All Blog
รอคอย
รูปที่เห็นคือเดี๊ยนเองในอีกมุมหนึ่ง
กำลังแจกลายเซ็นต์แฟนๆ ฮิๆๆ


อาการเค-รี-ยดลงตับอีกละพี่น้อง บรรเทาได้ด้วยการดูภาพยนตร์ในโรงหนังแบบฉายเดี่ยว ไม่ก็ประหยัดงบโดยการซื้อวีซีดีแอบซูมแถวบ้านมาดูระงับอาการข้างเคียง โดยเฉพาะช่วงสแตนบายที่ต้องนอนเฝ้าบ้านข้างโทรศัพท์ ไม่เป็นอันได้ออกไปกรูปรีที่ไหนเลยหนึ่งวันเต็มๆตอนนี้ก็อิ่มกินแห้วเต็มถ้วยจากการสมัครสายการบินแห่งใหม่ที่เพิ่งมาเปิดรับคนไทยรุ่นแรก สัญลักษณ์ของสายการบินก็เป็นรูปดาวสีส้มสดใส


เดี๊ยนก็ยังไม่เข็ดล่ะค่ะกับการเป็นพนักงานรุ่นบุกเบิกถางพง ก็ตะเกียกตะกายไปสมัครกับเขามั่ง


ผ่านรอบแรกไปแต่ก็ดันตกม้าตายรอบสอง ผ่านมาสดๆร้อนๆเมื่อเย็นวานนี้เอง


ลูกเรือเก่าที่หวังจะเปลี่ยนสังกัดพากันตบเท้าเข้ามาเฉกเช่นเดียวกับเดี๊ยน จุดหมายเพื่อจะบินไปบานฉ่ำกันที่ โฮโน2ลู , โฮจิมินซิตี้ , โอซากา , เมลเบิร์น , บิสเบน และ บาหลี โดยสถานที่แรกและสุดท้าย เดี๊ยนอยากไปเยือนมากที่สุด


คิดแล้วชีวิตมันสดชื่นกับการใส่บิกินี่หลบแดด พรางสายตาเยิ้มๆที่สอดส่องหาหนุ่มล่ำบึ๊กพร้อมรอยสักเถื่อนๆด้วยแว่นตาเรแบนสีเข้ม


เดี๊ยนละแพ้กับหนุ่มนักกีฬาบนกระดานโต้คลื่นอีกเช่นเคย
โดยเฉพาะถ้าไว้ผมทรงสกินเฮดด้วยแล้ว นังแอร์หัวใจวายคาชายหาดแหงแซะ


อาการแบบนี้ถึงกับเคยโดนหนุ่มตาน้ำข้าวข้างตัวเปรียบไว้เหมือนกับ "หมามองฮอดดอก"


เปรียบซะคนได้ยินแอบเครียดเลย ตูเหมือนตรงไหนฟะ อย่างน้อยก็ไม่ได้น้ำลายยืดแล้วกันน่า


โฮโน2ลู หรือ โฮโนลูลูของใครหลายๆคนทำให้นึกถึงหาดทราย สายลม และสาวฮาวายสะโพกไหว พร้อมคำทักทาย Aloha รวมถึงหนังเรื่อง Snake on the plane ด้วย


หลังจากไร้สัญญาณตอบรับก็เลยเป็นที่แน่ใจว่า
"อดละกรู"


เพื่อนร่วมกลุ่มอภิปรายหนึ่งเดียวที่รู้ว่าได้เข้าไปชิงดำรอบ Morning Tea เป็นสาวแอร์จากกัฟส์ บินตรงจากบาร์เรนมาร่วมวงด้วย เช่นเดียวกับหลายๆคนที่บินเดี่ยวจากจังหวัดไกลๆเพียงเพื่อร่วมคัดเลือกไม่กี่ชั่วโมงในครั้งนี้


งานนี้อดรับประทานแต่ก็ได้เพื่อนจากต่างสายการบินเพียบทั้งจาก EVA, Air Asia , Orient Thai, Lauda Air, Emirates ,Thaisky ฯลฯ เพียบ


