งสี่ปี แล้วอยู่ๆ ก็มาเจอกัน โลกเรานี่มันกลมจริง ๆ

กรี๊ดดดดดดดดดด โดนเข้าให้แล้วเรา เดี๋ยวขอเวลาปั่นก่อนนะคะคุณวิค เดี๋ยวนุ่นจัดให้ค่ะโดย: Blomster_DK (Blomster_DK ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:4:51:50 น.  

 
อ้อ ลืมบอกคุณวิคไปเรื่องนึงว่า โชคดีของคุณวิคมาก ๆ แล้วค่ะ ที่โดนตากิมจิบอกเลิก เพราะเป็นแฟนกับคนเกาหลี มีคนเคยเล่าให้ฟังว่า แรก ๆ จะรัก เอาอกเอาใจ ทนุถนอมมาก แต่พอมาแต่งงานอยู่ด้วยกันแล้ว คนเกาหลีจะเห็นแก่ตัวมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องเงิน ทอง จะเคี่ยวมาก ประมาณว่าแรกรักจะดี พอแต่งงานปั๊บ เปลี่ยนเป็นอีกคนทันที แต่คงไม่ทุกคนมั้งนะคะ แต่ได้ยินมาบ่อยมาก


โดย: Blomster_DK วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:4:59:06 น.  

 
แวะมาอ่านความลับของคุณวิคค่า น่ารักจัง ขอให้สอบผ่านนะคะ


โดย: bagarbu วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:5:01:59 น.  

 
แวะมาล้วงความลับค่ะ

เรื่องรองเท้าเป็นรองคุณวิคค่ะ ะ แต่ฉันพ่วงผ้าพันคอ กับกระเป๋าถือด้วย อ๊ายอาย

หนุ่มเกาหลีน่ากลัวจังเลย

ตั้งใจอ่านหนังสือสอบนะคะ สู้ๆๆค่ะ


โดย: ปอ (O_Sole_mio ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:6:13:01 น.  

 
คุณวิค เดี๋ยวอัพบล้อคให้นะคะ ตอนนี้ยุ่งมาก ๆๆ


โดย: Lilac Girl วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:6:41:26 น.  

 
น้องวิค..พี่เพิ่งเอาสองหน่อเข้านอนจ้ะ..
พูดถึงเรื่องหนุ่มเกาหลี นึกถึงอาหารเกาหลีไปพร้อมๆกันด้วยค่ะ..

..พี่ขอเป็นกำลังใจให้สอบผ่านนะคะน้องวิค...


โดย: tiktoth วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:8:19:36 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณวิค...แวะมาส่งเข้านอนค่ะ หลับฝันดีนะคะ


โดย: ratchy69 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:8:48:10 น.  

 
คิ้กๆ มาแอบอ่านความลับที่ไม่ลับ(อีกต่อไปแล้ว ฮาาา)
สนุกดีค่ะ ชอบๆ


โดย: petunia lover วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:9:52:06 น.  

 

ป่าที่นี่ก็ปิดค่ะ สวนที่นู๋บัวเคยไปถ่ายรูป เค้าปิดไม่ให้เค้าเลยอ่ะค่ะ
ลมแรงมากๆๆ ฝาละมีนู๋ห่วงมาก บอกว่าถ้ามันแรงมากก็อย่าไปเรียน....
เพราะนู๋ตัวเล็ก แดรกน้อยมันกลัวลมพัดนู๋ไปน่ะค้า.... เอิ้กๆๆ
แต่อย่างเจ๊วิคคงต้องใช้ ลมทอนาโดพัดใช่ไหมค่ะ ถึงจะเขยื้อน อิอิ....


โดย: fluffyboy101 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:12:04:48 น.  

 
จะมาบอกคุณวิคว่า เค้กส้มถ้าไม่มีเครื่องตีไข่ขาวให้ขึ้นฟู
จะใช้ตะกร้อมือตีก็ได้ค่ะ แต่เหนื่อยหน่อยนะคะ
ใช้เครื่องมันแป๊บเดียวเนอะ..


โดย: ปูขาเก เซมารู วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:12:50:34 น.  

 
แวะมาทักวันเด็กครับ


โดย: ทัน (ราม-ไทย-จีน ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:14:11:47 น.  

 
สวัสดีคุณวิค
เป็นสาวน้อย หลากหลายอารมณ์จัง
เอาใจช่วยเรื่องการสอบนะคะ


โดย: เอ้ (ostojska ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:15:23:49 น.  

 
ดีจ้าคุณวิค .. ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค่ะสำหรับเรื่องความรักที่ไม่สมหวัง ...

รักแล้วก็ทุกข์น่ะค่ะ ไม่ทุกข์ก็เรียกว่าโชคดีที่ไม่ต้องคิดมาก แต่ว่าเจอ
แล้วก็ต้องทำใจอ่ะค่ะ แล้วก็คงปล่อยให้เวลาเยี่ยวยาไปเรื่อยๆ ... ก็ได้แต่
หวังให้น้องมีกำลังใจดีขึ้นเร็วๆ แล้วอย่ากลัวกับการไว้ใจคน ... เพราะกลัว
ตรงนี้ล่ะค่ะ เพราะบางคนผิดหวังแล้วก็กั้นตัวเอง ...


โดย: JewNid วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:15:32:01 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณวิค มาเอาใจช่วยเรื่องสอบด้วยนะคะ :)

อ่านความลับคุณวิคแล้วแอบขำเรื่องนางฟ้าสอบตก ไม่ตกๆๆๆชัวร์ค่ะ ส่วนเรื่องหนุ่มเกาหลีนี่เหวอไปเลย

ตอบที่ถามไว้ในบล็อก พัทออกจากกระทรวงเพราะไม่ชอบงานน่ะค่ะ ที่จริงแล้วพัทไปสอบเป็นเพื่อนเพื่อนด้วยซ้ำ แล้วตอนนั้นได้เริ่มงานหนังสือที่ชอบจริงๆ เลยคิดว่าเปลี่ยนงานก่อนจะสายเกินดีกว่า


โดย: พัท (Il Maze ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:16:03:03 น.  

 
คุณวิค ฝนเองก็เป็นคนบ่อน้ำตาตื้นค่ะ อย่ามาเศร้าใกล้ๆ เชียว เป็นเศร้าตาม หรือฝนดูหนัง ดูละครเศร้าๆ ก็ร้องไห้เป็นเผาเต่า อิอิ


วันนี้จะพาน้องกรานต์ไปปาร์ตี้กันข้างนอก พอดีที่ออฟฟิตแฟนเค้าจัดงานคริสตมาสย้อนหลังให้เด็กๆ ได้มาสนุกกันน่ะ ไว้จะเก็บรูปมาฝากน๊า


โดย: Malee30 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:16:48:48 น.  

 
ช่วงนี้สอบเหมือนกันเลยค่ะ คุณวิค เก่ง ๆ อย่างคุณวิคคง ไม่มีเรื่องน่าวิตก (ไม่เหมือนเจที่ตอนนี้ต้องมานั่งกล้มว่าจะผ่านไม่ผ่าน)

ปล.เป็นคนต่อมน้ำตาตื้นเช่นกันค่ะ ดูหนัง ไม่ว่า เค้าจะเสียใจ ดีใจ เราน้ำตาแตก ไปซะหมด


โดย: Capulet J. วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:17:29:46 น.  

 
มาตอบเรื่องน้องหมาจ๊ะ ตอนที่ไปเล่นกับน้องหมา บรรดาหมาที่ยืนคอยเพื่อจะรอลากเลื่อนเค้าจะร้องกันระงมเลย ร้องบ้าง หอนบ้าง
บุ๋มก็ตกใจ ถามเค้าว่าทำไมเค้าถึงร้อง หิวหรือว่าหนาวหรือเปล่า คนฝึกที่ฟาร์มเค้าหัวเราะง่ะ แล้วบอกว่า
เป็นเพราะเค้ารอนานแล้วนะ อยากออกไปวิ่งลากเลื่อนแล้ว เพราะเค้าจะฝึกแบบนี้ทุกวัน ถ้าตัวไหนไม่ได้ออกไปวิ่งลากเลื่อนเค้าจะไม่ค่อยแข็งแรงนะจ๊ะ
ก็เลยเพิ่งรู้ว่า ฮัสกี้นี่แข็งแรงมากๆ คนเลี้ยงที่ฟาร์บอกว่า ฮัสกี้ลากเลื่อนได้เร็วและนานกว่ากวางเรนเดียร์ด้วยจ๊ะ
แต่วันนั้นถ้าจะลากจริงๆมะเกะก็ให้บุ๋มนั่งคนเดียวจ๊ะ เพราะเค้าเบื่อแล้ว อีกอย่าง คนละ 60 ยูโรก็แพงซะเหลือเกิน
วันนี้ไปไหนหรือเปล่าจ๊ะ ที่นี่หิมะตกตั้งแต่เช้ามืดแล้วจ๊ะ สวยจริงๆ


โดย: Htervo วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:17:32:59 น.  

 
หุหุ มาอ่าน แท็ก ครับโดย: poser (poser ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:19:42:47 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณวิด สบายดีนะคะ

โกรหนุ่มเกาหลีอ่ะ รับไม่ได้


โดย: รวมการเฉพาะกิจ วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:19:52:00 น.  

 
เอิี้กๆ เขาให้เล่า 5 เรื่อง แล้ว tag ต่อ 5 คนน่ะ
คุณดาวิคกี รวบยอดเลยเหรอ


โดย: <เซ็นเซอร์> วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:21:24:35 น.  

 
ดีจ๊ะวิกกี้ ขอบใจมากจ๊ะที่แนะนำคนให้พี่โตสแทก แต่ดูเหมือนว่า กว่าพี่โตสจะเสร็จ tagged blog ก็คงไม่มีใครเค้าว่างแล้วล่ะ จะไปแทกคนอื่นที่ไม่รู้จักก็กระไรอยู่

เรื่องที่สอง (ใช่แล้วแค่เรื่องที่สอง) คลอดออกมาแล้วล่ะ ไปอ่านมายังน้อง


โดย: Chini วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:21:32:24 น.  

 
พี่เพิ่งเข้ามาบล็อกหลังจากหายหน้าไป3-4วันเจอแท็คใครต่อใครหลายคนเลยเนี่ย....ต้องขออนุญาตขอเวลาคิดหน่อยนะค๊ะ

เรื่องหนุ่มเกาหลีนี่ น่ารักดีคะ


โดย: อ้อ Ginger IP: 87.91.197.235 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:22:17:56 น.  

 
เอา”ก๋วยเตี๋ยวหลอด”มาฝากค่ะ
กริบกริ้ว...โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:22:24:24 น.  

 
หนุ่มเกาหลีไม่เห็นน่ารักเหมือนในละครเลยนะครับ แต่จะว่าไป ในละครที่ดูอ่อนโยนจริงๆก็ตรงแค่เจ้าน้ำตาเท่านั้น นอกนั้นเขาก็ชอบตบหัวกันนะครับ โหดจริงๆ หนุ่มไทยดีกว่านะครับ

Tag กันแล้วได้รู้จักกันมากขึ้นๆ ดีจริงครับ ผมเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงอายได้ขนาดนั้น ทั้งที่โลกนี้ไม่มีอะไรน่ากลัวจริงๆเลยซักอย่าง ขอให้ลองเถอะนะครับ เรื่องละเมียดละไม ผมก็เอาเรื่องอยู่ แต่ความสามารถพิเศษไม่ค่อยจะมีหรอกนะครับ เป็นมนุษย์ธรรมดาธรรมดามากๆ แต่น่ารักอันนี้ขอโมเมล่ะกัน เพราะชอบครับ


โดย: ป้อจาย วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:22:56:19 น.  

 

แวะมาส่งกำลังใจให้สอบผ่านฉลุย นะคะ คุณวิค....โดย: ratchy69 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:22:56:53 น.  

 
สวัสดีค่า..มาฟังเรื่องคนชื่อเดียวกันกับเรา(แต่ของเราเป็น Vicki นะคะ)โดน tag ค่ะ
เราก็ชอบเรียนเหมือนกัน..แต่เรียนแล้วไม่ค่อยจดจำเลยอ่ะค่ะโดย: ลูกแม่ดอกบัว วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:23:59:58 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณวิค แวะมาเยี่ยมค่ะ (ว่างมาก)


โดย: Lilac Girl วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:0:25:58 น.  

 
แวะมาตอบคุณวิคกี้ค่ะ เรื่องอาจารย์ไปทำไรที่โบนันซ่า คือแกไปเดินซื้อของกับอาจารย์อีกคนน่ะค่ะ เพราะเห็นแกหิ้วของด้วย คิดว่าแกไม่ได้ไปดักนักเรียนหรอกค่ะ

เร็วมั้ยคะ จัดการงานให้คุณวิคเรียบร้อยแล้วววว อิอิ หนุกดีเนอะ ฝันดีนะคะ


โดย: Blomster_DK วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:2:34:28 น.  

 
เผื่อจะยังไม่ออกไปคาราโอเกะนะจ๊ะ แวะมาบอกว่าอัพบล๊อกแล้วจ๊ะ


โดย: Htervo วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:2:44:55 น.  

 
แวะมาเยี่ยม ก็เลยโชคดีได้มาอ่านความลับที่น่ารักๆของคุณวิคด้วย

ขอให้โชคดีในการสอบนะคะโดย: Smilla วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:4:15:08 น.  

 
นู๋ก็กำลังอ่านหนังสือค่ะ
เพราะจันทร์นี้มีสอบยาวเลยเจ้าค่ะ
คงได้สิงตัวอยู่มหาลัยเข้า-เย็น แล้วล่ะค่ะ
งดบล็อกสักพักใหญ่ๆๆ น่ะค่ะ
เฮ้อ...

พกถ่านไฟ .ซุปเปปอร์ AAA เข้าห้องสอบเหมือนนู๋บัวน่ะเจ๊
เอ้กๆๆ


โดย: fluffyboy101 วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:6:31:07 น.  

 
มาแล้วค่ะ อิอิ (ต้องไปจุดธูปเรียก) แอบมาอ่านความลับของคุณวิค

กูดไนท์นะคะ นอนหลับฝันดีค่ะ


โดย: Jedyne วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:7:21:57 น.  

 
ดีใจค่ะที่แวะหา..
ห่างหายกันนานจัง

ขอบคุณค่ะที่คิดถึง

เราก็ชอบรองเท้า..แต่มีไม่มากแบบคุณวิคค่ะ

ไม่ค่อยมีกะตังซื้อนะ..อิๆๆๆๆๆ
แต่ชอบค่ะ

ขอให้เรียบจบเร็วๆๆนะค่ะ
เราว่าคุณมีสาระออก
ดูผู้ใหญ่ดีนะ

มีความสุขในวันร้อนแรงนะค่ะ
www.bloggang.com/data/cattgang/picture/1168228594.gif


โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:7:40:52 น.  

 
ขอภาพอีกครั้งค่ะโดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:7:42:13 น.  

 
เพิ่งดูหนังจบจ๊ะ กำลังจะไปนอนแวะมา Good night จ้า

ฝันดีนะจ๊ะ


โดย: Htervo วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:7:55:26 น.  

 
เรื่องของหนุ่มเกาหลีทำให้รู้ว่าโชคดียังเป็นของหนุ่มไทยอยู่นะครับ ขอให้เรียนเก่งๆจบเร็วๆนะครับ


โดย: คนรักน้ำมัน วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:8:15:18 น.  

 
อิอิ โดนแทคเข้าให้เลยนะคะคุณวิค

แล้วหนุ่มเกาหลีท่าทางจะหล่อใส

หล่อหรือเปล่าค๊า แบบว่าหนิงเห็นตามซีรี่ส์เกาหลีบ้านเรา พระเอกหล่อปิ๊งส์เชียว


โดย: NSY วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:8:16:35 น.  

 
เรียนวิชาอะไรน่ะวิกกี้ ถึงได้เดาถูกว่าพี่โตสพูดถึงน้องคนไหน อยากไปเรียนด้วยจัง วิชาพลังจิตเปล่าน้อง

พี่โตสไม่โหดหรอกจ๊ะ แค่อย่ามาร้ายกับพี่ก็แล้วกัน

ยังอ่านหนังสือหนักอยู่หรือเปล่า พร้อมสำหรับห้องสอบห้องต่อไปหรือยังเนี่ย สู้สู้เข้านะ


โดย: Chini วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:8:18:01 น.  

 
แวะมาเยี่ยมบล๊อคค่ะ

บล๊อคเราเพิ่งเขียนได้ไม่นานค่ะ รู้สึกดีใจ๊ ดีใจเวลามีคนแวะมาเยี่ยม

อรุณสวัสดิ์ประสาคนรักหมาเช่นกันค่ะ


โดย: ปุ๊กกี้&คิตตี้ (ปุ๊กกี้&คิตตี้ ) วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:8:42:12 น.  

 
ชอบเรื่องหนุ่มเกาหลีค่ะ พอจะนึกภาพออกเลย เพราะตอนนี้เป็นสาวกหนังเกาหลีตัวยง คลั่งไคล้พระเอกในเรื่องมาก แต่รับทราบมาว่าชีวิตจริงของหนุ่มเกาหลีตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง ราวกับผู้สร้างหนังเกาหลีตั้งใจจะช่วยกันเปลี่ยนนิสัยผู้ชายเกาหลีเลยระดมกันสร้างให้โรแมนติคสุดๆ จะได้ซึมเข้าไปในผิวหนังผู้ชายเกาหลี

เพื่อนค่ะมีพี่สาวแต่งงานกับหนุ่มเกาหลี ตอนจีบก่อนแต่งหวานสุดๆ ย้ายมาทำมาหากินเมืองไทยด้วยกัน พี่สาวเพื่อนตอนหลังแท้งลูก เพิ่งกลับจาก รพ.นอนรักษาตัวอยู่ชั้นบน แต่เรียกลงมาทำอาหารและมาคุมแม่บ้านทำความสะอาดเพราะบอกไอ้นี่มันนหน้าที่เธอ แป่ว.....


สอบให้ผ่านทั้งหมดนะคะคุณซาตานสอบผ่าน อิอิ..


โดย: ภ.สำเภากางใบ วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:10:02:45 น.  

 
อ้าว แท็คได้ สิบคนเหรอค่ะ? อิอิ


โดย: Candydolls วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:11:29:35 น.  

 
น้องวิค..พี่เพิ่งดูหนังจบจ้ัะ วันนี้ได้ดูหนังดีๆหลายๆช่องเลย
คงเป็นเพราะวันหยุดด้วยนะ้จ้ะ...
ตอนนี้ทางฝั่งพี่ห้าทุ่มกว่าแล้วล่ะจ้ะ...

...คืนนี้น้องวิคนอนหลับฝันดีนะจ้ะ..


โดย: tiktoth วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:11:49:26 น.  

 
แวะมาอ่านความลับค่ะ

ขอให้โชคดีในการสอบนะคะ


โดย: กระจิบหญ้าสีเรียบ วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:13:17:28 น.  

 
แวะมาเยี่ยมเยือนคร่า...เพลงเพราะจังเยย...


โดย: ฟากฟ้าฝั่งฝัน วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:19:34:13 น.  

 
สวัสดีเจ้าค่ะ
พึ่งกลับจากต่างจังหวัดเจ้าค่ะ เลยเปิด net เอาบุญมาฝากเจ้าค่ะโดย: บูรพกาล (กลกาล ) วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:21:11:18 น.  

 
ไม่ได้แวะมาบลอคคุณวิคไม่กี่วัน คนล้นซะแล้ว
คิดถึงนะน๊า


โดย: กระต่ายลงพุง วันที่: 14 มกราคม 2550 เวลา:23:59:56 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณวิค อ้อยแวะมาช่วงเที่ยงของที่นี่ อย่าลืมรักษาสุขภาพนะค่ะ


โดย: Hawaii_Havaii วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:0:07:12 น.  

 
สวัสดีตอนเย็นของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้าหอบความคิดถึงมาแสนไกล
พร้อมด้วยกลิ่นไอแสนห่วงใย
กับสองคำที่แสนอ่อนละมุน
ว่า...คิดถึง ห่วงใย..... เธอ** มีความสุขมากๆกับวันแรกของการทำงานนะจ้า **
โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:1:25:15 น.  

 
น้องวิคจ๋า...
วันนี้มีครอบครัวเืพื่อนชาวจีนมาแอ่วหาที่บ้านจ้ะ
พี่เลยทำก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบบ้านเราง่ายๆให้หม่ำซะเลย อิอิ..
เลยแว้บมาบอกน้องวิคและเพื่อนๆก่อนจ้ะ..

เดี๋ยวพี่แว้บไปก่อนนะจ้ะ..

คิดตึ๋งๆจ้า..


โดย: tiktoth วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:1:48:02 น.  

 
มาอ่าน Tag น้องวิคค่ะ...ชอบรองเท้าเหมือนกันเลยอ่ะตัวเอ๊ง
เวลาไปดูหมอ เค้าชอบบอกว่าให้ซื้อรองเท้าใหม่ นัยว่าราศรีตกที่เท้า...แล้วจะเฮง
พอดีพี่ก็เป็นคนหัวอ่อน...(เป็นข้ออ้างที่ดีไม๊เนี่ย)...

แอบยิ้มกะอดีตรักกะหนุ่มเกาหลีของหนูค่ะ สูง หล่อ
อ๊ายยย...ขอกรี๊ดดดดดด...สัก 10 ทีซิคะ
อ่านไปฝันไปเลยอ่ะ...

วันนี้จะมาแจกการ์ด...ปีใหม่...ค่ะ......Photobucket - Video and Image Hosting

พี่ขอให้น้องวิคและครอบครัว มีความสุข สมหวัง ตลอดปีและตลอดไปเลยนะค๊า..
โดย: จันทร์สวย วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:1:57:30 น.  

 
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=dododindin&group=2


มาแล้วค้า มาส่งการบ้าน....อิอิ


โดย: Tante Ta วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:2:16:57 น.  

 
จะไปดูหนังแล้วจ๊ะ แวะมา Good night ฝันดีนะจ๊ะ


โดย: Htervo วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:3:25:03 น.  

 
แวะมานั่งฟังเพลงพี่แจ็คเพราะๆคะ
โดย: bagarbu วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:3:51:40 น.  

 
แจ้งข่าวน่ะค่ะ

ประกาศแก่ญาติพี่น้องสอบ!
นู๋บัวตารางสอบออกมาแล้ว ตั้งแต่วันที่ 16 - 2 กุมภาพันธ์
นู๋บัวคงตั้งใจสอบ มากๆ!!!
เพื่ออนาคตของพี่น้องดาวแร่ด ซึ่งส่งนู๋บัวมาเป็นตัวแทน
ณ ช่วง ขณะนั้นนู๋บัวคงจะงดเดินสายเยี่ยมพี่ๆน้องๆชั่วคราวค่ะ
เอาไว้สอบเสร็จจะตามไปหลอกไปหลอน
รัก และ ตอแร๋
บัวชมพู ณ ดาวแร่ด
สวนทางกันค่ะเจ๊
นู๋กำลังมาลาเช่นกันลำบากจัง ยังไม่พ้นวัย เรียนเนี่ย อยากเล่นบล็อกใจจะขาด เฮ้อ...
สอบให้ได้น่ะค่ะเจ๊....


โดย: fluffyboy101 วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:5:04:46 น.  

 
เห็นด้วยเรื่อง คนเกาหลี นิสัยน่ากลัวอ่ะครับ


โดย: แมท (everything on ) วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:5:23:01 น.  

 


อยากจะบอกว่า..ชอบหนุ่มเกาหลีมั่กมักค่ะ แต่พออ่านเรื่องคุณวิค ชักกลัวแล้ว แฮะ..

แว๊ก..ป่านนี้ น้องเข็มแดง คง งงๆ !!! ว่าแผลเป็นที่หน้าผากมาจากหนายหว่า จะจำได้มะว่า ฝีมือครัย อิอิ

ป.ล Jack Johnson - Better Together เพราะมากค่ะ ชอบๆๆโดย: copbureau วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:7:39:04 น.  

 
สวัสดีจ้าคุณวิค...ช่วงนี้ชีพไม่ได้เข้าบล็อคเลย
เกือบตกยุคเสียแล้ว
ว้าว!!!คุณวิคเป็นประธานชมรมว่ายน้ำด้วย(อยากให้สอนชีพบ้างจัง...ได้แต่ว่ายที่ข้างสระ ฮือๆๆๆ)
เดี๋ยวภายใน 2 วันนี้ชีพจะรีบแปะtag นะคะ
***take care จ้า***


โดย: ชีพชีวิน IP: 124.120.119.109 วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:8:56:08 น.  

 
น้องวิคจ๋า..วันนี้ก๋วยเตี๋ยวของพี่สุดยอดของความง่ายๆเลยจ้ะ
พี่ใส่เครื่องก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปทำเป็นน้ำซุปเลยค่ะ สะดวกกกมากกกเลย..
พี่ทำอาหารพอทานได้จ้ะน้องวิค..
วันนี้บ้านพี่หิมะตกด้วยค่ะ..
น้องวิครักษาสุขภาพด้วยนะคะ..

...นอนหลับฝันดีนะคะ..


โดย: tiktoth วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:11:24:05 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ ทำไมเอารูปออกซะแล้วล่ะ กำลังจะรีเควสขอรูปชัดๆกว่านี่อีกอ่ะ สอบเป็นไงมั่งวันนี้ ยากป่ะ


โดย: nzmum วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:14:51:45 น.  

 
ขอบคุที่ไปอวยพรคะพี่วิค ตอนนี้คลอดตอนใหม่แล้วนะคะ ดูวุ่นวายมากเลคะสัปดาห์นี้ เหอๆๆๆ


โดย: Lilly (supremeking ) วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:16:00:01 น.  

 
วันนี้สอบใช่มั้ยจ๊ะ ....ขอให้สอบผ่านไปได้ด้วยดีนะจ๊ะ
A+++ เลยจ๊ะ


โดย: Htervo วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:17:40:10 น.  

 
อิ อิ จะมาถามเรื่องสอบเหมือนบุ๋มเลยล่ะ

ป่านนี้น่าจะสอบเสร็จไปแล้ว หวังว่าวิกกี้ทำได้ดีนะจ๊ะ เอ๊ย...พี่หมายถึง ดี Good นะ ไม่ใช่ ดี D !! เอาใหม่....หวังว่าวิกกี้ทำได้ AA นะจ๊ะ

พี่โตสจบบล๊อกแท๊กแล้วล่ะ เหงื่อพรากเลยกว่าจะเสร็จ บล๊อกแก๊งมีปัญหาแต่เช้าอยู่หลายชั่วโมงเลยวันนี้


โดย: Chini วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:1:41:13 น.  

 
ตามบุ๋มและโตสมาติดๆจ้ะ..
น้องวิคๆ..วันนี้หิมะตกมากๆเลย โรงเรียนประกาศปิดหนึ่งวันค่ะ
เมื่อกี้พันทิพฯและบล็อคฯเข้ายากมากกกกกกเลย..

มาบ่นให้น้องวิคฟังก่อนจ้ะ


โดย: tiktoth วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:2:35:51 น.  

 
เห็นเม้นท์ในบล๊อกโตสว่ากลับมาแล้ว ทำข้อสอบได้หรือเปล่าจ๊ะ คนเก่งอย่างวิจสบายอยู่แล้วจ้า

แเละแวะมาบอกว่าอัพบล๊อกสุดท้ายแล้วจ๊ะ


โดย: Htervo วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:2:50:06 น.  

 
Oh พี่วิคเขียนตั้งเก้าข้อแน่ะ
อย่างนี้ชีวิตก้าวหน้าโลดครับผม


โดย: sTRAWBERRY sOMEDAY วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:3:35:22 น.  

 
เพิ่งอบขนมเสร็จค่ะเลยแวะมากูดไนท์เช่นกัะค่ะ ฝันดีนะคะ


โดย: Jedyne วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:4:25:59 น.  

 
โห....คุณวิคเขียน 9 ข้อเลยเหรอคะ เกมส์มันเปลี่ยนไปแล้วเหรอคะเนี่ยะ ทอยโดนให้เขียน 5 ข้อเองอ่ะ อิอิ ชอบข้่อที่เคยมีแฟนคนเกาหลีหน่ะค่ะ เล่นเอาฝันตามเลย อยากมีแฟนชื่อ ยองเจ จังเรยค่ะ


โดย: ทอย (tiny ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:5:05:05 น.  

 
มาเป็นกำลังใจให้สอบได้คะแนนเยอะๆ น่ะค่ะ


โดย: Kofschip วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:5:09:43 น.  

 
อรุณสวัสดิ์เช้าวันครูที่เมืองไทยนะครับคุณวิคกี้ ลุงกล้วยนำความสุขมาส่งนะครับ ขอให้เรียนอย่างมีความสุขนะครับ


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:5:34:44 น.  

 
อรุณสวัสดิ์เช้าวันอังคารค่ะคุณวิคกี้ วันครูที่เราควรระลึกถึงพระคุณของท่านค่ะ

มีความสุขมากๆนะค่ะ


โดย: fonrin วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:5:49:12 น.  

 
ที่บอกว่าไม่อัพแล้วหน่ะ เห็นจะจริงจ๊ะ เพราะเห็นหนังสือและการบ้านที่ต้องทำแล้ว เยอะมากๆ แล้วไม่ได้เรียนภาษาอย่างเดียวนะจ๊ะ ต้องเรียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมเกี่ยวกับฟินแลนด์ทั้งหมดด้วยจ๊ะ
แถมต้องดูวีดีโอแล้วทำการบ้านส่งด้วย เสาร์-อาทิตย์ก็ต้องมีกิจกรรมกลุ่มที่โรงเรียนบ้าง แค่ไปฟังว่าจะต้องเรียนอะไรบ้างทุกคนก็ร้องโอย...ไปตามๆกันแล้วหล่ะ
อีกอย่างที่โรงเรียนไม่มีอาหารขายหรือร้านอาหารใกล้เคียงเลย ทุกคนต้องทำอาหารกลางวันเตรียมไปจากบ้านทุกวีน แล้วไปอุ่นเอาเองที่โรงเรียน เพราะมีโรงครัวขนาดใหญ่ยักษ์ สำหรับให้นักเรียนอุ่นอาหารทานกันเองได้ถึง 100 คนอยู่ในโรงครัว แค่คิดว่าต้องตื่นแต่เช้าทำอาหารกลางวันพกไปเรียนก็เหนื่อยแล้วหล่ะ

ไปนอนแล้วจ๊ะ ตี 1 แล้ว ฝันดีนะ


โดย: Htervo วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:6:07:34 น.  

 
เรื่องภาษาที่นี่ไม่เหมือนกันทุกโรงเรียนจ๊ะวิค...โรงเรียนที่เค้าให้ไปเรียนคราวที่แล้ว (ที่ไกลบ้าน) เค้าไม่สอนเรื่องอื่นนอกจากภาษาอย่างเดียวจ๊ะ ถ้าจะเรียนอย่างอื่นจะต้องลงเรียนเพิ่มเอาเอง.... และโรงเรียนที่นี่ส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้นเลย ยกเว้นโรงเรียนนี้ที่จะไปเรียน มะเกะยังงงเลยว่าทำไมเอามารวมกันได้ เพราะถ้าชั่วโมงเรียนภาษาฟินน์ไม่ครบ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ รัฐจะไม่จ่ายเงินเดือนให้เราจ๊ะ


โดย: Htervo วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:6:50:19 น.  

 
เข้ามาทักทายค่ะ ก่อนมากะจะถามว่าสอบอะไรไป แล้วจะสอบอีกทีเมื่อไหร่ คุณวิครู้ใจตอบไว้เลย รูปน่ารักมากๆเลย เป็นคนไม่ชอบกินขนมปังเลย แต่เห็นแล้วยังอยากทาน ไปมาหลายที่แล้วเนอะ เก็บยุโรปจะครบหรือยังเนี่ย


โดย: nzmum วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:11:52:12 น.  

 
อยากรู้เลยว่าชื่อว่าอะไรอ่ะ จะได้รู้ว่าอ่านยากจริงป่าว อิอิ


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:15:10:54 น.  

 
แอบมาตอบเรื่องชื่อค่ะ แม่ปุ๊ชื่อจริงชื่อ ศิริวรรณ ส่วนพี่ชายชื่อกิตติพงศ์ ชื่อเล่นชื่อเอกค่ะ ธรรมดามากถึงมากที่สุดค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องลอกกันด้วย


โดย: Lauderdale By The Sea วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:18:53:50 น.  

 
เข้ามาให้กำลังใจเรื่องสอบค่ะ Get A นะคะ


โดย: Jedyne วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:23:56:35 น.  

 
สวัสดีตอนเที่ยงคืนของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


ไม่ว่าจะอยู่....ที่ไหน
เธอก็อยู่ใกล้....ใกล้ ฉัน
อยู่ในความคิดถึง....ทุกวัน
ไม่ว่าเวลาใหนก็ .....คิดถึงเธอ** มีความสุขมากๆๆกับคนที่คุณรักนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:6:01:27 น.  

 
แหม คุณวิคเขียนความลับให้อ่านได้เต็มอิ่มดีจริงๆ โยเฉพาะข้อ 5 เนี่ย อิอิ

รักษาสุขภาพด้วยครับ


โดย: Bond Man วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:12:48:33 น.  

 
แหม คุณวิคเขียนความลับให้อ่านได้เต็มอิ่มดีจริงๆ โดยเฉพาะข้อ 5 เนี่ย อิอิ

รักษาสุขภาพด้วยครับ


โดย: Bond Man วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:12:48:47 น.  

 
คุณวิคมีความลับเยอะเลย เรื่องหนุ่มเกาหลี อะไรจะบังเอิญปานนั้นคะ ไปเจอกันที่ฝรั่งเศสอีก โลกกลมจริงๆ แต่ไอ้ตอนเค้าโทรมาปรึกษาคุณวิคก็ท๊นทน เป็นกุ้งแช่คงไม่ทนฟัง ผู้ชายใจร้ายหลายใจพรรค์นั้น


โดย: กุ้งแช่ IP: 125.26.3.155 วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:10:04:18 น.  

 
คุณวิคทำเอาแทบจะทุกคนอยากรู้ว่าคุณวิคชื่ออะไรรวมทั้งเราด้วย ฮี่ๆ ตอนแรกกะจะ Tag คุณวิคเหมือนกันแต่เห็นว่ามีสอบก้อเลยเปลี่ยนเป้าหมาย อิอิ

ปล.ไม่ชอบเศรษฐศาสตร์เหมือนกันเลยค่ะ ยากจริงๆ ยังไงก้อขอให้ Get A ทุกวิชานะคะ สู้ๆ


โดย: Kaekorkai (Kaekorkai ) วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:23:04:00 น.  

