bloggang.com mainmenu search
สวัสดีครับเพื่อนๆ "นายก้อนดิน" กลับมาป่วนพื้นที่สายตาของเพื่อนๆ กันอีกแล้วครับ วันนี้ผมรู้สึกรับรู้ได้ถึงความวุ่นวายต่างๆ นานารอบตัวมากมายที่ถาโถมเข้ามาเหมือนคลื่นพายุซัดเข้าฝั่งเลยทีเดียว ถึงกับทำให้เข้าใจแก่นแท้เลยจริงๆ ว่ามนุษย์หนอมนุษย์ ช่างเป็นสัตว์โลกที่มีแต่ความว้าวุ่นซะเหลือเกิน...

"นายก้อนดิน" ชักเริ่มมีอาการตะหงิดๆ เบื่อโลกบูดเบี้ยวใบนี้ซะแล้วสิ ชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวสวรรค์กันดีกว่า สวรรค์ที่ว่ามันก็ยังตั้งอยู่บนโลกใบนี้นั่นแหละ มันคือ Art in Paradise นั่นเอง แต่ไม่ใช่แค่ชื่อเท่านั้นนะที่หมายถึงสวรรค์ แต่สิ่งที่อยู่ในนั้นมันก็ช่างสวยงามและน่าหลงใหลเอาเรื่องเลยทีเดียว


Art in paradise พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ มีพื้นที่กว่า 5,800 ตารางเมตร ภายในแบ่งเป็นห้องแสดงงาน 10 ห้องภาพ ที่วาดขึ้นทั้งหมดได้แก่  ห้องแรกลวงตา ห้องใต้สมุทร ห้องแห่งสัตว์ป่า ห้องภาพวาดศิลปิน ระดับโลก ห้องอารยธรรม ห้องศิลปะแนวเหนือจริง ห้องไดโนเสาร์ ห้องน้ำตก ห้องวิวทิวทัศน์ ห้องนิทรรศการศิลปะ

เราสามารถใช้ชีวิตอยู่ในสถานที่แห่งนี้ได้เป็นวันๆ อย่างแน่นอน ถ้าไม่มีธุระจำเป็นที่จะไปที่ไหนต่อ ศิลปะต่างๆ ล้วนเย้ายวนให้เราหยอกล้อ พูดคุยกับมันได้อย่างไม่จบสิ้น ดูจากสายตาคร่าวๆ งานศิลปะจากส่วนต่างๆ ของทุกซอกมุมโลก นรก สวรรค์ ต่างนัดรวมตัวกันตอกบัตรมาอวดแก่สายตาให้ผู้มาเยือนได้ตื่นตาตื่นใจทุกก้าวที่เดินลึกเข้าไปในสถานที่แห่งนี้

หากนึกถึงสถานที่เที่ยวในวันสบายๆ สไตล์ คู่รัก ครอบครัว หมู่เพื่อน และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ Art in Paradise ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและไม่ควรมองข้ามด้วยประการทั้งปวง 

เมื่อครั้งที่ "นายก้อนดิน" ได้มีโอกาสสัมผัสงานอาร์ทในรูปแบบที่ไม่คุ้นเคยของที่นี่ งานทุกชิ้นล้วนแล้วแต่ช่างน่าตื่นตาจนยากที่จะเดินผ่านไปแต่ละชิ้นแต่ละอัน จนบางครั้งเผลอยืนดูงานชิ้นนั้นๆ หลายนาทีก็มี Smileyงานอาร์ทของที่นี่ เต็มไปด้วยสีสันที่แต่งแต้มโดยจินตนาการอันสุดยอดของศิลปิน ที่มันจะติดคาอยู่ในความทรงจำด้วยความประทับใจชนิดลบออกได้ยากยิ่ง 

หากใครมีโอกาสก็ลองชวนคนรัก หรือจูงลูกเล็กเด็กแดง ไปเที่ยวชมที่ Art in Paradise พัทยา ดู เพราะที่แห่งนี้รับประกันได้ว่าจะสร้างความประท้บใจอย่างอิ่มเอมให้กับทุกเพศ ทุกวัย ทุกสถานะ และทุกคน... ผมการันตี


Create Date :13 กรกฎาคม 2556 Last Update :13 กรกฎาคม 2556 6:10:28 น. Counter : 1875 Pageviews. Comments :5