ผลัดกันแลกประสบการณ์ทั้งที่ประทับใจ และอัดอั้นตันใจกันไปต่างๆนานา ทำให้รู้ว่าบางคนยังมีปัญหามากกว่าเดี๊ยนอีก ในขณะที่บางคนก็ตระหนักว่าอุปสรรคของพวกเขานั้นกระจิ๋วหลิวเมื่อเทียบกับของเดี๊ยนและผองเพื่อนช่วงนี้ทางบ้านวุ่นวายกันทั้งตระกูลเหตุจากคุณลุงเสียกระทันหันเมื่อไม่กี่คืนก่อนหน้านี้ด้วยอาการหัวใจปริ ว่าจะไปดูหนังเรื่อง "อาจารย์ใหญ่" หรือ "ศพ" ซะหน่อย กลายเป็นว่าต้องส่งคนใกล้ชิดไปเป็นอาจารย์ใหญ่เองซะนี่พูดถึงยังใจหายอยู่เลย ตอนทำพิธีฝากตุ๊กตาฟางตัวเล็กๆไว้ที่อ้อมอกคุณลุงให้นำดวงวิญญาณไปในที่ๆควรจะไป และมัดเชือกไว้รอบเอวท่านตามประเพณีจีน ความเย็นของร่างไร้วิญญาณภายใต้เสื้อซาฟารีตัวหนานั้น ทำให้เดี๊ยนสะดุ้งเลยทีเดียว

ดูหนังคราวนี้คงอินมากกว่าปกติล่ะค่ะ


เจ้าตัวเล็กโทรมาบอกข่าวคราวจากปักกิ่งที่ได้เพื่อนร่วมห้องเป็นอเมริกันผิวสี ยังตกใจที่ทราบข่าวด้วยความที่เพิ่งไปไหว้ลาท่านมาไม่ถึง 3 วันเลย นี่แหละนะชีวิตพรุ่งนี้แล้วซินะที่นังแอร์จะได้ไปดมหมอนที่ไคโรอีกตามเคย มีลุ้นอีกละว่าจะเจอพญามารอาหรับตนไหนพ่นพิษใส่อีกรึเปล่า


ไฟล์ก่อนหน้านั้นได้เจอผู้โดยสารชาวไทยจากกระทรวงสาธารณสุขเดินทางไปท่องเที่ยวกันเป็นขโยงร่วม 80คน เล่นเอาอีแอร์ร่วมชาติ 2 นางปาดเหงื่อซิกๆ
เพราะคุณพี่แต่ละท่านเล่นขอเครื่องดื่มมาชิมกันคนละ 2-3 แก้วกะให้คุ้มค่าตั๋วไปเลย ทำเอาเพื่อนสาวคนใหม่ถึงกับบ่นอุบ


เดี๊ยนก็แจกกันกระหน่ำตามคำเรียกร้อง คือเดินขาขวิด 4-5 รอบไปเอาน้ำแข็งและผลไม้เพิ่มอีก 4 กล่องจนหมดแกรี่กลางเชียวค่ะ


ระหว่างไฟล์ก็เป็นนายแบบนางแบบให้ถ่ายรูปกัน
หนุกหนานเชียว แหมคิดค่าตัวคงได้อักโขเลยนะเนี่ย


หมดไฟล์ก็หน้าบานกันค่อนลำ กับคำชมอีกกระบุงโกย ขอเปลี่ยนจากคำพูดเป็นจดหมายชมได้มั้ยคะ คุณลุงคุณป้านายๆทั้งหลายจะได้รู้มั่งว่า ขาดพวกเดี๊ยนแล้วจะรู้สึกCreate Date : 05 กันยายน 2549
Last Update : 5 กันยายน 2549 18:57:38 น.
Counter : 333 Pageviews.

2 comments
  
มีเอมิเรตส์ไปสมัครด้วยหรอ อือ.... กระเป๋ามิ้วของDELSEYจ้ะ ช่วงนี้ไม่มีไรทำก้อดูหนังโรงหนังส่วนตัวเหมือนกัน
//milkynaka.diaryclub.com
โดย: Milky IP: 82.194.62.23 วันที่: 6 กันยายน 2549 เวลา:4:37:53 น.
  
เป็นแอร์สายอียีปต์ก็ยังดีกว่าเป็นแอกี่อยู่กับบ้านล่ะน่ะ อิ อิ
โดย: Khaled IP: 61.47.104.110 วันที่: 9 กันยายน 2549 เวลา:9:10:02 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Uki no Kimono
Location :
Duesseldorf  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อดีตสาวแอร์แดนทะเลทรายที่ผันตัวเองไปเป็น office lady และกลับไปเป็นนักเรียนไทยในต่างแดนเช่นเคย ขอแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินชีวิตแบบชีพจรรองเท้าจากที่เคยผ่านมาทั้ง ๔ ทวีปให้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจนะคะ
Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics