All Blog
Review Skincare สวยได้ทุกคน สวยได้ทุกวัน Pink White Miracle 5
Pink White Miracle 5 Day nuffnang blogger bloggerati

วันนี้หลีมีผลิตภัณฑ์ที่จัดได้ว่า "ถูกและดี"  แล้วยังช่วยทำให้ผิวของเพื่อนๆขาวสวยขึ้น เนียนนุ่มขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่กัดผิวของเราบางลง ที่หลีได้ทดลองด้วยตัวเองแล้วว่าใช้ดี ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้มาแนะนำให้รู้จักค่ะ นั่นคือ


ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Pink White ด้วยสโลแกนที่ว่า
"สวยได้ทุกคน สวยได้ทุกวัน"
เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มคลีนซิ่งไวท์เทนนิ่ง ที่เน้นช่วยในเรื่องความขาวใส แบบปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด ว่านหางจระเข้ ผลไม้นานาชนิด วิตามิน อี และวิตามินรวม   

ซึ่ง Pink White มีวางจำหน่ายเป็นเซ็ทแบบสวยครบวงจร 
มี 4 ผลิตภัณฑ์ ด้วยกัน ได้แก่ 

1. พิ้งค์ ไวท์ มิราเคิล ไฟว์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 50 พีเอ ++++ (ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน)
2. พิ้งค์ ไวท์ มิราเคิล ไฟว์ ไนท์ ครีม (ผลิตภํณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน)
3. พิ้งค์ ไวท์ มิราเคิล ไฟว์ คลีนซิ่ง โฟม (ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า) 

ซึ่งปัจจุบันเพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน EveandBoy และ Watson ค่ะ
Smiley
เมื่อรู้จักกันคร่าวๆแล้ว 
เราก็เข้าสู่ข้อมูลแบบเจาะลึกของ Pink White แต่ละตัวในเซทนี้กันเลยค่ะ


Pink White Miracle 5 Day Cream SPF 15 PA++++
คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ผสมสารสกัดจากสมุนไพร 5 ชนิด พร้อมวิตามินบี 3 ลบเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส และเอสพีเอฟ 15 พีเอ++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด

คุณสมบัติ :
- ปกป้องผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB SPF15 PA++++
- ผิวขาวกระจ่างใสทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
- ลบเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า
- เนื้อครีมเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย
- หน้าไม่มันระหว่างวัน (Oil Free)
- บำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส

วิธีใช้ : ลูบไล้เนื้อครีมทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า
ขนาด : 25 กรัม
ราคา : 185.00 ฿
ความเห็นส่วนตัวสำหรับ 
Pink White Miracle 5 Day Cream SPF 15 PA++++ 

เนื้อครีมเข้มข้นมาก สีขาวทึบออกเหลืองสว่าง แต่ความรู้สึกหลังทาบนผิวจะไม่หนักหน้า เกลี่ยง่ายมาก เคลือบบนผิวแบบบางเบา ซึมไว ไม่มีความเหนียว ลูบไม่สะดุด เมื่อเกลี่ยแล้วช่วยปรับสีผิวให้ดูนวลขึ้นสว่างขึ้นจริง ดูชุ่มชื่นขึ้น แต่ไม่มัน ไม่หลุดร่อนเป็นขุย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ 

โดยรวมแล้วชอบเพราะเนื้อเข้มข้น ติดผิวดี กันแดดในตัว ราคาไม่แพง และไม่ร่อนเป็นขุยเวลาแต่งหน้าทับ ด้วยความที่ปรับสีผิวให้ขาวขึ้นเล็กน้อย จึงเหมาะกับใช้บำรุงผิวก่อนแต่งหน้าแบบใสๆในวันสบายๆ หรือใช้บำรุงผิวก่อนลงครีมรองพื้นให้เมคอัพติดทนนาน 

Pink White Miracle 5 Night Cream
คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ผสมสารสกัดจากสมุนไพร 5 ชนิด พร้อมวิตามินบี 3 และ Sodium Hyaluronate ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ลบเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส

คุณสมบัติ :
- เติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวขณะหลับ จาก Hyaluronic 
- ผิวขาวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ
- เนื้อครีมสูตรเข้มข้น เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย บำบัดผิวยามค่ำคืน
- ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส

วิธีใช้ : ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกคืน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า
ขนาด : 25 กรัม
ราคา : 195.00 ฿
ความเห็นส่วนตัวสำหรับ 
Pink White Miracle 5 Night Cream :

