All Blog
Review X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum เซรั่มผมสวย จากเวียดนาม

pavielin asia asian blogger sae beauty lifestyle trend it X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum งานคอสโมบิวเต้ เวียดนาม Cosmobeaute 2016 Lavo

วันนี้จะพาเพื่อนๆมาดูเซรั่มบำรุงผมเสีย แบบกู้ชีพด่วน เหมาะกับสาวที่มีผมแห้งเสียเป็นซังข้าวโพด เป็นฝอยขัดหม้อ ให้ผมสภาพดีขึ้นแบบเห็นผลทันทีหลังทา ถึงแม้ล้างออกแล้วจะหมดฤทธิ์ก็ตามเถอะ แต่ถ้าเราไม่ตัดผมทิ้งก็ควรมีสิ่งนี้ จริงไหม 555

 
โดยเราซื้อ X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum มาจากงานคอสโมบิวเต้ ที่เวียดนาม (Cosmobeaute 2016 งานจัดระหว่างวันที่ 21-23 เมษายน 2559) ซึ่ง Lavo มาแสดงสินค้าที่งานนี้ และมีบริการตัดผมให้ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ Lavo เราเห็นบูธนี้ผมตัดผมโชว์ในบูธกันทั้งวันไม่หยุดเลย 
 

X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum งานคอสโมบิวเต้ เวียดนาม Cosmobeaute 2016 Lavo

image

 
 
 
วันสุดท้ายของงานช่วงบ่ายๆตรงจุดแสดงสินค้าบูธลาโว่กำลังว่าง เลยอาศัยจังหวะนี้เข้าไปสำรวจหน่อยว่าขายอะไรกัน 
 
ในบูธก็มีพนักงานขายชายชาวเวียดนาม 3 คนที่คอยแนะนำสินค้าอยู่ ที่เราต้องใช้ภาษามือคุยกับเขา ปนกับอังกฤษอนุบาลทั้งเราทั้งเขา คุยไปขำไป ได้ความมาว่ามีผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมากมาย ซึ่งแบรนด์ลาโว่นี่มาจากประเทศฝรั่งเศส แล้วถ้าเราซื้อก็สามารถตัดผมได้ฟรี...โอ้วไม่นะ เราบอกเขาว่าผมเรามันไม่ได้ยาวมานานละ ขอเวลาให้ผมได้ยาวบ้างเถอะ 555 
 
 
คอสโมบิวตี้ คอสโมโบเต้ เวียดนาม Vietnam Cosmobeaute 2016 Cosmobeauty BTL Protege Elite
(ไม่ได้กะจะเอามารีวิวเลยไม่ได้ถ่ายบูธ Lavo แบบเน้นๆ รูปนี้เราถ่ายกับคุณเยนลี่เพื่อนชาวเวียดนามแวะมาหาเราที่งานเลยถ่ายรูปที่ระลึกไว้ ด้านหลังจะมองเห็นบูธ Lavo มีสินค้าตั้งโชว์เพียบ คนเข้าบูธเกือบตลอดเวลา ส่วนผมเราในรูปนี่ครึ่งบนเลยบ่าลงมานิดนึงเป็นผมจริง ล่างเป็นผมปลอม ทำไมต้องบอกว่าเป็นผมปลอม? โปรดอ่านต่อ)
 
 
เราก็บอกให้เขาแนะนำผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ไซส์ที่สามารถหิ้วขึ้นบินเครื่องได้ เพราะกะว่าจะไม่โหลดกระเป๋าใต้อท้องเครื่องอ่า พี่เขาก็แนะนำหลายสิ่งเลย หมักผม สระผม เยอะแยะ 

 
แล้วสายตาก็เหลือบไปเห็นขวดสีแดง ฝาสีทอง เขียนว่า Ultra Shiny Smoothing Serum เราเลยหยิบขึ้นมาเพราะผมเราต้องทาเซรั่มช่วยเวลาจะออกงาน ไม่งั้นผมจะดูเหมือนแผงคอสิงโตที่พองฟู เลยคิดว่าอันนี้น่าจะเหมาะกับเรา เราเห็นในขวดเป็นน้ำเหลวใสๆ ดูไม่ค่อยข้น เลยหันไปถามพนักงานชาวเวียดนามว่า Oil? (น้ำมันรึเปล่า) ทั้งสามคนตอบสวนขึ้นมาพร้อมกันว่าเซรั่ม!! 555 แล้วก็อธิบายสรรพคุณ ระหว่างคนหนึ่งบรรยาย อีกหนึ่งคนก็บรรจงทาเซรั่มลงบนปลายผมกับผมช่งกลางหลังซึ่งเด่วนะ ตรงนั้นมันแฮร์พีท (Hair Piece คือ คลิปต่อผม เป็นผมปลอมที่ใช้ผมต่อขั่วคราวให้ดูเหมือนผมยาว) เราเลยบอกเขาว่าตรงนั้นมันผมปลอม เอิ่ม ผมจริงอยู่ตรงนี้ เราก็หยิบผมจริงเราขึ้นมาปอยนึงบอกให้ลองปอยนี้แทน 5555555555555
 
 
 
