All Blog
Review RoseKay Essence ตัวช่วยผิวสวยจากญี่ปุ่น
RoseKay Essence
# RoseKay #Essence #SkinCare


6 Re-System

6 นวัตกรรมความงามเพื่อการดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ เอกสิทธิ์เฉพาะของ Rose Kay Essence ที่ผ่านการวิจัยและคิดค้นด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์ความงามคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น
1) Recovery : ฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุง
2) Resist : ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยใหม่
3) Regenerate : สร้างผิวอ่อนวัย ริ้วรอยลดเลือน
4) Reinforce : เติมเต็มคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
5) Revival : บำรุงร่องรอยแห่งความร่วงโรยให้กระชับขึ้น
6) Restrain : กักเก็บความชุ่มชื้น เผยผิวสดใส
ผลลัพท์ต่างๆมากมาย ทั้ง 9 ข้อ คือ

1) ลดริ้วรอยร่องลึก
2) ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัยได้มีประสิทธิภาพ
3) ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
4) กระชับรูขุมขนให้เล็กลง
5) เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ
6) สร้างคอลลาเจน ผิวตึงกระชับ
7) จุดด่างดำดูจางลง
8) เผยผิวกระจ่างใส
9) ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน


ความเห็นส่วนตัวหลังได้สัมผัส RoseKay


สี : ใสเหมือนน้ำบริสุทธิ์
กลิ่น : ไม่มีกลิ่น
ความหนืด : เหลว, มีความหนืดเพียงเล็กน้อย
ความรู้สึกขณะทา : เย็นสบาย ไม่แสบผิว แห้งไว
ขณะอยู่บนผิว : เคลือบผิวเป็นชั้นบางๆ เห็นผิวเป็นเงาๆใสๆ
RoseKay Essence
# RoseKay #Essence #SkinCare
RoseKay Essence


หลังทาต่อเนื่องเกิน 7 วัน :
ทดสอบโดยการดูแลผิวประจำวันเหมือนกันทั้งใบหน้า แล้วทา Rose Kay เฉพาะใบหน้าซีกขวา วันละ 1 ครั้งเป็นอย่างน้อย
สิ่งที่สังเกตุได้หลังครบ 1 สัปดาห์อย่างชัดเจน คือ รูขุมขนบริเวณผิวหน้าฝั่งที่ทา RoseKay นั้น รูขุมขนเล็กลง สังเกตเห็นได้ว่ารูขุมขนดูตื้นและเรียงตัวเป็นระเบียบกว่า ผิวดูไม่คล้อย แลดูตึงกระชับกว่าข้างที่ไม่ได้ทา
ในเรื่องความขาวนั้นเรายังไม่สังเกตุเห็นความขาวขึ้น แต่รู้สึกพอใจในเรื่องของกระชับรูขุมขนที่สุดRoseKay EssenceRoseKay Essence
ผลิตในประเทศญี่ปุ่น
คุณสมบัติของส่วนผสมสำคัญต่างๆ


ACTIVE INGREDIENTS
Hamamelis Virginiana (Witch hazel)
ขึ้น แถบอเมริกาเหนือ พบในป่าชื้น และตามริมฝั่งน้ำจาก Nova Scotia ตะวันออกไปยัง Minnesota และทางใต้ของ Georgia ลักษณะเป็นไม้พุ่มผลัดใบ หรือต้นไม้ขนาดเล็กที่มีเปลือกสีเทา หรือสีน้ำตาลเรียบ สารที่สกัดจากเปลือก, ใบ และ กิ่งของ Witch Hazel มีสรรพคุณในการสมานแผล ลดการอักเสบ และ ห้ามเลือด
ชนพื้นเมืองใช้ Witch hazel เพื่อบรรเทาอาการบวม และ อักเสบของแผล Witch hazel เป็นสมุนไพรที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการห้ามเลือด ลดการอักเสบของบาดแผล และรอยฟกช้า ถูกสกัดออกมาเป็นน้ำมัน มีกลิ่นหอม อุดมไปด้วยคุณค่าจากสาร antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ มีฤทธิ์ฝาดสมาน (Astringent) ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บารุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรง ให้กับผิว ทาให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ ช่วยการบำรุงฟื้นฟูผิว รวมทั้งปกป้องจากการทำร้ายผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี


Betaine
เป็น สารสกัดจากต้นบีท (Sugar beet) ที่ช่วยควบคุมความสมดุลของน้ำในผิว และ ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Fibroblast และกระตุ้นการสร้าง Collagen ให้ความชุ่มชื้น (Moisturizing) และ ปกป้องผิวจากสารเคมี และ กระบวนการที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ได้ ช่วยลดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผสมร่วมกับสารที่สร้างความระคายเคือง เช่น Salicylic Acid (BHA) ซึ่งจะช่วยลดการระคายเคือง BHA ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลบเลือนริ้วรอย ทำความสะอาดผิว ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีสิว เหมาะสำหรับผสมในเครื่องสำอางทุกชนิดที่ต้องการให้ความชุ่มชื้นผิว
STRENGTHENS SKIN BARRIER – EFFECT IN SKIN PERCUTANEOUS PERMEATION OF OSMOLYTES


Sodium PCA
โซเดียม พีซีเอ เป็นสารที่เกิดตามธรรมชาติภายในผิวหนังของมนุษย์ และ เป็นส่วนหนึ่งของ Natural Moisturizing Factors ซึ่งจะช่วยรักษาสมดุล และ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงมีน้ำหล่อเลี้ยงผิว
Sodium PCA มีความอ่อนโยนสูง ไม่ระคายเคืองผิว (Non-irritating) ไม่อุดตันรูขุมขน
(Non-comedogenic) สามารถละลายในน้ำ และ แอลกอฮอลล์ เหมาะกับการผสมในผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เพื่อทำหน้าที่เป็น Moisturizer


Sorbitol
เป็น สาร Humectant ที่ใส่ในเครื่องสำอาง คือสารที่ทำหน้าที่สร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยเมื่อตัวมันอยู่บนผิวหนังของคนเราแล้ว สาร Humectant จะดูดความชื้นจากอากาศมาสู่ตัวมันทำให้ผิวที่อยู่ภายใต้ humectant ปกคลุมอยู่มีความชุ่มชื้น ซึ่งกระบวนการสร้างความชุ่มชื้นแบบนี้จะต่างจากการเก็บความชื้นจากผิวหนัง ไม่ให้ระเหยไปสู่อากาศ


Amino Acid
เป็นกรดที่ใช้ในสูตรเครื่องสำอางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำ และ ความชุ่มชื้นของผิวเพราะกรดอะมิโนสามารถลดขนาด และ เจาะลึกลงไปในผิวชั้นหนังกำพร้าของเซลล์ชั้นลึกกว่าโปรตีน เช่น
คอลลาเจน มีกรดอะมิโนที่สาคัญ คือ
Glycine ใช้เป็นสารคงค่า pH (Buffering agent) ในเครื่องสำอาง กรดอะมิโนที่ใช้เพิ่ม เนื้อผลิตภัณฑ์ ช่วยเพิ่มโมเลกุลของคอลลาเจนได้ถึง 30%
Glutamic acid สารต้านอนุมูลอิสระ และเก็บกักความชุ่มชื้น เป็นกรดอะมิโนที่ได้จากการหมัก ปกติแล้วได้จากโปรตีนที่ได้จากพืช
Alanine เป็นกรดอะมิโนที่ทำหน้าที่ปรับสภาพผิว


Royal Jelly Extract
อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวหลายชนิด ประกอบด้วย โปรตีน ไขมัน น้ำตาล และ ยังมีวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุต่างๆ นมผึ้งมีกรดอะมิโน และ อนุพันธ์ทั้งหมดที่จำเป็นสาหรับมนุษย์ มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟู และ เสริมความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว สามารถชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี พร้อมปรับสมดุล ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สดใส มีน้ำมีนวล ทำให้ผิวมีสุขภาพดี
นมผึ้งเข้ม ข้น ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ งามจากภายในอย่างธรรมชาติ โดยได้มีการทดลองแล้วว่า หากผู้หญิงใช้นมผึ้งสดทาหน้า วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน พบว่าผิวดูเปล่งปลั่งนุ่มนวลขึ้นมาก และ เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะเต่งตึง ขาวเนียน สดใส ชะลอการเกิดริ้วรอย อย่างไม่น่าเชื่อ


Dipotassium Glycyrrhizate
เป็นสารสกัดจากชะเอมเทศ ทำหน้าที่เป็นเกราะคุ้มครองผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ความสดชื่นสบายผิว ลดอาการอักเสบ และ ลดอาการแพ้ได้อย่างเห็นผล เนื่องจากยับยั้งการผลิต Superoxide anion ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Cyclooxygenase และต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากชะเอมเทศที่มี สารสำคัญคือ Grabridin เป็นตัวยับยั้ง Tyrosinase, Reduce Melanin Synthesis ซึ่ง Tyrosinase เป็นกลไกในการหยุดกระบวนการลูกโซ่ของการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดการเกิดผิวสีเข้มหลังได้รับรังสี UV-B ลดอาการผิวไหม้แดง (Erythema) จึงเป็นการตัดกลไกตั้งต้นที่เป็นสาเหตุในการผลิตเม็ดสีทำให้สามารถช่วยลดการ ผลิต และ การส่งเม็ดสีเมลานินมาที่ผิวชั้นบน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยดำแดงจากสิว ลดฝ้ากระอย่างปลอดภัยในเวลาที่รวดเร็ว นอกจากนี้ยังพบว่า Glabridin ใน Licorice ยังมีฤทธิ์ต้านอักเสบเนื่องจากยับยั้งการผลิต Superoxide anion และ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Cyclooxygeanse และ ต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นนอกจากผิวขาวแล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และ ผิวหนังอักเสบได้ด้วย
นอกจากนั้น ในสารสกัดชะเอมเทศยังพบ Glabrene, Isoliguinitigenin,Licuraside, Licochalone A ซี่งล้วนยับยั้ง Tyrosinase ได้ เพื่อผิวที่แลดูขาวกระจ่างลดจุดด่างดำรอยดำรอยแดงจากสิว ในเวลาที่รวดเร็วกว่าสารชนิดอื่นเหมาะกับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำเป็นพิเศษหรือ รอยแผลสิวที่ดำคล้ำเป็นพิเศษ


Hydrolyzed Hyaluronic Acid
เป็นสารธรรมชาติที่ร่างกายสร้างขึ้นได้เอง ลักษณะเหมือนเจล แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว โดยทำหน้าที่กักเก็บน้ำแก่เซลล์ จึงจัดเป็น Moisturizer ที่ดีที่สุด อุ้มน้าได้ 1000 เท่าของน้ำหนักตัวสาร ทำหน้าที่เป็น Humectant คือช่วยดึงน้ำจากบรรยากาศเข้าหาตัวเอง และ ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว เมื่อเราอายุมากขึ้น มลภาวะ ความเครียด แสงแดด เป็นปัจจัยให้ ปริมาณ Hyaluronic acid ลดลง ทาให้ผิวขาดน้ำ และเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ Hyaluronic acid ชนิด Oligo ซึ่งมีอนุภาคเล็กมากระดับนาโนสามารถซึมซาบถึงผิวชั้นใน ได้ง่าย และ เร็ว สกัดมาจากพืชแล้วนำมาผ่านขบวนการหมักทางชีวภาพ ส่งผลให้ผิวตึงกระชับ ร่องรอยตีนกาจางลง หน้าจึงเด้ง เนียนใส ลดอายุผิวลงได้ 10 ปี ลดการสร้างอนุมูลอิสระ ทาให้ผิวอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี


Sodium Hyaluronate
โซเดียมไฮยารูโลเนท ช่วยเติม น้ำหล่อเลี้ยง และ ล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นเซลล์ผิว เมื่อผิวมีความ ชุ่มชื้นเพียงพอผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหน้า จึงดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี และ การสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่องด้วย Sodium hyaluronate จะช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแห่งวัย และ ความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี


Potassium DNA
DNA (potassium DNA) พบในเซลล์สิ่งมีชีวิตทุกชนิด มีความสำคัญโดยเป็นแหล่งเก็บข้อมูลพันธุกรรมของสิ่งมีชีวิต และ ถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรมผ่าน DNA ไปเป็น RNA และโปรตีน DNA ถือเป็นกุญแจหลักของผิวที่มีสุขภาพดี การเพิ่มจำนวนของ DNA ช่วยกระตุ้นการแบ่งเซลล์ผิว และ เป็นตัวชี้วัดคุณภาพของเซลล์เกิดใหม่ดังนั้น DNA มีผลต่อการทำงานของเซลล์ส่วนต่างๆถ้า DNA ถูกทำลายจะส่งผลต่อการแบ่งตัวของเซลล์ ซึ่งนาไปสู่ความเสื่อม สภาพ และความชราภาพของเซลล์ก่อนเวลา
สารความงามเพื่อการซ่อมแซมเซลล์ผิวใน ระดับ DNA นวัตกรรมใหม่แห่งการฟื้นฟู และ ซ่อมแซมเซลล์ผิวในระดับโครงสร้างของ DNA โดยที่จะมุ่งตรงเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวลงลึกสู่โครงสร้างของ DNA ซึ่งจะเข้าไปช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการถอดรหัสทางพันธุกรรมของเซลล์ต้นแบบ ให้กลับมาสมบูรณ์ เพื่อให้ผิวพรรณกลับไปสู่ความสมดุล และ อ่อนเยาว์อีกครั้ง


Squalane
เป็นน้ำมันผลิตได้จากปลาน้ำลึก (ปลาฉลามน้ำลึก) เป็นที่นิยมแพร่หลายสำหรับบริษัทที่ผลิตเครื่องสำอางค์ชั้นนา (บางบริษัทใช้ squalane: Clinique, Estee Lauder, Lancome, Paula's choice, Prescriptives, Revlon, NARS, Murad, Peter Thomas Roth, DermaDoctor, DDF, Elizabeth Arden, Osmotics, Remede ...) เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ชั้นดีจากทะเลลึก
สควาเลน (Squalane) ถูกพัฒนามาจาก Squalene ที่พบในโครงสร้างของเซลล์ผิวมนุษย์ โดย พบว่าเป็นส่วนผสมหลักในน้ำมันที่หล่อเลี้ยงผิว มนุษย์หรือที่เรียกว่า Human Sebum ถึง 13-15 เปอร์เซ็นต์
ร่างกายของเราจะผลิต Squalane ได้ด้วยตัวเอง แต่ในปริมาณลดลง เมื่อเราโตขึ้น โดยเริ่มลดลงตั้งแต่อายุ 20 ปีเป็นต้นไป squalane จะคล้ายกับ Sebum ของเราจึงสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยต่อสู้กับความแห้งกร้าน เพื่อความยืดหยุ่น และ กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้บำรุงผิวให้นุ่ม ไม่แห้งเป็นสะเก็ดจุด
ผิวที่ขาดสควาเลน จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ทำให้แลดูแก่ก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ และ ไม่สดใสเท่าที่ควร แตกต่างจากผิวที่มีสควาเลนอยู่มาก ที่จะสดใส เนียนนุ่ม และ ดูอ่อนเยาว์ ปราศจากริ้วรอย และ รอยแผลเป็น ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นบนผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มละเอียด ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนกว่าวัย
สควาเลน สามารถเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ปกป้องผิวจากรังสียูวี และ มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยม ที่น่าตื่นเต้นก็คือ สควาเลนช่วยผลัดเซลผิวได้อีกด้วย ช่วยเสริมประสิทธิภาพของมอยเจอไรเซอร์ที่จะทาลำดับต่อไป ซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวได้มากขึ้นอีกด้วย


