. . . Everything is possible if you let it . . .
Group Blog
 
<<
กันยายน 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
10 กันยายน 2550
 
All Blogs
 
. . . หน้าตาอย่างงี้เหรอ ไม่น่าเชื่อเล๊ยว่า . . . (Tag จากคุณแคท) . . . ~"Grinning Cheshire cat"


. . . หน้าตาอย่างงี้ ไม่น่าเชื่อเล๊ยว่า . . .

สอบเสร็จแล้วค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่แวะมาให้กำลังใจหลังไมค์กันอย่างสม่ำเสมอนะคะ คิดว่าหลังสอบจะแอบพักบล็อกต่อไปให้สบายๆ ซัก อาทิตย์สองอาทิตย์ ปรากฏว่าโดน TAG นี้มาจากพี่สาวคนที่น่ารักและแสนใจดี...พี่แคท (Catteleya) ค่ะ น้องวิคกำลังขี้เกียจมาก ...นี่ถ้าไม่รักพี่สาว ไม่ยอมอัพนะคะเนี่ย ... ขอบคุณที่คิดถึงกันเสมอนะคะ

Tag นี้มันเขียนยากจัง ขอสารภาพว่าแอบคิดระหว่างอ่านหนังสือสอบด้วย ไอ้ที่จะอู้อ่านหนังสือเนี่ย ยายวิคกี้ชอบนักเชียวล่ะค่ะ

เริ่มเลยดีไหมคะ ...1. หน้าตาอย่างนี้ไม่น่าเชื่อเล๊ยว่า ... คอแข็ง ...
คอแข็งในที่นี้ไม่ได้แปลว่าเริ่ดเชิดหยิ่งนะคะ ...

เดิมเป็นคนหน้าตาอินโนเซนต์ แม้ว่าตอนนี้หน้าตาแก่ไปกว่าอายุหลายปี ฮือ... แต่ก็ยังมีคนตาถั่วคิดว่าวิคกินเหล้าไม่ได้ (เหล้าในที่นี้หมายถึงไวน์และแชมเปญเท่านั้นนะคะ) ไปไหนก็มักมีคนหวังดีสั่งน้ำส้มหรือโค๊กให้ประจำ ...แฮ่...ไม่ต้องหวังดี ... น้อง เอาไวน์แดงมาเลยครึ่งขวด (ขวดนึงกินไม่ไหวอ่ะ เคยกินคนเดียวขวดนึงเหมือนกัน แต่มันเกินคำว่าอร่อยน่ะค่ะ) ... อ่านมาถึงตอนนี้อย่าเพิ่งคิดว่าวิคเป็นเมรีสาวนะคะ เปล่าเลย ปกติวิคไม่ดื่ม นอกจากไปงานเลี้ยง หรือไปทานอาหารฝรั่งเท่านั้น (คิดดูทานอาหารฝรั่งเศสดีๆ แล้วจะให้สั่งโค๊กหรือน้ำชามันจะเข้ากันยังไงฮึ) ... ดื่มได้หลายแก้วโดยไม่เมาด้วย แหะ แหะ โม้ซะเลย ง่ายมากค่ะ คือต้องทานอะไรรองท้องเข้าไปก่อน และถ้ารู้ตัวว่าจะเริ่มเมาต้องหยุดดื่มทันที ... ต้องบอกก่อนว่าอยู่เมืองไทยงดนะคะ เพราะมันแพงและไม่เข้ากับอากาศร้อนๆ ซักกะนิดค่ะ

มาทำตา ปิ๊ง ปิ๊ง บอกเพื่อนๆ ว่า น้ำที่สั่งประจำในชีวิตประจำวันคือน้ำเปล่านะคะ ...ปริ๊บ ปริ๊บ (ทำหน้าอินโนเซนต์ประกอบ)...


2. หน้าตาอย่างนี้ไม่น่าเชื่อเล๊ยว่า ... ไม่กลัวผี ...

วิคเป็นคนไม่กลัวผีค่ะ มิได้ลบหลู่หรือไม่เชื่อว่าวิญญาณมีจริงนะคะ แต่ไม่ได้กลัวท่านเหล่านั้น เพราะวิคน่ากลัวกว่าผี เอ๊ย ไม่ใช่ค่ะ ... เพราะวิคเชื่อมั่นว่า คนดีผีคุ้มค่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า...มาโฆษณาตัวเองว่าเป็นคนดีซะงั้น ... ฉะนั้นเดินไปตรงไหนมืดๆ หรือต้องนอนคนเดียวในสถานที่ใหม่ๆ ก็ไม่กลัวค่ะ (กลัวคนมากกว่า) ... จะบอกว่าห้องทำงานเก่าของวิคเคยมีคน(ฝรั่ง)ผูกคอตายด้วย แต่วิคก็สามารถนั่งทำงานอยู่ได้ถึงเที่ยงคืนคนเดียว (ทั้งตึกน่ะนั่งอยู่คนเดียว อ้อ มีครอบครัวของคนเฝ้าตึกอยู่ด้วยแต่เค๊าอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ) โดยไม่ได้คิดอะไรเลย แถมเดินไม่เปิดไฟด้วย

อพาร์ตเมนต์ของวิคที่นี่ วันแรกที่ย้ายเข้ามาไม่มีของอะไรอยู่ในห้องเลย วิคมีแต่เสื่อผืน(ที่ยืมพี่คนไทยมา) และหมอนใบ (อ้อ ผ้าห่มอีกผืน) จริงๆ เลยค่ะ ไฟก็ไม่มีซักดวงเพราะบ้านนี้ไม่มีไฟที่ติดตามเพดานเลย ต้องตามเทียนอยู่ (เชื่อเหอะ) ก็ไม่ได้กลัวหรือกังวลซักนิดว่าจะมีผีมาหลอกนะคะ ... เคยไปเที่ยวแล้วพักอยู่ที่โรงแรมนอนห้องเดี่ยว อยู่ๆ ตอนตี 1 ตี 2 มีใครมาเขย่าประตูแรงมาก เขย่าไม่หยุด ไปตะโกนถามก็ไม่ตอบ มองออกไปทางช่องก็ไม่เห็นใคร จะเปิดออกไปดูก็กระไรอยู่นา แต่ก็ไม่ได้คิดว่าเป็นผี น่าจะเป็นคนหรือลมมากกว่า วันรุ่งขึ้นเพื่อนข้างห้องบอกว่าได้ยินเสียง และเขาคิดว่าเป็นผีแน่ๆ เลย เหอ เหอ...ถ้าเธอได้ยินด้วย แล้วจะเป็นผีได้ไงเนี่ย ...

เรื่องอย่างงี้ก็แล้วแต่คนนะคะ บางคนมีซิกเซนต์ก็เจอท่านเหล่านี้บ่อยๆ แต่เราคงคลื่นไม่ตรงกัน ท่านเลยไม่เคยมาปรากฏตัวให้เห็นค่ะ (ไม่รู้โชคดีหรือโชคร้ายเนอะ)


3. หน้าตาอย่างงี้ ไม่น่าเชื่อเล๊ยว่า ... จะมีคนคิดว่าเป็นศิลปินน้องใหม่ของ RS ...

เรื่องเกิดหลายปีมาแล้วค่ะ วิคมีพี่ชาย(ลูกพี่ลูกน้อง)เป็นครูสอนร้องเพลงอยู่ที่ RS วันนึงว่างๆ พี่เค๊าก็เลยพาวิคไปห้องซ้อม วิคเลยร้องเพลงและอัดเสียงเล่นๆ 2-3 เพลง จะได้เอากลับบ้านไปให้พ่อแม่ฟัง ... พอจะกลับแม่บ้านที่นั่นถามว่า เมื่อไหร่จะออกเทป ... เราก็งง ป้าเค๊าเลยพูดต่อว่า ... อ้าว ก็หนูจะมาเป็นศิลปินใหม่ของอาร์เอสไม่ใช่เหรอค๊า ...กร๊าก กร๊าก ... ขำมาก (แต่ตอนนั้นงงเฉยๆ ยังไม่ขำค่ะ) ป้าคิดได้ไงเนี่ย ... หน้าตาและเสียงแบบนี้เนี่ยนะ ... กร๊าก กร๊าก ... แต่ก็ขอบคุณนะคะที่มองหนูดีขนาดนั้น ... แอบเป็นปลื้มค่าาา ...4. หน้าตาอย่างนี้ ไม่น่าเชื่อเล๊ยว่ากินเป็นงูเหลือม ...

ที่บ้านจะเรียกวิคว่า"ปลาเทศบาล" เพราะมีอะไรเหลือบนโต๊ะ วิคจะเก็บกินหมด เรียกว่าท้องแตกดีกว่าของเหลือนะคะ ... ตอนนี้ได้ฉายาใหม่คืองูเหลือม เพราะว่ากันว่ายายวิคกี้เขมือบทุกอย่างที่ขวางหน้า เธอกินไปได้เรื่อยๆ ไม่มีเวลาหยุด ใครอย่าเผลอมานอนบ้านเธอ ม่ายงั้นตื่นมาอาจพบว่าตัวเองถูกเขมือบไปแล้วครึ่งตัวก็เป็นได้ อิ อิ อิ

ผลของการเขมือบเหรอคะ โห...ไม่อยากจะบอก แต่ที่แน่ๆ ต้องไปออกกำลังกำจัดส่วนเกินที่เขมือบไปมากมาย โดยเฉพาะจากไอติม เชื่อไหมคะว่าช่วงสอบ วิคเขมือบไอติมชาเขียวไป ประมาณ 30 กล่องๆ ละ 5 ไม้ = 150 อันเอง (3 อาทิตย์) มันเครียดน่ะ เข้าใจมั๊ยยยย ... เอิ๊กกก... ช่วยเข็นหลังให้ออกไปวิ่งหน่อยน๊า ...5. หน้าตาอย่างนี้ ไม่น่า ... ซกมกเล๊ย ...

วิคเป็นคนไม่สวย สิ่งเดียวที่ทำให้พอดูได้คือเป็นคนหน้าใส (ตอนนี้ก็ไม่ค่อยแล้วค่ะ) คนมองแล้วจะบอกว่าหน้าดีจังเลย แต่เค๊าไม่รู้ว่าจริงๆ วิคไม่ได้ล้างหน้ามากี่วันแล้ว อิ อิ สถิติที่ทำได้นานที่สุดคือ 10 วัน ...เดี๋ยวต้องอธิบายก่อนนะคะว่า ไม่ล้างหน้า แต่อาบน้ำ ล้างตา แปรงฟันนะคะ ... ผู้หญิงก็คงจะเข้าใจว่า ล้างหน้ามันยุ่งยากนะ ต้องใช้ครีมล้างหน้า เช็ดออกด้วยสำลี ใช้โฟม เสร็จแล้วตามด้วยโทนเนอร์กระชับผิว และตามด้วยอายครีม ไนท์ครีม และอีกสารพัดครีมที่เค๊าโฆษณากันว่าดี ... แค่คิดก็เหนื่อยแล้วค่ะ ไม่ล้างมันซะเลยละกัน ที่นี่ยิ่งหนาวๆ อยู่ด้วย อิ อิ อิ .... วันรุ่งขึ้นตื่นมาก็วักน้ำล้างหน้า แปรงฟัน ทาครีมกันแดด ทาแป้งทับของเก่าเมื่อวาน ทากรอสให้พองามแล้วไปได้เลยค่ะ ... หน้ารึก็ท๊น ทน ไม่เป็นสิวเลย เพียงแต่หมองๆ ไปเพราะทาแป้งทับของเก่าทุกวัน ...ซกมกจนมันเป็นสิวน่ะค่ะถึงจะไปล้างที อิ อิ

อ้อ ตอนนี้พยายามเลิกทำแล้วนะคะ เพราะทำจนหน้าไม่ได้ครีมบำรุง เซลเก่าที่ตายแล้วก็ยังอยู่ ตีนการิ้วรอยเริ่มถามหาค่ะ...แง๊ว...