เนื้อครีมเข้มข้นมากๆ ลักษณะคล้ายเจลครีมหนึบๆ สีขาวขุ่น คล้ายเนื้อ Sleeping Mask  ให้สัมผัสนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว หลังทาแล้วผิวดูนุ่มเนียนขึ้น(สังเกตด้วยตาเปล่า) รู้สึกสบายๆผิว ไม่เหนียว ไม่หนักหน้า เมื่อทดลองทาบนผิวหน้าบริเวณที่ดูแห้งกร้านจะรู้สึกว่าผิวดูนวลขึ้น นุ่มลื่น ชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทา เมื่อล้างออกรู้สึกว่าผิวดูฟูขึ้น แต่งหน้าติดง่าย

โดยรวมแล้วชอบเพราะ ตัวเนื้อครีมที่คล้าย Sleeping Mask ทาหนาๆแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ชอบเรื่องดึงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้ดีน่าจะเป็นเพราะ Hyaluronic ในส่วนผสมช่วยกักความชุ่มชื่นไว้ในผิว ทำให้ผิวดูสภาพดีขึ้น ผิวดูยืดหยุ่นขึ้นไม่กร้าน ช่วยลดอายุผิวลงหลังจากที่ได้ทา และราคาย่อมเยาว์ 

Pink White Miracle 5 Cleansing Foam
คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผสมสารสกัดจากสมุนไพรจากประเทศญี่ปุ่น 5 ชนิด และวิตามินบี 3 เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก พร้อมความนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติ :
- ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด สะอาด ล้ำลึก  
- ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีตั้งแต่แรกใช้
- ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เนียนเรียบ สม่ำเสมอ
- มีสารบำรุงผิวเป็นส่วนผสม ทำให้หน้าไม่แห้งตึง เนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน นวดเบาๆบนผิวที่เปียก ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
ขนาด : 50 มล.
ราคา : 98.00 ฿
ความเห็นส่วนตัวสำหรับ 
Pink White Miracle 5 Cleansing Foam :

เนื้อโฟม เป็นเนื้อสีขาวข้นคล้ายครีมน้ำนม เข้ากับน้ำได้ง่าย ไม่มีฟอง กลิ่นโฟมออกแนวน้ำมันหอมสไตล์พืชพรรณธรรมชาติสุดๆ หลังล้างเสร็จกลิ่นจะแตกต่างจากตอนแรก ทิ้งกลิ่นหอมสะอาดแบบกลิ่นเด็กๆอ่อนโยนไว้บนผิว สภาพผิวหลังล้างสะอาด นุ่ม ลื่น ไม่แห้งตึง  

รู้สึกว่าใช้ง่าย เพราะเนื้อโฟมไม่จับตัวเป็นก้อน ทำให้ผสมน้ำง่าย ใช้ได้ทันที ล้างคราบมันบนผิวได้สะอาดดี แต่ยังรู้สึกนุ่มลื่นไม่แห้งจนเหี่ยวหลังล้าง เหมาะสำหรับคนผิวแห้งที่มีปัญหาแห้งตึงหลังล้างหน้า กลิ่นตอนล้างออกแนวพืชไปนิด แต่ชอบกลิ่นที่ติดผิวหลังล้างที่หอมละมุนๆมากกว่า(กลิ่นก่อน-หลังล้างไม่เหมือนกัน)

Pink White Wonder Whitening Body Lotion
คือ  โลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงให้ผิวให้ขาวกระจ่างใสผิวกระชับตั้งแต่แรกใช้อย่างเป็นธรรมชาติ   “สวยได้ทุกคน สวยได้ทุกวัน” ด้วยสารสกัดมหัศจรรย์ 5 ชนิดจากธรรมชาติ และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการโดนแสงแดดทำร้ายในแต่ละวัน รวมไปถึงสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ที่ช่วยส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ ผสานคุณค่าจากวิตามิน E และ วิตามินรวม ซึ่งเป็นอาหารที่จำเป็นของผิวที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก 


