All Blog
Review ทำสีปากชมพูน่าจุ๊บ เทคนิคใหม่ ปากไม่บึน
รีวิว ลงสีปากชมพู เทคนิคใหม่ Contour สีสดใส ไม่เจ็บเลย

#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger
คลิกบนรูปเพื่อขยาย
หลีเป็นคนชอบทานอาหารและเครื่องดื่มแทบจะตลอดเวลาค่ะ ไม่เติมลิป ไม่เติมสีปาก วันธรรมดานี่ไม่ทาลิปติกเลย เวลาถ่ายรูปหมู่ก็จะดูดรอป ดูจืด ดูหมอง ดูไม่สดใสเท่าเพื่อนๆ ก็เคยคิดนะคะกับการทำปากชมพูถาวร 

แต่พอไปศึกษาดูจากรีวิวที่มีในอากู๋แล้วก้ต้องเอาทีนก่ายหน้าผากแล้วส่ายหัว ยอมเป็นนังจืดแบบเดิมก็ได้ เพราะกลัวว่าปากจะบึนประหนึ่งว่าไปอัดซิลิโคนมา (ปากบวมหลังทำ) จนไม่สามารถทำงานแบบโชว์หน้าได้ โดยส่วนตัวหลีไม่สะดวกกายไม่สะดวกใจที่จะพักฟื้นนานๆค่ะ

ด้วยคำที่ว่าฝังสีลงไปแบบถาวรก็ทำให้คิดหนักว่าเราจะต้องหน้าสวยดีไซน์เดียวไปตลอดชีวิตหรือนั่น Oh No!

เรื่องความเจ็บและทรมาณ อารมณ์นอนทำแล้วกัดฟัน จิกทีนอนทนเจ็บนี่ก็เป็นอีกปัจจัยนึงที่ทำให้ไม่ได้เสริมสวยแนว "ถาวร" สักที ไม่อยากเอาชีวิตน้อยๆมาแลกกับความเจ็บตอนทำ เดี๋ยวขาดใจตายคาเตียงจะเป็นภาระเจ้าหน้าที่เขาต้องมาหามไปโรงพยาบาลให้วุ่นวายอีก 555


เพื่อนหน้าเด้ง เราหน้าจืด
วันปกติของหลีเพื่อนสีสันแซ่บเวอร์แย่งซีนหมด 555

Smiley จนได้มารู้จักสาวน้อยคนใหม่แห่งวงการความงาม Claire by SLC ด้วยความที่เป็นสาวน้อยรุ่นใหม่ที่มาเนรมิตความงามนี่แหละ เธอจึงมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆ อุปกรณ์ที่ทันสมัย และหัวเข็มมีความละเอียดละออมากๆ จนทำให้ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ แคลร์ทำได้ หลังจากที่ได้ไปงานแถลงข่าว แล้วศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องมือ Contour Micropigmentation ที่มีความแม่นยำสูง มีระบบป้องกันการติดเชื้อ และไม่ทำให้ผิวหนังฉีกขาด จึงบวมช้ำน้อย และสีไม่ลงสู่ผิวจนเข้มเกินไปเหมือนเทคนิคการสักแบบสมัยโบราณ

Claire มีเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ทันสมัยและฉลาดมาก
-มีเข็มที่เหมาะกับผิวบริเวณต่างๆของร่างกายมากถึง 11 แบบ
-เครื่องสามารถปรับความแรงแบบอัฉริยะ ทำให้ผิวไม่บวม ไม่ช้ำ
-สีติดบนผิวหนังชั้นตื้น เป็นระยะเวลา 8-12 เดือนเท่านั้น ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องไปทำเลเซอร์เพื่อลบสีออกภายหลัง

Contour Micropigmentation เทคนิคทันสมัยของ Claire เป็นการฝังเม็ดสีลงสู่ผิว ซึ่งจะมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด โดย Claire ได้ศึกษาการลงสี ใช้เทคนิคการดีไซนืจากสถาบันในไทยและนานาชาติ ผสมผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตที่สดใสยิ่งขึ้น ไปพร้อมๆกับการลดจุดด้อยบนใบหน้า
เทคนิค Contour Micropigmentation สามารถทำได้หลากหลาย อาทิเช่น การลงสีคิ้ว ตา ปาก ไปจนถึงหัวนมชมพู

SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley


เทคนิคการลงสีจาก Claire จะต่างจากการสัก
ภาพประกอบและข้อมูลเพิ่มเติมทางด้านเทคนิคจาก Fanpage Claire by SLC

เทคนิคการลงสีจาก Claire จะต่างจากการสักค่ะ

เทคนิคการสัก คือ การฝังสีไปที่ผิวหนังชั้นลึก แต่
เทคนิคของ Claire จะฝังไปที่ผิวหนังชั้นบนอ่อนโยน ทำให้บวมช้ำน้อย ใช้สีที่ผลิตสำหรับผิวหน้าเท่านั้น สีจะไม่ลอยเขียว เปลี่ยนสีแบบการสักที่เราเห็นสมัยก่อน
1 คอร์สต้องทำ 3 ครั้ง และจะอยู่ได้นาน 8-12 เดือนค่ะ อนาคตเมื่อเทรนด์การแต่งหน้าเปลี่ยน เราสามารถดีไซน์ใหม่ไปตามยุคสมัยได้ โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการใช้เลเซอร์ลบรอยเลยค่ะ


SmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmileySmiley


งั้นก็โทรนัดวันไปทำกันเถอะ
Smiley
แต่ต้องจองล่วงหน้า 3 วันนะเออ ถ้าดิ่งเข้าไปเลยน่ะได้...แต่อาจจะไม่ได้ทำ
Smileyก่อนเข้าห้อง

#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger
(ทุกรูปสีปากจริงๆค่ะ บางรูปไฝจางเพราะทารองพื้นบนหน้านะคะ ไม่ได้ใช้แอปเพื่อเพิ่ม-ลดสีสันค่ะ)

-Stylist คุยเรื่องเลือกสี
-แปะยาชาแบบป้ายและเอาพลาสติกปิดไว้ไม่ให้เข้าปาก นั่งรอเวลา (แปะไปประมาณ 5 นาทีก็เริ่มชาแล้วค่ะ จริงๆควรนั่งนิ่งๆ หุบปากรอ เราเจอน้องโยชิเน็ตไอดอลคนสวย มาเติมปากเลยถ่ายลิปเม้าท์มอยไปเรื่อย ของโยชิทำสีโทนแดง เวลางานสมบรูณ์สีจะออกมาระเรื่อแบบปากคนทานของเผ็ดๆ)
-เมื่อถึงเวลาก็เข้าห้องเลยจ้าบรรยากาศ

#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger

ห้องสะอาด สว่างไม่น่ากลัว
Stylist จะอธิบายก่อนทำ และคอยเช็คความรู้สึกของเราระหว่างทำ (ความรู้สึกเจ็บที่สุดที่เราได้สัมผัส ตอนทำ คือรู้สึกเจ็บเบามากเหมือนปากแตกหน้าหนาว หลังเติมยาชาแอบแสบนิดเดียวก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว ก็กังวลนะว่าหลังทำจะช้ำหนักไหม)
ระหว่างการฝังสีบนริมฝีปากไม่มีเลือดออกเลย เห็นหัวเข็มเป็นเข็มสามแฉก เล็กมากๆ จ้องอยู่นานกว่าจะเห็นเข็ม (ก่อนทำก็กลัวว่าเลือดจะย้อยเต็มปากไหม คิดเอง มโนเอง แต่ของจริงไม่มีเลือดไหลสักหยด มีแต่สี 555)
แรกๆก็นอนดูนะคะ หลังๆนอนหลับ ก็มันไม่เจ็บอ่า
ความรู้สึกหลังทำ


#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger #Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger

IMG_4554_mh1455298970950

-วันแรก หลังออกห้องรู้สึกปากชาขยับปากได้แต่ชาอยู่แน่นอนว่าไม่เจ็บ 555 
หลังทำเสร็จ 2 ชั่วโมง รู้สึกตึงๆปาก ตอนอ้าปากทานข้าวรู้สึกแสบๆขอบปากบนนิดๆ หลังทาขี้ผึ้งที่คลินิกให้มาก็รู้สึกไม่ค่อยตึง ลองอ้าปากกว้างๆแสบเบาๆ ไม่ทรมาณ 
ถึงบ้านก็สบายปากดี ไม่มีปัญหาอะไร พอรู้สึกว่าปากตึงๆก็ทาขี้ผึ้งที่ทางแคลร์ให้มา ไม่ต้องทาลิป (แค่เราไม่กล้าจับปากกลัวสีหลุด คิดเอง มโนเองอีกแระ)

ชมคลิปวันแรก ดูว่าหลังรับบริการเสร็จรู้สึกอย่างไรบ้าง ที่ Mini Review ทำปากชมพูที่ Claire คร่าวๆ


#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger

#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger #Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger
ภาพถ่ายตอนเช้าหลังแปรงฟัน เพิ่งตื่นสดๆ ปากอิ่มนิดๆ
แต่ตกเย็นคือเริ่ดมาก หน้าสวย ปากงามตามท้องเรื่อง 
แนะนำ พูดเยอะๆ ยิ้มบ่อยๆ การไหลเวียนดี สูบฉีดดี ปากสวย ตามในคลิปนี้จ้า
-วันที่ 2 วันรุ่งขึ้น ปากบนเจ่อนิดหน่อย ไม่บวม ไม่ปากห้อยย้อยจนผิดปกติ มีความรู้สึกว่าผิวหนังบนริมฝีปากแห้งๆหนาๆกว่าปกติ แต่เวลาสัมผัสไม่รู้สึกว่าเป็นแผ่น ไม่เจ็บ ไม่มีอาการอักเสบ ทานข้าวได้ พูดได้ ไปทำงานได้ ไม่โดนล้อ (แค่โดนแซวๆว่าวันนี้ปากทาสีสวย) ไม่รู้สึกติดขัดหรือรำคาญ 

(เรากังวลเรื่องหลังทำเสร็จปากจะยับเยิน บวม ปากตุ่ยเหมือนโดนสามีซ้อม อักเสบ ติดเชื้อ เนื้อเน่า หรือจะอะไรที่ดูน่ากลัวเป็นข้อแทรกซ้อนที่ไม่โอเค 
หมายถึงในกรณีที่มันจะเกิดอาการเยินนะมันน่าจะสังเกตได้วันนี้ เราเลยให้ความสำคัญกับวันนี้เป็นพิเศษ ซึ่งถ้าเครื่องมือสะอาด เทคนิคปลอดเชื้อ ปัญหาน่ากลัวก็จะไม่มีจ้า)
#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger-วันที่ 3 ไม่เจ็บ ยังไม่ลอก ยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นในวันนี้ แต่รู้สึกเหมือนผิวบริเวณริมฝีปากที่ทำสีมาจะหนาตัวขึ้นเป็นแผ่นเดียวกัน แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะหลุดลอก วันนี้เลยไม่ทาขี้ผึ้ง ไม่ทาลิปมัน จะได้เห็นชัดๆ  (ควรทาให้ปากชุ่มชื่นลอกง่าย)
จนตอนดึกๆ หนังบริเวณมุมปากล่างชิ้นแรก เป็นหนังแห้งๆใสๆมีสีส้มติดอยู่ หลุดร่อนออกมาเองเพียงสะกิดเบาๆ ก่อนนอนทาขี้ผึ้งเพิ่มความชุ่มชื่นสักหน่อยละกัน
#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger #Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger-วันที่ 4 ขณะแปรงฟันตอนเช้าพบว่าผิวหนังบริเวณที่ Stylist ได้ฝังสีไว้เริ่มลอกออกมา ลอกเอง ลอกง่ายมาก เริ่มตื่นเต้น เลยใช้นิ้วลูบๆออกจนเกือบหมด (เพิ่งนึกได้ว่าควรถ่ายรูปไว้เผื่อเอามาประกอบรีวิว เลยวิ่งไปหยิบกล้อง) เหลือบริเวณริมฝีปากบนโซนนึงที่บริเวณนั้นปากค่อนข้างแห้งเลยลอกออกไม่หมด 
หลังลอกแล้ว ริมฝีปากมีสีชมพูเบาๆอ่อนๆ แต่ดูมีสีสันกว่าก่อนทำ (ต้องนัดซ้ำอีก 2 ครั้ง งานทำสีที่ปากจึงสมบรูณ์ เพราะสีจะติดที่ผิวแบบเบาๆมาก)

