All Blog
วันหยุดอีกวัน
น้ำหนักลดลง 3 กิโลหลังจากต้องกินวันละ 2 มื้อตามอย่างแขกอียิปต์ เลยฉลองด้วยการเปิปข้าวเหนียวมะม่วง 1 จานใหญ่ แค่ข้าวเหนียวครึ่งโล ตามด้วยมะม่วง 2 กิโลเท่านั้นเอง ไม่ได้รู้สึกดีอย่างนี้มานานแล้ว

หน้าสตอเบอรี่ช่วงนี้ทำให้เรานึกถึงสตอเบอรี่ลูกมโหราญ โลละ 3.5 - 5 ปอนด์ที่ไคโร กินจนหน้าจะกลายเป็นมนุษย์สตอซะแล้ว ยิ่งราดหน้าด้วยโยเกิตส์รส Stawberry tart นะ สุดยอดดดดดดด

เห็นที่กรุงเทพแล้วหมดอารมณ์กินเลย ลูกติ๊ดนึงขีดละ 8 บาท เซ็งเลยกู

หลังจากนอนทั้งวันก็ได้ไปช็อปกันตอนเย็น เดี๊ยนมันโลโซไซตี้ จะไปไหนได้นอกจากห้างแถวบ้าน ก็นี่เลย เปิดท้ายขายของที่บิ๊กซีบางประกอก ขออภัยคนมันติดดิน

เดินไปก็ดูมันไป วิจารณ์ไปเรื่อย พอดีไปกับเพื่อนเลยมีคนรับฟัง
แฟชั่นเดี๋ยวนี้มันเปิดกันจัง หรือเดี๊ยนอยู่แต่ประเทศมุสลิมมานานไปหน่อยเลยเจอแต่แฟชั่นกรอมเท้า แล้วก็ยาวปิดคอ พาลรู้สึกแปลกๆที่ต้องใส่เสื้อผ้าเปิดไหล่แนวนี้ หรือกูเริ่มแก่วะเนี่ย

เลือกเสื้อผ้าไม่ได้ก็ไปหายาทาเล็บ สังเกตุเพื่อนๆแอร์ตอแหลทั่วไปก็จะใช้ยี่ห้อหรูหราไฮโซ ซึ่งเดี๊ยนก็ช้อปชอบ ขอยืมของเพื่อนใช้เนี่ยดิองดิออร์ ขอทาหน่อย แต่ถ้าซื้อเองเนี่ยของเกาหลีที่สยาม 2 ขวดร้อยเนี่ย ถือว่าหรูสุดแล้ว ไม่งั้นก็เต็มที่ขวดละร้อยตอนลงแดงยาทาเล็บมากๆที่ต่างบ้านต่างเมือง แต่วันนี้สีสันถูกใจขวดละ 20 บาท ได้ใจนังแอร์เป็นที่สุดเลยซื้อซะ 2 ขวด ดันโดนบังคับให้ทาแต่สีอ่อนๆเหมือนไม่ได้ทา ดังนั้นสีแรดๆทั้งหลายที่เป็นสมบัติเก่าเก็บก็มีอันต้องให้หญิงแม่ไปใช้โดยปริยาย

ตุ้มหูก็ได้ลายอาหรับมา 2 คู่ กรี๊ดกร๊าดถูกใจสบายกระเป๋า 40 บาท แล้วก็แบบห่วงมีเพรชวิบวับ ถอนหายใจก่อนควักตังค์จ่ายไปอีก 150

สายตายังชำเลืองมองกางเกงใน 3 ตัวร้อยอยู่
ถึงบริษัทจะให้ใช้ Cotton 100% ไม่ก็ Silk แต่เดี๊ยนก็ยังนิยมลูกไม้อยู่ดี แต่ก็ดูดีมีสกุลทุกตัวที่เลือกนะยะ

เสื้อชั้นในเท่านั้นที่เดี๊ยนจะซื้อที่ดีๆหน่อย เพราะว่าที่เห็นสวยๆนี่เล็กเหลือเกิน 32 เพื่อนกระเทยใส่ยังคับเลย ไม่ไหวไม่ไหว ทั้งตัวนี่ก็มีส่วนนี้แหละดูดีที่สุดแล้ว ไปหาที่แพงๆอึ๋มๆใส่ดีกว่า สีแดงเท่านั้นที่เดี๊ยนต้องการ

เดินเบื่อแล้วก็ไปร้านคลังยาต่อ ซึ่งเป็นร้านที่ใครบ้านอยู่ฝั่งธนเลยไปชานๆเมืองจะรู้จัก เพราะซื้อยาได้ราคาถูกมากๆ และคนก็บรมเยอะเลย คนขายที่ยืนกันนับสิบคนก็ทำตัวเหมือนมันว่างกันมาก ร้านกูคนน้อยเหลือเกินประมาณนี้ เซ็งโคตรเวลาต่อคิวซื้อของ

ได้สมูทอี Gold มาหลอดนึงไว้ทาหน้า ตามด้วยแชมพูไนโซรอล อากาศหนาวเหลือเกินทำให้อีแอร์แทบทั้งทีมเป็นรังแค ยี่ห้ออื่นเอาไม่อยู่ กะว่าจะซื้อใบแปะก๊วย แก้เอ๋อบนเครื่องซะหน่อย แต่กลัวตังค์ไม่พอจ่าย วิตามินแก้เล็บเปราะ ผิวแห้ง หน้าเหี่ยว เอาไว้วันหลังละกัน

อาทิตย์หน้าบริษัทตึ๋งหนืดจะจ่ายเงินเดือนอีแอร์เดือนที่แล้วซะที เดือนนี้ไม่มีบิน 2 อาทิตย์ อยากหัวเราะเป็นภาษาอาหรับจริงๆCreate Date : 19 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2549 0:29:55 น.
Counter : 312 Pageviews.

5 comments
  
แวะมาเยี่ยมบ้านค่ะ
โดย: Rive Gauche วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:2:54:47 น.
  
โดย: drstit วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:03:58 น.
  
อิจฉาง่ะไม่มีบิน
โดย: IP: 213.42.2.10 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:00:14 น.
  
โดย: SOM MANOI SU IP: 219.120.145.18 วันที่: 2 มีนาคม 2549 เวลา:12:54:33 น.
  
HOPE U FINE NA JA...
โดย: SOM MANOI SU IP: 219.120.145.18 วันที่: 2 มีนาคม 2549 เวลา:12:55:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthUki no Kimono
Location :
Duesseldorf  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อดีตสาวแอร์แดนทะเลทรายที่ผันตัวเองไปเป็น office lady และกลับไปเป็นนักเรียนไทยในต่างแดนเช่นเคย ขอแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินชีวิตแบบชีพจรรองเท้าจากที่เคยผ่านมาทั้ง ๔ ทวีปให้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจนะคะ
Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics