เมื่อไรเราจะมีความสุขกับความรักได้ยาวนานกับเค้าบ้างนะ
Group Blog
 
All blogs
 

ช่วงชีวิตโสด ที่วุ่นวายกับความสัมพันธ์

จากการที่เราเป็นโสดมาร่วม 4 ปีกว่า แทบจะเรียกได้ว่าปิดประตูหัวใจ สร้างกำแพงสูงและหนาพอสมควร ไม่ได้คุยกับผู้เชิงชู้สาว จีบกัน เอาจริงๆ แทบไม่คุยกับใครเลยดีกว่า

จนเมื่อปลายปีที่แล้ว ว่างงาน เลี้ยงหลาน กลางคืนเหงา รู้สึกชีวิตเคว้งๆ บอกไม่ถูก 
มีเพื่อนคนนึงโพสต์รูปลูกในเฟส ก็ไปคอมเม้นท์ มันก็ตอบว่ามรึงรีบมีเลย โหลด tinder ด่วนๆ
......นั่นแหละเป็นที่มาของความวุ่นวายมาตลอด1ปี

ช่วงแรกที่เริ่มเล่นก็งงๆแหละ แต่เอาเข้าจริงๆก็ไม่ค่อยได้คุยกับใครเยอะมาก มีนัดเจอบ้าง
อยากเล่าเป็นเคสๆ บันทึกไว้ในความทรงจำ ยาวมากคงแบ่งเป็น part  ก็ไม่เคยเขียนสั้นๆได้เล้ย

ผู้ชายคนแรกที่เจอ ชื่อ พี่กิต เป็นหนุ่มวัย 35 ทำงาน software อยู่คอนโดแถวรัตนาธิเบศร์ ในรูปก็ดูปกติทั่วไป  คุยๆฮีก็ออกแนวบ้าออกกำลังกาย ออกตอนดึกๆทุกวัน ก็คุยๆแบบไม่มีไร ฮีบอกโสด  เคยชวนไปดื่ม 2 รอบ แสรดเอ้ยยย ตรูแพ้แอลกอฮอล์ ก็ไม่ได้ปิ๊งปั๊งอะไร ฮีออกแนวเงียบๆ แต่ชอบทักเหมือนรายงานตัว เช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน
จนแลกไลน์กันได้สักวีคมั้ง ก็นัดเจอกันที่เดอะมอลล์งามฯ  เราไปถึงก่อน ก็เดินวนจนรอบห้างแข่งกับยาม  รอจนแบบอีเห... จะกลับล่ะ  พี่แกก็ไลน์มาแบบรอๆนะ มีงานด่วนจริงๆ จะรีบไป   เราก็โอเค รอสักพักก็ได้ 
พี่กิต : อยู่ไหน
เรา : อยู่ตรงนี้
พี่กิต : เจอล่ะ
เรา : ไหนอ่ะ
หันไปอยู่ข้างหลัง ตกใจ คือจำเราได้ไง แค่ข้างหลังว่ะ 
แล้วที่อึ้ง แมร่งงงง โคตรดูดี  เหมือนแอนดริว เกร้กสัน ไหล่กว้าง บึกๆ แบบเล่นกล้ามตัวหนา ขาวๆ เอออออ .... หน้าแบบแอนดริว จบๆ
เค้าถามกินไร เราก็อันนี้ๆมั้ย แสรดดดด พี่กิน kfc นะ ล่ะถามกุเพื่อออออ
ก็นั่งคุยๆ เอาจริงๆไม่เคยแม้แต่คอลคุยกันเลยอ่ะ ยังงงมาเจอได้ไงว่ะ  ก็คุยไปมา เออจบจากม.เดียวกัน เป็นคนภาคเดียวกัน 
จุดพีคของพีค

