All Blog
ลาก่อนนะเหนียงน้อย คางสองชั้น ด้วย Applicator ใหม่ CoolMini สลายไขมันด้วย CoolSculpting
 
 
 
ลาก่อนนะ  สัญญาณความแก่เหนียงยาน 
บ๊ายบาย ยัยอ้วน หน้ากาง คางสองชั้น
 
 
ปัจจุบันมีเครื่องมือแพทย์ที่ใช้สลายไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ นวัตกรรมปัจจุบันทำให้การกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้โดยไม่ต้องการผ่าตัด ไม่ต้องเจาะดูดไขมันที่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนะคะ 
 
ใน Blog นี้ เราจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับนวัตกรรมความงามที่สามารถปรับรูปร่างส่วนที่เคยปลิ้นออกมานอกขอบกางเกง เสื้อใน ท้องแขนแสนห้อยย้อยฯลฯ ของเราๆท่านๆจากหนาตันด้วยชั้นไขมัน ให้ผอมเพรียวทันใจในเวลาไม่กี่นาที ไม่ต้องวางยาสลบ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตปกติได้ทันทีหลังทำอีกด้วย 
 
ซึ่งวงการแพทย์ทางด้านความงามยุคนี้มีเทคโนโลยีล้ำๆเยอะมาก ซึ่งการเลือกใช้ก็แตกต่างกันไปแล้วแต่ดุลยพินิจของแพทย์ ให้ได้ผลตรงจุดในการสลายไขมันส่วนเกินในแต่ละบริเวณของร่างกาย หนึ่งในตัวเลือกที่เป็นที่นิยมก็คือการใช้ความเย็นสลายไขมันค่ะ
 
เทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยการแช่แข็งไขมันใต้ผิวหนังมนุษย์ จนสามารถทำให้เซลล์ไขมันบริเวณส่วนเกินที่เราไม่ต้องการนั้นๆ สลาย หายออกไปจากร่างกายอย่างถาวร โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช่เรื่องใหม่ในวงการแพทย์ที่ดูแลด้านความงามค่ะ เครื่องที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายและเห็นผลชัดเจนหลังทำการสลายไขมันที่หลีจะนำข้อมูลมาแชร์วันนี้คือ CoolSculpting ค่ะ 
 
โดยข้อมูลที่นำมาสรุปและแชร์กันในแนวของคนทางบ้านนี้ หลีได้มาจากการเข้าร่วมฟังบรรยายเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2559 ซึ่งเป็นหัวข้อที่ทางบริษัท Filtech จัดขึ้น** เพื่อนำเสนอเกี่ยวกับคุณสมบัติในการสลายไขมันด้วยเครื่อง CoolSculpting และนำเสนอพร้อมสาธิตการใช้ Applicator ใหม่ที่ชื่อว่า CoolMini ที่ใช้แก้ปัญหาเหนียงใต้คาง** ของคุณผู้หญิงและผู้ชายค่ะ  ในงานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 ครั้งที่ 41สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย (41st DST Annual Meeting 2016) 
 
และมีการสาธิตการใช้ CoolMini หัวใหม่ล่าสุดของเครื่อง CoolSculpting เพื่อสลายไขมันบริเวณใต้คาง(เหนียง)ไปด้วยระหว่างที่วิทยากรบรรยาย 
 
ใน Blog นี้ขออนุญาตไม่เอาสไลด์ ภาพตัวอย่างก่อน VS หลัง ของคนไข้จากในห้องบรรยายมานำเสนอนะคะ (รูปค่อนข้างเปิดเผยสัดส่วน) แต่จะนำภาพที่คล้ายคลึงส่วนนึงมาประกอบ Blog แทนค่ะและเลือกเขียนเฉพาะข้อมูลที่เหมาะสำหรับผู้อ่านนะคะ
 
 
Smiley
 
Program at A Glance* : Friday 25 March 2016
Session 42 : Industrial Symposium** : Killing Submental Fat with CoolSculpting (Filtech)
Speaker : Dr.Rungsima Wanitphakdeedecha,MD,MA,MSc
Room 2 : Lotus Room 5-6-7 
Time : 16:30 - 18:00
 
 
25 March 2016 FiltechEnterprise Coolsculpting ZELTIQ
 
ในการบรรยายคลาสนี้มี พญ.ศิเรมอร ทองสิมา รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ และ วิทยากรคือ รองศาสตราจารย์แพทย์หญิงรังสิมา วณิชภักดีเดชา ภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล โดยที่ อ.รังสิมา เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่รู้จริงเกี่ยวกับเครื่องมือที่ใช้ในการกระชับสัดส่วนทั้งที่โรงพยาบาลรัฐบาลและเอกชน โดยในคลาสนี้อาจารย์ยินดีที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับเครื่องกระชับสัดส่วนแบรนด์อื่นๆด้วยค่ะ
 
หัวข้อการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Killing Submental Fat with CoolSculpting (บริเวณเหนียงใต้คาง)
 
การสลายไขมันด้วยวิธีการ Cryolipolysis เข้ามาในเมืองไทยประมาณ 7 ปีที่แล้ว ต้นกำเนิดมาจากประเทศอเมริกา ด้วยไอเดียที่ว่า "ที่ความเย็นระดับหนึ่งจะสามารถฆ่าเซลล์ไขมันได้" 
 
 
 
 
Coolsculpting How it works
 
 
ถ้าเราเอาไขมันไปแช่เย็น ไขมันจะตายได้?
The Big Idea Cryolipolysis ด้วยแนวคิดที่ว่า ไขมันมีความอ่อนแอต่อความเย็นมากที่สุด เมื่อเทียบกับ ผิวหนัง เส้นประสาท และกล้ามเนื้อ 
ไขมันจะเริ่มตายที่อุณหภูมิ 7 องศา C แต่ต้องนานพอ แต่ถ้าความเย็นถึงระดับ 4 องศา C เซลล์ชนิดอื่นจะเริ่มตายด้วย ดังนั้นต้องเป็นความเย็นนาน และเย็นในระดับพอเหมาะ
 
 
 
 
How Your Body Processes Treated Fat Cells Cryolipolysis Coolsculpting Apoptosis
 
 
 
หลังการทำ Cryolipolysis ด้วยเครื่อง CoolSculpting เซลล์บางเซลล์ตายด้วยการ Apoptosis เป็นการตายแบบธรรมชาติโดยที่เยื่อหุ้มเซลล์ยังคงอยู่ การตายแบบนี้จะไม่ทำให้เกิดพังผืดใต้ผิวหนัง ไขมันที่หายไปจะเกิดกลไกการกำจัดไขมันที่เกิดการตายออกไปตามธรรมชาติ ซึ่งจะแตกต่างจากการตายของไขมันแบบ Necrosis ที่อาจทำให้เกิดพังผืดหลังการทำ
 
การทำ ก็วางแผ่นเจลบนผิวหนัง วางเครื่องบริเวณที่เรากำจัดไขมันแล้วดูดบริเวณที่ต้องการ แล้วปล่อยความเย็น
 
หลังการทำ 3 วันเซลล์จะเริ่มมีการ Apoptosis, หลังการทำ 7 วัน เซลล์จะเริ่ม Apoptosis มากขึ้น, หลังผ่านไป 90 วัน จะไม่เหลือร่องรอยแผลบริเวณไขมันที่หายไป หลังการทำ จะทำให้เห็นรูปร่างที่ดีขึ้น
 
 
 
 
Applicators for remove pockets of stubborn fat with Coolsculpting
 
 
หลังจากนั้นอาจารย์ก็เล่าที่มาที่ไปที่ได้สัมผัสเครื่อง CoolSculpting และข้อมูลการศึกษาที่เป็นผล Before & After รวมไปถึงประสบการณ์ส่วนตัวมาแสดง รวมถึงแสดงถึงตัว Applicators ที่มีของเครื่องที่สามารถใช้ลดไขมัน สร้างรูปร่าง S Shape บริเวณต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น หน้าท้อง, ต้นแขน, ต้นขา, น่อง, เนื้อห้อยย้อยใต้วงแขน (นมน้อย), ก้นย้อย, เนื้อห้อยๆเหนือเข่า ฯลฯ ที่ประสิทธิภาพดีขึ้น ใช้เวลาในการรับบริการน้อยลง
 