มีอีกเรื่องคือวิคเป็นคนชอบออกกำลังกายใช่ไหมคะ ฉะนั้นก็จะใส่รองเท้าผ้าใบบ่อย แต่เชื่อไหมไม่เคยซักเลย จะใส่จนมอมสุดๆ แล้วจึง ...ไปซื้อคู่ใหม่มาใส่แทน (ที่จะซัก) อิอิ6. หน้าตาอย่างงี้ ไม่น่าเชื่อเล๊ยว่า ... จะเป็นคนซีเรียส


หน้าวิคจะยิ้มอยู่เกือบตลอดเวลา ฉะนั้นคนก็มักจะคิดว่าวิคเป็นคนไม่ค่อยไม่จริงจังกับเรื่องอะไรต่างๆ แต่จริงๆ แล้ววิคเป็นคนซีเรียสทีเดียว (แต่น่าสงสารที่มี look ขี้เล่นอยู่ตลอด) วิคว่าคนเราไม่เห็นต้องทำท่าทางครุ่นคิด หมกมุ่น หน้าตามู่ทู่เพื่อจะดูว่าตัวเองทำงานเยอะเลย ... คนที่ท่าทางสบายๆ ยิ้มได้ โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ตึงเครียดต่างหากที่เจ๋งจริง

และเบื้องหลังรอยยิ้มที่ดูเหมือนไม่ใส่ใจอะไรนั้น วิคจะมองคนแบบลึก (ไม่ใช่มองว่ามีบ้านหลังใหญ่รึเปล่า ใช้รถยี่ห้ออะไรนะคะ) เช่น ครอบครัว การเลี้ยงดู สิ่งแวดล้อม การศึกษา เพื่อให้เข้าใจว่าทำไมคนนี้ถึงมีพฤติกรรมแบบนั้น ทำไมคนนี้ชอบโกหก ทำไมคนนี้เจ้าชู้ ทำไมคนนี้พูดจาไม่ดี ฯลฯ ... อย่างงี้วิคถึงไม่ค่อยโกรธใครจริงๆ จัง เพราะมีข้อแก้ตัวให้เค๊าหมดแล้วนี่เอง ...
เอาล่ะค่ะ เผาตัวเองพอหอมปากหอมคอแล้ว ตอนนี้โอนลิขสิทธิ์ให้เพื่อนคนอื่นเผาเค๊าเองบ้างดีกว่า ทั้งหมดเป็นทีมสาวสวยค่ะ การอัพหรือไม่แล้วแต่ความสะดวกและความสมัครใจของเพื่อนๆ นะคะ ... แต่อยากอ่านค่ะ นานแค่ไหนก็จะรอนะคะ...ปริ๊บ ปริ๊บ ปริ๊บ

1. คุณวิสกี้ (วิสกี้โซดา)
2. คุณฝน (ปลายฟากฟ้า)
3. คุณปุ้ม ( ภ. สำเภากางใบ)
4. คุณอ๋อย (ratchy69)
5. แม่หนิง (run to me)
6 คุณอุ้ม (อุ้มสี)
7. คุณสุ่มสี่ (random -4)
8. คุณหนี่ (แพรวขวัญ)
9. คุณแคท (lozocat)
10. คุณนัท (จอมแก่นแสนซน)
11. แม่โสม (โสมรัศมี)

คิดถึงเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ
ขอให้มีความสุขทุกวันค่ะ


ปล. พี่แม็กซ์ (Maxpal) ที่น่ารัก อย่าเพิ่งงอนนะคะ เดี๋ยวแท็กของพี่จะตามมาติดๆ ค่ะขอขอบคุณ:
ภาพแต่งบล็อกน่ารักๆ จากบล็อกคุณ Sistine
ไลน์สวยๆ จากคุณแพรวขวัญค่ะ. . . เลือกเพลงไม่ถูกค่ะ น่ารักทั้งนั้น เลยเอามาให้ฟังตามใจชอบค่ะ . . ."ใจให้ไป" (นิโคล)"She" (Elvis Costello)"Why do I love you so?" (Johny Tillotson)"Le Festin" (Soundtrack from Ratatouille)

Create Date : 10 กันยายน 2550
Last Update : 20 กันยายน 2550 16:07:26 น. 155 comments
Counter : 587 Pageviews.

 
ขอเป็นคนแรกน๊า


โดย: Malee30 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:1:20:45 น.  

 
ว้าว อย่างนี้ก็ดีซิคะเราสองคนจะได้มาดริ้งด้วยกันได้ เพราะว่าน่ะชอบนั่งมองเครื่องดื่ม ฮ่าๆๆๆ คอไม่แข็งค่ะ และก็เป็นคนที่ดื่มแล้วหลังจากนั้นจะปวดหัว ทรมานมากเลยไม่ชอบดื่ม อย่างมากแก้วนึงเนี่ยแค่จิบๆ พอเป็นพิธีค่ะ

ดีจังอยากจะอยู่ด้วยค่ะเพราะว่าคุณวิคไม่กลัวผี เพราะฝนนี่กลัวผีขึ้นสมองเลย เวลาที่พ่อบ้านฝนบินนะ และถ้าเค้าเลี่ยงไม่ได้ต้องนอนค้างคืน ฝนงี้จะบ้าค่ะ เพราะว่ากลัวมาก ยอมนอนเปิดไฟทั้งคืนง่ะ คิดดู แล้วก็เอาลูกมานอนข้างๆ นอนกอดจนกว่าจะหลับ หลับไปแล้วจะกอดไม่กอดก็ช่าง ฮ่าๆๆๆ

ใครว่าคุณวิคไม่สวย เถียงขาดใจดิ้นนะคะเนี่ย เพราะในรูปนี่ขนาดทำแบบลางๆ ฝนยังมองเห็นซึ่งความงามเลยค่ะ

ว้าว งานนี้มีเฮซิคะเนี่ยที่มีคนมองว่าเป็นศิลปิน ฮิๆๆๆ ก็น่าจะซึมๆ ไปกะเค้านะคะ เผื่อดัง ไงก็แจกลายเซ็นต์ให้ฝนคนแรกน๊า


ส่งท้าย ฝนอวบจริงๆ ล่ะจ้าน้ำหนักขึ้นมาสอง กกโดย: Malee30 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:1:26:01 น.  

 
หูยย...วิคกี้หน้าเหมือนพี่ใหม่ นัฐฐา ลอยด์


เพลงที่อัดไว้ยังเก็บไว้อยู่ป่ะครับ
ลองเอามาแปะให้ฟังหน่อยจิ


โดย: Nagano วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:1:59:02 น.  

 
อิอิ อย่างนี้ ถ้าจะชวนไปมอมเหล้าคงหมดหวหังซะละ ....คุณวิคกี้...


โดย: roungtawan วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:3:44:59 น.  

 
อ่า หัวแข็งเหรอ เก่งจังเลย เราหัวไม่แข็งค่ะ ตีแล้วเจ็บ ก๊าก กวนเล่นน๊า คนไม่กลัวผีเยอะนะ หน้่าตาแบบนี้น่ารักน๊า ใครบอกว่าไม่น่ารัก


ไปนอนล่ะน๊า วันนี้เหนื่อยกับการกิน

อิอิ ฝันดีน๊า


โดย: bagarbu วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:3:54:19 น.  

 
เอ่อ tag นี้เคยอัพไปแล้วค่ะ

งั้นขอผ่านนะคะ

:

คุณวิคน่ารัก หน้าใส ทั้งที่บอกว่าเป็นคนขี้เกียจล้างหน้า

แหม โชคดีจังเลยค่ะ คิดถึงเพื่อนคนนึง ลงเวรมานอน ไม่อาบน้ำ ไม่ล้างหน้า (ตื่นมาค่อยทำ ง่วง ขี้เกียจ เค้าว่างั้นค่ะ) แต่เพื่อนคนนี้กลับหน้าใสกิ๊ก

เอ่อ เรื่องขี้เกียจซักรองเท้าผ้าใบ เชื่อค่ะเชื่อ

เป็นคนกลัวคนมากกว่าผีเหมือนกันค่ะ

ข้อหกชอบมากตรงที่ไม่ค่อยโกรธใครเพราะมีข้อแก้ตัวให้เค้าหมดแล้ว น่ารักมากค่ะโดย: random-4 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:5:15:45 น.  

 
คุณวิคน่ารักจังเลยค่ะ


โดย: thattron วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:5:35:59 น.  

 
ผู้หญิงล้างหน้าที ลำบากขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย


โดย: 9A วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:7:07:59 น.  

 
โทษทีจ้ะวิคกี้
โปสการ์ดได้รับแล้วค่ะ แต่พักหลังๆ
แม่น้องนิกตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อตน่ะค่ะ ลูกเข้าเรียนทั้งคู่ เวลารับก็ไม่ตรงกัน

ไหนจะต้องไปประชุมเป็นบางวัน
และเป็นพี่เลี้ยงช่วยครูบางวัน
ก็จะเป็นอย่างนี้จ้ะ ทั้งเทอม

วิคกี้เล่าเรื่องงูเหลือม ทำให้นึกถึง
เพื่อนคนนึง ที่เธอมักจะพูดถึงคน
แม๊กซิกันที่อ้วนๆว่า..รูปร่างเหมือนงูเหลือมกันข้าวต้มมัด


โดย: แม่น้องนิก IP: 4.232.144.23 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:7:16:29 น.  

 
ภาพมะชัด มองมะเห็น คุณวิค ฮิฮิ อ้อยไม่ทานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทุกชนิด ค่ะ หรือพวกคาเฟอีน ทุกอย่างก็ไม่ทานได้เกือบ ยี่สิบปีค่ะ แม้แต่งานแต่งของตัวเอง ก็แค่จิบแล้วบ้วน เพราะว่าร่างกายไม่รับพวกนี้เลย ทานแล้วร่างกายมีปัญหาตามมาเลยไม่ยุ่งเกี่ยวกับมัน เลยค่ะ


โดย: Hawaii_Havaii วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:7:26:56 น.  

 
โดย: แม่สลิ่ม วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:8:22:47 น.  

 
ดี.มาทำความรู้จักเพิ่มน๊า
ได้ TAG จาก พี่แคทเหมือนกันค่ะ
อีก2-3 วันคงได้อัพล่ะ
TAG นี้คิดยากจริงๆเลยนะคะเนี่ย
อ่านแล้วแอบยิ้มเลยค่ะ
มีเรื่องตรงกับดี.555+
แต่เดี๋ยวคิดดูก่อนว่าจะเล่าดีไหม อิอิ
โดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:8:56:26 น.  

 
มารับมรดกจ้า...เดี๋ยวอัพแล้ว
จะมาตามไปตรวจการบ้านนะคะ..

ว๊า ...กะว่าจะมอมเหล้ารูดทรัพย์
คุณวิคซะหน่อย..อดเลย อิอิ...

ขอไปคิดการบ้านซัก 3-4 วันนะจ้ะ..อิอิ


โดย: ปลายฟากฟ้า IP: 67.167.216.80 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:8:57:55 น.  

 
ขอบคุงที่แวะไปอวยพรให้นะ
ขอมีความสุขด้วยเช่นกัน
แล้วจะแวะเข้ามาใหม่นะ
บาย จ้า


โดย: ^pom (piepom ) วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:9:53:22 น.  

 
แวะมาอ่าน tag ค่ะ ภาพประกอบน่ารักจัง

หนังเรื่อง แรท-ทา-ทู-อี เรายังไม่มีโอกาสได้ดูเลยอ่ะ


โดย: renton :: IP: 58.8.5.244 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:9:59:39 น.  

 
อุอุอุ

แม่หนิงต้องตอบใช่เปล่าค่ะ

แง้วววว งั้นไปเขียนก่อนน๊า

คิดถึงคุณวิคนะจ๊ะ


โดย: run to me วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:11:17:59 น.  

 
โอ้ดห หลายเรื่องเลยนะค่ะ ที่แบบว่าคิดไม่ถึงเลยอ่ะค่ะคุณวิค ...

อย่างเรื่องไม่ได้จัดการเรื่องหน้าตามากว่า 10 วันนี่ ... เอ แต่จะว่าไปแล้วมันแปลกเพราะคุณวิคหน้าตาดีไง แต่ว่าอย่างเราไม่จัดการหน้าตาสัก 10 วัน แล้วเห็นภาพออกมาแบบนี้ ก็คงไม่มีคนสงสัยเพราะว่าทำอย่างนี้ ถึงได้เป็นอย่างนี้ยังไงล่ะ กรั่กๆๆๆ


โดย: JewNid วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:11:38:45 น.  

 
555 เพิ่งจะรู้นะว่าน้องวิคเป็นคนซกมก เอิ๊ก ๆ ๆ แต่ว่าตอนนี้พี่ก็เริ่มจะเป็นเหมือนกัน ห้องเนี่ยถูบ้างไม่ถูบ้างแล้วล่ะ 555 เมื่อก่อนนี่ไม่ได้เลยถ้าไม่ถูจะไม่นอนเด็ดขาด ตอนนี้ก็เอามันง่าย ๆ เว้นซักวันคงไม่เป็นไรเน๊อะ แต่หลัง ๆ ชักจะถี่ ถูบ้างไม่ถูบ้าง อิอิ

ที่ว่าไม่กลัวผีนี่เพราะยังไม่เคยเจอของจริงมากกว่ามั้ง ลองได้เจอสิรับรองว่าต้องหลอนแน่ ๆ เมื่อก่อนพี่ก็ไม่เคยกลัวผีเลย แถมยังไปท้าท้ายผีให้มาหลอกอีกต่างหาก ดูซิกล้าไหมล่ะ แต่พอเจอเข้าจริง ๆ ตอนนี้พูดไม่ออก

อ้อภาพนี้ค่อยดูเหมือนสาววัย 27 หน่อย


โดย: maxpal วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:11:49:47 น.  

 
นายช่างแวะมาอ่านแท็กค่ะ
แต่ขอตินิดหน่อย ว่าขอรูปชัดๆได้มั๊ยคะ? เสียดายน่า เอามาโชว์ทั้งที


โดย: nattabe วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:12:35:46 น.  

 
หน้าตาแบบคุณวิคนี่ น่ารักมากครับ


โดย: ปลายเทียน วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:12:57:13 น.  

 


คุณวิค นี่ซกมกกว่าจ๋าอีกนะเนี๊ยะ

ขอซูฮกเลยย

ไม่รู้เจ้าขอบล็อกจะดีใจ

หรือเสียใจกันเนี๊ยะโดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:15:08:34 น.  

 
แวะมาอ่านค่ะ
ดีใจด้วยนะคะที่สอบเสร็จแล้ว
เพิ่งเห็นหน้าคุณวิคเต็มๆวันนี้เอง
น่ารักดีค่ะ ดูใสๆแบบเด็กๆ
อิจฉาข้อ 4 อ่ะ ถ้าทำเหมือนคุณวิค
สงสัยเป็นตุ่มเดินได้แน่ๆ เพราะเป็นคนอ้วนง่ายค่ะ


โดย: เราสองคน (ฝากเธอ ) วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:16:32:39 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะน้องสาวที่รักก

เห็นรูปเราละ..ขอชัดๆๆได้ไหมค่ะสาวหน้าใสเหมือนกระจก
ฮื่ออออ..อิจฉาๆๆๆม๊ากกกมาก

เพิ่งมาถึง..ตี 5 ค่ะ..นอนทั้งวันเลยค่ะ
แวะหาเราคนแรกซะนิ..
กำลังเคลิ้มหลับกลับมีmsm..ทำเราตกใจ

ข้อ1..เราทานไม่ได้ค่ะคออ่อนค่ะ
แก้วเดี๋ยวมึนเมาเลยค่ะ
ถูกห้ามดื่มนอกสถานที่ค่ะ
อิๆๆๆๆๆๆๆ
ข้อ2..อิๆๆเราก็ไม่กลัวค่ะ..แต่บางสถานที่เราไม่อยู่คนเดียวค่ะ
กลัวค่ะ
ข้อ3..สงสายจะต้องร้องเพลงเพราะนะค่ะนิ..แววมันฟ้อง
ข้อ4..555555 งูเหลือม..ท่าจะอร่อยนะค่ะขาวๆๆอวบๆๆเนื้อหวานๆๆ
อิๆๆๆๆ
ข้อ5..ไม่เห็นเหมือนเลยนะค่ะ
ร้องเท้าไม่ซักตอนนี้สมัยนิยมค่ะ
แบบแฟชั่นนะค่ะๆๆๆๆ

คิดถึงเราเสมอนะค่ะ..
ดีใจนะค่ะที่สอบเสร็จละ
ยังเพลียๆๆอยู่เลยค่ะไปน้อยแต่สนุกค่ะแล้ว
พรุ่งนี้จะเล่าให้ฟังนะค่ะ
ถ้าไม่ขี้เกียจอัพบล็อกนะค่ะ


โดย: catt.&.cattleya.. IP: 58.9.65.157 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:17:38:44 น.  

 
อ่านทากพี่วิค แล้วทำให้รู้ว่าพี่วิคก็เป็นคนน่ารักเหมือนกับในรูปเลย


โดย: Hokey วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:18:19:11 น.  

 
อิอิ ซกมกเหมิอนกันเลยนะคะ


โดย: rocky oreo วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:19:21:57 น.  

 
มาแอบอ่านความลับคุณวิคค่ะ 555 ขอขำก่อนนะคะ ทำได้ไงเนี่ยไม่ล้างหน้า 10 วัน แปลว่าทำบุญมาดีมากกกกกเลยนะคะ ถ้าเราไม่ล้างหน้า 2 วัน สงสัยสิวมาบุกแน่ๆเลย

แถมคอแข็งอีกต่างหาก ความสามารถพิเศษจริงๆค่ะ

เรากินไวน์ครึ่งแล้วก็เริ่มมึนแล้วค่ะ ถ้าไวน์หมดแล้วเมื่อไหร่ ก็สติแตกกลายเป็นยัยบ๊องส์เมื่อนั้นเลย

คุณวิค Loenhout เป็นหมู่บ้านเล็กๆติดกับ Breda ของฮอลแลนด์ค่ะ ไม่ไกลจาก Antwerp จริงๆเราชอบภาษาดัทซ์สำเนียงเบลเยี่ยมนะคะ เพราะว่ามันฟังเพราะกว่า ติดฝรั่งเศสนิดๆ เค้าจะไม่เน้นสระ "เอ๊อะ" มากเท่าคนดัทซ์ เวลาคนเบลเยี่ยมพูด ฟังแล้วลื่นหูดีค่ะ แต่ว่าฟังไม่ค่อยออก ฟังคนดัทซ์พูดเนี่ย เหมือนจะขากเสลดกันตลอดเวลา เป็นสำเนียงที่น่าเกลียดมากเลยค่ะ ฮิๆ


โดย: KOok_k วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:19:44:06 น.  

 
แสดงว่าชอบสีชมพู อะไรๆ ก็ชมพูไปหมด


โดย: PIWAT วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:20:11:22 น.  

 
วิคกี้จ๋า...ไม่กลัวผีเหมือนกันเลย คอแข็งจริงเปล่า อันนี้ยอมแพ้..งูเหลือม ไม่เอาเลยมิยอมกินถ้าอิ่มแล้ว อันนี้เหมือนเพื่อนเป็นปลาเทศบาล...
วิคกี้น่ารักจังเลย..แบบอยากฟังเสียงตอนร้องเพลงจัง คิคิ....
คิดถึงน่ะจ๊ะ มีความสุขมากๆ..
รามีคำตอบให้แล้วน่ะ ว่าทำไม จากเมืองกาญฯแล้วไมไปโผล่ที่เชียงใหม่


โดย: Katja วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:20:23:05 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณวิคกำลังเขียน TAG ค่ะ
แวะมาชมโลด
อาจจะเปลี่ยนบางอันนะคะ
ขอบคุณหลายๆ ที่นึกถึงค่ะ
สอบเสร็จแล้วเน๊าะดีใจด้วยค่ะ
เก๋งจริงนะตัวแค่นี้


โดย: อุ้มสี วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:21:05:40 น.  

 
คุณวิคขา..

ใน 6 ข้อนั้น ที่ไม่น่าเชื่ออย่างที่สุดเล้ย..ว่าคุณวิคจะเป็น คือ

ซกมก ไม่ล้างหน้าแบบสะอาดล้ำลึกน่ะ ไม่น่าเชื่อเล้ยจริงๆ อยู่ได้ยังไงนา.....

อย่างอื่นพอเชื่อนะคะ เรื่องไม่กลัวผี พูดคุยผ่านตัวหนังสือกันมานาน คิดว่าคุณวิคเป็นคนไม่กลัวผีขอบคุณค่ะที่มอบแท็กให้ ตัวเรามีอะไรไม่น่าเชื่อหว่า ดูง่ายๆ ดูใช่ๆๆ ไปซะทุกอย่าง เดี๋ยวต้องไปแอบถามเพื่อนดูค่ะ

เขียนแล้วจะตามไปอ่านนะคะ

ปล.คืนนี้อย่าลืมล้างหน้านะคะ อิอิ....


