All Blog
Review มอร์ฟิเดนท์ แก้ปัญหาผมบาง ลดอาการผมร่วง


ผมหนา ดูมีวอลลุ่ม ทำให้ดูอ่อนเยาว์ มีสไตล์ และมีเสน่ห์จริงไหมคะ?

คราวก่อนหลีมารีวิวเซรั่มบำรุงผมที่ซื้อมาจากเวียดนามไปแล้วนะคะ วันนี้ก็เปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นรีวิว "ตัวช่วยกู้วิกฤติสำหรับเพื่อนๆที่เริ่มจะไม่เหลือผมให้บำรุง" ในราคาคนไทยกันบ้างค่ะ

นอกจากริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ฟันที่สีเหลืองลงตามวัย ผมร่วง ผมบาง จนศีรษะล้านนี่ก็เป็นอีก 1 สัญญาณความแก่ที่เห็นมาแต่ไกลเลยเชียว ถ้าศีรษะล้านในวัยอันไม่สมควรก็ทำให้เสียบุคลิกภาพ ก่อให้เกิดความไม่มั่นใจด้วย ซึ่งมันจะทำให้พี่ชายแอ๊วสาวติดยากแน่นอนค่ะ #อันนี้ไม่ใช่สาระแระ

ซึ่งโดยปกติทั้งในผู้ชายและผู้หญิงหากผมร่วงเฉลี่ยไม่เกินวันละ 100 - 120 ในวันที่ไม่ได้สระผม หรือผมร่วงไม่เกิน 200 เส้นในวันที่สระผม ถือว่าเป็นวงจรเส้นผมปกติ ดังนั้นอย่าเพิ่งตกใจกันไป ยิ่งผมยาวเศษเส้นผมจะยิ่งดูเยอะตามความยาวไปด้วย ช่วงไหนที่มีอาการผมร่วงผิดปกติควรเลี่ยงการหวีผมตอนผมเปียก เพราะเส้นผมอยู่ในภาวะที่เปราะบางมีโอกาสขาดได้ง่าย

หากสังเกตว่าเวลาหวีผม มีเส้นผมติดหวีออกมาเยอะผิดปกติแล้วผมร่วงเยอะๆแบบนี้ต่อเนื่องทุกวัน ในบ้าน ในห้องกวาดทุกวันเศษผมเราเยอะเว่อร์วังทุกวัน แล้วยิ่งไปกว่านั้น หากบนหนังศีรษะมีอาการคัน มีแผล มีรังแค มีสะเก็ด หรือมีความมันมาก ก็ต้องมาสังเกตุหาสาเหตุว่าผมร่วงมากจนผิดปกติของเรานั้นเกิดจากสาเหตุใด?

หลายเดือนก่อนหลีมีปัญหาเรื่องผมร่วงโดยไม่ทราบสาเหตุค่ะ ร่วงมากจนปะป๊า หม่าม้า ทักว่าเวลาดูดฝุ่น กวาดบ้าน เจอแต่ผมของหลีเต็มไปหมด แล้วผมเราสีทอง สีนี้คนเดียวในบ้านอ่ะ แถไม่ได้เลยว่าผมคนอื่น แง ซึ่งรูปด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างเศษผมที่หวีออกมาได้ หลังสระผมเสร็จ


โอ้ยๆๆๆ ผมร่วงเยอะมาก ทำอย่างไรดี? ช่วงที่ผมร่วงหนักๆหลีไม่มีอาการคันศรีษะนะ ตอนแรกหลีก็คิดว่าน่าจะเป็นเพราะกัดผมทำสีผมบ่อยจนผมขาดกลาง ซึ่งส่วนนั้นมันก็ใช่ แต่เหมือนจะไม่ใช่แค่นั้น เพราะเมื่อผมเปียก หวีผมแล้วหลีสังเกตว่า ทำไมลูกผมมันเยอะแปลกๆ เหมือนผมร่วงพร้อมๆกันเยอะๆแล้วมันพร้อมใจกันงอกขึ้นมาใหม่ โชคดีที่มันยังงอกมาใหม่นะเนี่ย ก็น่าจะเป็นเพราะโดนสารเคมีมากเกินไป ซึ่งตอนนี้ก็เพลาๆลงบ้าง จาก 2-3อาทิตย์ทำสีครั้ง เป็นสามเดือนทำสีสักครั้ง กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ละเว้นการกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากวันละ 1-2 มื้อ เป็นอาทิตย์ละ 2 มื้อ เพราะว่าผงชูรสมีส่วนทำให้ผมร่วง แต่สิ่งที่เลิกไม่ได้คือการหนีบผมด้วยที่หนีบร้อนไฟฟ้า ผลจากการแก้พฤติกรรมโดยรวมตอนนี้ก็มีลูกผมงอกงามตามภาพประกอบ 555
แต่ถ้าผมร่วงแบบไม่ลดน้อยลงเลย แถมลาจากศีรษะเราไปอย่างถาวรล่ะ เริ่มน่าสยองแล้วล่ะ ช่วงแรกๆก็คงไม่ต่างอะไรมาก แต่พอผมมันร่วงไปทุกวัน จนผมบางขนาดเห็นหนังศรีษะเมื่อไหร่ คงโดนเพื่อนฝูงทักว่าเป็น “คนหัวใส” จนเครียดแน่นอน หากเริ่มมีผมบางแต่เส้นผมกระจายตัวไม่หนาแน่นเท่าเดิม สภาวะผมร่วงจนผมบางยังสามารถแก้ไขได้ค่ะ โดยยังไม่ต้องกินยาหรือปลูกผม แต่ต้องหันมาใส่ใจกับแฮร์เซรั่มหรือแฮร์โทนิคที่บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ผลิตภัณฑ์บำรุงกลุ่มนี้ถูกทำขึ้นมาเพื่อดูแลเส้นผมและหนังศีรษะเป็นพิเศษ ซึ่งทำให้สามารถแก้ปัญหาผมร่วง รากผมไม่แข็งแรงได้ดี

ซึ่งตัวช่วยที่หลีจะแนะนำให้รู้จักในวันนี้มีชื่อว่า มอร์ฟิเดนท์ Hair and Scalp Tonic คือ โทนิคบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ใช้สเปรย์ที่หนังศีรษะหลังสระผมสองเวลา คือในช่วงเช้า และก่อนนอน ที่ช่วยทำให้เพื่อนๆมีรากผมและหนังศีรษะที่แข็งแรง

สามารถใช้เพื่อป้องกันผมร่วงได้หากคุณอยู่ในกลุ่มเสี่ยง อาจเนื่องด้วยกรรมพันธุ์ สารเคมี ฮอร์โมนไม่ปกติ ไปจนถึงผู้ที่เริ่มมีอาการผมร่วงมาก กลัวศีรษะล้านหากปล่อยให้ผมร่วงเรื้อรัง การที่มีผมดกหนา เส้นผมสุขภาพดี จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง กลุ้มใจกลัวศีรษะล้านอีกครั้งแบบ More self confident กันค่ะ ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่า “หยุดผมร่วงใน 14 วัน เส้นผมกลับมาขึ้นใหม่ภายใน 1 เดือน” ซะด้วยSmileyข้อมูลจากทางแบรนด์ มอร์ฟิเดนท์ Hair Tonic 

มอร์ฟิเดนท์ Hair Tonic ช่วยปกป้อง-บำรุง-รักษา ผมและหนังศรีษะในหนึ่งเดียว ลดการหลุดร่วงของเส้นผม หมดปัญหาผมร่วง ผมบาง หยุดปัญหาผมเปราะ ขาดง่าย กระตุ้นรากผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้งอกเร็วขึ้น พร้อมบำรุงฟื้นฟูสภาพเส้นผมเก่า และใหม่ให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไร้กังวลเรื่องสารเคมีตกค้าง 
เหมาะสำหรับทั้งสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ ทำให้ใช้แล้วมีความมั่นใจในบุคลิกภาพมากขึ้น , หยุดผมร่วงใน 14 วันแก้หัวล้านทันใจ เห็นผลใน 2 สัปดาห์