พี่กิต : เราคิดยังไงกับพี่ ได้เจอแล้วชอบมั้ย
เรา : (งง ใบ้แดก) ก็โอเคนะ ก็คุยกันต่อได้นะ
พี่กิต : แต่พี่ชอบเรานะ โอเคเลย พี่ตั้งใจปัดนะ  คือสะโพกเราสวยมาก
เรา : ห๊ะ !!!! รูปไหนเห็นสะโพก
พี่กิต : มีรูปนึงหันข้าง พี่ชอบผู้หญิงอวบๆ ไม่รู้แปลกมั้ย เพื่อนชอบขาเรียวๆเล็กๆ พี่ไม่เคยสน  ชอบขาอวบๆ คนมีสะโพกสวยๆ
เรา : นั่งอึ้ง นี่คืออออออออะไรฟร่ะ เริ่มแปลกๆ ก็เงียบๆ ปล่อยการสนทนาไหลไป
พี่กิต : ไปไหนกันต่อดี
เรา : ไปไหนอ่ะ 
พี่แกก็พูดบ่นๆ นั่นนี่
พี่กิต : ไป ต้องไปแหละ 
เรา : ไปไหน
พี่กิต : ไปรถพี่ เดี๋ยวกลับมาส่ง
เรา : ไปไหน  
ไม่รู้ว่าสุดท้ายคุยกันยังไง ไปอยู่บนรถพี่แกได้ ขึ้นบนรถเราก็ถามอีก
เรา : ไปไหน
พี่กิต : ไปคอนโดพี่
เรา : เฮ้ยยย ไปทำไม
พี่กิต : ก็เล่นแอปนี้คนเค้าก็มาหาแบบนี้ทั้งนั้น
เรา : เราไม่ใช่ (( กำลังจะดึงประตูลงจากรถ)) 
พี่กิต : ไม่ทำไร ไปหาที่นั่งคุยกัน นึกไม่ออกห้องพี่แหละ
เรา : ไม่ไปแล้ว
พี่กิต : ไม่ทำไรจริงๆ ไปนั่งคุยกัน เดี๋ยวมาส่ง
ล่ะสตาร์ทรถออกมา  พี่เค้าก็ชวนคุย  บรรยากาศผ่อนคลาย  แล้วฝนก็ตก  ถึงทางเข้าคอนโด  พี่แกถามเอาน้ำอะไรมั้ย  พี่แวะซื้อบุหรี่แปป ล่ะลงไปเซเว่น
ตอนนั้นเริ่มรู้ล่ะ  ไปซื้อถุงยาง  โอ้ยยยยยยย อายุขนาดนี้ล่ะ  ไม่ได้โง่

ขึ้นไปบนห้อง  คาดหวังว่าคงมีแบ่งโซน  studio จ้าาาาาา โซฟา เตียง จบบบบบกัน  แถมห้องรกแบบหนุ่มโสดจริงๆ   รกมากกกกกกกก  เดินไปเข้าห้องน้ำ ล่ะเราก็นั่งเรียบร้อยบนโซฟา เกร็งจนจะเป็นตะคริว  สถานการณ์ตอนนั้นคิดหาทางเอาตัวรอด 

พี่เค้าก็นั่งบนเตียง คุยๆกัน  สักพักเดินมานั่งข้างๆบนโซฟา  ล่ะแบบนะ โซฟาแมร่งเล็ก เพราะของวางไปครึ่งนึง   ...........................ก็ตามนั้นแหละ  รอดยาก 

เค้ามาส่ง เราขับรถกลับบ้าน  เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่จิตใจว้าวุ่น วุ่นวายสับสน  เรารู้ว่ามันคืออะไรแหละ  ยอมรับความจริง  ตอนนั้นคิดว่าเออครั้งเดียวพอ  ถือว่าวินวิน
แต่.......มีครั้งที่ 2 ว่ะ  แต่ก็แค่ครั้งสุดท้าย  เพราะกลับมาจากรอบ2 ได้ 2 วันมั้ง เราก็ block + delete พี่กิต

เอาจริงๆ ก็รู้สึกดาวน์ๆแหละ  เหมือนไปทำผิดไว้  แต่ก็คิดว่าเป็นบทเรียน  อย่างน้อยก็ดึงตัวเองออกมาไว  ถึงแม้จะงงไอ้รอบ2นี่แหละ 5555

มันอาจจะไม่ดีแหละสิ่งที่ทำ  แต่ก็ทำไปแล้ว  ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน อันนี้ค่อนข้างมั่นใจ

คงต้องมี part ต่อไป พิมพ์กะมือถือ เมื่อยชิบ  
 

Create Date : 07 ธันวาคม 2562    
Last Update : 7 ธันวาคม 2562 21:07:22 น.
Counter : 79 Pageviews.  