โดย: ภ.สำเภากางใบ วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:22:14:08 น.  

 
ตามมาอ่านแท๊กค่ะ
ยินดีด้วยนะคะที่สอบเสร็จแล้ว
งี้ก็ต้องพักผ่อนให้เต็มที่เนอะ


โดย: rebel วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:22:41:30 น.  

 
ขอบคุณสำหรับพรวันเกิดครับผม ^_^


โดย: น้องหอมแดง วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:23:42:30 น.  

 
สวัสดีตอนหัวค่ำของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


แปลกที่ไม่เคยบันทึกเธอในสมุด
แต่สะดุดเก็บไว้ในใจฉัน
ไม่กลัวจะลืมเธอเข้าซักวัน
เพราะทุกวันฉันมีเธอที่ Bloggang** ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะจ้า **


โอแม่เจ้า คุณ วิค คอแข็งขนาดนั้นเลยเนี่ย
จอมแก่นแค่ จิ๊บก้สลบแล้วอะ ..

ปล ..ขอบคุณ คุณวิค มากนะจ้าที่ Tag จอมแก่น
แต่ว่า ..โดนไปแล้วไปอะจ้า เปลี่ยนเป็นคนอื่นแทนละกานนะจ้า

จอมแก่น รอ Tag จากคุณวิค ดีกว่านะจ้า ..


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:0:24:46 น.  

 
เจ๊ใหม่เพิ่งตื่นเหรอครับ

เอ๋ ...หรือว่ายังไม่ได้นอน

ที่ยุโรปเวลามันช้ากว่าเมืองไทยนี่เนอะ


ยังไงก็ขอให้มีโชคดีในทุกๆวันนะครับวิคกี้

ขอบคุณจริงๆ ที่แวะไปเยี่ยมกันเสมอ ๆ


โดย: Nagano วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:1:59:02 น.  

 
ตอบให้แล้นะจ๊ะน้องวิค วันนี้ตั้งใจจะตื่นตีสี่เพื่ออัพบล๊อกนี้โดยเฉพาะเลยนะเนี่ย เดี๋ยวปลาทองของเราจะงอนไม่ยอมกินอาหาร(พูดผิดรึเปล่า)555 คนนี้เหรอจะไม่ยอมกิน ก็งูเหลือมนี่นะ


โดย: maxpal วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:5:05:25 น.  

 
มาอ่าน Tag ครับ จขบ สวยจังเลย..


โดย: แมท (everything on ) วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:5:27:12 น.  

 
อ้าวเล่นโยคะเหมือนกันเหรอจ๊ะ งั้นจองตัวครูคนนี้ไว้ก่อนนะ ห้ามหนีไปไหนเชียว

ถ้าน้องวิคชอบปฏิบัติธรรมก็ดีน่ะสิ งั้นเราเดินไปพร้อม ๆ กันนะจ๊ะ กำลังอยากได้เพื่อนร่วมชะตากรรมอยู่พอดี อิอิ

ตื่นขึ้นมาก็เปิดเพลงใจรักทันที ยังร้องไม่จบซักที ซ้ำไปซ้ำมา คิดถึงคนส่งม๊ากมาก


โดย: maxpal วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:5:33:18 น.  

 
อรุณสวัสค่ะ รับมาแล้วค่ะแต่ลืมคอมเม้นบอกไว้ เย็นส่งนะคะ ตอนนี้กำลังเรียบเรียงอยู่ค่ะ ชอบนิโคลเหมือนกันเลยค่ะ เสียงเขาเพราะดี ไว้ตอบ TAG จะแวะมาส่งข่าวค่ะ สุขสันต์วันนี้ค่ะ


โดย: lozocat วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:6:52:22 น.  

 
น่ารักจัง คุณวิค เพลงก็เพราะ
โดย: jone500 (max_pressure ) วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:7:47:13 น.  

 
แบบว่า ไม่น่ารัก
เลยเลือกไม่ค่อยได้อ่ะครับ

55555++++


โดย: น้าวัชร-จัดให้ วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:8:47:58 น.  

 
ไม่หรอกคุณวิค เราว่าโดยความเป็นจริงแล้วการทำโฟโต้ช้อปมันจะช่วยอะไรไมได้มาก ถ้าหากว่าตัวคนหรือว่า subject มันไม่ดีอยู่แล้ว

ก็เหมือนคุณวิคไงค่ะ ถ้าหากว่าไม่น่ารัก โปรแกรมอะไรก็เอาไม่อยู่หรอก ... ไม่เหมือนเราไงค่ะ จะใช้อะไรลบก็คงเอาไม่อยู่เหมือนกัน ส่วนรูปที่ดูไม่อ้วนที่ลง นสพ.วันนี้ มันเป็นรูปที่คัดสรรน่ะค่ะ


โดย: JewNid วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:8:48:29 น.  

 
มาแว๊บเเอบดูรูปคุณวิคค่ะ


โดย: HaMishNaRuk วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:11:38:17 น.  

 
งิงิ ตามมาอ่านจ้า น้องวิค ซำบายดีนะจ๊ะ ดีใจด้วยที่สอบเสร็จแล้ว ผ่านไปได้ด้วยดีใช่ม้า ไปเที่ยวพักผ่อนให้ชุ่มปอดเยยน้า แล้วกลับมาเอารูปมาให้ดูด้วยล่า งิงิ

คิดถึงเสมอนะจ๊ะน้องสาว ^_^


โดย: Beee (Beee_bu ) วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:12:07:34 น.  

 
นู๋ญ่ามองไม่เห็น อีโมติคอนเลยจ้ะ..

มันหายไปหนายยย...

สวัสดีจ้า ดีใจจังที่กลับมาอัพบล็อกนะคะ...

แล้วนู๋ญ่าจะมาเยี่ยมบ่อยๆนะคะ
ขอบคุณมากๆเลย ที่คิดถึงกันนะคะ

หุ หุ..น่าตาก็ออกจะน่ารัก
ไม่แปลกใจหรอกที่มีคนทักว่า
เป็นศิลปิน อาร์เอส..จ้า


โดย: นู๋ญ่า (kayook ) วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:13:40:21 น.  

 
สวัสดีค่ะ

ขอบคุณนะคะที่เข้าไปเยี่ยมที่บล็อก จะบอกว่าเราเหมือนกันหลายข้อมากเลยค่ะ โดยเฉพาะข้อซกมก สดๆร้อนๆเมื่อวานเลยค่ะ แบบว่าไม่ค่อยได้อาบน้ำหรือล้างเครื่องสำอางออกหรอกค่ะ แล้วแต่ความขี้เกียจ 555 ก็จะนอนไปเลย


โดย: petit lapin วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:14:36:56 น.  

 


ฮัลโล
อยากบอกว่า วันนี้หิวมากๆๆ
น้ำหนักลดลงเหลือ 53 กกแล้ว
ยากมากๆๆ เลยค่ะ
คิดถึงจขบ จังค่ะ


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:15:50:22 น.  

 
หวัดดีค่ะ.... คุฯวิก

ก่อนอื่น ต้องขอบคุณมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยนะคะสำหรับกำลังใจดี ๆ ที่มีค่ามากมายค่ะ

หวังว่าคงสบายดีนะคะ.... พอดีรัตน์ยังไม่ค่อยมีเวลามาทักทายนะคะ

แต่พอดีอยากมาส่งข่าว และอยากให้ไปร่วมชื่นชม ผลงานจากแรงใจรายวันที่มอบให้รัตน์มาน่ะค่ะ.......

แล้วเจอกันค่ะ... (ขอเวลาอีกวักพักนะคะ เกือบแล้วค่ะ)

คิดถึงมากมาย ๆ ๆ ๆ ค่ะ


โดย: largeface วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:19:20:12 น.  

 
คุณวิคเจ้าขา......ทำtagส่งแล้วค่ะ

แวะเข้าไปอ่านนิดนึงนะคะ จริงๆไม่หน่อยหรอกค่ะ บ้าเขียน เขียนซะยาวววเลย555


โดย: ภ.สำเภากางใบ วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:21:14:29 น.  

 
จขบ หน้าใสดีจังค่ะ


โดย: เยี่ยมรุ้ง วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:21:26:16 น.  

 
แวะมาทักทายน้องสาวดึกเลยค่ะ

วันนี้งานยุ่งค่ะ
แต่ไม่ลืมแวะหาค่ะ
วันนี้วันพระก่อนนอนต้องไหว้พระนะค่ะคนดี

เที่ยวหน้าไปด้วยกันนะค่ะ
พี่สาวจะทำดีกับเถ้าแก่ จะเชื่อฟัง
ไม่งี่เง้า ไม่เกเราเอาแต่ใจ โอ้เยอะไปหมด
จะทำได้ไหมนิ555555
อิๆๆๆเขาจะได้ปล่อยให้ไปเที่ยวได้อีก

เราจะได้ไปด้วยกันไงละ..จะนอนกอดทั้งคืนเลย
555555555555
ให้คนอิจฉาเล่น

มีความสุขฝันดีนะค่ะ
ปล..ข้อสุดท้ายนิเราว่าไม่จริงนะค่ะ
หน้าตาเราสดใสสดชื่นจะตายไป
ไม่เห็นซีเรียลเลย..ยิ้มหวานออก

คืนนี้หลับฝันดีนะค่ะ


โดย: catt.&.cattleya.. IP: 58.9.73.94 วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:21:29:21 น.  

 
กลับมาก็ทำการบ้านเลย tag นี้เก่ามาก มี tag ใหม่ๆอีกเยอะนะอยากได้หรือเปล่าครับ


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:21:35:58 น.  

 
คราวหน้าไปด้วยกันสิคะ


โดย: rebel วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:21:42:36 น.  

 
ตอบแล้วเรียบร้อย อย่าลืมแวะมาอ่านนะคะ Tag นี้ตอบยากมากเลยค่ะ แต่ยังไงก็ต้องหาคำมาตอบให้ได้ค่ะ
คุณวิกตอบคำถามได้ดีมากเลยค่ะแคทก็ดูๆมาจากคุณวิกอ่ะค่ะ
อ่าน..Tag คลิกที่นี่ค่ะ


โดย: lozocat วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:22:00:03 น.  

 
คุณวิค ว่างแล้วเหรอคะ เข้ามาครั้งก่อนหนีไปยุ่งที่ไหนไม่รู้ เลยไม่ได้แปะข้อความไว้เลย
สบายดีนะคะ???

เรื่องหนูบัว คืดถึงบอยู่ทุกวัน หายไปไหนเลยไม่รู้เน๊อะ สงสัยจะไปแต่งงาน มีลูกมีเต้าละมั้ง !??


โดย: hamble pie วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:0:29:01 น.  