 
สวัสดีตอนค่ำของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


ขอแค่คิดถึง เพียงเสี้ยวหนึ่งของหัวใจ
ขอแค่ความห่วงใย ขยามที่เราต้องห่างไกลกัน
ขอแค่ความห่วงหา ตลอดเวลาอย่าได้แปรผัน
ขอแค่ความผูกพัน มีให้แก่กันเท่านั้นพอ


** มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:1:06:16 น.  

 

มาเสียสายเลย แต่ได้อ่านแต่ละอย่างแล้วฮาๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ เรื่องว่ายน้ำนี่เหมือนกันเลย หน้าหนาวไม่สน ไม่สบายก็ไม่สน มานึกๆ รู้สึกว่าตัวเองบ้ามากช่วงนั้น

อย่าหายไปนานนะคะคุณวิ


โดย: Kitty_PoPo วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:16:03:46 น.  

 
Thanks for sharing krub....

Please don't tag me.... I have been tagged and already wrote 2 long essays resulting from those.

If you have some free time from your study/exam, be my guest na krub.

Take care,
A.T.


โดย: A.T. IP: 129.82.33.213 วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:0:26:22 น.  

 
อ่า Tag ที่หลงลืม... ขออภัยครับขออภัย
ผมคลิกเข้ามาแล้วเจอหน้าไม่มีคอมเมนท์ก็เลยผ่านไป
แต่นึกไปนึกมาเหมือนคุณวิค tag คนอื่นนี่นะ งั้นแสดงว่าโดน tag ด้วยหละสิ
เลยกลับมาค้นเจอหน้านี้แหละครับ

ข้อ 4 อ่านแล้วอึ้งครับ คนอะไรจะใจร้ายได้ขนาดนั้น
ข้อ 7 ตกลงว่าชื่ออะไรหละครับ ^O^
ข้อ 8 มีรำแก้บนมั้ยครับ

เรื่องที่คุณวิคถามผมว่าทำไมคนที่ผมขับรถชนถึงได้ชัก
อันนี้ผมก็ไม่รู้ครับ พอดีตอนนั้นไม่ได้ถามไถ่อาการเพราะดีใจที่เห็นว่าเขาไม่เป็นอะไรแล้วโดย: พลทหารไรอัน วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:3:09:47 น.  

 
แอบเข้ามาอ่านความลับค่ะ


โดย: kamikaze blue (kamikaze blue ) วันที่: 22 มกราคม 2550 เวลา:0:13:07 น.  

 สวัสดีตอนค่ำของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า

** มีความสุขกับวันแรกของการทำงานนะจ้า **โดย: null (จอมแก่นแสนซน ) วันที่: 22 มกราคม 2550 เวลา:2:06:50 น.  

 
หวัดดีจ้าคุณวิค .. แมงป่องมาแอบอ่านความลับแล้วน๊า


โดย: แมงป่องไร้พิษ วันที่: 23 มกราคม 2550 เวลา:23:42:20 น.  

 
แวะมาสวัสดีพี่วิคจ้า
คิดถึงพี่วิคมากมาย ไม่ได้เข้ามาเยี่ยมตั้งนานแน่ะ

ตอนนี้กำลังสอบอยู่แน่ๆเลย
น้องเอาใจช่วยในการสอบทุกอย่างนะคับ

Get a จ้า

จะรอการอัพบลอกใหม่นะคับ


โดย: mingky วันที่: 27 มกราคม 2550 เวลา:16:38:20 น.  

 
แวะมาทักทายด้วยคนค่า หายป่วยแล้ว ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล๊อคนะคะ

อ่านความลับของคุณวิคแล้ว แอบตรงกะตัวเองบ้างเหมือนกัน สนุกดีคะ เพลินๆ.. ป้อก็เป็นคน sensitive ง่ายถึงง่ายมากเหมือนกัน น้ำตาชอบออกมาเอาง่ายๆ ในบางเรื่องที่ไม่จำเป็น ฮ่าๆๆ ถึงเราจะเข้มแข็ง แต่เราก็มีน้ำตากันได้แหละค่ะ ความอ่อนไหวไม่ได้แสดงว่าเราอ่อนแอนี่นา จิงมั๊ยคะ?

ส่วนเรื่องแฟนหนุ่มเกาหลี เลิกไปดีแล้วค่ะ เพราะเคยได้ยินว่า คนเกาหลีเป็นพวกซาดิสต์+โหดเล็กน้อยนะคะ แต่ก็อาจะเป็นแค่เรื่องเล่าค่ะ เพราะป้อยังไม่เคยมีประสบการณ์คบคนเกาหลี ฮี่ๆ

อยากบ้าเรียนแบบคุณวิคบ้างจัง แต่ติดตรงที่ขี้เกียจไปหน่อยนี่นะค่ะ แหะๆ สงสัยต้องจับตัวขยันใส่ตัวบ้างซะละ คุณแม่จะได้ปลื้ม..จบ

ป.ล.ตั้งใจอ่านหนังสือนะคะ แล้วจะแวะมาเยี่ยมบล๊อคใหม่ค่า วันนี้ไปก่อนนะ บ๊ายบายโดย: pubpojung วันที่: 30 มกราคม 2550 เวลา:0:47:24 น.  

 สวัสดีตอนตีหนึ่งของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า

** อย่าลืมส่งยิ้มให้คนที่คุณรักนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 30 มกราคม 2550 เวลา:7:36:22 น.  

 
.. อรุณสวัสดิ์จ๊ะ ..คุณวิคจ๋า .. รักษาสุขภาพด้วยน๊า .. ขอให้สอบผ่านฉลุยเลยนาจ๊า ..


โดย: แมงป่องไร้พิษ วันที่: 30 มกราคม 2550 เวลา:7:47:01 น.  

 สวัสดีตอนเช้าของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า

** มีความสุขมากๆกับคนที่คุณรักนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 31 มกราคม 2550 เวลา:13:13:06 น.  

 
แวะมาอ่าน Tag คะ


โดย: เที่ยงตรง วันที่: 31 มกราคม 2550 เวลา:23:42:29 น.  

 
หวัดดีจ๊ะคุณวิค .. แมงป่องอ่านเรื่องแฟนเกาหลี แล้ว ฮึ่มม.. เจ็บใจแทน ใจร้ายมากๆ ..

.. ดีจัง ที่คุณวิคไม่สนใจเขาแล้ว ..


โดย: แมงป่องไร้พิษ วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:18:07:21 น.  

 
แวะมาเยี่ยมพี่วิกจ้า คิดถึง.......................
ว่างๆกลับมาอัพบลอกนะคับโดย: mingky วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:17:48 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมกันนะครับ

เลยได้โอกาสมาทำความรู้ัจักด้วย


โดย: MuHN วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:53:25 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


หนังสือที่เธออ่านวันนี้
เธอนับได้ไหมว่ามีกี่ตัวอักษร
แต่ความคิดถึง ห่วงใยของฉันนั้นแน่นอน
มากกว่าทุกๆตัวอักษรที่เธออ่านทุกๆตัว


** มีความสุขมากๆในวันหยุดพักผ่อนนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:13:41:16 น.  

 
เพิ่งแวะมาอ่านความลับของคุณวิคค่ะ อยากรู้จังว่าชื่ออะไรหนอ
เพราะเพื่อนดิฉันสมัยเด็กๆคนนึงก็ชื่อสามพยางค์สะกดด้วย 3 ตัวอักษรเหมือนกันค่ะ (แต่เป็นผช)
ดิฉันว่าชื่อสั้นๆอย่างงี้ เท่ดีนะคะ

หลังจากห่างหายการอัพบล็อกนานๆ ดิฉันก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ โรคขี้เกียจ
ได้แต่ไปอ่านของคนอื่น (นี่เพิ่งขยันอัพไปวันนี้เอง หลังจากหายไปนาน)


โดย: ตรีนุช3903 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:4:35:32 น.  

 
สวัสดีตอนค่ำของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


ไม่มีคำใดๆจะสรรหามาให้
มีแต่ใจที่คอยเฝ้าคิดถึง
มีเพียงเธออยู่ในห่วงคำนึง
ห่วงใยเธอตลอดไม่เสื่อมคลาย


** มีความสุขกับคนที่คุณรักนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:0:56:25 น.  

 
..อรุณสวัสดิ์นะจ๊ะ คุณวิค .. เรียนหนักก็หาเวลาพักผ่อนบ้างนะจ๊ะ ..


โดย: แมงป่องไร้พิษ วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:7:57:57 น.  

 สวัสดีตอนค่ำของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


** มีความสุขกับการทำงานนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:24:28 น.  

 
ชอบรองเท้าเหมือนกันเลยค่ะ แต่รุ้งมีแค่ 10กว่าคู่เอง เพราะว่ารองเท้าที่เหมาะกับตัวเองนี่ หายากมาก น่ะค่ะ

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อคและอวยพรนะคะ.....


โดย: roungtawan วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:10:13:27 น.  

 
สวัสดีตอนบ่ายแก่ๆของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


อยากให้รู้ว่า คิดถึง
ใจดวงหนึ่งคะนึ่งหา
ใจดวงน้อยเฝ้าห่วงใย
ใจทั้งใจมีให้เพียงเธอ** มีความสุขกับวันแรกของการทำงานนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:07:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

the Vicky
Location :
NY United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
"สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นดีเสมอ"
หลังไมค์ถึง Vicky กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีหญิงสาวคนหนึ่งผิดหวังในรักเนื่องจากถูกคนรักทิ้งไป จึงคิดจะฆ่าตัวตาย ขณะนั้นเองมีพระธุดงค์รูปหนึ่งผ่านมาพบเข้าจึงได้กล่าวถามว่า "เหตุใดโยมจึงต้องเสียใจเล่าในเมื่อคนที่ควรจะเสียใจควรจะเป็นแฟนของโยมสิ " ... หญิงสาวหยุดคิดและถามกลับไปด้วยความสงสัยว่า "ทำไมล่ะเจ้าคะ" ... พระธุดงค์ตอบว่า "ในเมื่อโยมมิได้สูญเสียสิ่งที่สำคัญไปเลยน่ะสิ" ... หญิงสาวตั้งใจฟังพระธุดงค์แล้วก็ตอบกลับไปว่า "ไม่จริงหรอกค่ะดิฉันสูญเสียแฟนอันเป็นที่รักยิ่งไปนะเจ้าคะ " พระธุดงค์ตอบว่า "โยมได้สูญเสียคนที่มิได้รักและห่วงใยโยม ซึ่งจะมีค่าอันใด แต่แฟนโยมสิที่สูญเสียคนที่รักและห่วงใยเขาเช่นโยม ใครควรจะเสียใจกว่ากันล่ะโยม" ... (ปรัชญาพุทธกับคนรัก(ที่ไม่รักเรา) - ชอบจัง...เพราะเป็นหลักคิดที่ปรับใช้ได้กับความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ไม่จำกัดแค่แบบคนรัก - แฮ๊บมาจากบล็อก "คุณเพียงแค่เหงา" ...ขอได้รับคำขอบคุณมา ณ ที่นี้อีกครั้งนะคะ) นี่เป็นหลักคิดอันนึง ... แต่วิคก็เชื่อเสมอว่า "ใครก็ตามที่ให้ใจไป ย่อมได้รับใจตอบแทน" ... 84,755 + hits
Friends' blogs
[Add the Vicky's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.