แวะมาทักทายตัวเองในblogร้าง lolไม่ได้เขียนบล็อกมากี่ปีแสงเนี่ย นานมาก

จริงๆช่วงที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นมากมาย ช่วง 3 ปีที่ผ่านมาถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก

โลกเปลี่ยนไปเยอะ เดี๋ยวนี้คนติดมือถือกันหนักมาก เดินไปทางไหนมีแต่สังคมก้มหน้า
ย้ายมาอยู่กรุงเทพฯได้2ปีกว่าแล้ว ก็ไม่ค่อยชินกับการตื่นเช้าไปทำงาน รถติด อากาศเป็นพิษ

"" อัพเดทเรื่องงาน ""
เป็นเบ๊งานราชการมาได้ปีกว่าๆ โห เข้าใจเลยทำไมประเทศถึงไม่ค่อยพัฒนา ระบบราชการนี่เข้าขั้นว่าห่วยพอสมควร ทำงานซับซ้อน สิ้นเปลือง เสียเวลาและทรัพยากรมาก 
หน่วยงานราชการขับเคลื่อนได้ด้วยลูกจ้างเป็นซะส่วนมาก คือถ้าไม่มีงบจ้าง งานมีพังอ่ะ
ตอนนี้กำลังจะลาออก ทนหัวหน้าไม่ไหว ใกล้บ้าล่ะ อารมณ์ขึ้นลงของคนวัยทอง เอาแต่ใจ คิดถึงแต่ตัวเอง ไม่ยอมรับผิด ชอบด่าคนอื่น เร่งเอางานทั้งๆที่ไม่รีบ บลาๆๆ 

"" อัพเดทสุขภาพ ""
ปีนี้ถือว่าเป็นปีนรกของสุขภาพ 

ต้นปีเป็นไมเกรน เริ่มจากปวดหัวติดกันเป็นอาทิตย์ จนบ้านหมุน อาเจียน เลยไปหาหมอความดันพุ่งไป 180 กว่าๆ มือไม้สั่น หมอวินิจฉัยเป็นไมเกรน กินยานอน หายเฉ๊ย 
ขอมอบให้งานที่ทำคือสิ่งที่ทำให้เราเครียด

กลางๆปีจู่ๆก็เป็นแผลแพ้มดกัดแล้วเกิดติดเชื้อ เป็นน่องขวา เดินไม่ได้ร่วม 3 เดือน เย็บไป 6 เข็ม
ตอนนี้รู้ว่าติดเชื้อ mycobacterium massiliense ตอนนี้แผลหายแต่กินยารักษานาน 6 - 9 เดือนเลย
เดือนนึงตก 1,500 ได้ จิเป็นลม

"" อัพเดทความรัก "" 
- ไม่มี -
5555 โสดมา 4 ปีกว่าๆ อายุอานามก็ 31 ขวบล่ะ เลิกคิดเรื่องคู่เลย เหงาบ้างไรบ้าง แต่ก็ไม่ได้ตามล่าหาใครสักคนมาเป็นคู่ล่ะ  ไม่ได้คุยกับผู้ชายเชิงจีบๆกันมา 4 ปีกว่านี่แหละ มันเลยชินแว้วววสรุปได้ว่า หาเรื่องมาบ่น มาระบาย เย้ๆๆๆๆๆๆๆ โล่ง 
By BBJ ^ MaShi ^


ชอบเพลงนี้
- รอ - O-Pavee

 

Create Date : 03 สิงหาคม 2561    
Last Update : 3 สิงหาคม 2561 10:53:08 น.
Counter : 415 Pageviews.  

ชีวิตในช่วงที่ผ่านมา

 ไม่ได้อัพบล็อกนานมาก

ช่วงที่ผ่านมาชีวิตค่อนข้างเจอกับความผิดหวัง การเปลี่ยนแปลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรัก

เรื่องงานจากที่จบมาเป็นเพียงนักศึกษาที่หางานทำ แต่ด้วยนิสัยอินดี้ ตรงเผง ตอแหลไม่เป็น เลยเข้าๆออกๆหลายบ. อาจจะด้วยไม่เจองานที่ตัวเองรู้สึกรักและอยากทำจริงๆ หรือด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่รู้ จนวันนึงได้มามีธุรกิจเป็นของตัวเอง มันเหมือนต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ความรับผิดชอบที่มากขึ้น เวลาส่วนตัวที่น้อยลง

โลกของธุรกิจมันมักจะดีและโหดร้ายรวมๆกันไป ตอนทำ2ปีแรก รุ่งเรือง เฟื่องฟูมาก ขยายเปิดร้าน สักพักนึงเราก็ต้องเจอคู่แข่งที่เค้ามีดีกรีความเหนือชั้นมากกว่า มีเงินทุนที่หนากว่า สุดท้ายต้องถอยทัพพับเสื่อกลับบ้านมานั่งตั้งหลักคิดวิเคราะห์ว่าจะกระจายความเสี่ยงชีวิตอย่างไรดี กว่าจะผ่านพ้นช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ มันเหนื่อยเหมือนกันนะ เครียดและกดดันมาก ตอนนั้นมีเวลาคิดจำกัดแค่เดือนเดียว