 จ๊ะเอ๋. .รักล้วยยยย น๊า อิอิ
มีชื่อติดโผลกะเขาด้วยยยยยย
ยินดีน๊า วิสจ๊า เด๋ว หนี่ฯ ต้องขุด ๆ อีกแระ เย้ ๆ ๆ


ใจให้ไป ด้วยน๊า
ช่วยมาเก็บไปที จิ
ใหว้ล่ะ อิอิโดย: หนี่หนีหนี้ (แพรวขวัญ ) วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:1:11:54 น.  

 


มัวแต่โม้ ๆ ๆ ๆ
ลืมชมคะ หน้าใส กิ๊ จริง ๆ ด้วยคะ
จุ๊บ จุ๊บ ซ๊ะหน่ยยยยยย
โดย: หนี่หนีหนี้ (แพรวขวัญ ) วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:1:13:14 น.  

 
คุณวิคจ๋า วันนี้ฝนเพิ่งจะนั่งเซ็งอยู่กับเรื่องของกระเป๋าอยู่เลยค่ะเนี่ย ทั้งหมด ๓ ใบ และก็ยังมีกระเป๋าที่แพ็ครถเข็นน้องกรานต์อีก กระเป๋าลากน้องกรานต์อีกใบเพราะต้องใส่ของที่เค้าต้องใช้ เช่น ไดเพิส นม เสื้อผ้าไว้เปลี่ยนถ้าเกิดลูกทำเลอะ และของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นบนเครื่องอีก ใบไหนไม่เอาไปก็ไม่ได้อ่ะจิคะ เพราะว่ามีของฝากทั้งนั้น

ดีหน่อยที่พ่อบ้านไปส่งถึงโคเปเฮเก้น แล้วก็ค่อยแยกกันตอนฝนนั่งเครื่องไปไทย แต่ตอนอยู่ที่ไทยนี่จิ คงต้องทำตาหวานๆ อ้อนคนแถวนั้นช่วยยก

ถ้าไม่มีใครช่วยคงต้องยกเองล่ะ

ฝนจะระวังนะคะ แต่บางครั้งรู้สึกจี๊ดๆ ในท้องง่ะ เลยพาลให้จิตตกไปเลย

ยังไงก็รักษาสุขภาพเช่นกันนะคะ ฝนกลับมาแล้วค่อยคุยกันค่ะ


โดย: Malee30 วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:1:43:00 น.  

 
แสดงว่ากิ๊ฟก็เป็น งูเหลือมด้วยสิเนี่ย กรั่กๆๆๆ


โดย: grippini วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:2:03:30 น.  

 
อยากจะฟังเพลงที่คุณวิคร้องจังเลยค่ะ...


โดย: ดอกหญ้าเมืองเลย วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:3:21:20 น.  

 
แวะมาราตรีสวัสคุณ วิคกี้ค่ะ ฝันดีค่ะ


โดย: lozocat วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:3:29:42 น.  

 
คุณวิคน่ารัจังค่ะ เมตอบคำถามเรืองสมาธิแล้วนะคะแต่เมก๊อปี้มาที่บล๊อกคุณไม่เป็นค่ะ.
รบกวนคุณกลับไปอ่านอีกทีแล้วกันนะคะ เมกว่าจะพิมพ์ไทยได้แต่ละตัวทรมสนมากค่ะ บุญรักษาค่ะ


โดย: Stjerne Ng วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:3:43:37 น.  

 

ไม่นึกเล้ยยยยว่ารู้จักคนหน้าตาน่ารักมาตั้งนาน^^...โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:6:36:12 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าๆของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


บนเส้นทางของความเป็นเพื่อน
ความจริงใจไม่ลางเลือนในความรู้สึก
เป็นเพื่อนคนเดียวที่อยู่ในส่วนลึก
เป็นมิตรภาพที่มีอยู่ในความรู้สึกเสมอมา


** ขอให้มีความสุขกับคนที่คุณรักนะจ้า **


มาอ่านแทกคุณ วิค อีกที่จ้า


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:12:45:26 น.  

 


โอ๋ย ก็คุณวิคผอมอยู่แล้ว
ไม่ต้องลดหลอก
ดูจากรูป ก็ตัวนิดเดียว
แล้วก็ดูสูงด้วย


โดย: jajijaa วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:13:47:52 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณวิค

แวะมาอ่านแทคค่ะ

ไม่น่าเชื่อหลายข้อเลย

กินเก่งแต่ผอมอยู่ใช่ป่าวคะ น่าอิจฉาจัง


โดย: ใบไม้ร่วงในป่าใหญ่ วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:14:05:56 น.  

 
น่ารักจังเลยค่า เพิ่งแวะเข้ามา แหม บล็อคหวานเหมือนเจ้าของเลย อิอิ

ปล. ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ


โดย: naughty sugar วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:15:09:31 น.  

 
สวัสดีจ้ะ วิคกี้

ขอโทษน๊า ที่ทักเป็นเพื่อนแป้งหอมอ่ะ..

เขาก็หายไปเลยเช่นกัน..
จำได้แต่ชื่อเล่นเขา จำไอดีเขาไม่ได้อ่ะ...

ชอบจำชื่อเล่นเพื่อนๆมากกว่า
แต่พอจำชื่อ ก็ลืม ไอดี..

ขอบคุณนะคะ แล้วมาเยี่ยมกันใหม่นะคะ..
จะพยายามจำเพื่อนที่เข้าเยี่ยมให้ได้ทุกคนแล้ว..
นี่ก็จะไปเยี่ยมแต่คนที่เคยไปแล้วอ่ะจ้ะ..กลัวจะจำผิดอีก..เรานี่ แย่เนอะ..


โดย: นู๋ญ่า (kayook ) วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:15:34:09 น.  

 
อืมมม หน้าตาหยั่งงี้ ไม่น่าเชื่อเลยว่า .....


ฝึกงานเป็นไงมั่งครับ หนุกป่าว


โดย: สะเทื้อน วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:19:46:02 น.  

 
แวะมาอ่านเทคน้องวิคค่ะ
ชอบดื่มไวน์แดงเหมือนกันค่ะเวลาทานข้าวจะจิบเล็กน้อย

กลัวผีนี่พี่กลัวนะน้องวิกไม่อาวค่ะ
ซีเรียสนี่พี่ก็เป็นค่ะ
น้องวิคสอบเสร็จแล้วเหรอค่ะดีใจด้วยนะค่ะ


โดย: แม่น้องKevin and Jasmin วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:20:25:04 น.  

 
ฝันดีครับ


โดย: jone500 (max_pressure ) วันที่: 12 กันยายน 2550 เวลา:22:30:07 น.  

 
มาตอบเรื่อง x factor มันไม่ได้ฉายช่องบีบีซีละซี มันฉายช่อง ไอทีวีล่ะ แต่ไม่เป็นไรนะ เราจะคอยอัพเดทมาบอกว่าเข้ารอบไหนแล้ว อิอิอิ


โดย: hamble pie IP: 80.42.27.146 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:0:38:50 น.  

 
อิอิ.... เข้ามาอีกรอบเเพราะคิดถึงงงงง


โดย: roungtawan วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:0:53:43 น.  

 
กร๊ากกกกก...ซกมกจริงๆด้วย ทั้งหน้าทั้งเท้าเลยนะทั่น

คุณวิคเหมือนเราเลยค่ะ พอมองคน ก็จะคิดไปถึงปูมิหลังเค้านู่น บ้านเขาต้องมีปัญหาแน่เลย เขาถึงมีพฤติกรรมแบบนี้ ประมาณนั้น ตามประสาคนเรียนด้านมุนษยศาสตร์ เราก็เลยมักจะมีข้อแก้ตัวให้ทุกๆคนคือกัน

เพลงสุดท้ายอ่ะ เพราะมั่กๆ ชอบๆสไตล์นี้เลย เพลงดิสนีย์อ่ะ เพลงนี้เสียงเด็กผู้ชายร้องใช่มั้ยคะ เสียงดีจริงๆ เดี๋ยวล็อกอินแล้วว่าจะจิ๊กเสียหน่อย ขอบคุณนะคะ


โดย: little_ariel วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:1:52:50 น.  

 
อ่านเพลินดีครับ

ขอเพิ่มอีกสัก 5 ข้อได้ไหมเนี่ย


โดย: ฟ้าดิน วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:1:59:23 น.  

 
แฮ่ๆ คุณวิคสามารถมากค่ะ กินไอติม 150 อัน ภายใน 3 อาทิตย์


โดย: Complicatedgirl วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:2:32:35 น.  

 
ผมก็เริ่มซกมกละตอนนี้


โดย: " คุณชายช่างฝัน " วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:2:56:24 น.  

 
ขอบคุณที่เข้าไปให้กำลังใจกันนะคะ
ยินดีด้วยค่ะที่สอบเสร็จเเล้ว


โดย: This road is mine วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:3:06:08 น.  

 
good morning from japan ka khun vicky...


โดย: thattron วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:6:10:59 น.  

 

มาแก้ไขค่าคุณแคท จริงๆ โบว์หารถตู้เหมือนกัน
แต่หลวงพี่เทื้อนหาได้ถูกกว่าที่โบว์หาอ่ะค่ะ
เลยไม่ได้ใช้บริการรถตู้ที่โบว์เลือกมา อิอิ^^'
...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน IP: 203.170.231.232 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:6:25:30 น.  

 

ขอโทษค่า แก้ไขอีกที
*คุณวิคกี้ 555 สงสัยโบว์ยังเมาขี้ตาอยู่ค่ะ^^

...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน IP: 203.170.231.232 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:6:26:42 น.  

 

คุณวิคกี้อีกรอบค่ะ กลับไปอ่านบล็อคหลวงพี่เทื้อน
ตกลงคุณวิคกี้เข้าใจว่าเป็นเรื่องตู้ไม้ใช่มั๊ยคะ แต่หลวงพี่เทื้อนเขียนเรื่องรถตู้
ง่า เรื่องนี้สรุปว่าแก่สุดคือโบว์เอง
เพราะเข้าใจเรื่องผิดไปคนละเรื่อง
ตอบไปคนละเรื่อง 555
ไปแล้วค่ะ ฟิ้ววววววว......


โดย: ขอบคุณที่รักกัน IP: 203.170.231.232 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:6:31:34 น.  

 
แอบนอนดึกอีกแล้วเหรอค่ะเนี่ย ... เห็นแวะมาเจิมบล็อกใหม่ อ่ะโห เห็นแล้วก็ต้องบอกว่านอนดึกบ่อยจริงๆ ค่ะ พรุ่งนี้ตื่นเช้ามาเดี๋ยวจะแอบหลับเวลางานนะเออ

แอบเห็นหน้ากันบล็อกเก่าแล้ว แบบนี้ไม่ยากค่ะ ปริ้นท์รูปออกมาแล้วก้แวะมาแถวบ้านเสานัก แล้วก็เดินถามเค้าได้เลยว่ารู้จักคนนี้ไม๊ รับรองว่าตามได้ไม่ยากหรอกค่ะ ... อ่ะ บอกทริกซ๊าแล้วแบบนี้ก็หนีไม่ได้แล้วสิเรา


โดย: JewNid วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:7:30:13 น.  