คุณสมบัติ ของ มอร์ฟิเดนท์ Hair and Scalp Tonic
- หยุดผมร่วงใน 2 อาทิตย์ 
- เส้นผมกลับมาขึ้นใหม่ใน 1 เดือน 
- ผมที่งอกใหม่จะมีสุขภาพเส้นผมแข็งแรง
- ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% 
- Nanotechnology ช่วยในการดูดซึมที่ดีขึ้น 
- ทำให้ผมดูหนาขึ้น 
สารสกัดหลักจากธรรมชาติ 100%
ใน มอร์ฟิเดนท์ Hair and Scalp Tonic
ได้แก่ 
- ข้าว (Rice Bran) มีคุณสมบัติช่วยลด 5-α Reductase และหยุดการสร้างฮอร์โมน DHT ซึ่งเป็นสาเหตุการนำไปสู่ภาวะผมร่วง 
- พริกหยวก (Capsicum) มีสาร Capsaisin ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ 
- โสม (Ginseng) เพิ่มการหมุนเวียนของเลือดบริเวณหนังศรีษะ ช่วยบำรุงรากผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง 
- ฮ็อป (Hop / Humulus Lupulus) ช่วยลด 5-α Reductase และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ผมร่วง ผมบาง หมด ทางแก้ มี วิธีแก้ อย่างไร


ส่วนผสมทั้งหมด
ใน มอร์ฟิเดนท์ Hair and Scalp Tonic ได้แก่ 
Water, Oryza Sativa Bran Extrat, Propylene Glycol, Humulus Lupulus (Hop) Extract, Panex Ginseng Root Extract, Glycerin, Capsicum Frutescens Fruit Extract, Zinc PCA, Allantoin, Cholesterol, Polysorbate 60, Xanthan Gum, Carbomer, PPG-20 Methyl Glucose Ether, BHA, BHT, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Fragrance 


สาเหตุ และวิธีการรักาาผมร่วง ยาทา ยารับประทาน ต้นเหตุ หัวล้าน กรรมพันธุ์ อาหาร สารเคมี ฮอร์โมน ความเจ็บป่วย ความเครียด


สาเหตุของอาการผมร่วง ได้แก่
- กรรมพันธ์ 
- อาหารการกิน 
- ฮอร์โมน 
- ความเครียด 
- สารเคมี 
- อาการเจ็บป่วย 

DHT (Dihydrotestosterone) คือ ฮอร์โมนที่ทำให้สภาพหนังศีรษะแย่ลง จนเกิดภาวะผมหลุดร่วง ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของฮอร์โมน Testosterone กับเอนไซม์ 5-α Reductase ในร่างกาย 
มอร์ฟิเดนท์ Hair and Scalp Tonic แก้ปัญหาการหลุดร่วงโดยการเคลือบหนังศีรษะ ทำให้ฮอร์โมน Testosterone กับเอนไซม์ 5-α Reductase ไม่รวมตัวกันเป็น DHT ผมจึงกลับมาขึ้นใหม่ และแข็งแรงอีกครั้ง 
8สัปดาห์กับความพึงพอใจของกลุ่มผู้ใช้ *ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล 
รีวิว พรีวิว ทอลองใช้ รักษาหัวล้าน เห็นผลไว review preview more self confidentส่วนผสมยาแก้ผมร่วง คันศีรษะ หัวล้าน