-วันที่ 5 ริมฝีปากปรติดี (ไม่มีรูปประกอบ)
#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger

-วันที่ 6 หนังบนริมฝีปากลอกอีกครั้งแต่เป็นเลเยอร์ที่บางกว่าครั้งแรกมาก ไม่มีการลอกแบบมีเลือด คือลอกแบบนุ่มนวลเหมือนผลัดผิวปากใหม่ สภาพโดยรวมคือผิวปากใหม่มาก มีสีสันขึ้นกว่าก่อนทำ สีเนียนเบาเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ
#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger

-วันที่ 7  วันนี้ปากสีสวย ขอบปากบนชัดมาก แต่ไม่เป็นเส้นขอบคมๆแบบโบราณ อันนี้ไม่มโน 555 (เมื่อก่อนเป็นคนไม่มีขอบปากบนที่ชัดเจน)


#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger #Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger
คลิกบนรูปเพื่อขยาย
Smileyสรุปผล หลังทำเพียงครั้งเดียวSmiley
ขอบปากมีสีสันชัดเจนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (ต้องลงสี 3 ครั้งจึงสมบรูณ์)
(ทุกรูปสีปากจริงๆค่ะ บางรูปไฝจางเพราะทารองพื้นบนหน้านะคะ ไม่ได้ใช้แอปเพื่อเพิ่ม-ลดสีสันค่ะ)Smiley รู้สึกประทับใจผลงานและไม่ผิดหวังที่มาใช้บริการค่ะ เพราะผลงานออกมาดูดี สีไม่เว่อร์ ดูแล้วเห็นความต่างอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญมากๆคือไม่เจ็บ ไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ล้างหน้า แปรงฟัน ทานอาหารได้ พูดได้ ทำงานได้ตามปรกติ ไม่ต้องพักฟื้นหน้า และหายไวมากๆ

หลังจากนี้ต้องไปซ้ำอีก 2 ครั้ง เพราะในรูปทั้งหมดคือการลงสีครั้งแรกเพื่อปรับโทนสีปากค่ะ งานจะสมบรูณ์ สีสันชัดเจน เมื่อลงสีครบ 3 ครั้งค่ะ นะคะ ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรจะมาอัพเดทให้ชมกันค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติมที่หลีได้สอบถามและรวบรวมมาค่ะ

#Claire by #slc #Micropigmentation #liptattoo #beautyblogger

สำหรับผลงานที่หลีเอามาสรุปเพื่อรีวิวในบล็อกหัวข้อนี้ เป็นฝีมือของ Stylist ทางด้านการออกแบบคิ้ว ตา ปาก เสริมบุคลิกที่ Claire สาขา Central ชิดลม ค่ะ (ซึ่งสาวๆที่อยากสวยสามารถใช้บริการนี้ได้ที่ SLC ทุกสาขานะคะ)จุดเด่นของบริการทำปากชมพูที่ Claire by SLC 
(ด้วยเทคนิค Contour Micropigmentation)

- ขณะลงสีไม่เจ็บ หรือ เจ็บน้อยมาก
- หลังลงสีปากไม่ยุ่ย ไม่บวม
- ไม่มีเลือดออกระหว่างทำ
- มีสีให้เลือกเยอะมาก
- มี Stylist เลือก หรือออกแบบสีให้เหมาะกับบุคคลิก เหมาะกับผิวพรรณ หรือเลือกสีให้ออกมาตรงกับความต้องการของผู้รับบริการ
- ผลงานสวยเป็นธรรมชาติ ปากไม่ลอย 
- งานละเอียดเพราะ Stylist เช็ดทุกจุดก่อนจบงานคำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่สนใจ