 
ลงสูตรพระรามลงสรงให้แล้วค่ะ


โดย: แม่สลิ่ม วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:8:34:12 น.  

 


หน้าไม่เห็นอ้วนเล้ยย...

แต่อยากบอกว่า แก้มแดง

น่าหยิกมากเลย....

โอ้ย สูง 158 หนัก 47 - 48

เป็นจ๋า ก็พอใจสุดๆ เลยอ่ะ

จ๋า หนักตั้ง 53 - 54 กก

หน้าท้องกลมๆ น่ารักน่าหยิก (อ้วก)


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:10:50:10 น.  

 
กินไอติมได้โหดมากเลยค่ะโดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:12:21:20 น.  

 

เสียดายรูปข้างบนจัง ทำให้ภาพเสียหายโม๊ด คนอะไร หน้าสวย ๆ มาทำให้ขี้เหร่ คราวหน้าต้องเอามาแบบออริจินอลน๊า อยากเห็นแก้มป่อง ๆ ชัด ๆ กว่านี้ ถึงตาจะไม่หวานไม่ซึ้งก็ชอบมอง อิอิ อยากจ้อง ๆ สบตา ปริ๊บ ๆ ๆ

น้องวิคจ๊ะ
พี่จะไม่อยู่หลายวันนะ แวะมาบอกก่อนเดินทาง คงคิดถึงน้องวิคมาก พี่ไปก่อนนะ


โดย: maxpal วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:13:38:02 น.  

 
ได้ดูรูปคุณวิคประกอบไปด้วย (ถึงจะไม่ค่อยชัด) ก็รู้สึกว่าแทบทุกข้อไม่น่าเชื่อเล๊ย โดยเฉพาะข้อหม่ำไอติม เพราะไม่เห็นจะอ้วนเลย เอ...แต่ถ้าเป็นไปได้น่าลองออกเทปดูเนอะ จะตามไปอุดหนุนแน่นอนจ้าโดย: nzmum วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:15:57:17 น.  

 
หวัดดียามเย็นค่ะน้องสาวคนงาม
ช่วงนี้พี่สาวงานยุ่งนะค่ะเลยห่างหายไปหนึ่งวันนะค่ะ

ยังคิดถึงกันเสมอค่ะ
มีความสุขมากๆๆนะค่ะ


มานเครียดมายเครียดเดี๋ยวมายสวยค่ะ
โดย: catt.&.cattleya.. วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:18:43:19 น.  

 
...หวัดดีตอนค่ำ ๆ ของเมืองไทยค่ะน้องวิค วิคจ๋า ขอโทษนะคะที่เข้ามารับ TAG ช้าค่ะ แต่มาแล้วนะคะพร้อมกับยินดีมากมายค่ะแต่ต้องขอตัวคิดนิดนึงนะคะน้องรักเพราะไม่รู้ว่าจะมีอะไรรึเปล่าที่จะเผาตัวเองค่ะ วิคจ๋าดีใจนะคะที่สอบเสร็จแล้วและก็คิดว่าหนูวิคคนเก่งต้องผ่านไปด้วยดีแน่นอนค่ะ ...ขอบคุณด้วยนะคะที่แวะไปทักทายอย่างสม่ำเสมอค่ะ และก็คิดถึงวิคเสมอเช่นกันนะคะ ส่วนเรื่อง tag ขอเวลานิดนึงนะคะ
ส่วนเรื่องดื่มเป็นธรรมดาค่ะบางทีสังคมเราก็เลี่ยงไม่ได้แต่เคยเห็นครั้งนึงที่วิคไปทานอาหารพร้อมกับจิบไวท์แหมบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ อิอิ..ส่วนเรื่องหน้าตาเนียะพี่อ๋อยว่าน้องวิคต้องเป็นคนหน้าใสมากๆ แน่นอนที่สุดคงไม่มีใครทำได้หรอกค่ะถ้าผิวหน้าไม่ดีพอ ไม่ล้างหน้า 10 วัน อิอิ ....


โดย: ratchy69 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:19:08:18 น.  

 
...แล้วจะแวะมาใหม่นะคะ ส่วนเรื่องซีเรียสพี่อ๋อยก็เป็นเหมือนกันค่ะส่วนเรื่องกลัวผีก็แล้วแต่สถานะการณ์ค่ะบางทีก็เหมือนกลัวมากแต่บางทีก็เหมือนไม่กลัวค่ะ อิอิ รักษาสุขภาพนะคะ คิดถึงค่ะ..เริ่มเห็นหน้าน้องสาวคนสวย คนเก่ง ชัดขึ้นเรื่อย ๆ แล้วดีใจจังค่ะ...


โดย: ratchy69 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:19:11:34 น.  

 
หวัดดีค่า คุณวิค อิอิ ต้องขอโทษทีน๊า..
ที่ตอบแท็คแม็กก่อนแท็ึกคุุณวิค..

แบบว่า มันคิดยังไม่ออกอ่ะจ้า ...
แต่ความฝันนั่น เราจดไว้ในไดอารี่้
นานแล่ว เลยเอามาใช้ได้เลย อิอิ..
สัญญานะ ว่าจะไปโหวคให้ กำนันหญิงฝนด้วย อิอิ...ขอบคุณมากมายจ้า


โดย: ปลายฟากฟ้า IP: 67.167.216.80 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:19:27:42 น.  

 
แวะมาอ่านแทคค่ะ...

อิอิ คุณวิค น่ารักจังเลยค่ะ


โดย: Madam_Hatyai วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:19:34:49 น.  

 
คุณวิคกี้ น่ารักมากกกกกก

ว่าแต่แบบข้อ 1 นั่นเค้าไม่เรียกคอแข็งนะคะคุณวิคขา
ส่วนเรื่องผี เหมือนกันเลยค่ะ


โดย: กระต่ายลงพุง วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:21:26:41 น.  

 
คุณวิคมีโทรจิตถึงพี่แน่ๆเลยค่ะ

วันที่ 11 กย.วันก่อนหน้าที่คุณวิคเข้าไปเยี่ยมที่บล๊อกอีกครั้ง ไปถามว่าอาบน้ำแปรงฟันหรือยังน่ะค่ะ วันนั้นตื่นมาเจ็บคอ ไข้ขึ้น ครั่นเนื้อครั่นตัว ก็เลยโทรไปลาหยุดงานค่ะ....ตื่นมาก็ไม่ได้แปรงฟัน ไม่อาบน้ำ ไม่ล้างหน้า นอนบนโซฟาสภาพนั้นตั้งแต่ตื่นตลอดจนถึง 1 ทุ่มน่ะค่ะ ไข้ก็ลดลง อาการก็ดีขึ้น แต่ไม่หลับนะคะ ทำตัวให้มีประโยชน์ด้วย โดยการดูหนังซีรีส์เกาหลีเรื่อง All about Eve 20 แผ่นจบ555

ถามถูกจังหวะเลยนะคะ


โดย: ภ.สำเภากางใบ วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:22:21:28 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณวิค อ้อยแวะมาทักทายสาวหน้าใส ฮิฮิ มีความสุขมากๆนะค่ะ


โดย: Hawaii_Havaii วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:22:28:37 น.  

 
วิคจ๋า
หนี่ฯ ส่งการบ้านค่ะ
เลิฟ เลิฟ นะคะ จุ๊บ จุ๊บ


หนี่ฯ ให้หมดเหมือนกันคะ อิอิ
โดย: หนี่หนีหนี้ (แพรวขวัญ ) วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:0:20:16 น.  

 
อากาศเช้านี้ดูดีจังค่ะ
ฝนตกปรอยๆๆๆ..น่านอนมากแถมความขี้เกียจตามติดอีก

พักผ่อนบ้างนะค่ะ.
ดีใจด้วยนะค่ะใกล้กลับเมืองไทยละ

คิดถึงกันเสมอนะค่ะ


โดย: catt.&.cattleya.. IP: 58.9.57.157 วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:10:05:53 น.  

 
หวายๆๆๆๆๆๆๆ

เจอขอทองแดงเหมือนกัน

ชอบๆ เอ้า ชนแก้วววววววโดย: น้าวัชร-จัดให้ วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:13:07:47 น.  

 
ทำไมไม่กลัวผีอะ
น่ากลัวออกนะ Y_Y


โดย: มันจะดีเหรอคะ วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:13:13:19 น.  

 
ไม่น่าเชื่อจริงหรือเปล่าไม่รู้ ต้องเอาเพลงที่ร้องเอามาให้ฟังหน่อยค่ะ แหะๆๆๆ อยากฟังหง่า


โดย: ANGEL IN THE BLUE วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:17:55:48 น.  

 
ซกมกด้วยเหรอคะเนี่ยยย


อิอิ


โดย: ตัวแสบมาเยือน วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:22:36:05 น.  

 
คุณวิคขอบคุณค่ะ ที่ไม่ลืมกัน

มีเวลาอั๊พก็เลยอั๊พมันจั๊กหน่อย อิอิ

คิดถึงเสมอค่ะ


โดย: สาวใหม วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:3:29:05 น.  

 
เข้ามาอ่านแท่คของคุณวิคค่ะ ทำให้รู้จักคุณวิคขึ้นเยอะเลย
เราสองคนมีส่วนคล้ายกันนะเอ้อ แต่ไม่บอกหรอกส่วนไหน 555 อายคร่า อิอิ


โดย: NSY วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:5:22:05 น.  

 
ว่าแต่เค้า..ตัวเองก็นอนดึกใช่เล่น

อิอิ ก็วันศุกร์นี่เนอะ..

วันนี้เด๋วพาน้องไปเที่ยว ดีใจจัง..
ขอบคุณนะคะที่เข้าไปดูต้นไม้ของญ่า..แล้วจะเอารูปญ่า กะ น้อง มาให้ดูจ้า..

สวัสดีจ้ะ วิกกี้


โดย: นู๋ญ่า (kayook ) วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:12:25:30 น.  

 
สวัสดีวันหยุดค่ะคุณวิคคนสวยโดย: กระต่ายลงพุง วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:15:47:33 น.  

 
หวัดดีวิคกี้ ไม่เจอกันเสียนานตอนนี้ยุ่งๆนะเหนื่อยมากเลย
มีหลายงานที่ต้องทำ
แม้กระทุ่งเวลาจะมาเล่นเน็ทยังไม่ค่อยมี
เสาร์-อาทิตย์ก็มีสอนพิเศษ
งานนี้ได้เงินแต่เหนื่อยมากเลย
แวะมาทักทายกลัวจะลืมกันไปแล้วนะ
บายๆจ้า


โดย: mazzo (MaZZO ) วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:16:15:24 น.  

 


ผลสอบเป็นไงมั่งค่ะ
มัวแต่ถามเรื่องนู้นเรื่องนี้

สุขสันต์วันหยุดนะค่ะ


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:17:27:35 น.  

 
สวัสดีค่ะ ดูจากในรูปพี่น่ารักจังอ่ะค่ะโดย: ฟ้า (ฟ้ากระจ่าง ) วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:21:42:30 น.  