ระหว่างนั้นก็เจอความรักแย่ๆมาทำร้าย แต่ดีที่หัวใจแข็งแรงมากเพราะรักตัวเองมากพอ โชคดีมากๆที่ผ่านพ้นมาได้ง่ายๆ เสียใจน้อยมาก อาจจะเป็นเพราะงานที่กำลังเริ่มใหม่ ไม่เข้าที่เข้าทาง ยังท้าทาย เลยเลือกที่จะเดินหน้าทำงาน ทิ้งความผิดหวังของความรักที่เกิดมาให้ผ่านพ้นไป

ปี 57 ที่ผ่านมายังลุ่มๆดอนๆไม่ถึงกับแย่มาก แต่ค่อนไปทางไม่ค่อยดี พอพยุงตัวให้ผ่านพ้นมาด้วยตัวเองเพียงลำพัง

พอยิ่งโตขึ้นกลายเป็นโดดเดี่ยวขึ้น เคว้งคว้างมากขึ้น มานั่งคิดๆถึงเมื่อก่อนที่เข้าๆออกๆบ.โน้นทีบ.นี้ทีแล้วก็ขำนะ เหมือนเด็กที่ยังไม่โต ทุกวันนี้พอมีงานตัวเองต่อให้เหนื่อยแค่ไหน ก็มีแรงมีกำลังจะออกไปทำงานได้ทุกวัน เพราะรู้สึกถึงคุณค่าที่ได้เรียนรู้มาช่วงตกงานว่า "มีงานทำดีกว่าไม่มีงานให้ทำ"

เริ่มปี 58 มาด้วยความบ้าพลังเนื่องจากลูกค้าเยอะ ยอดขายทะลุ ความขยันพุ่งปรี๊ดๆๆ มีกำลังใจทำงานมาก ทุกอย่างกำลังไปด้วยดี แต่ชีวิตมันก็มักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนเดินอยู่บนปุยนุ่นเนอะ ร้านที่เช่าอยู่อีกร้านจะหมดสัญญาและจะโดนทุบทิ้งเพราะที่ๆไปเช่าล้ำที่ (อันนี้ทราบมาอยู่ แต่ก็เช่าเพราะยังไม่มีการรื้อถอน) ปัญหาเข้ามาหาตัวเองอีกครั้งนึง ถามว่าเหนื่อยมั้ย เหนื่อยใจมากกว่า ที่ต้องเริ่มทำอะไรใหม่ เริ่มคิดอะไรใหม่

ส่วนความรักนี่ไม่มีอะไรเลย 5555555555 ไม่มีทั้งคนมาจีบและไม่มีทั้งคนที่เราไปชอบ เพราะพอเริ่มรู้สึกดีๆกับใคร นี่รีบปิดประตูก่อกำแพง เดินหนีทันที คิดว่าอยากให้ชีวิตตัวเองมั่นคง นิ่งกว่านี้ ตอนนี้ไม่พร้อมรับความเสียใจเพิ่มขึ้น ไม่อยากต้องมารู้สึกมากไป รู้สึกอะไรกับใครมากๆ

เย้!!! อัพเสร็จล่ะ ปีละบล็อก เอิ๊กส์ จะได้เก็บไว้อ่าน จริงๆอยากอัพบ่อยๆนะ เวลาที่เราแย่ๆพอได้กลับมาอ่านบางครั้งก็ทำให้มีแรงฮึดสู้ ก้าวเดินต่อไป ^___^
 

Create Date : 03 มีนาคม 2558    
Last Update : 3 มีนาคม 2558 18:03:47 น.
Counter : 1141 Pageviews.  

