All Blog
งานเปิดตัว Claire Eyelash & Eyebrow Institute By Siam Laser Clinic Group
Claire Signature Technique และ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา แนะนำศาสตร์โหงวเฮ้งบนใบหน้า
เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2559 ได้ไปร่วมงานเปิดตัว Claire by SLC ที่เซ็นทรัลชิดลม ชมการเปิดตัวเทคนิคการต่อขนตาแบบใหม่ล่าสุด Claire Signature Technique และเทคนิค Contour Micropigmentation การลงสีคิ้ว ขอบตา ปาก และจุดบกพร่องของสีผิว นอกจากนี้ยังได้ร่วมพูดคุยกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา เกี่ยวกับศาสตร์โหงวเฮ้งบนใบหน้าเพื่อความสวยแบบครบรูปแบบ

"แล้วความใฝ่ฝันของผู้หญิงที่ตื่นมาพร้อมความสวย ก็จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป" #clairebyslcในงานนี้ได้ข้อมูลเกี่ยวกับแรงบันดาลใจ จุดเริ่มต้นที่มาของบริการต่อขนตาถาวร ด้วยเทคนิคการต่อขนตาจากต่างประเทศของ Claire by SLC (Siam Laser Clinic) ที่พัฒนาเทคนิคร่วมกับ Professional Stylist จากประเทศเกาหลี และ ไต้หวัน จนเกิดเทคนิคพิเศษที่สร้าง Eyeliner Effect โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอาง เส้นขนตาพิเศษขนาด 0.07 เส้นเล็กกว่าขนตามนุษย์ ให้สัมผัสเบาสบาย ดูแลง่าย ใช้เครื่องมือและวัสดุมาตรฐานสูงจากเกาหลี 
ในงานอธิบายเจาะลึกเรื่องขนตาไปถึงเทคนิคการต่อแบบ "Claire Signature Technique" ที่ขนตาจะมีมิติสวยงาม ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของ Claire และหลังรับบริการต่อขนตาแล้ว คุณเมษาที่ขึ้นมาเป็นนางแบบขนตา Sexy Style การันตีว่าขนตาเบาไม่หนักตา มั่นใจ ไม่กังวลเรื่องขนตาหลุด ไม่ต้องแต่หน้าตอนเช้าก็สวย


ซึ่งเน้นบริการที่ทำให้สาวๆสวยหน้าสดกันได้แบบ 24 ชั่วโมง


Claire by Siam Laser Clinic Bangkok Thailand SLC Contour Micropigmentation Dermapigmentation Eyelash Extension Technique

บริการต่อขนตา Claire by SLC มี 2 แบบ ได้แก่
1. แบบ Classic One by One Technique คือ เทคนิคการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ราคาเส้นละ 22 บาท
2. แบบ Claire Signature Technique คือ เทคนิคการต่อขนตาเพื่อเพิ่มมิติให้แก่ดวงตา ราคาเส้นละ 7 บาท

รูปแบบการต่อขนตาฉบับ Claire มี 3 Style (Look)
1. Cute Style เป็นการต่อขนตาแบบเน้นบริเวณกลางตา ทำให้ดวงตาดูกลมโต น่ารักสดใสและดูเด็กลง
2. Sexy Style เป็นการต่อขนตาเน้บริเวณหางตา ทำให้ดวงตาดูคงชัดขึ้น ยาวขึ้น เหมาะสำหรับผู้ชอบการแต่งตาที่ชัด สร้างความโดดเด่นให้แก่ดวงตา
3. Luxury Style เป็นการต่อขนตาแบบเต็มดวงตา ทำให้ดวงตาดูมีมิติ คมเข้มขึ้น

Claire by Siam Laser Clinic Bangkok Thailand SLC Contour Micropigmentation Dermapigmentation Eyelash Extension Techniqueขนาดและชนิดเส้นขนตาของ Claire by SLC
มีหลากหลายขนาด ตั้งแต่บางถึงหนาและงอนน้อยถึงงอนมากทั้งขนตาชนิด Silk และ Mink

คำถามเรื่องราคาเท่าไรคงหมดไป แต่ต้องต่อมากน้อยกี่เส้น รวมเป็นราคาเท่าไร ต้องแล้วแต่ความยาวของดวงตา และรูปตาของแต่ละบุคคล รวมถึงการเลือก Style ที่เราเลือกต่อ หรือที่เราให้ Claire ออกแบบให้เพื่อปรับรูปตาให้สวยงาม ซึ่งต้องเข้าไปปรึกษาที่ Claire ตามที่อยู่ด้านล่างสุดค่ะ