 

ว๊ายๆๆ.. คุณวิคกี้น่ารักมากเลยค่ะ
เราก็เพิ่งสอบเสร็จเหมือนกัน ดีจังเลยเนอะๆ (ช่วงสอบนี่นรกจริงๆ เฮ้อๆ)
เพลงเพราะจังเลยค่า ชอบทุกเพลงเลย โดยเฉพาะ เพลงสุดท้าย
มีความสุขในวันเสาร์นะคะ จุ๊บๆ


โดย: สาวชาววัง วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:21:45:47 น.  

 
เข้ามาฟังเพลงอีก แล้วนึกขึ้นมาได้ว่าจะถามหลายทีแล้ว Vicky อยู่เบลเยี่ยมเหรอ รู้จักบ้าน J. Henin นักเทนนิสหญิงมือ 1 ของโลกหรือเปล่า จะฝากไปขอลายเซ็น


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:22:21:36 น.  

 
หวัดดีคุณวิค วันนี้ไปเที่ยวไหนมาป่ะคะ?? วันนีที่นี่อากาศดีมากเลย แต่มีความรู้สึกว่ามันจะเป็นอาทิตย์สุดท้ายของ summer เลยต้องรีบทำตัวเป็นโซล่าเซล ไปเก็บแดดตุนไว้ตอนหน้าหนาว เหนื่อยเลยวันนี้ ไปงานอาหารมาด้วย วันหน้าจะอัพในบล็อกให้ดู ไม่เห็นอาหารเลย เห็นแต่คน บานเลยค่ะ
นอนหลับฝันดีนะคะ


โดย: hamble pie IP: 80.42.27.146 วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:2:36:07 น.  

 
ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล๊อกค่า...

เอ่อว่าแต่ว่า..คุณวิกกี้อัพบล๊อกวิธีไหนคะ..วันเดียวตั้ง 100 กว่า comment

สงสัยเจ้าของบล๊อกจะน่ารักซะล่ะมั้ง


โดย: Nim (Ridmanee_T ) วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:2:36:36 น.  

 
มาเตือนค่ะ อย่าลืมถ่ายรูปแกะสลักมาให้พี่ดูนะคะ หงั่มๆๆๆ รออยู่ค่ะ


โดย: ANGEL IN THE BLUE วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:5:54:44 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่ะ(ที่เมืองไทย)
แวะมาทักทายค่และก็ขอบคุณมากๆ สำหรับคอมเม้นท์น่ารักๆที่บล็อก อ่านแล้วชอบค่ะ มีความสุขมากๆและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: เราสองคน (ฝากเธอ ) วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:8:40:31 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ยามเช้าค่ะน้องสาวปากหวาน

คิดถึงเช่นกันนะค่ะ..
ช่วงนี้พี่สาวไม่ค่อยได้แวะบล็อกเลยค่ะ

ดีใจนะค่ะที่เราสอบเสร็จแล้ว
จะได้มายเครียดนะค่ะ

จะแวะหาเสมอนะค่ะโดย: catt.&.cattleya.. วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:9:21:47 น.  

 
แวะมาทักทายวันหยุดค่ะ


โดย: annie (annie_martian ) วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:10:12:53 น.  

 
สวัสดีวันหยุดค่ะคุณวิค เจ้าของบ้านสวยหน้าใสจริงเชียว แต่ไม่น่าเชื่อจริงๆนะคะว่าไม่ได้ล้างหน้า 10 วัน ข้าน้อยขอคารวะค่ะ อิอิ


โดย: Kaekorkai วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:17:25:16 น.  

 
ม่าม๊าแวะมาวันอาทิตย์ตอนเย็นๆจ้าโดย: mamamodern วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:17:57:50 น.  

 
ก็ไม่แน่นะคะ
สมัยเรียนแขก็ไม่ค่อยได้ไปไหนเลยค่ะ
แต่พอทำงานแล้ว หาข้ออ้างไปนู่นไปนี่ตลอด (อยากอยู่ไกลๆ งาน )


โดย: rebel วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:19:00:05 น.  

 


*** สวัสดีจ้าคุณแคท จากรูปน่ารักจังเลย แวะมาเยี่ยมคะ ***โดย: หน่อยอิง วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:19:17:33 น.  

 


วิคจ๋า . .
หนี่ฯ ขอขอบคุณมากนะคะ
ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับหนี่ฯ ค่ะ
ขอให้มีความสุขมาก ๆ เช่นกันนะคะ
จุ๊บ จุ๊บโดย: หนี่หนีหนี้ (แพรวขวัญ ) วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:1:41:49 น.  

 เป็นคนมองคนลึกๆเหมือนกัน
เพราะเชื่อว่า(ความเป็น)แต่ละคนย่อมมีที่มา
แต่ไม่ละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวใครน่ะ


....แสดง จขบ. หน้าแอ๊บแบ๊วนะเนี่ย
หลายๆคนให้หน้าแล้วจึงคิดไปต่างๆอย่างนั้น
โดย: p_tham วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:3:15:13 น.  

 
สวัสดีค่ะ...
แวะมาทักทายค่ะ....โดย: ดอกหญ้าเมืองเลย วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:3:17:15 น.  

 
หน้าตาแบบนี้.... ไม่น่าเชื่อเล๊ยยยย ว่าจะได้ลงคู่สร้างคู่สม .... 5555555555555
....................................

หวัดดีค่ะคุณวิก สบายดีนะคะ

พอดีเมื่อวานได้อ่าน คส.คส. เล่มใหม่ค่ะ เค้่าลงเกี่ยวกับที่ทางสถานฑูตฯ จัดอบรมทำอาหาร และขนมไทยที่เบลเยียมน่ะค่ะ ต้องเป็นอันเดียวกันกะที่คุณวิกเคยลง เมื่อช่วงเดือน เม.ย-พ.ค. แน่ ๆ เลย ใช่ไม๊คะ....

แล้วก็มีรูปสาว ๆ ลงตั้งหลายรูป หลายคน รัตน์ว่า 1 ในนั้น ต้องมีคุณวิกด้วยแน่ ๆ เลยค่ะ.... ใช่ม๊า.... ยังไงคุณวิกลองดูสิคะ... ในเว็บเค้าน่าจะมี (ถ้าไมมี่หนังสือ)

555555555555555.... ดัง ๆ ๆ

แวะมาแซวเล่น แล้วก็แวะมาส่งความคิดถึงน่ะค่ะ... แล้วพอยิ่งอ่านหนังสือเจอ เลยยิ่งคิดถึงใหญ่เลยค่ะ ต้องรีบแวะมาหาค่ะ....

แล้วก็ขอบคุณมากมายสำหรับกำลังใจดี ๆ เช่มเคยค่ะ


โดย: largeface วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:11:34:01 น.  

 
อิอิ

จนป่านนี้

แม่หนิงยังไม่ได้ตอบ TAG คุณวิคเลย

เพราะเอาเวลาไป IN LOVE ซะหมด


คิดถึงคะ


โดย: run to me วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:12:04:49 น.  

 
บอกว่าอย่าน่่ารัก

55++


โดย: น้าวัชร-จัดให้ วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:13:37:19 น.  

 


เพี้ยงๆๆ ขอให้คุณวิคทอปทุกวิชา
อิอิ

มะไรจะกลับมาละค่ะ

มะคิดถึงบ้านเรามั่งเหรอค่ะ

อัพรูปสวยๆ ให้ดูหน่อยนะค่ะ

แบบคนไม่เคยไปเมืองนอกอ่ะค่ะ

อยากดู อยากเห็นนะค่ะ


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:18:39:36 น.  

 
แง๊วๆๆๆ คุณวิคกี้ มาเยี่ยมอีกรอบค่า... ฮือๆๆเมื่อวานไม่ได้ไปอ่ะค่ะงานเทศกาลอาหาร...ไม่สบายแล้วก้อรอช่างมาซ่อมหลังคาด้วยอ่าค่า


โดย: roungtawan วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:19:46:12 น.  

 
สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายคุณวิคค่า
(เพลงน่ารักจัง)


โดย: cutie bunny วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:19:50:10 น.  

 เพื่อนจ๋า คนนี้เป็นคนความจำดีมากค่ะ

เป็นไม่ได้หลอกค่ะ....ที่เค้าจะลืม
เว้นแต่เค้าจะไม่อยากจำ....

เพราะเค้าเป็นคนที่สามารถท่อง
มาตรฐานบัญชีได้ทุกฉบับ

ตอนเข้าเรียนวันแรกที่มหาลัยด้วยกัน

เค้าก็สร้างความประทับใจให้

เพื่อนทั้งห้อง

อาจารย์ให้นักศึกษาทุกคนแนะนำ

ตัวเอง ชื่อเล่นชื่อจริง (ไม่ให้จด)

คนอื่น จำอย่างมาก ก็ 3 -5 ชื่อ

แต่เค้าเป็นคนเดียว ที่จำชื่อ คน

ได้ 39 คน (ทั้งห้องมี 40 คน)

อาจารย์ชี้แบบไม่ได้เรียงเลยค่ะ

แล้ว เรื่องวันเกิด เค้านี่ก็ให้ความ

สำคัญมาก เลยทำให้จ๋าให้ความ

สำคัญไปด้วย....

เค้าไม่ได้ ข้อความกลับมาค่ะ

ถ้าจะโทรกลับมาอีกที่ก็คง

อีกเดือนหนึ่ง เค้าถึงจะนึกได้

หรือได้อ่านข้อความจ๋ามั้ง

(เพื่อนคนนี้เป็นผู้หญิงนะค่ะ แล้วก็
จ๋าไม่ได้ เป็นทอมนะค่ะ)


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:19:51:48 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณวิคขอบคุณนะคะที่แวะไปเยี่ยมสบายดีนะคะ?ขอแอดบล๊อกนะคะ.


โดย: Stjerne Ng วันที่: 18 กันยายน 2550 เวลา:2:19:25 น.  

 

หวัดดีค่ะน้องสาวคนงาม..งานยุ่งเหรอ

ดูแลตัวเองบ้างนะค่ะ..ช่วงนี้งานพี่สาวก็เครียดจัง
ได้รับของแล้วบอกด้วยนะค่ะ
จะชอบไหมนิ..หนักมากค่ะ..แต่น่ารักดี

วันนี้ก็ยุ่งค่ะแต่อยากอัพบล็อกนะ


คิดถึงกันเสมอนะมีไรคุยกันนะ..


>โดย: catt.&.cattleya.. วันที่: 18 กันยายน 2550 เวลา:14:34:05 น.  

 
ดีใจด้วยครับที่สอบเสร็จ และหวังว่าจะได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณวิกกี้ที่ได้รับปริญญาในเร็ววันนี้ ว่าแต่ว่าหนนี้หนุ่มผู้มาเยี่ยมบล้อค รวมทั้ง Canonb คงจะนอนไม่หลับกันหลายคน เพราะคุณวิกกี้หน้าตาออกจะน่ารัก และใสยังงั้น
เพลงเพราะจังครับ ทำให้ต้องไปหาหนังเรื่องนี้มาดูซะแล้ว


โดย: canonb IP: 202.47.96.114 วันที่: 18 กันยายน 2550 เวลา:20:49:57 น.  

