All Blog
สีสันชีวิต

ช่วงนี้นังแอร์ชีวิตสับสนกระสับกระส่าย แฟนที่อุตส่าห์มีกับเค้าก็ดันไปขุดรูอยู่เขมรซะนี่


น้านนานเจอกันทีปีละครั้ง 2 ครั้งแล้วยังผลุบๆโผล่ๆอีก


นี่ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องวีซ่าของพ่อผลไม้ดอง คงไม่ต้องระเห็ดไปเที่ยวทุ่งสังหาร กับนครวัดนานขนาดนี้นะเนี่ยบินไฟล์เหียกกลับมา นอกจากนอนหลับเป็นตายแล้วก็ถ่างตาดูหนังผีดีวีดีเถื่อนต่อไปจนกว่าจะหลับคาจอ


เป็นเช่นนี้แลกิจวัตรประจำวันของนังแอร์
ตั้งแต่ริอาจทำอาชีพนางยักษ์ติดปีกเป็นต้นมา


หนังสือที่ตั้งใจว่าจะอ่านให้จบ ซื้อมาเป็นชาติ ป่านนี้ก็หอบมันไปๆมาๆแทบเน่า ยังอ่านไม่จบเลย
และแล้ว.......วันนึงความคิดเดี๊ยนก็มาบรรเจิดเมื่อเปิดเวปไซค์ไปเจอข้อมูลเกี่ยวกับการสอนเต้นรำ


ประกอบกับการที่เก็บกดมานานตอนถูกด่าว่าเต้นห่วย ไม่ว่าขึ้นฟอร์ไหน เดี๊ยนก็ไม่มั่นเท่าสเต็ป Walt, Begin , Cha cha cha , ตะลุง , อ๊อฟบิต ได้แค่นี้แหละชีวิต


Tango เอย Salsa , Rumba , Jazz ดง แจ๊สแดนส์อย่ามาถาม เต้นไม่เป็นเฟ้ย


เคยอำคนข้างตัวว่าเป็นสาวอะโกโก้มาก่อน (ไม่อายปากเลยเดี๊ยน เพราะอยากแกล้งคน) สุดท้ายโดนจับไต๋ได้เพราะเต้นออกสเต็ปได้ห่วยแตก อายสาวๆออสซี่ กับ สาวบาหลีแบบไม่ได้เกิดเลยเดี๊ยนเท่าที่เล่ามาเป็นปมในใจมากเลย สมัย RCA ยังฮิตอยู่แรกๆ หลายๆคนอายุพอๆกันคงจำได้

เคยทำมาก่อนล่ะสิ แบบใส่เหล้าในถังน้ำแข็งแล้วใส่เกลือกับมะนาว แล้วตามด้วยหลอดอีกสัก 8- 10 อัน เสร็จแล้วสุมหัวดูดระลึกความหลังหน่อยนะ อย่าปล่อยเดี๊ยนกับเพื่อนๆเสร่ออยู่กลุ่มเดียวนะ เคยทำก็ยอมรับมา


นังเพื่อนสาวและชายหนุ่มที่(ช่วยกัน)เก็บได้จากคณะอื่น (ตอนนั้น) ก็ออกลีลากันใหญ่ สมกับที่อาทิตย์นึงได้เข้ากรุงเทพฯกลับบ้านครั้งนึงเดี๊ยนก็......เอาวะเพื่อความฮา แต่ลีลาอีกเรื่องนะที่เล่ามาทั้งหมดเนี่ย ก็อยากไปเรียนเต้นนั่นแหละคุณๆ จะได้เป็นสีสันของชีวิต 55555 อยากทำอะไรให้มันกระชุ่มกระชวยหน่อย สมัยเรียนรำ Jipong Bali ที่อินโด ก็อดค่าขนมจ้างอาจารย์มาสอนมันทุกวันเลย เต้นไปส่ายหน้าจนคอเป็นงูเลย คราวนี้ขอเปลี่ยนโหมดมั่งดีกว่า


ฟังดูธรรมดาอ่ะดิ แต่ที่เดี๊ยนจะเรียนก็คือ Striptease หรือระบำเปลื้องผ้าหน่ะเอง กรี๊ดดดด หาสถาบันและอาจารย์สอนได้แล้วด้วยนะสาวๆอีกตัวเลือกคือ Belly Dance หรือระบำหน้าท้อง จะว่าไปถ่อมาเรียนเมืองไทยทำไมฟะเนี่ย เรียนที่ไคโรมิดีกว่ารึ แต่ด้วยความที่กลัวไม่ได้เที่ยวตะลุยเมืองไคโร แถมกลัวไม่มีแรงเรียน ไว้คิดอีกรอบละกันนะครั้นจะเรียน Hip Hop ก็นะ เดี๋ยวหนุ่มที่ควงไปงานจะไม่กล้าออกสเต็ป เดี๊ยนจะฉายเดี่ยวซะเปล่าๆ ขอคิดอีกทีละกัน ท่าทางจะมันส์อยู่


ไปสำรวจมาหลายฟอร์ลีลาศแล้วเหมือนกัน ราคาแล้วก็ค่าเรียน รวมถึงสถานที่ สมาคมลีลาศแห่งประเทศไทยดูจะได้ใจเดี๊ยนไปมากสุด
แต่ที่เครียดนี่ก็เรื่องคู่เต้นน่ะสิ อีกเรื่องก็พ่อหรั่งตัวดีจะให้เดี๊ยนไปออกสเต็ปกับหนุ่มไหนล่ะเนี่ย


อีกเรื่องคือ ราคา และเวลาเรียน ชีวิตนังแอร์ทำงานเวลาต่างจากชาวบ้านชาวช่อง จะเรียนได้ตลอดรอดฝั่งไหมหนอ ครั้นจะจ้างอาจารย์ส่วนตัว เดี๊ยนก็ไม่ใช่แอร์ฝังเพชร ทำงานชิวๆ ไม่ทำงานป๊าม๊าก็เลี้ยงได้จะได้จ่าย 2 เท่าเพื่อความสบายใจนะคะ


สนนราคาชั่วโมงละ 400 - 700 บาท ถ้าเรียนส่วนตัวก็คูณ 2 กันเข้าไปเลยคุณพี่ ชั่วโมงละ 1400 นั่นเองรวมค่าเช่าฟอร์ด้วยไง เสริฟ์กี่ถาดเนี่ยกว่าจะได้ขอไปบินหาเงินหัวบานก่อนนะคุณๆ ได้เรื่องแล้วจะมาเม้าท์ต่อ เน้อCreate Date : 04 ธันวาคม 2549
Last Update : 4 ธันวาคม 2549 5:41:29 น.
Counter : 271 Pageviews.

1 comments
  
ฝึกเต้นหรอจ้ะ ว่างๆถ่ายคลิปลงหั้ยดูหน่อยจิ หุหุ

//milkynaka.diaryclub.com
โดย: Milk IP: 124.121.71.121 วันที่: 5 ธันวาคม 2549 เวลา:23:30:53 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Uki no Kimono
Location :
Duesseldorf  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อดีตสาวแอร์แดนทะเลทรายที่ผันตัวเองไปเป็น office lady และกลับไปเป็นนักเรียนไทยในต่างแดนเช่นเคย ขอแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินชีวิตแบบชีพจรรองเท้าจากที่เคยผ่านมาทั้ง ๔ ทวีปให้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจนะคะ
Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics