All Blog
[งาน] ถ่ายรูปคู่สินค้า ค่าแรง 3,300 บาท บน App Narratrs


งานถ่ายรูปคู่สินค้า ค่าแรง 3,300 บาท บน Application Narratrs
- ด่วน รับสมัคร 20 คน ก่อน 9 ก.ค. 61
- IG / Facebook มีคนตามเกิน 1,000 คน
- สนใจสมัคร https://bit.ly/2HlygjK
- เลือก Influencers แล้ว Sign Up
- กดเข้าร่วมแคมเปญตามภาพ แล้วรอผล
- ถ้าได้อ่านรายละเอียดการรับสินค้าฟรีจากในแอป 
- เมื่อได้รับของให้ถ่าย 1 รูป/ 1 วิดีโอตามไกด์ แล้วโพส ติด # ที่กำหนด 
- จบแคมเปญรอรับเงินจ้า
.
รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.bloggang.com/m/viewblog.php?id=pavielin&group=2.
#ทำงานที่บ้านผ่านเน็ต #อาชีพเสริม #อาชีพอิสระ #งาน #Blogger #Influencer #Freelance #งานอดิเรก #สร้างรายได้ #Parttime #Job
Create Date : 03 กรกฎาคม 2561
Last Update : 4 กรกฎาคม 2561 1:36:28 น.
Counter : 525 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
รีวิวสินค้าบน IG งานง่ายแต่ได้เงินจริงๆ บน Application Narratrs

พี่หลีมีงานมาฝาก...สำหรับคนที่อยากลองทำงานแบบ Influencer มืออาชีพ รีวิวสินค้าแบรนด์ดัง และได้ค่าตอบแทนเป็นงานๆ ไม่มีสัญญาผูกมัดค่ะ 

- มี Instagram หรือ Facebook ที่มียอดคนติดตามขั้นต่ำ 1,000 คน (เปิดสาธารณะ)
- ลักษณะงาน : ถ่ายรูปรีวิวสินค้าแบรนด์ดัง 1 รูป, เขียนใต้รูปบอกเล่าประสบการณ์หลังได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้นจริงๆ, แล้วนำรูปไปโพสต์บน IG ตัวเอง
- มีทีมงานส่งสินค้าให้ทางไปรษณีย์ หรือออกค่าสินค้าให้ มีทีมงานสรุปข้อมูลงานให้ทุกขั้นตอน ไม่งงแน่
- ค่าตอบแทนเฉลี่ยอยู่ที่ 47 US$ - 350 US$++
- ***สมัครโดย Login IG / Facebook ผ่านลิงค์นี้ https://bit.ly/2HlygjK *** (จะได้เครดิตเงินเพิ่มเติมเข้า ID คนสมัคร 6 US$ โดย Narratrs จะจ่ายให้ผ่าน 3 แคมเปญแรกที่เราได้เข้าร่วมค่ะ)
สมัครผ่านลิงค์นี้ 
https://bit.ly/2HlygjK 


Smiley
คำถามที่พบบ่อย

ฉันมีสิทธิ์เข้าร่วม NARRATRS ได้หรือไม่?
หากคุณมีผู้ติดตามที่ได้มาอย่างถูกต้องอย่างน้อย 1,000 คนบน Facebook หรือ Instagram และมีอายุ 18 ปีขึ้นไป คุณสามารถเข้าร่วมกับเรา โดยลงชื่อสมัครใช้ ที่นี่!

โปรไฟล์ของฉันต้องเป็นแบบสาธารณะหรือไม่?
โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คทั้งหมดต้องเป็นแบบสาธารณะ! หากไม่มีสิ่งนี้เราจะไม่สามารถติดตามและให้ค่าตอบแทนแก่คุณได้ นอกจากนี้เราต้องการให้คุณแบ่งปันคอนเทนต์ที่มีคุณค่ากับผู้อื่นทั่วโลก!

ฉันจะเข้าร่วมแคมเปญได้อย่างไร?
เมื่อลงชื่อสมัครเข้าใช้แล้ว คุณจะได้รับคำเชิญเข้าร่วมแคมเปญหรือเลือกแคมเปญที่คุณสนใจ
สำหรับแคมเปญที่มีการรับสมัคร โปรดเข้าร่วมเมื่อคุณมีคุณสมบัติครบตามกำหนดทั้งหมดตามที่ระบุไว้ รวมทั้งความพร้อมในการปฏิบัติงานของคุณตามกำหนดการที่สำคัญ!
แต่ละแคมเปญมีข้อมูลสรุป ที่ให้รายละเอียดทุกอย่าง รวมถึงวันที่มีกิจกรรมสำคัญ ๆ ที่คุณต้องล็อคเวลาไว้ เพื่อศึกษารายละเอียดการรับผลิตภัณฑ์ หรือข้อมูลแนะแนวทางการโพสต์ต่างๆ

ระยะเวลาการส่งเนื้อหาคืออะไร?
เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องส่งคอนเทนต์ที่ทำการเสนอไป ภายในระยะเวลาการส่งเนื้อหาที่ระบุในแต่ละแคมเปญ ระบบจะปิดรับการส่งเนื้อหาเมื่อเลยจากช่วงเวลาที่กำหนดโดยอัตโนมัติ ดังนั้นคุณอาจสูญเสียโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญหากทำไม่ทัน! โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหากคุณมีปัญหาในการรับมือกับกำหนดการของคุณ ทีมงานของเรายินดีที่ช่วยเหลือคุณเสมอ!

ฉันจะส่งเนื้อหาโพสต์ได้อย่างไร?
อ่านบรีฟงานของแคมเปญ อย่างรอบคอบ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้สร้างคอนเทนต์ตามข้อกำหนด เมื่อคุณมีความพร้อม ทั้งภาพและคำอธิบายภาพแล้ว:
Facebook: คลิกที่ไอคอน Facebook เพื่ออัปโหลดโพสต์ของคุณผ่าน Narratrs เพื่อเผยแพร่บน Facebook คุณจะเป็นผู้กำหนดเวลาโพสต์ของคุณ บนแพลตฟอร์ม Narratrs แทนที่จะเป็นบัญชีส่วนบุคคลของคุณโดยตรง เพื่อเป็นการการันตีว่าเราจะสามารถติดตามความเคลื่อนไหวบนโพสต์ของคุณได้!
Instagram: คลิกที่ไอคอน Instagram เพื่ออัปโหลดโพสต์ของคุณโดยตรงในบัญชี Instagram ที่เชื่อมโยงไว้ และอย่าลืม! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้ภาพและคำอธิบายภาพที่ถูกต้องพร้อมด้วยแฮชแท็กที่ถูกต้องตามที่กำหนด

จะเกิดอะไรต่อไป หลังจากที่โพสต์ของฉันได้รับการอนุมัติแล้ว
คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่าเนื้อหาโพสต์ของคุณได้รับการอนุมัติ จากนั้นทำการโพสต์ในบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ อย่าลืมใช้ภาพและคำอธิบายภาพที่ได้รับการอนุมัติเท่านั้น เพื่อให้ระบบสามารถติดตามโพสต์ของคุณและสามารถทำการจ่ายเงินให้คุณได้!
กฎเหล็กคือ: หากยังไม่ได้รับการอนุมัติเนื้อหา จะไม่มีการโพสต์

ระยะเวลาการโพสต์คืออะไร?
เมื่อเนื้อหาโพสต์ได้รับการอนุมัติแล้ว คุณถึงจะสามารถโพสต์คอนเทนต์ของคุณในบัญชีโซเชียลมีเดียได้ อย่าลืมว่าคุณต้องโพสต์ข้อความดังกล่าวภายในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้ระบบสามารถติดตามความสัมพันธ์ของผู้ติดตามและการเข้าถึงโพสต์ของคุณที่จะใช้เพื่อคำนวนการจ่ายเงินของคุณได้ด้วย!

ฉันจะแก้ไขโพสต์ได้อย่างไร?
ใต้เนื้อหาของคุณคลิกที่ไอคอนดินสอสีเพื่อแก้ไขสื่อและคำอธิบายภาพของคุณ และไม่จำเป็นต้องส่งข้อมูลเพื่ออนุมัติอีกครั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างโพสต์ที่ซ้ำซ้อน เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพขั้นตอนการอนุมัติให้ดียิ่ง
ขณะนี้มีการเผยแพร่แค่บนเว็บเท่านั้น (เดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่) และจะมีการการอัปเดตแอปใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นในเร็ว ๆ นี้!

ทำไมโพสต์ของฉันจึงถูกปฏิเสธ?
ต่อไปนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้โพสต์ของคุณถูกปฏิเสธ:
คุณอาจโพสต์เกินจำนวนจำกัดของโพสต์ต่อแคมเปญแล้ว การจำกัดจำนวนโพสต์ก็เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้รับส่วนแบ่งในชิ้นงานนั้นๆ
คุณไม่ได้ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ในการโพสต์ตามที่บรีฟไว้
การนำรูปถ่ายตัวอย่างไปโพสต์ซ้ำ ไม่ใช่เรื่องที่พวกเราโอเคนะ!

โพสต์ของฉันไม่ได้ถูกติดตามผล!
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณ:
เชื่อมโยงกับโซเชี่ยลแบบสาธารณะ
เข้าร่วมแคมเปญบน Narratrs แล้ว
ใช้คำอธิบายภาพที่ได้รับอนุมัติอย่างถูกต้องด้วย #hashtags ที่ถูกต้อง
posted within the campaign posting period.
หากคุณมีการปฏิบัติตามด้านบนนี้แล้ว โปรดรอ 24 ชั่วโมง เพื่อทำการรีเฟรชข้อความของคุณ แต่หากยังไม่มีการติดตามผลหลังจาก 24 ชั่วโมง? กรุณาส่งอีเมล์ถึง ฝากอีเมลไว้ให้เรา


ฉันจะได้รับเงินอย่างไร?
การชำระเงินจะปรากฏในบัญชี PayPal ของคุณภายใน 5 วันทำการ หลังจากได้รับคำร้องขอแล้ว หากคุณยังไม่ได้รับเงินที่เบิกถอน หลังจากผ่านไป 5 วันทำการโปรดส่งคำร้องไปที่ ส่งอีเมล์ เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ!

ช่วยด้วย ทำไมคำขอถอนเงินของฉันติดค้างอยู่ในโหมด "รอดำเนินการ/หมดอายุแล้ว"?
รอดำเนินการหมายถึงเราได้รับคำขอของคุณแล้ว โปรดรอประมาณ 5 วันทำการเพื่อให้จำนวนเงินปรากฏในบัญชีของคุณ
หมดอายุแล้ว หมายความว่าคำขอล่าสุดของคุณได้แทนที่คำขอเดิมของคุณแล้ว โปรดอย่าส่งคำขอทีละหลายรายการเนื่องจากจะทำให้การถอนเงินของคุณล่าช้าขึ้นไปอีก!

ฉันไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีNARRATRS ของฉันได้
โปรดลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งใน Narratrs เนื่องจากเซสชั่นของคุณหมดอายุแล้ว วิธีการป้องกันปัญหานี้? คือต้องเข้าสู่ระบบ Narratrs อย่างสม่ำเสมอ ก่อนวันที่สิ้นสุดของแต่ละแคมเปญ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการบันทึกข้อมูลโพสต์ทั้งหมด

ฉันสามารถทำรายได้จำนวนเท่าไหร่?
จำนวนเงินที่จ่ายให้คุณสำหรับคอนเทนต์แต่ละชิ้นที่คุณโพสต์สามารถมีจำนวนแตกต่างกันได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยบางประการ เช่น:
จำนวนผู้ติดตาม
จำนวนการโต้ตอบ (ยอดไลค์+ ความคิดเห็น)
ประเภทของการโพสต์ (การแชร์เนื้อหา/ การผลิตชิ้นงานขึ้นใหม่)
รูปแบบของโพสต์ (ภาพ / วิดีโอ)
ก) ชิ้นงานผลิตขึ้นใหม่
รูปภาพ: ระหว่าง 3 เหรียญสหรัฐฯถึง 15 เหรียญสหรัฐฯ
วิดีโอ: ระหว่าง 23 เหรียญสหรัฐฯถึง 135 เหรียญสหรัฐฯ