การทำ 1 ครั้งใช้เวลามากไหม?
- ใช้เวลารวมประมาณ 2 ชั่วโมง (แปะยาชา 45 นาที, Stylist ลงมือทำสีประมาณ 1 ชั่วโมง) 

ต้องมาย้ำสีไหม กี่ครั้ง?
- งานจะสมบรูณ์เมื่อทำครบ 3 ครั้งค่ะ  ใน 1 คอร์สของ Claire จะนัด 3 ครั้ง เพื่อมาเติมสีค่ะ โดยในแต่ละครั้งสีจะติดบางเบาเป็นธรรมชาติ หากชอบสีที่เด่นชัดขึ้นก็มาเติมซ้ำแล้วแจ้ง Stylist ได้ว่าอยากให้เข้มขึ้นในระดับไหน 

ก่อนเข้ารับบริการ
- ควรบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก เพราะการที่ริมฝีปากแห้ง หรือแตกในวันที่รับบริการจะทำให้มีเลือดออก และเลือดจะทำให้สีติดไม่ดี หากวันที่รับบริการริมฝีปากไม่แห้งแตกจะไม่มีเลือดออกเลย และสีจะติดสม่ำเสมอ
- ควรมาตามเวลานัดหมายและนัดล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันค่ะ

ข้อปฏิบัติหลังรับบริการ Contour Micropigmentation บริเวณริมฝีปาก
เพื่อป้องกันสีเพี้ยนหรือการติดเชื้อจากอาหารที่ไม่สะอาดค่ะ
- ห้ามทานอาหารรสจัด
- หลีกเลี่ยงการทานอาหารร้อนจัด
- งดทานอาหารหมัก-ดอง
- แปรงฟันได้ตามปรกติ
- มียาเนื้อขี้ผึ้งให้กลับไปทาต่อที่บ้าน


28 Jan 2016 เจอน้องโยชิคนสวยมาเติมสีสันบนริมฝีปากด้วยเทคนิค #MicroPigmentation ณ อคลร์ โดย สยามเลเซอร์คลินิกค่ะ #Yoshi #NetIdol #Thai #Thailand #Chayada #Rinrada #Beautiful #LadyBoy #美男 #喲事 #泰國明星 #泰國

วันที่หลีเข้าไปรับบริการก็เจอน้องโยชิคนสวยมาเติมสีสันบนริมฝีปากที่ Claire ค่ะ
ในภาพน้องโยชิเพิ่งลงสีเสร็จสดๆร้อนๆเลยค่ะ ของน้องโยทำสีแดง (คนละสีกับที่หลีรีวิว) ผลหลังงานสมบรูณ์ปากจะเป็นสีชมพูระเรื่อเหมือนคนทานของเผ็ดๆ แซ่บๆ ค่ะ สไตลิตส์ได้กล่าวไว้

เพื่อนๆคงอยากทราบว่าน้องโยชิเน็ตไอดอลคนสวยจะกล่าวว่าอะไรมากกว่าใช่ไหมคะ หลีมีคลิปสั้นๆมาให้ได้รับชม รับฟังกันค่ะ
น้องน่ารักมากๆค่ะ แต่หน้าหลีประหลาดนิดนึงนะคะเพราะปากชามากนอนน้อยไม่สวยเลย แงUpdate การเติมสีปากชมพูครั้งที่ 2/3 จ้า 


 Stylist ใช้สีส้มสว่างลงก่อนเพื่อปรับสีปากให้ดูไม่คล้ำ แก้ปากดรอป ปากดำ
 แล้วลงด้วยสีชมพูที่ Stylist ผสมให้ตามภาพในขั้นตอนต่อมาIMG_20160219_173314_mh1457368024742
 หลังทำเสร็จ รอบปากดูมีเลิอดฝาดปากไม่บวก แต่สีที่เห็นเป็นสีส้มสดมากIMG_20160219_180826_1455967169193_mh1457367962264
Review หลังลงสีปากชมพูครั้งที่ 2 Day1 

