All Blog
รีวิวสินค้าบน IG งานง่ายแต่ได้เงินจริงๆ บน Application Narratrsพี่หลีมีงานมาฝาก...สำหรับคนที่อยากลองทำงานแบบ Micro Influencer มืออาชีพ รีวิวสินค้าแบรนด์ดัง และได้ค่าตอบแทนเป็นงานๆ ไม่มีสัญญาผูกมัดค่ะ 


narratrs,Micro,Influencer,ไมโคร,อินฟูลเอ็นเซอร์,รับรีวิวสินค้า,ทำงานที่บ้าน,หาเงิน,ออนไลน์,อินเตอร์เน็ต,ทำงานผ่านเน็ต,

- มี Instagram หรือ Facebook ที่มียอดคนติดตามขั้นต่ำ 1,000 คน (เปิดสาธารณะ)
- ลักษณะงาน : ถ่ายรูปรีวิวสินค้าแบรนด์ดัง 1 รูป, เขียนใต้รูปบอกเล่าประสบการณ์หลังได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้นจริงๆ, แล้วนำรูปไปโพสต์บน IG ตัวเอง
- มีทีมงานส่งสินค้าให้ทางไปรษณีย์ หรือออกค่าสินค้าให้ มีทีมงานสรุปข้อมูลงานให้ทุกขั้นตอน ไม่งงแน่
- ค่าตอบแทนเฉลี่ยอยู่ที่ 47 US$ - 350 US$++
- ***สมัครโดย Login IG / Facebook ผ่านลิงค์นี้ https://bit.ly/2HlygjK *** (จะได้เครดิตเงินเพิ่มเติมเข้า ID คนสมัคร 6 US$ โดย Narratrs จะจ่ายให้ผ่าน 3 แคมเปญแรกที่เราได้เข้าร่วมค่ะ)


narratrs,Micro,Influencer,ไมโคร,อินฟูลเอ็นเซอร์,รับรีวิวสินค้า,ทำงานที่บ้าน,หาเงิน,ออนไลน์,อินเตอร์เน็ต,ทำงานผ่านเน็ต,
จบ 1 งาน เงินเข้า 1 ครั้งค่ะ สะสมเงินไปก่อนnarratrs,Micro,Influencer,ไมโคร,อินฟูลเอ็นเซอร์,รับรีวิวสินค้า,ทำงานที่บ้าน,หาเงิน,ออนไลน์,อินเตอร์เน็ต,ทำงานผ่านเน็ต,
จะมีวันที่เงินเข้า กับรายละเอียดชี้แจงว่ายอดนี้เป็นของโพสต์ไหน เท่าไรตอนนี้หลีก็พร้อมที่จะลองเบิกเงินแล้วค่ะ
วิธีเบิกเงินตามในคลิปเลยนะคะnarratrs,Micro,Influencer,ไมโคร,อินฟูลเอ็นเซอร์,รับรีวิวสินค้า,ทำงานที่บ้าน,หาเงิน,ออนไลน์,อินเตอร์เน็ต,ทำงานผ่านเน็ต,


หลังจากได้งานมา 4 แคมเปญ รวม 5 โพสต์ 
ยอดรายได้รวม 474.4 ดอลล่าร์สหรัฐ
narratrs,Micro,Influencer,ไมโคร,อินฟูลเอ็นเซอร์,รับรีวิวสินค้า,ทำงานที่บ้าน,หาเงิน,ออนไลน์,อินเตอร์เน็ต,ทำงานผ่านเน็ต,ทำงาน,ง่าย,ได้เงิน,จริง
ทดลองถอนเงินจากระบบของ Narratrs Pay Portal
ถ้ามีรายได้ถึงยอดขั้นต่ำที่ถอนได้แล้วควรรีบถอนออก 
เพราะถ้าไม่ถอนจะโดนเก็บค่าธรรมเนียมการรักษาบัญชี (มีแจ้งด้านล่างในหัวข้อค่าธรรมเนียม)


สมัคร Narratrs ผ่านลิงค์นี้ 
https://bit.ly/2HlygjK 


Smiley
คำถามที่พบบ่อย

ฉันมีสิทธิ์เข้าร่วม NARRATRS ได้หรือไม่?
หากคุณมีผู้ติดตามที่ได้มาอย่างถูกต้องอย่างน้อย 1,000 คนบน Facebook หรือ Instagram และมีอายุ 18 ปีขึ้นไป คุณสามารถเข้าร่วมกับเรา โดยลงชื่อสมัครใช้ ที่นี่!