ข) การโพสต์
ระหว่าง 1 เหรียญสหรัฐถึง 100 เหรียญสหรัฐฯ

หากแคมเปญต้องการให้คุณสร้างชิ้นงานและโพสต์คอนเทนต์ คุณจะได้รับค่าตอบแทนสำหรับ ก.) ชิ้นงานผลิตขึ้นใหม่ + ข.) การโพสต์
หากแคมเปญต้องการให้คุณโพสต์คอนเทนต์ชิ้นที่จัดทำโดยแบรนด์ คุณจะได้รับค่าตอบแทนสำหรับ ข.) การโพสต์

PAYPAL เป็นทางเลือกเดียวหรือไม่?
ใช่แล้ว ขณะที่เราให้บริการกับสมาชิกNarratrs เช่นคุณจากทั่วโลก และ Paypal เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดและสะดวกที่สุดในการทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์ ถ้าคุณไม่มี PayPal ให้ลงชื่อสมัครใช้ที่ https://paypal.com/

มีขั้นต่ำสำหรับการถอนบัญชี PAYPAL ของฉันหรือไม่?
ออสเตรเลีย ฮ่องกง ญี่ปุ่น นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สหราชอาณาจักร: 50 เหรียญสหรัฐฯ
บรูไน จีน อินเดีย มาเลเซีย ไต้หวัน ไทย ศรีลังกา เม็กซิโก 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ
ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ เวียดนาม อินโดนีเซีย พม่า โคลัมเบีย: US $ 25

เหตุใดฉันจึงต้องมียอดเงินขั้นต่ำก่อนที่ฉันจะสามารถถอนรายได้ของฉันได้
เราต้องเสียค่าใช้จ่ายซึ่งครอบคลุมความปลอดภัยในการชำระเงินและการป้องกันการฉ้อโกงสำหรับการทำธุรกรรมทุกครั้ง ดังนั้นจำนวนเงินที่ถอนขั้นต่ำจึงจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะไม่ส่งต่อค่าใช้จ่ายเหล่านี้ให้แก่คุณ และคุณจะได้รับรายได้ตามจำนวนเต็มที่คุณได้รับไว้

เพราะเหตุใด PAYPAL จึงเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากฉัน
การเรียกเก็บเงินของ PayPal อยู่ที่ 3.9% + US $ 0.30 สำหรับการถอนแต่ละครั้ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในฐานะผู้ขายใน PayPal ภายใต้ค่าธรรมเนียมผู้ขายตามตลาดของคุณ

คุณสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียม PAYPAL ได้หรือไม่?
ขออภัย เราไม่สามารถยกเว้นการเรียกเก็บเงินใด ๆ จาก PayPal ได้ ดูข้อกำหนดในการเป็นผู้ขายใน PayPal ภายใต้ค่าธรรมเนียมผู้ขายสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ทำไมต้องเข้าร่วมกับคุณ?
เราขอรับรองว่าไม่มีกับดักใด ๆ ที่นี่! คุณอาจจะเซอร์ไพร์ส แต่ Narratrs นั้นก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างรายได้และเพิ่มการรับรู้ให้ผู้ที่สร้างคอนเทนต์ออนไลน์ เมื่อคุณใช้เวลาในการสร้างเนื้อหาในแบบของคุณและใส่ความสร้างสรรค์ลงในชิ้นงานแต่ละแคมเปญ คุณก็จะได้รับผลตอบแทนจากแบรนด์ที่เข้าร่วมอย่างตรงไปตรงมา

หากมีข้อสงสัย
ถามพี่หลีได้ที่ไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40ego4323q ค่ะ

.
.
#NarratrsTH #งานอดิเรก #ชอบรีวิวสินค้า #อยากเป็นInfluencer #อยากเป็นบล็อกเกอร์ #Blogger #Influencer #PartTimeJob #อาชีพเสริม #เน็ตไอดอล #IG #Instragram #ก้าวแรก #รับสมัครงานพาร์ทไทม์ #มือสมัครเล่น #หารายได้เสริม #หาค่าเทอม #ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์Create Date : 22 เมษายน 2561
Last Update : 22 กรกฎาคม 2561 14:42:16 น.
Counter : 736 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
How To วิธีทำปุ่ม Twitch Donate หารายได้จากการบริจาคแบบง่ายๆสไตล์เซเลปบน Twitch.TVStream is now back with Bayriffer and Maddogs Inc. Dead by Daylight codes are being giveaway at the stream! Click here to watch [EN] twitch.tv/twitch   [TH] twitch.tv/twitchth
Bay Riffer หนึ่งในสตรีมเมอร์ชื่อดังของประเทศไทย ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทย กับตำนานเล่นเกมแล้วรวยด้วยสถิติรายได้เดือนละ 2 ล้านบาท กับเพื่อนๆสตรีมเมอร์ในกลุ่ม Mad Dogs มาโชว์ตัวบนเวที Twitch พร้อมสัมภาษณ์สดถ่ายทอดไปทั่วโลก (คนที่ 3 จากซ้าย)


Smiley


หลังจากจบงาน TGSBIG 2016 แล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆที่ชื่นชอบการเล่นเกมจำนวนหนึ่งมีความคิดอยากเป็นแบบ Streamer หรือ Game Caster ชื่อดังคนอื่นๆ ที่ได้ขึ้นไปโชว์ตัวบนเวที Twitch มีสาวกมา Meet & Greet ลุมล้อมขอถ่ายรูปเซลฟี่ ขอลายเซนต์ ประหนึ่งไอดอลเกาหลีที่มีติ่งมาให้กำลังใจแบบชีวิตดี๊ดี แต่ก่อนที่เราจะบรรลุถึงขั้นมีชื่อเสียง หรือฐานแฟนคลับจำนวนมาก รวมไปถึงมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการไลฟ์เกมที่ชื่นชอบพร้อมรับเงินที่แฟนคลับส่งให้ขณะถ่ายทอดสด แตกไลน์ไปถึงมีสินค้าเป็นของตัวเอง โอ้ย เส้นทางช่างยาวไกลยิ่งนักตัวอย่าง Streamer สาวสวย ดีกรีวิศวะกร ได้รับยอดเงินบริจาคจากแฟนคลับสำหรับซื้อคอมพิวเตอร์ใหม่แบบน่าอิจฉามาก

ญรืาศฟกั ญรืาเีหแ้ี PinkLady Pinkguschuแต่คนธรรมดาแบบเราก็สามารถเปิดช่องทางหารายได้ขณะสตรีมเกมไปด้วยได้โดยการสร้างปุ่มรับบริจาคเงินแบบตัวอย่างข้างบนนั่นเอง ซึ่งเพื่อนๆก็คงอยากรู้ว่าเขาทำกันยังไงใช่ไหม หลีมีทำปุ่มเอาไว้เป็นตัวอย่างแล้วที่นี่ https://www.twitch.tv/pavielin


นอกจากจะทำปุ่มสำหรับหาเงินจากการบริจาคผ่าน Paypal, บัตรเครดิต (บางประเทศ) หรือช่องทางการจ่ายเงินอื่นๆแล้ว เรายังสามารถสร้างปุ่มเพื่อนำคนที่เข้ามาที่ช่องของเรา ลิงค์ไปที่เวปอื่นๆได้ด้วย ซึ่งของหลีได้ทดลองทำลิงค์ไปที่ Youtube, Facebook Fanpage, Instagram แบบง่ายมากๆ แต่ปุ่มเหล่านี้จะเห็นได้เฉพาะผู้ชมที่ดูบนคอมพิวเตอร์นะ


หลีเพื่อลองทำปุ่มขึ้นมาเมื่อคืน พอทำสำเร็จแล้วก็อยากบอกต่อเพื่อน ตอนนี้นึกอะไรไม่ออกละ ถ้านึกอะไรออกจะมาเขียนเพิ่มเติมแล้วกันนะคะ ถ้างั้นเราไปดูวิธีทำกันเลยSmiley

วิธีทำปุ่มรับบริจาคบนเวป Twitch.TV

แต่เดิมเราจะเข้าไปที่เวป //www.twitchalerts.com ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนเป็น https://streamlabs.com เข้าอันไหนก็ใช้งานได้เหมือนกัน วันนี้เราจะมาสาธิตให้ใช้บน Twitch เราต้องเตรียม ID Twitch ไว้ให้เรียบร้อย แล้วเราก็กด Login


แล้วเราก็กดเลือกเชื่อมต่อกับ Twitch ถ้าเรา Login ทิวซไว้ในเครื่องอยู่แล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปได้ทันที

Login //www.twitchalerts.com https://streamlabs.com
แล้วมองไปทางแถบซ้ายมือ เลือกปุ่ม Donation Setting ที่มีไอคอนรูปเงิน $ ดอลล่าร์ แล้วไปต่อได้เลย ส่วนเพื่อนเห็นหน้านี้แล้วอาจอยากรุ้ว่าหน้านี้มันบอกอะไร มันจะบอกสถิติรวมทุกสิ่งในไอดีทวิซของเรา ไม่ว่าจะเป็นจำนวนคนกดติตามเพิ่ม กดสับตระไคร้ ยอดบริจาค บอกไปยันใครติดตามเราล่าสุดอีกด้วย
//streamlabs.com/dashboard/ถึงหน้านี้เขาก็จะให้เราผูกบัญชีที่เป็นช่องการรักบริจาคของเรา 
1. ซึ่งตัวอย่างของหลีเลือกการบริจากผ่าน Paypal ซึ่งถ้าเรามีบัญชีเพลพอลก็ง่ายมากแค่กรอก E-mail ส่วนเชื่อมกับบัตรเครดิตน่าจะใช้ได้กับบางประเทศ (ไม่มีประเทศไทยให้เลือกง่ะ)  
2. เป็นส่วนของการตั้งค่าทั่วไป เลือกสกุลเงินที่ต้องการรับบริจาค บริจาคขั้นต่ำเท่าไร จำนวนเงินที่แนะนำให้บริจาค
3. ลิงค์สำหรับพาคนให้ไปกดบริจาค ก๊อปปี้เอาไว้เลย 
ถ้ามีอะไรอยากบอกคนที่มาบริจาคก้เขียนไว้ในช่อง Donation Memo
แล้วกด Save setting เพื่อบันทึกค่าที่เราเซตไว้


เปิดหน้าช่องทวิซของเราขึ้นมา เลื่อยไปทางด้านล่างกลางจอค่อนไปทางขวา จะเห็นปุ่มแก้ไขแผงควบคุม สีเทาจางๆอยู่ กดเลย


ตอนแรกเปิดขึ้นมาจะมีช่องให้กรอก เราจะใส่ชื่อหัวข้อหรือไม่ก้ได้ แต่เราต้องกดเพิ่มรูปให้คนรู้ว่าเป็นปุ่มบริจาค ซึ่งขนาดของรูปนั้นความสูงเท่าไรก้ได้แต่ความกว้าง กว้างจะอยู่ที่ 320 Pixel แล้วนำลิงค์ที่เรา Copy เตรียมไว้จากหน้า //streamlabs.com/dashboard/donation-settings ตรงจุดที่หลีใส่เลข 3 ไว้ในรูปก่อนหน้ามากรอกได้เลย


ถ้าเราเคยทำ Banner ไว้แล้ว หรืออยากจะทำป้าย ทำปุ่มลิงค์ไปเวปอื่นเพิ่ม ก็กด + เพิ่มช่องสำหรับกรอกได้เลย


เสร็จแล้ว เย้ๆๆๆๆ 

เทสๆ คนที่กดลิงค์ Donate ของเราจะเห็นแบบนี้ เป็นอันเรียบร้อย ตอนนี้ก็รอผู้ใหญ่ใจดีมาลองกดบริจาคให้หลีเป็นตัวอย่างอยู่นะคะ 555

ก็หวังว่า Blog หัวข้อนี้จะมีประโยชน์ในการใช้งานเบื้องต้นกับเพื่อนๆบ้างนะคะ อย่าลืมกดติดตามกันไว้นะคะ แล้วพบกันใหม่ใน Blog หน้าค่ะ
SmileyCreate Date : 19 ธันวาคม 2559
Last Update : 19 ธันวาคม 2559 14:46:11 น.
Counter : 17450 Pageviews.

0 comment
สุดยอด 10 เคล็ดลับยกระดับช่อง Youtube ของคุณ


Credit ข้อมูลจาก : 
เอกสารสำหรับผู้เข้าร่วมงาน YouTube FanFest Creator Academy ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2558

Youtube Top 10 Check-List 
สุดยอด 10 เคล็ดลับยกระดับช่อง Youtube ของคุณ

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางส่วนที่จะช่วยคุณสร้างช่อง Youtube ให้เติบโต พบแหล่งข้อมูลแนะนำเพิ่มเติมได้จาก Creator Playbook ที่นี่ https://www.youtube.com/yt/playbook


สร้างช่องของคุณ
1. รักแรกพบ : สร้างและอัปโหลดภาพ Thumbnail ที่สะดุดตาและมีความละเอียดสูงเพื่อเป็นหน้าตาของช่อง
2. การสร้างแบรนด์ก็สำคัญ : ทำให้ช่องของคุณดึงดูดใจโดยการเพิ่มเทรลเลอร์แนะนำช่อง ส่วนเนื้อหาที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว คำอธิบายที่เขียนอย่างดีมีกลยุทธ์ และกระจายข่าวให้ผู้ติดตามผ่านฟีดของช่อง
3. เกี่ยวให้แน่น : สร้างคอนเทนต์ที่ทำให้ผู้ชมละสายตาไม่ได้ภายในช่วง 15 วินาทีแรก และรักษาระดับนี้ไว้ตลอดทั้งวิดีโอ
4. ใส่บริบทให้กับวิดีโอ : เสริมวิดีโอของคุณด้วยข้อความที่กระตุ้นให้เกิดกระทำ เช่น ปุ่มติดตาม หรือลิงค์ไปคอนเทนต์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน
5. จัดมาเรื่อยๆ : สร้างตารางการอัปโหลดวิดีโอแล้วทำตามนั้น ผู้ชมจะได้ทราบว่าจะเข้ามารอชมได้เมื่อไร
6. เบื้องหลัง : ใช้ Analytics มาช่วยทำความเข้าใจผู้ชม ปรับปรุงเนื้อหา และพัฒนกลยุทธอย่างมีประสิทธิภาพ
7. รู้จักผู้ชมของคุณ : สร้างวิดีโอที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ชมของคุณรู้สึกมีส่วนร่วม คุณอาจทำได้โดยถามคำถามพวกเขา เชิญแฟนๆ มาปรากฎตัว หรือพูดกับแฟนๆโดยตรง
8. ทำเกินความคาดหมายเสมอ : พยายามมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชม และสร้างความสัมพันธ์กับแฟนพันธ์แท้ระดับท็อปของคุณ (เคล็ดลับของเคล็ดลับ : เข้ามาตอบคอมเม้นต์ในช่วงสองสามชั่วโมงแรกหลังจากคณโพสวิดีโอ)
9. คิดถึงการทำงานร่วมกัน : ค้นหาช่องทีสร้างคอนเทนต์ และ/หรือมีกลุ่มผู้ชมคล้ายๆกับคุณ แล้วทำงานร่วมกบเขาเพื่อสร้างคนเทนต์ที่สามารถนำไปโปรโมตให้แฟนๆของกันและกันได้

10. โกอินเตอร์ : หากคอนเทนต์ถูกสร้างมาในภาษาของประเทศคุณ ลองเพิ่มแคปชั่นเข้าไปเพื่อเปิดรับกลุ่มผู้ชมให้กว้างขึ้น รวมถึงผู้ชมที่หูหนวกหรือมีปัญหาทางการได้ยิน และผู้ที่พูดภาษาอื่นด้วย คุณสามารถทำได้ผ่านเครื่องมือจัดการวิดีโอบน Youtube


เกี่ยวกับ Google Inc.
Google เป็นบริษัทผู้นำทางเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งเน้นพัฒนาวิธีที่จะเชื่อมโยงผู้คนกับข้อมูล นวัตกรรมของ Google ในการค้นหาเว็บไซต์ และโฆษณาทำให้เว็บไซต์ของบริษัทเป็นทรัพย์สินทางอินเตอร์เน็ตชั้นสูง และแบรนด์ของ Google ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนทั่วโลกจำได้
Google เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc. ชื่อบริษัทและสินค้าอื่นๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่งหมายการค้าของบริษัทอื่นที่เรามีกรติดต่อประสานงานด้วย

เกี่ยวกับ YouTube
YouTube เป็นชุมชนวิดีโอออนไลน์ยอดนิยมของโลกที่เปิดให้คนนับล้านได้มีโอกาสค้นพบ ดู และแชร์วิดีโอ
YouTube เป็นฟอรัมสำหรับทุกคนที่ต้องการเข้ามาเชื่อมโยง รับข้อมูล และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นทั่วโลก อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มศูนย์กลางให้กับผู้สร้างคอนเทนต์และนักโฆษณาทั้งรายใญ่และรายย่อย YouTube, LLC มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ซานบรูโน แคลิฟอร์เนีย และเป็นบริษัทย่อยของ Google Inc.
Create Date : 09 มิถุนายน 2558
Last Update : 3 เมษายน 2559 16:46:42 น.
Counter : 1134 Pageviews.

0 comment
วิธีเอาเงินออกจากบัญชี Google Adsense


เมื่อรายได้ผ่านอินเตอร์เน็ตจากเวปต่างๆสะสมยอดรวมในบัญชีกูลเกิลแอดเซนส์มากเกิน 100 เหรียญดอลล่าสหรัฐ แต่เวปส่งอีเมล์มาแจ้งกับเราว่า ไม่สามารถจ่ายเงินให้เราได้เนื่องจากไม่มีข้อมูลบัญชีสำหรับโอนเงิน หรือ "ํYou have no valid forms of payment available. This account has no valid form of payment. Please specify a form of payment in order to get paid."

สรุปง่ายๆคือถ้าอยากให้โอนเงินมาให้ก็ให้เราไปกรอกแบบฟอร์มนำจ่ายเงินซะ แล้วกรอกตรงไหน อะไร ยังไงล่ะ นี่แหละปัญหา งั้นมากรอกไป ทำรีวิวไปละกัน
ป.ล. กดตรงไหน ทำตรงไหน เราจะวงกรอบสีแดงๆไว้ให้กดตามนะ
ส่วนช่องทางการรับเงิน เราเลือกโอนผ่านบัญชีธนาคาร ธรรมดา จากภาพ เรายังไม่ได้ระบุวิธีการรับเงิน จึงขึ้นคำพูดว่า How you get paid? : None Selected
ถ้าพร้อมที่จะกรอกแบบฟอร์มรับเงิน กดที่คำว่า Manage เลยจ้า
กดเลือก Add a new payment method
เลือกช่องทางการรับเงิน เราเลือกช่องแรกเพราะเราไม่มี Western UnionSWIFT-BIC = Bank Identifier Codes (BIC) 
คือ เป็นรหัสอ้างอิงสำหรับแต่ละธนาคาร 
ไว้ใช้โดยเฉพาะในการโอนเงินระหว่างธนาคาร (wire transfers) 

เสริจในเน็ตโดยกรอกว่า "SWIFT-BIC Code + ชื่อธนาคารที่เราจะให้โอน"
หรือ คลิ๊ก รวม SWIFT-BIC CODE ธนาคารต่างๆ ในประเทศไทย (Thailand)
หลังจากกรอกข้อมูลสำเร็จ ครบถ้วนก็จะขึ้นไอคอนธนาคารพร้อมชื่อบัญชีดังภาพ
สามารถเลือกดูช่วงเวลาย้อนหลังแบบระบุได้ 
ภาพตัวอย่างแสดงผลย้อนหลังปีที่ผ่านมา (Previous Year)
Passive Income ตรวจสอบบัญชีของคุณเพื่อดูการชำระเงินล่าสุด     สวัสดีจาก Google   ข่าวดี! ในวันที่ 16 ม.ค. 2015 เราได้ส่งการชำระเงินสำหรับรายได้ Google AdSense ของคุณแล้ว   วิธีการตรวจสอบสถานะ:  ลงชื่อเข้าใช้บัญชี AdSense ของคุณ คลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบนของแท็บใดก็ได้
Google AdSense: เราเพิ่งส่งการชำระเงินให้คุณ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

Create Date : 15 มกราคม 2558
Last Update : 23 ธันวาคม 2559 15:31:53 น.
Counter : 5156 Pageviews.

1 comment
1  2  3  4  5  6  

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 44 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxx

ติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อนsuper,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,

โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.com
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922
คูปองส่วนลด Lazada ประจำเดือนนี้


https://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略