All Blog
สุดยอด 10 เคล็ดลับยกระดับช่อง Youtube ของคุณ


Credit ข้อมูลจาก : 
เอกสารสำหรับผู้เข้าร่วมงาน YouTube FanFest Creator Academy ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2558

Youtube Top 10 Check-List 
สุดยอด 10 เคล็ดลับยกระดับช่อง Youtube ของคุณ

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางส่วนที่จะช่วยคุณสร้างช่อง Youtube ให้เติบโต พบแหล่งข้อมูลแนะนำเพิ่มเติมได้จาก Creator Playbook ที่นี่ https://www.youtube.com/yt/playbook


สร้างช่องของคุณ
1. รักแรกพบ : สร้างและอัปโหลดภาพ Thumbnail ที่สะดุดตาและมีความละเอียดสูงเพื่อเป็นหน้าตาของช่อง
2. การสร้างแบรนด์ก็สำคัญ : ทำให้ช่องของคุณดึงดูดใจโดยการเพิ่มเทรลเลอร์แนะนำช่อง ส่วนเนื้อหาที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว คำอธิบายที่เขียนอย่างดีมีกลยุทธ์ และกระจายข่าวให้ผู้ติดตามผ่านฟีดของช่อง
3. เกี่ยวให้แน่น : สร้างคอนเทนต์ที่ทำให้ผู้ชมละสายตาไม่ได้ภายในช่วง 15 วินาทีแรก และรักษาระดับนี้ไว้ตลอดทั้งวิดีโอ
4. ใส่บริบทให้กับวิดีโอ : เสริมวิดีโอของคุณด้วยข้อความที่กระตุ้นให้เกิดกระทำ เช่น ปุ่มติดตาม หรือลิงค์ไปคอนเทนต์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกัน
5. จัดมาเรื่อยๆ : สร้างตารางการอัปโหลดวิดีโอแล้วทำตามนั้น ผู้ชมจะได้ทราบว่าจะเข้ามารอชมได้เมื่อไร
6. เบื้องหลัง : ใช้ Analytics มาช่วยทำความเข้าใจผู้ชม ปรับปรุงเนื้อหา และพัฒนกลยุทธอย่างมีประสิทธิภาพ
7. รู้จักผู้ชมของคุณ : สร้างวิดีโอที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ชมของคุณรู้สึกมีส่วนร่วม คุณอาจทำได้โดยถามคำถามพวกเขา เชิญแฟนๆ มาปรากฎตัว หรือพูดกับแฟนๆโดยตรง
8. ทำเกินความคาดหมายเสมอ : พยายามมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชม และสร้างความสัมพันธ์กับแฟนพันธ์แท้ระดับท็อปของคุณ (เคล็ดลับของเคล็ดลับ : เข้ามาตอบคอมเม้นต์ในช่วงสองสามชั่วโมงแรกหลังจากคณโพสวิดีโอ)
9. คิดถึงการทำงานร่วมกัน : ค้นหาช่องทีสร้างคอนเทนต์ และ/หรือมีกลุ่มผู้ชมคล้ายๆกับคุณ แล้วทำงานร่วมกบเขาเพื่อสร้างคนเทนต์ที่สามารถนำไปโปรโมตให้แฟนๆของกันและกันได้

10. โกอินเตอร์ : หากคอนเทนต์ถูกสร้างมาในภาษาของประเทศคุณ ลองเพิ่มแคปชั่นเข้าไปเพื่อเปิดรับกลุ่มผู้ชมให้กว้างขึ้น รวมถึงผู้ชมที่หูหนวกหรือมีปัญหาทางการได้ยิน และผู้ที่พูดภาษาอื่นด้วย คุณสามารถทำได้ผ่านเครื่องมือจัดการวิดีโอบน Youtube


เกี่ยวกับ Google Inc.
Google เป็นบริษัทผู้นำทางเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งเน้นพัฒนาวิธีที่จะเชื่อมโยงผู้คนกับข้อมูล นวัตกรรมของ Google ในการค้นหาเว็บไซต์ และโฆษณาทำให้เว็บไซต์ของบริษัทเป็นทรัพย์สินทางอินเตอร์เน็ตชั้นสูง และแบรนด์ของ Google ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนทั่วโลกจำได้
Google เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc. ชื่อบริษัทและสินค้าอื่นๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่งหมายการค้าของบริษัทอื่นที่เรามีกรติดต่อประสานงานด้วย

เกี่ยวกับ YouTube
YouTube เป็นชุมชนวิดีโอออนไลน์ยอดนิยมของโลกที่เปิดให้คนนับล้านได้มีโอกาสค้นพบ ดู และแชร์วิดีโอ
YouTube เป็นฟอรัมสำหรับทุกคนที่ต้องการเข้ามาเชื่อมโยง รับข้อมูล และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นทั่วโลก อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มศูนย์กลางให้กับผู้สร้างคอนเทนต์และนักโฆษณาทั้งรายใญ่และรายย่อย YouTube, LLC มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ซานบรูโน แคลิฟอร์เนีย และเป็นบริษัทย่อยของ Google Inc.
Create Date : 09 มิถุนายน 2558
Last Update : 3 เมษายน 2559 16:46:42 น.
Counter : 1354 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略