จนสุดท้ายก็มาถึงตัวช่วยล่าสุด CoolMini Applicator ซึ่งเป็นทางออกในการลดเหนียงใต้คางโดยไม่ต้องผ่าตัด และเพิ่งมาถึงเมืองไทยประมาณ 2 เดือน
 
 
 
Double Chin Coolsculpting Rusult
 
 
ข้อดีของการรับบริการสลายไขมันด้วยเครื่อง CoolSculpting
- สลายไขมันได้จริงโดยไขมันถูกกำจัดออกจากร่างกายแบบถาวร 
- ไม่เกิดพังผืดที่ชั้นไขมันบริเวณที่ถูกกำจัด (พิสูจน์จากการตัดเซลล์ไปส่องกล้อง)
- มีความปลอดภัยสูง เพราะในหัวของเครื่องมีระบบการป้องกัน Freezer Burn หรือความเย็นที่ทำให้เกิดแผลบนผิวหนัง ซึ่งอาจทำให้เกิดแผลเหวอะหวะ จนกลายเป็นแผลเป็นบนผิวหนังได้ (ซึ่งในเครื่องก๊อปปี้, เครื่องปลอม, เครื่องเลียนแบบไม่มีระบบความปลอดภัยนี้)
- ไร้รอยแผลที่ผิวหนัง
- สัดส่วนสวยงามขึ้นหลังทำ 
- ไม่ต้องผ่าตัด
- ไม่ต้องแทงเข็ม
- ไม่ต้องพักฟื้น
- สามารถทำพร้อมๆกันได้หลายจุดในเวลาเดียวกัน (แล้วแต่สถานพยาบาล)
- สามารถเลือกกำจัดไขมันได้หลายบริเวณของร่างกาย โดยสามารถเลือกกำจัดไขมัน "เฉพาะบริเวณ" ที่ต้องการได้
- ผู้รับการทำสามารถพักผ่อน หรืออ่านหนังสือ นวดหน้า หรืออย่างอื่นที่ไม่รบกวนเครื่องในระหว่างทำ
 
ข้อเสียของการรับบริการสลายไขมันด้วยเครื่อง CoolSculpting
- ไม่เห็นผลในทันที เห็นผลเต็มที่หลังจาก 3 เดือน จึงเห็นผลของการ Apoptosis
- คนไข้ต้องนั่งนิ่งๆตลอดเวลาที่รับการทำ
- ใช้เวลาในการทำ 1 ครั้ง ค่อนข้างนาน
- ค่าใช้จ่ายในการทำต่อ ครั้งค่อนข้างสูง
- เหมาะสำหรับคนที่ผิวหนังกระชับ ไม่เหมาะกับผู้ที่ผิวหนังห้อยย้อย 
- สลายไขมันได้เฉพาะบริเวณที่สามารถหนีบขึ้นมาได้ (ผอมเกินไปอาจไม่เหมาะและแต่บริเวณ)
 
 
ปิดท้ายด้วย Workshop สาธิตการลดคางสองชั้นบริเวณเหนียงใต้คางด้วยอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด CoolMini ค่ะ
 
 
เครื่องนี้มีตามสถานพยาบาลชั้นนำค่ะ และมี Blogger ชื่อดังหลายท่านได้เคยสัมผัสกันแล้ว 
เพื่อนๆลองเสริจหาข้อมูลเพิ่มเติมกันดูได้ค่ะ
ถ้ามีอะไรน่าสนใจอีกหลีจะมาแชร์ให้อ่านกันนะคะ อย่าลืมกดติดตามกันไว้นะคะ บายๆ
 
 
 
หมายเหตุ
*ที่มา https://www.dst.or.th/html/index.php?op=article-detail&id=1082&cid=22#.VvaPcNKLSt8
**การที่ได้รับการอนุญาตให้จัดแสดงยา, เวชภัณฑ์, เวชสำอาง, เครื่องมือแพทย์, และการนำเสนอข้อมูลทางการแพทย์ในระหว่างการประชุมนั้น ไม่ได้หมายความว่าทางสมาคมฯ รับรองประสิทธิภาพของสิ่งที่นำมาจัดแสดง 
 Create Date : 15 เมษายน 2559
Last Update : 30 เมษายน 2562 22:01:27 น.
Counter : 3113 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略