◐◑↔กลับไปหาอดีต อีกครั้งกับ Wolf Boy Ken


เครดิตภาพเฮดบล็อก..เรือนเรไร

เครดิตภาพดุ๊กดิ๊ก...ญามี่


เครดิตภาพบีจี..ญามี่เครดิตภาพไลน์..ญามี่


เครดิตภาพและบทความ From Wikipedia, the free encyclopedia


Wolf Boy Ken เป็นอะนิเมะชุดแรกที่ผลิตโดย Toei Animation (จากนั้น Toei Doga) ซีรีส์เป็นที่รู้จักกันว่ามีเฟรมต่อวินาทีมากกว่าอะนิเมะอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน ซีรีส์ยังใช้การสนับสนุนโดย บริษัท ขนาดใหญ่ในกรณีนี้คือ บริษัท Morinaga Candy Company

เคนเป็นเด็กหนุ่มที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยหมาป่า (คล้ายกับ Mowgli) ในป่าในเทือกเขาหิมาลัย วันหนึ่งอุกกาบาตชนกับป่าทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในที่สุดสิ่งนี้นำไปสู่การกันดารอาหารและสัตว์บางชนิดต้องย้ายถิ่นฐาน เคนพยายามช่วยเหลือสัตว์ให้มากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาเฝ้าดูลูกหมาป่าสองตัวชื่อ Chichi และ Poppo แจ็คหมาป่าตาเดียวไม่ชอบเคนในขณะที่เขาเป็นมนุษย์อยู่ท่ามกลางพวกเขา วันหนึ่งเคนช่วยชีวิตแจ็ค แจ็คมีโอกาสที่จะปล่อยให้เคนตายเมื่อเขาถูกงูพิษกัด แต่ตัดสินใจที่จะคืนความโปรดปรานและช่วยชีวิตเขาแทน เรื่องนี้ทำให้เกิดมิตรภาพระหว่างคนทั้งสองและพวกเขาก็ร่วมมือกันช่วยสัตว์อื่น ๆ จากผู้ล่าและมนุษย์อายุของอนิเมชั่นทีวีเต็มรูปแบบมาถึงญี่ปุ่นด้วย "Astro Boy" จาก Mushi Production ซึ่งเริ่มออกอากาศในปี 1963 "Atom" ซึ่งประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมากสำหรับทีวีด้วยการถ่ายภาพสามภาพใช้ภาพนิ่งและใช้ระบบธนาคารมีการประเมินต่ำโดยเจ้าหน้าที แอนิเมชั่นตอนต้น แต่งานนี้ค่อนข้างสูง เมื่อฉันได้รับการจัดอันดับผู้ชมฉันไม่สามารถเพิกเฉยต่อการมีอยู่ของมัน เมื่อการตรวจสอบภาพอนิเมชั่นทีวีเริ่มขึ้นในวิดีโอ Toei, Sadao Tsukioka ซึ่งเป็นผู้ช่วยอดีต Osamu Tezuka และ Toshihide ผู้สร้างภาพยนตร์การ์ตูนตัวเล็กส่งแผนสำหรับภาพเคลื่อนไหวทางทีวีด้วยตัวเอง

ซึกิโอกะ รับหน้าที่กำกับและวาดต้นฉบับด้วยตัวเอง แต่อนิเมชั่นทีวีที่ออกอากาศเร็วสัปดาห์ละครั้งเป็นไปไม่ได้ที่จะรับผิดชอบเรื่องราวทั้งหมดแม้ว่าซึกิโอกะที่ได้รับฉายาว่า "อัจฉริยะ" แต่ละทีมรับผิดชอบการผลิต อย่างไรก็ตามในเวลานั้น ไม่มีผู้กำกับการวาดภาพที่ดูแลงานทั้งหมดและสึกิโอกะก็ไม่สามารถทนการรวมกลุ่มของงานโดยพนักงาน หลังจากนั้นสึกิโอกะก็ได้ออก Toei Video ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2507เคนเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยหมาป่าในป่า ของเขต Dokar สามารถมองเห็นเทือกเขาหิมาลัย ปกป้องความสงบของป่ากับลูกแฝดของเขาหมาป่า Chichi, Poppo และเพื่อนของเขา บทบาทสนับสนุนหลักนั้นเก่าและดื้อรั้น แต่หัวหน้าหมาป่าที่ดูแลพันธมิตรแจ็คตาเดียว ในบทบาทที่สองแบล็ก (หมาป่าบางตัว) ที่มีอารมณ์ขันและฉลาดเล็กน้อยโจมตีเคนและกลับมา เหล่านี้รวมถึงหมี crapy ที่ตกจากหน้าผาและตีต้นไม้และเพื่อนเสือ (เหนือคนร้าย)

วิกิพีเดีย

อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ถูกเปิดเผยในเรื่องที่ว่าทำไมเคนจึงถูกเลี้ยงดูมาในฐานะหมาป่าและเขาเติบโตขึ้นมาได้อย่างไรและมันเริ่มต้นด้วยการแนะนำให้เคนรู้จักกับเพื่อนของเขาโดยหัวหน้าหมาป่าในตอนแรก (ก่อนหน้านั้น มีฉากที่ดาวหางเข้ามาใกล้โลกและก่อให้เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ แต่ไม่ทราบความสัมพันธ์กับการพัฒนาเรื่องราว)
วิกิพีเดีย

หลังจากนั้นเคนพร้อมด้วย Chitti, Poppo และหมาป่าอื่น ๆ ต่อสู้กับชนพื้นเมืองที่โหดร้ายพยายามที่จะกดขี่กองทัพลิงและสัตว์ในป่า บอกว่าไม่มีงาแม้พวกมันจะเป็นเพื่อนหมาป่า รับดาบแทนเขี้ยวจากสิงโตเงิน ที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรช่วยเหลือเจ้าหญิง ที่รอดชีวิตจากเครื่องบินตกสำรวจป่า "ปีศาจของป่า" ที่สัตว์กลัวและดูเหมือนประเทศอย่างฉัน เขาได้พบกับเจ้าชายและก่อให้เกิดความวุ่นวาย และเขาได้ช่วยเด็กชายผู้หนึ่งที่ถูกไดโนเสาร์โจมตีพยายามนำยูเรเนียมคืนที่หลับอยู่ที่ก้นทะเลสาบเพื่อพ่อของเขา
วิกิพีเดีย

ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragotเครดิตเพลง ยูทูบ / Night City Smooth JAZZ

TOPคลิ๊กกลับขึ้นบนCreate Date : 31 พฤษภาคม 2563
Last Update : 31 พฤษภาคม 2563 1:32:19 น.
Counter : 652 Pageviews.

0 comments
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 290 "ตัวละครที่น่ารังเกียจ" toor36
(19 พ.ย. 2564 00:01:11 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2021 iamZEON
(18 พ.ย. 2564 22:08:07 น.)
แฮชแท็กหลายแฮชแท็ก comicclubs
(13 พ.ย. 2564 00:55:29 น.)
ไดอารี่ได้ศัพท์ Ep.15 สับสนในการใช้คำ toor36
(12 พ.ย. 2564 20:17:19 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด