All Blog
Review ครีมหน้าเด็ก ครีมหน้านุ่มเนียนใส Yanhee Baby Face CreamYanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com
รู้ไหมอายุเท่าไร?
ถ้าใครเล่นคำถามนี้แล้วแทบจะ 100% เดากลับมาเป็นตัวเลขที่แก่กว่าอายุจริงมากๆล่ะก็
แสดงว่าพวกเขาไม่ได้ล้อเล่นซะแล้วล่ะ


ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง จะแต่งหน้าหรือจะโชว์ผิว ถ้ามีพื้นฐานผิวที่ดีอยากอวดผิวสวยก็ง่ายและสวย แต่เมื่ออายุมากขึ้นพ้นวัยเลข 20 ไปแล้ว ถึงจะมีพื้นฐานผิวดีแต่ความเสื่อมของผิวก็เริ่มมาเยือน คอลลาเจนเริ่มลงลด สภาวะแวดล้อม ความร้อน ห้องแอร์ แสดงแดดทำร้ายผิว ยิ่งต้องแต่งหน้าทุกวัน ลบหน้าทุกวัน ยังไงผิวก็เสียความชุ่มชื่น เสียความยืดหยุ่นไปก่อนวัยอย่างเลี่ยงไม่ได้อยู่ดี image

นอกจากการรับประทานคอลลาเจนเพื่อเสริมสร้างการซ่อมแซมของร่างกายจากภายในแล้ว สิ่งที่จะช่วยยื้อให้ผิวที่เริ่มจะมีสัญญาณความชรามาเยือนได้ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านก็คงหนีไม่พ้น "ครีมบำรุงผิว" ที่ตอบโจทย์กับความต้องการบำรุง ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กักความชุ่มชื่นให้ผิว และชลอริ้วรอยนั่นเอง 
สำหรับน้องๆ สาวๆ ที่ยังไม่มีปัญหาผิวก็ใช้ครีมบำรุงได้นะคะเพื่อคงให้ผิวเรามีสภาพดีนานๆ แต่สิ่งที่ไม่ควรขาดคือครีมกันแดดค่ะ เพราะรังสี UV ในแสงแดดก็เป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวร่วงโรย พร้อมจุดด่างดำ มีความหมองคล้ำแถมมาอีกด้วย


สำหรับพี่ๆ ที่ริ้วรอยแบบถาวรล่ะ ทำอย่างไรดี?
"ริ้วรอยถาวร" (wrinkles)  หมายถึง ริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้าที่เป็นรอยยับย่นบนใบหน้า เพิ่มตามวัยที่มากขึ้น เป็นสัญญาณของความ "แก่" ที่แค่พูดเบาๆก็เจ็บ  
หากอยากลบริ้วรอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าในแบบที่เห็นผลที่ถาวร ก็อาจจะต้องเลือกปรึกษาแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง ซึ่งคุณหมอจะใช้การผลัดเซลล์ผิวด้วยยา ไปจนถึงการใช้เครื่องเลเซอร์อันทันสมัย ซึ่งเห็นผลในการลดริ้วรอยอย่างชัดเจนมาก  เช่น Chemical Peeling (ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวขาวใส)Ionto (เพื่อผิวขาวใส ลดริ้วรอย)Phono (ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น)Thermage (เทอร์มาจ) เป็นต้น โดยจะต้องเดินทางไปรับบริการที่สถานพยาบาลที่มีบริการทางด้านความงามโดยเฉพาะค่ะ 


แต่สำหรับเพื่อนๆวันเดียวกันหรือมากกว่านิดหน่อย ที่เริ่มมีริ้วรอยเป็นเส้นบางๆ (Fine wrinkles) ที่เกิดขึ้นชั่วคราวเวลาแสดงสีหน้าก็อย่าได้วางใจ เพราะมันจะพัฒนาไปสู่การเป็นริ้วรอยแบบถาวรในอนาคตนะคะ

Yanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com
วันนี้หลีมี "เวชสำอาง" ชื่อ Yanhee Baby Face Cream (ยันฮี เบบี้ เฟส ครีม) ที่มีส่วนผสมของ "Hyaluronic Acid" เขียนข้างกล่องว่า "ช่วยให้ใบหน้าและดูกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้" โดยทาแล้วต้องนวดเบาๆบนผิวหน้า เช้า-เย็น

ที่หลีได้ทดลองใช้แล้วมันได้ผลในการ "เพิ่มความชุ่มชื่น ลดความเหี่ยว และความกร้านบนผิวหน้าได้แบบเห็นผลค่อนข้างไว" แต่เรื่องครีมบำรุงส่วนผสมก็จะลงไปเพียงแค่ผิวหนังชั้นตื้นๆเท่านั้น ผลจะอยู่แค่ชั่วคราวเมื่อยังคงใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องอยู่ แต่ก็ "เป็นตัวเลือกที่ดี และสะดวกมากในการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน" 


หน้ากล่องเขียนว่า
Yanhee Baby Face Cream (ยันฮี เบบี้ เฟส ครีม)
- ผิวดูอ่อนวัย เหมือนผิวเด็ก
- ริ้วรอยดูลดเลือน กระชับ
- ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เต่งตึง
- ปกป้องริ้วรอยเกิดใหม่
สินค้าคุณภาพจาก รพ.ยันฮี

Yanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com

ในเมื่อข้างกล่องโปรยไว้ซะน่าดึงดูดขนาดนี้ แถมผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าจะเคยผ่านหู ผ่านตาเพื่อนๆอย่างแน่นอนเพราะมีวางขายที่ 7-11 ใกล้ๆบ้านทุกคนอีกด้วย งั้นเราก็ไปดูข้อมูลของ Yanhee Baby Face Cream กันเลยดีกว่า


ข้อมูลจากทางแบรนด์ Yanhee Whitening Cream
(ยันฮี ไวท์เทนนิ่ง ครีม)

Yanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com


คืนความอ่อนวัยให้ผิวด้วย ... ยันฮีเบบี้เฟสครีม
ยันฮีเบบี้เฟสครีม – Yanhee Baby Face Cream

เคล็ดลับผิวดูอ่อนวันเหมือนผิวเด็ก ช่วยฟื้นฟูให้ผิวรู้สึกกระชับ เต่งตึง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ด้วยประสิทธิภาพของ Hyaluronic Acid ลดปัญหาจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ช่วยปรับสภาพสีผิวหมองคล้ำให้แลดูจางลง ผิวกระจ่างใสด้วยสารบำรุงเข้มข้นจากมะเขือเทศ และถั่วเหลือง

Smiley ผิวดูอ่อนวัย เหมือนผิวเด็ก
Smiley ริ้วรอยดูลดเลือน
Smiley ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เต่งตึง
Smiley ปกป้องริ้วรอยเกิดใหม่Yanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com Yanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com


ส่วนประกอบสำคัญ ใน ยันฮี เบบี้ เฟส ครีม
- Hyaluronic Acid (กรดไฮยาลูรอนิค) เป็นสารที่ร่างกาย สร้างขึ้นมาตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื่น และมีลักษณะคล้าย กับฟองน้ำที่สามารถซึมซับน้ำและพองตัวได้เป็นพันๆ เท่าของขนาดตัวของมันเองเป็นสารสำคัญที่ช่วยพยุงผิวให้คงตัว แน่นและเนียนนุ่ม ไม่มีร่องริ้วรอย เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายของเราสามารถผลิตกรดไฮยาลูรอนิคได้น้อยลง นี่เอง ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยตามจุดต่างต่างๆ โดยเฉพาะบนใบหน้า เช่น บริเวณรอบดวงตา มุมปาก ร่องแก้ม ฯลฯ 

Isoflavone (สารสกัดจากถั่วเหลือง) ไอโซฟลาโวน คือสารสกัดจากถั่วเหลืองมีฤทธิ์และโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิงแต่มีฤทธิ์น้อยกว่าเอสโตรเจน 1000 เท่า ไอโซฟลาโวนช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้หนาแน่นขึ้น ส่งผลให้ผิวกระชับ ไม่หย่อยคล้อย คืนความสาวกับมาอีกครั้ง 

Lycopene (สารสกัดจากมะเขือเทศ) ไลโคปีน พระเอกประจำตัวของมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดดได้มากขึ้น 3 เท่า จึงลดความรุนแรงของการเผาไหม้ของผิวหนังจากแสง สามารถต่อต้านมะเร็งผิวหนัง และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวดูสวยอมชมพูมีเลือดฝาด บำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง ผิวมีสุขภาพดี ไม่ไวต่อแสงYanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com Yanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com


วิธีใช้ Yanhee Baby Face Cream
นวดเบาๆ บริเวณใบหน้า ครั้งละ 5 นาที เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง ควรใช้อย่างต่อเนื่อง


