All Blog
Review ลดความอ้วน กระชับสัดส่วนทั้งตัวด้วยเครื่อง RF
วันนี้ไปทำมาแล้ว ซื้อคอรส์ 1 ชั่วโมงต่อครั้ง ย้ายจุดได้ทั้งตัว  5 ครั้ง ราคา 5,000 บาท
มีชาให้ดื่มปรับร่างกายก่อนทำ 

มีการใช้เครื่อง InBody ระบบคอมพิวเตอร์วัดสารพัดค่าในร่างกาย ชั่งน้ำหนัก เห็นว่าหลังทำน้ำหนักจะหายไปโดยเฉลี่ยสี่ขีด สิ่งที่เห็นทันทีหลังทำเสร็จรู้สึกว่าผิวที่ย้วยมากๆของเราบริเวณเหนือเข่าและต้นขาแลดูกระชับขึ้น เฟริม
มีชุดชั้นในให้เปลี่ยน มีห้องให้ล้างตัวหลังทำ ใช้เครื่องชั่วโมง เราทำขาสะโพก ก้น รอบเอว หน้าท้องส่วนบน ส่วนล่าง น่อง

หลังจากลงเครื่องนวดเสร็จ 1 ชั่วโมง มีนวด ตบสลายเซลลูไลท์ทุกส่วนที่ทำ
หลังจบคอรส์จะวัดค่าทั้งหมดเปรียบเทียบอีกครั้ง

เครื่องจากที่นอนอ่านเห็นข้างๆเครื่องระหว่างนอนทำว่าเป็นเครื่อง RF จำยี่ห้อไม่ได้ แหะๆ ได้ทำเครื่องนี้ครั้งเดียว ครั้งต่อๆไปเป็นเครื่องอีกยี่ห้อค่ะ ในส่วนของบริการดีมาก รู้สึกว่าคอร์สไม่แพง


วันนี้ไปทำมาแล้ว ซื้อคอรส์1 ชั่วโมงต่อครั้ง ย้ายจุดได้ทั้งตัว  มีชาให้ดื่มปรับร่างกายก่อนทำ  มีการใช้เครื่องระบบคอมพิวเตอร์วัดสารพัดค่าในร่างกาย ชั่งน้ำหนัก เห็นว่าหลังทำน้ำหนักจะหายไปโดยเฉลี่ยสี่ขีด สิ่งที่เห็นทันทีหลังทำเสร็จรู้สึกว่าผิวที่ย้วยมากๆของเร

วันนี้ 5 ธันวาคม 2557
ผลหลังทำครั้งแรก ผ่านไปวันที่ 2 วันนี้ขาเล็กลงมาก เสียดายไม่ได้ถ่ายก่อนทำไว้ เพราะไม่คิดว่าจะเห็นผลต่างชัด #ก่อนนี้เวลายืนนานๆ มีปัญหาขาอวบ ต้นขาบวมมาก กล้ามเนื้อไม่ค่อยมี ไขมันกับผิวหนังไม่ฟิตเนื้อเริ่มย้วย

วันนี้ไปทำมาแล้ว ซื้อคอรส์1 ชั่วโมงต่อครั้ง ย้ายจุดได้ทั้งตัว  มีชาให้ดื่มปรับร่างกายก่อนทำ  มีการใช้เครื่องระบบคอมพิวเตอร์วัดสารพัดค่าในร่างกาย ชั่งน้ำหนัก เห็นว่าหลังทำน้ำหนักจะหายไปโดยเฉลี่ยสี่ขีด สิ่งที่เห็นทันทีหลังทำเสร็จรู้สึกว่าผิวที่ย้วยมากๆของเร

SAM_2486+

ป.ล. ผู้เขียนเข้ารับบริการแลชำระค่าบริการนี้ด้วยตัวเอง
ก่อนเข้าๆไปนัดพบแพทย์กับคุณฟ้าก่อนนะคะ 092-727-9496


---

11 ธันวาคม 2557
วันนี้ครบกำหนด 1 สัปดาห์หลังจากมานวดสลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง RF ในราคาย่อมเยาว์ที่ฟารีดาคลินิกครั้งแรก

ชั่งน่ำหนักโดยการถอดเสื้อผ้าทั้งหมด เหลือแค่ชุดชั้นในสำหรับนวดตัวของคลินิก ผลที่ชั่งได้คือ น้ำหนักตัวหายไปสองกิโลกรัม (ชั่งหลังจากทานน้ำดื่มแก้วใหญ่พิเศษที่ทางคลินิกเตรียมไว้ให้ก่อนเข้าห้องนวด ถ้าไม่ได้ดื่มน้ำหนักน่าจะลดมากกว่าสองกิโลกรัม) โดยที่ไม่ได้ใช้ยาลดน้ำหนัก ไม่ได้อดอาหาร มันกินไม่ลงเอง

ตั้งแต่วันที่รับการนวดไปครั้งแรกก็เห็นได้ชัดทันทีหลังทำว่าขา ไขมันที่เกาะๆปลิ้นๆย้อยๆหย่อนๆรอบต้นขาบริเวณเหนือหัวเข่าที่เดี๋ยวบวมเดี๋ยวแฟ่บมันไม่บวมแล้วเฟริม์ขึ้น รอบเอวที่กองบริเวณขอบกางเกงหายไป เหลือแค่หน้าท้องส่วนล่างรอบสะดือ และต้นขาส่วนบนที่ยังเห็นว่าไขมันเยอะอยู่ วันนี้ผลก็ยังคงอยู่ ก็มานวดซ้ำตามนัดกับคุณแต๊ก และแชร์ถึงความพอใจในผลหลังทำให้คุณแต๊กทราบ

วันนี้เลยขอเบอร์ติดต่อของคลินิกมาเพิ่มเติมไว้ในบล็อคเผื่อเพื่อนๆสนใจและโทรสอบถามค่ะ

โทรหาบอกทราบข่าวจากหลีกับฟ้าค่ะ ให้คุณแต๊กแนะนำโปรโมชั่นคุ้มๆให้ ราคาถูกมากๆ ย้ายจุดทำได้ทั้งหน้าและตัว (หลีไม่ได้ค่าคอมมิชชั่นและค่าเขียนนะคะ ปต่ราคาประหยัดและได้ผลกับตัวจริงๆเลยอยากบอกต่อ)


MSC Fareeda Clinic HERKINS EXTREMEMELT Herkins Dual Frequency Radio Frequency RF All-Round Solution Map แผนที่ Face and Body Lifting Slimming Center เครื่อง สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ลดน้ำหนัก

ครั้งที่ 2 - 5 หลีทำเครื่องนี้ค่ะ


MSC Fareeda Clinic Herkin All-Round Solution Map แผนที่ Face and Body Lifting Slimming Center ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เสต็มเซลล์ ราคาถูก สุขุุมวิท13 ซอยนานา


MSC (Miracle Slim Center)
โทรศัพท์ : 02-168-7169
ที่อยู่ : 10/40-41 ชั้น 1A เดอะเทรนดี้พลาซ่า สุขุมวิทซอย 13 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110
การเดินทาง : ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานา เดินเข้าซอยประมาณ 30 เมตร จะเห็นเทรนดี้พลาซ่าอยู่ขวามือ (จริงๆแล้วจากห้างสรรพสินค้า Terminal 21 เดินมาก็แปปเดียวถึง แต่ถ้าลงนานๆจะใกล้กว่า)

เสียดายวันที่ทำวันแรกหลีไม่ได้ถ่ายภาพก่อนทำไว้ ไม่ได้วัดเส้นรอบวงไว้เลย เพราะไม่นึกว่าค่าคอร์ส 5 ครั้งไม่กี่พันบาท ใช้เครื่อง 1 ชั่วโมง ย้ายได้หลายจุด) จะได้ผลในการกระชับสัดส่วน ลดขนาดตัวได้ชัดเกินคาด พอเห็นผลหลังทำเลยอยากเขียนถึง ใครที่เข้าไปตามคำแนะยำอย่าลืมวัดขนาดรอบขา รอบเอว รอบต้นแขนก่อนทำไว้ด้วยนะคะ
หากเป็นไปได้หลีจะหาภาพขาชัดๆล่าสุดก่อนทำมาเปรียบเทียบนะคะ


-----
16 ธันวาคม 2557
ภาพถ่ายรีวิวหลังทำครั้งที่ 3 เน้นหน้าท้อง ก้น ต้นขา

รีวิว review เปรียบเทียบ ก่อนทำ หลังทำ กระชับสัดส่วน ลดขนาดต้นขา ลดไขมัน เซลล์ลูไลท์ ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เป็นคลื่น ไม่ต้องดูดไขมัน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล โบท็อกซ์ เมโสแฟท Botox Filler Meso Fat herkin inbody effectively tighten skin and reduce wrinklesขาเรียว ตึง กระชับ ไม่ย้วย ไม่ต้องผ่าตัด HERKINS EXTREMEMELT Herkins Dual Frequency Radio Frequency RF melt fat cell effectively tighten skin and reduce wrinkles แก้ ผิว เหี่ยว ย้วย หย่อน คล้อย กระชับ เรียบตึง ลด สลาย ดูด ไขมัน
Create Date : 04 ธันวาคม 2557
Last Update : 20 กรกฎาคม 2559 3:02:36 น.
Counter : 6687 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略