All Blog
Vanquish และ Exilis Elite ละลายไขมัน ลบรอยเหี่ยวย่น เห็นผลทันที


วันนี้ 7 พฤศจิกายน 2556 เป็นวันที่ 2 ของงาน DASIL
2013 
(The Dermatologic & Aesthetic Surgery International League) 
จัดที่โรงแรม Hillton Millenium Bangkok ช่วงบ่ายมี Workshop ย่อย สำหรับแขก VIP โดย Doctor Jeanine Downie ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร นำเสนอเคสตัวอย่างของเธอที่ใช้เครื่อง Exilis ที่กำลังจะวางจำหน่ายในปี 2014 หรือปีหน้านี้ ในการปรับเปลี่ยนรูปร่างให้กระชับสวยงาม เห็นผลทันที ไม่เจ็บปวด ไม่ต้องพักฟื้น
รับการทรีตเมนท์แค่ 2 ครั้ง ผลคงอยู่ยาวนานได้ถึง 1 ปีนอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวพร้อมสาธิตการใช้เครื่อง 
Vanquish ที่สะลายไขมันได้ประสิทธิภาพมาก และ มีความสะดวกสบายต่อแพทย์ในการทำทรีตเมนต์มากกว่าเครื่อง Exilis เดิม

เครื่อง 
Vanquish และ Exilis นี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท BTL Medical Technologies Ltd. ซึ่งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอังกฤษ และ มีสาขากระจายอยู่ในหลายประเทศ 

การันตีความได้ผลของเครื่อง Exilis Elite ด้วยยอดขายสูงสุดในอเมริกามากถึง 800 เครื่องใน 2 ปี และ ตอนนี้ผ่าน อย. ไทยแล้ว (สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท BTL สาขาประเทศไทย)เครื่อง Exilis ในประเทศไทย
Exilis Elite เป็นเครื่องกำเนิดคลื่น Mono Polar RF พร้อมกับ Ultrasonic ปล่อยคลื่นทั้งสองออกมาพร้อมกันออกจากหัว Applicator ผ่านชั้นผิวหนังลงไปให้ผลในการสลายไขมัน โดยคลื่นทั้งสองจะลงไปที่ชั้นไขมัน ปล่อยพลังงานความร้อนและสั่นสะเทือนสูง จนทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร ผอมลงโดยไม่ย้วย ไม่แตกลาย เห็นผลทันทีภายใน 1 ชั่วโมง (รอบเอวลดลงมากสุดเฉลี่ย 4-6 เซนติเมตร ใน 1 ครั้ง) โดยไม่มีรอยเขียวช้ำ ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำ ไม่รู้สึกเจ็บหลังทำทรีตเมนต์ ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องกรีดเปิดแผล ยกกระชับผิวหน้าผิวหน้าที่เป็นริ้วย่น หย่อนคล้อย เก็บเหนียง โดยไม่มีความเจ็บ สามารถใช้ทำทรีตเม้นท์ที่หน้า และ ตัว ในเครื่องเดียว ไม่ทำให้เกิดการไหม้ที่ผิวหนัง ไม่ช๊อต มีความปลอดภัยสูง ผ่าน FDA ประเทศอเมริกา และเได้รับรางวัลหลายรางวัลการันตีความได้ผล

เครื่อง Exilis Elite สามารถสลายมวลไขมันใต้ชั้นผิวหนังโดยปล่อยพลังงานความร้อนลึก ลงได้ลึกมากสุดถึง 2.5 เซนติเมตร(ยังไม่มีเครื่องอื่นในโลกที่ทำได้เหมือน Exilis) นอกจากนั้นที่ตัวปล่อยพลังงานที่ใช้ยกกระชับลำตัว มีระบบ Cooling system ทำให้ผู้รับการทรีตเมนท์ทนความร้อนลึกได้โดยรู้สึกแค่อุ่นสบาย ไม่ทรมาณ ปลอดภัยจากการ Burn กำจัดเซลลูไลท์ ทำให้การจัดเรียงโมเลกุลของคอลลาเจนดีขึ้น และสลายเซลล์ไขมันได้จริง อย่างถาวร โดยที่คนไข้ไม่เจ็บ ไม่ร้อน อุ่นสบาย เห็นและวัดผลต่างได้ทันที (Immediate Effect)

ตอนนี้ Exilis Elite รุ่นปัจจุบัน เพิ่งถูกนำเข้ามาจำหน่ายในไทย ณ วันนี้มี "คลินิคความงามชั้นนำ" ในประเทศไทยเพียงแค่ 2 แห่งเท่านั้นที่มีเครื่องนี้ในครอบครอง

นวัตกรรมทางด้านความงามนั้น ใครมีในครอบครองก่อนก็ได้เป็นเจ้าตลาดก่อน ได้เป็นผู้วิ่งนำหน้า ไม่ต้องวิ่งแข่งตัดขา ตัดราคา กับคลินิกอื่น  ส่วนลูกค้าผู้มีกำลังจ่าย ก็ได้รับความสบาย สวย เต่งตึง ผอมง่าย ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


Smiley
มาคั่นด้วยรูปแก้เครียดกัน
เหยื่อในวันนี้ที่ร่วมชะตากรรมทำงานกับเราคือน้องมน ๕๕๕


วันนี้ขอเกริ่นไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้ามากๆเลย
ขอตัวไปนอนก่อน ฝันดี "สวย รวย ผอม" กันทุกคน

ข้อมูลเพิ่มเติม //www.btlaesthetics.com/en/

Contact address:
888, 1st floor, Unit 3 MAHATUN PLAZA BLDG Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan Bangkok 10330 / Thailand
Tel: +66 (0) 2650 7848

www.btlnet.com;⁞ //www.exilis.com; //www.shockwavetherapy.eu
Romrawin DUO MAX Celeb Lift iSky Body Liposonix Zeltiq cool sculpting CryolipolysisCreate Date : 07 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 13 กรกฎาคม 2557 1:15:24 น.
Counter : 1809 Pageviews.

2 comments
  
คุณพยาบาลเซะซี่
โดย: Tisiny วันที่: 22 พฤศจิกายน 2556 เวลา:23:38:49 น.
  
Vanquish และ Exilis Elite ละลายไขมัน ลบรอยเหี่ยวย่น เห็นผลทันที replica bags
replica bags //www.itbagonline.com
โดย: replica bags IP: 192.99.14.36 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:41:48 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略