ปริมาณสุทธิ 20 กรัม 
ราคา 149 บาท 
ซื้อสินค้าได้แล้วที่ 7 – ELEVEN
Smiley

ความเห็นส่วนตัวหลังได้ทดลองใช้ 
Yanhee Baby Face Cream


imageYanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com


สี : ขาวขุ่น

เนื้อครีม : เป็นเจลเนื้อแน่น ไม่เหลว

กลิ่น : ไม่มีกลิ่น (ในส่วนผสมมีน้ำหอมแต่ไม่ได้กลิ่นน้ำหอม)

ความมัน : ปราศจากความมัน (ทดลองบนกระดาษซับมัน ไม่มีน้ำมันซึมออกมาแม้บีบทิ้งไว้นาน)

ความรู้สึกขณะทา : เย็นสบายจากเนื้อครีม ไม่แสบผิว ซึมซาบเร็ว แห้งไว ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้หน้าตึง

ขณะอยู่บนผิว : ไม่มัน เคลือบบนผิวแต่ไม่ทำให้หน้าตึง ถูไม่ลอกร่อน แต่งหน้าทับได้ แต่ละลายน้ำ (ไม่กันน้ำ)

แพ้หรือไม่ : สำหรับเราไม่แพ้ ไม่ปรากฎว่าบำรุงเกินจนเกิดสิวรีวิว ครีม ยันฮี วิธีใช้ ได้ผล ไหม ก่อน หลัง หน้าเด้ง หน้าใส ลดริ้วรอย Yanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com

ผลหลังได้ทดลองใช้ : ผลตามภาพประกอบ 
(นอกจากใส่ตัวอักษรแล้ว ภาพไม่ได้รีทัช และถ่ายภายใต้สภาวะแสงเดิม อุปกรณ์เดิม)

วันแรกที่ได้รับผลิตภัณฑ์มาเพื่อรีวิว วันนั้นสภาพผิวหน้าหลีบริเวณแก้ม-ข้างจมูก-ปลายจมูก มีความแห้งตึงมากลอกนิดๆ ซึ่งปกติผิวหลีจะเป็นผิวผสม (มันบริเวณ T-Zone แต่นอก T-Zone แห้งมาก) เลยเลือกถ่ายภาพด้วยการย่นจมูกเพื่อให้ภาพออกมาเห็นถึงความยืดหยุ่นที่สูญเสียไปอย่างชัดเจน 
โดยเริ่มทาครั้งแรกก่อนนอน แล้วทาซ้ำอีกครั้งหลังล้างหน้าตอนเช้า โดยทาเป็นขั้นตอนแรกก่อนแต่งหน้า วนแบบนี้เป็นเวลา 2 วัน 

ครบ 1 วัน ผิวดูแห้งตึงน้อยลง บริเวณเวณที่ย่นจมูกยังเห็นความกร้านตึง และความไม่ยืดหยุ่นของผิว รูขุมขนสภาพดูเต่งตึงขึ้น

ครบ 2 วัน สภาพผิวดูชุ่มชื่นขึ้นมากเมื่อเทียบกับก่อนทา รอยย่นเวลาแสดงสีหน้าทำให้เห็นว่าผิวดูมีความยืดหยุ่น มีน้ำมีนวลกว่าก่อนใช้ รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูเต่งตึงอิ่มน้ำในผิวขึ้น

นอกเหนือจากผลในการลดรอยเหี่ยวย่น 

สิ่งที่สังเกตได้คือผิวดูเนียนขึ้นค่ะ น่าจะเป็นผลจากการที่ผิวเรามีความอิ่มน้ำมากขึ้น และส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง เช่น Isoflavone และ Lycopene ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่หาซื้อได้สะดวก ราคาย่อมเยาว์สำหรับคนรักผิวสวยค่ะYanhee Baby Face Cream : Read Review at pavielin.bloggang.com
โดยส่วนตัวพอใจในส่วนที่ Yanhee Baby Face Cream
"เพิ่มความชุ่มชื่น ลดความเหี่ยว และความกร้านบนผิวหน้าได้แบบเห็นผลค่อนข้างไว"
สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณ //medocine.co.th ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้รีวิวค่ะ
วันนี้ก็ขอลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ
Smiley

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 31 พฤษภาคม 2559 23:08:15 น.
Counter : 2963 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 44 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.com
BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand


https://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略