X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum งานคอสโมบิวเต้ เวียดนาม Cosmobeaute 2016 Lavo
 
พอลองแล้วกลิ่นเข้าท่าแฮะ ทาแล้วดูโอเค (อ่านสรุปรีวิวด้านล่าง) เลยถามราคา ราคาข้างนอกเท่าไหร่ไม่รู้แหละแต่ที่เขาขายงานนี้ราคา 110,000 เวียดนามด่อง (VND) คำนวนในใจคูณคราวๆ 1.5 ตัด 000 ออก เฮ้ยถูกเว้ย เอาๆๆๆ เลยได้เสียทรัพย์ในทันที แล้วได้กลับมารีวิวให้เพื่อนๆอ่านในวันนี้นั่นเอง 
 
 
 
 
 
X-Pros Professional
ULTRA-SHINY SMOOTHING SERUM
(เซรั่มบำรุงให้ผมเงา เรียบ ถึงขีดสุด)
 
 
X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum งานคอสโมบิวเต้ เวียดนาม Cosmobeaute 2016  Lavo เซรั่ม บำรุง ผมเสีย เงางาม จัดทรงง่าย ผมแห้ง เสียมาก
 
ค้นพบความลับในการดูแลผมด้วย Xpros Ultra-shiny smoothing serum  ผลิตภัณฑ์นี้ ช่วยฟื้นฟู และบำรุงเส้นผมจากรากจรดปลาย เป็นซีรั่มเอนกประสงค์ มีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะทำให้ผมที่แห้ง และจัดทรงยาก เรียงตัวตามต้องการ ช่วยปกป้องเส้นผมจากรังสีอัลตราไวโอเลต และฝุ่นละออง ได้เป็นอย่างดี เพิ่มสารอาหารที่ทำให้เส้นผมเรียบ เป็นประกาย ไม่มันเยิ้ม
ขนาดบรรจุ : 60 มิลลิลิตร
 
วิธีใช้ : กดประมาณ 2-3 หยด ลงในฝ่ามือ และลูบไล้  ให้ทั่วเส้นผม  สำหรับบริเวณผมเสียให้ทาซ้ำอีกครั้ง จะได้ณผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 
 
 
ส่วนผสม วิธีใช้ X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum งานคอสโมบิวเต้ เวียดนาม Cosmobeaute 2016  Lavo เซรั่ม บำรุง ผมเสีย เงางาม จัดทรงง่าย ผมแห้ง เสียมาก
 
ส่วนประกอบ / Ingredients : Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxane, Dimethicone, Phenyl Trimethicone, Paraffinum Liquidum, Dimethicone Crosspolymer, Perfume.
สูตรจากประเทศฝรั่งเศส / Formula from France
ผลิตโดย / Manufactured by LAVO Corp
 
 
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลอง
 
 
X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum งานคอสโมบิวเต้ เวียดนาม Cosmobeaute 2016  Lavo เซรั่ม บำรุง ผมเสีย เงางาม จัดทรงง่าย ผมแห้ง เสียมาก
 
 
 
X-Pros Ultra Shiny Smoothing Serum งานคอสโมบิวเต้ เวียดนาม Cosmobeaute 2016  Lavo เซรั่ม บำรุง ผมเสีย เงางาม จัดทรงง่าย ผมแห้ง เสียมาก รีวิว น้ำมัน ใส่ผม ทาผม เคลือบผม
 
คือกลิ่นหอมถูกใจ สัมผัสตั้งแต่ตอนลองที่บูธละ ออกแนวอโรม่า สดชื่น (สงสัยฉันจะชอบแนวนี้ กลิ่นประมาณน้ำมันไม้หอมนี่บอกหอมหมดอ่ะ) เนื้อเซรั่มใส ไม่มีสี เนื้อเซรั่มเหลวใส่มือดีๆระหวังไหลจ้า ผลหลังทาแล้วผมดูมีน้ำหนักขึ้น เงา สีเข้มขึ้นนิดหน่อย แต่ไม่ได้ดูมันๆเหนอะๆแบบเอาน้ำมันมาทา แล้วไม่มันติดมือด้วย ส่วนกลิ่นเหลือแค่หอมอ่อนๆ
 
ส่วนใครที่อยากได้ อันนี้ไม่แน่ใจว่าหาซื้อได้ที่ไหนบ้างในไทย แต่ถ้าไปเวียดนามน่าจะมีขายตามห้าง หรือร้านขายอุปกรณ์สำหรับช่างทำผมมืออาชีพ  
 
 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์อ้างอิงจาก https://lavo.com.vn/en/brands/141_ultra-shiny-smoothing-serum.html

 
 
รหัส,ส่วนลด,คลุก,คุก,คูปอง,coupon,promote.code,discount,Klook,Travel,TH,Thailand
แพคเกจทัวร์ต่างประเทศ https://bit.ly/2qTg1es


 Create Date : 18 พฤษภาคม 2559
Last Update : 27 มีนาคม 2562 0:26:51 น.
Counter : 1716 Pageviews.

1 comments
  
ผมสวย คนก็สวย เลยค่ะ
โดย: kae+aoe วันที่: 13 มิถุนายน 2559 เวลา:10:27:53 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)   #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略