ซึ่งแต่ละแบบมีรายละเอียดและความพิเศษอย่างไร รวมไปถึงการปรับรูปคิ้วสวยๆของสุภาพสตรีให้เหมาะกับยุคปัจจุบันที่มีปัจจัยด้านโหราศาตร์จากอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มาเผย Trend ความงามที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์โหงวเฮ้งบนใบหน้า ก็สามารถรับชมรับฟังจากคลิปที่หลีบันทึกมาค่ะ
คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า
Contour Micropigmentation คือ นวัตกรรมการฝังเม็ดสีลงสู่ผิว โดย Cliare ผสมผสานศาสตร์และศิลป์ ซึ่งผลงาน Contour Pigmentation ที่สร้างสรรค์ออกมาจะมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด


Claire by Siam Laser Clinic Bangkok Thailand SLC Contour Micropigmentation Dermapigmentation Eyelash Extension Technique

ในเรื่องการลงสีคิ้วให้ดูสวย นุ่มนวล ซึ่งทาง Cliare ใช้เทคนิคการลงสีแบบ Contour Micropigment ซึ่งเป็นเทคนิคที่ทันสมัยไม่เจ็บ ใช้อุปกรณ์จากประเทศเยอรมัน ทำให้มีความแม่นยำสูง ปลอดภัย ช้ำน้อย และลงสีแบบ 45 องศา สีจึงติดอยูบนผิวไม่เข้มแบบเทคนิคเก่าๆ ลูกค้าสามารถเพิ่มความเข้มโดยการมาลงสีเพิ่มได้ มีเฉดสีหลากหลายตามความต้องการ และสีจะติดอยู่ไม่เกิน 1 ปี ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าต้องลบด้วยเลเซอร์ราคาแพงในอนาคต ไม่ต้องฝันร้ายว่าไม่สามารถเปลี่ยนคิ้วได้ตลอดชีวิต

ในงาน Master อร ได้มาอธิบายเรื่องการลงสีคิ้วด้วยให้สวยงามด้วยการ Contour คิ้วให้มีเส้นที่แลดูบางเบา การออกแบบคิ้วที่คำนึงถึงศาสตร์ด้านโหงวเฮ้งของแต่ละช่วงอายุ โดยดูครอบคลุมทั้งคิ้ว-ตา-ปาก-รูปหน้า ซึ่งคุณเตยพรีเซนเตอร์ที่มาอวดคิ้วสวยๆจาก Claire ได้คอนเฟริ์มเลยว่านอกจากไม่เจ็บแล้วยังใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติหลังทำทันที  

Claire ก็ได้นำเทคนิค Contour Micropigmentation การลงสีคิ้ว ขอบตา ปาก ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ออกแบบให้ลดจุดด้อยบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ 

Claire by Siam Laser Clinic Bangkok Thailand SLC Contour Micropigmentation Dermapigmentation Eyelash Extension Technique

Claire Dermapigmentation ลบจุดบกพร่องของสีผิว 
Dermapigmentation คือ เทคนิคการลงสีทางการแพทย์เพื่อลบความบกพร่องบนผิวหนังที่สามารถมองเห็นได้ มีสีให้เลือกมากถึง 100 สี เพื่อความเป็นธรรมชาติ ซึ่งยกตัวอย่างกรณีที่สามรถใช้ Dermapigmentation Technique ได้ดังนี้
- เทคนิคการลงสีหัวนมในคนไข้มะเร็งเต้านมที่ผ่านการศัลยกรรมตกแต่งหน้าอก
- เทคนิคการลงสีหัวนมเพื่ออำพรางแผลเป็นหลังการผ่าตัดลดขนาดหน้าอก
- เทคนิคการลงสีเพื่อปกปิดร่องรอยของอาการปากแหว่ง
- เทคนิคการลงสีเพื่อปกปิดรอบจุดสีขาวที่ผิว
- เทคนิคการลงสีเพื่อปกปิดผิวหนังสำหรับผู้ที่เป็นโรคด่างขาว
- เทคนิคการลงสีเพื่อปกปิดรอยแผลเป็น
- เทคนิคการลงสีเพื่อเลียนแบบเส้นผมบนหนังศีรษะ

ขอบคุณ Claire by SLC และน้องเจน Twin Gamglom ที่เชิญไปร่วมงาน Grand Opening Celebration นี้ค่ะClaire Eyelash & Eyebrow Institute
คือ สถาบันที่จะช่วยเติมเต็มความงามให้คุณโดยรวบรวมสุดยอดเทคนิคและเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อคิ้ว ดวงตา และจุดบกพร่องของสีผิว


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
โทร 096-957-6123


Create Date : 11 มกราคม 2559
Last Update : 11 มกราคม 2559 5:17:44 น.
Counter : 5362 Pageviews.

1 comments
  
พี่เป็ดเมะจริมๆ

โดย: pavielin วันที่: 15 มกราคม 2559 เวลา:17:50:16 น.

ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมครับ แต่เค้าไม่ใช่เป็ดสวรรค์นะ
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 16 มกราคม 2559 เวลา:0:14:01 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略