 Review หลังลงสีปากชมพูครั้งที่ 2/3 day2 
อยากอวดให้ดู ว่าเริ่ดมากตรงที่หน้าไม่เยิน ปากไม่มีบวมสักนิด
สบายๆ ชิลๆ ไม่ปวดเลย ประทับใจมาก เกินคาดมาก อยากบอกว่ามันดีจริงๆ


ผลหลังเติมสีปากครั้งที่ 2/3 เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว 2 สัปดาห์goMeihuaTemp_mh1457367327173


หลังเติมสีครั้งที่ 2 ครบ 2 สัปดาห์
ปากอมชมพูระเรื่อๆค่ะ
บนหน้ามีทาเมคอัพกลบใต้ตาเล็กน้อย เขียนขอบตา-คิ้ว
ส่วนใบหน้าครึ่งล่าง สีจริง สิวจริงๆ No makeup ค่ะ
IMG_4701


Smiley
หลังจากที่สวงสะพรึงกันไปกับครึ่งหน้าสดแล้ว
เราลองไปสวยสะพรั่งแบบ Everyday Look กันดูบ้าง
ว่าหลังจากเติมที่ที่ Claire ครั้งที่ 2/3 แล้วจะออกสีมากน้อยแค่ไหน เมื่อประชันเมคอัพ 


แสงธรรมชาติ ในร่ม สีออกมาแบบนี้จ้า
สำหรับริมฝีปาก เป็นสีธรรมชาติปาดลิปมันแบบไม่มีสีแค่นั้นเองค่ะ 
คลิกบนรูปจะขยายใหญ่มากๆได้เลย

สักปากชมพู น่าจูบ จูบไม่หลุด iPhone SE


IMG_4722แสงในอาคารสีออกมาแบบนี้จ้า

IMG_4754เหนือปากแอบแต้มไฮไลท์นิดๆ ไม่ได้ไปดื่มนมเพื่อสุขภาพมานะคะ 555Smiley

ถ้าครบกำหนดลงสีครั้งหน้าจะมาอัพเดทอีกครั้งค่ะขอบคุณ 
Claire by SLC ที่ให้โอกาสได้สัมผัสประสบการณ์ความงามด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย
ขอบคุณน้องเจน TwinsGamGlom แห่ง Nuffnang ที่เป็นสื่อกลางให้นะคะแล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ
Smileyรายละเอียดเพิ่มเติม //www.ClairebySLC.com หมายเลขโทรศัพท์ 02-255-6963
#Nuffnangth #Bloggerati #NuffnangthxClaire 
#Pink #Nipples #Areola #Dark #Brown #Black #ปาก #หัวนม #ชมพู #ดำ #แก้ #สัก
Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 16 มิถุนายน 2559 2:56:45 น.
Counter : 17224 Pageviews.

2 comments
  
แอบถามนิดได้ไหมค่ะครั้งที่2 ห่างจากครั้งแรกนานไหมค่ะ
โดย: Joice_s วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:19:28:13 น.
  
หลังไมค์ตอบให้แล้วนะคะ ขอโทษทีค่ะ มาช้า 555
โดย: pavielin วันที่: 14 มีนาคม 2560 เวลา:21:18:00 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg *ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท  (แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)      #ไทเกอร์แอร์ #ตั๋วโปร #ตั๋วเครื่องบินถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ถูกพร้อมแถม #Ynotfly #TigerAir #ReviewTaiwan #รีวิวไต้หวัน #รีวิวเที่ยวไต้หวัน #ไต้หวัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั่วโลก 
โปรเที่ยวไต้หวัน ถูกที่สุด https://bit.ly/2LFbBWg
*ไป-กลับ รวมภาษีทุกอย่างแล้ว 6,490 บาท 
(แถม! โรงแรม+ซิมเน็ตไม่อั้น+ทัวร์+ส่วนลดค่าแท๊กซี่+น้ำหนักโหลด 20 kg ถือขึ้นเครื่อง 10 kg)  


 super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.comhttps://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略