 
ขอบคุณมากๆ สำหรับคำอวยพรในวันเกิดค่ะ

ขอให้ความสุขย้อนกลับไปหาคุณวิคกี้ด้วยนะค่ะ


โดย: soulfighter วันที่: 19 กันยายน 2550 เวลา:3:03:59 น.  

 
555 คุณวิคกี้น่ารักจังเลย
เรามีอะไรคล้ายๆกันหลายอย่างจริงๆด้วยล่ะ

ดีใจจังเลยค่ะ โดยเฉพาะข้อซกมก
รู้สึกซาบซึ้งมากๆที่ได้มาพบพวกเดียวกัน


โดย: r k i วันที่: 19 กันยายน 2550 เวลา:5:51:33 น.  

 
คนที่หนึ่งค่ะ


โดย: rebel วันที่: 19 กันยายน 2550 เวลา:6:41:06 น.  

 
ดีจ้าคุณวิค ... ภ่าพแรกที่คุณวิคถามในบล็อกนั้นเอาไปได้เลยค่ะ ยินดีนะค่ะ ...


ช่วงนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ ... สบายดีหรือเปล่าเอ่ย เราทางนี้เรื่อยๆ ค่ะ แต่ว่าไม่ค่อยดีตรงที่อากาศนี่ล่ะคะทำเอาเราเซ็งไปเหมือนกัน


โดย: JewNid วันที่: 19 กันยายน 2550 เวลา:12:22:14 น.  

 


คุณวิคค่ะ แล้วคุณวิค อยู่ประเทศอะไร
แล้วไปเรียน อะไรอยู่ที่นั้นเหรอค่ะ

จะกลับบ้านแล้วนะค่ะ
ขอให้คืนนี้คุณวิคหลับฝันดีโดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 19 กันยายน 2550 เวลา:19:34:26 น.  

 


ขอ add คุณวิค นะค่ะ
จะได้คลิ๊กมาหาได้บ่อยๆๆ


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 19 กันยายน 2550 เวลา:19:46:32 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปให้กำลังใจเรื่องพี่ชายที่เสียนะคะ


โดย: นมเปรี้ยวของหนู วันที่: 19 กันยายน 2550 เวลา:21:37:27 น.  

 
สวัสดีคุณวิค


ชอบที่หน้าตาแบบนี้ ไม่น่าเชื่อว่าจะกลัวผี ออออิอิออิอิ


โดย: law of nature วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:0:30:24 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่า คุณวิค
have a nice day นะค๊า


โดย: รักตาภา วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:1:49:57 น.  

 
คุณวิค แวะมาสวัสดีค่า ฮี่ๆจริงๆแอบมาหลายรอบแล้วน๊า แต่มาแอบมองหน้าบ้าน ว่าคุณวิคอัพบล็อกหรือยัง

คุณวิคสบายดีนะคะ


โดย: KOok_k วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:4:52:29 น.  

 
ที่หนึ่ง เป็นคำตอบของคำถามที่คุณวิคถามไว้ในบลอกก่อนหน้านี้ค่ะ

ถ้าจำคำถามไม่ได้แล้ว ขอคำตอบคืน อิอิ


โดย: rebel IP: 125.24.65.5 วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:5:53:46 น.  

 


ว่าแต่ คนที่นั่นเค้าพูดภาษาอะไร
เป็นภาษาหลัก ว่ากันว่า
เค้าพูดภาษาดัช (Dutch)กันไม่ใช่เหรอ
แต่ไม่รู้หลอกค่ะ เห็นว่ามัน
ใกล้เนเธอร์แลนด์น่ะ...
โห้... ตอนนี้ถ้าให้จ๋าไปเรียน
คงไม่ไหวแล้ว ขี้เกียจอ่านหนังสือ
ไม่เหมือนมะก่อนนี้ ขยันกว่านี้เยอะ
หมดไฟ ไม่อยากเรียนแล้วอ่ะค่ะ


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:8:59:26 น.  

 


โดย: สะเทื้อน วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:9:24:23 น.  

 
นี่น้องวิคหรือคะ น่ารักจัง เย่ๆ ได้เห็นหน้าแล้ว

เดี่ยวอ่าน Tag ค่ะโดย: โสมรัศมี วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:14:18:53 น.  

 
หน้าตาอย่างพี่ เชื่อไหมค้าว่า เอาเพลงเข้าไปฝากที่ Jigg it ที่หนู แปะเพลงอยู่นี่ ไม่เป็น

พี่พยายามมาสองครั้งแล้ว หากเพลงที่ uplodedแล้ว ไม่เจอ

กะจะพยายามรอบสามค่ะ(เอ ทำไมไม่มีใคร Tag เราเรือ่งนี้เลยแฟระ ??)


เดี๋ยวมีวเลาอาจแถกตัวเองก็ได้


โดย: โสมรัศมี วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:14:29:10 น.  

 


งั้นก็แสดงว่า คุณวิคก็ต้องพูดได้
สักภาษาหนึ่งในนั้น หรือไม่ก็
2 หรือ 3 ภาษาเลยซิค่ะ
เก่งจังเลยย...... การพูดภาษาได้
หลายๆ ภาษาจ๋าว่าเป็นข้อได้เปรียบ
นะค่ะ จริงๆ ก็อยากเรียนต่อนะค่ะ
เพราะว่า วุฒิป. ตรี ไม่พอแล้วอ่ะ
เพราะคนจบกันมาเยอะแยะ...
เดี๋ยวรอให้จัดสรรเวลาได้
ก็จะลงเรียนต่อเหมือนกันแหละค่ะ


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:16:31:06 น.  

 
เข้ามาทำความรู้จัก จขบ.อีกคน

ตามๆ คนอื่นมาเพราะเห็นวนเวียนอยู่ในบล็อกเดียวกันมานานแล้ว ยินดีรู้จักค่ะ


โดย: แม่น้องดีน(luckymoby) IP: 125.25.83.104 วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:17:31:55 น.  

 

เก่งจังเลบบบ
คืนนี้หลับฝันดีนะค่ะ


โดย: Jaa+ (jajijaa ) วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:18:03:27 น.  

 
แหะ ๆ มาเยี่ยมคร๊าบบบ


โดย: Nagano วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:18:14:36 น.  

 
แวะมาสวัสดีตอนบ่ายๆ กับอากาศเย็นๆ ครึมๆ น่าเบื่อที่ต้องออกนอกบ้าน...เลยทำให้คิดถึงใครบางคนที่น่ารัก..???
คิดถึงน่ะจ๊ะ


โดย: Katja วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:18:18:51 น.  

 
เอ๊า เอารูปออกทำไมล่ะคะ น่ารักออก


...
โดย: the Vicky

เอ...มีใครทายถูกบ้างหรือยังคะแม่โสม

... มีแล้วค่ะ มีแจ้งที่หัวเรื่องแล้ว แต่ยังไม่ครบห้าคน การทำนายจึงดำเนินต่อไป

....

แหะ แหะ อยากจะช่วยแม่โสมแต่วิคก็เอาเพลงเข้าไปฝากใน ijigg ไม่เป็นเหมือนกันค่ะ ลองถามคุณกะว่าก๋าดูค่ะ เห็นเค๊ามักจะโพสต์เพลงใน ijigg เป็นบางครั้ง

... พี่ได้ทำได้แล้ว หลังจากที่มาโพสต์ว่าทำไม่ได้ที่นี่แหละคะ ไม่เชื่อกลับไปดูสิคะ

...

ปล. ถ้าแม่โสมไม่รังเกียจ ขอความกรุณารับเป็นทายาทแท่คนี้จากวิคด้วยนะคะ


.. ได้ค่ะ แต่ เรียนตามตรง ว่าหน้าตาแบบพี่นี่ ไม่น่าจะทำอะไร หรือเป็นอะไร หรือชอบอะไร

คือพี่เดาไม่ออกว่า คนอื่นเห็นว่าพี่น่าจะเป็นอย่างไร หรือไม่น่าจะเป็นอย่างไร


น้องวิคกรุณากลับไป Guide พี่สักนิดได้ไหมคะว่า

เท่าที่น้องวิคเห้นหน้า บุคคลิกพี่แล้ว

คิดว่าพี่เป็นคนอย่างไร

หรือไม่น่าจะชอบอะไร

มันคือการที่ทำให้พี่รู้ว่าคนอื่นคิดว่าพี่เป็นอย่างไร

หากไม่ใช่ พี่จะได้เอามาทเป็นหัวข้อที่ว่า

หนังหน้าอย่างนี้ ไม่น่าเชื่อเล๊ยยย ว่า... ได้


โดย: โสมรัศมี วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:18:39:38 น.  

 
Hello ka khun vicky thank you for your concern naka I'm very prising for that and have a nice evening ka. take care ka.


โดย: Stjerne Ng วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:1:47:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

the Vicky
Location :
NY United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
"สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นดีเสมอ"
หลังไมค์ถึง Vicky กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีหญิงสาวคนหนึ่งผิดหวังในรักเนื่องจากถูกคนรักทิ้งไป จึงคิดจะฆ่าตัวตาย ขณะนั้นเองมีพระธุดงค์รูปหนึ่งผ่านมาพบเข้าจึงได้กล่าวถามว่า "เหตุใดโยมจึงต้องเสียใจเล่าในเมื่อคนที่ควรจะเสียใจควรจะเป็นแฟนของโยมสิ " ... หญิงสาวหยุดคิดและถามกลับไปด้วยความสงสัยว่า "ทำไมล่ะเจ้าคะ" ... พระธุดงค์ตอบว่า "ในเมื่อโยมมิได้สูญเสียสิ่งที่สำคัญไปเลยน่ะสิ" ... หญิงสาวตั้งใจฟังพระธุดงค์แล้วก็ตอบกลับไปว่า "ไม่จริงหรอกค่ะดิฉันสูญเสียแฟนอันเป็นที่รักยิ่งไปนะเจ้าคะ " พระธุดงค์ตอบว่า "โยมได้สูญเสียคนที่มิได้รักและห่วงใยโยม ซึ่งจะมีค่าอันใด แต่แฟนโยมสิที่สูญเสียคนที่รักและห่วงใยเขาเช่นโยม ใครควรจะเสียใจกว่ากันล่ะโยม" ... (ปรัชญาพุทธกับคนรัก(ที่ไม่รักเรา) - ชอบจัง...เพราะเป็นหลักคิดที่ปรับใช้ได้กับความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ไม่จำกัดแค่แบบคนรัก - แฮ๊บมาจากบล็อก "คุณเพียงแค่เหงา" ...ขอได้รับคำขอบคุณมา ณ ที่นี้อีกครั้งนะคะ) นี่เป็นหลักคิดอันนึง ... แต่วิคก็เชื่อเสมอว่า "ใครก็ตามที่ให้ใจไป ย่อมได้รับใจตอบแทน" ... 84,755 + hits
Friends' blogs
[Add the Vicky's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.