แด่วันเกิด 27ปี

 ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับวันใดเป็นพิเศษมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว
อาจจะเป็นเพราะความทรงจำในวัยเด็ก ที่พ่อแม่และคนในครอบครัวชอบลืมวันเกิด มีเพียงคนเดียวในบ้านที่จำวันเกิดของเราได้ คือ พี่สาว  มีของขวัญชิ้นนึงที่พี่สาวเก็บเงินซื้อให้ สิ่งนั้นคือ นาฬิกาปลุกมารุโกะ มันปลุกดังดีมากๆๆๆ ดังมา12ปี แล้วมันก็ไม่ดังอีกเลย แต่มันยังเดินอยู่เลยนะ

ปีนี้เป็นอีกปีสินะ ที่มีวันเกิดแบบเหงาๆอีกครั้ง บางครั้งถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากมีวันนี้เลย ไม่น่าเกิดขึ้นมาเลยน๊า 27ปีที่เดียวดาย ที่ผ่านวันคืนเหน็บหนาวมา เหนื่อยจัง จะต้องผ่านวันเกิดไปอีกกี่ปีที่จะไม่ต้องทนกับความเดียวดายที่ไม่มีคนสำคัญจำวันเกิดได้ คงทำได้แค่เพียงให้มันผ่านไปราวกับเป็นเมื่อวาน
 

Create Date : 06 ธันวาคม 2556    
Last Update : 6 ธันวาคม 2556 0:15:27 น.
Counter : 636 Pageviews.  

เริ่มที่รักตัวเอง แล้วคุณจะมีความสุข เพราะความสุขเริ่มจากตัวคุณเอง

 ไม่เขียนบล็อกนานมาก ด้วยหน้าที่การงานที่เปลี่ยนไป ความคิดเปลี่ยนไป ก็คิดว่าตัวเองโตขึ้นระดับนึง และที่สำคัญโสดสนิทมาครบปีเต็มแล้วล่ะ เลยไม่มีอะไรเวิ่นเว้อมากมายนัก

ชีวิตช่วงนี้ก็บ้าคลั่งกับการลดน้ำหนัก 5555555

ตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่อกหักไป ก็รู้สึกว่าเสียเวลามาพร่ำเพ้อไปก็เท่านั้น เพราะการที่เรารักตัวเองและมอบสิ่งที่ดีๆให้ตัวเอง มันทำให้ผู้ชายคนนั้นเสียดายเรา แต่พอดีเราไม่เสียดายเค้าแล้ว ก็เลยจบลงที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าคุยกันพอเป็นพิธีรีตรองเท่านั้น

วันนี้คงไม่ได้เขียนเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวหรืออะไรเหมือนเคยๆที่เคยเขียนเวิ่นเว้อนัก (อย่างกะมีใครจะอ่าน อิอิ)

วันนี้เปลี่ยนโหมดมาเขียนการรักตัวเอง แล้วมีอะไรดีขึ้นบ้าง

ช่วงที่ผ่านมายอมรับเลยว่างานยุ่งมาก ตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต ด้วยการเปลี่ยนจากพนักงานบริษัทมาเป็นเจ้าของกินการที่ต้องดูแลร้านถึงสองที่ด้วยตัวเองคนเดียวไม่มีใครช่วยมันยาก ด้วยอายุ 25 ปีตอนนั้น ยอมรับว่านักหนาสาหัสพอตัว ล้มลุกคลุกคลาน ท้อแท้ ร้องไห้ ไม่มีใครช่วย ยืนด้วยตัวเอง คิดเอง หาหนทางด้วยตัวเอง รู้สึกว่าตัวเองแกร่งขึ้นมาก( บอกตรงๆ เลย อิอิ) .....

.....จากความลำเค็ญเช่นนั้น อิอิ มันเลยทำให้เมินเฉยเรื่องการมีแฟน อ๊ะๆๆๆ ไม่ใช่ไม่อยากมีนะจ๊ะ อยากกกกกกกกกกกกค่าคุณขาาาาาาา แต่นะ มันไม่มีคนจีบค่ะ เนื่องจากทำแต่งานตื่นมา8โมงทำงานยาวถึงห้าทุ่มเที่ยงคืนโน่น หัวฟู ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น อ้วนก็อ้วน ผิวพรรณนี่อย่าให้แซ่ด ไม่ดูแลตัวเองเลย

แต่การที่เราหาเงินได้เยอะขึ้นก็ทำให้เราพอจะเจียดเงินส่วนนั้นมาดูแลตัวเองบ้าง แต่เราก็ลดน้ำหนักด้วย (เดี๋ยวจะเขียนอีกกรุ๊ปนึงเกี่ยวกับการลดน้ำหนักซะเลย) และก็พร้อมกับดูแลตัวเองด้วย

ผ่านมาปีนึง น้ำหนักลดลงมา 17 กิโล โอ้วววว!!!!! มันคนละคนกันเลยนะ แต่ก็ยังไม่กลับไปผอมเท่าเดิม แต่ดูดีกว่าเดิม (มั่นใจขน๊าดดดดด)

ทุกอย่างมันเริ่มจากการที่เรารักตัวเองค่ะ แน่นอนว่าเราโสดค่ะ โสดสนิทด้วย ไม่คุยกับผู้ชายเลย ( เอาจริงๆนะไม่มีใครมาจีบ เศร้า T_T)

เอาเวลาที่จะทำให้เราเหงาเวิ่นเว้อมารักตัวเองค่ะ

  • เราทำงานตั้งแต่  9.00- 23.00
  • ทำงานไม่มีวันหยุด
  • ไปไหนก็ต้องรีบตลอด

ทุกคนคงจะงง แก๊ๆๆๆๆๆจะเอาเวลาไหนมาเหงาฟร่ะ!!!! แต๊ๆๆๆๆๆ คนเรามันเหงากันได้เน้อ ก่อนนอนไง ตื่นตอนเช้าไง แหม๊!!! คนมันจะเหงาอ้ะ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมมม (เ้พ้อแระ)


  • เหงาตอนตื่นนอนตอนเช้า ===> ออกกำลังกาย ทำอาหารเช้ากินเอง อาบน้ำ แต่งหน้า ไปทำงาน จะได้ไม่มีเวลาเหงา
  • กลับมาจากทำงาน ===> กลับมาก็ขัดผิว พอกหน้า สลับกันไป วันไหนตื่นสายก็ออกกำลังกายมันตอนกลางคืนซะเลย ออกเบาๆพวกเวทกระชับกล้ามเนื้อว่ากันไป

ผลลัพธ์ >>>>> ผอมลงเรื่อยๆ ผิวพรรณดีขึ้น ดูดีขึ้นผิดหูผิดตา

แต่เจ้ากรรม คนเราสวยขึ้น ดูดีขึ้น ใช่ว่าใครจะจีบ เพราะเค้ายิ่งกลัว เป็นเจ้าของกิจการ สวย(คิดเอาเอง) หุ่น(เกือบ)ดี เก่ง (มั้ง) .... สรุปว่าต้องโสดต่อไป ช่างค่ะช่าง (บอกตัวเอง) เดี๋ยวคนดีๆก็มา คนไม่แน่จริงเค้าก็ไม่กล้าเข้ามาจีบหรอกจริงม่ะ โฮะๆๆๆเขียนไปเขียนมาไม่มีสาระอีกแล้ว 55555555 หาจุดสำคัญไม่ได้

แค่อยากให้คนโสดรู้จักแบ่งเวลาเหงาให้เกิดประโยชน์

ใครที่อกหักรักคุดก็หันมารักตัวเองมากๆ ไม่มีใครรักเราเท่าตัวเราเองหรอกนะ

ใครที่มีเวลาว่างมาก็รู้จักจัดสรรเวลาให้เกิดประโยชน์ ใช้ทุกเวลาให้มีค่าแล้วจะไม่เสียดายเลยนะจ้ะ

ส่วนใครที่ลดน้ำหนักอยู่หรือออคิดจะลดแล้วบอกไม่ว่าง อย่าค่ะคุณอย่าพูด เรามีเวลาน้อยกว่าคุณอีก เรายังทำได้ ทั้งหมดมันเป็นข้ออ้างของคนขี้เกียจ!!! ไม่เริ่มทำก็ไม่สำเร็จนะจ้ะ


ถ้าอยากให้เขียนเกี่ยวกับการลดน้ำหนักสไตล์เรา ไม่มีสูตร เคล็ดลับ แค่แนวทางเท่านั้นก็เม้นท์ๆนะ จะได้มีกำลังใจเขียน เพราะเวลาว่างก็ใช่ว่าจะมีมากมาย แต่อยากให้สุขภาพดีกันถ้วนหน้า


รักคนอ่าน จุ๊บๆๆ >o<
 

Create Date : 25 กันยายน 2556    
Last Update : 25 กันยายน 2556 19:14:40 น.
Counter : 629 Pageviews.  

1  2  3  

Niyami B
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล๊อกนี้แสดงถึงความบ้า น่ารัก ขี้เล่น (พูดไปไม่อายเลยวุ้ย) ของจขบ.ค่ะ

ยังไงเข้ามาเยี่ยมชมกันแล้วก็อย่าลืมคอมเม้นท์กันบ้างนะจ้ะ


ขอบคุณทุกคนนะคะที่เข้ามาเยี่ยมชมบล๊อกค่ะ
Friends' blogs
[Add Niyami B's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.