วิธีใช้ มอร์ฟิเดนท์ Hair and Scalp Tonic 
1. เขย่าก่อนใช้งาน
2. สเปรย์โทนิคลงบนหนังศรีษะ บริเวณที่ผมร่วงและไม่งอกขึ้นใหม่ หรือบริเวณที่ผมบางจนเห็นหนังศีรษะชัดเจน กรณีผมบางทั้งศีรษะให้ฉีด 3 จุด คือ กระหม่อมซ้าย-ขวา และกลางศรีษะ จุดละ 1 ปั้ม (เพื่อประสิทธิภาพ ควรฉีดชิดๆหนังศีรษะ)
3. นวดโทนิคบริเวณหนังศีรษะประมาณ 10 - 15 วินาที
4. ไม่ต้องล้างออก ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ รอให้แห้งแล้วจึงจัดแต่งทรงผมตามปกติ 
เขย่าก่อนใช้ ฉีดใกล้ๆโคนผม นวดหนังศีรษะบริเวณที่สเปรย์ Tonic ประมาณ 10 - 15 วินาที
จัดแต่งทรงผมได้ตามปกติ
ข้อแนะนำ : ควรใช้ มอร์ฟิเดนท์ Hair and Scalp Tonic วันละ 2 เวลา ได้แก่ 1 ครั้งในตอนเช้า และอีก 1 ครั้งในเวลาก่อนนอน 
บริมาณบรรจุ : 1 กล่อง มี 1 ขวด ขนาด 80 ml.
สูตร : มีสูตรเดียว Smileyความเห็นส่วนตัวเมื่อได้สัมผัส
มอร์ฟิเดนท์ Hair and Scalp Tonic 


หัวสเปรย์พ่น กำลังแรง


ขวด : ขวดสเปรย์ แยกซองบรรจุฝาปั้มสเปรย์จากตัวขวดยา ที่ฝาขวด Tonic ด้านในบรรจุด้วยการซีลฟอยล์อย่างดี ทำให้รู้สึกว่าเป็นการรักษาสภาพ Tonic ในขวดนั้นให้มีความสดใหม่ ไม่สัมผัสอากาศก่อนถึงมือเรา เมื่อทดลองฉีด หัวฉีด Tonic พลังแรงดี น้ำยาที่พ่นออกมาจะเป็นแนวเส้นตรง ไม่กระจาย ซึ่งทำให้เราสามารถเล็งได้ว่าจะพ่น Tonic ลงจุดไหนบนหนังศีรษะ 
ลักษณะน้ำยา : สีขาวขุ่น มีกลิ่นมินท์ และสมุนไพรเล็กน้อย เมื่อทาไปสักครู่กลิ่นเหล่านี้จะหายไป 
ความรู้สึกหลังทา : สบายหนังศีรษะ ไม่ทำให้หนังศรีษะมันเพิ่มขึ้น ผมไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รู้สึกแสบร้อน หรือเย็นเป็นพิเศษ 
ส่วนผลหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง 14 วัน จนถึง 8 สัปดาห์นั้น ตอนนี้หลีเองก็รู้สึกได้ว่าผมร่วงติดหวีลดน้อยลงแล้วค่ะ
ขอบคุณผลิตภัณฑ์มอร์ฟิเดนท์ที่ส่งมาให้หลีได้รู้จัก และทดลองใช้นะคะ
หวังว่า Blog นี้คงเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่หาตัวช่วยคืนความมั่นใจด้านบุคลิกภาพ หรือตัวช่วยหยุดผมร่วง ให้ผมหนาดูอ่อนเยาว์ หรือผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงรากผม ในราคาที่สมเหตุสมผลนะคะ 


ส่วนเพื่อนๆที่ทดลองวิธีต่างๆไม่ว่าจะสมุนไพร เลเซอร์ ปลูกผม วิก แฮร์พีช ไปจนถึงยาขนานต่างๆยี่ห้ออะไรก็ได้ ฯลฯ แบบที่ได้ลองกันมากับตัวแล้ว ได้ผล หรือไม่ได้ผลเอามาแชร์กันได้ด้านล่างเลยนะคะ
แล้วพบกันใหม่ใน Blog หน้าค่ะ
Smileyข้อมูลเพิ่มเติม 
หมายเลขโทรศัพท์ : 063-368-4488 
Create Date : 11 กรกฎาคม 2559
Last Update : 30 สิงหาคม 2559 2:35:10 น.
Counter : 2217 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略