Ubiquinone
โคเอ็นไซม์คิวเท็น มีชื่อเรียกพ้องกันอยู่มากมาย บางคนเรียกว่า Q10 หรือ CoQ10 หรือ Ubiquinone หรือ Ubidecarenone หรือ Ubiquitous หรือ Coenzyme Quinone แต่มีสูตรทางเคมีเหมือนกัน เพราะว่าเป็นตัวเดียวกัน
การทำงานของโคเอ็นไซม์คิวเท็นนั้นเกิดขึ้นในระดับเซลล์ เป็นสารประกอบคล้ายวิตามินที่ละลายได้ในไขมัน หรือจัดอยู่ในจำพวกวิตามินชนิดละลายในไขมัน โดยพบในเซลล์ทุกแห่งในร่างกาย ปกติร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์สารนี้ได้เอง แต่หลัง 20 ปี การสร้างคิวเท็นจะลดต่ำเรื่อยๆ
CoQ10 เป็นสารต้านออกซิเดชั่น (Antioxidant) โดยจะไปป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ที่จะทำให้อนุมูลอิสระซึ่งจะทำอันตรายต่อผิวหนัง นอกจากนี้ CoQ10 พบมากที่ผิวหนังชั้นนอก (Epidermis) มากกว่าที่ผิวหนังชั้นใน (Dermis) ซึ่งเป็น ผิวหนังชั้นที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากรังสี UVA จึงเป็นข้อดีอีกประการที่จะช่วยขจัดอนุมูลอิสระ (Free radical) ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ
นอกจากหน้าที่ในการเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระของผิวแล้ว Coenzyme Q10 คิวเท็นเปรียบเสมือนแหล่งผลิตพลังงานให้กับเซลล์ผิวหนัง หากเซลล์ผิวหนังได้รับพลังงานไม่เพียงพอก็จะทำให้เซลล์ทำงานผิดปกติก็จะทำ ให้ผิวหนังเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
มีงานศึกษาวิจัยเกี่ยวกับผลของ CoQ10 ต่อการลดริ้วรอยมากมายว่าสามารถทำให้ความลึกของริ้วรอยลดลง เช่น การศึกษาของ Gerson Unna พบว่าภายหลังที่กลุ่มทดลองได้รับ CoQ10 ในระยะเวลา 6 สัปดาห์ ริ้วรอยลดลงกว่า 27% และ เมื่อได้รับ CoQ10 ต่อไปเป็นระยะเวลา 10 สัปดาห์ริ้วรอยลดลงกว่า 43%


Tocopheryl Acetate
เป็น Vitamin E เสถียรที่สกัดจากพืช เช่น ดอกทานตะวัน ซึ่งนิยมใช้มากที่สุดในเครื่องสำอาง สามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอย และ วัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (Premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และ การ Peroxidation ของไขมันในผิว
วิตามินอีชนิดนี้ เป็นชนิดที่ Active กับผิวหนังของเรามากที่สุด และให้ผลดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ช่วยทาให้สามารถชะลอวัย (Anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
วิตามินอีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ นั้น ไม่เหมาะกับการใช้ในเครื่องสำอาง เนื่องจากไม่มีความเสถียร และ หากถูก UV จะเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นอนุมูลอิสระ (Tocopheroxy Radicals) Vitamin E Acetate จึงถูกสังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้
จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง Enzyme ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ Vitamin E Acetate จึงเหมาะสาหรับเป็นส่วนผสมในครีมหรือโลชั่น เพื่อช่วยทาหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว


Urea
ยูเรีย สกัดจากโปรตีน ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยทดแทนยูเรียที่อยู่ใต้ผิว ซึ่งมีหน้าที่ให้สมดุลความชุ่มชื้นใต้ผิว เหมาะกับผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ


Placental Protein
โปรตีนสกัดจากรกแกะมีคุณสมบัติเด่น ที่เหมาะสมสาหรับการใช้บำรุงผิวพรรณ ซึ่งเป็นความสอดคล้องทางด้านชีวภาพกับเซลล์ร่างกายคนโดยทั่วไป ประกอบกับคุณลักษณะ ที่สามารถรวมตัวเข้าเป็นเนื้อเดียวกับน้ำ ส่งผลให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก หลักธรรมชาติถือว่าโปรตีนจากรกที่ให้สารอาหารเพื่อการสร้างและเลี้ยงเซลล์ ชีวิตใหม่ให้เติบโต มีคุณประโยชน์นานาประการต่อผิวพรรณด้วยคุณสมบัติของสารอาหาร กรดอะมิโน และ ภูมิต้านทานตามธรรมชาติ ดังนั้นโปรตีนจากรกจึงกลมกลืนเข้ากับร่างกายคนทั่วไปได้ และ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว โปรตีนสกัดจากรกแกะได้ผ่านการค้นคว้า ทดลอง และ เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องของคุณประโยชน์เด่นล้ำนานาประการที่ เติมเต็มคุณภาพของผิวพรรณ ตั้งแต่กระตุ้นการสร้าง และ ผลัดเซลล์ ให้ความชุ่มชื้น และ นุ่มนวล ดูแลลึกถึงส่วนของผิวที่ขาดน้ำเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้คงความยืดหยุ่นตาม ธรรมชาติ ทำให้ผิวพรรณกระชับ และ เรียบเนียนสดใสอ่อนวัย รกแกะ สามารถซึมซาบลึกถึงรูขุมขนได้รวดเร็ว และ ดีเยี่ยม จึงช่วยเพิ่มความนุ่มนวล สดใสสู่ผิวรวมทั้งยังช่วยแก้ไขข้อบกพร่องและริ้วรอยหยาบกร้าน ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่สาคัญยังเหมาะสาหรับผู้ที่ มีผิวแห้ง แพ้ง่าย หรือ Sensitive Skin ผิวคุณจึงดูอ่อนกว่าวัย นุ่มนวลพร้อมช่วยคืนความแข็งแรง และผ่องใสสู่ผิว
Placental Protein เป็นสารที่นิยมใช้อย่างกว้างขวางในการนำมาเป็นส่วนผสมเครื่องสำอางต่างๆใน ญี่ปุ่น เพราะเป็นสารที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความขาว โดยทำให้ผิวขาวขึ้น และ ดูอ่อนเยาว์ลง โดยการไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน Melanin และ Placental Protein ยังประกอบไปด้วย Active Enzymes, Vitamins and Anti-Oxidants ซึ่งช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และ ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง


Rubus Ellipticus Root Extract
สารสกัด จากราก Yellow Himalayan Raspberry (Rubs ellipticus root) ได้รับการอนุมัติเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นในญี่ปุ่น ซึ่งสามารถนำความชุ่มชื้นมาสู่ผิวได้สูง และ มีฤทธิ์ด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระในระดับดีเยี่ยม เมื่อเปรียบเทียบกับสารอื่นที่อยู่ในระดับมาตรฐาน (Ascorbic acid)


Saxifraga Sarmentosa Extract
สารสกัดดอกไม้หายากจากฝรั่งเศส ปกป้องผิวพรรณจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิวโดยยับยั้งกระบวนการสร้างสื่อนำ ของแสง UV ที่ ก่อให้เกิดความเสื่อมของผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันการเกิดริ้วรอย และ ชะลอความเสื่อมของผิวพร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และ กักเก็บความชุ่มชื้นบนใบหน้าได้ยาวนานตลอดวัน
ชื่อทั่วไปเราจะเรียกว่า ใบสตอเบอรรี่บีโกเนีย ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากความร้อน หรือ รังสียูวี การนำมาผสานในเซรั่มเพื่อช่วยให้ผิวไม่ลอกแดง หากใช้ควบคู่กับกันแดด จะให้ประสิทธิภาพในความสว่างกระจ่างสดใส หากใช้ซาติฟราก้าอย่างต่อเนื่องจะพบว่าให้ ประสิทธิภาพดีกว่าการใช้วิตามินซี


Succinoyl Atelocollagen
เป็นคอลลาเจนที่ได้จากหมู วัว หรือ ฉลาม มาจับกับ Succinic acid เพื่อเพิ่มความสามารถในการละลาย และ ความคงตัว (อาจจะมีประเด็นเรื่องการดูดซึมเข้ามาด้วย) แต่หน้าที่หลักๆคือการ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
Contents of this file are © Copyright 2015 Pharma intertrading Company. All rights reserved.

Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2558 22:52:17 น.
Counter : 1568 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略