โปรไฟล์ของฉันต้องเป็นแบบสาธารณะหรือไม่?
โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คทั้งหมดต้องเป็นแบบสาธารณะ! หากไม่มีสิ่งนี้เราจะไม่สามารถติดตามและให้ค่าตอบแทนแก่คุณได้ นอกจากนี้เราต้องการให้คุณแบ่งปันคอนเทนต์ที่มีคุณค่ากับผู้อื่นทั่วโลก!

ฉันจะเข้าร่วมแคมเปญได้อย่างไร?
เมื่อลงชื่อสมัครเข้าใช้แล้ว คุณจะได้รับคำเชิญเข้าร่วมแคมเปญหรือเลือกแคมเปญที่คุณสนใจ
สำหรับแคมเปญที่มีการรับสมัคร โปรดเข้าร่วมเมื่อคุณมีคุณสมบัติครบตามกำหนดทั้งหมดตามที่ระบุไว้ รวมทั้งความพร้อมในการปฏิบัติงานของคุณตามกำหนดการที่สำคัญ!
แต่ละแคมเปญมีข้อมูลสรุป ที่ให้รายละเอียดทุกอย่าง รวมถึงวันที่มีกิจกรรมสำคัญ ๆ ที่คุณต้องล็อคเวลาไว้ เพื่อศึกษารายละเอียดการรับผลิตภัณฑ์ หรือข้อมูลแนะแนวทางการโพสต์ต่างๆ

ฉันสามารถทำรายได้จำนวนเท่าไหร่?
จำนวนเงินที่จ่ายให้คุณสำหรับคอนเทนต์แต่ละชิ้นที่คุณโพสต์สามารถมีจำนวนแตกต่างกันได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยบางประการ เช่น:
จำนวนผู้ติดตาม
จำนวนการโต้ตอบ (ยอดไลค์+ ความคิดเห็น)
ประเภทของการโพสต์ (การแชร์เนื้อหา/ การผลิตชิ้นงานขึ้นใหม่)
รูปแบบของโพสต์ (ภาพ / วิดีโอ)
ก) ชิ้นงานผลิตขึ้นใหม่
รูปภาพ: ระหว่าง 3 เหรียญสหรัฐฯถึง 15 เหรียญสหรัฐฯ
วิดีโอ: ระหว่าง 23 เหรียญสหรัฐฯถึง 135 เหรียญสหรัฐฯ

ข) การโพสต์
ระหว่าง 1 เหรียญสหรัฐถึง 100 เหรียญสหรัฐฯ

หากแคมเปญต้องการให้คุณสร้างชิ้นงานและโพสต์คอนเทนต์ คุณจะได้รับค่าตอบแทนสำหรับ ก.) ชิ้นงานผลิตขึ้นใหม่ + ข.) การโพสต์
หากแคมเปญต้องการให้คุณโพสต์คอนเทนต์ชิ้นที่จัดทำโดยแบรนด์ คุณจะได้รับค่าตอบแทนสำหรับ ข.) การโพสต์


ทำไมต้องเข้าร่วมกับคุณ?
เราขอรับรองว่าไม่มีกับดักใด ๆ ที่นี่! คุณอาจจะเซอร์ไพร์ส แต่ Narratrs นั้นก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างรายได้และเพิ่มการรับรู้ให้ผู้ที่สร้างคอนเทนต์ออนไลน์ เมื่อคุณใช้เวลาในการสร้างเนื้อหาในแบบของคุณและใส่ความสร้างสรรค์ลงในชิ้นงานแต่ละแคมเปญ คุณก็จะได้รับผลตอบแทนจากแบรนด์ที่เข้าร่วมอย่างตรงไปตรงมา

หากมีข้อสงสัย
ถามพี่หลีได้ที่ไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40ego4323q ค่ะ
BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

.
.
#NarratrsTH #งานอดิเรก #ชอบรีวิวสินค้า #อยากเป็นInfluencer #อยากเป็นบล็อกเกอร์ #Blogger #Influencer #PartTimeJob #อาชีพเสริม #เน็ตไอดอล #IG #Instragram #ก้าวแรก #รับสมัครงานพาร์ทไทม์ #มือสมัครเล่น #หารายได้เสริม #หาค่าเทอม #ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์Create Date : 22 เมษายน 2561
Last Update : 14 ตุลาคม 2561 1:08:11 น.
Counter : 1312 Pageviews.

0 comment
How To วิธีทำปุ่ม Twitch Donate หารายได้จากการบริจาคแบบง่ายๆสไตล์เซเลปบน Twitch.TVStream is now back with Bayriffer and Maddogs Inc. Dead by Daylight codes are being giveaway at the stream! Click here to watch [EN] twitch.tv/twitch   [TH] twitch.tv/twitchth
Bay Riffer หนึ่งในสตรีมเมอร์ชื่อดังของประเทศไทย ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทย กับตำนานเล่นเกมแล้วรวยด้วยสถิติรายได้เดือนละ 2 ล้านบาท กับเพื่อนๆสตรีมเมอร์ในกลุ่ม Mad Dogs มาโชว์ตัวบนเวที Twitch พร้อมสัมภาษณ์สดถ่ายทอดไปทั่วโลก (คนที่ 3 จากซ้าย)


Smiley


หลังจากจบงาน TGSBIG 2016 แล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆที่ชื่นชอบการเล่นเกมจำนวนหนึ่งมีความคิดอยากเป็นแบบ Streamer หรือ Game Caster ชื่อดังคนอื่นๆ ที่ได้ขึ้นไปโชว์ตัวบนเวที Twitch มีสาวกมา Meet & Greet ลุมล้อมขอถ่ายรูปเซลฟี่ ขอลายเซนต์ ประหนึ่งไอดอลเกาหลีที่มีติ่งมาให้กำลังใจแบบชีวิตดี๊ดี แต่ก่อนที่เราจะบรรลุถึงขั้นมีชื่อเสียง หรือฐานแฟนคลับจำนวนมาก รวมไปถึงมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการไลฟ์เกมที่ชื่นชอบพร้อมรับเงินที่แฟนคลับส่งให้ขณะถ่ายทอดสด แตกไลน์ไปถึงมีสินค้าเป็นของตัวเอง โอ้ย เส้นทางช่างยาวไกลยิ่งนักตัวอย่าง Streamer สาวสวย ดีกรีวิศวะกร ได้รับยอดเงินบริจาคจากแฟนคลับสำหรับซื้อคอมพิวเตอร์ใหม่แบบน่าอิจฉามาก

ญรืาศฟกั ญรืาเีหแ้ี PinkLady Pinkguschuแต่คนธรรมดาแบบเราก็สามารถเปิดช่องทางหารายได้ขณะสตรีมเกมไปด้วยได้โดยการสร้างปุ่มรับบริจาคเงินแบบตัวอย่างข้างบนนั่นเอง ซึ่งเพื่อนๆก็คงอยากรู้ว่าเขาทำกันยังไงใช่ไหม หลีมีทำปุ่มเอาไว้เป็นตัวอย่างแล้วที่นี่ https://www.twitch.tv/pavielin


นอกจากจะทำปุ่มสำหรับหาเงินจากการบริจาคผ่าน Paypal, บัตรเครดิต (บางประเทศ) หรือช่องทางการจ่ายเงินอื่นๆแล้ว เรายังสามารถสร้างปุ่มเพื่อนำคนที่เข้ามาที่ช่องของเรา ลิงค์ไปที่เวปอื่นๆได้ด้วย ซึ่งของหลีได้ทดลองทำลิงค์ไปที่ Youtube, Facebook Fanpage, Instagram แบบง่ายมากๆ แต่ปุ่มเหล่านี้จะเห็นได้เฉพาะผู้ชมที่ดูบนคอมพิวเตอร์นะ


หลีเพื่อลองทำปุ่มขึ้นมาเมื่อคืน พอทำสำเร็จแล้วก็อยากบอกต่อเพื่อน ตอนนี้นึกอะไรไม่ออกละ ถ้านึกอะไรออกจะมาเขียนเพิ่มเติมแล้วกันนะคะ ถ้างั้นเราไปดูวิธีทำกันเลยSmiley

วิธีทำปุ่มรับบริจาคบนเวป Twitch.TV

แต่เดิมเราจะเข้าไปที่เวป https://www.twitchalerts.com ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนเป็น https://streamlabs.com เข้าอันไหนก็ใช้งานได้เหมือนกัน วันนี้เราจะมาสาธิตให้ใช้บน Twitch เราต้องเตรียม ID Twitch ไว้ให้เรียบร้อย แล้วเราก็กด Login


แล้วเราก็กดเลือกเชื่อมต่อกับ Twitch ถ้าเรา Login ทิวซไว้ในเครื่องอยู่แล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปได้ทันที

Login https://www.twitchalerts.com https://streamlabs.com
แล้วมองไปทางแถบซ้ายมือ เลือกปุ่ม Donation Setting ที่มีไอคอนรูปเงิน $ ดอลล่าร์ แล้วไปต่อได้เลย ส่วนเพื่อนเห็นหน้านี้แล้วอาจอยากรุ้ว่าหน้านี้มันบอกอะไร มันจะบอกสถิติรวมทุกสิ่งในไอดีทวิซของเรา ไม่ว่าจะเป็นจำนวนคนกดติตามเพิ่ม กดสับตระไคร้ ยอดบริจาค บอกไปยันใครติดตามเราล่าสุดอีกด้วย
https://streamlabs.com/dashboard/ถึงหน้านี้เขาก็จะให้เราผูกบัญชีที่เป็นช่องการรักบริจาคของเรา 
1. ซึ่งตัวอย่างของหลีเลือกการบริจากผ่าน Paypal ซึ่งถ้าเรามีบัญชีเพลพอลก็ง่ายมากแค่กรอก E-mail ส่วนเชื่อมกับบัตรเครดิตน่าจะใช้ได้กับบางประเทศ (ไม่มีประเทศไทยให้เลือกง่ะ)  
2. เป็นส่วนของการตั้งค่าทั่วไป เลือกสกุลเงินที่ต้องการรับบริจาค บริจาคขั้นต่ำเท่าไร จำนวนเงินที่แนะนำให้บริจาค
3. ลิงค์สำหรับพาคนให้ไปกดบริจาค ก๊อปปี้เอาไว้เลย 
ถ้ามีอะไรอยากบอกคนที่มาบริจาคก้เขียนไว้ในช่อง Donation Memo
แล้วกด Save setting เพื่อบันทึกค่าที่เราเซตไว้


เปิดหน้าช่องทวิซของเราขึ้นมา เลื่อยไปทางด้านล่างกลางจอค่อนไปทางขวา จะเห็นปุ่มแก้ไขแผงควบคุม สีเทาจางๆอยู่ กดเลย


ตอนแรกเปิดขึ้นมาจะมีช่องให้กรอก เราจะใส่ชื่อหัวข้อหรือไม่ก้ได้ แต่เราต้องกดเพิ่มรูปให้คนรู้ว่าเป็นปุ่มบริจาค ซึ่งขนาดของรูปนั้นความสูงเท่าไรก้ได้แต่ความกว้าง กว้างจะอยู่ที่ 320 Pixel แล้วนำลิงค์ที่เรา Copy เตรียมไว้จากหน้า https://streamlabs.com/dashboard/donation-settings ตรงจุดที่หลีใส่เลข 3 ไว้ในรูปก่อนหน้ามากรอกได้เลย


ถ้าเราเคยทำ Banner ไว้แล้ว หรืออยากจะทำป้าย ทำปุ่มลิงค์ไปเวปอื่นเพิ่ม ก็กด + เพิ่มช่องสำหรับกรอกได้เลย


เสร็จแล้ว เย้ๆๆๆๆ 

เทสๆ คนที่กดลิงค์ Donate ของเราจะเห็นแบบนี้ เป็นอันเรียบร้อย ตอนนี้ก็รอผู้ใหญ่ใจดีมาลองกดบริจาคให้หลีเป็นตัวอย่างอยู่นะคะ 555

ก็หวังว่า Blog หัวข้อนี้จะมีประโยชน์ในการใช้งานเบื้องต้นกับเพื่อนๆบ้างนะคะ อย่าลืมกดติดตามกันไว้นะคะ แล้วพบกันใหม่ใน Blog หน้าค่ะ
Smiley
BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand
Create Date : 19 ธันวาคม 2559
Last Update : 21 กันยายน 2561 22:46:24 น.
Counter : 20478 Pageviews.

0 comment
สุดยอด 10 เคล็ดลับยกระดับช่อง Youtube ของคุณ


Credit ข้อมูลจาก : 
เอกสารสำหรับผู้เข้าร่วมงาน YouTube FanFest Creator Academy ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2558

Youtube Top 10 Check-List 
สุดยอด 10 เคล็ดลับยกระดับช่อง Youtube ของคุณ

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางส่วนที่จะช่วยคุณสร้างช่อง Youtube ให้เติบโต พบแหล่งข้อมูลแนะนำเพิ่มเติมได้จาก Creator Playbook ที่นี่ https://www.youtube.com/yt/playbook


สร้างช่องของคุณ
1. รักแรกพบ : สร้างและอัปโหลดภาพ Thumbnail ที่สะดุดตาและมีความละเอียดสูงเพื่อเป็นหน้าตาของช่อง
2. การสร้างแบรนด์ก็สำคัญ : ทำให้ช่องของคุณดึงดูดใจโดยการเพิ่มเทรลเลอร์แนะนำช่อง ส่วนเนื้อหาที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว คำอธิบายที่เขียนอย่างดีมีกลยุทธ์ และกระจายข่าวให้ผู้ติดตามผ่านฟีดของช่อง
3. เกี่ยวให้แน่น : สร้างคอนเทนต์ที่ทำให้ผู้ชมละสายตาไม่ได้ภายในช่วง 15 วินาทีแรก และรักษาระดับนี้ไว้ตลอดทั้งวิดีโอ
4. ใส่บริบทให้กับวิดีโอ : เสริมวิดีโอของคุณด้วยข้อความที่กระตุ้นให้เกิดกระทำ เช่น ปุ่มติดตาม หรือลิงค์ไปคอนเทนต์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน
5. จัดมาเรื่อยๆ : สร้างตารางการอัปโหลดวิดีโอแล้วทำตามนั้น ผู้ชมจะได้ทราบว่าจะเข้ามารอชมได้เมื่อไร
6. เบื้องหลัง : ใช้ Analytics มาช่วยทำความเข้าใจผู้ชม ปรับปรุงเนื้อหา และพัฒนกลยุทธอย่างมีประสิทธิภาพ
7. รู้จักผู้ชมของคุณ : สร้างวิดีโอที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ชมของคุณรู้สึกมีส่วนร่วม คุณอาจทำได้โดยถามคำถามพวกเขา เชิญแฟนๆ มาปรากฎตัว หรือพูดกับแฟนๆโดยตรง
8. ทำเกินความคาดหมายเสมอ : พยายามมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชม และสร้างความสัมพันธ์กับแฟนพันธ์แท้ระดับท็อปของคุณ (เคล็ดลับของเคล็ดลับ : เข้ามาตอบคอมเม้นต์ในช่วงสองสามชั่วโมงแรกหลังจากคณโพสวิดีโอ)
9. คิดถึงการทำงานร่วมกัน : ค้นหาช่องทีสร้างคอนเทนต์ และ/หรือมีกลุ่มผู้ชมคล้ายๆกับคุณ แล้วทำงานร่วมกบเขาเพื่อสร้างคนเทนต์ที่สามารถนำไปโปรโมตให้แฟนๆของกันและกันได้

10. โกอินเตอร์ : หากคอนเทนต์ถูกสร้างมาในภาษาของประเทศคุณ ลองเพิ่มแคปชั่นเข้าไปเพื่อเปิดรับกลุ่มผู้ชมให้กว้างขึ้น รวมถึงผู้ชมที่หูหนวกหรือมีปัญหาทางการได้ยิน และผู้ที่พูดภาษาอื่นด้วย คุณสามารถทำได้ผ่านเครื่องมือจัดการวิดีโอบน Youtube


เกี่ยวกับ Google Inc.
Google เป็นบริษัทผู้นำทางเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งเน้นพัฒนาวิธีที่จะเชื่อมโยงผู้คนกับข้อมูล นวัตกรรมของ Google ในการค้นหาเว็บไซต์ และโฆษณาทำให้เว็บไซต์ของบริษัทเป็นทรัพย์สินทางอินเตอร์เน็ตชั้นสูง และแบรนด์ของ Google ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนทั่วโลกจำได้
Google เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc. ชื่อบริษัทและสินค้าอื่นๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่งหมายการค้าของบริษัทอื่นที่เรามีกรติดต่อประสานงานด้วย

เกี่ยวกับ YouTube
YouTube เป็นชุมชนวิดีโอออนไลน์ยอดนิยมของโลกที่เปิดให้คนนับล้านได้มีโอกาสค้นพบ ดู และแชร์วิดีโอ
YouTube เป็นฟอรัมสำหรับทุกคนที่ต้องการเข้ามาเชื่อมโยง รับข้อมูล และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นทั่วโลก อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มศูนย์กลางให้กับผู้สร้างคอนเทนต์และนักโฆษณาทั้งรายใญ่และรายย่อย YouTube, LLC มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ซานบรูโน แคลิฟอร์เนีย และเป็นบริษัทย่อยของ Google Inc.
Create Date : 09 มิถุนายน 2558
Last Update : 3 เมษายน 2559 16:46:42 น.
Counter : 1233 Pageviews.

0 comment
วิธีเอาเงินออกจากบัญชี Google Adsense


เมื่อรายได้ผ่านอินเตอร์เน็ตจากเวปต่างๆสะสมยอดรวมในบัญชีกูลเกิลแอดเซนส์มากเกิน 100 เหรียญดอลล่าสหรัฐ แต่เวปส่งอีเมล์มาแจ้งกับเราว่า ไม่สามารถจ่ายเงินให้เราได้เนื่องจากไม่มีข้อมูลบัญชีสำหรับโอนเงิน หรือ "ํYou have no valid forms of payment available. This account has no valid form of payment. Please specify a form of payment in order to get paid."

สรุปง่ายๆคือถ้าอยากให้โอนเงินมาให้ก็ให้เราไปกรอกแบบฟอร์มนำจ่ายเงินซะ แล้วกรอกตรงไหน อะไร ยังไงล่ะ นี่แหละปัญหา งั้นมากรอกไป ทำรีวิวไปละกัน
ป.ล. กดตรงไหน ทำตรงไหน เราจะวงกรอบสีแดงๆไว้ให้กดตามนะ
ส่วนช่องทางการรับเงิน เราเลือกโอนผ่านบัญชีธนาคาร ธรรมดา จากภาพ เรายังไม่ได้ระบุวิธีการรับเงิน จึงขึ้นคำพูดว่า How you get paid? : None Selected
ถ้าพร้อมที่จะกรอกแบบฟอร์มรับเงิน กดที่คำว่า Manage เลยจ้า
กดเลือก Add a new payment method
เลือกช่องทางการรับเงิน เราเลือกช่องแรกเพราะเราไม่มี Western UnionSWIFT-BIC = Bank Identifier Codes (BIC) 
คือ เป็นรหัสอ้างอิงสำหรับแต่ละธนาคาร 
ไว้ใช้โดยเฉพาะในการโอนเงินระหว่างธนาคาร (wire transfers) 

เสริจในเน็ตโดยกรอกว่า "SWIFT-BIC Code + ชื่อธนาคารที่เราจะให้โอน"
หรือ คลิ๊ก รวม SWIFT-BIC CODE ธนาคารต่างๆ ในประเทศไทย (Thailand)
หลังจากกรอกข้อมูลสำเร็จ ครบถ้วนก็จะขึ้นไอคอนธนาคารพร้อมชื่อบัญชีดังภาพ
สามารถเลือกดูช่วงเวลาย้อนหลังแบบระบุได้ 
ภาพตัวอย่างแสดงผลย้อนหลังปีที่ผ่านมา (Previous Year)
Passive Income ตรวจสอบบัญชีของคุณเพื่อดูการชำระเงินล่าสุด     สวัสดีจาก Google   ข่าวดี! ในวันที่ 16 ม.ค. 2015 เราได้ส่งการชำระเงินสำหรับรายได้ Google AdSense ของคุณแล้ว   วิธีการตรวจสอบสถานะ:  ลงชื่อเข้าใช้บัญชี AdSense ของคุณ คลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบนของแท็บใดก็ได้
Google AdSense: เราเพิ่งส่งการชำระเงินให้คุณ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

Create Date : 15 มกราคม 2558
Last Update : 23 ธันวาคม 2559 15:31:53 น.
Counter : 5408 Pageviews.

1 comment
รวม SWIFT-BIC CODE ธนาคารต่างๆ ในประเทศไทย (Thailand)
รวม SWIFT CODE ธนาคารต่างๆ ในไทย 

SWIFT-BIC = Bank Identifier Codes (BIC) คือ เป็นรหัสอ้างอิงสำหรับแต่ละธนาคาร ไว้ใช้โดยเฉพาะในการโอนเงินระหว่างธนาคาร (wire transfers)

ธนาคารกรุงเทพ
Bangkok Bank Public Company Limited (BBL)
333 Silom Road Bangrak, Bangkok 10500 Tel: 2231-4333 Fax: 2236-8281-2
SWIFT : BKKBTHBK (www.bangkokbank.com)

ธนาคารไทยธนาคาร
BankThai Public Company Limited
44 North Sathorn Rd Silom, Bangrak, Bangkok 10500 Tel: 2638-8000 Fax: 2633-9044 
SWIFT : UBOBTHBK (formerly The Union Bank of Bangkok licence) (www.bankthai.co.th)


ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
Bank of Ayudhya Public Company Limited (BAY)
1222 Rama 3 Road, Bang Phongphang Yannawa, Bangkok 10120 Tel: 2296-2001 , 2683-1000 Fax: 2683-1304
SWIFT : AYUDTHBK (www.krungsri.com)


ธนาคารกสิกรไทย
KASIKORNBANK Public Company Limited (KBANK)
1 Soi Kasikornthai Ratburana Rd, Bangkok 10140 Tel: (66 2) 222-0000 Fax: (66 2) 470- 2749 
SWIFT : KASITHBK (www.kasikornbank.com)


ธนาคารกรุงไทย
Krung Thai Bank Public Company Limited (KTB)
35 Sukhumvit Road, Klong Toey Nua Wattana, Bangkok 10110 Tel: 2255-2222 Fax: 2255-9391-6
SWIFT : KRTHTHBK (www.ktb.co.th)


ธนาคารนครหลวงไทย
Siam City Bank Public Company Limited (SCIB)
1101 New Petchburi Road Makkasan, Rajthewi, Bangkok 10400 Tel: 2253-0200
SWIFT : SITYTHBK (www.scib.co.th)


ธนาคารไทยพาณิชย์
Siam Commercial Bank Public Company Limited (SCB)
9 Ratchadaphisek Road Ladyao, Jatujak, Bangkok 10900 Tel: 2544-1111 Fax: 2544-5000 
SWIFT : SICOTHBK (www.scb.co.th)


ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์
Standard Chartered Bank (Thailand)
(formerly Nakornthon) 90 North Sathorn Road Bangkok 10500 Tel: 2724-4000
SWIFT: SCBLTHBX (www.standardchartered.co.th)


ธนาคารทหารไทย
TMB Bank Public Company Limited
(formerly Thai Military Bank) 3000 Phaholyothin Rd Chatuchak, Bangkok 10900 Tel: (66 2) 299-1111 273-7020 Fax: (66 2) 273-7118
SWIFT : TMBKTHB (www.tmbbank.com)


ธนาคารยูโอบี
Union Overseas Bank (Thai) [UOB Thailand]
191 South Sathorn Road Yannawa, Bangkok 10120 Tel: 234c 3000 Fax: 2287-2973-4
SWIFT : UOVBTHBK (www.uob.co.th)

Create Date : 15 มกราคม 2558
Last Update : 15 มกราคม 2558 23:31:12 น.
Counter : 1486 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 44 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.com
BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand


https://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略