สารสกัดบำรุงผิวใน Pink White Wonder Whitening Body Lotion
อาทิเช่น
- Vitamin B3 ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (Hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (Ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (Irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (Sebum excretion) *
- Mineral Oil ทำหน้าที่ในการ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ป้องกันผิวหนังแห้ง ตกสะเก็ด คัน และลดการระคายเคืองผิวหนัง **
- Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติสามารถช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบติดเชื้อต่างๆ ***
- Vitamin E จาก Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่น (Moistures) และป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลาย จึงได้รับความนิยมอย่างมากในการใช้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ****
- Multifruit  เป็นแหล่ง AHA ธรรมชาติ ที่รวมกันของสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น 5 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แลดูสดใสอ่อนเยาว์ ได้แก่ Acer Saccharum (Sugar Maple) Extract, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract, Citrus Limon (Lemon) Friut Extract, Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract, Vaccinium Myrtillus (Bilberry) Extract *****

วิธีใช้ : ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่างเพื่อบำรุงเป็นประจำทุกวัน
ขนาด : 120 มล.
ราคา : 69.00 ฿
ความเห็นส่วนตัวสำหรับ 
Pink White Wonder Whitening Body Lotion :

เนื้อโลชั่นสีขาวน้ำนม มีความเข้มข้นปานกลาง ไม่เหนียวจนเกินไป เกลี่ยได้ง่ายและไว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกสบายๆผิว ถ้าทาซ้ำก็จะรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นแต่ไม่รู้สึกเหนียวตัว ไม่รู้สึกว่าระคายผิว ไม่แสบร้อน ไม่แพ้ กลิ่นหอมสไตล์ดอกไม้ติดทนมาก 

เวลาทารู้สึกทาสนุกเพราะเนื้อโลชั่นมันหนึบๆ ลื่นๆ แต่เกลี่ยง่าย ไม่เหลว ทำให้ทาบริเวณกว้างๆเสร็จไวมาก 
มีส่วนผสมที่เน้นในเรื้องของการบำรุงให้ชุ่มชื้น และทำให้สีผิวขาวสม่ำเสมอแบบไม่ต้องกลัวผิวบางทำให้รู้สึกปลอดภัย น่าใช้บ่อยๆ 

ด้วยความโลชั่นนี้กลิ่นติดทนมากสามารถแนะนำให้ใช้แทนครีมน้ำหอมได้เลย 

ในเรื่องของปริมาณเทียบกับราคาให้คะแนนระดับ 10/10 ราคาประหยัดมาก เหมาะกับคนที่ชอบทาโลชั่นแบบทาเยอะๆ ทาบ่อยๆ เติมได้เรื่อยๆ แล้วยังสบายผิวSmiley


สรุป ความเห็นส่วนตัวโดยรวม 
สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Pink White

ถือว่าเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Skincare ประเภทถูกและดี ราคาไม่แพง เหมาะสมกับสโลแกน "สวยได้ทุกคน สวยได้ทุกวัน" เหมาะมากกับวัยรุ่นน้องน้อย นักเรียน นักศึกษา ที่ยังเบี้ยน้อยหอยน้อย อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดบำรุงผิวจากธรรมชาติ ที่ช่วยปรับสภาพให้ผิวเราให้ขาวสวยขึ้นแบบปลอดภัยในราคามิตรภาพ 

ผลิตภัณฑ์ตัวที่ถูกใจหลีมากที่สุด
จากทั้ง 4 ตัวในเซทนี้จะเป็นตัว Body Lotion เพราะกลิ่นหอมติดผิวใช้แทนครีมน้ำหอมได้เลย ประหยัดเวลาในการทาเพราะเกลี่ยง่ายมากๆ แห้งไวด้วย ทาซ้ำได้เรื่อยๆแบบไม่เหนียวติดผิว แล้วยังมี 5 สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยผลัดผิวให้ขาวขึ้นทั้งตัวแบบอ่อนโยนอีกด้วย ที่สำคัญราคาถูก ถูกมาก ทากันได้ทั้งตัวแบบไม่ต้องกลัวเปลือง
รายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อนๆสามารถเข้าไปดูได้ที่ 

Smiley
เพื่อนๆสามารถคอมเม้นท์ แนะนำผลิตภัณฑ์ที่อยากให้รีวิวได้ทางด้านล่างนะคะ 
วันนี้หลีขอลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ 


อ้างอิง
* https://goo.gl/z5GJY3
** https://goo.gl/Wwg2av
*** https://goo.gl/h4ej5F
**** https://goo.gl/M4dQq7
***** https://goo.gl/411Klf

Create Date : 30 พฤษภาคม 2560
Last Update : 13 มิถุนายน 2560 13:16:29 น.
Counter : 7882 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 13 มิถุนายน 2560 เวลา:17:05:53 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略